Cách Làm Thịt Gà Xào Lăn Thơm Ngon Cực Đơn Giản

1. Cách làm thịt gà xào lăn sả ớt

Thịt gà xào lăn nấu rất đơn giản. Thịt gà mềm mềm, dai dai lại thơm và đậm đà ăn cùng cơm trắng vô cùng hấp dẫn. Cách làm thịt gà xào lăn ngon, thịt gà không bị ra nước, không bị tanh cũng rất đơn giản.

– 1 củ hành khô, 1 nhánh gừng

– Gia vị: Bột canh, nước mắm, đường, hạt nêm, tiêu, dầu ăn…

Cách làm gà xào lăn sả ớt ngon

– Thịt gà mua về rửa sạch với nước, đập dập 1 ít gừng và thêm một ít rượu trắng bóp đều để khử bớt mùi hôi tanh. Rửa lại bằng nước sạch rồi thái miếng mỏng khoảng 2-3cm.

Thịt gà làm sạch rồi thái miếng mỏng vừa ăn

– Hành khô bóc vỏ băm nhỏ. Ớt thái lát nhỏ 1 nửa, 1 nửa băm nhỏ.

– Sả rửa sạch, thái chéo nhỏ, mỏng.

– Thịt gà cho vào bát tô, thêm vào 2 thìa cafe bột canh, 2 thìa cafe nước mắm, 1 thìa cafe đường, 1 thìa cafe hạt tiêu, ớt băm, 1/2 sả và 2 thìa cafe dầu ăn. Đảo đều và ướp trong 20 phút cho ngấm gia vị.

– Phi thơm hành băm với 1 thìa canh dầu ăn, sau đó cho ớt thái lát, sả thái lát và 1 thìa cafe bột cà ri vào, đảo đều cho sả ớt vàng đều. Cho thịt gà đã ướp vào xào, đảo đều tay với lửa vừa để thịt gà chín. Thịt gà xào lăn sả ớt chín săn lại, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn thì tắt bếp.

Thịt gà xào lăn sả ớt chín có phần sả khô lại, thịt gà chín săn và không còn nước. Múc thịt gà ra đĩa và có thể thêm tiêu nếu thích ăn cay và ăn cùng cơm nóng vô cùng hấp dẫn.

Gà xào lăn sả ớt vừa cay cay lại thơm ngon đậm đà

2. Cách làm gà xào lăn nước cốt dừa Nguyên liệu làm gà xào lăn nước cốt dừa

– 3 tép tỏi, 1 củ hành tây, 1 nhánh hành lá, 1 nhánh gừng, húng quế

– Gia vị: Tiêu, bột nêm, nước mắm, đường, dầu ăn

Cách làm thịt gà xào lăn nước cốt dừa

– Thịt ức gà mua về rửa sạch với nước muối pha loãng. Thái thịt thành từng miếng vuông nhỏ vừa ăn.

– Tỏi băm nhỏ. Hành tây băm nhỏ. Hành lá thái nhỏ. Gừng băm nhỏ. Húng quế thái nhỏ.

– Thịt gà cho vào bát, cho 1 gói ngũ vị hương và 1 xíu tiêu đen vào đảo đều, ướp 30 phút cho ngấm.

Ướp thịt ức gà với ngũ vị hương

– Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng rồi cho thịt gà vào chiên vàng đều các mặt thì gắp ra để riêng.

Chiên thịt ức gà vàng đều các mặt

– Vẫn chảo vừa chiên gà, đổ bớt dầu ăn ra, cho tỏi băm, hành tây băm, hành lá vào xào nhanh tay cho vừa chín tới rồi múc ra bát để riêng.

– Hòa 300ml nước cốt dừa với 10g bột bắp rồi cho vào chảo đun, vừa đun vừa khuấy cho đến khi nước cốt dừa sánh sánh lại, nổi bong bóng thì cho thịt gà đã chiên vàng cùng hàng, tỏi vừa xào vào đảo thật đều. Đun sôi trở lại, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn. Thêm vài lá húng quế thái nhỏ vào và tắt bếp.

Thịt gà xào lăn nước cốt dừa có phần nước sền sệt, sánh và thơm, ngầy ngậy. Thịt ức gà chín mềm, quyện gia vị vô cùng hấp dẫn. Món thịt gà xào lăn nước cốt dừa ăn cùng cơm trắng hay chấm bánh mì đều rất ngon.

