Xu Hướng 3/2024 # Tuyết Trung Hãn Đao Hành # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tuyết Trung Hãn Đao Hành được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Từ Phượng Niên hồi phủ trên đường thời điểm tâm tình cũng không tệ lắm, ngoài định mức hai phần thịt bò kho tương là cho Ngô Đồng Uyển bọn nha hoàn tiện thể, không có gì bất ngờ xảy ra Khương Nê còn tại sân nhỏ bên trong chờ lấy, cái này nhỏ tham tiền bây giờ mặc kệ gió thổi mưa đánh, mỗi ngày bền lòng vững dạ muốn đọc mười vạn chữ bí kíp điển tịch, không lừa đủ một trăm lạng bạc ròng quyết không bỏ qua, mỗi lần đọc sai đọc sót chụp tới mười văn tiền liền muốn tại mười vạn chữ trên nhiều đọc mười chữ, hôm nay Từ Phượng Niên chạy ra ngoài gặp mù lòa lão Hứa, đem Khương Nê liền phơi tại Ngô Đồng Uyển, chờ chút gặp mặt không thể thiếu bạch nhãn. Từ Phượng Niên tiến vào sân nhỏ, đợi chờ đã lâu khoai lang đưa lên một phong từ Long Hổ Sơn gửi đến tin, Triệu Hi Đoàn lão đạo sĩ tự tay viết, để Thanh Điểu đem thịt bò phân phát xuống dưới, một mình cầm tin đi vào thư phòng, Khương Nê liền ngồi xổm ở nơi hẻo lánh bưng lấy một quyển ” Chập Long quyền phổ “, nhỏ giọng đọc linh tinh, đợi đến Từ Phượng Niên ngồi xuống lúc này mới giật mình, nàng tranh thủ nâng thân đứng vững, một mặt tức giận phẫn uất. Từ Phượng Niên mở ra thư, ngồi vào một khung văn tường vân cây tử đàn ngủ tiên ghế dựa, cười nói: “Đã nhưng cũng chờ đã lâu, vậy liền lại đợi lát nữa lại xong phong thư này.”

Khương Nê không có chút nào người tại mái hiên dưới giác ngộ, bình tĩnh nói: “Hôm nay một chữ hai văn tiền.”

Từ Phượng Niên đều không có để ý nàng, chỉ lo nhìn thư, Khương Nê mắt mở trừng trừng nhìn lấy thế tử điện hạ sắc mặt từ tinh chuyển âm, lại chuyển sấm mưa, cuối cùng quả thực chính là mây đen ép thành, trong lúc nhất thời nàng đều quên rồi lặp lại một chữ giá trị hai văn. Từ Phượng Niên đưa tay liền phải một chưởng vỗ tại đàn mộc nắm tay trên, nhưng mới vỗ xuống liền thu về tám chín phần mười lực đạo, cuối cùng đúng lúc thu tay lại, lúc này mới không có đem cái ghế một góc đập nát, cho dù như thế, sắc mặt như cũ âm trầm được có thể dọa người. Từ Phượng Niên đứng người lên, đi đến cửa sổ, mấy cái hít thở, quay người sau đã là mây trôi nước chảy, nhìn về phía Khương Nê mỉm cười nói: “Đến, ngươi đọc sách ta nghe thư.”

Khương Nê đọc xong ” Chập Long ” lại đọc hơn phân nửa một quyển kiếm phổ, ngoài cửa sổ đã là bóng đêm sâu nặng, nàng phát hiện Từ Phượng Niên hôm nay lần đầu tiên không có lên tiếng trừ tiền. Không quan tâm nghe rồi hai canh giờ tiếng đọc sách Từ Phượng Niên cười nói: “Ngươi bây giờ tồn rồi không ít bạc tại ta bên này, nếu không chúng ta lại tiếp khoản buôn bán ? Một ngàn quan mua quyển bí kíp, một năm xuống tới ngươi liền có thể mua xuống mười bản rồi, coi như chính ngươi tập võ không thành, ngươi tiện tay ném cho giang hồ nhân sĩ mấy quyển, tại sao phải sợ bọn hắn không thể giống như chó điên cắn ta ? Này dù sao cũng so ngươi kết quả là eo quấn bạc triệu lại không chỗ có thể dùng để được lợi ích thực tế, làm ăn này như thế nào ? Đừng một mặt không tình nguyện cộng thêm khó bề tưởng tượng biểu lộ, ta chỉ là đem ngươi trong lòng suy nghĩ nói toạc mà thôi, lấy hai ta quan hệ cùng giao tình, liền không cần già mồm rồi, kiểu gì, nói định rồi. Một quyển bí kíp một ngàn hai trăm quan ?”

Khương Nê hận không thể đem ” Chập Long ” làm đao kiếm đâm chết cái này gian trá gia hỏa, cười lạnh nói: “Đến cùng là một ngàn quan vẫn là một ngàn hai trăm quan ?”

Bị vạch trần thủ đoạn nhỏ cái bẫy Từ Phượng Niên cười ha ha nói: “Hữu nghị giá, tám trăm quan một quyển.”

Khương Nê một lời đáp ứng: “Tốt!”

Từ Phượng Niên phất phất tay, một lần nữa cầm lấy kia phong ngẫm nghĩ từng chữ tìm từ hàm súc Long Hổ Sơn mật tín, cau chặt lông mày, đầu cũng không ngẩng, đối chính đem hai quyển bí kíp thả lại giá sách Khương Nê nói ràng: “Muốn hay không chuẩn bị cho ngươi một cái quý phi giường ?”

Khương Nê cười nhạo xem thường nói: “Ta còn muốn mạng sống.”

Từ Phượng Niên đối cái này thuyết pháp từ chối cho ý kiến, Khương Nê vừa đi, khoai lang liền bưng lấy thả đầy hoa quả trong suốt sáng long lanh đèn lưu ly vào phòng, lưu ly là nhưng gặp có thể hay không cầu trân phẩm, bình thường nhà giàu sang có thể có lưu ly thứ phẩm dược ngọc chính là tài lực cực hạn, ở chỗ này lại chỉ là coi như đựng thả hoa quả nhỏ vật, đương triều quan viên chỉ có tứ phẩm trở lên mới có thể đeo sức món nhỏ lưu ly, mà lại màu sắc thường thường không đủ thông suốt, thế tử điện hạ thật sự là phung phí của trời.

