Xu Hướng 3/2023 # Xếp Thới. Nuôi Hay Thịt ???? # Top 10 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Xếp Thới. Nuôi Hay Thịt ???? # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Xếp Thới. Nuôi Hay Thịt ???? được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tác giả

ngón chân như gà công nghiệp ấy nhỉ đế chân dày con này chậm chân chậm đòn lối

nha nhu vay ko ben bac ah

vũ trường sơn làng nghề gia công chế tác vàng,bạc lương ngọc.TK – BG- HD.0972116287

caubai Nhi đồng

Gia nhập: 24/03/2011Khu vực: Hà nộiTình trạng: OfflineĐiểm: 31

Ngày đăng: 28/03/2011 lúc 8:08pm

con này là gà khép thới chứ không phải xếp thới. theo kinh kê thì xép thới là gà hay, khi mình nâng con gà nên ngón thới khép vào trong con hạ gà xuống thì gón thói trở về vị trí ban đầu. Theo tôi gà khép thới thì không nên chơi.

Gà này có bộ bàn ngón rất đẹp, ngón tầm, trông rất mầm xuôi và ngắn. gà rất mau, chân đánh tục và đau, ngón nội hơi khép và thái xếp chứng tỏ chân đánh rất tin. Kiểu gà này rất may độ và duyên độ. Nó còn tơ, cứ vần kỹ đi khắc thấy nó hay. Con này vần thêm nó còn biết đấm kiềng và đốc cổ còn tốt lắm đấy.!

lên nuôi bác ạ! nhiều con gà nhìn đẹp vãi ra, chẳng chê được cái gì mà đá có ra gì đâu.nhiều con nhìn như gà lai,xấu xí lắm đá thì mau như điện ăn mấy cái liền,quan trọng nhất là tông tử của em nó,rồi vần vỗ kỹ và sâu mới biết được tài hay không,lên nuôi hay không

Alpenliebe viết:

Gà này có bộ bàn ngón rất đẹp, ngón tầm, trông rất mầm xuôi và ngắn. gà rất mau, chân đánh tục và đau, ngón nội hơi khép và thái xếp chứng tỏ chân đánh rất tin. Kiểu gà này rất may độ và duyên độ. Nó còn tơ, cứ vần kỹ đi khắc thấy nó hay. Con này vần thêm nó còn biết đấm kiềng và đốc cổ còn tốt lắm đấy.!

Bác này nói chuẩn 80% em cũng thử xem tí đòn em nó

thansk bác đã góp ý

gà jong mẹ ko jong bố,bố nó 20 hồ,nhưng thới ko khép,nó chỉ jong 1 nửa mà thới lại khép nên chỉ đứng đến hồ thứ 5,mà thôi,thế là tốt rồi,chúc mừng

Ngày đăng: 29/03/2011 lúc 12:25am

gà thịt. xep thới nen nui, nhưng mà chan kiểu này dá hoài mà khong chết ai.

Ngày đăng: 29/03/2011 lúc 2:14am

ga xep thoi thi dem ma thit dilay thoi dau ma dung vung dcban 200k toi mua thit

Ngày đăng: 29/03/2011 lúc 2:50am

gà bt

xếp thới gà không bền chân , không dùng thới tốt

yahoo:endlesslove25_3_2001 sdt:0982 889 350

Đức 17t sdt:01649586184YH: what_is_love_236

Thái treo chơi bình thường bạn ah, nói chung không tốt bằng bình thường. Nếu chân đánh hay cứ nuôi thôi.

HoaSonTay viết:

Thái treo chơi bình thường bạn ah, nói chung không tốt bằng bình thường. Nếu chân đánh hay cứ nuôi thôi.

lâu lắm mới thấy Bác Hoà st lên lên tiếng

em thấy chân nó sút hay hay nên cứ giữ lại nuôi thôi, cũng có quả em nó đánh hầu nỏ sâm panh bôm bốp

em tưởng mấy bác rành về gà lắm chứ, toàn spam ko.

gà xếp thới hay không xếp thới củng chả có ý nghĩa nào cả.

trước đây em có quen q người, với dòng gà không ai có ( dòng gà xếp thới). nhưng bắt ra trường độ thì ít con nào địch lại.

gà khép thới vẫn trụ vững như gà bình thường

Cá nhân mình rất thích gà xếp thới,thường mình thấy gà xếp thới chân tin và chưởng hơn gà bt,tuy nhiên lối đá hơi dặt dẹo và hơi ngã tí thôi.Gà này chê bộ bàn ngón hơi mập + với đế hơi dầy.

