Giăm Bông Gà Tây Tây Ban Nha

Hôm nay tôi mang đến cho bạn điều này đơn giản và công thức nấu ăn ngon cho thịt nguội gà tây Tây Ban Nha. Một món ăn dễ chế biến, ít nguyên liệu và tốt nhất là rất ít chất béo. Sau những kỳ nghỉ, tất cả chúng ta thường bắt đầu một năm với nhiều dự định tốt đẹp về lối sống và ăn uống lành mạnh. Nhưng nhiều khi chúng ta nghĩ rằng dinh dưỡng tốt chỉ dựa trên những món ăn nhàm chán và không ngon miệng.

Chà, gà tây là một loại thịt rất ít chất béo, vì vậy bằng cách chọn một phương pháp chuẩn bị tốt, bạn có thể một món ăn ngon và tốt cho sức khỏe. Thịt gà tây dăm bông là một trong những phần ngon nhất của loài động vật này, ngoài ra, chúng ta sẽ nấu nó trong lò và như vậy chúng ta sẽ có được tất cả hương vị của nó mà không cần thêm chất béo vào món ăn. Ngoài ra, bạn có thể thêm một ít khoai tây nướng và salad rau xanh.

in

Giăm bông gà tây Tây Ban Nha

Giăm bông gà tây ban nha

Phòng bếp: 

Tiếng Tây Ban Nha

Loại công thức: 

Bữa ăn sáng

Phần ăn: 

4

Thời gian chuẩn bị:  15 m

Giờ nấu ăn:  60 m

Tổng thời gian:  1 h 15 m

Thành phần

4 dăm bông gà tây

1 củ hành tây vừa

Tép tỏi 4

2 quả cà chua chín

húng tây

sal

hạt tiêu

virgin thêm dầu ô liu

một ly rượu trắng

Chuẩn bị

Đầu tiên, chúng ta sẽ rửa thật sạch dăm bông gà tây, thấm khô bằng giấy thấm và để dành.

Bây giờ, chúng ta phải băm nhỏ hành tỏi thật nhuyễn.

Gọt vỏ cà chua và cắt thành khối vuông nhỏ.

Chúng tôi đang làm nóng lò nướng khoảng 180 độ trong khi chúng tôi hoàn thành việc chuẩn bị nguồn.

Trong một món ăn chịu lửa, chúng tôi cho hành tây, tỏi và cà chua vào trộn đều.

Nêm dăm bông gà tây, thêm một chút cỏ xạ hương và một chút dầu ô liu.

Với đôi bàn tay được làm sạch, chúng tôi tẩm thật kỹ tất cả các loại thịt với các loại gia vị.

Bây giờ, chúng ta đặt giăm bông vào nguồn trên luống rau.

Cuối cùng, chúng ta tưới bằng ly rượu trắng và cho vào lò nướng.

Nấu khoảng 25 phút, sau thời gian đó, lật mặt thịt lại và nướng tiếp khoảng 25 phút nữa.

Gà tây phải chín vàng ở bên ngoài.

Để đảm bảo thịt chín kỹ, bạn có thể rạch một vài đường trên miếng thịt.

Notas

Để đảm bảo bên trong gà được chín kỹ, bạn nên đặt lò ở nhiệt độ cao vừa phải. Nếu có thời gian, bạn có thể nấu ở nhiệt độ khoảng 140 độ. Sẽ mất nhiều thời gian hơn để sẵn sàng, nhưng nó sẽ ngon hơn nhiều.

3.5.3226

Gà Tây Ban Nha: Mô Tả, Hình Ảnh

Gà Tây Ban Nha – đá nam và ưa nhiệt và khá hiếm hoi cho Nga. Tuy nhiên, năng suất trong màu chim độc đáo này khá tốt. Do đó, một số nông dân, đặc biệt là sinh sống tại các khu vực phía nam của đất nước và ở Bắc Kavkaz, đặc điểm của giống này, cũng như các phương pháp của nội dung của nó vẫn còn quan tâm. Bài viết này sẽ cung cấp một mô tả chi tiết của Tây Ban Nha trắng bệch và nói về chăn nuôi như thế nào cô.