Từ Phượng Niên cầm lấy một khỏa tuyết lê, gặm rồi một ngụm, hung ác âm thanh nói: “Cưỡi trâu vừa đưa tới một quyển bản thảo 《 Lưỡng Nghi Tham Đồng Khế 》, chỉ là cho nghe triều đình bên trong Ngụy gia gia tùy tiện liếc rồi hai mắt, liền vui đến phát khóc, nói so với trong các quyển kia được xưng vạn đan chi vương cổ bản 《 Dịch Kinh Tham Đồng Khế 》 còn muốn diệu khế Thiên Đạo, ngươi nhìn nhìn, chưởng giáo bỏ rồi Đại Hoàng đình tu vi không nói, ta đều xuống núi, võ đương còn nguyện ý dệt hoa trên gấm, lại nhìn nhìn này Long Hổ Sơn, mới hơn một năm thời gian, thì có Thiên Sư phủ người đi khi dễ hoàng man nhi rồi! Này đám vàng tím đạo sĩ chân chân chính chính là tìm đường chết!”

Khoai lang nhẹ giọng nói: “Long Hổ Sơn thế lớn hai trăm năm, Võ Đương sơn cũng đã suy thoái ba trăm năm, mà lại Võ Đương sơn ngay tại Bắc Lương, Long Hổ Sơn lại cách rồi tốt mấy ngàn dặm, cách thức tự nhiên không giống nhau.”

Từ Phượng Niên bình tĩnh nói: “Vốn là dự định đi một chuyến Long Hổ Sơn, hiện tại càng phải đi Thiên Sư phủ kiến thức một chút vũ y khanh tướng dáng vẻ.”

Khoai lang ôn nhu xoa nắn lấy Từ Phượng Niên hai vai, thế tử điện hạ luyện đao về sau, nguyên bản yếu đuối thân thể khoẻ mạnh quá nhiều, thể phách khí phách tiến bộ đều là tiến triển cực nhanh, nếu nói khoai lang trước kia cầm bóp thủ pháp giống thêu hoa, kia bây giờ không gõ chuông nện trống liền Từ Phượng Niên đều cảm thấy là tại cào ngứa ngáy. Khoai lang ôn nhu nói: “Điện hạ, thật muốn lại ra lương địa a?”

Từ Phượng Niên gật gật đầu, nửa thật nửa giả cười nói: “Bất quá này chuyến ra ngoài không phải làm chó nhà có tang, thân là thế tử điện hạ phô trương trận thế đều muốn lôi ra đến, Long Hổ Sơn, Thượng Âm học cung, Hiên Viên thế gia Hạ Mã sơn trang, Việt vương kiếm trì, Lạc thủy bờ sông Lạc Thần vườn, mấy cái này trước kia không dám đi địa phương, cũng phải đi tới một lần. Khoai lang, cùng một chỗ đi theo ?”

Khoai lang lắc đầu đáng thương nói: “Có thể không đi được không a, điện hạ ?”

Từ Phượng Niên cười một tiếng mà thôi, để khoai lang đem lá thư này cất kỹ, xách rồi hai bầu rượu, một mình đi ra sân nhỏ đi đến nghe triều đình. Mỗi lần nhìn thấy kia “Khôi vĩ hùng tuyệt” bốn chữ chính biển, Từ Phượng Niên liền một hồi không được tự nhiên, nếu như chỉ là này chữ như gà bới cửu long bảng hiệu cô đơn đặt tại trên đầu, thì cũng thôi đi, hết lần này tới lần khác bên cạnh còn có hai khối chữ chữ rồng bay trắng nước thiết họa ngân câu phó biển, thiên hạ bất kỳ vật gì liền sợ hàng so hàng, càng phát tôn lên cửu long biển không đủ tư cách, tại Từ Phượng Niên mười bốn tuổi năm đó lạ thường băng hà lão hoàng đế có thể nói hùng tài đại lược, chính là này một tay chữ thật sự là không dám lấy lòng.

Từ Phượng Niên nhớ tới đồng dạng viết chữ như con giun lăn bùn nhị tỷ Từ Vị Hùng, khó tránh khỏi cảm khái giả sử nhị tỷ là thân nam nhi, kia Bắc Lương ba mươi vạn thiết kỵ làm sao đều muốn bị Từ gia một mực nắm giữ nơi tay, mặc kệ Từ Phượng Niên thật sự ngốc vẫn là giả ngốc, đều trốn không thoát.

Từ Phượng Niên đẩy cửa đi vào nghe triều đình đại sảnh, bất đắc dĩ nói: “Nhị tỷ, lúc này một bụng tức giận nên tiêu tan a? Thực sự không được, ta đi Thượng Âm học cung để ngươi mắng.”

Hắn này chuyến vào các trừ rồi tìm bạch hồ nhi mặt uống rượu, lại có là đảo lộn một cái Long Hổ Sơn Thiên Sư phủ tổ phổ, thế hệ này tứ đại thiên sư, hoàng man nhi tiện nghi sư phó Triệu Hi Đoàn bối phận sắp xếp thứ hai, lại rất không thực quyền, mặt ngoài là Triệu Đan Hà Triệu quốc sư chưởng giáo thiên hạ Đạo môn, chỉ bất quá nghe nói Triệu quốc sư đệ đệ Triệu Đan Bình tuyệt không phải đèn đã cạn dầu, vị thiên sư này một năm bên trong có hơn phân nửa đều tại kinh thành truyền đạo, đủ loại thần tiên sự tích hài đồng có thể nghe, danh vọng không thua Triệu Đan Hà mảy may, thừa xuống một vị bối phận cao nhất Triệu Hi Dực, tựa hồ cho tới bây giờ chưa từng tin tức lộ ra ngoài.

Mọi nhà có nỗi khó xử riêng, huống chi là đạo kinh vô số Thiên Sư phủ ?

Từ Phượng Niên hôm nay liền muốn đi trên lầu đem “Không phải ta dòng họ không thể truyền thiên sư” này gia đình cho mò thấy rồi. Ngoại giới chỉ biết rõ nghe triều đình là một tòa kho vũ khí, lại ít có người biết được trong các sưu tập nội tình bí văn thành tựu càng là cường thịnh.

