Gà Nòi Dân Kiều / 2023 / Top 18 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Raffles-design.edu.vn

Trại Gà Nòi Dân Kiều Nổi Tiếng Cả Nước / 2023

gachoi-Gà Đòn-Gà Nòi-GaNoi VietNam-ไก่ชน- GaNoi Rooster

Hướng dẫn cách chăm sóc gachoi/ gà đòn;Hướng dẫn cách chữa bệnh cho gachoi/ gà đòn;Hướng dẫn cách chọn gachoi/gà đòn hay, xuất sắc;Hướng dẫn cách xem vảy gachoi/gà đòn;Hướng dẫn cách xem tướng gachoi/gà đòn;GàChọi-GàĐòn-GaNoi VietNam – Cockfighting in VietNam – ไก่ชน – ไก่ต่อสู้

Anh em mua gà có thể gửi tiền nhà xe vào Bến xe Miền Đông (Mình nhận tiền và giao gà cho nhà xe) hoặc trực tiếp chuyển khoản cho mình nha!Gà Đòn Bảo Longgachoi 2019#Gadon #GaChoi #GaNoi #chamsocgachoi, #gachoi, #choiga, #gachoi2019,#gàchọi, #gàđòn, #gachoi, #phukiengachoi, #thuocgachoi, #chuabenhgachoi, #gachoidep, #thuocomgachoi, #traigachoi, #trạigàchọi, #gànòi, #gadon, #GadonBaoLong, #GachoiBaoLong,#GàđònBảoLong, #GàChọi, #GàC1, #gàchọihay, #gàchọikết, #daga, #0912184679

Fighting-cock; gamecock; cockfighting; Chọi gà; gachoi; Gà Đòn; Gà Nòi; ไก่ไก่; ไก่ชน; ไก่ต่อสู้; ไก่ร็อก; choi ga; ga choi; ga don; ga choi tong dong chuan

Danh sách những danh thử trong giới gachoi:

Xám Thần; Xám Messi; Ô Nguyên Xá, Tía ép Cọc; linh kê; thần kê; thư hùng kê; mẹ tổ; Vua hầu; Tía Nhất dương chỉ; Tía Kingkong; Tía Điên; Ô Đại Soái; Tía Rô Bốt; Ô Lùn Bắc Giang; Chuối maybach; Tía Lục Đinh; Ô Taxi; Ô cựa máy Hải Phòng; Tía Hưng Yên; Xám Bất Trị; Tía Lý Tiểu Long; Ô Lĩnh Nam; Bịp Vân Trường; Tía Thiên Lôi; Xám Hà Nội; Chuối Lục Đinh; Tía Điên Hà Tây; Bịp Võ Tòng; Khét điên; Tía Z; Nhạn X6; Tía Nam; Xám chíp; Tía quyền vương; Tía Quỳnh Phụ; Ô cựa sắt; ô sầu CR7; Gà Đòn Đất Việt; Hội Gà Đòn Quê Lúa; Ô cựa máy

những lối gà đá hay: Ôm Đấm; cưa đè; thông vỉa; mu lưng; đầu mặt; vai mé; cắn gối; Sinh thế; Gà Phá cốt!Bán gà đòn con; Bán gà đòn giống; Bán Gà đòn tơ; Bán gà nòi; Bán gà đá; Bán gà trực chiến; trại gà đòn; trại gà nòi; trại gachoi;Gà C1; Gà Kết; thần kê; Gà ăn độ; quyền kêChữa xưng củ bàn; Đòn cáo chết gà;

Những trại gà đòn có kênh Youtube

thần kê Khánh Hòa; Quyền kê Khánh Hòa; quyền kê khánh hòa thảo ;Gà Nòi – Ty – Ninh Hòa; Gà Đòn Khánh Hòa; Hội yêu thích gachoi VN; Hội Gà Đòn Quê Lúa; Gà Đòn Vạn Giã; Nhật Ký Trại Gà; Asil; Aseel; Shamo; Chump pon; Gà Đòn Đất Việt; Gà Đòn Phú Yên; Gà Đòn Bình Định; Dòng gà Vạn Giã; Trại Cafe gà; Hội gachoi quê lúa; gachoi Tuấn Cận; gachoi Tam Mao; Tuấn Cận; Tam Mao TV; Gà đòn Cao Lãnh; Gà đòn Đài Loan; gà đòn Đất Bắc; gà đòn tông dòng chuẩn; gachoi tông dòng chuẩn; siêu thị gà đòn;

