Xu Hướng 12/2023 # Trang Trại Giống Gà Nòi Bến Tre Chuyên Cung Cấp Con Gà Giống, Gà Thịt, Gà Ta Thả # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Trang Trại Giống Gà Nòi Bến Tre Chuyên Cung Cấp Con Gà Giống, Gà Thịt, Gà Ta Thả được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trang trại giống gà nòi bến tre chuyên cung cấp con gà giống, gà thịt, gà ta thả vườn uy tín, chất lượng.

Trang trại giống gà nòi bến tre đã có kinh nghiệm trong 10 năm ấp giống và cung cấp giống cho các hộ chăn nuôi gà tại bến tre chủ yếu là Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam và các tỉnh lân cận như Trà Vinh, Vĩnh Long, Tiền Giang, Mỹ Tho, Long An, HCM, Tây Ninh, Bình Dương… 

Con giống được ấp từ những quả trứng chọn lọc và thu mua từ chợ, các hộ gia đình quanh vùng, trứng vừa, không to quá hay nhỏ quá, vỏ giày và cứng. Sau khi mua về trứng được kiểm tra kỹ một lần nữa rồi mới cho vào lò ấp.

Tại sao chúng tôi mua trứng tại chợ?. Nuôi gà đẻ trứng số lượng lớn thì gà ăn nhiều và lợi nhuận từ đây không cao nên gà ít được chăm bẵm thành ra con giống thiếu chất lượng.

Chúng tôi chỉ cung cấp giống  cho những hộ chăn nuôi đủ tiêu chuẩn về chuồng trại từ lúc úm cho tới lúc thả gà ra vườn. Cũng như cách chăm sóc chăn nuôi, phòng ngừa vacxin, dịch bệnh. Không bán qua lái buôn.

Sau khi giống được 1 ngày tuổi chúng tôi lựa ra những con khỏe mạnh, nhanh nhẹn, không bệnh giao cho khách hàng. Nên bà con cứ an tâm về giống của chúng tôi. 

 Trang trại giống gà nòi bến tre thường cung cấp ra thị trường 1 tháng từ 15 đến 20 nghàn con giống. Con giống được chọn lọc nên sức đề kháng và mức độ phát triển rất tốt và đồng đều.

 Giống gà phát triển theo phong cách nuôi hoang dã nên nuôi theo mô hình công nghiệp thì đạt hiệu quả thấp và thịt già không được ngon. Và nên nuôi theo cách gà thả vườn.

 Giá gà giống hiện tại là 15,000 đ/ 1 con.  Tiền vận chuyển tùy theo số lượng con giống chúng tôi sẽ chia sẻ chi phí với khách hàng.

Một số hình ảnh trang trại giống gà nòi bến tre được 3 ngày tuổi.

Gà được 20 ngày tuổi.

Ngoài gà giống chúng tôi cung cấp gà thịt chất lượng, thịt ngon gà nằm từ 3 tháng rưỡi đến 4 tháng tuổi. Gà mái nặng từ 1,3kg đến 1,6kg, gà trống nặng từ 1,8 đến 2,5 kg.

Chúng tôi đã và đang cung cấp cho các vựa gà, nhà hàng tại sài gòn, bình dương. Hiện tại giá chúng tôi đang cung cấp là từ 83,000 đến 90,000 / 1kg. Giao tận nơi cho khách hàng.

Hiện tại trong trang trại có 10,000 con gà thịt xuất ra thị trường mỗi tháng.  

Một số hình ảnh về trang trại nuôi gà thịt, gà nòi  bến tre : 

Quý khách có thể đến trực tiếp trang trại giống gà nòi bến tre để tham quan.

Mọi chi tiết hay thắc mắc quý khách liên hệ : 097.333.7279 gặp A. Tuấn

Trang Trại Giống Gà Nòi Thả Vườn Bến Tre

Trang trại giống gà nòi bến tre chuyên cung cấp con gà giống, gà thịt, gà ta thả vườn uy tín, chất lượng.