Gà xào lăn nước cốt dừa ăn cùng cơm trắng cũng rất ngon

Với món thịt gà xào lăn các gia đình có thể sử dụng gà chọi, gà tây đều được. Cách làm gà xào lăn đơn giản vô cùng hấp dẫn lại nấu nhanh ăn rất đưa cơm.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Theo Hường Cao (Tổng hợp, Ảnh: Internet) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Tổng Hợp 3 Cách Xào Thịt Đà Điểu Đơn Giản, Thơm Ngon Nhất

Tham khảo các sản phẩm về đà điểu tại: chúng tôi

Thịt đà điểu xào sả ớt

Chuẩn bị nguyên liệu:

Thịt đà điểu 400 gram.

Sả 3 củ.

Ớt tươi 1 quả.

Ớt chuông 1 quả xanh, 1 quả đỏ.

Gia vị: nước mắm, bột nêm, bột canh, hạt tiêu,bột ngọt, dầu ăn, dầu hào.

Các bước tiến hành: Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

Thịt đà điểu có thể mua tươi hoặc rã đông nếu dùng đồ đông lạnh. Nếu thịt tươi về ngâm qua bằng nước muối ấm pha loãng, còn thịt đông lạnh trước bạn tiến hành rã đông, rửa với nước sạch và đem thái.

Thái thịt thành những miếng đều nhau ngang thớ thịt kích thước khoảng 2 – 2.5 cm. Độ dày vừa phải.

Đem thịt đã được thái đi ướp với bột ngọt, dầu hào trong khoảng 15-20 phút. Nhớ đảo đều các mặt của miếng thịt cho gia vị thấm đều vào các thớ, có như vậy món ăn mới đậm đà thơm ngon.

Sả bóc bỏ vỏ khô bên ngoài, thái nhỏ phần củ.

Ớt tươi rửa sạch, thái nhỏ.

Ớt chuông thái miếng vừa ăn.

Bước 2: Xào thịt đà điểu với sả ớt

Cho dầu ăn vào chảo đun nóng sau đó thêm sả, ớt đã được sơ chế, đảo đều cho tới khi có mùi thơm thì mới cho thịt đà điểu vào xào cùng. Đảo liên tục để miếng thịt không bị bén xuống đáy chảo tới khi thấy trong chảo có chút nước cốt chảy ra mới dừng lại.

Tiếp theo, cho một muỗng nước mắm để ướp cùng với thịt. Khi đã cảm nhận được mùi thơm thì bắt đầu nêm nếm các gia vị khác như bột nêm, bột canh, bột ngọt vừa ăn.

Cho ớt chuông vào xào chung, khi thấy ớt ngẫu thì nếm lại gia vị vừa ăn. Đun thêm 5 phút là có thể thưởng thức món thịt đà điểu xào hấp dẫn.

Thịt đà điểu xào cần tỏi tây

Chuẩn bị nguyên liệu:

Thịt đà điểu 400 gram.

Cần tây 4 nhánh.

Tỏi tây 2 củ.

Cà rốt 1 củ.

Tỏi khô 1 củ.

Gia vị: nước mắm, hạt nêm, bột ngọt, bột canh, hạt tiêu, dầu ăn.

Thịt đà điểu sơ chế như hướng dẫn nêu trên.

Cần tây rửa sạch, thái khúc có kích thước 3 cm.

Tỏi tây cắt riêng phần trắng sau đó chẻ theo chiều dọc, rửa từng lá một, cũng thái khúc 3 cm.

Cà rốt nạo vỏ, tỉa bốn đường chia đều bốn góc rồi thái nhỏ thành hình bông hoa để món ăn thêm hấp dẫn.

Tỏi khô bóc vỏ, làm sạch, đập dập rồi băm nhuyễn.

Bước 2: Xào thịt đà điểu với cần, tỏi tây

Xào thịt đà điểu: Cho dầu ăn và tỏi băm nhuyễn vào chảo, phi thơm sau đó đổ thịt đà điểu được ướp gia vị cẩn thận vào đảo đều. Khi những miếng thịt săn lại thì cho 2 muỗng nước mắm vào để làm thịt dậy hương thơm.

