Xu Hướng 12/2022 # Vận Chuyển Gửi Hàng Hóa Từ Hà Nội Đi Đồng Nai Biên Hòa / 2023 # Top 12 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Vận Chuyển Gửi Hàng Hóa Từ Hà Nội Đi Đồng Nai Biên Hòa / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Vận Chuyển Gửi Hàng Hóa Từ Hà Nội Đi Đồng Nai Biên Hòa / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

[toc]

Vận tải Phương Vy với dịch vụ gửi hàng từ Đồng Nai ra Hà Nội chuyên nghiệp, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ. Đặc biệt có nhiều khu công nghiệp tại Đồng Nai với những doanh nghiệp lớn đã ký kết hợp đồng dài hạn hoặc hợp đồng nguyên tắc.

Cách Hà Nội hơn 1600km với hơn 30h di chuyển bằng xe ô tô, Đồng Nai hiện là tỉnh có nền giao lưu kinh tế mật thiết với Hà Nội, nhu cầu vận chuyển hàng hóa Hà Nội càng ngày càng cao.

Vận tải Phương Vy với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận tải đường bộ, vận chuyển đủ mọi mặt hàng với đủ các chủng loại, kích thước, xe chạy các chuyến trong ngày luôn đảm bảo nhu cầu của khách hàng.

Các loại dịch vụ gửi hàng từ Đồng Nai ra Hà Nội của Phương Vy

Vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai ra Hà Nội và các địa điểm khác trên toàn quốc, vận chuyển hai chiều

Dịch vụ vận chuyển bằng container lến đến 33 tấn

Dịch vụ vận chuyển bằng xe tải từ 6 tấn đến 20 tấn

Dịch vụ cẩu hạ hàng lên xuống

Dịch vụ vận chuyển bằng xe đầu kéo ( 30 tấn – 35 tấn ) đối với hàng siêu trường siêu trọng

Dịch vụ vận chuyển hàng nhỏ lẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải các loại

Hàng hóa Phương Vy vận chuyển

Hàng công nghiệp nặng, quá khổ, quá tải

Hàng siêu trọng, máy cơ khi, vật tư cơ giới

Hàng ghép, hàng lẻ

Tất cả các loại hàng hóa trong khuôn khổ cho phép của pháp luật, từ lớn đến nhỏ, từ đơn giản đến phức tạp, từ nhẹ đến nặng, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ với chi phí hợp lý nhất

Dịch vụ vận tải Phương Vy có những ưu điểm gì?

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện, am hiểu tư vấn cho Qúy khách sử dụng dịch vụ nào là hợp lý nhất đối với hàng hóa, mang lại chi phí thấp nhất.

Khảo sát viên khảo sát tuyến đường vận chuyển, khảo sát hàng hóa vận chuyển. Chúng tôi sẽ cho nhân viên tới nơi xem trực tiếp hàng hóa để tư vấn cho khách hàng dịch vụ tốt nhất

Đội ngũ lái xe kinh nghiệm với tiêu chí an toàn – chính xác nhất

Đội ngũ đóng gói, bốc xếp hàng hóa được đào tạo bài bản, tiết kiệm được tối đa diện tích xếp hàng nhất.

Đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng nhỏ lẻ đến tận tay khách hàng am hiểu các tuyến đường nhỏ lẻ, giao hàng cho khách hàng kịp thời nhất

Đầy đủ hồ sơ vận chuyển gồm hợp đồng mua bán, hóa đơn GTGT, biên bản giao nhận hàng đầy đủ, chính xác. Qúy Khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

Tên loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng hàng hóa

Thời gian cần giao nhận hàng

Hình thức giao nhận hàng: Giao nhận hàng tận nơi, hoặc giao tại kho,…

Hình thức thanh toán: Chuyển khoản, thanh toán tiền mặt trực tiếp cho lái xe, nhân viên hoặc thanh toán sau khi giao nhận hàng xong

Hàng hóa được đảm bảo nguyên đai, nguyên kiện, không bọp méo trong quá trình vận chuyển, chúng tôi cam kết:

Mua bảo hiểm đối với những hàng hóa có giá trị lớn

Trường hợp hàng hóa không còn giữ nguyên phẩm chất do lỗi vận chuyển, chúng tôi sẽ hoàn 100% giá trị hàng hóa cho Qúy khách .