Trang trại giống gà nòi bến tre đã có kinh nghiệm trong 10 năm ấp giống và cung cấp giống cho các hộ chăn nuôi gà tại bến tre chủ yếu là Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam và các tỉnh lân cận như Trà Vinh, Vĩnh Long, Tiền Giang, Mỹ Tho, Long An, HCM, Tây Ninh, Bình Dương…

Con giống được ấp từ những quả trứng chọn lọc và thu mua từ chợ, các hộ gia đình quanh vùng, trứng vừa, không to quá hay nhỏ quá, vỏ giày và cứng. Sau khi mua về trứng được kiểm tra kỹ một lần nữa rồi mới cho vào lò ấp.

Tại sao chúng tôi mua trứng tại chợ?. Nuôi gà đẻ trứng số lượng lớn thì gà ăn nhiều và lợi nhuận từ đây không cao nên gà ít được chăm bẵm thành ra con giống thiếu chất lượng.

Chúng tôi chỉ cung cấp giống cho những hộ chăn nuôi đủ tiêu chuẩn về chuồng trại từ lúc úm cho tới lúc thả gà ra vườn. Cũng như cách chăm sóc chăn nuôi, phòng ngừa vacxin, dịch bệnh. Không bán qua lái buôn.

Sau khi giống được 1 ngày tuổi chúng tôi lựa ra những con khỏe mạnh, nhanh nhẹn, không bệnh giao cho khách hàng. Nên bà con cứ an tâm về giống của chúng tôi.

Trang trại giống gà nòi bến tre thường cung cấp ra thị trường 1 tháng từ 15 đến 20 nghàn con giống. Con giống được chọn lọc nên sức đề kháng và mức độ phát triển rất tốt và đồng đều.

Giống gà phát triển theo phong cách nuôi hoang dã nên nuôi theo mô hình công nghiệp thì đạt hiệu quả thấp và thịt già không được ngon. Và nên nuôi theo cách gà thả vườn.

Giá gà giống hiện tại là 15,000 đ/ 1 con . Tiền vận chuyển tùy theo số lượng con giống chúng tôi sẽ chia sẻ chi phí với khách hàng.

Một số hình ảnh trang trại giống gà nòi bến tre được 3 ngày tuổi.

Ngoài gà giống chúng tôi cung cấp gà thịt chất lượng , thịt ngon gà nằm từ 3 tháng rưỡi đến 4 tháng tuổi. Gà mái nặng từ 1,3kg đến 1,6kg, gà trống nặng từ 1,8 đến 2,5 kg.

Chúng tôi đã và đang cung cấp cho các vựa gà, nhà hàng tại sài gòn, bình dương. Hiện tại giá chúng tôi đang cung cấp là từ 83,000 đến 90,000 / 1kg . Giao tận nơi cho khách hàng.

Hiện tại trong trang trại có 10,000 con gà thịt xuất ra thị trường mỗi tháng.

Một số hình ảnh về trang trại nuôi gà thịt, gà nòi bến tre :

Quý khách có thể đến trực tiếp trang trại giống gà nòi bến tre để tham quan.

Mọi chi tiết hay thắc mắc quý khách liên hệ : 097.333.7279 gặp A. Tuấn

Giá Gà Ta Giống, Thịt Và Trứng. Trang Trại Cung Cấp Gà Ta Giống Trên Cả Nước

Nếu nuôi gà ta theo hướng lấy thịt có thể chọn giống gà tàu vàng, gà đông tảo, gà nòi, gà tam hoàng, gà lương phượng, gà hồ, gà ta lai…

Nếu nuôi gà ta theo hướng lấy trứng thương phẩm có thể chọn những giống gà đẻ nhiều như gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà BT1, gà ti,….

Gà tàu có xương nhỏ, thân hình tròn trịa, thịt gà béo, ngọt, da vàng, thịt trắng, là giống quen thuộc với bà con chăn nuôi miền Nam.

Gà đông tảo là giống gà quý hiếm của Việt Nam, có điểm nhận biết dễ thấy nhất là cặp chân xù xì, đôi chân to và thô, khi trưởng thành có thể nặng trên 4,5 kg (gà trống) và trên 3,5 kg (gà mái).