Bạn vần hết lực xem nào, tôi thấy 50-50 à. Chủ yếu bạn có kết chân đá và lối. Chứ gà đá té lên té xuống mà ăn độ thì không ai chung tiền nổi đâu, tôi thích gà ăn ngược, làm bạc, chân đá hiệu quả là nuôi.

congqt viết:

Cá nhân mình rất thích gà xếp thới,thường mình thấy gà xếp thới chân tin và chưởng hơn gà bt,tuy nhiên lối đá hơi dặt dẹo và hơi ngã tí thôi.Gà này chê bộ bàn ngón hơi mập + với đế hơi dầy.

chuẩn ko cần chỉnh,hehe + thêm cái cần , mặt này nghe chừng khó chơi lắm

Người sửa: thu_hung_linh_ke – 31/03/2011 lúc 12:08am

gà chọi hay thôi chưa đủ…

khanggadon Thiếu niên

Gia nhập: 09/03/2011Tình trạng: OfflineĐiểm: 2788

Ngày đăng: 31/03/2011 lúc 1:14am

KHÔNG QUAN TRỌNG Ở CÁI XẾP THỚI,GÀ HAY ĐÒN TỐT LÀ OK

Ao mong hu vo tron phong tranPhong tran mot kiep doi nam nhiNguoi pham tran,tron tran tucHu hu,thuc thuc;thuc thuc,hu hu!

Kỹ Thuật Nuôi Gà Thịt Nhốt Chuồng. Cách Nuôi Gà Thịt Nhanh Lớn

Chọn vị trí đặt chuồng nuôi xa khu dân cư, xa sông ngòi để không ảnh hưởng đến môi trường đô thị và dễ kiểm soát dịch bệnh khi cần.

Chuồng nuôi phải cao, thoáng, mát, ngoảnh mặt về hướng đông hoặc đông nam. Nền chuồng xây sao cho tránh trơn trượt, dễ thoát nước. Mái chuồng đảm bảo tránh mưa, tránh nắng, tránh nóng cho đàn gà được là tốt nhất. Tường bao chuồng gà có thể xây bằng gạch (xây kín toàn bộ hoặc xây lửng, phía trên phủ bạt) hoặc quây bằng lưới thép, có bạt che.

Chuẩn bị hố sát trùng gần chuồng nuôi, trang bị biển báo nhắc nhở khách đến tuân thủ cách khử trùng trước khi vào khu vực nuôi gà.

Đảm bảo mật độ nuôi gà 6-8 con/m2. Cứ mỗi một m2 này, bà con bố trí 1 bóng đèn um gà công suất 75W để dùng khi cần. Nếu quan sát thấy gà nằm tụ quanh bóng đèn, tản ra xa khỏi bóng đèn hoặc nằm tụ vào một góc thì chứng tỏ, nhiệt độ chuồng nuôi có vấn đề. Lúc đó, bà con điều chỉnh làm sao để gà thấy thoải mái đi lại tự do trong chuồng là được.

Là một trong những yếu tố đóng vai trò quyết định chất lượng đầu ra của đàn gà thịt và hiệu quả kinh tế của hoạt động chăn nuôi, chọn giống là khâu nên được dành cho sự quan tâm đặc biệt.

Có thể nói, chưa bao giờ thị trường giống gà lại đa dạng, việc tiếp cận nguồn giống lại tiện lợi như hiện nay. Để nuôi gà lấy thịt, bà con có thể chọn các giống gà nội địa có giá trị kinh tế cao như gà ri, gà Hồ, gà tàu vàng, gà Đông Tảo hoặc các giống gà lai, gà Tam Hoàng, Lương Phượng.

Dù chọn nuôi giống gà nào, bà con cũng nên nhập giống ở các trang trại có tên tuổi, uy tín, có hỗ trợ người mua những thông tin về kỹ thuật càng tốt. Khi chọn mua gà làm giống, bằng cảm quan, bà con hãy lựa những con nhanh nhẹn, mắt sáng, lông mịn, bông xốp, thân mình mập, da săn.

Khi gà dưới 15 ngày tuổi, bà con dùng máng chuyên dụng để đổ thức ăn vào cho gà con ăn. Mỗi máng treo hình trụ chứa đầy thức ăn sẽ đủ cho 50 gà con ăn trong 24 giờ. Thức ăn còn thừa, bà con nên dọn dẹp và đổ bỏ đi để thay mới.

Cùng với thức ăn, nước uống sạch là không thể thiếu cho gà. Máng nước nên treo hoặc đặt dưới nền xen kẽ với máng ăn để gà tiện ăn, uống.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Và cách phòng bệnh tốt nhất là thông qua việc vệ sinh chuồng trại. Trước khi cho gà vào chuồng nuôi, bà con nên rải trấu, cát hoặc mùn cưa trên nền chuồng để quét dọn định kỳ, tránh phân gà lại trở thành nguồn phát sinh bệnh tật.

Bên cạnh đó, bà con nên đặc biệt nghiêm túc thực hiện tiêm vắc – xin phòng bệnh cho đàn gà, tránh các bệnh do vi trùng gây ra.

