Làm Sao Tìm Được Địa Chỉ Thu Mua Gà Thịt Sạch Tại Hà Nội?

by Hề Duyên on June 21, 2024

Các giống gà phổ biến được ưa chuộng tại Hà Nội

Các nhà hàng, khách sạn cần lượng gà thịt để đáp ứng công việc kinh doanh của họ hằng ngày. Thủ đô Hà Nội có khá nhiều nhà hàng, khách sạn đòi hỏi gà thịt sạch. Thông thường họ sẽ liên hệ trực tiếp với trang trại chăn nuôi gà vườn, gà đồi. Những nhà hàng, khách sạn là nơi thu mua số lượng không nhỏ gà đem ra thị trường cho nhiều huyện ngoại thành Hà Nội và tỉnh xa.

Bật mí địa chỉ thu mua thịt gà tại Hà Nội

Thu mua gà thịt tại Hà Nộ i chủ yếu là hình thức thu gom tận gốc từ người nuôi, qua khâu trung gian là những thương lái, tại các chợ gia cầm. Số lượng gà thịt sẽ được giết mổ, kiểm duyệt thú y và sau đó mới đưa ra cung cấp cho người dân.

T hu mua gà thịt tại Hà Nộ i tại các chợ đầu mối Hà Nội cũng là địa điểm thu mua và cung cấp gà thịt đến với tay người tiêu dùng. Ngoài gà trong nước, gà Trung Quốc là nguồn hàng quan trọng.

Thu mua thit gà tại Hà Nội thường thu gom từ các chợ đầu mối

Địa chỉ thu mua gà thịt cụ thể

Nhổn, Xanh là những chợ đầu mối thu mua, giết mổ gà thịt mà thường xuyên người kinh doanh gà nhắc tới. Trên địa bàn Hà Nội, chợ đầu mối Hải Bối (xã Hải Bối, huyện Đông Anh) chuyên cung cấp gà cho toàn thành phố Hà Nội.

Rất nhiều chợ đầu mối, chợ đầu mối Hải Bối họp từ 12h đêm cho 2h sáng. Nằm bên đường Lê Văn Lương, thuộc khu đô thị La Khê, tuy là chợ đầu mối tự phát gần đây những khu chợ đã trở thành khâu trọng yếu góp phần đưa sản phẩm gà thịt đi khắp các chợ nội thành trong thành phố. Chợ không chỉ bán gà mà cả thủy hải sản, khu bán gà luôn được ca ngợi bởi sự chuyên nghiệp và yên tĩnh.

Người buôn bán thu mua gà nhỏ lẻ rải rác các khu chợ. Khả năng buôn bán của họ không lớn, bởi gian hàng chỉ trên chục con gà thịt hay một hai lồng gà sống.

Mặc dù vậy, hoạt động kinh doanh của họ ít nhiều giải quyết khâu đầu ra cho sản phẩm của nhiều hộ gia đình chăn nuôi đơn lẻ. Đây là thực tế mà đôi khi ít người chú ý do sức nuôi của họ quá ít, chừng dăm ba con gà.

Thịt gà là món ăn ngon, nhiều dinh dưỡng. Chính vì thế nó được rất nhiều người lựa chọn. Tìm địa chỉ thu mua gà thịt tại Hà Nộ i uy tín chính là một điều cần thiết và quan trọng cho các gia đình.

Mô Hình Nuôi Gà Chọi Lấy Thịt Thu Lãi “Siêu Khủng”

Gà chọi không chỉ vang danh với những trận chiến lừng lẫy, chúng còn được nuôi để lấy thịt và làm giống. Mô hình nuôi gà chọi lấy thịt mang lại hiệu quả kinh tế cao. Do đó, rất nhiều nông dân đã áp dụng mô hình này.

Gà chọi mang những đặc điểm gì?