Lịch sử của giống

Như nó đã có thể đánh giá bởi tên, hen này được lai tạo ở Tây Ban Nha. Loài chó này thực sự là rất cũ. Chúng tôi đã nhận nó trong thế kỷ 18 bằng cách bắt chéo minorok một máy bay chiến đấu với gà. rất đẹp, gia cầm khỏe mạnh và hiệu quả Như một kết quả, chăn nuôi lâu dài và lựa chọn cẩn thận của nhà sản xuất. Trong nhiều thế kỷ, những người nông dân trắng bệch Tây Ban Nha rất thích khu vực ấm áp của châu Âu nổi tiếng chỉ đơn giản là rất lớn.

Mô tả chung

Bên ngoài gà Tây Ban Nha là rất giống với nổi tiếng cho nông dân chúng tôi minorok. Họ có chính xác bộ lông màu đen cùng và đỏ đỉnh lá hình tươi sáng. Sự khác biệt duy nhất là khuôn mặt của người Tây Ban Nha được sơn màu trắng tinh khiết. Trong minorok nó được coi là một khiếm khuyết. Bông tai và một và các giống khác cũng có màu trắng. Chỉ ở những phụ nữ Tây Ban Nha là lớn hơn. Các đặc điểm khác biệt chính của Tây Ban Nha trắng có khuôn mặt, ngoài các đá phiến đen với một cây bút màu xanh, bao gồm:

Tốt đứng ra chống lại đôi mắt đen nền trắng.

bộ cao cổ mang lại cho con chim một chất rắn, loài “quan trọng”.

Mịn trở lại dòng – đuôi.

Long, phát triển tốt chân xám.

lông đuôi sang trọng.

Như vậy, dịch cúm Tây Ban Nha – gà, có giá trị không chỉ về mặt năng suất. Nó cũng là một tảng đá trang trí đẹp mắt.

Các tính năng chính

Mặc dù năm giống mặt trắng bệch Tây Ban Nha cố gắng giữ gìn bản năng ủ. khả năng của những con gà vẫn không đặc biệt tốt Mothering, nhưng gà đang nở rất khỏe mạnh. Tỷ lệ sống của động vật trẻ tuổi của giống chó này – hơn 96%.

nội dung tính năng

Như đã đề cập, gà Tây Ban Nha – loài ưa nhiệt. Do đó, nông dân của miền trung nước Nga, những người muốn nuôi chim xinh đẹp này, nó là cần thiết để xây dựng nhà kho cách điện cho cô ấy. Bên cạnh đó, dịch cúm Tây Ban Nha sợ độ ẩm. Vì vậy, đối với họ chuồng nên bằng phẳng và khô. Tất nhiên, nó sẽ tạo ra một ánh sáng tốt và thông gió. Windows trong nhà hen, được thiết kế cho một Tây Ban Nha trắng bệch, phải đủ lớn. Thật vậy, con chim này – miền nam và quen với rất nhiều ánh sáng mặt trời. kích thước cửa sổ nên có ít nhất 10% diện tích sàn. Hãy chắc chắn để cung cấp một khăn thắt lưng có thể tháo thứ hai.

Tầng trong phòng cho gà mái của giống chó này thường được làm bằng đất. Bạn thậm chí có thể dành một chút và mang xuống sàn gỗ. Trên sàn bê tông người Tây Ban Nha sẽ đóng băng. Trần trong chuồng gà không nên cao hơn 1,8 m. Điều này sẽ giữ nhiệt tối đa.

Các giống chó vẫn còn đặc trưng bởi một người Tây Ban Nha? Những con gà có một nhân vật rất sống động và tích cực. Đối với tế bào giống chim này, tất nhiên, là không phù hợp. Aviary cho nó phải đủ lớn và được bao bọc bởi một hàng rào lưới cao. Có nó ở phía nam của nhà hen.

Trong khu vực phía nam của Nga, nơi vào mùa đông nhiệt độ không khí không giảm xuống dưới -10 độ, sưởi ấm trong nhà cho bệnh cúm Tây Ban Nha không thể giữ. Tuy nhiên, khi sự sụt giảm mạnh trong nhiệt độ của gà này cũng rất sợ, chuồng ấm vẫn có. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng len khoáng hoặc polystyrene bọt. Tầng trong một chuồng như vậy nhất thiết phải mờ lớp dày (ít nhất 5 cm) mùn cưa hoặc cỏ khô.

