Gà Sao Núi Đất Mai Chí Thọ Phú Thứ Cái Răng Cần Thơ / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Raffles-design.edu.vn

Update Sao Thứ 2 Của Ô Còi Trên Đất Bắc

Cac Bac Doc Roi Cho Em Vai Cam Nhan Nhe

Thử Nghiệm Đúc Gà Ngũ Sắc Đây !!!

Chữa Gà Bị Khô Chân Teo Lườn Xệ Cánh Như Thế Nào?

Chữa Trị Gà Bị Sưng Cụm Bàn

Bán 2 Em Gà 1 Ô 1 Xám

Tác giả

Ông bạn chơi cùng mình ở Bà Rịa cho mượn trống để đúc, đúc xong ông ấy được lại quả con gà này, khổ 1 nỗi là con gà nó quá bé so với trạng gà trong Nam mà thử chân thấy tốt quá nên ông ấy ko lỡ thịt, gọi mình xuống bắt về nuôi.

Trong tay mình thì e nó thể hiện là con gà quá bản lĩnh, là con gà gân cần ống chỉ, nặng vỏn vẹn có 2.4kg, được mình chăm bẵm mãi mới lên được 2.55kg

Đi vần toàn phải múc gà hơn ít nhất 2 lạng nhưng ko con nào chịu được quá 2 ôm (20 phút/ôm) mà ko thả cần.

Mình gửi về Bắc cho anh trai nuôi được 2 tuần thì ra độ, vừa đá CN vừa rồi ăn gà hơn cả 3 thành, mới sang đầu hồ 3 gà bạn kéo còi.

Đối thủ nào sau trận đấu cũng đầu to như quả cà chua ^^

Trận 2: Sau 1 tuần thắng trận 1, e nó được đẩy sơ hơi lại để hôm nay đá

Hôm nay e nó gặp đối thủ lông 2 đã có 8 sao, kết quả sau 2 hồ đối thủ bị ô còi lột sạch 8 sao

Hnay ông a mình ko chụp được ảnh nên ko có ảnh đối thủ cho ae xem

Người sửa: Gà ta – 14/12/2014 lúc 7:36pm

gà trắng xóa, đối thủ trắng tinh. không thấy gì bạn ơi.

Up.ảnh lỗi r chủ kê, nghe dành sao là chúc mừng r

Trong môn gà chọi thị tài và hiếu thắng là con đường ngắn nhất dẫn đến thất bại

Xin lỗi các bác do lỗi kỹ thuật, e sẽ up ảnh từ từ

Đây là đối thủ của e nó sau 2 hồ

http://post.org/ –

http://post.org/ –

http://post.org/ –

http://post.org/ –

http://post.org/index.php?lang=french – hébergeur images

Còn đây là e nó sau 2 hồ, ko đau bằng 1 kì vần ở Vũng Tàu. Đối thủ ở trên 2.6kg cao hơn, e nó 2.55kg

http://post.org/ –

http://post.org/ –

http://post.org/ –

http://post.org/ –

http://post.org/index.php?lang=french – photo libre

Còn đây là hình ảnh e nó khi ở Vũng Tàu, trước khi bị cho vào thùng gửi ra Bắc

http://postimg.org/image/lurh9pumf/full/ –

http://postimg.org/image/b5dshgitj/full/ –

http://postimg.org/image/cumvpiyiv/full/ –

http://postimg.org/image/ur29dnl8n/full/ –

http://postimg.org/image/7aaeevznr/full/ –

http://postimg.org/image/3yc3ll7wn/full/ –

http://post.org/index.php?lang=french – Hébergeur d’images

Chắc chân hầu mang tai phải tin, nghiệt và mau như máy khâu thì 2 hồ đối thủ mới không ra hình gà dư lày!

Sống bất nghĩa tai ương!

Sống bất lương tù ngục!

Phải cầu xin là nhục!

Phải khuất phục là hèn!

Hay đố kị nhỏ nhen!

Hay ép chèn độc ác!

