Xu Hướng 3/2024 # Xem Chân Gà Đá Để Chọn Được Những Chiến Kê Tài Ba Nhất # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Chân Gà Đá Để Chọn Được Những Chiến Kê Tài Ba Nhất được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong một trận đấu để một con gà đá trở nên khỏe mạnh và dai sức nhất có thể, trở nên xuất thần một cách bất ngờ, thì ta phải biết chọn những con gà có vảy và ngón thật chuẩn, ngoài việc xem giống nòi, xuất xứ, chủng loại, các sư kê còn dựa vào nhiều loại đặc điểm hình dáng. Một trong số loại đặc điểm hình dáng được các sư kê rất coi trọng là chính là vảy gà. Vảy gà chọi có loại tốt, loại xấu. Ngoài việc nhận biết được các vảy tốt, người chơi gà nên nắm rõ được cách xem chân gà chọi để tránh vô tình mua nhầm chú gà có khả năng đá không tốt.

Bí quyết xem chân gà đơn giản nhất là xem vảy gà

Theo kinh nghiệm dân gian, đã được trắc lọc ở ngoài thực tế, rút thật nhiều kinh nghiệm từ những dòng hoa văn của vảy gà mang thể hiện khả năng đá rẻ, xấu của chọi gà . bởi thế, sư kê muốn tậu được gà chọi phải chăngthì phải biết .

Cách xem chân chọi gà chọi loại trừ một sốvảy xấu

Theo thời gian tìm hiểu truyền đời từ các sư kê, cáchs xem chân chọi gà xấu là cần phải giảm thiểu gồm một số chiếc vảy sau đây:

Vảy khai vuông tám vảy

1 trong những cái vảy gà xấu là vảy khai vuông tám vảy. Khai vuông là chiếc vảy mang hình vuông trên chân gà và vảy được chia đúng 8 ô vuông.

Theo kinh nghiệm của cac sư kê, chơi đá gà có mẫu vảy này đá hay thua, nhắc cả sở hữu chọi gà thường cũng khó thắng. thành ra người chơi chiến kê nên tránh các con gà sở hữu cái vảy chọi gà xấu này.

để ý rằng, đa dạng người sở hữu thể nhầm lẫn khai vuông sở hữu khai vương (một loại vảy tốt) nên cần hết sức chu đáo lúc chọn mua đá gà .

Vảy gà khai hậu

Vảy chọi gà khai hậu có dạng hình như sau:

Dáng cựa của cái vảy này cũng rất đặc biệt , chúng cong lên. Dáng cựa này làm cho đa dạng người lầm lẫn ràng chơi đá gà sẽ đá hay, dữ dằn nhưng thực tại thì ko.

gà chọi với vảy khai hậu đều không với khả năng đá, nên việc thi đấu phần lớn là 100% sẽ thua.

Vảy đoản hậu

Đoản hậu tức thị hậu thiếu, vảy hậu xuống chưa tới cựa đã mất.

gà chọi mang loại vảy này thường rất yếu, ko nên cho đá. vì giống như tên, đá gà mang dòng vảy gà chọi xấu này thường chỉ chơi được nửa trận là không thể tiếp tục được nữa.

Vảy áp khẩu

Vảy áp khẩu có dạng đoạn đường chẻ ra được sổ dài trong khoảng gối xuống chậu rồi đổ ra rãnh giữa nơi ngón Nội sở hữu ngón Chúa. Dạng này rất khó để nhìn ra,

Trong khi , rất khó nhận ra lại đồngnghĩa sở hữu việc áp khẩu là chiếc vảy chơi đá gà đá cực xấu. chơi đá gà chiếm hữu dòng vảy này ko nên cho đi đá và thậm chí là ko nên nuôi làm cho chơi đá gà đá.

Cách thức xem chân gà chọi chọi:

Vảy án thiên: một miếng vảy béo nằm sát đầu gối. chiến kê mang dòng vảy này thường sở hữu sức bền phải chăng , né đòn và ra đòn cực nhạy, cực đúng đắn .

Bí quyết xem chân chơi đá gà chọi:

Vảy đại giáp: là loại vảy phệ được chia thành trong khoảng 3 vảy nhỏ dính liền nhau. gà chọi chiếm hữu cái vảy này thường chiếm hữu kỹ năng hạ gục kẻ địch chỉ với 1 đòn đá.