Từ Phượng Niên đến rồi lầu hai, mới ngoặt góc, liền thấy một trương mới mẻ gương mặt, là vị tay cụt lão đầu nhi, dáng người thấp nhỏ, giữ lại hai phiết dê rừng râu ria, hất lên kiện cổ xưa rách nát da dê áo lông, nhón chân lên cố hết sức rút ra một quyển võ học mật điển, dính một hồi nước miếng, lật ra đọc.

Không cảm giác được bất kỳ khí cơ lưu chuyển, Từ Phượng Niên nổi rồi trò đùa tâm tính, rón rén đi qua, nhẹ giọng nói: “Lão huynh đệ, cũng là đến trộm sách ?”

Lão đầu nhi không thèm quan tâm, đọc nhanh như gió, lật sách cực nhanh, yên tĩnh lầu các chỉ nghe thấy hắn ào ào lật giấy âm thanh.

Từ Phượng Niên duỗi đầu liếc mắt, muốn nhìn rõ nội dung, lão đầu nhi ngược lại là cẩn thận keo kiệt, đem trong tay bí kíp cầm xa một điểm.

Lão đầu nhi nắm thật chặt da dê áo lông, tai điếc đồng dạng không nhìn rồi thế tử điện hạ.

Từ Phượng Niên nhỏ giọng nói: “Ngươi không có nhìn thấy một vị bạch hồ nhi mặt ? Chính là cái kia tướng mạo so mỹ nhân còn đẹp bội đao nam tử ? Hắn tính tình cực kém, chúng ta kiềm chế chút, cẩn thận chịu không nổi.”

Lão đầu nhi cuối cùng là ngẩng đầu, mắt gà chọi liếc xéo một chút thế tử điện hạ.

Từ Phượng Niên ra vẻ thân thiện mà kề vai sát cánh đi tới, vô cùng tận tình nói: “Lão huynh đệ, trên lầu bí kíp càng thêm thượng thừa hiếm thấy, ta tại vương phủ mua được rồi thế tử điện hạ nha hoàn, đối lập quen cửa quen nẻo, dẫn ngươi đi ?”

Lão đầu nhi mắt gà chọi càng thêm nghiêm trọng, nhưng không có tránh đi Từ Phượng Niên vô lễ động tác.

Có vẻ như đối bên thân vị này “Đồng hành” hảo ý tương đương khinh thường.

Từ Phượng Niên vừa định nói chuyện, bỗng nhiên cảm nhận được một hồi ngạt thở, quay đầu nhìn thấy không chỉ bạch hồ nhi mặt ở đây, tựu liền Từ Kiêu cùng sư phụ Lý Nghĩa Sơn đều tại, Từ Kiêu sau lưng càng là tụ đủ sáu vị như lâm đại địch thủ các người, đây là ?

Bạch hồ nhi mặt chậm rãi đi tới, nhìn thằng ngốc đồng dạng ánh mắt toác rồi mắt Từ Phượng Niên.

Đại Trụ quốc Từ Kiêu không có đến gần, chỉ là hơi chút xoay người, nhẹ giọng nói: “Lần này ra Bắc Lương, Phượng Niên liền làm phiền phí tâm.”

Vương triều một vị duy nhất khác họ vương Bắc Lương Vương khi nào nơi nào đối với người như thế tất cung tất kính ?

Liền là kia lúc đó như mặt trời ban trưa Trương Cự Lộc Trương thủ phụ cũng không có tư cách này a?

Tay còn khoác lên lão đầu trên vai Từ Phượng Niên thân thể cứng đờ.

Bạch hồ nhi mặt xem náo nhiệt, hoa đào trong con ngươi hiện đầy rồi cười trên nỗi đau của người khác.

Từ Phượng Niên lặng lẽ trừng rồi một mắt bạch hồ nhi mặt, chậm chạp rút ra tay, đem trong ngực thư đều thả lại chỗ cũ.

Từ Phượng Niên nhìn về phía phá lệ xuống lầu Lý Nghĩa Sơn, người sau mỉm cười lắc đầu, ánh mắt ra hiệu không thể trả lời.

Đại Trụ quốc cùng Lý Nghĩa Sơn cùng một chỗ rời đi, Từ Phượng Niên rõ ràng cảm giác được vì riêng phần mình khác biệt nguyên nhân tại nghe triều đình làm thủ các nô sáu đại cao thủ đồng thời hít thở dừng một chút, không còn căng cứng.

Bạch hồ nhi mặt học Từ Phượng Niên kề vai sát cánh cười tủm tỉm nói: “Hắn tính tình cực kém, kiềm chế chút, cẩn thận chịu không nổi ?”

Từ Phượng Niên nghĩ muốn trái lại ôm bạch hồ nhi mặt đầu vai, lại bị hắn tránh đi, xấu hổ giải thích nói: “Nghe lầm rồi, là tính tình vô cùng tốt, vô cùng tốt.”

Bạch hồ nhi mặt tiêu sái rời đi, leo lên một khung thang, tiếp tục tại lầu hai này xem nhìn quần thư.

Kết quả là, vẫn đang chỉ còn lại có thế tử điện hạ cùng kia mắt gà chọi lão đầu nhi, một cái đầy đầu sương mù, một cái giả thần giả quỷ.

Từ Phượng Niên nghĩ nghĩ, cảm thấy rốt cục sờ lấy rồi đầu óc, cùng lai lịch không rõ lão nhân thoáng kéo dài khoảng cách, cẩn thận từng li từng tí nói: “Lão huynh đệ, ngươi là Từ Kiêu mời đến cao nhân, muốn cùng nghe triều đình trấn áp cái vị kia lão yêu quái đấu pháp ?”

Lão đầu nhi híp mắt thành khe, nhưng là trầm mặc.

Từ Phượng Niên ra vẻ thần bí lo lắng nói: “Lão huynh đệ, chuyện này nguy hiểm a, Từ Kiêu cho ngươi hứa rồi chỗ tốt gì, nếu là nhỏ rồi, ngươi nhưng ngàn vạn đừng đáp ứng, cái đình đè ép đại ma đầu vừa vặn sinh ra đến, ba đầu sáu tay, sẽ nuốt mây nôn sương, có thể bàn sơn đảo hải!”