Để có thể xây dựng và phát triển tốt mô hình nuôi gà chọi, các bạn cần nắm được những đặc điểm của gà chọi như:

Gà chọi không phải là giống gà phổ biến. Chúng rất kén môi trường sống. Chúng thường được nuôi ở một số vùng có điều kiện phù hợp như: Hà Nội, Thành Phố Chí Minh, một số tỉnh miền Tây, một số tỉnh vùng đồng bằng Bắc Bộ,…

Gà thường có chân dài, cổ cao, mào đỏ, ít lông, có cựa bén, lông màu đen hoặc màu mận.

Nó rất khỏe và có tính hiếu chiến tốt.

Giá thành thành của gà chọi rất cao và chúng thường được ưa chuộng hơn những loại gà khác.

Trước đây, các dân chơi gà thường nuôi dưỡng và huấn luyện gà chọi thành những chú chiến kê. Gà chọi thường không đẻ nhiều con và giá thành cao nên đầu ra rất ít. Do đó, các nông dân không nuôi với mô hình trang trại.

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, các hộ gia đình đã áp dụng nhiều kỹ thuật cho việc nuôi gà chọi lấy thịt. Mô hình này mang lại hiệu quả kinh tế rất cao và đang được nhân rộng ra.

Mô hình nuôi gà chọi lấy thịt sẽ mang lại hiệu quả cao nếu các bạn áp dụng đúng phương pháp và kỹ thuật nuôi. Do vậy, bạn nên lưu lại những thông tin sau:

Chọn giống gà

Các bạn nên chọn giống gà chọi có xuất xứ rõ ràng. Gà bố mẹ cần phải khỏe mạnh và sạch bệnh. Việc chọn giống tốt tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình nuôi dưỡng sau này.

Chuẩn bị chuồng trại

Đây là khâu rất quan trọng trong việc xây dựng mô hình nuôi gà chọi lấy thịt. Nếu nuôi số lượng lớn thì nên xây trang trại với không gian thoáng mát. Nếu nuôi gà chọi nhỏ lẻ thì chỉ cần xây dựng chuồng. Chuồng và trang trại đều phải đáp ứng những điều kiện sau:

Chuồng trại cần được đảm bảo sạch sẽ và có hệ thống đèn điện.

Dụng cụ đựng thức ăn phải được vệ sinh thường xuyên.

Hệ thống cung cấp nước sạch và hợp tiêu chuẩn.

Bạn nên xây chuồng, trang trại ở vị trí đất cao và có không gian thoáng để giúp gà có thể di chuyển linh hoạt.

Thức ăn cho gà

Thức ăn và chế độ dinh dưỡng hợp lý là yếu tố quyết định đến chất lượng của gà chọi.

Bạn phải cho gà ăn đầy đủ các bữa sáng, trưa và tối đúng giờ.

Khi cho ăn bữa chính, bạn nên kết hợp thêm cám gạo và cám tăng trọng để thịt gà dai và thơm ngon.

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm các chất xơ như: Rau muống, bèo, chuối cây,…Điều này sẽ giúp thịt ra chắc và tiết kiệm được chi phí.

Nguyên tắc “phòng bệnh hơn chữa bệnh” vẫn thường được những người nuôi gà lâu năm áp dụng. Bạn cần đảm bảo gà có sức đề kháng tốt để chống các bệnh tật. Theo đó, bạn nên:

Vệ sinh chuồng trại thường xuyên bằng các loại thuốc khử trùng.

Tiêm thuốc vắc – xin cho gà theo định kỳ.

Những lưu ý khi phát triển mô hình nuôi gà chọi lấy thịt

Mô hình nuôi gà chọi lấy thịt sẽ mang lại lợi nhuận siêu khủng nếu các bạn áp dụng đúng cách. Ngược lại, nếu không thành công thì hậu quả của nó sẽ không nhỏ.

Trong quá trình phát triển mô hình, các bạn cần đảm bảo đúng tiêu chuẩn về chế độ dinh dưỡng và chuồng trại.