Vảy nội hoa đăng: mẫu vảy từ hàng nội đi thẳng lên cựa. gà chọi chiếm hữu chiếc vảy này có tài phá đòn địch và tung đòn liên hoàn khiến đối phương mờ ám mặt mũi, không kịp đáp trả đòn.

Chọn Cựa Gà Đá Siêu Chuẩn Xác Để Có Được Một Chiến Kê Tài Ba

Cựa gà đá campuchia được gắn liền gần thới tại đôi bàn chân. Cựa giống một long xương, ruột có máu bọng, đầu nhọn. Cựa có khi to gần bằng ngón tay út, có khi nhỏ dại như đầu đũa, thường chỉ về phía sau, hơi cong hoặc thẳng tùy con.

Cựa gà thế nào là đẹp ?

Cựa có nhiều loại:‬

Cựa sáp: bên phía ngoài được phủ quanh bởi một lớp men, dẻo như sáp, nếu lấy dao mà cạo, ta sẽ thấy ra những lớp như cạo đèn cầy, thông suốt là đến lớp xương rồi thế hệ đến máu.‬

Cựa thép: xoàng xĩnh black color, nếu cạo sẽ thấy cứng không chỉ có thế, dẻo.‬

Cựa xương: white color đục, nếu cạo sẽ thấy giòn cứng.‬

Cựa vôi: phần bên ngoài rất bở, giống như vôi đóng, không gọt chuốt được.‬

Cựa da: đụng mạnh vào cựa thấy lung lay, rung rinh (cựa giấp).‬

‪Dáng vẻ của cựa:‬

‪Đôi cựa dài, hơi cong mũi được gọi là “song đao”.‬

Nếu mũi cựa hơi nghiêng hẳn về phía sau một chút ít, đứng cất chéo cánh lên nhau, được gọi là “song đao nghiêng” (cựa độc rất hiếm có).‬

Nếu cong bớt đi tuy nhiên đao gọi là “siêu đạo” (cựa độc).‬

Hai cựa ngay thẳng chỉ vào nhau gọi là “giao chỉ” (cựa khá).‬

Nếu thẳng, quay mũi ra phía khác, gọi là cựa “hứng gió” (dở).‬

Nếu ngay thật , và chỉ xuống đất được gọi là “chỉ địa” (thường).‬

Nếu cựa “chỉ địa” được vảy huyền tram đóng ngay cựa (đâm nhiều), còn gọi vảy ấy là “trung huyền” (huyền tram công tự)‬

Cựa cong ra phía sau nhiều như cặp sừng trâu gọi là “hom lọp” (xấu).‬

trên cựa có 1 vảy to, bên dưới cựa có một vảy to, có đòn tài.‬

bên trên & bên dưới cựa chính, có nổi lên hai cựa phụ thấp hơn, nếu hai cựa này rung rinh, thì xuất sắc, gà quý, gọi là “cựa lục đinh”.‬

Gà cựa, cựa có chấm hình lưỡi liềm, hay lưỡi đao, nó ửng nổi trong cựa, cựa trắng thì ửng đen, cựa đen ửng trắng, liếc qua ánh sáng thế hệ thấy được, cựa này không kỵ gà nào, nếu có gà tài đâm là đâm chết, gọi là “uyên võ đệm giáp”.‬

Cựa có ba chấm mọc ra, nhọn như móng cọp, đâm rất độc, gà địch bị đâm chịu không nổi mà chạy, gọi là “cựa độc đinh”.‬

Cách từ cựa xuống thới, có bốn năm chấm tròn, bên trên to dưới bé dại, chân cựa vuông, đáu tròn bé dại , là cựa độc, gọi là “thượng áp hạ”.‬

Cựa nhỏ tuổi như đầu đũa, dài, gọi là “cựa kim”.‬

Cựa ngắn ngay sát với thới, xuôi một chiều đồng nhất, ngược với cựa”hứng gió” gọi là “cựa êm”, còn tùy xuôi nhiều hay ít, nếu xuôi ít và cất chéo lên nhau thì xuất sắc, đồng thời phải cong vừa.‬

Nếu đóng sát thới cựa đâm nhiều.‬

Hai cựa một black color một màu trắng, hoặc phân nửa trắng phân nửa đen cho 1 cựa, có tên là “nhật nguyệt” (cựa độc ác , tốt).‬