Quan trọng hơn nữa, tuyệt đối KHÔNG nuôi nhiều lứa gà trong một chuồng nuôi; trước khi nuôi lứa gà mới, bà con cần khử trùng chuồng nuôi sạch sẽ.

Cách Chữa Gà Chọi Bị Áp Quản Thới Đâm

Coa nhiều cách dân gian như dùng mật ếch, mật ong, lá khế,… Nhưng theo mình thì mục đích chính của nó là làm tan máu bầm bên trong mắt,… Cách làm của mình thì ko dùng cách dân gian. 2. Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ: ta cho gà uống: – viên dầu cá. Nếu mua loại xịn thì dùng omega 369. Ngày 1 viên – cho gà uống alpha choay ngày 2 lần mỗi lần 2 viên ( tác dụng tiêu viêm giảm sưng phù vết thương) – cho gà uống 10 viên c nhỏ. Nếu loại xịn thì 1 viên là đủ. Lọ dẻ 5k 1 lọ thôi. (Tác dụng của c là làm tan máu bầm, chắc ít ae biết đến) ngày 2 lần 3. Khi cho gà uống xong xuôi. Ta lấy viên đá con trong tủ lạnh. Bọc vào cái túi bóng mỏng. Trờm lạnh vào thẳng mắt gà giữ như vậy cho gà khoảng 20 phút. Ngày ta trườm dc càng nhiều càng tốt. Làm khoảng 2,3 lần 1 ngày. Mục đích trườm đá để tan máu bầm. 3. Thuốc nhỏ mắt và mỡ tra mắt. – thuốc nhỏ mắt. M dùng loại này cực tốt. Tobradex nhỏ mỗi lần 2 giọt. Ngày nhỏ 2,3 lần 👉 Kết thúc công đoạn. Ae cho gà vào chuồng làm như vậy m thấy rất hiệu quả mà gà nhanh hồi phục. Chúc ae có những chiến kê khoẻ mạnh –

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Đánh giá bài viết này

Sự Thật Gà Mặt Quỷ Indonexia Đắt Nhất Thới Giới

Gà mặt quỷ Indonexia thật sự nổi tiếng bởi chúng không chỉ đen ở bên ngoài mà đen từ lông, màu, tới nội nạng, máu.

Nguồn gốc xuất sứ của gà mặt quỷ

Giống gà mặt quỷ vô cùng quý hiếm và đắt đỏ tên gọi bản xứ là xuất xứ từ đảo Java của Indonesia. Chúng “du ngoạn” sang châu Âu vào năm 1998.

Theo ngôn ngữ Indonesia, từ “Ayam” có nghĩa là “gà” và “Cemani” mang nghĩa “hoàn toàn đen”. Bề ngoài thì lông, mỏ, lưỡi, chân, móng chân của Ayam Cemani đều có màu đen tuyền. Tuy nhiên thịt, máu và tủy xương của gà mặt quỷ cũng là màu đen.

Theo các nhà khoa học, chất fibromelanosis trong cơ thể gà đã thúc đẩy sự phát triển của tế bào sắc tố đen. Gene tạo ra fibromelanosis là gene đột biến. Fibromelanosis đã tồn tại ở khu vực châu Á hơn 800 năm trước. Sự đột biến đã tạo ra nhiều giống gà khác như gà đen Thụy Điển hoặc Svart Hona cũng có màu lông đen như Ayam Cemani.

Gà mặt quỷ là một trong số những giống gà đắt nhất trên thế giới với mức giá có thể lên tới 2.500 USD/con (tương đương hơn 50 triệu đồng).

Tại các nước châu Á, người dân cho rằng thịt gà Ayam Cemani tốt cho phụ nữ trước và sau khi sinh con. Thậm chí nhiều người tin Ayam Cemani đem lại may mắn và tiếng gáy của chúng mang tới sự thịnh vượng.

Gà mặt quỷ tại Việt Nam

Ông Nguyễn Trọng Tình (Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk), người chơi gà mặt quỷ cho biết, thoạt nhìn qua lần đầu, ông nghĩ đây là loại gà Mông đen. Sau đó càng ngắm kỹ, ông Tình càng thấy khác. Bỏ ra gần 1 triệu đồng để mua một con gà 3 tuần tuổi, sau vài tháng chăm nuôi, hiện ông Tình đã có con trưởng thành. ” Nuôi gà mặt quỷ không khó, tướng đẹp, khỏe khoắn, thân thiện lại được quan niệm là đem về nhiều may mắn cho chủ chơi nên càng chơi càng mê”, người chơi cởi mở.

Ông Tình cho hay đang có ý định gây giống Gà mặt quỷ cung cấp ra thị trường Tây Nguyên. Theo tìm hiểu, một con gà mái đen Indo có thể đẻ tới 60-70 trứng/năm. Nếu chăm sóc tốt, loại gà này có thể nhân giống phổ biến ở Việt Nam.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xếp Thới. Nuôi Hay Thịt ???? trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!