Hàng hóa đến kịp thời, đúng hẹn

Chủ động liên hệ với người nhận hàng để giao hàng tận nơi

Hàng hóa dễ vỡ được chèn, xếp cẩn thận trong quá trình vận chuyển

Ưu đãi những khách hàng đã sử dụng dịch vụ từ 1 lần trở lên, khách hàng ký hợp đồng dài hạn, hợp đồng nguyên tắc, hợp đồng vận chuyển 2 đầu

Miễn phí lưu kho với hàng hóa cần đợi ghép hàng

Miễn phí bốc xếp tại kho Phương Vy, trường hợp hàng quá tải trọng có hỗ trợ của cẩu nâng hàng.

Miễn phí đóng gói và xếp hàng hóa tại kho Phương Vy

Vận tải Phương Vy gửi lời cảm ơn Qúy khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua, chúng tôi đang và sẽ là một đơn vị vận tải đường bộ với dịch vụ và giá thành tốt nhất để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

GỬI VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Vì sao dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai lại phát triển?

Gửi hàng từ Hà Nội đi Biên Hòa Đồng Nai với dịch vụ tốt nhất chỉ có ở vận tải Phương Vy: NHANH – TIẾT KIỆM – UY TÍN. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải đường bộ, Phương Vy luôn là ưu tiên hàng đầu của khách hàng và doanh nghiệp lớn nhỏ.

Hà Nội là thủ đô văn hiến của đất nước với hàng ngàn năm lịch sử, nơi có nền kinh tế, văn hóa phát triển bậc nhất cả nước. Nhu cầu của con người càng cao dẫn đến việc lựa chọn hàng hóa cũng cao, tính cạnh tranh giữa các doanh nghiệp cũng cao hơn.

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai là tỉnh đang phát triển mạnh về mặt kinh tế. Càng ngày lượng người nhập cư vào Đồng Nai cũng cao hơn dẫn đến nhiều nhu cầu khác thay đổi.

Hệ thống đường sá, giao thông của hai nơi này càng ngày càng phát triển mạnh, dẫn đến nhu cầu trao đổi hàng hóa, thương mai giữa các doanh nghiệp cũng cao hơn.

Để tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp trong kinh doanh, tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp, vận tải Phương Vy đã, đang và sẽ hoàn thiện để phát triển dịch vụ vận tải đường bộ và luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Biên Hòa Đồng Nai có những tiện ích gì?

Tốc độ: Thời gian vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai 2 ngày 2 dêm, chúng tôi cam kết hàng hóa đến đúng thời gian đã thỏa thuận với Qúy khách . Việc vận chuyển hàng sẽ được sử dụng những hình thức vận tải tối ưu nhất để tiết kiệm thời gian vận chuyển.

Tiết kiệm: Cước vận chuyển luôn là cạnh tranh nhất do không thông qua đơn vị vận chuyển thứ ba. Ưu đãi với các khách hàng lâu năm, có hợp đồng dài hạn,…Tư vấn cho Qúy khách sử dụng dịch vụ nào hợp lý với chi phí thấp nhất.

Linh hoạt: Qúy Khách có thể sử dụng các gói dịch vụ như: Giao hàng chạy trong ngày, chạy nguyên chuyến, gói tiết kiệm,…

Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên, lái xe, tư vấn viên, bốc xếp,.. được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, thân thiện

Uy tín: Đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển còn nguyên đai, nguyên kiện, không bọp méo, mua bảo hiểm cho hàng hóa có giá trị lớn, hoàn 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp hàng hóa mất phẩm chất do lỗi vận chuyển. Trong khâu đóng gói, bốc xếp cũng đảm bảo hàng hóa ở mức tốt nhất.

Hình thức giao nhận/ Hàng hóa vận chuyển:

Hàng nặng:hàng siêu trường, siêu trọng, có kích thước, khối lượng lớn như máy móc, thiết bị,… có sử dụng cẩu nâng hạ, giao nhận tại kho Phương Vy hoặc tận nơi theo khách hàng yêu cầu.

Hàng nhẹ: Hàng có tải trọng và kích thước nhỏ, không tốn chi phí bốc xếp, đóng gói. Đối với loại hàng này, khách hàng thường sử dụng dịch vụ giao nhận hàng tận nơi.

