Xu Hướng 3/2023 # Xem Chân Gà Đá Để Chọn Được Những Chiến Kê Tài Ba Nhất # Top 6 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Xem Chân Gà Đá Để Chọn Được Những Chiến Kê Tài Ba Nhất # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Xem Chân Gà Đá Để Chọn Được Những Chiến Kê Tài Ba Nhất được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong một trận đấu để một con gà đá trở nên khỏe mạnh và dai sức nhất có thể, trở nên xuất thần một cách bất ngờ, thì ta phải biết chọn những con gà có vảy và ngón thật chuẩn, ngoài việc xem giống nòi, xuất xứ, chủng loại, các sư kê còn dựa vào nhiều loại đặc điểm hình dáng. Một trong số loại đặc điểm hình dáng được các sư kê rất coi trọng là chính là vảy gà. Vảy gà chọi có loại tốt, loại xấu. Ngoài việc nhận biết được các vảy tốt, người chơi gà nên nắm rõ được cách xem chân gà chọi để tránh vô tình mua nhầm chú gà có khả năng đá không tốt.

Bí quyết xem chân gà đơn giản nhất là xem vảy gà

Theo kinh nghiệm dân gian, đã được trắc lọc ở ngoài thực tế, rút thật nhiều kinh nghiệm từ những dòng hoa văn của vảy gà mang thể hiện khả năng đá rẻ, xấu của chọi gà . bởi thế, sư kê muốn tậu được gà chọi phải chăngthì phải biết .

Cách xem chân chọi gà chọi loại trừ một sốvảy xấu

Theo thời gian tìm hiểu truyền đời từ các sư kê, cáchs xem chân chọi gà xấu là cần phải giảm thiểu gồm một số chiếc vảy sau đây:

Vảy khai vuông tám vảy

1 trong những cái vảy gà xấu là vảy khai vuông tám vảy. Khai vuông là chiếc vảy mang hình vuông trên chân gà và vảy được chia đúng 8 ô vuông.

Theo kinh nghiệm của cac sư kê, chơi đá gà có mẫu vảy này đá hay thua, nhắc cả sở hữu chọi gà thường cũng khó thắng. thành ra người chơi chiến kê nên tránh các con gà sở hữu cái vảy chọi gà xấu này.

để ý rằng, đa dạng người sở hữu thể nhầm lẫn khai vuông sở hữu khai vương (một loại vảy tốt) nên cần hết sức chu đáo lúc chọn mua đá gà .

Vảy gà khai hậu

Vảy chọi gà khai hậu có dạng hình như sau:

Dáng cựa của cái vảy này cũng rất đặc biệt , chúng cong lên. Dáng cựa này làm cho đa dạng người lầm lẫn ràng chơi đá gà sẽ đá hay, dữ dằn nhưng thực tại thì ko.

gà chọi với vảy khai hậu đều không với khả năng đá, nên việc thi đấu phần lớn là 100% sẽ thua.

Vảy đoản hậu

Đoản hậu tức thị hậu thiếu, vảy hậu xuống chưa tới cựa đã mất.

gà chọi mang loại vảy này thường rất yếu, ko nên cho đá. vì giống như tên, đá gà mang dòng vảy gà chọi xấu này thường chỉ chơi được nửa trận là không thể tiếp tục được nữa.

Vảy áp khẩu

Vảy áp khẩu có dạng đoạn đường chẻ ra được sổ dài trong khoảng gối xuống chậu rồi đổ ra rãnh giữa nơi ngón Nội sở hữu ngón Chúa. Dạng này rất khó để nhìn ra,

Trong khi , rất khó nhận ra lại đồngnghĩa sở hữu việc áp khẩu là chiếc vảy chơi đá gà đá cực xấu. chơi đá gà chiếm hữu dòng vảy này ko nên cho đi đá và thậm chí là ko nên nuôi làm cho chơi đá gà đá.