GaNoi Rooster

Liên hệ 0912184679Zalo 0912184679

Nông Dân Ninh Bình Nuôi Gà Nòi Ja / 2023

Những năm gần đây, ngành chăn nuôi được nông dân huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình chú trọng đầu tư, phát triển cả ở quy mô gia trại và trang trại. Huyện Yên Mô đã có nhiều chính sách khuyến khích, hỗ trợ người dân phát triển chăn nuôi, đặc biệt là chăn nuôi gà để tận dụng địa hình đồi núi dễ cho việc chăn thả, nhằm tăng thu nhập, góp phần xóa đói giảm nghèo. Mô hình nuôi gà nòi Ja-Dabaco được triển khai ở xã miền núi Yên Đồng, huyện Yên Mô là một trong những mô hình chăn nuôi bước đầu đã đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Ông Phạm Công Hạnh, xã Yên Đồng, huyện Yên Mô kiểm tra gà con. Ảnh: Thùy Dung/TTXVN

Năm 2016, qua khảo sát cho thấy, xã Yên Đồng, huyện Yên Mô có nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển gà thịt, nhưng người dân chủ yếu nuôi các giống gà truyền thống như gà chọi, gà ri, gà lương phượng lai… với quy mô còn nhỏ, hiệu quả chăn nuôi chưa cao.Từ những hạn chế đó, Trung tâm Khuyến nông tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với Hội Nông dân xã Yên Đồng triển khai mô hình nuôi gà nòi Ja-Dabaco cho các hộ dân trên địa bàn xã với quy mô trên 1.500 con. Toàn bộ giống gà này được Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Gà giống DABACO (Tập đoàn DABACO Việt Nam) hỗ trợ với chất lượng giống đảm bảo uy tín, được tiêm phòng đầy đủ.

Gà nòi Ja-Dabaco không phải là giống mới nuôi nhưng có nhiều ưu điểm vượt trội như dễ nuôi, sức kháng bệnh tốt, thích nghi với điều kiện khí hậu cũng như điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng ở nhiều vùng miền khác nhau. Đặc biệt là không đòi hỏi kỹ thuật cao, đem lại hiệu quả kinh tế lớn, phù hợp với tập quán người nông dân trong điều kiện nuôi bán chăn thả.

Bên cạnh đó, với ưu điểm về ngoại hình như mỏ vàng, mào nụ hoặc múi khế, lông ôm gọn đỏ màu mận chín, chân cao và vàng, giống gà này rất phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. So với gà chọi truyền thống thì gà nòi Ja-Dabaco có tốc độ lớn nhanh hơn, nuôi từ 100 – 105 ngày có thể đạt trọng lượng từ 1,8 – 2,2 kg/con.

Từ khi bắt đầu triển khai mô hình, Trung tâm Khuyến nông tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với chính quyền xã Yên Đồng để chuyển giao giống gà nòi Ja-Dabaco. Để phát huy tối đa ưu thế của giống, trước khi chuyển giao, Trung tâm đã cử cán bộ kỹ thuật phối hợp với chính quyền địa phương khảo sát, lựa chọn hộ dân đủ điều kiện tham gia mô hình và trực tiếp hướng dẫn các hộ chuẩn bị các điều kiện cần thiết trước khi nhận giống. Đặc biệt chú trọng hướng dẫn vệ sinh chuồng trại, chuẩn bị các nguyên vật liệu để úm gà con. Sau khi nhận giống, các cán bộ kỹ thuật thường xuyên bám sát, tư vấn hướng dẫn kỹ thuật, đặc biệt kỹ thuật úm gà con, hộ dân áp dụng tốt quy trình phòng bệnh bằng vắc xin.