Hàng nhỏ lẻ: thư từ, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng lẻ,… giao nhận hàng tại kho của Phương Vy, bến bãi xe hoặc tận nơi

Hàng chuyên dụng: hóa chất,… giao nhận hàng tận nơi để tiết kiệm được chi phí bốc xếp và đóng gói.

Mạng lưới hoạt động tại Hà Nội và Biên Hòa Đồng Nai

Tại Hà Nội: huyện Chương Mỹ, Đông Anh, Hoài Đức,… và Quận: Hà Đông, Hai bà Trưng, Bắc Từ Liêm, Đống Đa,…

Tại Đồng Nai: 1 thành phố Biên Hòa, 1 thị xã Long Khánh và 9 huyện (Long Thành, Vĩnh Cửu, Tân Phú,…)

Nhà Xe Vận Chuyển Hàng Hà Nội Về Đồng Nai / 2023

Công ty TNHH Dịch Vụ-Vận Tải Trọng Tấn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp đi đến tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước. Trọng Tấn là nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Đồng Nai uy tín nhất hiện nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa, đặc biệt nhà xe chúng tôi chạy chuyên tuyến Hà Nội đi Đồng Nai và Đồng Nai về lại Hà Nội đảm bảo cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ và giá cước vận chuyển rẻ nhất thị trường hiện nay.

Phương tiện vận chuyển của nhà xe thường là các loại xe tải có tải trọng từ 1 đến 35 tấn và các loại xe container với mức phí linh hoạt phù hợp cho từng khách hàng từ hàng lẻ đến những lô hàng có số lượng lớn. Khi cần liên hệ nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Đồng Nai hoặc chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nội quý khách chỉ cần gọi đến số HOTLINE: 0919380101 hoặc 0902032122 gặp Toàn để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội Về Đồng Nai bao gồm các dịch vụ:

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên chuyến.

Dịch vụ dọn nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Dịch vụ cho thuê xe tải, cho thuê container.

Dịch vụ nâng hạ, bốc xếp, đóng gói, đóng kiện.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tại nhà xe vận chuyển hàng Trọng Tấn?

Xe chạy liên tục và thời gian vận chuyển nhanh:

Mỗi ngày chúng tôi cho xuất bến từ 3 đến 4 chuyến xe vận chuyển hàng từ Hà Nội về Đồng Nai.

Thời gian nhận hàng từ 8h sáng đến 6h chiều làm việc từ thứ 2 đến thứ 7.

Đặc biệt với những lô hàng có số lượng lớn hoặc hàng bao xe nguyên chuyến sẽ được sắp xếp thời gian giao nhận hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Thời gian nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Đồng Nai là 3-4 ngày.

Không giới hạn hàng hóa vận chuyển:

Nhà xe của chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa theo quy định của pháp luật cho phép bao gồm:

Các mặt hàng sản xuất công nghiệp: vật liệu xây dựng, máy móc chuyên dụng, máy móc phục vụ công trình, hệ thống băng tải, các mặt hàng kim khí điện máy.

Các mặt hàng tiêu dùng: hàng bánh kẹo, đồ uống, nông sản,…

Các mặt hàng nội thất: bàn ghế, giường, tủ, các sản phẩm từ gỗ.

Các mặt hàng điện tử, điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt,…

Các mặt hàng quá khổ quá tải như: silo, dầm cẩu trục, turbin máy, máy móc cơ giới, các loại xe công trình.

Năng lực vận chuyển của nhà xe

Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Đồng Nai của chúng tối nhận vận chuyển từ các mặt hàng nhỏ lẻ nhất đến những mặt hàng có số lượng lớn, những lô hàng cần đi nhiều chuyến xe.

Với đội xe tải có số lượng lên đến 70 chiếc và có đủ các loại trọng tải phù hợp cho từng nhu cầu của mỗi khách hàng, với số lượng đầu xe như hiện nay mỗi ngày chúng tôi có thể đảm nhận vận chuyển với số lượng hơn 400 tấn hàng hóa các loại.