Mình thích nó vì nó đánh nghe độc tiếng chân, chạm mỏ là lên chân, mà đã nên là lên 3, 4 phát một

Trông phong phanh nhưng lại tải đòn rất tốt, từng vần với gà hơn 2 lạng, mặc dù e nó bị bơm toàn vai kiềng đốc cần mà sau 2 hồ gà bạn lại gãy cần.

Gà ta viết:

Mình thích nó vì nó đánh nghe độc tiếng chân, chạm mỏ là lên chân, mà đã nên là lên 3, 4 phát một

Trông phong phanh nhưng lại tải đòn rất tốt, từng vần với gà hơn 2 lạng, mặc dù e nó bị bơm toàn vai kiềng đốc cần mà sau 2 hồ gà bạn lại gãy cần.

Chúc mừng e,e này bắt 4ch fải hok?

vất vã ! chúc mừng

Cưa 2 mang đánh mé xien!

Thông báo tình hình với ae là hôm nay lúc 19h ngày 14/12 e nó vừa dành sao thứ 2 trên đất Bắc, đối thủ là gà lông 2 mang 8 sao trên người.

Kết quả sau 2 hồ ô còi cướp được 8 sao của đối thủ lông 2

Up video đi bác! mắt thấy vẫn hơn tai nghe!

Gà ta viết:

Thông báo tình hình với ae là hôm nay lúc 19h ngày 14/12 e nó vừa dành sao thứ 2 trên đất Bắc, đối thủ là gà lông 2 mang 8 sao trên người.

Sao chưa thấy đt mời tụi a đi ăn mừng e?

Dòng Euro Bình Đinh Của Dankieu

Cách Trị Mạt Gà Đơn Giản Chỉ Trong 2

Cách Trị Mạt Gà Hiệu Quản Đơn Giản

Cách Làm Sữa Đậu Gà Thơm Ngon Như Ngoài Hàng

Đậu Gà Là Gì? Công Dụng, Cách Dùng & Lưu Ý Khi Sử Dụng

Mô Hình Nuôi Gà Sao Cực Đơn Giản Trên Đất Cần Thơ, Mang Lại Lợi Nhuận Khủng

Cần Thơ Nuôi Gà Sao “khỏe” Hơn Gà Ta

Giá Gà Sao Giống, Thịt Và Trứng Gà Sao. Đặc Điểm Gà Sao Giống Thuần Chủng

Nuôi Gà Sao Thả Vườn Lời 25 Triệu/tháng

Kỹ Thuật Nuôi Gà Sao. Thức Ăn Nuôi Gà Sao Theo Từng Độ Tuổi

Kỹ Thuật Chăn Nuôi Gà Sao Thịt (Phần 1)

Ông Vinh chăm sóc gà sao

Ông Vinh cho biết, năm 2000 Trường ĐH Cần Thơ thử nghiệm nuôi giống gà sao, ông bèn đến tìm hiểu. Thấy gà sao dễ nuôi lại ít nhiễm dịch bệnh, tỷ lệ hao hụt thấp, ông quyết định mua 100 con giống về nuôi thử. Nhờ kinh nghiệm sẵn có khi chăn nuôi gà ta nên đàn gà sao sinh sản và tăng đàn nhanh chóng.

Vào thời điểm đó, do giống gà sao còn khá lạ, ít người biết đến nên người tiêu dùng rất e ngại. Ông lọ mọ đến các quán ăn để chào hàng. Sau khi có nơi thu mua, nhận thấy xu hướng thị trường ưa chuộng nên ông đầu tư mua 5 lò ấp trứng để thuận lợi hơn trong việc nhân giống. Trung bình khoảng 26 ngày trứng gà bắt đầu nở, tỷ lệ đạt trên 80%.