Mắt gà chọi lão đầu nhi quay người rời đi, ghét bỏ Từ Phượng Niên bên tai bên ồn ào đáng ghét.

Từ Phượng Niên sắc mặt hiện trắng, thì thào tự nói: “Ngàn vạn chớ cùng ta nói ngươi chính là kia âm phủ lão yêu.”

Lão đầu nhi thanh âm khàn khàn phồng lên tại lầu các, “Nhân đồ Từ Kiêu sao sinh ra ngươi như thế cái nhi tử. Có chút ý tứ.”

Tuyết Trung Hãn Đao Hành Chương 50: Mắt Gà Chọi Lão Đầu Nhi

Từ Phượng Niên hồi phủ trên đường thời điểm tâm tình cũng không tệ lắm, ngoài định mức hai phần thịt bò kho tương là cho Ngô Đồng Uyển bọn nha hoàn tiện thể, không có gì bất ngờ xảy ra Khương Nê còn tại sân nhỏ bên trong chờ lấy, cái này nhỏ tham tiền bây giờ mặc kệ gió thổi mưa đánh, mỗi ngày bền lòng vững dạ muốn đọc mười vạn chữ bí kíp điển tịch, không lừa đủ một trăm lạng bạc ròng quyết không bỏ qua, mỗi lần đọc sai đọc sót chụp tới mười văn tiền liền muốn tại mười vạn chữ trên nhiều đọc mười chữ, hôm nay Từ Phượng Niên chạy ra ngoài gặp mù lòa lão Hứa, đem Khương Nê liền phơi tại Ngô Đồng Uyển, chờ chút gặp mặt không thể thiếu bạch nhãn. Từ Phượng Niên tiến vào sân nhỏ, đợi chờ đã lâu khoai lang đưa lên một phong từ Long Hổ Sơn gửi đến tin, Triệu Hi Đoàn lão đạo sĩ tự tay viết, để Thanh Điểu đem thịt bò phân phát xuống dưới, một mình cầm tin đi vào thư phòng, Khương Nê liền ngồi xổm ở nơi hẻo lánh bưng lấy một quyển “Chập Long quyền phổ”, nhỏ giọng đọc linh tinh, đợi đến Từ Phượng Niên ngồi xuống lúc này mới giật mình, nàng tranh thủ nâng thân đứng vững, một mặt tức giận phẫn uất. Từ Phượng Niên mở ra thư, ngồi vào một khung văn tường vân cây tử đàn ngủ tiên ghế dựa, cười nói: “Đã nhưng cũng chờ đã lâu, vậy liền lại đợi lát nữa lại xong phong thư này.”

Khương Nê không có chút nào người tại mái hiên dưới giác ngộ, bình tĩnh nói: “Hôm nay một chữ hai văn tiền.”

Từ Phượng Niên đều không có để ý nàng, chỉ lo nhìn thư, Khương Nê mắt mở trừng trừng nhìn lấy thế tử điện hạ sắc mặt từ tinh chuyển âm, lại chuyển sấm mưa, cuối cùng quả thực chính là mây đen ép thành, trong lúc nhất thời nàng đều quên rồi lặp lại một chữ giá trị hai văn. Từ Phượng Niên đưa tay liền phải một chưởng vỗ tại đàn mộc nắm tay trên, nhưng mới vỗ xuống liền thu về tám chín phần mười lực đạo, cuối cùng đúng lúc thu tay lại, lúc này mới không có đem cái ghế một góc đập nát, cho dù như thế, sắc mặt như cũ âm trầm được có thể dọa người. Từ Phượng Niên đứng người lên, đi đến cửa sổ, mấy cái hít thở, quay người sau đã là mây trôi nước chảy, nhìn về phía Khương Nê mỉm cười nói: “Đến, ngươi đọc sách ta nghe thư.”

Khương Nê đọc xong “Chập Long” lại đọc hơn phân nửa một quyển kiếm phổ, ngoài cửa sổ đã là bóng đêm sâu nặng, nàng phát hiện Từ Phượng Niên hôm nay lần đầu tiên không có lên tiếng trừ tiền. Không quan tâm nghe rồi hai canh giờ tiếng đọc sách Từ Phượng Niên cười nói: “Ngươi bây giờ tồn rồi không ít bạc tại ta bên này, nếu không chúng ta lại tiếp khoản buôn bán? Một ngàn quan mua quyển bí kíp, một năm xuống tới ngươi liền có thể mua xuống mười bản rồi, coi như chính ngươi tập võ không thành, ngươi tiện tay ném cho giang hồ nhân sĩ mấy quyển, tại sao phải sợ bọn hắn không thể giống như chó điên cắn ta? Này dù sao cũng so ngươi kết quả là eo quấn bạc triệu lại không chỗ có thể dùng để được lợi ích thực tế, làm ăn này như thế nào? Đừng một mặt không tình nguyện cộng thêm khó bề tưởng tượng biểu lộ, ta chỉ là đem ngươi trong lòng suy nghĩ nói toạc mà thôi, lấy hai ta quan hệ cùng giao tình, liền không cần già mồm rồi, kiểu gì, nói định rồi. Một quyển bí kíp một ngàn hai trăm quan?”

Khương Nê hận không thể đem “Chập Long” làm đao kiếm đâm chết cái này gian trá gia hỏa, cười lạnh nói: “Đến cùng là một ngàn quan vẫn là một ngàn hai trăm quan?”

Bị vạch trần thủ đoạn nhỏ cái bẫy Từ Phượng Niên cười ha ha nói: “Hữu nghị giá, tám trăm quan một quyển.”

Khương Nê một lời đáp ứng: “Tốt!”

Từ Phượng Niên phất phất tay, một lần nữa cầm lấy kia phong ngẫm nghĩ từng chữ tìm từ hàm súc Long Hổ Sơn mật tín, cau chặt lông mày, đầu cũng không ngẩng, đối chính đem hai quyển bí kíp thả lại giá sách Khương Nê nói ràng: “Muốn hay không chuẩn bị cho ngươi một cái quý phi giường?”