Hệ thống kho bãi của nhà xe điều nằm trên trục đường chính tuyến quốc lộ 1A thuận tiện cho việc giao và nhận hàng hóa. Tại Hà Nội chúng tôi đang sở hữu tổng diện tích kho bãi 2000m2, còn tại Sài Gòn hệ thống kho bãi của chúng tôi lên đến 3000m2, kho bãi sạch sẽ, thoáng mát hàng hóa của quý khách sẽ được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

Hình thức giao nhận

Đối với hàng lẻ giao, nhận hàng tại kho bãi Trọng Tấn.

Nhận hàng tại kho Trọng Tấn và giao hàng tận nơi.

Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Miễn phí giao nhận tận nơi đối với hàng có số lượng hàng hóa từ 4 tấn trở lên.

Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Đồng Nai đảm bảo với quý khách những điều sao:

Mua bảo hiểm cho những lô hàng có giá trị lớn, những mặt hàng có tính chất dể hư hỏng.

Giao nhận uy tín, đúng thời gian, địa điểm như hai bên đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Hỗ trợ cung cấp lộ trình, lịch trình xe chạy 24/24.

Hợp đồng đúng theo quy định của pháp luật, có hóa đơn giao nhận rõ ràng.

Hàng hóa được bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình vận chuyển, những mặt hàng dể vỡ, dể hư hỏng sẽ được đóng gói, đóng kiện khi xếp lên xe.

Những trường hợp không mong muốn như: hư hỏng, mất mát, thất lạc hàng hóa,… Khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa.

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ tại nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Đồng Nai:

Ưu đãi đặc biệt duy nhất chỉ có tại nhà xe Trọng Tấn cước phí từ Hà Nội đi Trà Vinh sẽ thấp hơn 20% cước phí vận chuyển hàng từ Trà Vinh ra Hà Nội.

Đối với những khách hàng thân thiết, khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển tại nhà xe Trọng Tấn thường xuyên được chúng tôi trích phần trăm hoa hồng cao gấp đôi thị trường, chiếc khấu này có thể trừ thẳng vào hóa đơn hàng tháng hoặc chi trực tiếp cho người gửi hàng.

Ngoài những ưu đãi trên nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội về Đồng Nai còn có một số dịch vụ miễn phí như sau:

Miễn phí xếp dỡ hàng hóa, đóng gói, đóng kiện.

Miễn phí toàn bộ phí ra vào bãi xe.

Miễn phí lưu kho chờ vận chuyển.

Miễn phí thu hộ tiền bán hàng.

Thanh toán linh hoạt:

Quý khách hàng có thể lựu thanh toán cước vận chuyển bằng những phương thức sau:

Thanh toán trực tiếp cho nhân viên của Trọng Tấn tại nơi gửi hàng.

Thanh toán cho nhân viên lái xe khi đã nhận đủ hàng hóa.

Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng .

Thanh toán sau dành cho những lô hàng có ký hợp đồng hoặc những khách hàng có ký hợp đồng dài hạn với công ty.

Ưu điểm của Trọng Tấn so với các đơn vị vận tải khác.

Thời gian vận chuyển nhanh bằng “chuyển phát nhanh” nhưng cước chỉ bằng 1/2.

Là đơn vị vận tải lớn uy tín có nhiều chi nhánh văn phòng đại diện trên cả nước.

Là đơn vị vận tải có thể nhận vận chuyển hàng đi đến 63 tỉnh thành trong nước.

Có nhiều dịch vụ vận chuyển quý khách có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Liên tục đầu tư thêm các đầu xe tải, các trang thiết bị mới nhầm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách.

Có nhiều dịch vụ khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn cho quý khách hàng.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” nhà xe Trọng Tấn đã luôn nổ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu lên hàng đầu, củng cố niềm tin với khách hàng với những dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Liên hệ nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội đi Đồng Nai:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG TẤN TRỤ SỞ CHÍNH TP. HCM:

Địa chỉ: Số M7, KDC Thới An, Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q. 12, TP.HCM.

KHO HÀNG TẠI TP. HCM:

Địa chỉ: Số 789, Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q. 12 TP.HCM

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH VÀ KHO HÀNG TẠI HÀ NỘI:

Địa chỉ: (Trụ cầu H3 gầm cầu Thanh Trì) số 27, ngõ 23, Đ. Lĩnh Nam, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH VÀ KHO HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG:

Địa chỉ: 479, Đ. Trường Sơn, P. Hòa Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG:

Địa chỉ: KDC Vĩnh Phú II, P. Vĩnh Phú, TX. Thuận An, Bình Dương.