Tam cường: mỗi chân có ba cựa, một cựa dài và hai cựa ngắn hai bên, hai chân giống hệt, gọi là “tam cường” gà này đá hiểm (hai cựa phụ gần như lộ nổi).‬

Cựa lục đinh: trên dưới cựa chính có kèm hai cựa phụ nhưng thấp hơn, nếu hai cựa phụ này rung rinh thì rất quý, gà quý thế hệ có.‬

Đại đoản cao: cựa to phiên bản và ngắn, tầy đầu, thường phát hiện ở cựa “lục đinh” (gà đòn), gà này ưa đá cần, đòn khá.‬

Cựa thắt lại ở gốc và nở ra ở phía ngoài, nó khấu vào tầm thường quanh cựa, gà có cựa như vậy nhất định đâm mắt kẻ địch .‬

Cựa nhiều thép, chột bé dại , tròn, cựa đóng sát thới, cần khác hoàn toàn là “vọng cựa” chiều cựa theo thới, khi xếp xuống phía dưới gọn hơi cong lên, nghiêng từ gốc đến ngọn cựa lối 10 hay 12 độ và dài tới 3 hoặc 4 phân là cựa đáng hoảng hồn nhất.‬

Cựa dóng cao, to chột gọi là cựa “củ cải”, xấu.‬

Cựa xốc lên gối gọi là “chỉ thiên” xấu.‬

Cựa “hứng gió” cựa gài của chính nó xoay ngang, quẹt ra phía sau & chúi đầu xuống là cựa xấu.‬

Xem Mồng Gà Đá Tốt Xấu Để Có Thể Chọn Được Những Chiến Kê Tốt Nhất

Hướng dẫn cụ thể về cách xem tướng mồng gà đá tốt xấu để có thể chọn được những chiến kê tốt nhất, dũng mãnh nhất Định nghĩa mồng gà là gì?

Mồng đá gà hay còn được gọi là mào hùng kê đại chiến. các dạng mồng đá gà là phần thịt nằm phía trên đỉnh của đầu đá gà. Mồng gà chọi trống sở hữu kích thước béo hơn so sở hữu mồng chiến kê mái. chiếm hữu phổ quát cái mồng chơi đá gà khác biệt , đặc biệt cho mỗi giống, mỗi loài gà đặc biệt . Nên mồng chơi đá gà là một trong những đặc điểm để phân biệt và xác định những giống chơi đá gà .

Đặc điểm của những dạng mồng chơi đá gà . Mồng lá, gà mồng trích, hùng kê đại chiến mồng trà, chọi gà mồng vua, gà chọi mồng dâu,

Mồng lá thường dựng thẳng đứng. Kích cỡ mồng lá ở con trống thường phệ hơn và dày hơn bình thường so có con mái. Mồng lá ở đá gà mái có thể đứng thẳng, hoặc cũng có thể dổ xiêu theo hướng. Tùy theo mỗi giống chơi đá gà khác biệt .

những dạng mồng chơi đá gà lá được phân thành 3 phần. Phần đầu mồng, phần giữa mồng và phần sau mồng hay còn được gọi là lưỡi mồng. Phần sau mồng là phần mồng kéo dài ra phía sau đầu chơi đá gà .

Phần chỏm kéo dài.

Phần với thể khá ngóc lên giống như mồng đá gà giống Hamburg.

Phần chỏm nằm ngang, giống như mồng đá gà giống Resecomb Leghorn.

Phần chỏm cong xuống giống mồng gà giống Wyandotte.

Mồng dâu hơi rẻ và chiếm hữu độ dài trung bình . Đỉnh mồng phân thành 3 khía, mang khía ở giữa cao hơn so sở hữu hai khía còn lại. Đỉnh khía thường suôn sẻ lỳ hoặc cũng sở hữu thể mang những gai nhỏ nằm trên.

nếu chiến kê với mồng dâu ngả sang một bên thì được gọi là mồng chập hay mồng trập.

những giống hùng kê đại chiến thường sở hữu mồng dâu là gà Ameraucana, Brahma, Cornish, Buckeyes, Cubalaya và Sumatra.

Mồng chạc thường chia ra thành nhị nhánh. hình dáng khá giống có nhì dòng sừng được nối sở hữu nhau.

những giống gà thường sở hữu mồng chạc là chọi gà Houdan, đá gà Crevecoeur, chiến kê Polish, chiến kê Sultan và gà La Fleche.