Các tính năng ăn Tây Ban Nha

gà chế độ ăn uống của giống chó này không khác so với “thực đơn” của bất kỳ khác. Nguyên tắc duy nhất mà phải được tuân thủ thiết – đây là sử dụng không thể chấp nhận chất lượng kém hoặc thức ăn cũ. Tây Ban Nha có một tác động rất mạnh đến năng suất. Ngoài ra, thực phẩm như làm suy yếu những con chim cơ thể, khiến anh ít đề kháng với tất cả các loại bệnh, kể cả cảm lạnh.

gà thức ăn giống người Tây Ban Nha phải nhận được ít nhất ba lần một ngày. Vào buổi sáng cung cấp cho lúa mì rắc phụ gia làm tăng năng suất, cũng như một lượng nhỏ phấn và muối. Đối với bữa ăn trưa làm mash. Để chuẩn bị của mình, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại rau tươi và cây có củ.

Vào mùa hè nó chắc chắn sẽ thêm một cỏ non ngon ngọt. Đây có thể là một cây tầm ma, quinoa, rau củ cải và cà rốt và vân vân. D. Trong táo năng suất trái cây và quả lê. Giống như tất cả những con gà, người Tây Ban Nha rất thích khoai tây. Hiến có thể được ăn sống. Nhưng đồng thời chăm sóc cần được thực hiện để không rơi vào những mầm mash. ý tưởng rất tốt để bổ sung vào thực đơn của cô gái Tây Ban Nha tươi trắng hoặc sấy khô (không ẩm mốc) bánh mì. Thông thường trong mash và đổ cám. Một khi tất cả các thành phần bị nghiền nát, họ đổ nước sôi. Đôi khi nó có thể được thay thế bằng cá hoặc thịt canh, luộc bộ giá rẻ.

Gà mái đêm một lần nữa cho lúa mì với phụ gia. Giữa những cữ bú, trong khi bao vây không được trồng cỏ hay nhỏ, nhất thiết phải bật gà tờ bắp cải, ngọn cây có củ, goosefoot, cây tầm ma, và vân vân. D.

Làm thế nào để sinh sản

Gà được sinh ra ở Tây Ban Nha trắng bệch chút màu đen. Nông dân, người nuôi chim này, người ta tin rằng nó là tốt hơn để lại những quả trứng dưới hen. Trong trường hợp này, tỷ lệ sống cao hơn. Tuy nhiên, nếu không phải con gà mái không ngồi trên những quả trứng, bạn có thể thử đặt chúng trong lồng ấp. Điều khoản dịch vụ chăm sóc trong giai đoạn chín đều giống nhau như đối với bất kỳ giống khác. Điều duy nhất – nên tôn trọng sự chính xác. Điều này áp dụng đặc biệt cho độ ẩm trong những ngày cuối cùng. Nếu không, nó sẽ rất khó khăn để có được gà từ trứng.

Những gì bạn cần biết

Gà Tây Ban Nha, mô tả trong số đó đã đưa ra ở trên, có một nhược điểm nhỏ: khó tiêu khi chúng xảy ra thường xuyên hơn trong các giống chó khác. Vì vậy, để chuẩn bị ngay lập tức một số lượng lớn nghiền không nên cho họ. Gà nên ăn các thực phẩm được cung cấp bởi không quá nửa giờ. chim nước cũng phải sạch và trong lành. Uống và ăn nên được làm sạch định kỳ và khử trùng. Trong chuồng gà và chuồng hãy chắc chắn để đặt các thùng chứa với đá cuội nhỏ và vỏ sò. Họ góp phần vào việc thực phẩm mài trong bầu diều của chim gà.

Hiện nay, chỉ có một số nuôi fanciers người Tây Ban Nha. Trong một quy mô công nghiệp để sản xuất thịt hoặc trứng gà mái này không được sử dụng. Giữ nó chủ yếu như một gen quỹ dự phòng. Tuy nhiên, có nhu cầu nuôi giống chó này không phải là cho không có gì sẽ ở lại trong mọi trường hợp. Năng suất ở chim này thực sự là rất tốt.

gà Golosheie

Đây là một giống gà gọi là người Tây Ban Nha. Tính năng phân biệt chính của nó là một thiếu hoàn toàn của lông trên cổ. Bên ngoài, những con gà có phần tương tự như kền kền. Năng suất của bất kỳ kết quả cụ thể gà này không hiển thị. Bên cạnh đó gia cầm nông dân coi cổ của giống chó này như một loại khuyết tật. Do đó, pha loãng gà Tây Ban Nha-golosheyka cực kỳ hiếm. Nó chỉ chứa một vài người hâm mộ của ban chim trang trí. Chăm sóc cho các thành viên của giống chó này là về giống như đối với Tây Ban Nha trắng bệch.