Chị Vũ Thị Phương, xã Yên Đồng, huyện Yên Mô chăm sóc đàn gà. Ảnh: Thùy Dung/TTXVN

Các hộ nông dân xã Yên Đồng sau khi tham gia mô hình được hỗ trợ một phần giống, thức ăn và đối ứng phần còn lại để hoàn chỉnh mô hình. Bên cạnh đó, để giúp người dân nắm vững kỹ thuật chăn nuôi, Trung tâm Khuyến nông tỉnh cũng phối hợp với Hội Nông dân xã tổ chức nhiều lớp tập huấn kỹ thuật nuôi gà nòi Ja-Dabaco. Qua đó, nông dân đã tiếp thu được các phương pháp kỹ thuật trong chọn giống, chuẩn bị chuồng trại, vệ sinh phòng bệnh, chăm sóc nuôi dưỡng và phòng trị một số loại bệnh thường gặp.

Là một trong những hộ nông dân tham gia mô hình, chị Vũ Thị Phương, xóm Đồi An, thôn Khê Thượng, xã Yên Đồng, huyện Yên Mô vui vẻ cho biết, lứa gà vừa qua gia đình chị đã bán được hơn 5 tạ với giá 65.000 đồng/kg. Sau vụ đầu tiên, nhờ ham học hỏi và được sự hướng dẫn của cán bộ kỹ thuật, chị đã biết cách áp dụng những tiến bộ khoa học vào chăn nuôi gà nòi Ja-Dabaco. Đàn gà của gia đình chị phát triển tốt và mang lại cho gia đình chị nguồn thu nhập ổn định.

Chia sẻ về kinh nghiệm nuôi gà thành công của gia đình, chị Phương cho biết, giống gà nòi Ja-Dabaco tương đối dễ nuôi. Tuy nhiên để gà phát triển tốt và đạt được chất lượng gà cao thì người chăn nuôi cần phải lựa chọn con giống khỏe mạnh, đã được tiêm phòng đầy đủ. Ngoài ra cần chú ý giữ chuồng trại sạch sẽ, thoáng mát và đảm bảo về nguồn thức ăn, nước uống. Chị cũng thường bổ sung thêm vitamin và khoáng chất để gà có sức đề kháng tốt.

Sau vụ đầu tiên triển khai mô hình, kết quả cho thấy đàn gà giống đưa về khỏe mạnh, không xảy ra dịch bệnh, tỷ lệ nuôi sống cao đạt 97%, gà nuôi 3 tháng tuổi cho trọng lượng bình quân đạt 1,9 kg/con, giá bán từ 60.000 – 70.000 đồng/kg. Như vậy, với quy mô 100 con, sau 3 tháng nuôi người dân thu được lợi nhuận trung bình gần 5,4 triệu đồng (bao gồm cả công lao động).

Ông Phạm Thúc Kinh, Chủ tịch Hội Nông dân xã Yên Đồng cho biết, sau khi triển khai mô hình cho thấy giống gà nòi Ja-Dabaco phù hợp với điều kiện địa phương, giúp nâng cao giá trị thu nhập cho người chăn nuôi. Thành công của mô hình cũng cho thấy người dân đã biết lựa chọn những giống gà có năng suất, chất lượng cao vào sản xuất, đồng thời tiếp cận với khoa học công nghệ, ứng dụng nhiều tiến bộ khoa học vào chăn nuôi.

Giống gà nòi Ja-Dabaco ngoài ưu điểm ngoại hình đẹp, lông mượt, óng, chân to và vàng thì chất lượng thịt cũng rất thơm ngon, có độ mềm nhưng vẫn đảm độ dai nhất định nên rất được ưa chuộng trên thị trường đặc biệt là vào các dịp lễ, Tết.

Ông Đinh Sỹ Dũng, Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông tỉnh Ninh Bình khẳng định, mô hình nuôi gà nòi Ja-Dabaco là một trong những mô hình chăn nuôi đem lại hiệu quả cao tại xã miền núi Yên Đồng. Mô hình cũng chứng minh được hướng đi đúng đắn của việc chuyển đổi cơ cấu vật nuôi phù hợp với điều kiện địa hình của địa phương, góp phần chăn nuôi an toàn, hiệu quả và bền vững.