Khương Nê cười nhạo xem thường nói: “Ta còn muốn mạng sống.”

Từ Phượng Niên đối cái này thuyết pháp từ chối cho ý kiến, Khương Nê vừa đi, khoai lang liền bưng lấy thả đầy hoa quả trong suốt sáng long lanh đèn lưu ly vào phòng, lưu ly là nhưng gặp có thể hay không cầu trân phẩm, bình thường nhà giàu sang có thể có lưu ly thứ phẩm dược ngọc chính là tài lực cực hạn, ở chỗ này lại chỉ là coi như đựng thả hoa quả nhỏ vật, đương triều quan viên chỉ có tứ phẩm trở lên mới có thể đeo sức món nhỏ lưu ly, mà lại màu sắc thường thường không đủ thông suốt, thế tử điện hạ thật sự là phung phí của trời.

Từ Phượng Niên cầm lấy một khỏa tuyết lê, gặm rồi một ngụm, hung ác âm thanh nói: “Cưỡi trâu vừa đưa tới một quyển bản thảo 《 Lưỡng Nghi Tham Đồng Khế 》, chỉ là cho nghe triều đình bên trong Ngụy gia gia tùy tiện liếc rồi hai mắt, liền vui đến phát khóc, nói so với trong các quyển kia được xưng vạn đan chi vương cổ bản 《 Dịch Kinh Tham Đồng Khế 》 còn muốn diệu khế Thiên Đạo, ngươi nhìn nhìn, chưởng giáo bỏ rồi Đại Hoàng đình tu vi không nói, ta đều xuống núi, võ đương còn nguyện ý dệt hoa trên gấm, lại nhìn nhìn này Long Hổ Sơn, mới hơn một năm thời gian, thì có Thiên Sư phủ người đi khi dễ hoàng man nhi rồi! Này đám vàng tím đạo sĩ chân chân chính chính là tìm đường chết!”

Khoai lang nhẹ giọng nói: “Long Hổ Sơn thế lớn hai trăm năm, Võ Đương sơn cũng đã suy thoái ba trăm năm, mà lại Võ Đương sơn ngay tại Bắc Lương, Long Hổ Sơn lại cách rồi tốt mấy ngàn dặm, cách thức tự nhiên không giống nhau.”

Từ Phượng Niên bình tĩnh nói: “Vốn là dự định đi một chuyến Long Hổ Sơn, hiện tại càng phải đi Thiên Sư phủ kiến thức một chút vũ y khanh tướng dáng vẻ.”

Khoai lang ôn nhu xoa nắn lấy Từ Phượng Niên hai vai, thế tử điện hạ luyện đao về sau, nguyên bản yếu đuối thân thể khoẻ mạnh quá nhiều, thể phách khí phách tiến bộ đều là tiến triển cực nhanh, nếu nói khoai lang trước kia cầm bóp thủ pháp giống thêu hoa, kia bây giờ không gõ chuông nện trống liền Từ Phượng Niên đều cảm thấy là tại cào ngứa ngáy. Khoai lang ôn nhu nói: “Điện hạ, thật muốn lại ra lương địa a?”

Từ Phượng Niên gật gật đầu, nửa thật nửa giả cười nói: “Bất quá này chuyến ra ngoài không phải làm chó nhà có tang, thân là thế tử điện hạ phô trương trận thế đều muốn lôi ra đến, Long Hổ Sơn, Thượng Âm học cung, Hiên Viên thế gia Hạ Mã sơn trang, Việt vương kiếm trì, Lạc thủy bờ sông Lạc Thần vườn, mấy cái này trước kia không dám đi địa phương, cũng phải đi tới một lần. Khoai lang, cùng một chỗ đi theo?”

Khoai lang lắc đầu đáng thương nói: “Có thể không đi được không a, điện hạ?”

Từ Phượng Niên cười một tiếng mà thôi, để khoai lang đem lá thư này cất kỹ, xách rồi hai bầu rượu, một mình đi ra sân nhỏ đi đến nghe triều đình. Mỗi lần nhìn thấy kia “Khôi vĩ hùng tuyệt” bốn chữ chính biển, Từ Phượng Niên liền một hồi không được tự nhiên, nếu như chỉ là này chữ như gà bới cửu long bảng hiệu cô đơn đặt tại trên đầu, thì cũng thôi đi, hết lần này tới lần khác bên cạnh còn có hai khối chữ chữ rồng bay trắng nước thiết họa ngân câu phó biển, thiên hạ bất kỳ vật gì liền sợ hàng so hàng, càng phát tôn lên cửu long biển không đủ tư cách, tại Từ Phượng Niên mười bốn tuổi năm đó lạ thường băng hà lão hoàng đế có thể nói hùng tài đại lược, chính là này một tay chữ thật sự là không dám lấy lòng.

Từ Phượng Niên nhớ tới đồng dạng viết chữ như con giun lăn bùn nhị tỷ Từ Vị Hùng, khó tránh khỏi cảm khái giả sử nhị tỷ là thân nam nhi, kia Bắc Lương ba mươi vạn thiết kỵ làm sao đều muốn bị Từ gia một mực nắm giữ nơi tay, mặc kệ Từ Phượng Niên thật sự ngốc vẫn là giả ngốc, đều trốn không thoát.

Từ Phượng Niên đẩy cửa đi vào nghe triều đình đại sảnh, bất đắc dĩ nói: “Nhị tỷ, lúc này một bụng tức giận nên tiêu tan a? Thực sự không được, ta đi Thượng Âm học cung để ngươi mắng.”

Hắn này chuyến vào các trừ rồi tìm bạch hồ nhi mặt uống rượu, lại có là đảo lộn một cái Long Hổ Sơn Thiên Sư phủ tổ phổ, thế hệ này tứ đại thiên sư, hoàng man nhi tiện nghi sư phó Triệu Hi Đoàn bối phận sắp xếp thứ hai, lại rất không thực quyền, mặt ngoài là Triệu Đan Hà Triệu quốc sư chưởng giáo thiên hạ Đạo môn, chỉ bất quá nghe nói Triệu quốc sư đệ đệ Triệu Đan Bình tuyệt không phải đèn đã cạn dầu, vị thiên sư này một năm bên trong có hơn phân nửa đều tại kinh thành truyền đạo, đủ loại thần tiên sự tích hài đồng có thể nghe, danh vọng không thua Triệu Đan Hà mảy may, thừa xuống một vị bối phận cao nhất Triệu Hi Dực, tựa hồ cho tới bây giờ chưa từng tin tức lộ ra ngoài.