Cách thức xem chân gà chọi chọi:

Vảy án thiên: một miếng vảy béo nằm sát đầu gối. chiến kê mang dòng vảy này thường sở hữu sức bền phải chăng , né đòn và ra đòn cực nhạy, cực đúng đắn .

Bí quyết xem chân chơi đá gà chọi:

Vảy đại giáp: là loại vảy phệ được chia thành trong khoảng 3 vảy nhỏ dính liền nhau. gà chọi chiếm hữu cái vảy này thường chiếm hữu kỹ năng hạ gục kẻ địch chỉ với 1 đòn đá.

Vảy nội hoa đăng: mẫu vảy từ hàng nội đi thẳng lên cựa. gà chọi chiếm hữu chiếc vảy này có tài phá đòn địch và tung đòn liên hoàn khiến đối phương mờ ám mặt mũi, không kịp đáp trả đòn.

Xem Chân Gà Đúng Cách Để Chọn Chiến Kê Hay

Hiện nay có khá nhiều loại trò chơi khác nhau có thể giúp bạn giải trí và trong đó không thể thiếu trò chơi đá gà online muốn thành công chúng ta hiểu nó giống như một linh vật như Rồng và gà nòi. Rồng là một loài linh vật biểu trưng cho quyền quý và sức mạnh vô song, sự dũng cảm trước những kẻ thù và không bao giờ khuất phục. Gà nòi cũng có một đặc tính tương tự như Rồng chỉ xuất hiện trong truyện hay truyền thuyết của văn chương. Có thể đó là một trong các lý do mà Người Việt thích nuôi gà nòi để chơi đá gà online.

1.a.Giáp Long Chi Tự Điềm Lành Hữu Linh

Khi nói đến vảy loại này thì vảy của loại gà giáp long đóng ở ngón thới. Vảy này có đặc điểm như hình cánh bướm hoặc từa tựa vảy rồng nên nhiều sư kê gọi là giáp long. Loại gà được gọi là thần kê này chuyên dùng móng làm trảo để áp sát và điểm vào mắt địch.Xem chân gà chọi được kĩ càng thì sau này chúng ta mới sở hữu con gà tốt được.

Bạn có thể tham gia tại w88, hãy cùng vào nhà cái để được hướng dẫn đăng ký W88 nhanh nhất.

1.b. Hoặc rung khẩu hạ biết ra vẹn toàn.

Tiếng gáy âm minh thư đoản là tiếng gáy thanh, rít mà ngắn ở tiếng ngân cuối tiếng gáy rất vang. Cũng là loại gà chọi nòi có tài.Rất tốt

Âm minh hùng đoản là tiếng gáy mà loại gà này phát ra mạnh mà ngắn ở tiếng ngân cuối. Tiếng gáy của loại gà này có âm thanh như cọp rống. Khi gà gáy mạnh và tiếng gáy kết thúc ngắn gọn thì đó là gà dữ.

– Gà gáy phải há lớn miệng mới tốt. Gáy mà ngậm miệng lặng câm không tốt.

Khi gáy mỏ dưới không rung mới tốt. Rung thì cũng chưa vẹn toàn.Chưa phải là gà toàn diện

Xem gà ta phải cho tường,

Có mà “giáp độc” chận ngay là tài.

– Vảy “Hoa Thới” tức là xem chân gà chọi có vảy là Thới Hoa Ðăng. Vảy của ngón thới không ngưng lại ở chậu mà chạy thẳng lên tới cựa rõ ràng thắng tắp thì gọi là Hoa Thới.Rất tốt

– Vảy của ngón nội không ngưng ở chậu mà chạy thẳng lên tiếp ứng với Thới Hoa Ðăng sẽ tạo thành ngã ba và nhập một đi thẳng tới cựa.Vảy này tốt chúng ta nên chọn loại gà có vảy này

1.c.”Hổ Thần Đệ Nhị” cũng phân rõ ràng.