Kết Luận

Gợi Ý Nuôi Gà Chọi Lấy Thịt Hướng Đi Mới Thu Nhập Cao

Nuôi gà chọi lấy thịt thay vì cho đi đá là mô hình còn mới ở nước ta. Và hầu như chưa có nhiều người áp dụng hình thức này trong mô hình chăn nuôi tại nhà. Việc không có những hướng dẫn kỹ thuật như những giống gà nuôi lấy thịt thông thường khiến cho người nuôi gặp khó khăn. Hơn nữa, tập tính của loại gà này cũng khá phức tạp nên khó có thể nuôi cùng nhau với số lượng lớn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách nuôi gà chọi lấy thịt hiệu quả cao mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Lợi thế mô hình nuôi gà chọi lấy thịt

Có nhiều lợi thế trong khi áp dụng nuôi lấy thịt cho gà chọi. Cụ thể như sau:

Giá gà chọi thịt cao hơn gà thông thường

Theo như tìm hiểu thì giá gà chọi thịt cao hơn từ 1,5 cho tới 3 lần gà thịt thông thường. Do vậy khi bán sẽ được giá hơn cùng với 1 công chăm nuôi.

Gà chọi khoẻ mạnh ít bệnh tật

Những chú gà chọi thường ít bệnh tật hơn. Do vậy khi nuôi gà chọi lấy thịt sẽ giảm thiểu rủi ro bệnh tật cho người nuôi.

Đầu ra dễ dàng

Với việc cung không đủ cầu thì những mô hình nuôi gà chọi thả vườn để lấy thịt không nên quá bận tâm về đầu ra. Nuôi bao nhiêu bán hết ngay bấy nhiêu.

Chi phí thức ăn như gà thông thường

Thức ăn cho gà chọi không quá cao hoặc đặc biệt. Tận dụng những loại thức ăn thông thường cũng khiến gà chọi rất nhanh lớn.

Các bước nuôi gà chọi lấy thịt hiệu quả

Để đảm bảo được quá trình mô hình nuôi gà chọi lấy thịt đạt hiệu quả cao nhất thì người nuôi cần tuân thủ những chú ý sau đây.

Chọn gà chọi con giống

Con giống là một trong những điều kiện nuôi tiên quyết để đảm bảo cho mô hình này thành công. Con giống có khoẻ mạnh, thể hình tốt thì mới đẹp lại hiệu quả và phát triển tốt. Vì thế cách chọn gà chọi con giống cũng khá quan trọng. Do cách nuôi lấy thịt khác với cách nuôi và chọn gà chọi đá nên tiêu chuẩn gà chọi con cũng khác nhau.

Về bố mẹ gà chọi giống khá quan trọng. Chúng quyết định thể chất, khung hình dáng của gà con sau này. Những con gà có thể hình lớn sẽ là lựa chọn số một của chúng ta. Chúng ta không nên chọn hậu duệ của những con gà bố mẹ có kích thước quá nhỏ hoặc có vấn đề về ngoại hình.

Chế độ thức ăn cho gà chọi lấy thịt

Nên nhớ rằng gà chọi nuôi lấy thịt khác với chế độ gà nuôi đá. Vì thế chế độ thức ăn của gà chọi cũng nhẹ nhàng hơn và không tốn quá nhiều thức ăn ngon. Chúng ta có thể áp dụng chế độ nuôi gà thịt thông thường nhưng có chọn lọc hơn.

Với gà con thì chúng ta cho ăn hoàn toàn bằng cám công nghiệp. Trong thành phần cám công nghiệp cũng đã có các chất phòng bệnh cần thiết. Chúng giúp gà vừa mau lớn vừa khoẻ mạnh. Sau đó từ tầm 1-2 tháng tuổi bắt đầu cho ăn quen dần với cám ngô trộn các loại thức ăn khác.