Mọi nhà có nỗi khó xử riêng, huống chi là đạo kinh vô số Thiên Sư phủ?

Từ Phượng Niên hôm nay liền muốn đi trên lầu đem “Không phải ta dòng họ không thể truyền thiên sư” này gia đình cho mò thấy rồi. Ngoại giới chỉ biết rõ nghe triều đình là một tòa kho vũ khí, lại ít có người biết được trong các sưu tập nội tình bí văn thành tựu càng là cường thịnh.

Từ Phượng Niên đến rồi lầu hai, mới ngoặt góc, liền thấy một trương mới mẻ gương mặt, là vị tay cụt lão đầu nhi, dáng người thấp nhỏ, giữ lại hai phiết dê rừng râu ria, hất lên kiện cổ xưa rách nát da dê áo lông, nhón chân lên cố hết sức rút ra một quyển võ học mật điển, dính một hồi nước miếng, lật ra đọc.

Không cảm giác được bất kỳ khí cơ lưu chuyển, Từ Phượng Niên nổi rồi trò đùa tâm tính, rón rén đi qua, nhẹ giọng nói: “Lão huynh đệ, cũng là đến trộm sách?”

Lão đầu nhi không thèm quan tâm, đọc nhanh như gió, lật sách cực nhanh, yên tĩnh lầu các chỉ nghe thấy hắn ào ào lật giấy âm thanh.

Từ Phượng Niên duỗi đầu liếc mắt, muốn nhìn rõ nội dung, lão đầu nhi ngược lại là cẩn thận keo kiệt, đem trong tay bí kíp cầm xa một điểm.

Lão đầu nhi nắm thật chặt da dê áo lông, tai điếc đồng dạng không nhìn rồi thế tử điện hạ.

Từ Phượng Niên nhỏ giọng nói: “Ngươi không có nhìn thấy một vị bạch hồ nhi mặt? Chính là cái kia tướng mạo so mỹ nhân còn đẹp bội đao nam tử? Hắn tính tình cực kém, chúng ta kiềm chế chút, cẩn thận chịu không nổi.”

Lão đầu nhi cuối cùng là ngẩng đầu, mắt gà chọi liếc xéo một chút thế tử điện hạ.

Từ Phượng Niên ra vẻ thân thiện mà kề vai sát cánh đi tới, vô cùng tận tình nói: “Lão huynh đệ, trên lầu bí kíp càng thêm thượng thừa hiếm thấy, ta tại vương phủ mua được rồi thế tử điện hạ nha hoàn, đối lập quen cửa quen nẻo, dẫn ngươi đi?”

Lão đầu nhi mắt gà chọi càng thêm nghiêm trọng, nhưng không có tránh đi Từ Phượng Niên vô lễ động tác.

Có vẻ như đối bên thân vị này “Đồng hành” hảo ý tương đương khinh thường.

Từ Phượng Niên vừa định nói chuyện, bỗng nhiên cảm nhận được một hồi ngạt thở, quay đầu nhìn thấy không chỉ bạch hồ nhi mặt ở đây, tựu liền Từ Kiêu cùng sư phụ Lý Nghĩa Sơn đều tại, Từ Kiêu sau lưng càng là tụ đủ sáu vị như lâm đại địch thủ các người, đây là?

Bạch hồ nhi mặt chậm rãi đi tới, nhìn thằng ngốc đồng dạng ánh mắt toác rồi mắt Từ Phượng Niên.

Đại Trụ quốc Từ Kiêu không có đến gần, chỉ là hơi chút xoay người, nhẹ giọng nói: “Lần này ra Bắc Lương, Phượng Niên liền làm phiền phí tâm.”

Vương triều một vị duy nhất khác họ vương Bắc Lương Vương khi nào nơi nào đối với người như thế tất cung tất kính?

Liền là kia lúc đó như mặt trời ban trưa Trương Cự Lộc Trương thủ phụ cũng không có tư cách này a?

Tay còn khoác lên lão đầu trên vai Từ Phượng Niên thân thể cứng đờ.

Bạch hồ nhi mặt xem náo nhiệt, hoa đào trong con ngươi hiện đầy rồi cười trên nỗi đau của người khác.

Từ Phượng Niên lặng lẽ trừng rồi một mắt bạch hồ nhi mặt, chậm chạp rút ra tay, đem trong ngực thư đều thả lại chỗ cũ.

Từ Phượng Niên nhìn về phía phá lệ xuống lầu Lý Nghĩa Sơn, người sau mỉm cười lắc đầu, ánh mắt ra hiệu không thể trả lời.

Đại Trụ quốc cùng Lý Nghĩa Sơn cùng một chỗ rời đi, Từ Phượng Niên rõ ràng cảm giác được vì riêng phần mình khác biệt nguyên nhân tại nghe triều đình làm thủ các nô sáu đại cao thủ đồng thời hít thở dừng một chút, không còn căng cứng.

Bạch hồ nhi mặt học Từ Phượng Niên kề vai sát cánh cười tủm tỉm nói: “Hắn tính tình cực kém, kiềm chế chút, cẩn thận chịu không nổi?”

Từ Phượng Niên nghĩ muốn trái lại ôm bạch hồ nhi mặt đầu vai, lại bị hắn tránh đi, xấu hổ giải thích nói: “Nghe lầm rồi, là tính tình vô cùng tốt, vô cùng tốt.”

Bạch hồ nhi mặt tiêu sái rời đi, leo lên một khung thang, tiếp tục tại lầu hai này xem nhìn quần thư.

Kết quả là, vẫn đang chỉ còn lại có thế tử điện hạ cùng kia mắt gà chọi lão đầu nhi, một cái đầy đầu sương mù, một cái giả thần giả quỷ.