– Đệ Nhị Thần Hổ Đao là gà có loại vảy nằm ở hàng Quách và cũng há miệng ngậm ngọc giống như Đệ Nhất Thần Hổ Đao. Cả hai vảy này đều nằm trên cựa 1 ly nhưng vảy Đệ Nhị Thần Hổ Đao không phải là một đại giáp mà chỉ là một liên giáp.Có nghĩa là vảy đại giáp do ba vảy tạo thành, liên giáp chỉ do hai vảy mà thôi.Nên cũng không tốt lắm khi chúng ta lựa chọn

– Cách xem chân gà chọi loại này là Thới Hoa Đăng của vảy phải rõ ràng và thẳng tắp. Có lẽ vì những vảy này của chúng nổi lên tròn trịa đẹp như đèn hoa nên có tên là Hoa Đăng.Loại gà có vảy này cũng để chúng ta đáng để lựa chọn khi chơi đá gà online

Cách Chọn Chiến Kê Tốt Nhất Để Đá Gà

Cách tạo chiến kê tốt nhất từ trước đến giờ bạn đã hiểu biết những chiến kê đó được thử hiện như nào trưa nếu chưa thì bạn cần phải biết qua những quy trình mới nhất đến từ đá gà trực tuyến của chúng tôi hiện nay trên các thị trường, được nhiều người chú ý nhất đặc điểm nhận biết của nó cũng đang được gây chú rất nhiều.

Muốn tạo chiến kê tốt trước tiên bạn cần phải có những kiến thức chung về cách chọn gà, về cách chọn gà giống con như nào ở phần trước mình đã giới thiệu cho các bạn đến với những phương thức như vậy bạn có thể hiểu biết thêm những giai đoạn chọn có thể giúp ích cho bạn rất chi là nhiều về những giai đoạn đầu bạn cần biết thêm về những kiến thức để chọn gà mà bạn chưa biết bao giờ hết hãy đến với chúng tôi để bạn có thể học được những kiến thức hoàn toàn mới và lạ từ chúng tôi, tôi tin chắc bạn không bao giờ tốn thời gian để đọc bài này, đây là những công thức hiểu biết của tôi thì tôi mới dám chia sẻ cho bạn về những công thức đó. Tiếp theo mình sẽ giới thiệu tiếp cho bạn những công thức hoàn toàn mới.

Trước tiên bạn muốn chọn cho mình những chiến kê tốt bạn hãy đọc bài hướng dẫn cho bạn về cách chọn gà con từ lúc còn bé, bạn cần cân nhắc trước khi bạn chọn thì bước đầu tiên là bạn cần chọn cho mình nguồn gốc của bố mẹ nó như nào, đời trước có chiến tích gì không, thì bạn lên chọn và còn ưu điểm nữa là bạn xem chân gà từ lúc còn bé thì xem chân gà còn rất khó phải dần lớn lên thì bạn mới biết được nó như nào. Nuôi dưỡng một chiến kê không phải đơn giản gì về từ bé nuôi dưỡng rất chi là khó phải mắc nhiều bạn chẳng hạn như bệnh lậu, bênh nấm, đó là hai căn bệnh bị nhiều nhất ở gà con. Ở phần trước mình cũng đã giới thiệu qua cho bạn những cách chữa bệnh đậu cho gà của bạn rồi những phương pháp mình cũng đã liệt kê sẵn sàng cho bạn và đã khuyện bạn lên làm theo cách nào, những cách hoàn toàn hoàn hảo và cách chữa cũng rất chi là nhanh chóng khỏi bệnh, có thể giúp gà của bạn không bị sao cả, không bị triệu trứng về sau này. Các bạn cũng biết rằng khi nuôi dưỡng gà con thì đa phần rất khó chữa số từ vong gà con bị là rất nhiều.