Thông thường gà chọi chỉ đơn giản ăn thóc và không ăn thêm các loại cám công nghiệp. Nhưng với việc nuôi gà chọi lấy thịt thì việc chỉ ăn thóc sẽ rất tốn kém. Do tập tính của loại gà này ăn rất nhiều và khoẻ nên chúng ta sẽ giảm khẩu phần thóc xuống tối đa. Chỉ khoảng 10% lượng thức ăn và để thành chế độ ăn bổ xung.

Còn lại có thể tận dụng thêm những phế phẩm từ cuộc sống thường ngày như cơm thừa, gạo thừa cũng được. Có thể tăng thêm số lượng thức ăn là các loại cám ngô chiếm từ 60-70% lượng thức ăn hàng ngày. Và bổ xung thêm các loại rau củ quả, chất xơ chiếm số lượng thức ăn còn lại.

Các loại rau củ quả có thể sử dụng đó chính là rau muốn, cà chua hoặc bèo tây. Những loại rau giá thành rẻ mà số lượng cực lớn. Giúp cho gà luôn thoải mái, bổ xung chất xơ và tránh tình trạng gà bị xót ruột.

Ngoài ra, nếu có điều kiện có thể đi lấy thêm những bỗng rượu. Đây là loại thức ăn rất tốt cho hệ tiêu hoá của gà. Và hầu như giá thành không quá cao. Các cơ sở nấu rượu thì các loại bỗng rượu này thừa rất nhiều. Tận đụng được loại thức ăn này thì chắc chắn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Chuồng trại cho gà chọi thịt

Do bản tính của các loại gà chọi rất hung hăng nên chúng ta cần tới phương án chia đàn, chia khu cho gà. Tránh hiện tượng gà đá nhau, đánh nhau khi nuôi số lượng lớn. Dẫn tới gà bị thương gây ảnh hưởng tới sức khoẻ và số lượng.

Mô hình nuôi gà chọi lấy thịt nên phân chia khu vực cho từng loại gà, tuổi gà và giới tính của chúng. Ví dụ có thể để gà con nhỡ nuôi 1 khu, gà chống nuôi 1 khu và gà mái nuôi 1 khu. Như vậy chúng sẽ không cạnh tranh nhau nhiều về giới tính và độ tuổi. Giúp gà phát triển đồng đều về kích thước.

Các ô gà chọi nên nuôi theo từng đàn nhỏ đối với gà trống. Bởi đơn giản số lượng đàn chia nhỏ thì khả năng chúng đánh nhau là thấp hơn. Tránh việc đánh nhau hàng ngày trong các cá thể trong đàn. Còn đối với gà mái hoặc gà tơ thì thoải mái hơn.

Cần phân chia các khu, các ô bằng các loại lưới mắt cáo nhỏ. Để tránh trường hợp gà gây hấn đánh nhau. Nếu chọn mắt lưới quá to gà sẽ thường xuyên thò đầu cổ ra ngoài và mổ nhau. Như thế sẽ không tốt cho việc nuôi gà.

Phòng bệnh định kỳ

Tuy rằng nuôi gà gà chọi lấy thịt sẽ có thể chất tốt hơn gà thông thường. Tuy nhiên chúng cũng cần đảm bảo các loại thuốc vắc xin phòng bệnh. Để hạn chế với việc nhiễm bệnh số lượng lớn gây ảnh hưởng cho người chăn nuôi. Những bệnh thường xuyên gặp phải như đậu mùa, hen, bệnh dây gà…. là những bệnh cần phải chú ý nhất.

Chế độ vệ sinh

Với sức sống khoẻ nhưng gà chọi lại rất sợ nóng và bẩn. Do vậy, cần đảm bảo khu vực chuồng trại luôn thông thoáng, sạch sẽ và nhiều nước. Nhất là trong những ngày nắng nóng thì chuồng luôn thoáng gió, mát mẻ để gà có thể sinh sống phát triển. Còn vào những ngày giá rét cần lên phương án cho việc bịt kín chuồng trại. Nhằm có nhiệt độ ổn định cho gà.