Từ Phượng Niên nghĩ nghĩ, cảm thấy rốt cục sờ lấy rồi đầu óc, cùng lai lịch không rõ lão nhân thoáng kéo dài khoảng cách, cẩn thận từng li từng tí nói: “Lão huynh đệ, ngươi là Từ Kiêu mời đến cao nhân, muốn cùng nghe triều đình trấn áp cái vị kia lão yêu quái đấu pháp?”

Lão đầu nhi híp mắt thành khe, nhưng là trầm mặc.

Từ Phượng Niên ra vẻ thần bí lo lắng nói: “Lão huynh đệ, chuyện này nguy hiểm a, Từ Kiêu cho ngươi hứa rồi chỗ tốt gì, nếu là nhỏ rồi, ngươi nhưng ngàn vạn đừng đáp ứng, cái đình đè ép đại ma đầu vừa vặn sinh ra đến, ba đầu sáu tay, sẽ nuốt mây nôn sương, có thể bàn sơn đảo hải!”

Mắt gà chọi lão đầu nhi quay người rời đi, ghét bỏ Từ Phượng Niên bên tai bên ồn ào đáng ghét.

Từ Phượng Niên sắc mặt hiện trắng, thì thào tự nói: “Ngàn vạn chớ cùng ta nói ngươi chính là kia âm phủ lão yêu.”

Lão đầu nhi thanh âm khàn khàn phồng lên tại lầu các, “Nhân đồ Từ Kiêu sao sinh ra ngươi như thế cái nhi tử. Có chút ý tứ.”

Giao diện cho điện thoại

Gà Hấp Hành Tuyết An

GÀ HẤP HÀNH TUYẾT AN

Đ/c: 965 Quang Trung ( Ngay Chân Chợ Cầu), P.14, Gò Vấp 

Thời gian mở cửa: 7h – 19h hàng ngày 

Ship qua app: Goviet, Grap 

(Tìm Gà Hấp Hành Tuyết An)

Tel: 0938771433

Thịt gà là món ăn quen thuộc, dân giã nhưng cũng vô cùng sang trọng trong bữa ăn của gia đình Việt. Đó là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. Từ quán ăn sang trọng hay bình dân thì đa số có món gà là món ăn chủ đạo. Nếu bạn là tín đồ của những món gà mà chưa biết thưởng thức ở đâu thì hôm nay  chúng tôi  sẽ giới thiệu đến bạn quán Gà Hấp Hành Tuyết An tại ngay chân Chợ Cầu Quang Trung, Gò Vấp.

Thịt gà tại quán được chọn lọc kỹ, là loại gà tơ và nuôi thả vườn nên đảm bảo thịt mềm mà chắc, vị thơm ngon rất dễ nhận biết. Chưa hết, cách chế biến gà theo “gu” của người Sài Gòn: gà hấp hành: 130k – 150k -250k, gỏi gà:170k – 200k, gà hấp mắm nhĩ:170k – 240k.

Ngoài ra quán phục vụ món lẩu từ gà: gà tiềm ớt hiểm: 150k – 280k, gà tre nấu nấm: 200k – 250k, gà tre hầm sả: 200k – 250k. Các món từ vịt: vịt nấu chao môn, vịt luộc chấm mắm gừng: 250k – 300k

Buồi chiều quán còn các món: gà nướng muối ớt:150k, cá lóc nướng mọi: 130k

Gà hấp hành là cách chế biến giúp gà có được vị ngon hấp dẫn, thơm ngậy, ngọt ngọt lại bổ dưỡng. Món gà hấp hành tại quán lại giúp thịt gà tỏa hương thơm lừng, ăn không có cảm giác ngán, lại rất thích hợp cho bữa cơm chiều bên gia đình. 

Khi ăn món gà hấp hành này phần thịt gà mềm ngọt hòa quyện cùng với mùi thơm đặc trưng của hành lá, cộng thêm 1 chút cay cay nồng nồng của hạt tiêu sẽ làm nên một món ăn ngon cho gia đình hoặc sẽ là món nhậu lai rai ngon tuyệt cho cánh mày râu đấy.

Phần gà sau khi luộc, được xé nhỏ, trộn thấm với hành tây, rau răm, nước cốt chanh và các gia vị khác cho vừa miệng. Sự khéo léo của người nấu, cũng là yếu tố làm nên điểm nhấn ở mỗi quán được thể hiện qua vị gà sau khi trộn. Điều thú vị là gà thấm gia vị chua chua cay cay mà vẫn đảm bảo mùi thơm của thịt gà và không bị bở tạo nên món gỏi gà hương vị riêng của quán.

Lẩu gà tiềm ớt hiểm từ lâu đã được giới “sành ăn” Sài Gòn truyền tai nhau bởi hương vị thơm ngon, đậm đà được chế biến rất công phu. Ở Gà Hấp Hành Tuyết An, gà dùng làm lẩu luôn đảm bảo chất lượng lẫn vệ sinh an toàn thực phẩm, là gà ta thả vườn.

Gà trước khi đem nấu lẩu được chiên qua nên thịt rất dai ngon, vừa thơm, mềm, lạ miệng mà lại không nhão như gà công nghiệp. Sau đó được đem tiềm cùng với ớt hiểm, kỳ tử thành lẩu. Nước chấm cũng đơn giản chỉ là nước mắm mặn pha chế với muối, chanh nhưng hài hòa, vừa miệng.

Nếu bạn chưa từng ăn món lẩu gà tiềm ớt hiểm thì hãy đến quán thử một lần rồi đảm bảo bạn sẽ nghiện, với nguyên một con gà to bự, thịt gà mềm, thơm nức và ngấm đều gia vị các loại ớt cay xè sẽ khiến bạn ăn mãi không thấy chán.

Quán với không gian rộng rãi, thoáng mát, phục vụ nhanh nhẹn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn và bạn bè của mình vào cuối tuần này.

GÀ HẤP HÀNH TUYẾT AN

Đ/c: 965 Quang Trung ( Ngay Chân Chợ Cầu), P.14, Gò Vấp 

Tel:0938771433

https://www.diadiemanuong.net.vn/

Gà 9 Cựa Trắng Tuyết

Gà 9 cựa (gà nhiều cựa) trong truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh (Vùng đất tổ Vua Hùng, tại xã Xuân Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ) là giống gà bản địa, thịt rất thơm ngon, chắc, giòn, ít mỡ luôn được giới sành ăn thích. Giống gà 9 cựa cũng đang được nhiều người dân trên cả nước mua về để gây giống phát triển kinh tế. Gà 9 cựa thịt luôn giữ giá ở mức rất cao 250 – 350.000 VND/kg bán ngay tại vườn. Hatthocvang Vietnam hiện có giống gà 9 cựa thuần chủng, xuất cho thị trường cả nước.