Đây mới chỉ là bước đầu của bạn chọn những giống gà con có nguồn gốc tốt còn rất nhiều bước để chọn cho bạn chiến kê tốt những, mình sẽ nói tiếp ở bên dưới. Nuôi từ bé đến lớn không phải là một chuyện đơn giản khi nuôi gà, khi lớn lên không phải đấy là bước bạn đã hoàn thành đâu, còn nhưng bước huấn luyện cho chiến kê của bạn trở lên hùng hậu nữa nếu mà bạn không biết cách huấn luyện thì gà của bạn cũng chỉ để thịt chứ chẳng đánh được với ai đó là những gì tôi từng trải và thực sự muốn chia sẻ cho bạn.

Một tuần bạn cho gà tập luyện khoảng 6 ngày mỗi ngày cho tập luyện mấy tiếng đê cách ra, không cho tập dồn ngà sẽ rất dễ bị mệt và đuối sức ốm, ăn uống thì cho ăn nhiều hơn gà thịt nuôi đặc biệt chỗ ở của gà bạn cần phải sạch sẽ rốt riêng ra một chỗ cho thoáng mát để gà của bạn không bị lây nhiễm từ các con gà khác, để đảm bảo vệ sinh bạn hãy thường xuyên quét rọn thường ngày, và tắm rửa thường xuyên mỗi khi trời nóng, bạn cũng biết là gà không tự tắm được nó chỉ rúi cát vào người rồi rỉa thôi chứ không thể nào tự tắm được bởi thế tôi mới khuyên bạn cần phải tắm thường xuyên cho gà của bạn ngày càng sạch sẽ, nếu bạn muốn cẩn thận hơn nữa thì bạn lau người bằng rượu sẽ giúp ích cho gà của bạn rất nhiều đó.

Đến đây thì mình cũng đã tổng quan qua những cách chọn gà sao cho tốt, vì ở những phần trước mình cũng đã giới thiệu bây giờ mình chỉ tổng quan hơn thôi về tất cả các bạn.

Ở Việt Nam thì người ta chỉ chơi đá gà đòn thường lệ và đá gà ăn tiền, bạn cũng biết đá gà là truyền thống của người Việt Nam từ trước đến nay từ đời tổ tiên chúng ta mấy nghìn năm, và đến giờ nó vẫn là môn trò chơi hay và hấp dẫn nhất từ trước đến giờ.

Còn ở nước ngoài thì bạn có thể biết rằng họ rất ít khi chơi gà đòn họ chỉ tập chung đá gà mỹ, hoặc đá gà nòi, đây là hai loại được người nước ngoài chơi nhiều nhất dùng để chơi đá gà ăn tiền hiện nay. Nếu bạn muốn thử chơi thì hãy đến với chúng tôi có những khuyến mãi hấp dẫn từ năm mới.

Kiến Thức Chọn Gà Chọi Để Có Được Một Chú Chiến Kê Ưng Ý Nhất

Để đánh giá một chiến kê hay có rất nhiều quan điểm khác nhau, nhưng đa số vẫn dựa vào kinh kê diễn nghĩa do cha ông để lại và thêm một vài kinh nghiệm thực tế của các sư kê.

Chúng tôi đã sưu tầm một số bài viết khác nhau và xin đúc kết lại cách chọn ra một chú gà chọi hay dựa theo những yếu tố sau:

Tông dòng gà chọi hay

Bởi thú chơi gà chọi có từ lâu đời, nên việc cha ông ta, những tiền bối sành chơi gà đã gây giống và lựa chọn ra những dòng gà chọi hay nhất, bản lĩnh nhất có chân đòn và sức chịu đựng cao, những dòng gà đó được gọi là có tông dòng xuất xứ.

Cho nên, yếu tố đầu tiên là gà chọi phải có tông dòng, tức bố mẹ nó ra sao, hoặc ít nhất anh em nó có thành tích như thế nào, tránh tình trạng thắng đòn nhưng thua bản lĩnh dẫn đến chạy ngang trên đấu trường.