Gà nòi là giống gà thường được nuôi để làm gà đá, xương to, thịt săn chắc và khá dai.

Gà ri có chân vàng, đầu nhỏ, thanh, có mào đơn, thịt thơm, ngon, có màu trắng. Gà ri ít bệnh tật nhưng tầm vóc bé, trứng bé, sản lượng trứng thấp và tính đòi ấp cao nên hợp với việc nuôi quảng canh theo hướng cả thịt và trứng ở từng hộ gia đình.

Gà giống bố mẹ lông màu 1 ngày tuổi thường có giá giao động từ 15.000 – 19.000đ/con

Gà giống thương phẩm lông màu 1 ngày tuổi có giá 8.500đ/con

Gà ta lai thương phẩm 1 ngày tuổi có giá 13.000đ/con

Gà Ta lai bố mẹ có giá 30.0000đ/con

Giá gà mía giống thuần chủng có giá từ 12.000đ – 15.000đ/con.

Giá thịt gà ta bán ra trên thị trường hiện giao động từ 100.000đ – 140.000đ/kg. Nếu mua tại trang

Giá trứng gà ta để ăn bán ra trên thị trường từ 4.000đ – 5.000đ/quả. Trứng gà giống có giá 8.000đ/quả. Bà con có thể mua trứng gà giống về rồi tự thuê ấp, tỉ lệ nở đạt từ 82 – 88%.

Với gà con giống, bà con lưu ý chọn gà con càng đồng đều về trọng lượng, chọn những con nhanh, mắt sáng, lông bông, bụng gọn, chân mập.

Tránh chọn những con gà khô chân, vẹo mỏ, khoèo chân, hở rốn, xệ bụng, lỗ huyệt bết lông, cánh xệ, có vòng thâm đen quanh rốn.

Với gà đẻ giống, chọn con có trọng lượng không quá thấp, không quá mập, đầu nhỏ, mỏ ngắn đều, mồng tích to, đỏ tươi. Để ý mắt gà sáng, lông mượt xếp sát vào thân, bụng phát triển mềm mại, hậu môn rộng màu hồng tươi và ẩm ướt.

Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Tiến bộ Kỹ thuật Chăn nuôi (94/1056 Dương Quảng Hàm, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM).

Trung tâm Phát triển Chăn nuôi miền Trung (420 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định).

Công ty Giống Gia cầm miền Nam (20 Nguyễn thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM).

Công ty Gia cầm chúng tôi (43 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM)

Trung tâm Nghiên cứu gia cầm Thụy Phương (Chèm, Thụy Phương, Từ Liêm, Hà Nội)

Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Tiến bộ Kỹ thuật Chăn nuôi (thuộc Viện Chăn nuôi Quốc gia)…

Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Các trại giống như: Trại giống Thu Hà (Thôn 5, xã Phù Vân, Phủ Lý, Hà Nam), HTX Chăn nuôi Đỗ Sơn (huyện Thanh Ba, Phú Thọ) có trang trại chăn nuôi gà 40.000 con, Gà mía ông Tâm (thôn Văn Minh, xã Cam Thượng, huyện Ba Vì, Hà Nội)…

Các Trang Trại Cung Cấp Gà Ta Giống Chất Lượng Ở Tphcm

Nói đến gà ta giống bà con phải biết rằng chúng không phải là chỉ có một loại mà khá nhiều loại khác nhau. Khá nhiều người tiêu dùng kể cả người chăn nuôi đang nhầm lẫn các loại gà ta hiện nay. Gà ta hiện nay chính gốc phải là gà nòi, gà ri, gà ác, gà ta lai. Những loại này được nuôi nhân giống ngay trong nước. Nếu là gà nhập khẩu thì trứng gà hầu như không thể nở thành con, đa số được nuôi công nghiệp.