Giá gà chọi lấy thịt như thế nào?

Theo như tìm hiểu của Minh Gà Chọi thì gà chọi thịt có giá cao hơn rất nhiều so với gà thịt thông thường. Kết hợp chế độ ăn uống và thể chất của gà nên chất thịt của gà chọi ngon hơn gà thường. Dẫn tới giá của chúng cũng được đánh giá cao hơn.

Nuôi gà chọi lấy thịt cần chú ý điều gì?

Tất nhiên với mô hình chăn nuôi nào cũng cần phải có những chú ý và kinh nghiệm. Nắm rõ những điều này sẽ giúp mô hình chăn nuôi thành công cao và tỉ lệ rủi ro thấp.

Đầu ra sản phẩm

Đây là vấn đề quan tâm nhất nhưng nó lại không quá đáng ngại. Nhu cầu mua gà chọi lấy thịt là rất lớn. Do vậy, số lượng gà chọi có thể nhanh chóng được phân phối bán hết nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên chủ quan. Trước thời điểm xuất chuồng nên liên hệ, rao bán cho các nhà hàng, khách bán buôn hay bán lẻ. Như vậy sẽ chủ động được số lượng và giá bán. Khi đó số lượng chi phí thức ăn cũng không bị đội lên quá cao.

Chất lượng thịt

Tất nhiên thịt gà chọi nuôi thịt số lượng lớn không thể ngon bằng gà chọi thịt chiến được ăn tập đầy đủ được. Do vậy không nên quá kỳ vọng chất lượng thịt quá ngon. Nếu so sánh thì gà nuôi lấy thịt sẽ bằng 2/3 chất lượng thịt gà chọi đánh thông thường.

Thời gian chăm nuôi

Đối với gà chọi được nuôi số lượng lớn lấy thịt theo mô hình thì thời gian chăm nuôi sẽ rơi vào khoảng 6-8 tháng. Thời gian chăm nuôi này khá dài nhưng cũng tuỳ chế độ thức ăn mà thời gian này sẽ giảm xuống. Việc thời gian chăn nuôi ngắn sẽ tăng lợi nhuận cho mô hình nuôi gà chọi lấy thịt.

Chọn con giống Tận dụng phụ phẩm

Giảm thiểu chi phí thức ăn cho gà sẽ tăng thêm lợi nhuận. Do vậy có thể tận dụng toàn bộ các phế phẩm, phụ phẩm đồ ăn cho gà chọi. Như các loại cơm thừa, thức ăn thừa… Càng nhiều càng tốt. Và bỗng rượu là một phế phẩm gà chọi ăn khá nhanh lớn.

Bí Quyết Nuôi Gà Chọi Lấy Thịt Cho Chất Lượng Tốt, Thu Lời Nhanh

by Hề Duyên on July 1, 2024

Muốn nuôi gà chọi lấy thịt thu được thành công, đem lại lợi nhuận cao thì trước tiên cần phải hiểu rõ được những đặc tính của nó.

Gà chọi được xếp vào nhóm gà kén chỗ nuôi. Nghĩa là môi trường phải thích hợp thì việc chăm sóc, nuôi dưỡng mới thuận lợi. Hiện nay có một số vùng được cho là có điều kiện tiêu chuẩn tốt, phù hợp để chăn nuôi: Phú Thọ, Hà Tây, Huế, Hưng Yên …Vì thế nên phát triển mô hình nuôi gà chọi thịt ở các địa phương khác cũng chưa phát triển mạnh. Đa phần chỉ nuôi với số lượng ít…

Đặc trưng nổi bật của loại gà này là chân cao, cổ và mình dài, mào đỏ, ít lông và cựa rất sắc. Chúng là loại gà chủ yếu được nuôi để chiến đấu nên rất khỏe, vì thế nên nó mới được gọi là gà chọi. Giá bán thịt gà chọi trên thị trường hiện nay khá cao do được người dùng yêu thích lựa chọn hơn các loại thịt gà khác.