Theo xem tướng mồng chiến kê đá hay, xem tướng hùng kê đại chiến , các dạng mồng chiến kê . Thì nếu như sở hữu chóp mọc ở phần giữa của mồng (ở giữa vương miện). Thì đây là tướng xấu.

http://choidaga.net/cach-nuoi-ga-choi-de-da-san-chac-day-thuoc-tam-da-ga-choi-san-chac/

Xem Chân Gà Đúng Cách Để Chọn Chiến Kê Hay

Hiện nay có khá nhiều loại trò chơi khác nhau có thể giúp bạn giải trí và trong đó không thể thiếu trò chơi đá gà online muốn thành công chúng ta hiểu nó giống như một linh vật như Rồng và gà nòi. Rồng là một loài linh vật biểu trưng cho quyền quý và sức mạnh vô song, sự dũng cảm trước những kẻ thù và không bao giờ khuất phục. Gà nòi cũng có một đặc tính tương tự như Rồng chỉ xuất hiện trong truyện hay truyền thuyết của văn chương. Có thể đó là một trong các lý do mà Người Việt thích nuôi gà nòi để chơi đá gà online.

1.a.Giáp Long Chi Tự Điềm Lành Hữu Linh

Khi nói đến vảy loại này thì vảy của loại gà giáp long đóng ở ngón thới. Vảy này có đặc điểm như hình cánh bướm hoặc từa tựa vảy rồng nên nhiều sư kê gọi là giáp long. Loại gà được gọi là thần kê này chuyên dùng móng làm trảo để áp sát và điểm vào mắt địch.Xem chân gà chọi được kĩ càng thì sau này chúng ta mới sở hữu con gà tốt được.

Bạn có thể tham gia tại w88, hãy cùng vào nhà cái để được hướng dẫn đăng ký W88 nhanh nhất.

1.b. Hoặc rung khẩu hạ biết ra vẹn toàn.

Tiếng gáy âm minh thư đoản là tiếng gáy thanh, rít mà ngắn ở tiếng ngân cuối tiếng gáy rất vang. Cũng là loại gà chọi nòi có tài.Rất tốt

Âm minh hùng đoản là tiếng gáy mà loại gà này phát ra mạnh mà ngắn ở tiếng ngân cuối. Tiếng gáy của loại gà này có âm thanh như cọp rống. Khi gà gáy mạnh và tiếng gáy kết thúc ngắn gọn thì đó là gà dữ.

– Gà gáy phải há lớn miệng mới tốt. Gáy mà ngậm miệng lặng câm không tốt.

Khi gáy mỏ dưới không rung mới tốt. Rung thì cũng chưa vẹn toàn.Chưa phải là gà toàn diện

Xem gà ta phải cho tường,

Có mà “giáp độc” chận ngay là tài.

– Vảy “Hoa Thới” tức là xem chân gà chọi có vảy là Thới Hoa Ðăng. Vảy của ngón thới không ngưng lại ở chậu mà chạy thẳng lên tới cựa rõ ràng thắng tắp thì gọi là Hoa Thới.Rất tốt

– Vảy của ngón nội không ngưng ở chậu mà chạy thẳng lên tiếp ứng với Thới Hoa Ðăng sẽ tạo thành ngã ba và nhập một đi thẳng tới cựa.Vảy này tốt chúng ta nên chọn loại gà có vảy này

1.c.”Hổ Thần Đệ Nhị” cũng phân rõ ràng.

– Đệ Nhị Thần Hổ Đao là gà có loại vảy nằm ở hàng Quách và cũng há miệng ngậm ngọc giống như Đệ Nhất Thần Hổ Đao. Cả hai vảy này đều nằm trên cựa 1 ly nhưng vảy Đệ Nhị Thần Hổ Đao không phải là một đại giáp mà chỉ là một liên giáp.Có nghĩa là vảy đại giáp do ba vảy tạo thành, liên giáp chỉ do hai vảy mà thôi.Nên cũng không tốt lắm khi chúng ta lựa chọn

– Cách xem chân gà chọi loại này là Thới Hoa Đăng của vảy phải rõ ràng và thẳng tắp. Có lẽ vì những vảy này của chúng nổi lên tròn trịa đẹp như đèn hoa nên có tên là Hoa Đăng.Loại gà có vảy này cũng để chúng ta đáng để lựa chọn khi chơi đá gà online