Hiệu quả từ mô hình nuôi gà nòi Ja-Dabaco không chỉ mở ra hướng phát triển kinh tế giúp người dân Yên Đồng vươn lên giảm nghèo bền vững mà còn góp phần thực hiện mục tiêu chăn nuôi theo hướng an toàn, hiệu quả. Thời gian tới, Trung tâm Khuyến nông tỉnh Ninh Bình sẽ tiếp tục hỗ trợ và nhân rộng mô hình trên địa bàn huyện Yên Mô cũng như các địa phương khác trong tỉnh.

Trống Đúc Của Trại Kiều Thương!!!!!! / 2023

Tác giả

em càng xem những toppic của anh em lại càng kính phục cái niềm đam mê và cái duyên của anh với gà đòn ” rất giống ông anh trai của em ở cái duyên với gà hay ” em nghĩ anh nên lặp trại cung cấp gà choai hoặc gà tơ cho mọi người để AE cùng niềm đam mê có cơ hội dc sở hữu những chiến kê từ dòng gà nhà anh

Còn Tiền-Còn Bạn-Còn Huynh ĐệHết Mồi-Hết Rượu-Hết Anh Em..!

CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ THUỐC GÀ CHỌI THÁI LAN NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNGLIÊN HỆ: MR HUYDC: NGÕ 310 NGHI TÀM – TÂY HỒ – HÀ NỘI0909646999 – 093.711.7610 – 0963.92.6268websize: http://thuocgachoi.com.vn

vidamme Thiếu niên

Gia nhập: 27/12/2012Khu vực: Quảng TrịTình trạng: OfflineĐiểm: 1433

Toàn siêu boom tấn. kết nhất ngủ sắc chân xanh cựa ngọc

bác nhiều hàng khủng khiếp quá

Còn Tiền-Còn Bạn-Còn Huynh ĐệHết Mồi-Hết Rượu-Hết Anh Em..!

quá chuẩn luôn với những con gà đúc.mình củng muốn có 1 em trống đúc kiểu này hehe

trại gà của tôiquỳnh thắng _quỳnh lưu _nghệ an 0988096622

gà đúc đẹp quá, nhìn kết thật, trại nhiều gà phom dáng đẹp

Cung cấp thuốc gà Thái LanĐ/c: Thị xã Gia Nghĩa – Tỉnh Đăk Nông (gến bến xe Buýt)91 Mai Hắc Đế – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk LăkĐiện thoại: 0935.879.379 – 0949.20.6767 – 0935.91.3434

Toàn hàng khủng quá bác àh

gà của bên anh đẹp quá. Em rất thích con số 4, tía tốc hành. Em mong muốn có được 1 con như thế này từ lâu mà tìm mãi không được. nếu được, anh nhượng lại cho chú em được ko?hj. em ở Hà Nội.

Gà đẹp, đồng trạng khủng

Tía mào công Nhi đồng

Gia nhập: 27/08/2013Khu vực: Sơn LaTình trạng: OfflineĐiểm: 675

Mình yêu em số một và số hai quá.

Thích gà a quá.

Xám Rồng bán a mt cho em cái

maigiabao@ Nhi đồng

Gia nhập: 15/09/2013Khu vực: namdinhTình trạng: OfflineĐiểm: 165

gà đẹp trang trại cũng đẹp.mong một ngày được đến trang trại thăm gà.trang trại ở nam định ah bác?

Gà đẹp quá anh ơi. Lúc nào có thế cho em vào thăm quan được k anh

Dàn trống đúc đẳng cấp hy vọng sẽ cho ra nhiều chiến kê trong tương lai

https://www.youtube.com/watch?v=JOb6NC9hiXg0938876297

Nông Dân Nguyễn Văn Tạo Với Mô Hình Nuôi Gà Nòi Lai Thả Vườn / 2023

Là một trưởng ấp năng nổ nhiệt tình, được nhân dân tín nhiệm trong 2 nhiệm kỳ, ông Nguyễn Văn Tạo ấp Sơn Phụng xã Sơn Định huyện Chợ Lách còn được nông dân trong và ngoài ấp biết đến bởi bản chất cần cù, chịu khó vươn lên phát triển kinh tế gia đình bằng chính sức lao động của mình, trong đó có mô hình nuôi gà nòi lai thả vườn.