Xem tướng gà chọi hay

Sau khi lựa chọn tông dòng, chúng ta bắt đầu tiến hành xem tướng gà chọi để chọn được một chiến kê hay. Có 4 yếu tố cần xem xét để chọn ra một chiến kê xuất sắc như sau:

“Nhất thủ, nhì vĩ, tam hình, tứ túc

Thường khi nhìn vào một con gà, ánh mắt đầu tiên chúng ta sẽ nhìn vào đầu mặt của nó. Một chú gà chọi hay thì vẻ mặt, ánh mắt phải toát lên sự gan lì và linh hoạt, không thể nháo nhác hay ngô nghê được.

Để chi tiết trong phần này chúng ta có thể tham khảo kinh kê, nhưng xin sơ lược một số đặc điểm sau:

Mặt gà chọi: nhật linh hoạt, mặt ó gan lì, mặt tam giác giữ dằn, da mặt đỏ bóng, má phình, sọ thắt ( nhìn từ trên đầu gà xuống, xương sọ nhỏ hơn xương gò má). Tảng lồi gà đánh đầu trên, gáy dài gà chui luồn đầu dưới.

Mào gà chọi: Mào vua, mào công thường gà đi trên, mào hộp gà chui luồn, nên chọn gà có mào công, mào vua hoặc mào chỉ thiên ( hình ảnh)

Mắt gà chọi: hốc mắt cao để bảo vệ mắt, màu mắt lựa chọn là mắt trắng dã, mắt ếch ( trắng dã điểm đen), mắt vàng thau, mắt rắn hổ, con ngươi càng nhỏ càng tốt. Hình dáng hốc mắt lựa chọn là: mắt xếch hung dữ, mắt chữ nhật gan lì, mắt hạt cau nhanh nhẹn hoạt bát, phải có đuôi mắt và ánh mắt càng trong càng tốt.

Mỏ gà chọi: mỏ to khỏe càng tốt, không dùng mỏ ngắn và mỏ thẳng, hàm rộng ( hàm tối thiểu sâu tới mắt).

Hầu gà chọi: gà hầu bò thường phải nhanh đầu và không để đối phương cắn hầu nó. Gà vét hầu thì đòn thế thao lược.

Tai gà chọi: trong giao đấu hay gặp phải đối thủ săn đầu mặt, nên chọn gà lỗ tai nhỏ và được phủ kín lông, giảm thiểu khả năng ù tai.

Cần cổ gà chọi: Xương cổ liền lạc, tức là dùng tay nắn vào xương cổ không có đốt xương. Xương cổ càng to càng tốt, độ dài trung bình trở lên, nếu cần cổ to dài thì không có chằng cần sẽ tạo thế linh hoạt hơn. Nếu xương cổ trung bình nhất thiết phải có chằng cần, gà có 2 chằng cần càng quý. Thế của cần cổ thường chọn là thế nghiêng 45 độ.

Các sư kê nên chọn gà cần vành song to càng dài càng tốt không có chằng cần, cần khỏe thì gà càng dẻo dai không nên chọn gà cần ống tơ cổ kém, nhiều tơ,cổ bé không liền lạc, cổ to ngắn chùn, cần cổ các sư kê còn phải xem thế cần của gà ra sao cần đưa ra phía trước chéo 45 độ gà tốt, cổ dựng thẳng,dài, ưỡn lên cao cổ câu liêm gà này thích ở trên nhưng xoay sở kém.

Cách chọn gà đá tốt thì các sư kê không nên chọn gà có loại cổ này .

Cá sư kê nên chọn gà có bản cánh to dài rộng như con chim ưng càng tốt.

Khi vỗ cánh tiếng vỗ rất giòn và thanh to giúp cánh gà khỏe khuya hồ không bị xã cánh,khi đánh đố thủ thì bay rất cao hông gà phải to rộng phao câu phải liền, gim khít để lọt ngón tay út là vừa, ghim mà rộng qua gà đánh thưa tin bở sức, lườn tàu là tốt nhất khi nhấc gà lên thầy lườn gà sâu, hõm, bệ vào tay thật chắc.