Tiếp theo cho cà rốt vào đảo cho tái, thêm phần trắng tỏi tây, cuối cùng mới cho phần lá tỏi tây và cần tây vào. Các lá bắt đầu ngẫu thì cho gia vị: hạt nêm, bột canh, bột ngọt vào sao cho vừa ăn.

Khi tất cả đã chín đều thì tắt bếp, rắc một chút hạt tiêu vào để món ăn hấp dẫn hơn.

Thịt đà điểu xào lá lốt

Chuẩn bị nguyên liệu:

Thịt đà điểu 400 gram.

Lá lốt 100 gram.

Tỏi 1 củ.

Gia vị: nước mắm, hạt nêm, bột ngọt, bột canh, dầy hào, hạt tiêu, dầu ăn.

Các bước tiến hành: Bước 1: Sơ chế nguyên liệu đã chuẩn bị

Thịt đà điểu được sơ chế giống với các món xào bên trên.

Lá lốt rửa sạch từng lá, thái nhỏ theo chiều ngang phiến lá.

Tỏi bóc vỏ đập dập và băm nhuyễn.

Bước 2: Thịt đà điểu xào lá lốt

Phi thơm tỏi với dầu ăn, khi thấy hơi xém cạnh thì cho thịt đà điểu vào xào. Cho hai muỗng nước mắm, hạt nêm, bột canh, bột ngọt vào vừa đủ, đảo đều để thịt ngấm hết gia vị.

Khi thịt chín mới cho lá lốt vào đảo. Lá lốt chín rất nhanh nên thấy lá ngẫu là bạn nêm nếm lại gia vị lần cuối cùng cho vừa miệng rồi tắt bếp. Rắc hạt tiêu vào.

Những điều cần biết khi sử dụng thịt đà điểu

Thịt đà điểu đông lạnh cần được cho ra ngoài khoảng 1 tiếng trước khi chế biến hoặc cho vào lò vi sóng. Không rã đông bằng cách ngâm trực tiếp với nước lạnh.

Không nên ướp thịt đà điểu với những gia vị có vị mặn như nước mắm, bột canh, muối… sẽ làm thịt chảy nước mất đi vị ngọt tự nhiên cũng như làm bã thịt. Chỉ ướp với một chút bột ngọt và dầu hào còn các gia vị khác sẽ được thêm vào trong quá trình chế biến món ăn.

Để thái thịt thành những miếng gọn, đẹp và dễ dàng nên để thị vào ngăn đá 5 phút trước khi thái.

Hãy là nhà tiêu dùng thông thái khi chọn mua thịt đà điểu, vì giá trị kinh tế mà nó đem lại là rất lớn nên hiện nay trên thị trường xuất hiện thịt đà điểu giả từ thịt gà tây hoặc thịt kém chất lượng.

Thịt đà điểu xào đơn giản, dễ làm lại vô cùng thơm ngon sẽ làm các thành viên trong gia đình bạn mê mẩn mãi không thôi. Cách xào thịt đà điểu bạn đã biết, bắt tay vào bếp ngay thôi nào! Chúc các chị em nội trợ thành công với bí quyết chế biến món ngon hấp dẫn này!

Làm Món Thịt Gà Xào Nấm Như Thế Nào Đơn Giản Để Cơm Tết Thêm Đậm Đà?

Bước 1: Tải app VinID rồi đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản

Bước 2: Chọn Scan & Go trên màn hình chính của ứng dụng và chọn “Nấu gì hôm nay”.

Bước 4: Toàn bộ các nguyên liệu làm món ăn này và giá sẽ hiện lên, bạn có thể mua những nguyên liệu nhà mình còn thiếu hoặc mua hết tất cả.

Bước 5: Chuyển qua giỏ hàng cập nhật địa chỉ giao hàng và các thông tin thanh toán rồi ấn tiếp tục để hoàn tất.

Với chị em nội trợ, việc mua hàng qua Scan & Go đã giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian bếp núc. Bạn sẽ không phải đi chợ chọn mua từng loại nguyên liệu theo cách truyền thống nữa. Đặc biệt, một số nguyên liệu ở đây còn được sơ chế sẵn, chỉ cần rửa sạch với nước là có thể chế biến luôn. Bạn cũng có thể đặt hàng Scan & Go ở bất cứ đâu, chỉ sau hơn 2 tiếng, các nguyên liệu này sẽ được giao đúng đến địa chỉ nhà bạn. Vì thế, ngay từ khi còn ở chỗ làm, bạn có thể căn chỉnh thời gian để đi làm về là có nguyên liệu nấu món thịt gà xào nấm ngay lập tức.