Qua hơn 17 năm gắn bó với gà sao ông nhận thấy, nuôi gà sao khá đơn giản, tiền vốn đầu tư ban đầu không cần nhiều, chuồng trại đơn giản, có thể tận dụng nuôi luôn chuồng của gà ta. Cách nuôi gà sao cũng không quá phức tạp, có thể dễ dàng lựa chọn giữa cách nuôi nhốt công nghiệp, nuôi thả lan trong vườn. Chuồng trại không cần kiên cố, chủ yếu làm bằng lá cây hoặc tôn để làm chỗ trú mưa, nắng cho gà. Bên trong chuồng gác thêm thanh cây ngang để gà đậu khi ngủ.

Vệc làm chuồng nuôi cũng khá đơn giản, dùng lưới gân, lưới B40 rào xung quanh và trên nóc chuồng để gà không bay ra. Nền chuồng được trải lớp đệm lót sinh học giúp gà lớn nhanh, phát triển khỏe mạnh, tiết kiệm chi phí chăn nuôi và cho sản phẩm sạch.

Thông thường ông cho gà ăn sáng và trưa gồm thức ăn công nghiệp, cám, chuối, lúa, bắp, rau, cỏ… Định kỳ tiêm ngừa vắc xin tả, cúm. Một lứa phải ngừa cúm hai lần đảm bảo an toàn dịch bệnh. Sức đề kháng của gà sao cao gấp 3 – 4 lần so gà ta thông thường.

Nuôi gà sao cho thu nhập khá

Theo ông Vinh, gà nuôi khoảng 6 tháng thì có thể sinh sản, thời gian sinh sản từ tháng 3 – 9. Ưu điểm của loại gà này nếu nuôi dạng công nghiệp thì gà mái đẻ trứng rất sai, mỗi con đẻ trên 80 trứng/năm. Nếu nuôi thương phẩm, khoảng 3 tháng gà đạt trọng lượng từ 1 – 1,2kg có thể xuất bán với giá 120.000 – 130.000 đồng/kg, con giống có giá từ 15.000 – 20.000 đồng/con. Mỗi năm ông xuất bán trên 3.000 con gà sao và 1.000 con vịt trời thương phẩm, chim trĩ, gà ta… có lãi 250 – 300 triệu đồng.

Ông Vinh cho biết thêm, thịt gà sao khá ngon, thậm chí được ưa chuộng hơn hẳn gà ta. Gà sao được tiêu thụ mạnh ở những nhà hàng, quán ăn. “Tại Cần Thơ, nuôi gà sao thương phẩm đang là mô hình được đánh giá cao về hiệu quả kinh tế. Tính ra nuôi gà sao có thể tăng 30 – 40% lợi nhuận so với nuôi một số loại gia cầm khác”, ông Vinh nói.

Trứng Gà Ấp Bao Nhiêu Ngày Thì Nở? Cách Nhận Biết Trứng Gà Sắp Nở

Gà Đẻ Bao Nhiêu Trứng 1 Năm? Tổng Hợp Từ Mactech Việt Nam

Gà Ta Đẻ Bao Nhiêu Trứng 1 Năm, 1 Ngày, 1 Lứa

Gà Tre Đẻ Bao Nhiêu Trứng 1 Năm? Trả Lời Hỏi Đáp Từ Nno

Gà Ác Nuôi Bao Lâu Thì Đẻ Trứng? Hỏi Đáp Nhanh Mactech Việt Nam

Gà 9 Cựa Phú Thọ

Nghề Chọi Gà Và Nghiệp Sát Sinh

7 Cuốn Sách Hay Về Gà Chọi, Gà Đá Chia Sẻ Những Kinh Nghiệm Bổ Ích

Đặc Sản Set Gà Chọi 7 Món Dành Cho 4 Người Tại 24H Quán Hà Nội

Gà Asil Chiến Kê Thuần Chủng Đẳng Cấp Tới Từ Ấn Độ

Gà Shamo Chú Chiến Kê Samurai Lẫy Lừng Đến Từ Nhật Bản

Gà chín cựa là loài vật linh thiêng trong truyền thuyết và sản vật quý giúp người dân huyện Tân Sơn, Phú Thọ phát triển kinh tế.