Các Loại Tem Xì Gà (Cigar) Tem Y Tế, Logo Và Duty Free , Tem Đức, Tem Tây Ban Nha

Nhiều người mới tiếp cận xì gà, thường mua xì gà dựa trên hình ảnh của các loại tem, hay nói đúng là mua vì giao diện của hộp xì gà. Mà thậm chí không biết rõ chúng là như thế nào. Nhiều khi tôi còn gặp một số người bạn, họ nói rằng, tôi hút xì gà phải mua đúng loại có tem như này, như này mới là chính hãng.

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ sơ lược một số loại tem nhãn hay logo nhận diện của một số khu vực chính trên thế giới, các loại tem nhãn này được dán lên các hộp xì gà trước khi chúng đến tay các nhà bán lẻ trong khu vực được chỉ định quản lí.

Tem cảnh báo sức khỏe của chính phủ

Loại tem này thì tùy thuộc từng quốc gia sẽ có các mác khác nhau và design khác nhau theo quốc gia, chủ yếu là cảnh báo về việc hạn chế sử dụng thuốc lá xì gà theo luật chống lại việc hút thuốc lá xì gà của quốc gia đó. Dứoi đây là tem của Hà lan

Logo và các Duty Free nhãn

Ở một số quốc gia và khu vực, họ áp dụng mẫu logo và tem nhãn riêng chỉ để xác thực nguồn gốc xuất sứ phân phối của chính mình. Ở nhiều nước, việc xác thực bằng tem nhãn này sẽ phải trả chi phí, nhưng chính tem nhãn này tạo nên uy tín và nguồn gốc rõ ràng cho các sản phẩm.

Cuba – Nước sản xuất

Habanos chỉ định việc bán xì gà chính hãng tại chính quốc gia này, họ sản xuất một mẫu tem riêng có hình 3 chiều độc quyền trên hộp. Habanos sẽ chỉ định các nhà bán lẻ tại Cuba, họ sẽ bán các sản phẩm có tem dán hình 3 chiều này, còn hàng xuất khẩu thì không có. Nhãn này là một hình 3 chiều trong suất và có in serie trên đó.

Mẫu tem Habanos

Công ty thuốc lá Altadis thuộc Imperial Tabaco – nhà phân phối tại Tây Ban Nha áp dụng mẫu tem màu xanh như bên dưới hình dành cho thị trường này từ năm 2006.

Nhà phân phối thị trường Anh, Hunters & Frankau đã ra mắt mẫu tem dành riêng cho thị trường Anh mang tên EMS (English Maket Seletion) vào năm 1993. Mẫu tem này được dán vào các hộp xì gà sau khi các sản phẩm được thanh toán thuế và thủ tục hải quan quốc gia Anh cũng như thuế Duty Free.

Bán lẻ du lịch Anh, Cộng hòa Ireland, Gibraltar và quần đảo Eo Biển (Channel Island)

Đây là mẫu tem được qui định bởi Hunter & Frankau khi họ nhập khẩu trực tiếp các hộp xì gà chưa được mở ra kiểm tra bởi chính họ, họ sẽ dán nhãn này. Những hộp này được dán nhãn bán lẻ cho khách du lịch tại Anh quốc, hoặc họ tiếp tục xuất khẩu sang các thị trường khác như Ireland, Gibraltar hay quần ảo Eo Biển (Channel Island).

Tem Xì gà nội địa Đức

Nhà phân phối chính thức tại Đức – Fifth Advenue áp dụng mẫu tem của riêng mình cùng với 1 nhãn dán do chính phủ qui định với loại hàng hóa này.

Khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Asia – Pacific)

Nhà phân phối Infifon HongKong là nhà phân phối tại Trung quốc xì gà chính hãng, họ niêm yết mẫu tem duy nhất

Choixiga.vn Tự hào là nhà phân phối Xì gà lớn nhất toàn quốc!

Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường:

– Các loại xì gà cao cấp – xì gà Cuba xịn: xì gà Cohiba, Trinidad, Montecristo, Patargas, Romeo y Juliet được nhập khẩu từ EU, hàng nội địa Đức, Nga, Pháp, hoặc Ấn; xì gà nhập khẩu từ Mỹ Bugatti, chúng tôi Man, Oliva… đến từ các nước Trung Mỹ như Dominica, Nicaragua…

Đủ các loại rựou vang , Độc quyền 10 dòng rựou vang cao cấp

– Xì gà, Rượu vang chuẩn, chính hãng. Sẵn sàng bồi thường gấp 200 lần giá trị nếu quý khách phát hiện Choixiga bán xì gà không chuẩn.

– Rượu vang của chúng tôi nhập khẩu chính hãng 100%

– Giá bán buôn của phụ kiện xì gà, xì gà Leaf, xì gà mini Toscanello, Bugatti luôn rẻ bậc nhất toàn miền Bắc và trên toàn quốc.

Ngày nay, chỉ cần ngồi lướt face bạn cũng có thể mua được Rượu vang và xì gà. Ở đây bạn có thể tìm thấy được nhiều các thể loại xì gà mini, xì gà sữa, xì gà villiger,….không thiếu một thứ gì. Tuy nhiên về chất lượng khi mua hàng online thì không được bảo đảm vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt mua hàng.

Mua tại chúng tôi bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Tại đây đa dạng các chủng loại xì gà về mẫu mã, giá cả, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Từ lâu hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ xì gà tin tưởng lựa chọn là địa chỉ mua bán xì gà và rựou uy tín nhất tại Hà Nội nói chung và toàn quốc nói riêng.

Hãy đến với CXG Group Đơn vị uy tín hàng đầu, lâu năm kinh nghiệm, và tự hào là đơn vị phân phối lớn nhất khu vực miền Bắc được cấp phép kinh doanh xì gà và phụ kiện chính thống.

– Hàng chính hãng, chất lượng

– Giá cạnh tranh nhất thị trường

– Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

Hotline: 0962.988.522

Công Thức Nuôi ‘Gà Nòi’ Của Bóng Đá Tây Ban Nha

Một cầu thủ cần gì để đạt đến đỉnh cao? Làm thế nào để ươm mầm tài năng trẻ? Để trả lời những câu hỏi ấy, La Liga đã bắt tay với các học viện bóng đá ở Tây Ban Nha để tạo ra một công thức “chuẩn”. Và thu về trái ngọt suốt hơn 1 thập kỷ qua…

Người Tây Ban Nha đang là hình mẫu của cả châu Âu về đào tạo trẻ. Ở cấp độ đội tuyển, họ đang là đương kim vô địch ở các giải U19, U21 châu Âu và trước khi Hà Lan thống trị ở 2 kỳ gần đây, đã lọt vào chung kết giải U17 2 kỳ liên tiếp (1 lần vô địch). Ở cấp CLB, La Liga cũng đang là giải đấu ưu ái các tài năng bản địa nhất trong số 5 giải VĐQG lớn của lục địa già.

Theo một nghiên cứu của Trung tâm nghiên cứu thể thao quốc tế (CIES) thì trong từ giai đoạn 2009 đến 2024, trung bình cứ 4 cầu thủ ở La Liga thì có 1 người trưởng thành từ chính lò đào tạo của CLB. Tỷ lệ chính xác là 23,6%, nhỉnh hơn một chút so với Ligue 1 (23,2%) và bỏ xa những Bundesliga (15,1%), Premier League (14,1%) và Serie A (9,1%). Tuy nhiên, bí mật đằng sau việc bóng đá Tây Ban Nha liên tục sản sinh ra những lứa cầu thủ tài năng này là gì?

Ông Hugo Blanco, trưởng bộ phận phát triển bóng đá của La Liga

Câu trả lời là La Liga đã nghiên cứu phương thức vận hành những học viện tốt nhất Tây Ban Nha suốt 4 năm, rồi đúc kết một chương trình đào tạo cho cả nền bóng đá. Chương trình cơ bản với 100 bài học này được chia thành 6 giai đoạn, và tập trung vào 4 mặt: chiến thuật, kỹ thuật, chuẩn bị thể lực, tâm lý. Người phụ trách dự án này là Hugo Blanco, trưởng bộ phận phát triển bóng đá của La Liga. Các thành viên của dự án gồm Juan Florit, Carlos Casal và David Garcia, tất cả đều có bằng UEFA Pro, bằng cấp cao nhất với một HLV chuyên nghiệp.