Bước 1: Tỏi và hành bóc vỏ rồi băm nhuyễn, gừng tươi rửa sạch và thái thành các miếng nhỏ. Ớt bỏ ruột và thái hạt lựu. Hành và rau mùi rửa sạch, hành thái nhỏ còn rau mùi thì để nguyên.

Bước 2: Thịt gà rửa sạch và thái thành từng miếng vừa ăn hoặc bạn có thể luộc gà lên rồi xé thành từng sợi cũng được. Ướp thịt gà với các gia vị trong vòng 15 – 20 phút cho ngấm.

Bước 3: Nấm cắt bỏ phần chân đen rồi cho vào ngâm với nước muối loãng sau đó vớt ra cho vào nước lạnh. Như vậy khi xào nấm với thịt gà sẽ giòn và dai hơn. Ngâm một lúc thì bạn vớt ra rổ để cho ráo nước. Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu sôi thì cho hành và tỏi vào phi thơm rồi bỏ ướt và gừng vào đảo qua. Với những ai không ăn được cay thì có thể bỏ ớt hoặc giảm lượng ớt lại. Nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ thì nên chú ý vấn đề này hơn.

Bước 4: Cho thịt gà vào đảo đều một lúc rồi mới cho nấm vào sau vì nấm thường nhanh chín hơn thịt gà. Bạn nhớ đảo đều tay để cho nấm xào thịt gà chín đều. Nêm nếm thêm gia vị thêm một lần nữa cho vừa ăn.

Bước 5: Khi món ăn vừa chín tới thì bạn cho thêm ớt ngọt vào để màu sắc được hấp dẫn hơn. Cuối cùng bạn tắt bếp, bỏ thêm hành lá và một chút hạt tiêu xay cho dậy mùi thơm.

Những Món Xào Từ Thịt Gà Đơn Giản Cho Bữa Ăn Thêm Ngon Miệng, Hấp Dẫn

Cập nhật vào 02/12

Thịt gà là một món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. Cũng vì thế các món xào từ thịt gà được ưa chuộng bởi nó thơm ngon, dậy mùi hấp dẫn. Thịt gà xào dưa cải chua – món xào càng ăn càng mê

Để có thể làm được món xào này, bạn cần chuẩn bị thịt gà, dưa chua, bí ngòi và các loại gia vị cần thiết khác. Cách làm cũng khá đơn giản.

Bạn sơ chế thịt gà cho sạch sẽ, để ráo nước. Sau đó tiến hành ướp với các gia vị như: gừng, tỏi vào bát thịt gà, thêm một canh nhỏ nước mắm, một ít đường cát trắng, một thìa nhỏ muối, trộn đều.

Dưa cải và bí rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Sau đó cho thịt gà vào xào, cho tiếp bí ngò vào đảo đều tay. Cuối cùng thêm dưa cải vào. Chú ý nếm gia vị cho vừa ăn.

Thịt gà xào khoai tây chiên

Bạn có thể thay đổi khẩu vị cho gia đình bằng món ăn thịt gà xào khoai tây chiên. Hơi lạ lùng đối với nhiều người. Tuy nhiên bạn hãy thử làm đi, nó sẽ không khiến cho bạn thất vọng đâu. Với cách chế biến khá đơn giản bạn sẽ có một đĩa thịt gà xào khoai tây chiên ngon đúng điệu. Thịt gà mềm, quyện lẫn với khoai tây bùi bùi, thơm thoang thoảng mùi gừng. Chắc chắc bạn sẽ bị chinh phục bởi món xào này.

Thịt gà xào măng – món xào đậm đà đưa cơm Mướp xào thịt gà – món xào lạ miệng

Chuẩn bị: mướp, thịt gà đã ướp sẵn gia vị, miến dong vừa ăn, hành lá, nước mắm, hạt nêm, hạt tiêu.