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH VÀ KHO HÀNG TẠI NHA TRANG:

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Ngã 3 dốc nhà máy sợi, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH VÀ KHO HÀNG TẠI Đắk Lắk:

Chốt đèn vàng vành đai Châu Sơn, Mười Tháng Ba, Cư Ê Bur, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH VÀ KHO HÀNG TẠI Cần Thơ.

Số 188 Đường dẫn cầu Cần Thơ, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.

HOTLINE: 0919380101-0902032122 gặp mr. Toàn để được tư vấn và báo giá.

Email: toanhuynhtta@gmail.com

Website: https://trongtanvn.com/

Vận Chuyển Hàng Hóa Hà Nội Đi Nha Trang Khánh Hòa. Giá Ưu Đãi. / 2023

Vận chuyển hàng hóa,gửi hàng Hà Nội đi Nha Trang Khánh Hòa.Giảm giá SHOCK.

Đội xe Vận tải Trường Giang được chúng tôi đầu tư với nhiều chủng loại:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa,gửi hàng đi Nha Trang Khánh Hòa gồm:

Vận chuyển hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi

Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu

Cho thuê xe tải vận chuyển hàng đi Khánh Hòa.

Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vận tải Trường Giang.

Quý khách hàng có nhu cầu

Giá cả là yếu tố Vận tải Trường Giang cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài

Đội ngũ nhân viên trẻ,năng động,nhiệt huyết, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất, đem lại hiệu quả cao nhất

Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ

Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,

Đội ngũ hùng hậu bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng

vận chuyển,gửi hàng đi Nha Trang Khánh Hòa. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi, những ưu đãi đặc biệt đang chờ bạn phía trước.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Bãi xe tại Hà Nội : Nhà máy thức ăn chăn nuôi Ngọc Hồi, KM 14 QL1A xã Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. Điện thoại: 0986 55 77 27 Email: truonggiangvantaibo@gmail.com

Gửi Hàng Từ Đồng Nai Đi Hà Nội Hai Chiều 0917.495.778 / 2023

Công ty TNHH vận tải hàng hóa Bắc Nam Phước Tấn 15 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa, 15 năm xây dựng và phát triển thương hiệu để chiếm được lòng tin, và là đối tác tin cậy của cả cá nhân lẫn doanh nghiệp trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Với nguồn gốc là đơn vị vận chuyển hàng Sài Gòn – Hà Nội, vận tải Phước Tấn dần mở rộng và phát triển mạnh mẽ các tuyến vận chuyển tiềm lực như vận tải hàng hóa từ Đồng Nai đi Hà Nội và ngược lại.

Hiện kinh tế của cả Hà Nội lẫn Đồng Nai đều được xem là những khu vực mũi nhọn thuộc hai miền bắc nam của nước ta, nên nhu cầu giao thương, buôn bán ngày càng nhiều. Cũng chính vì vậy mà hoạt động nhận gửi hàng Đồng Nai đi Hà Nội hiện nay khá nhộn nhịp với sự gia nhập của hàng loạt các đơn vị vận chuyển từ đường bộ, đường sắt, đường biển đến hàng không. Tuy nhiều và đa dạng là thế nhưng để quý khách hàng tìm được đối tác gửi hàng từ Hà Nội vào Đồng Nai hai chiều không phải là việc đơn giản, đặc biệt là trong môi trường giàu sức cạnh tranh như hiện nay.

Hiểu được những điều đó, công ty vận tải Phước Tấn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng Đồng Nai đi Hà Nội và ngược lại uy tín – giá rẻ – chuyên nghiệp – an toàn, lấy chữ tín làm đầu, giao nhận vận chuyển theo quy trình thống nhất bằng các phương án tối ưu, nhanh chóng với giá cước cạnh tranh. Song song với dịch vụ cực chất lượng, chúng tôi còn đưa đến các giải pháp vận chuyển an toàn trải dọc khắp cả nước. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt khi gửi hàng đi Hà Nội hay các tỉnh thành cả nước.