Gà chín cựa không ai biết xuất hiện từ bao giờ, chỉ được biết đến với truyền thuyết “Sơn Tinh, Thủy Tinh”. Hiện nay, gà chín cựa được nuôi nhiều ở huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Gà chín cựa có tướng mạo hùng dũng với bộ lông ngũ sắc, mào đỏ như máu, mắt sáng tinh anh, ngực nở, đuôi cong vút tựa cầu vồng, tiếng gáy vang. Đặc biệt, gà có đôi chân to, chắc và đều 4,5 cựa mỗi bên, mỗi cựa dài, ngắn khác nhau, cựa trên cùng hoàn toàn là sừng, cong như lưỡi câu liềm.

Gà chín cựa là giống hiếu chiến và hung dữ. Khi gặp đối thủ, bộ lông cổ xù lên thách thức, đôi mắt đỏ lừ, gà nhiều cựa tung ra những cú đá chí mạng, hạ gục hoặc khiến đối thủ bỏ chạy.

Theo anh Nguyễn Văn Đức, người nuôi gà chín cựa xã Tân Phú cho biết: “Gà chín cựa là lễ vật trong những dịp trọng đại của người Mường. Vào dịp năm mới, người Mường tập trung tại nhà ngài, dâng lên tổ tiên, ông bà những lễ vật thể hiện khát vọng và ước mơ về cuộc sống tự do vươn tới ấm no, hạnh phúc. Tại đây, trai gái trong bản sẽ cùng nhau tái hiện điệu múa Mỡi, một nét văn hoá đặc sắc của đồng bào dân tộc Mường huyện Tân Sơn”.

Tại xã Tân Phú, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ gà chín cựa được nuôi trong điều kiện thả tự nhiên nên khả năng thích nghi với môi trường sống và khả năng chống chịu dịch bệnh cao. Gà chín cựa rất khỏe, thông minh, phản xạ và tốc độ theo bản năng của gà rừng: lên đồi đào giun, bắt dế, tối về ngủ sàn, ngủ cây.

Gà chín cựa ở Tân Sơn có kích thước nhỏ, con lớn nhất chỉ nặng khoảng 1,5 – 2,5kg/con. Số lượng gà nhiều cựa thuần chủng tại huyện Tân Sơn hiện nay không còn nhiều, tỷ lệ ấp trứng tự nhiên từ 30 – 35% nên những con gà đủ 9 cựa đang trở thành của hiếm.

Vào dịp tết Canh Tý, mỗi cặp gà nhiều cựa có giá 1,2 – 1,5 triệu đồng. Lứa gà tết vừa đủ tuổi, cân nặng xuất chuồng, lái buôn các vùng đã kháo nhau đặt hàng loại đặc sản này, cung cấp cho thị trường.

Gà chín cựa được nhiều đại gia, tay chơi gà “săn lùng” với giá hàng chục triệu đồng về chơi tết, làm cảnh. Tại trang trại gà nhiều cựa của anh Đức hiện có 5 con gà đủ 9 cựa và nhiều cặp gà lộc – phát (gà trống 8 cựa, gà mái 6 cựa) được nhiều tay chơi gà trả giá hàng chục triệu đồng.

Loài “Thần kê” bước ra từ truyền thuyết không chỉ là biểu tượng tâm linh của người bản địa mà còn trở thành một cơ hội phát triển kinh tế, du lịch cho bà con nơi đây.

Phạm Mơ

Cách Nuôi Gà Chọi Tơ

Mơ Lùn , Mơ Hải Dương

Nhận Biết Các Loại Bệnh Ở Gà Và Cách

Cách Đoán Đòn Lối Gà Chọi

Cách Nuôi Gà Chọi Chiến Như Thế Nào?