Đầu tiên bạn gọt mướp, cắt thành miếng vừa ăn. Miến đem ngâm nước lạnh cho nở ra, cắt ngắn. Phi hành dầu nóng, cho thịt gà vào xào đảo đều. Sau khoảng 10 phút thì cho mướp vào đảo cùng. Cuối cùng cho miến vào. Đảo nhanh tay. Tắt bếp và cho ra đĩa.

Gà xào cung bửu – món xào độc đáo

Món xào với cái tên khá lạ, gợi nhiều sự thích thú tò mò cho thực khách. Thịt gà được tẩm ướp với các gia vị như muối, một ít dầu hào, trộn đều, ướp khoảng 30 phút. Sau đó được cho vào chảo đảo đều. Các loại rau củ khác như ớt chuông, nấm, cà chua bi sau khi được sơ chế cũng cho vào đảo chung với thịt gà. Sau đó nêm nếm gia vị cho vừa ăn và tắt bếp nhắc chảo xuống.

Gà xào húng quế – món xào thơm ngon hấp dẫn

Chỉ với một ít thịt gà kết hợp cùng lá húng quế và các gia vị phù hợp, bạn đã có thể tiến hành làm món gà xào húng quế. Món ăn kết hợp với cơm sẽ cực kỳ ngon miệng. Thịt gà hơi cay cay, thấm gia vị. Hòa quyện với mùi thơm của lá húng quế khiến cho bữa cơm dường như ngon hơn hẳn.

Gà xào sả ớt – món xào được nhiều tìm kiếm nhất

Gà được chặt nhỏ vừa ăn, tẩm ướp với các gia vị như: bột cà ri, ngũ vị hương, hành sim băm, ớt tỏi băm, ít đường, mì chính, nước mắm. Sau đó cho vào nồi đảo đều tay. Sả ớt được bằm nhuyễn, cho vào đảo cùng thịt gà. Khi gà chín vàng thơm, cho ra đĩa, rắc một ít tiêu cho thơm món ăn. Thịt gà chín mềm, ngấm gia vị đậm đà. Mùi sả xào thơm nồng và đặc biệt là vị ớt cay cay, rất ngon miệng.

Măng tây xào gà – món xào dinh dưỡng Thịt gà xào cay – món xào phổ biến

Thịt gà luộc là món ăn cực kỳ phổ biến. Tuy nhiên nếu như bạn cảm thấy món gà luộc quá đơn điệu thì tại sao không thử món gà xào cay. Gà sau khi luộc để nguội. Bạn tiến hành tách thịt gà ra khỏi phần xương, xé thịt nhỏ ra. Sau đó cho vào chảo đảo đều với hỗn hợp ớt, gừng tỏi đã được chế biến trước.

Thịt gà xào rau củ thập cẩm

Những món gà xào thông thường có thể khiến cho bạn cảm thấy ngán khi ăn. Vì vậy bạn nên thử làm món gà xào rau củ. Thịt gà ngon kết hợp với nhiều loại rau củ như: Cà rốt, su hào, súp lơ trắng, ngô bao tử sẽ là một món ăn rất đáng để bạn thử.

Bắp cải xào thịt gà – món xào ai ăn cũng khen ngon

Thịt gà xào bắp cải cũng là một món xào khá lạ lẫm đối với nhiều người. Tuy nhiên sự kết hợp này có thể sẽ làm bạn bất ngờ đấy. Nó sẽ không làm cho bạn cảm thấy ngán khi ăn thịt, lại vừa có được sự đậm đà cần thiết của một món ăn mặn trong bữa ăn gia đình.

Cách Làm Chân Gà Xào Sả Ớt Chua Cay Ngon Và Đơn Giản

1. Chân gà xào sả ớt – món ăn tuyệt vời dịp cuối tuần

Chân gà vốn là món ăn vặt được nhiều người yêu thích. Phần chân gà mềm mềm bên ngoài lại giòn giòn xương bên trong sẽ khiến bạn ăn hoài không chán.

Chân gà thường được các bà nội trợ chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn khác nhau, nào là chân gà rang muối, chân gà rút xương hay chân gà rim nước mắm. Đặc biệt nhất là món chân gà rang sả ớt thơm cay thật trọn vẹn.