Bí quyết nuôi gà chọi lấy thịt cho năng suất cao

Khi nuôi gà chọi thịt việc chọn giống gà rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của gà khi chăm nuôi. Bởi vậy, người nuôi cần phải tìm hiểu giống gà bố mẹ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Lúc chọn con giống phải chọn những con khỏe mạnh, miệng khép. Và phải chọn con giống đều ngang nhau về trọng lượng và kích thước.

Chuồng nuôi cần phải được xây dựng theo hệ thống, đảm bảo có sự thông thoáng và hợp vệ sinh. Tùy thuộc vào số lượng gà dự kiến định nuôi mà xây dựng diện tích sao cho phù hợp. Trong chuồng cần lắp đặt hệ thống đèn điện để sưởi ấm cho gà con, máng ăn, máng nước hợp tiêu chuẩn.

Nuôi gà chọi lấy thịt cần chú trọng lựa chọn thức ăn. Đây là nguồn dinh dưỡng chính để cho gà phát triển, đồng thời quyết định chất lượng thịt sẽ ra sao. Muốn gà chắc thịt, thơm và ngọt tự nhiên nên cung cấp cho gà các loại thức ăn: lúa, ngô, sắn, rau lang, rau muống…hạn chế cho ăn cám tăng trọng.

Việc phòng ngừa bệnh cho gà chọi rất quan trọng. Ngay từ khi mua con giống, bạn cần phải tiêm phòng cho gà để đảm bảo sức kháng để chống lại một số loại bệnh thông thường. Bên cạnh đó, trong thời gian chăm nuôi phải chú ý theo dõi và tiêm phòng bệnh cho gà theo định kỳ. Tách ngay những con gà có dấu hiệu nhiễm bệnh ra khỏi đàn để điều trị, tránh lây lan cho những con gà khác.

Thường xuyên vệ sinh chuồng nuôi, khử trùng cũng là cách để bảo vệ đàn gà của bạn không bị nhiễm bệnh.

Thu Mua Laptop Cũ Mới Tại Hà Nội

Từ đó mà dịch vụ thu mua laptop cũ bắt đầu nở rộ nhiều hơn. Các địa chỉ thu mua laptop cũ tại Hà Nội cũng rất nhiều nhưng để tìm được địa chỉ thu mua laptop cũ giá cao nhất thì không phải dễ dàng. Bên cạnh đó, yếu tố uy tín, chất lượng cũng được nhiều khách hàng chú ý. Vì thế, tìm kiếm được nơi thu mua laptop cũ đang là nhu cầu của nhiều người.

Tại Laptop Phú Gia, chúng tôi chuyên thu mua laptop cũ Hà Nội giá cao nhất. Thanh lý laptop, thu mua laptop tại nhà Hà Nội. Các dịch vụ trên đều có mức giá hợp lý nhất, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Nhận nâng cấp, trao đổi laptop, máy tính… Bạn có laptop muốn nâng cấp RAM, HDD, CPU hay bất kỳ linh kiện nào của laptop đang xài hoặc muốn trao đổi laptop cũ của bạn lấy laptop cấu hình cao hơn, mới hơn với chi phí thấp nhất. Đừng ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ rõ ràng, chi tiết nhất.

Cam kết là đơn vị thu mua laptop cũ mới giá cao nhất, uy tín, trách nhiệm nhất. Chúng tôi tự tin sẽ báo giá cho bạn hài lòng nhất với dịch vụ thu mua giá cao của chúng tôi.

Giá thu mua laptop cũ chủ yếu dựa vào cấu hình máy mạnh hay yếu và laptop còn mới đẹp hay không. Yếu tố lớn nhất quyết định đến giá thu mua laptop cũ chính là ảnh hưởng của giá máy thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán laptop cũ, máy tính, linh kiện, thường xuyên theo dõi biến động giá thị trường. Đảm bảo chúng tôi sẽ báo giá thu mua laptop cũ cho bạn một cách chính xác và cao nhất, bạn sẽ nhận được giá trị cao nhất cho chiếc máy tính của mình.