Ga Vũ Ẻn Phú Thọ

Yên Bái: Linh ‘gà Đông Tảo’

Da Ga Mien Tay Moi Nhat 2022

Vé Tàu Từ Ga Bắc Ninh Đi Bắc Giang

Nhà Ga Quốc Tế Cam Ranh Chính Thức Đi Vào Hoạt Động Từ Tháng 6/2018

Gà Đông Tảo Trên Đất Đơn Dương, Lâm Đồng

Ga Vũ Ẻn là một điểm của đường sắt Hà Nội – Lào Cai và nối với ga Chí Chủ với ga Ấm Thượng. Từ ga Vũ Ẻn, hành khách có thể đón các tuyến tàu đi Lào Cai, Yên Bái, Vĩnh Phúc và Hà Nội.

Công nghệ thông tin đã thay thế cách bán vé tàu hoả truyền thống, Vé tàu ngày nay được ngành đường sắt phát hành dưới dạng vé điện tử, có thể gửi qua Email, Tin nhắn điện thoại vv

Để mua vé Tàu tại Ga Vũ Ẻn, bạn không cần phải đến xếp hàng ở Ga, không cần biết rõ địa chỉ ga Vũ Ẻn ở đâu để tận nơi đặt vé nữa, chỉ cần nhấc điện thoại gọi vào Số điện thoại đặt vé tàu Ga Vũ Ẻn hoặc truy cập Website bán vé tàu để đặt vé. Sau khi có vé điện tử bạn chỉ cần Thanh toán Vé tàu một cách đơn giản.

Cách thanh toán vé tàu ga Vũ Ẻn

Thanh toán qua điểm giao dịch Viettel -Trường hợp hành khách ở xa Ga Vũ Ẻn, cần nộp tiền mặt hoặc hành khách đặt vé tàu Ga Vũ Ẻn vào thứ 7 hoặc Chủ nhật, khi Ngân hàng không còn làm việc thì đây chính là cách thanh toán hợp lý và nhanh nhất. Bạn tới bất kỳ điểm giao dịch của Viettel có khắp nơi trên Toàn Quốc nộp tiền vào tài khoản MB BANK – NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI – CTK TRẦN THỊ KIM HOA (Tổng giám đốc) – SỐ TÀI KHOẢN: 1510122973001 – CHI NHÁNH AN PHÚ TP.HCM

Hoặc chuyển khoản vào tài khoản công ty Alltours: Ngân hàng HDBANK – Chi nhánh HO CHI MINH; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 005704 070 395 979

Ngân hàng AGRIBANK – Chi nhánh ĐÔNG SÀI GÒN ; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 6280 201 020 185

Ngân hàng VIETCOMBANK – Chi nhánh THỦ THIÊM; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 0261 003 469 274

Có rất nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, giúp hành khách ở bất kỳ đâu cũng dễ dàng mua được vé tàu ga Vũ Ẻn. Xem danh sách Ngân hàng hoặc Hướng dẫn thanh toán vé tàu khi mua vé qua số điện thoại đặt vé tàu ga Vũ Ẻn.

Ga Vũ Ẻn có địa chỉ tại số 312, Vũ Yển, Thanh Ba, Phú Thọ. Hành khách muốn đến ga có thể xem chỉ đường bên dưới, hoặc gọi ngay Địa chỉ ga tàu Vũ Ẻn: Số điện thoại ga Vũ Ẻn 02107 305 305 để được hướng dẫn.

Ga Vũ Ẻn ở đâu là câu hỏi của rất nhiều hành khách khi chưa đến Phú Thọ lần nào. Trường hợp khách đã mua vé qua số điện thoại phòng vé tàu hoả ga Vũ Ẻn thì sẽ được tư vấn viên hướng dẫn đầy đủ về các thông tin: khoảng cách, phương tiện và chi phí đi đến ga Vũ Ẻn.

Trường hợp khách đã mua vé qua số điện thoại ga Vũ Ẻn thì sẽ được tư vấn viên hướng dẫn đầy đủ về các thông tin: khoảng cách, phương tiện và chi phí đi đến ga Vũ Ẻn chứ không cần phải lên mạng tìm hiểu ga Vũ Ẻn ở đâu nữa.

Ga tàu Vũ Ẻn bán vé tàu nào đi qua?