Vào những dịp cuối tuần mát mẻ, bạn có thể tự tay chế biến món chân gà xào sả ớt để chiêu đãi cả gia đình. Món chân gà ngấm đều gia vị, thơm cay lại đậm đà sẽ khó cưỡng bất kể đàn ông hay phụ nữ. Chỉ cần một chút khéo léo trong lựa chọn nguyên liệu hay chế biến, bạn sẽ có ngay một đĩa chân gà xào sả ớt chua chua cay cay ăn cực thích.

2. Các bước chế biến chân gà xào sả ớt đơn giản nhất

Chân gà: 10 chiếc

Sả: 3 nhánh

Ớt: 2 quả

Gia vị: nước mắm, hạt nêm, muối, bột ngọt, hạt tiêu xay

Lưu ý: Với các gia vị để làm chân gà xào sả ớt, bạn nên tùy thuộc vào số thành viên trong gia đình cũng như khẩu vị cả nhà để căn chỉnh cho hợp lí. Ngoài ra, khi tìm mua chân gà bạn nên chọn loại còn tươi để món ăn được ngon nhất.

Bước 1: Chân gà đem rửa sạch với nước, chú ý là cần làm sạch lớp da vàng bên ngoài. Sau đó, chặt bỏ phần móng gà rồi chặt đôi phần chân cho gọn.

Bước 2: Tiếp theo bạn đặt một nồi nước lên bếp, thêm vào đó một chút muối rồi cho chân gà vào luộc cùng. Chờ chân gà chín tới thì tắt bếp và vớt ra để ráo.

Bước 3: Trong khi chờ chân gà nguội bạn tiến hành sơ chế sả và ớt. Sả bạn đem bóc bỏ lớp vỏ già bên ngoài, rửa sạch rồi đập dập và băm nhỏ. Còn ớt đem rửa sạch, cắt bỏ phần cuống rồi thái lát.

Bước 4: Cho chân gà đã luộc vào một chiếc bát lớn, sau đó thêm 1 thìa cà phê muối, 1/2 thìa hạt nêm, 1/2 thìa cà phê bột ngọt, 1/2 thìa tiêu xay.

Tất cả các nguyên liệu này bạn trộn đều tay với chân gà cho gà được ngấm gia vị, khoảng 3 – 5 phút sau thì thêm ớt và sả vào cùng.

Bước 5: Tiếp đến, bạn đặt một chiếc chảo lên bếp rồi cho thêm một ít dầu ăn đun cho đến khi dầu nóng lên.

Sau đó, hãy cho phần chân gà đã ngấm đều gia vị vào chảo xào cùng. Bạn chú ý đảo thật đều tay để gà được chín mềm và thấm đều gia vị.

Bước 6: Khi gà săn lại, bạn nêm nếm các gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp và trút gà ra đĩa.

Món chân gà xào sả ớt hoàn hảo nhất khi khi thịt chân gà mềm vừa tới, thịt gà ăn vừa miệng và cay vừa phải. Các nguyên liệu như sả, ớt hòa quyện tạo nên mùi vị khó quên.

3. Những món ăn kèm với chân gà xào sả ớt

Đối với món chân gà xào sả ớt này bạn có thể lựa chọn ăn kèm với nhiều món ăn khác nhau, có thể tham khảo một số gợi ý sau đây.

Đầu tiên là cơm trắng, bạn đừng quên thưởng thức món gà thơm cay đủ vị với bát cơm trắng nóng hổi. Hương sả thơm lừng lại thêm phần nước sốt rưới đều lên cơm sẽ khó cưỡng lại được.

Thứ hai, bạn cũng có thể ăn kèm món chân gà siêu ngon này với rau sống hoặc dưa chuột thái lát để chống ngán. Sự kết hợp của chân gà đậm đà và dưa chuột thanh mát sẽ khiến bạn ăn hoài ăn mãi không thôi.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể ăn kèm món chân gà này với chút dưa cải vàng giòn , chắc chắn sẽ rất ngon miệng.

Vậy là chỉ với 20 phút là bạn đã có được đĩa chân gà xào sả ớt thơm ngon rồi. Đừng quên vào bếp trổ tài và chia sẻ công thức này với những người xung quanh để ai cũng có thể dễ dàng thưởng thức món ngon này.

Ngoài ra, hãy thường xuyền truy cập Mâm Cơm Việt ngay bây giờ để biết thêm nhiều món ăn tuyệt vời khác.