Thực chất, gà ta có giá trị phải là gà ta thả vườn, nuôi theo hình thức tự nhiên, thả vườn, cho ăn rau trộn cám và bổ sung lượng cám công nghiệp rất ít. Gà vẫn được bắt sâu bọ ngoài vườn, cơ thể được đi lại nên thịt săn chắc, thơm ngon. Gà nuôi theo hướng công nghiệp như gà tam hoàng, gà tàu nhập khẩu phần lớn là ăn cám, bi nuôi nhốt hoàn toàn nên thịt thường nhão, giá trị kinh tế không cao.

Giá gà ta thịt thường ở mức cao là 100 -120 ngàn đồng/kg. Còn gà ta giống thì tùy vào từng thời điểm, khu vực và giống gà mà giá khác nhau. Bà con có thể tham khảo mức giá như:

Giá gà ta giống nuôi thương phẩm (1 ngày tuổi): giá khoảng 19 – 13 ngàn đồng/con tùy giống.

Gà ta bố mẹ (nuôi để nhân giống): giá 30 – 35 ngàn đồng/con tùy giống và tùy độ tuổi.

Các trang trại bán gà ta giống ở tp HCM

TP HCM là nơi phát triển kinh tế rất lớn, nhu cầu về lượng thịt gà ta rất cao nên đây là nơi có nhiều trang trại chăn nuôi gà giống, gà thịt. Mô hình chăn nuôi ngày càng mở rộng,nếu bà con khu vực này đang cần gà giống để chăn nuôi có thể liên hệ với các trang trại sau.

Liên hệ:Địa Chỉ : 122/5 Phổ Quang, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TP.HCMĐiện Thoại : 093 841 2213 – 094 454 0202 MR TÀI

2. Trung tâm nghiên cứu giống gia cầm Vigova

Liên hệ:Địa chỉ: 94/1056 (hẻm 496) – Dương Quảng Hàm – F6 – Gò Vấp – TP. Hồ Chí MinhĐT: 083.8942474Fax: 083.8958864

Liên hệĐịa chỉ :20 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí MinhĐiện thoại: 0913139434

4. Trại giống Thu Hà

Trại giống Thu Hà mặc dù ở miền Bắc nhưng đây là cơ sở chăn nuôi quy mô vô cùng rộng lớn. Không chỉ cung cấp con giống, gia cầm thịt ở Hà Nội, các tỉnh phía Bắc mà con nhận cung cấp cho toàn bộ tp HCM nếu bà con khu vực này có nhu cầu. Nhờ kinh nghiệm, vốn đầu tư mà trại giống sẵn sàng cung cấp số lượng lớn vật nuôi đảm bảo đến trang trại chăn nuôi của các hộ gia đình, hộ kinh doanh sẽ khỏe mạnh, đạt tiêu chuẩn.

Liên hệĐịa chỉ: Thôn 5, Xã Phù Vân, TP. Phủ Lý , Hà NamMs Thu Hà : 0983.882.813 – 0941.771.563Email : [email protected]

Một vài lưu ý khi nuôi gà ta

Bà con lưu ý khi chọn gà ta giống phải chọn con giống khỏe manh, có đặc điểm mắt sáng, lông bông, bụng gọn, chân mập. Gà đẻ giống thì chọn con mỏ ngắn đều, mồng tích to, đỏ tươi. Quan trọng nhất là chọn mua ở cơ sở uy tín, chuyên về gà ta giống.

Khi chọn nuôi gà ta thì bà con cần lưu ý đầu tư vào chuồng trại đúng cách. Muốn gà ta ngon, có giá trị kinh tế cao và có đầu ra ổn định thì nên để gà thả vườn, kiếm ăn tự do và bổ sung thức ăn đúng cách, không lạm dụng quá nhiều thức ăn công nghiệp thịt gà sẽ không ngon.

Gà thả vườn đảm bảo sẽ có giá trị kinh tế cao và ổn định hơn. Mô hình này dễ chăn nuôi, tiết kiệm được nhiều chi phí. Chúc bà con thành công!