Chúng tôi thu mua laptop cũ theo quy trình cực kỳ đơn giản.

Bạn chỉ cần gọi 0971.658.999, chúng tôi nghe thông tin và báo giá cho bạn nhanh nhất. ( Trong trường hợp bạn không có thông tin chính xác của máy tính, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xem cấu hình máy). Chúng tôi sẽ báo giá đúng theo thông tin bạn cung cấp. Khuyến khích bạn tham khảo giá của các bên khác. Cam kết thu mua laptop cũ giá cao nhất Hà Nội

Nếu bạn đồng ý việc thu mua, chúng tôi sẽ đến tận nơi thanh toán và thu mua laptop cũ của bạn. Trường hợp bạn muốn chắc chắn hơn về giá máy cũng như băn khoăn về máy, hãy đến tận công ty, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá tại chỗ chính xác nhất.

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các dòng laptop phổ biến hiện nay. Trong đó gồm: Acer, Asus, Dell, Hp, Lenovo, IBM, GateWay, Toshiba, Samsung, Sony, Macbook…

Laptop Phú Gia là địa chỉ thu mua laptop cũ uy tín được nhiều người lựa chọn. Bởi chúng tôi cũng nhận thu mua các loại máy tính từ laptop dùng văn phòng, máy gaming, máy trạm để dùng đồ họa,.. Thu mua máy tính, laptop từ đời cũ đến đời cao cấp nhất. Thu mua laptop cũ mới tất cả các dòng từ chip pentium, inside, caleron cho đến các dòng chip core i3, i5, i7,…

Thu mua laptop mới nguyên seal, chưa qua sử dụng, laptop mua trả góp tại thế giới di động, FPT, Viettel với giá cao nhất!

Nhận thu mua laptop cũ hỏng, bể nát, không sửa chữa được với giá hợp lý theo linh kiện. Thu mua tất cả các loại laptop hỏng màn, laptop hỏng main, laptop bị đổ nước với giá cao.

Thu mua máy tính – laptop các dịch vụ cầm đồ, cơ qua, xí nghiệp, công ty, trường học, tiệm net….không ngại về số lượng. Thu mua máy tính số lượng lớn tận nơi.

Thu mua linh kiện laptop: ổ cứng, CPU, RAM, màn hình, pin, sạc…..

Đa số các loại laptop, máy tính sau 4-5 năm sử dụng sẽ phát sinh lỗi, chạy yếu hơn, hiệu suất kém, xử lý chậm. Sửa xong vài ngày lại hỏng thật sự rất tốn tiền, lãng phí.

Bên cạnh đó, có những người tiếc nuối vẫn giữ lại chiếc laptop hỏng, laptop cũ để cố dùng. Sử dụng những chiếc laptop hỏng không chỉ khiến bạn mất thời gian, thêm bực tức mà còn ảnh hưởng đến sức khoẻ nữa đó!

Đặc biệt, khi bạn có nhu cầu làm việc, nhu cầu giải trí mà chiếc laptop cũ có cấu hình thấp, không đáp ứng được thì cũng đã đến lúc đổi 1 chiếc laptop khác rồi.

Ngoài ra, trong những trường hợp sau bạn cũng nên cân nhắc đến việc bán laptop cũ để tránh những hậu quả không đáng có:

Từ những lý do trên mà bạn nên tìm những địa chỉ thu mua laptop cũ giá cao để bán lại laptop của mình. Tại đây bạn có thể trao đổi laptop cũ lấy máy mới chất lượng hơn. Hoặc bán lại laptop cũ và thu về 1 khoản tiền để đầu tư vào sản phẩm tốt hơn.