Vận Tải Hàng Hóa Từ Đồng Nai Đi Hà Nội Và Các Tỉnh Thành Phía Bắc

Cách thức giao nhận vận tải hàng hóa từ Đồng Nai đi Hà Nội

Phước Tấn nhận vận tải hàng hóa từ Đồng Nai đi Hà Nội theo các cách:

– Nhận gửi ghép, vận chuyển hàng hóa từ: Tp. Biên Hòa, thị xã Long Khánh, các huyện Cẩm Mỹ, Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc đi Hà Nội và các tỉnh phía Bắc như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Phú Thọ, Lạng Sơn, Nam Định, Ninh Bình.

– Gửi ghép hàng hóa từ các huyện, thị xã, Tp tại tỉnh Đồng Nai đi các tỉnh thành miền Trung như: Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa.

+ KCN: Amata, An Phước, Bào Xéo, Biên Hòa 1-2, Nhơn Trạch, Định Quán, Gò Dầu, Hố Mai, Long Khánh, Long Thành, Loteco, Nhơn Trạch 1-2-3-5-6, Nhơn Trạch 2 Lộc Khanh – Nhơn Phú, Sông Mây, Ông Kèo, Tam Phước, Tân Phú, Thạch Phú, Xuân Lộc, Long Đức, Agtex Long Bình .

+ CCN: Gỗ Tân Hòa, Long Bình, Thạch Phú 1-2, Dốc 47, Tam Phước 1-2, Bình Sơn, VLXD An Phước, Lộc An, Tam An, Phú Thạnh-Vĩnh Thanh, Phú Đông-Phước Khánh, Tân Hạnh, Tân Hòa, Quang Trung, Thanh Bình, Hưng Thịnh, An Viễn …

Dịch Vụ Giao Nhận Vận Chuyển Hàng Hóa Đồng Nai Hà Nội Hai Chiều

Ngoài vận chuyển hàng hóa Đồng Nai Hà Nội hai chiều, Phước Tấn còn thực hiện vận chuyển hàng trên khắp 56 tỉnh thành cả nước thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng, doanh nghiệp bằng đội xe trung chuyển, đội xe chuyển hàng 1-33 tấn với các dòng xe tải, xe cont sơ mi rơ móc mui bạt. Với đội ngũ nhân viên vận chuyển, nhân viên điều xe, nhân viên theo dõi, xử lý đơn hàng,…được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, nghiệp vụ chuyên môn luôn được cập nhật và nâng cao, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Tất cả các đơn hàng gửi từ Đồng Nai đi Hà Nội và ngược lại vận chuyển từ Hà Nội vào Đồng Nai đều có cách thức giao nhận tận nơi door to door hoặc giao nhận tại hệ thống kho bãi tập kết hàng hóa của Phước Tấn. Với mỗi đơn hàng vận chuyển với lượng nhất định, Phước Tấn sẽ lên các phương án giao nhận cụ thể nhằm đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, tiện lợi với cước phí tối ưu nhất. Chính vì vậy, nếu quý khách còn đang loay hoay tìm kiếm nhà vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội vào Đồng Nai hay thì Phước Tấn chính là lựa chọn tuyệt đối làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Chi tiết và thông tin chuyển hàng liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778

Lịch Trình Vận Chuyển Hàng Hóa Đồng Nai Đi Hà Nội – Phước Tấn

– Xuất phát vào tất cả các ngày trong tháng:

+ Xuất bến tại kho bãi xe 12, địa chỉ 57/7 QL1A đi chuyển theo hướng SÀI GÒN – ĐỒNG NAI – HÀ NỘI

+ Đỗ trả và đón thêm hàng ghép tại T.P Nha Trang, T.P Đà Nẵng, T.P Vinh hoặc tại điểm thông báo trước với quý khách hàng.

– Dự kiến thời gian cho toàn tuyến vận tải bắc nam ĐỒNG NAI – HÀ NỘI hai chiều:

+ Xe đi ghép, tùy theo mật độ lưu thông phương tiện trên quốc lộ 1A và các điểm đón trả, giao hàng mà mỗi chuyến vận tải sẽ có thời gian di chuyển giao động từ 48 tiếng đến 55 tiếng.

+ Với xe vận tải nguyên xe, chúng tôi cam kết chạy đúng tốc độ cho phép kết nối Bắc Nam 45 tiếng từ khi xuất bến.

Để đảm bảo quá trình giao nhận vận chuyển hàng diễn ra nhanh, đúng tiến độ cũng như các yêu cầu sắp xếp khác, quý khách báo trước với Phước Tấn 1-2 ngày khi gửi hàng để có kế hoạch và phương án xử lý.