Tài Liệu Về Phép Xem Vảy Của Chiến Kê Để Có Cách Chọn Gà Đá Tốt

Khi các sư kê đã có những chú gà chiến cho riêng mình thì ai cũng muốn có chú gà được gọi là thần kê thì việc đầu tiên các bạn xem đó là vảy gà và bộ giò gà.Gà chọi khi đá địch thủ cần có bộ giò. Bộ giò có lượt vảy bên ngoài.Từng sư kê sẽ có cách chọn gà đá tốt khác nhau dựa trên cách xem vảy này. Theo những những sư kê thạo chơi gà, bộ vảy rất ảnh hưởng tới chiến kê cá bạn, hay nói đúng hơn tới sự chiến đấu của nó.Màu sắc chân gà ăn theo bộ vảy, và bộ vảy này có đủ màu sắc, đen, hồng, xanh, trắng, đỏ, vàng và mỗi chú gà lại có bộ vảy và màu sắc khác nhau. Mấy màu này nổi lên để phân biệt, chứ thật ra không phải những màu gà có những vảy sắc hoàn toàn đúng với những màu sắc thiên nhiên này, gọi là đen nhưng chỉ là màu chì, gọi là trắng nhưng chỉ màu phơn phớt trắng theo như các sư kê chuyên nghiệp chia sẻ kinh nghiệm.Ðã có màu sắc, nhưng bộ vảy, theo sự khám phá của giới sư kê chuyên nghiệp, có rất lắm kỳ hình, nhiều bộ vảy có đường nét giống như những chữ nho. Qua những kỳ hình, những tay chơi gà đã đoán tướng gà như các thầy tướng xem tướng tay vậy. Những con gà được các sư kê gọi là linh kê hoặc thần kê thường có những vảy chân đặc biệt.Những loại vảy được phân biệt theo nghệ thuật chọi gà như sau:

2.Vảy đệm: Vảy này có hình dạng giống như một chiếc đệm to và tròn

Vảy vuông: Vảy hình vuông.Nhìn vảy này chúng ta sẽ nhìn thấy một chú gà khỏe mạnh và dẻo dai

Vảy vân sáo: Vảy giống như vảy chim sáo.Là những loại vảy nhỏ rắn dỏi

Vảy vân khâu: Mỗi chiếc vảy giống như một chiếc khâu vàng đeo tay.Rất quý. Cách chọn gà đá tốt nhìn theo vảy này rất chính sác

Vảy hai hàng trơn: Là loại vảy có hai hàng vảy đi từ trên đi xuống.Loại gà có vảy loại này là loaaij gà bình thường

Vảy huyền châm: Giữa hai hàng vảy trơn có thêm hàng vảy nằm giữa.Vảy này gũng rất quý

8.Vảy dép: Vảy ở dưới bàn chân, vảy loại này thật hiếm sư kê nào sở hữu cho mình loại gà có vảy này thi rất tốt.

9.Vảy án nhãn: Vảy nằm ngang cựa, khi cho các chiến kê ra giao đấu với nhau, vảy này thường đâm vào mắt đối thủ làm cho đối thủ bỏ chạy

Vảy xà cốt: Hàng vảy trông giống như bộ xương khô của con rắn.Vảy này cảm tưởng như da gà chết khô.

Tìm kiếm phổ biến:

phep xem vay ga da cua sat

phep xem vay ga

xem vẩy gà linh

vay ga dep

cách chọn chiến kê

tai lieu xem vay ga da

Xemgachoi

sach xem vay ga

Xem Đuôi Gà Đá Kết Hợp Hình Dạng Của Chân Để Cùng Chọn Chiến Kê Hay Nhất

HỔI: Xem đuôi gà chọi sở hữu thể đoán được là hùng kê đại chiến hay, đúng ko ?

ĐÁP: Đúng, bởi vì sở hữu câu “thủ vĩ tương đông – đầu đuôi phải tương xứng” thì sơ bộ là hùng kê đại chiến không dở.

