Xu Hướng 12/2022 # Xem Đá Gà Cựa Dạo / 2023 # Top 20 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Xem Đá Gà Cựa Dạo / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Xem Đá Gà Cựa Dạo / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trực tiếp đá gà hôm nay, các trận đá gà online được phát sóng trực tiếp từ các trường gà hàng đầu thế giới như Thomo, Philippines, Peru.

Đá Gà Online là gì?

Đá gà online là những trận thư hùng của các chiến kê tại các trường gà danh giá hàng đầu thế giới, được phát sóng trực tiếp thông qua đường truyền internet, để giúp cho các kê thủ không có điều kiện đến với những trường gà có thể không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào, bằng những thiết bị có kết nối internet như smart Phone, máy tính bảng, máy vi tính, laptop…..

Làm sao để xem đá gà online?

Những trường gà hấp dẫn nhất 

Nhắc đến Đá Gà trực tuyến (Đá Gà Online), chúng ta không thể kể đến 2 ông lớn S128 và SV388. Nếu như đá gà S128 được biết đến với những đấu trường đá gà cựa dao, tại Philippines cũng như Peru và một số đất nước thuộc Châu Mỹ. Thì đối với SV388, đây là sân chơi được giới kê thủ tại Việt Nam yêu thích nhất hiện nay, bởi mặc dù nằm trên lãnh thổ đất bạn, ngay biên giới Việt Nam – Campuchia hay gọi theo địa danh là Thomo, nhưng SV388 lại sở hữu hai trường gà được biết đến với tên thường gọi quen thuộc, bồ gà 67 và bồ gà 999 được hoạt động xen kẽ vào các ngày trong tuần. Và điều đặt biệt nhất ở SV388, là gần như có đến 95% người chơi đều là người Việt, từ công tác chuẩn bị, trọng tài, nài gà và các chiến đội đều là người Việt Nam. Vì vậy, sẽ không có gì gọi là quá bất ngờ, nếu như nói Đá Gà Thomo là trường gà hấp dẫn nhất với người Việt.

Đăng ký chơi Đá Gà Online

Nên xem trực tiếp đá gà ở đâu?

Xem Ngày Đá Gà Cựa Sắt / 2023

Xem ngày đá gà cựa sắt, coi ngày đá gà theo mùa chính xác theo Kinh kê diễn nghĩa để các sư kê cáp độ. Ngoài việc xem màu mạng gà đá cựa sắt để biết được màu mạng xung khắc của gà chọi. Thì các sư kê cũng cần phải coi ngày đá gà cựa sắt. Để biết được ngày giờ đá gà thích hợp. Và lựa chọn được dòng gà chọi, giống gà chọi thích hợp tham gia đá gà.

Tứ thời sinh khắc là một quan hệ vượng – suy trên cơ sở là các hành tính theo mùa. Cuối mỗi mùa xuân, hạ, thu, đông đều sẽ có một giai đoạn được gọi là nhập thổ. Các giai đoạn này xũng được gọi là tứ quý.

Các mùa hay các hành sẽ đại diện cho mỗi mùa nhất định: mùa xuân – hạnh mộc, mùa hè – hành hỏa, mùa thu – hành kim, mùa đông – hành thủy và giai đoạn tứ quý – hành thổ.*

Theo sự luân chuyển tiếp diễn của các mùa. Ta có được mối liên hệ giữa các màu sắc của gà chọi.

Theo dõi bảng quan hệ màu mạng gà chọi và các mùa trong năm.

Từ bảng trên ta có thể thấy. Gà xám thuộc hành mộc nên sẽ vượng (cực thịnh) vào mùa xuân. Vào mùa đông gà chọi có tướng (mạnh). Đến mùa hè sẽ hưu (ổn định), gà chọi sa sút trong các giai đoạn tứ quý và sẽ tử (bại) vào mùa thu. **

Các sư kê có thể suy ngược quan hệ của các mùa theo màu gà như bảng sau.

Ta thấy, vào mùa xuân thì gà xám sẽ vượng (cực thịnh), gà điều sẽ tướng(mạnh), gà ô sẽ hưu (ổn định), gà nhạn sẽ tù (sa sút) và gà ó vàng sẽ tử (bại).

Do đó các sư kê nếu cho gà đá vào các ngày trong mùa xuân thì nên chọn gà xám. Hoặc nếu gà đối thủ là gà ô thì mình nên chọn gà điều để đấu lại. Như vậy thì gà chọi của mình sẽ có được lợi thế về phong độ của cơ thể hơn. ***

Trong các thời điểm cực thịnh thì một hành có thể quá vượng hoặc quá suy. Điều này có thể làm mất sự cân bằng trong quan hệ sinh khắc. Và sinh ra hiện tượng “khinh lờn” hoặc hiện tượng “tương vũ”.