Gửi Hàng Hà Nội Vào Đồng Nai Hai Chiều Đa Dạng Về Chủng Loại

Bao bì: thùng carton, bao bì nhựa, túi vải không dệt, giấy bao bì, ống giấy, lõi giấy…

Bảo hộ lao động: quần áo bảo hộ, thiết bị bảo hộ lao động, thiết bị an ninh, viễn thông,…

Cơ khí: máy móc cơ khí, cơ khí chế tạo, dụng cụ cắt gọt,…

Đồ nội, ngoại thất: bàn ghế, giường, tủ, quầy kệ, thiết bị bếp, thiết bị nhà vệ sinh,..

Hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, văn phòng phẩm, đồ chơi, quà tặng, đồ thủ công mỹ nghệ,..

Hóa mỹ phẩm, hóa dược, thiết bị y tế, máy móc y tế, dụng cụ thể dục thể thao,…

Hóa chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp, hóa chất chống thấm, hóa chất môi trường,…

Máy móc công nghiệp, bơm công nghiệp, cẩu trục, thiết bị thủy lực,…

Nhựa, hạt nhựa, sản phẩm composite, bột màu công nghiệp,….

Nông cụ, máy móc nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi, phân bón, thuốc thực vật,…

Phụ tùng công nghiệp: dầu nhớt, dầu nhờn, van công nghiệp, bánh răng,…

Quần áo, dày dép, nguyên phụ liệu ngành may, hóa chất dệt nhuộm,…

Gửi Hàng Đồng Nai Đi Hà Nội Hai Chiều Giá Rẻ

Tất cả các phương án vận chuyển hàng hóa bắc nam của Phước Tấn đều tập trung vào tối ưu chi phí thấp nhất, có chất lượng làm trọng tâm và giá cước làm bệ phóng để lan tỏa nhằm mang đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển cực chất với giá cước rẻ và hợp lý nhất. Có rất nhiều lý do để Phước Tấn tự tin là đơn vị nhận gửi hàng Đồng Nai đi Hà Nội hai chiều giá rẻ . Một trong số đó chính là:

Cách thức vận chuyển: ghép hàng hoặc chuyển nguyên xe với các tuyến hoạt động cả 2 chiều, chi phí vận chuyển cũng được tiết giảm đến mức thấp nhất.

Phương án giao nhân: tận nơi hoặc tại kho bãi với các mức hỗ trợ tương ứng với những đơn hàng cụ thể, kèm theo các hỗ trợ về bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho tập kết của Phước Tấn.

Với chữ tín tạo dựng được sau nhiều năm hoạt động, lượng hàng hóa chúng tôi nhận vận chuyển cho các cá nhân, tổ chức tương đối lớn, đạt mức 2000 tấn/ tuần.

Kho chúng tôi Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Kho Hà Nội: Tổ 24, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mã Số thuế : 4201658815

CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG BẮC NAM UY TÍN, GIÁ RẺ, AN TOÀN (02.06.2017)

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Phước Tấn (31.05.2017)

Vận tải Bắc Nam, 0918.063.578 (22.05.2017)

Gửi hàng hóa bắc nam giá rẻ an toàn 0917.612.788 (17.05.2017)

Vận tải hàng bắc nam giá rẻ, an toàn uy tín 0915.410.278 (12.05.2017)

Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Giá Rẻ – 0917.495.778 (11.05.2017)

Chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ, an toàn 0917.612.788 (05.05.2017)

Gửi hàng bắc Nam, uy tín, chất lượng, tiện lợi, giá thành hợp lý (25.04.2017)

6 Lý Do Để Lựa Chọn Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam Phước Tấn (04.04.2017)

Chuyển hàng đến Yên Bái – giao nhận hàng hoá tận nơi với mức giá tốt nhất (21.03.2017)

Quy Trình Giao Nhận Hàng Hóa Bắc Nam (16.03.2017)

Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Giá Rẻ, An Toàn (06.03.2017)

CHO THUÊ XE TẢI GIÁ RẺ (24.12.2016)

Cập nhật thông tin chi tiết về Vận Chuyển Gửi Hàng Hóa Từ Hà Nội Đi Đồng Nai Biên Hòa / 2023 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!