Xem lông đuôi gà đá :

Đuôi hùng kê đại chiến bánh lái để định hướng gà chọi đá, giữ thăng bằng cho nó khi bay lên đá, vì thế đuôi chọi gà phải là một chùm lông bự , một túm long dày, sở hữu tương tự chơi đá gà mới xạ, nạp đủ lực hạ đá gà địch.

nhưng đuôi đó không dài lê thê, khiến cho chơi đá gà yếu đi khi ra đòn, khi xoay xở , né tránh .

dòng lông đuôi ẩn tướng là chiếc lông nằm, bên trong túm lông đuôi, sở hữu nhiều chủng loại khúc trắng như trăng lưỡi liềm, đấy là đá gà hay.

chiếc lông đuôi mã kim là túm lông ngắn, lủa tủa ra, dẹp đầu rất nhọn, như cây thanh hao bó tròn, là chiếc chọi gà hay.

Lông đuôi với sợi chỉ sở hữu cọng ko lông, rất cứng, gọi là gà lông voi, là loại gà quí hãn hữu . chiếc hùng kê đại chiến này được liệt vào hạng hùng kê đại chiến ít sở hữu , sở hữu lúc phải hàng ngàn con thế hệ có 1 . do vậy , gà chọi Campuchia đâu thắng đó , nên sau 1 thời kì, lại là gà ế độ vì không ai dám cáp đôi chiếm hữu nó.

một chiếc hùng kê đại chiến nữa cũng rất quí là giữa chòm lông đuôi chiếm hữu ba sợi lông xoắn như tóc uốn, là chiến kê chiến, chiếc phản vĩ, hùng kê đại chiếnchiến, nhưng mà lại với nhược điểm là chọi gà nhát, đang đá nhưng ai động đậy mạnh tự nó bỏ chạy, vì sợ tiếng động, chớ ko phải sợ tình địch . thành ra việc cáp độ và chọi gà phản vĩ này rất khó , chẳng thể ở nơi ầm ĩ , rất tránh. Dù sao phản vĩ là đá gà hay, quí thảng hoặc . Tôi ghi rõ tương tự để Anh chị có chọi gà này, khi so tài da ga campuchia cần sắm chỗ cắng, giảm thiểu hiện trạng thua chạy bất ngờ bởi vì tiếng động, thì rất uổn tiếc nuối do thua không đáng.

cục bộ chân gà từ đùi xuống là ba phần, phần cán chiếm một phần ba là đá gà sở hữu đôi chân thấp .

Ngón chân dài, các đốt chia ra từng bận rộn rõ ràng, ngón phải thanh, không to tròn thì đó là chiến kê tốt .

hùng kê đại chiến mang chân xanh, lại mắc ếch là chơi đá gà dữ dằn, hung hãn, hiếu chiến , thỉnh thoảng quá hăng, đá ngay cã chủ nữa, bởi vì thế mà với câu thiệu:

Đá gà chết ko chạy.

chọi gà sở hữu chân khô đét là chọi gà hay bởi đá rất mạnh ra đòn rất đau, nhất là nay trồng cựa sắt da ga campuchia, nạp vài dòng là chiến kê kẻ thù có vấp ngã lăn ra chết.

mẫu chân khô đét này ở Bắc Bộ, rất hãn hữu, được liệt vào mẫu quí, vì ở ngoài ấy chỉ 1 cựa, ko trồng cựa, cho nên chọi gà đá đau là chọi gà quí.

Đôi chân chiến kê khác màu nhay gọi là trống mái nhật nguyệt là đá gà rất hi hữu , chạm chán được là diễm phúc.

Còn hùng kê đại chiến ô nhưng mà chân trắng là chơi đá gà quí, như câu thiệu:

Mẹ mắng cũng mua .

nhưng không quí bằng lọa đá gà ô, chân trắng thêm mỏ với màu trắng ngà, là thần kê như câu thiệu:

chiến kê ô chân trắng mỏ ngà

Đá đâu thắng đó gọi là thần kê.

Cần chú ý về sự béo nhỏ nhắn của đôi chân ở chọi gà đòn và chiến kê cựa để chiến kê Campuchia. gà đòn rặt thì chân béo hơn hùng kê đại chiến cựa rặt. nhưng mà sự nhỏ to ấy cần tương hợp có trọng lượng của thân mình

chọi gà nhỏ nhắn thì không thể sở hữu đôi cán to , và ngược lại hùng kê đại chiến nhỏ nhắn thì đôi chân phải bé , đồng thanh đồng thủ với nhau.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Chân Gà Đá Để Chọn Được Những Chiến Kê Tài Ba Nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!