Nguồn: trieuphunongdan

Thông tin liên hệ

Phone: 0914504470 – 0339890699

Zalo: 0339890699

Email: [email protected]

“Lột xác” chuồng nuôi gà: Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền – Khởi nghiệp 394

Các Trang Trại Cung Cấp Giống Gà Thả Vườn Tốt Nhất Trên Cả Nước

Địa chỉ: Xã Cẩm Đông, Huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0903434520

Công Ty TNHH Phát Triển Nông Nghiệp Thu Hà

Trại giống Thu Hà là nơi cung cấp con giống có thể nói là đa dạng nhất tại Việt Nam hiện nay. Trai chuyên xây dựng những giống đặc sản và vật nuôi kinh tế cao như gà H’Mông, gà tre, gà tây, gà lương phượng…

Thôn 5, xã Phù Vân, Phủ Lý, Hà Nam.

: 0983.882.813 hoặc 0941.771.563

Công ty CP giống gia cầm Lượng Huệ

Công ty cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ là công ty chuyên sâu về nghiên cứu lai tạo và sản xuất gà ta giống nội địa có uy tín và lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam.

Tỉnh lộ 208, Hoàng Lâu, Hồng Phong, An Dương, An Dương, Hải Phòng.

093 693 68 38 hoặc (022) 5 3917 167

Trang trại gà giống Mai Đồng

Mai Đồng là một trong những doanh nghiệp cung cấp gà giống số lượng lớn không chỉ khu vực Miền Bắc mà trên toàn quốc. Các dòng sản phẩm chính là gà ri lai, gà ta lai ngoại, gà ta lai nội…

Hạt QLĐB 8, Đường tỉnh 310, Minh Quang, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

097 516 69 11

Trạm nghiên cứu chăn nuôi gia cầm Thụy Phương

Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 0969.297.488

Chuyên sản xuất các giống gà: gà Hmông, gà ta, gà ri thuần, gà lương phượng thương phẩm nuôi thịt, gà đẻ thả vườn, gà bố mẹ và có đủ các loại giống gia cầm, thuỷ cầm.

Châu Phong, Liên Hà, Huyện Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam

(024) 3 882 7141 hoặc 01689999343

Trại Giống Việt Pháp – Trại Giống Gia Cầm Miền Bắc

Trang trại đã nghiên cứu, thực nghiệm chăn nuôi gia cầm giống hơn 3 năm (2013 – 2023) đã đưa ra được quy trình chăn nuôi con giống chuẩn, chất lượng cao. Giá cả con giống cung cấp khá cạnh tranh so với giá thị trường.

: trại giống Việt Pháp, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

(024) 66 636 223 – 0163.237.4885

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Công ty TNHH MTV Gà giống DABACO đã trải qua 20 năm sản xuất kinh doanh gà giống, cung cấp cho thị trường chăn nuôi cả nước nhiều loại gà giống chất lượng tốt và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi.

Km6, Quốc lộ 38, xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

(0241).3723.633

Công ty Quang Thi là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp giống gia cầm và thuốc thú y. Đây là nơi bán gà H’Mông giống chất lượng cao được rất nhiều người biết đến tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

chợ Bà Rén, xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn, Quảng Nam

0932.544.179 hoặc 0987.008.124

Trại gà Minh Dư là nơi cung cấp giống gia cầm các loại cho khu vực miền Trung. Trại có các giống gia cầm đặc sản như gà H’Mông, gà lương phượng… và đặc biệt nhất là con giống của trại hầu như miễn nhiễm dịch bệnh.

Thôn Huỳnh Mai, Xã Phước Nghĩa, chúng tôi Phước, T.Bình Định

(025) 6 3633 040

Công ty TNHH giống gia cầm Cao Khanh

Công ty Giống gia cầm Cao Khanh chuyên chăn nuôi, ấp nở các giống gà ta thả vườn, gà lương phượng; Bên cạnh đó, công ty Cao Khanh còn họn lọc và lai tạo giống gà Bình Định cao sản thả vườn.

Hòa Dõng, Cát Tân, Phù Cát, Bình Định.

(025) 6 3537 666

Trung tâm Phát triển Chăn nuôi miền Trung

Trung tâm đã có nhiều thành tựu trong việc chọn lọc, nhân thuần và phát triển giống gà thả vườn lông màu chất lượng cao tại Miền Trung.