Tháng 3/2010, được người quen giới thiệu đến cơ sở cung cấp con giống tại huyện Mõ Cày Nam mua 1000 con gà giống về nuôi. ” Khi mới bắt gà về tôi cũng lo lo, có thể xem mình rất bạo gan vì số lượng quá lớn, kinh nghiệm không nhiều, trước đây gia đình cũng có nuôi gà thả vườn nhưng chỉ vài chục con, mai nhờ cơ sở bán gà giống và đại lý bán thức ăn đã tận tình giúp đỡ hướng dẫn về quy trình kỹ thuật chăn nuôi gà, nên số gà từ lúc bắt về đến khi xuất chuồng hao hụt khoảng 30%”.

1000 con gà giống đầu tiên được Ông mua với giá 12.000 đồng/con giống, sau 3,5 tháng chăm sóc, số gà còn lại khoảng 700 con, trọng lượng bình quân đạt khoảng 1,5-1,6 ký/ con. Sau khi trừ chi phí còn lãi trên 20 triệu đồng, đây được xem là mô hình hiệu quả vì thời gian nuôi ngắn, một năm nếu chịu khó có thể nuôi từ 3- 4 đợt.

Nông dân Nguyễn Văn Tạo đang chăm sốc đàn gà của mình. Ảnh: Tác giả.

Sẳn có kinh nghiệm từ lần nuôi đầu tiên, tháng 8/2010, ông tiếp tục với mô hình nuôi gà nòi lai thả vườn, đầu tư mua 1070 con gà giống, nuôi trên diện tích 1000 mét vuông. Có kinh nghiệm qua lần đầu chăm sóc nên tỷ lệ đàn gà hao hụt so với trước đây có giảm hơn nhiều, khoảng 10% trên tổng đàn. Qua gần 2,5 tháng chăm sóc gà đạt trọng lượng khoảng 1 ký/con, hiện nay gà thịt đang có giá 72 ngàn đồng/ký được thương lai thu mua tại chuồng, khoảng 30 ngày tới đàn gà của ông sẽ xuất chuồng và giá bán có thể cao hơn vì thời điểm Noel, giáp tết, ông Tạo hy vọng.

Để nuôi gà đạt chất lượng được thị trường chấp nhận mua với giá cao, ngoài cho ăn thức ăn được chế biến sẳn, phân cử vào 3 buổi sáng- trưa- chiều, phải cho gà ăn thêm rau cỏ, lục bình, chuối… để tạo chất sơ, và điều quan trọng khi mới bắt gà về phải ủ ấm.

Đúc kết kinh nghiệm của bản thân qua 1 đợt nuôi gà và học hỏi trên sách báo, ông Tạo cho biết khi gà mới nở 1 ngày tuổi, mang về ủ ấm chúng trong 5 ô chuồng được che kín, mỗi ô có diện tích 1 mét vuông treo bóng đèn được thiết kế sẳn, trong thời gian 10- 15 ngày và cho ăn thức ăn dạng nhuyễn. Đặc biệt trong giai đoạn 30 ngày tuổi gà phải được chích ngừa đầy đủ các loại bệnh như dịch tả, gút, hô hấp… Nước uống phải được xử lý trước khi cho gà uống từ 3 đến 4 ngày. Chuồng trại phải cao ráo, thoáng mát và đảm bảo được che chắn kín gió khi trời đêm và phải cho gà ngủ trên gác không nên để gà ngủ dưới nền đất dễ bị bệnh đường hô hấp.

“Nuôi gà thả vườn, được xem là mô hình mới có nhiều nông dân ở các địa phương áp dụng, bởi lẽ mô hình này phù hợp cho điều kiện từng gia đình từ nguồn vốn ít đến vốn nhiều cũng có thể tham gia và điều quan trọng nông dân có thể thoát nghèo vươn lên làm giàu từ mô hình này nếu cần cù, chịu khó và biết cách chăm sóc. Hướng tới sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình nuôi gà thả vườn kết hợp ao cá và khuyến khích bà con trong xóm cùng tham gia, với tôi đây là mô hình hiệu quả”, ông Tạo nói.

Trúc Ly