Liên hệ đến Số điện thoại ga Vũ Ẻn để được hỗ trợ về thông tin các tuyến tàu đi/ đến ga Vũ Ẻn. Khi có nhu cầu đặt vé tàu, hành khách liên hệ trực tiếp đến Số điện thoại phòng vé ga Vũ Ẻn 02107 305 305, 0335 023 023 để được tư vấn và hướng dẫn cách mua vé đơn giản, thanh toán thuận tiện nhất.

Từ ga Vũ Ẻn ở Phú Thọ, bạn phải biết mình đến ga nào để xem giá vé và giờ tàu chạy để đặt vé tàu ga Vũ Ẻn tốt nhất, các loại vé tàu bán ở ga Vũ Ẻn :

Vé tàu Ga Vũ Ẻn đi Hà Nội

Vé tàu Ga Vũ Ẻn đi Gia Lâm

Vé tàu Ga Vũ Ẻn đi Yên Viên

Vé tàu Ga Vũ Ẻn đi Đông Anh

Vé tàu Ga Vũ Ẻn đi Phúc Yên

Vé tàu Ga Vũ Ẻn đi Phú Thọ

Vé tàu Ga Vũ Ẻn đi Yên Bái

Vé tàu Ga Vũ Ẻn đi Mậu A

Vé tàu Ga Vũ Ẻn đi Bảo Hà

Vé tàu Ga Vũ Ẻn đi Phố Lu

Vé tàu Ga Vũ Ẻn đi Lào Cai

Lưu ý: Để biết thông tin cụ thể về giá vé các tàu chạy tuyến này, hành khách gọi ngay đến số điện thoại ga Vũ Ẻn đặt vé tàu 0335 023 023.

Ga tàu Vũ Ẻn và một số ga nhỏ ở Phú Thọ

Địa chỉ: Phường Bến Gót- thành phố Vũ Ẻn- tỉnh Phú Thọ

ĐT: 0210.862530

Địa chỉ: Phường Vân Cơ- thành phố Vũ Ẻn- tỉnh Phú Thọ

ĐT: 0210.848081

Địa chỉ: Xã Tiên Kiên- huyện Lâm Thao- tỉnh Phú Thọ

ĐT: 0210.829573

Địa chỉ: Phường Phong Châu- thị xã Phú Thọ- tỉnh Phú Thọ

ĐT: 0210.820322

Địa chỉ: Xã Chí Tiên- huyện Thanh Ba- tỉnh Phú Thọ

ĐT: 0210.886082

Địa chỉ: Xã Vũ ẻn- huyện Thanh Ba- tỉnh Phú Thọ

ĐT: 0210.885412

Địa chỉ: Khu 8- thị trấn Hạ Hòa- huyện Hạ Hòa- tỉnh Phú Thọ

ĐT: 0210.883254

Địa chỉ: Xã Đan Thượng- huyện Hạ Hòa- tỉnh Phú Thọ

ĐT: 0210.883921

Số điện thoại đặt vé tàu ga Vũ Ẻn ở Phú Thọ và trên toàn quốc

Hành khách có thể đặt vé tàu ga Vũ Ẻn đi hoặc từ các ga khác đến ga Vũ Ẻn qua các phòng bán vé, điểm bán vé tàu trên toàn quốc, mua trực tuyến tại chúng tôi hoặc mua qua điện thoại.

Số điện thoại ga Vũ Ẻn đặt vé đẹp và dễ nhớ nhất là số 02107 305 305, 0335 023 023. Ngoài ra, hành khách có thể gọi điện Tổng đài đặt vé tàu ga Vũ Ẻn theo hotline 1900 636 212 .

Bảo Tồn Nguồn Gen Gà Của Đồng Bào Mông

“né” Dịch Tả Lợn Châu Phi, Nông Dân Hà Tĩnh Tăng Nuôi Gà Đón Tết

Gà Đông Tảo, Món Ngon Hấp Dẫn Du Khách

Da Gà Đông Tảo Bóp Thính

Bài 3: Đoạn Kết Không Có Hậu Cho Dân Đá Gà

🌟 Home
🌟 Top