Những chiến kê này có dư sức khỏe để đánh bại đối thủ.

Phân tích đùi gà thì các sư kê chơi gà chuyên nghiệp mới hiểu được ví dụ như: đùi gà mà đứng thẳng gần như song song cả nhìn ngang lẫn nhìn trực diện thì đùi gà giống hình chữ V nhìn ngang gà.

Gà đá sâu chân càng mãn kheo càng đánh sâu chân, gà đứng 2 đâu gối chạm sát vào nhau đá cực xiết chân tin lắm nhưng các sư kê phải bổ sung các thức ăn bổ cho đùi của chúng.

Khi chiến kê của bạn đã có cặp đùi như ý muối rồi thì cách chọn gà đá tố cũng rất đơn giản.Đùi gà nhất thiết phải to đò đá mới nặng còn độ nông sâu thi tùy thuộc vào yếu tố khác nữa.

Đùi gà cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc có cách chọn gà đá tốt.Chúc các sư kê thành công trong việc lựa chọn và nuôi dưỡng thàng công chú chiến kê của mình.

Sắc Lông: Nhất điều ô ( màu gà điều), nhì xám khô ( gà màu xám nhưng lông không bóng ), 3 ô ướt ( lông gà màu đen bóng nhoáng).

Hình dáng: Lông mã càng dài, phủ rộng xuống hông và đuôi càng tốt. Lông cánh rộng bản, dài tối thiểu chớm phao câu, nếu bao trùm phao câu thì tốt. Lông đuôi nhiều, dài giữ thăng bằng cho gà.

Đây là yếu tố quan trọng nhất, một chú gà chọi hay thì tối thiểu phải có thân hình vững chắc khỏe mạnh. Khi cầm gà lên thân hình phải vững chắc liền lạc, không thể lỏng lẻo được.

Lườn gà sâu như lườn tàu gà trường sức khỏe mạnh, không chọn gà vẹo lườn, phao câu to dính liền vào thân gà, ghim gà khít tối đa chỉ cho phép vừa một ngón tay, nếu ghim hở gà sẽ bở hơi và đánh kém tin đòn.

Đùi gà to khỏe nặng đòn, nếu đùi gà hướng về trước ngực gà sẽ đi trên, đùi gà so với thân có hướng gần với phía đuôi hơn gà sẽ chui luồn chạy dưới, thế đứng của gà cũng rất quan trọng, gà đứng trùng kheo đá sâu chân nặng đòn, nếu đứng chạm gối đá tin chân, đứng thiết lĩnh tướng quý… không chọn đầu gối gà có hình dáng như củ lạc.

Về vi vảy các bạn có thể tham khảo kinh kê để chi tiết hơn, nhưng tóm lược những điểm chủ đạo như sau:

Nếu chân tròn vảy phải mỏng đánh điện giật nhanh thần tốc, chân vuông sắc cạnh vảy có thể dày hơn nhưng không được dày quá đánh đau nhưng lâu giải quyết trận đấu, chân vảy phải khô như chân gà chết. khoản rút ngắn, hình thắt cổ chày.

Bàn ngón rộng, chân đế mỏng giúp gà linh hoạt. cựa đóng sát cụm bàn ngón, không nên chọn cựa lục đinh sẽ làm mất đi một đòn đâm cựa hiểm độc của gà.

Về vi vảy, nên chọn gà có vảy mặt tiền sạch sẽ, tốt nhất là 2 hàng trơn, no hậu, hàng biên hàng kẽm đầy đủ sáng sủa thẳng hàng, nếu độc biên càng tốt, độ nổi thẳng hàng, vảy khô như gà chết.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Chân Gà Đá Để Chọn Được Những Chiến Kê Tài Ba Nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!