420 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định.

Công Ty TNHH Tân Tiến Phát

245 Trường Chinh – Q. Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

: (023) 63.66.1234 – DĐ: 0905.006.996 – 01234.006.996

Công ty TNHH Giống gia cầm Phùng Dầu Sơn

cơ sở Thôn Dầu Sơn, xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

Trung tâm nghiên cứu và phát triển chăn nuôi gia cầm Vigova

Là cơ sở nghiên cứu và lai tạo giống của Viện chăn nuôi Nam bộ. Đây là nơi cung ứng nhiều giống gia cầm khác nhau trong đó có các giống gà thả vườn.

496/101 Dương Quảng Hàm, P. 6, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Công ty Giống Gia cầm miền Nam

20 Nguyễn thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM

0913139434, (028) 38235989

43 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (028) 8833302

Công ty giống gia cầm Quang Thi:

4/107, Ấp Nhị Tân 2, Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Ấp 4, Xã Xuân Tây, Huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai

0932 544 179 – 0987 008 124

Từ khóa tìm kiếm:

Trại bán gà giống

trung tâm cung cấp giống gà uy tín

Cung Cấp Con Giống Gà Ác

Gà ác Vĩnh Quý chuyên cung cấp con giống gà ác, cung cấp trứng gà ác, thịt và các món ăn được chế biến từ gà ác. Với thương hiệu Gà Ác Vĩnh Quý có tên tuổi trên khắp cả nước được biết đến là nhà cung cấp con giống gà ác uy tính với chất lượng đảm bảo.

Gà ác được biết như là món ăn thần dược bởi công dụng hiệu quả trong việc điều trị bệnh, bồi bổ sức khỏe hiệu quả. Từ đó người người nhà nhà bắt đầu quan tâm hơn trong việc sử dụng thịt gà ác để chăm sóc sức khỏe.

Ngoài việc cung cấp đến người tiêu dùng những thành phẩm từ gà ác, chúng tôi còn cung cấp con giống gà ác cho các hộ gia đình hoặc trang trại chăn nuôi với chất lượng con giống tốt nhất mang lại nhiều giá trị kinh tế.

Khả năng chống chịu với môi trường của gà ác khá tốt với điều kiện khí hậu ở miền nam bởi giống gà chịu rét kém nhưng chịu nóng tốt. Tuy nhiên ở môi trường và khí hậu miền bắc, ta có thể sử dụng các biện pháp giữ ấm cho chuồng để tránh rét giúp gà chóng chọi bệnh tật. Trong điều kiện nuôi dưỡng tốt thì khả năng sống đến 8 tuần tuổi đạt từ 88 đến 90%.

Gà ác có vóc dáng khá nhỏ với lông màu trắng, da thịt, xương và nội tạng đều màu đen. Đối với gà mái có mào nhỏ đỏ nhạt, gà trống mào cờ đỏ thẩm. Chân gà 5 ngón nên thường được gọi là gà ngũ trảo.

Khi đến độ tuổi đẻ trứng, gà ác mái đẻ lứa đầu thường ít trứng hơn so với các lứa đẻ sau. Do đó để có năng suất trứng tốt nhất, người chăn nuôi nên quan tâm đến các lần để thứ 2 trở đi. So với gà trống thì gà mái mang lại hiệu quả kinh tế tốt hơn nhờ vào khả năng cho trứng và cung cấp thịt.

Quán ăn gà ác Vĩnh Quý thường sử dụng lứa gà ác sữa là con trống vào độ 4 tuần tuổi để thực hiện các món ăn ngon tạo nên sự đặc biệt nhờ vào chất thịt ngon ngọt và mềm.

Trang trại gà ác Vĩnh Quý là nơi cung cấp con giống gà ác uy tính và chất lượng được nuôi dưỡng trong quy trình đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Trang Trại Giống Gà Nòi Bến Tre Chuyên Cung Cấp Con Gà Giống, Gà Thịt, Gà Ta Thả trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!