Khi có hiện tượng “khinh lờn”, hoặc “tương vũ”. Thì những con gà chọi đang ở hành vượng, tướng có thể chuyển hung thành cát. Những con gà chọi ở ành tù, tử ngược lại có thể chuyển cát thành hung.

Một ví dụ để các sư kê có thể dễ hiểu hơn là:

Vào mùa xuân thì gà xám sẽ vượng (cực thịnh) và gà nhạn sẽ tù (giảm sút). Nhưng khi coi màu mạng gà chọi theo ngũ hành thì các sư kê đã biết. Gà xám thuộc mộc còn gà nhạn thuộc kim. Theo lẽ thường thì kim khắc mộc nên gà nhạn sẽ thắng khi đá với nhau.

Nhưng do gà xám đang trong hành vượng nên nó cực thịnh, chuyển bất lợi thành có lợi. Còn gà nhạn thì ở hành tù nên sức khỏe bị suy giảm. Nên đang trong tình thế có lợi cũng biến thành bất lợi. Do đó mà từ “kim khắc mộc” lại biến chuyển thành “mộc vũ kim”.

Đây là lí do ngoài việc xem mạng gà chọi. Thì các sư kê cũng cần quan tâm đến việc xem ngày đá gà cựa sắt.

Có một lưu ý trong việc xem ngày đá gà cựa sắt. Là vào những ngày mùa thu thì thường là mùa mưa hoặc mùa lạnh ở các vùng thuộc nước ta. Vào mùa này gà chọi thường thay lông. Nên các dòng gà, giống gà vì thế mà cũng giảm sút đôi chút về vượng của mình.

Vào mùa thu gà nhạn sẽ vượng nhất. Tuy nhiên không mấy sư kê cho gà đá ngay sau khi mới thay lông. Cho nên là gà nhạn cũng không có nhiều cơ hội được đá và được thắng.

Thời gian các sư kê áp dụng để xem ngày đá gà cựa sắt ở trên. Đều được dựa vào các nghiên cứu và kinh nghiệm của các sư kê và người nghiên cứu về gà chọi. Mùa được tính theo âm lịch để tạo sự nhất quán.

Trong giai đoạn tứ quý hay giai đoạn nhập thổ. Thì sẽ có thứ tự ưu tiên của các giống gà chọi như sau. Tốt nhất cho đến giảm dần lần lượt là gà chọi ó vàng, gà nhạn, gà điều, gà xám và cuối cùng là gà ô.

Nên khi đi đá gà thì sư kê tốt nhất là chọn gà ó vàng hoặc gà nhạn. Thay vì chọn các giống gà chọi khác.

Bài viết chia sẻ đến các sư kê về việc xem ngày đá gà cựa sắt theo mùa. Để các sư kê áp dụng vào việc chọn gà chọi đi cáp độ cho may độ.

Xem Cựa Gà Đá, 5 Loại Cựa Gà Đá Xấu Không Nên Nuôi / 2023

Xem cựa gà đá để biết được 4 loại cựa gà xấu. Không nên chọn nuôi vì chỉ làm ngáng đường chiến thắng của gà chọi khi đá gà. Xem cựa gà đá này không cản trở thì cũng không có ích cho gà khi ra đòn tấn công. Nên khi chọn gà đá cựa sắt, gà đòn thì sư kê cần phải cân nhắc kỹ càng.

Xem cựa gà đá – 5 loại cựa xấu phải biết.

Cựa cặp chéo.

Khi xem chân gà đá, xem cựa gà đá. Thì nếu gà chọi có loại cựa này thì sư kê cần phải cân nhắc đến đòn lối của gà chọi. Trước khi quyết định có nên chọn nuôi hay không.

Nếu khi đá gà, đòn đá của gà chọi xuôi theo chiều của cựa thì mới có thể đâm trúng được. Còn nếu đòn đá không xuôi theo chiều cựa thì không thể đâm trúng đối thủ được.

Do đó, gà chọi có cựa cặp chéo thì thường không được sư kê chọn nuôi. Tuy nhiên, nếu con gà có đòn lối hay thì có thể cân nhắc để làm gà phu. Chứ cũng không nên chọn làm gà giống đúc gà con. Bởi có thể di truyền lại cựa xấu cho gà con.

Có hình dáng hướng đầu xuống dưới, và hơi cong vào phía chân. Do đó loại cựa này khi đá sẽ gặp khá nhiều bất lợi khi muốn đâm đối thủ và tạo vết thương sâu.