Tất nhiên, việc áp dụng chương trình đào tạo sẽ được điều chỉnh tùy theo cơ cấu tổ chức, điều kiện vật chất và trình độ của các HLV đội trẻ ở từng CLB. Nhưng tất cả đều phải tuân thủ theo một tôn chỉ xuyên suốt, nhằm tạo ra thế hệ kế cận của những Andres Iniesta, Sergio Ramos hay Saul Niguez. Đó là tôn chỉ mà Blanco đúc kết là: “Trước đây, chúng tôi dạy các VĐV cách đá bóng. Còn hiện giờ, chúng tôi đi tìm những cầu thủ biết chơi bóng một cách thông minh”.

Phương pháp ấy đã giúp bóng đá Tây Ban Nha phát triển theo một hướng rất khác so với các nước ở châu Âu. Eduardo Covelo, giám đốc đào tạo của học viện Celta Vigo, một trong những học viện tham gia vào dự án, cho biết: “Thành công của đội tuyển Tây Ban Nha ở EURO 2008 và World Cup 2010 đã giúp chúng tôi định hình phong cách của mình. Mục tiêu của các lò đào tạo giờ là tìm kiếm những cầu thủ thông minh, có nhãn quan chiến thuật và xử lý bóng tốt. Chúng tôi không tìm người khỏe nhất hay nhanh nhất, mà là những người biết đưa ra quyết định đúng đắn nhất”.

Hiện các lò đào tạo La Liga ưu tiên những cầu thủ thông minh và có nhãn quan chiến thuật tốt

Tất nhiên, để thay đổi cả một hệ thống đào tạo không phải là điều đơn giản. Nó phải bắt đầu từ chính các HLV phụ trách đào tạo trẻ. Như chia sẻ của Covelo thì “nếu như trước đây, các HLV theo dõi các cầu thủ trẻ với tâm thế của một người điều khiển một đội bóng trong trò PES thì giờ, họ phải hiểu rõ trận đấu, phải biết một cầu thủ cần làm gì và tại sao cậu ấy làm điều đó”. Nhưng không chỉ tập trung vào những mặt chuyên môn, người Tây Ban Nha còn để tâm đến cả khía cạnh ngoài bóng đá.

Trưởng bộ phận phát triển bóng đá của La Liga, Blanco cho biết: “Sau khi nghiên cứu, chúng tôi nhận ra những cầu thủ từ 12 đến 16 tuổi không cần rời xa môi trường quen thuộc của mình, và nên có một tuổi thơ bình thường như mọi đứa trẻ khác”. Nguyên nhân của chuyện này thực ra khá đơn giản. Trong hơn 900.000 đứa trẻ đang chơi bóng trên khắp các sân cỏ Tây Ban Nha, sẽ chỉ có 1-3% trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Vì thế, mục đích của dự án là “trợ giúp để mỗi cầu thủ phát huy tối đa tiềm năng của mình”. Và những mầm non này có thể thành công hay không, còn phụ thuộc vào tài năng cá nhân, sự nỗ lực và cả may mắn của từng cầu thủ.

Người Tây Ban Nha tràn ngập châu Âu Không chỉ áp đảo cả về tỷ lệ cầu thủ tự đào tạo lẫn tỷ lệ cầu thủ nội, Tây Ban Nha còn xuất khẩu cầu thủ đi khắp châu Âu. Không kể La Liga thì mùa này, có tới 59 cầu thủ đến từ xứ sở bò tót hiện đang chơi bóng ở 4 giải lớn còn lại của châu Âu. Trong đó, nhiều nhất là Premier League với 27 người, tiếp theo là Serie A (15), Bundesliga (10) và Ligue 1 (7).