Ý kiến của bạn về chúng tôi, xin cảm ơn và mời bạn

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

 

   

   

Gà Tre Thái Lan Chuối Tuyết

Bạn muốn sở hữu một chú gà tre thái lan chuối tuyết đẹp ? Trang trại gà cảnh Tuấn Trường chuyên cung cấp gà tre thái lan chuối tuyết đủ mọi lứa tuổi từ Bắc vào Nam.

Nếu nhắc đến gà tre thái lan ( là giống gà Chabo của Nhật Bản nhưng được nhập chủ yếu từ Thái Lan nên được gọi là tre Thái ) chúng ta sẽ liên tưởng đến bộ ngực nở nang, lông đuôi thẳng đứng, dáng thấp, mào lớn chia khoảng 5 lá, lông bờm nhiều, cổ ngắn ngã về sau, bộ lông nhiều màu sắc.

Phong trào bảo tồn và mua bán gà tre thái ở TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ diễn ra rất mạnh và sôi nổi trong những năm gần đây.

Ngoài việc lai tạo gà ở Việt Nam, một số anh em đam mê cũng nhập rất nhiều dòng gà tre thái đẹp, nhiều màu sắc mới lạ để làm phong phú thêm thị trường gà tre thái kiểng Việt.

Do lượng gà kiểng thái được nhân giống tại Việt Nam ngày càng nhiều, nên đã phần nào đáp ứng được nhu cầu mua bán gà tre thái giá rẻ của nhiều anh em đam mê nhưng chưa có nhiều điều kiện.

Một trong những gà tre thái đẹp phải kể đến gà tre thái lan chuối tuyết , bộ lông của chúng có 2 màu chủ yêu thân hình màu trắng như tuyết và ở phần đuôi có màu đen. Đây là màu sắc chủ yếu tạo thêm vẻ đẹp cho gà tre thái.

Tuy là màu truyền thống, nhưng độ hot và vẻ đẹp của những chú gà tre thái lan chuối tuyết chưa bao giờ giảm nhiệt và ngày càng tăng cao.

Một số hình ảnh của gà tre thái:

Gà tre thái giá bao nhiêu ? Nơi bán gà tre thái kiểng giá rẻ ? Kỹ thuật nuôi gà tre thái ? Đó là thắc mắc của rất nhiều anh em mới tập chơi gà tre thái cảnh.

HCM Q8 bán gà tre thái kiểng

Chuyên cung cấp sỉ & lẻ các loại gà kiểng toàn quốc.

1396/78 Lê Đức Thọ, P.13, Gò Vấp , Tp . Hồ Chí Minh .

Gà Ác Tiềm Trong Lon, Chè Tuyết Yến

GÀ ÁC TIỀM TRONG LON TRÚC ANH – CHI NHÁNH BÌNH THẠNH

GÀ ÁC TIỀM TRONG LON TRÚC ANH – CHI NHÁNH DƯƠNG ĐÌNH HỘI QUẬN 9

Gà ác là một món ăn quen thuộc đối với nhiều người bởi sự bổ dưỡng mà nó đem lại. Nhưng cũng có không ích người thích thú với hình ảnh những chú gà được chứa trong lon chổng ngược chân và… phao câu lên trời.

Gà tiềm thuốc bắc là món canh vừa ngon lại bổ được người Trung Hoa mang vào Việt Nam. Ngay thời điểm này, món canh này ngày càng được mọi người phần lớn mọi người ưa chuộng và xem nó là một trong các bài thuốc bồi bổ sức khoẻ sau ốm đau.

Để có một thố gà ác tiềm ngon đúng vị cũng lắm kì công. Gà phải sơ chế, làm sạch bằng rượu gừng sau đó tẩm gia vị và một ít mật ong chúa. Các vị thuốc bắc thì được ngâm nước cho nở rồi rửa lại thêm một lần nữa bằng nước sạch, để ráo. Sau đó cho gà vào thố, cho tiếp các vị thuốc bắc vào rồi đổ nước dừa tươi để bắt đầu tiềm. Đối với món ăn này, nếu lửa quá lớn sẽ khiến nước tiềm bị chua, còn nếu để lửa liu riu quá lâu thì các vị thuốc bắc sẽ bị đắng. Gà tiềm đúng chuẩn phải giữ được vị đậm đà, thịt gà dai, không quá mềm cũng như quá bở.

Chè dưỡng nhan – thức uống hoàng cung lý tưởng cho mùa nóng bức, món chè này còn có tên khác là chè tuyết yến, nguyên liệu chính là tuyết yến, tuyết liên tử, táo đỏ, long nhãn, kỷ tử…

Đúng như tên gọi, món ăn này có tác dụng chính là dưỡng nhan: bổ sung collagen thực vật giúp làm đẹp da, giữ dáng, chống lão hóa da, bồi bổ khí huyết, hỗ trợ tiêu hóa, kiểm soát cân nặng…

Ngoài ra, Quán Trúc Anh còn có những món ăn, thức uống khác như Bánh ướt lòng gà, Gà bó xôi, Chân gà sốt sa tế, Cacao sữa đá, Chanh dây, Sinh tố việt quất, Sinh tố kiwi, Cafe sữa đá…

Quán Trúc Anh luôn đảm bảo sử dụng nguyên liệu có chọn lọc và thượng hạng nhất, không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng hóa chất tạo màu tạo mùi.

Quán Trúc Anh chuyên bán online và giao hàng tận nơi nên bạn có thể truy cập vào Facebook của quán, gọi điện trực tiếp hay bạn có thể đặt hàng qua ứng dụng Grab, Now và GoViet. Trong thời gian nhanh nhất, bạn sẽ có ngay cho mình những món ăn, thức uống bổ dưỡng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyết Trung Hãn Đao Hành trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!