Theo kinh nghiệm của nhiều sư kê, thì nếu gà chọi có loại cựa này. Mà có thêm vảy huyền châm và công tự. Thì vẫn có thể là gà chọi ổn, đá khá tốt. Nhưng rất khó để có thể xếp vào hàng chiến kê, thần kê được.

Khi chọn phải loại gà chọi này thì sư kê nên cắt cựa gà chọi để định hình lại cựa gà. Và xem xét đến đòn lối của gà chọi trước khi quyết định nuôi.

Đây là loại cựa bình thường ở gà. Cựa này không được sử dụng để đâm khi đá gà. Do đó, chúng không có tác dụng lắm khi đá gà. Vì thế mà gà chọi có cựa hàm lạp cũng không được ưa thích lắm.

Nên nếu chọn gà chọi để nuôi làm chiến kê chuyên đi đá gà. Đặc biệt là chọn gà đòn thì sư kê không nên chọn những con có loại cựa này. Không gây thương tích cho gà chọi đối thủ, khiến chúng gặp bất lợi rất lớn khi ra sới gà cáp độ đá gà.

Giống như loại cựa hàm lạp. Thì cựa xuộc ở gà cũng không có tính sát thương khi đá gà. Đây chỉ là loại cựa thường chứ không phải cựa đâm. Nên những con gà chọi có cựa xuộc có nuôi thì cũng khó có thể trở thành chiến kê được. Chứ đừng nói đến việc chiến thắng những con gà chọi khác ở sới gà.

Do đó, khi xem cựa gà đá để chọn gà chọi hay để nuôi. Thì các sư kê cần cân nhắc kỹ những con gà chọi có loại cựa này.

Cựa sừng trâu

Loại cựa sừng trâu thường cong ở phần đầu cựa, hướng chếch lên trên. Giống như hai cái sừng trâu. Do đó, trong quá trình đá gà thì loại cựa này khó đâm trúng.

Còn nếu đòn đá có thể đâm trúng gà chọi đối phương. Thì cũng không gây độ sát thương cao, gà chọi đối thủ cũng không bị hề hấn gì.

Khi xem chân gà đá, xem cựa gà đá thì loại cựa này cũng không không đẹp. Những con gà chọi này cũng được đánh giá là không được may độ khi tham gia cáp độ đá gà.

Những lưu ý khi xem chân gà đá để chọn được gà đá hay.

Khi xem chân gà đá để chọn lựa những con gà chọi tiềm năng. Thì sư kê không nên bỏ qua những yếu tốt sau:

Kích thước chân gà chọi: gà chọi có chân tròn, nhỏ và thanh mãnh thì vết thương sẽ rát. Còn nếu chân gà to, vuông thì đòn đá rất đau, có thể khiến gà chọi đối thủ bị tang, mất chân.

Xem vảy gà chọi: xem chân gà đá có 2 hàng vảy hay 3 hàng vảy. Các hàng vảy phải rõ ràng, vảy ráo là tốt. Nếu có các loại vảy tốt thì chắc chắn đây là một con gà chọi đầy tiềm năng để có thể trở thành chiến kê.

Xem ngón chân gà chọi: một bộ phận quan trọng khi xem chân gà đá là ngón. Ngón chân gà phải mạnh mẽ, có lực và không bị biến dạng, dị tật.

Móng chân gà chọi: phải sắc nhọn, móng chắc khỏe. (các sư kê có thể cắt tỉa móng chân cho gà chọi sau).

Xem cựa gà đá: nên chọn những loại cựa tốt.

Mặc dù việc xem tướng chân gà chọi, xem cựa gà đá rất quan trọng. Là một kinh nghiệm khi chọn gà chọi được nhiều sư kê lựa chọn và áp dụng. Tuy nhiên để chọn được gà chọi hay có lối đá ấn tượng. Thì ngoài việc xem cựa gà đá, xem chân gà chọi. Sư kê cũng cần phải xem những đặc điểm khác như cánh, đầu cổ, lườn bụng, …

Và đặc biệt là phải xem clip xổ gà, đá gà. Để xem được đòn lối của gà chọi và khả năng đá gà cũng như tinh thần chiến đấu của gà chọi như thế nào. Trước khi quyết định chọn mua gà đá để nuôi.

Các loại cựa sắt cho gà đá

Đối với gà đá cựa sắt thì có nhiều loại cựa sắt với hình dáng và kích thước khác nhau. Khi chọn mua cựa sắt cho gà chọi, sư kê cần biết được kích cỡ chân của gà chọi. Xem chân gà đá, xem cựa gà đá để có thể chọn được kích thước cựa gà đá đúng.