La Rojita thống trị các giải trẻ Một trong những bằng chứng cho thấy hiệu quả tuyệt vời của hệ thống đào tạo của Tây Ban Nha là thành công của các đội bóng trẻ nước này. Tây Ban Nha hiện đang là quốc gia xếp số 1 về số danh hiệu trong lịch sử các giải U17 (9 chức vô địch), U19 (11) lẫn U21 châu Âu (5). Nhìn ra bình diện thế giới, La Rojita cũng từng có 1 lần vô địch và 2 lần á quân giải vô địch U20 thế giới.

Gà Tây Ban Nha Và Công Thức Nấu Ăn (Arroz Con Pollo)

Arroz con pollo hoặc thịt gà và gạo Tây Ban Nha là một khóa học chính tiêu chuẩn trong nhà trên khắp Tây Ban Nha và Mỹ Latinh (nơi chuẩn bị của nó thay đổi theo từng quốc gia). Nó được coi là một món ăn thoải mái cho nhiều người nói tiếng Tây Ban Nha, và chủ yếu là tại sao nó rất phổ biến là bởi vì nó rất ngon và dễ dàng để chuẩn bị!

Có rất nhiều phiên bản khác nhau của arroz con pollo ( tùy thuộc vào người bà đang nấu ăn). Công thức này là một phiên bản cơ bản hoàn hảo cho những người mới nấu ăn Tây Ban Nha để bắt đầu. Phục vụ cùng với một Ensalada de Pepino (Salad dưa chuột ).

Lưu ý : Thay vì sử dụng toàn bộ gà, bạn cũng có thể thay thế hỗn hợp 10 miếng thịt gà cắt sẵn. Chân và đùi hoạt động tốt cho công thức này vì chúng nhỏ và dễ khuấy.

Những gì bạn cần

1 con gà (khoảng 3,5 đến 4 pounds), cắt thành 8 miếng

3 tép tỏi, băm nhỏ

2 cà chua chín vừa, thái hạt lựu

1 củ hành vàng, thái nhỏ

1 ớt đỏ, thái lát thành dải dài

2 chén gạo hạt vừa

4 chén gà cổ phiếu (nếu bạn thích, truyền nó với một nhúm

1 muỗng cà phê

hun khói ớt ngọt

1/2 thìa cà phê

nghệ (tùy chọn cho màu vàng nếu không sử dụng nghệ tây)

4 đến 5 muỗng canh

thêm dầu ô liu nguyên chất Tây Ban Nha

Làm thế nào để làm cho nó

Bắt đầu bằng cách vỗ gà khô bằng khăn giấy. Mùa với muối, hạt tiêu và tỏi băm nhỏ.

Trong một chảo lớn hoặc nặng chảo hoặc chảo, đun nóng dầu ô liu cho đến khi rất nóng (nhưng không hút thuốc). Sear các miếng thịt gà trên mỗi bên, cho phép chúng màu nâu. Đặt gà nấu chín vào một món ăn.

Để cùng một chảo, thêm cà chua thái hạt lựu, hành tây và tiêu và xào dầu ô liu (thêm một muỗng canh nếu cần thiết). Khi hành tây trong suốt (khoảng 8 phút), thêm gạo và ớt bột, và xào khoảng một phút, khuấy liên tục và đảm bảo phủ tất cả các hạt bằng dầu.

Thêm nước dùng gà và nghệ, nếu muốn. Đun sôi, sau đó giảm nhiệt. Thêm lại các miếng thịt gà và đun nhỏ lửa, đậy nắp, trong khoảng 15 phút (cho đến khi gạo được nấu chín và gần như tất cả chất lỏng đã biến mất. Sau đó, phát hiện và tăng nhiệt, cho đến khi gạo đã hấp thụ tất cả chất lỏng và bạn nghe rằng đáy của gạo đang bắt đầu sắc nét.

Hủy bỏ từ nhiệt và để cho gạo còn lại khoảng năm phút. Sau đó khuấy món ăn và phục vụ ngay lập tức.

Arroz con pollo cũng có thể được tăng cường bằng cách sử dụng các loại rau khác trong công thức – nó là phổ biến để thêm đậu Hà Lan tươi, atisô, và đậu rộng lớn để công thức. Hãy thử nghiệm cho đến khi bạn tìm thấy sự kết hợp yêu thích của mình.

(Thông tin dinh dưỡng về công thức nấu ăn của chúng tôi được tính toán bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu thành phần và cần được xem là ước tính. Kết quả cá nhân có thể khác nhau.)

Enjoy similar articles

Users choice