Có nhiều loại cựa gà đá dành cho gà đá cựa sắt khác nhau. Như cựa tròn, cựa dao, cựa tháp, cựa đế tròn, cựa đế vuông …

Với việc chọn mua cựa gà đá đúng kích thước. Các sư kê cần tham khảo ý kiến của người bán. Vì mỗi lò cựa gà đá cựa sắt thì thường có một kiểu khác nhau. Với độ cong, độ dài, độ mài nhẵn, kích thước đế khác nhau. Sư kê nên cho người bán biết kích thước chân gà chọi để được tư vấn loại cựa phù hợp.

Bên cạnh đó, sư kê cũng cần phải biết cách băng cựa gà đá chắc chắn, đúng cách. Để không khiến gà chọi khó chịu. Cựa gà được băng cố định, không bị xê dịch lỏng lẻo trong quá trình đá gà.

Chúc các sư kê thành công trong việc nuôi gà đá. !!!

Xem Đá Gà Cựa Sắt Thomo Ở Đâu? / 2023

Trước hết, bạn nên hiểu rõ về đá gà cựa sắt Thomo để tiện theo dõi. Đối với dân đam mê đá gà, chắc chắn, thuật ngữ đá gà Thomo đã rất quen thuộc.

Đá gà Thomo là hình thức đá gà trực tuyến được các nhà cái tổ chức. Theo đó, trước mỗi trận đấu sẽ có thông tin về các chiến kê để người chơi lựa chọn. Sau đó, bạn có thể tiến hành đặt cược ăn tiền giống như cá độ gà trực tuyến. Mỗi trận đấu sẽ có khung giờ cố định để bạn tiện theo dõi. Không chỉ ở Việt Nam, đá gà Thomo cực kỳ phổ biến tại các casino lớn ở Campuchia. Đặc biệt là casino 67 hoặc đá gà Campuchia 999.

Có rất nhiều lý do khiến đá gà Thomo thu hút người chơi. Đó là:

Công khai, minh bạch: Đá gà trực tiếp Thomo là trận chiến giữa các chú gà không có dàn xếp. Kết quả chung cuộc khó mà đoán định trước được. Do đó, trò chơi này càng thêm kịch tính. Bạn sẽ không lo lắng có sự tác động từ nhà cái. Trận đá gà có sự tham gia của trọng tài nên rất công khai, minh bạch.

Nhanh chóng có kết quả: Mỗi trận đá gà chỉ diễn ra trong vòng 15 – 20 phút. Giữa mỗi hiệp đấu chỉ nghỉ 5 phút. Do đó, bạn sẽ không cần chờ đợi quá lâu như các trận cá độ bóng đá. Chính bởi vậy mà nhiều dân văn phòng cũng tranh thủ giờ nghỉ trưa để tham gia.

Đa dạng hình thức: Đá gà Thomo có nhiều hình thức đá như: đá gà cựa dao, đá gà cựa sắt,…

Khung giờ xem đá gà cựa sắt Thomo

Mỗi một nhà cái sẽ có lịch tổ chức đá gà khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể nắm được khung giờ đá gà trực tiếp để tiện theo dõi.

Theo đó, khung giờ các trận đá gà thường là vào thứ 5 và chủ nhật hàng tuần. Nắm rõ lịch đá gà, bạn có thể sắp xếp công việc để theo dõi. Từ đó, thỏa mãn đam mê và chủ động biết được kết quả đặt cược sớm nhất.

Live đá gà cựa sắt Thomo ở đâu?

Không những thế, nhiều anh em muốn theo dõi các trận đá gà Thomo trực tuyến nhưng thường bị lag, hình ảnh mờ, không rõ nét. Điều này khiến cho trận đấu không còn hấp dẫn.

Do đó, hãy chọn một nhà cái uy tín để theo dõi các trận đá gà cựa sắt Thomo với chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Giới thiệu đến quý độc giả – https://webdaga.com/ web đá gà uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi không chỉ tổ chức các trận đá gà Thomo trực tuyến mà còn tổ chức cá cược hấp dẫn. Anh em có thể truy cập website và theo dõi. Như vậy, trước mỗi trận đá gà, anh em chỉ cần vào web và theo dõi. Chất lượng hình ảnh full HD, không lag, không giật. Đảm bảo quá trình trận đá gà tường thuật trực tiếp gay cấn, hấp dẫn nhất.

Một mẹo nhỏ cho anh em để đặt cược đá gà dễ thắng nhất. Đó là, anh em nên nghiên cứu về chiến kê. Bằng cách quan sát gà, nhìn các thông số về trận đấu của chú gà anh em muốn chọn. Từ đó, đưa ra nhận định chiến kê nào chơi tốt hơn để lựa chọn. Có như vậy, anh em mới không bị thua lỗ tiền của.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Đá Gà Cựa Dạo / 2023 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!