Gà Chọi Xám Hồng Chân Trắng / Top 9 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Raffles-design.edu.vn

Sao Xám Chân Trắng Lại Hok Nên Nuôi?

Tác giả

từ hồi lên diễn đàn tới giờ em thấy các bác cứ chê gà xám chân trắng,nào là hok bền, hok chúng tôi em nuôi mấy con xám chân trắng zui mà chưa co con nào kém như các bác nói cả. hiền tài em dang nuôi 1 chú 2.7kg,14 tháng, hum 27 tết vừa ăn xong 5 hồ!em đua cho ông bác nuôi hum kia lại vứa ăn xong.hihi. các bác cho em xin lí do cái

Theo mình thì đó là kinh nghiệm dân gian thôi chứ cũng không chắc chắn đau.

Vũ Đức thehoan83@gmail.comKim ngưu

khanggadon Thiếu niên

Gia nhập: 09/03/2011Tình trạng: OfflineĐiểm: 2788

Ngày đăng: 11/03/2011 lúc 2:26am

Chào bạn. Gà xám chân trắng không bền la đúng rồi chú không phải la không hay. Tôi đã chứng kiếng rất nhiều con xám chân trắng đánh rồi.Nhiều con hay thì vẫn hay nhưng nếu gặp đối thủ ngang đẳng cấp là chịu luôn,không làm gì nổi,lực bất tòng tâm.Gà bạn hay,đá thắng nhanh chóng thì làm sao ma biết được điều đó.Bạn cứ chăm cho gà tốt nhất vào xem nó đứng được bao nhiêu hồ thi mới biết nó bền hay không?Tất nhiên để làm được điều đó hơi khó,làm sao mà biết được con nào ngang tài mà đá? Nếu làm được điều ây bạn sẽ thấy ngay thôi.Bạn không thấy được vì gà khác kém tài gà bạn ma,hi.

Ao mong hu vo tron phong tranPhong tran mot kiep doi nam nhiNguoi pham tran,tron tran tucHu hu,thuc thuc;thuc thuc,hu hu!

ấy cái kì thứ 2 ấy.bị bon ấy lừa nhưng vẩn thắng con kia đã ăn 4 cái zui nó già hơn cao hơn.vừa thả vào hồ 1 no đả chấp mình xuống 5 sang hồ 2 chấp xuống 3.gê thế đấy công nhận con kia thuốc loại xuất sắc thật gà của em bị thất lối với nó nhưng vẫn chịu đươc đến hồ thứ 9 đấy vào phút thứ 7 hồ 9 gà em xin con kia 1 mắt lúc đấy 1 mang nó đã bỏ hoàn toàn.đến lúc đấy gà em chấp nó lại!3.sang cuối hồ 10 gà em cho nó 1 cái cáo vai kiềng!! chú kia quay đầu chạy luôn!! hahaha. trận đấy bọn em củng đươc kha khá!!hihi

gà nào cũng có con hay con dở.các cụ nói thi cũng có đúng có sai.cứ ăn kha khá như bạn là mừng roài!

khanggadon Thiếu niên

Gia nhập: 09/03/2011Tình trạng: OfflineĐiểm: 2788

Ngày đăng: 11/03/2011 lúc 3:29am

Nghe như bạn nói thì gà bạn là gà xuất xắc đó,thế là tuyệt vời rồi. Chỉ cần thắng thôi,bền mà không có đòn thì cũng vứt. Tôi nghĩ bạn chắc nuôi gà chưa lâu nên chưa được kiểm nghiệm những điều đó thôi nhưng chơi gà quan trọng la gà thắng.

Tôi có xem gà chọi ở Thổ Ha,có 1 con xám chân trắng đá với 1 con tía chân trắng. Con gà xám chân trắng chấp con gà tía kia xuông1 ngay từ hồ 1 nhưng đá mãi đến hồ 9 mà không đuổi được,về sau con xám chân trằng đá cái nào ngã cái đó.sau đó còn nằm ệch xuống đất ngã ngửa không dậy được. Rất nhiều trận khác tôi xem cũng tương tự.Chắc vì gà của bạn tài hơn nên không đẻ tình trạng đó xảy ra. Nhưng đá gà quan trọng nhất la chiến thắng,cứ thắng mà không bền cũng được,không thắng được nhanh thì mới cần bền chứ,phải không bạn. Xin chúc mừng

Ao mong hu vo tron phong tranPhong tran mot kiep doi nam nhiNguoi pham tran,tron tran tucHu hu,thuc thuc;thuc thuc,hu hu!

gà xám chân trắng theo người ta nói thì ra trường kém duyên, tuy chơi gà vẫn phải dựa vào thực tế nhưng các bạn cứ nghĩ xem phải có chuyện gì thì nói mới thành truyền thuyết chứ, tất nhiên ko thể đúng 100% được nhưng đó cũng chỉ là kinh nghiệm của người xưa mà thôi bạn à

Ko thể noÌi gaÌ€ xaÌm chân trăÌng ko hay đc , coÌ bác naÌ€o nuôi con gaÌ€ xaÌm trăÌng chân trăÌng mỏ trăÌng thiÌ€ lên tiêÌng đi

Người ta hơn mình cái giàu sang, mình hơn người ta cái đàng hoàng.

chân trắng mỏ trắng thì sao hả bạn?

khanggadon viết:

Chào bạn. Gà xám chân trắng không bền la đúng rồi chú không phải la không hay. Tôi đã chứng kiếng rất nhiều con xám chân trắng đánh rồi.Nhiều con hay thì vẫn hay nhưng nếu gặp đối thủ ngang đẳng cấp là chịu luôn,không làm gì nổi,lực bất tòng tâm.Gà bạn hay,đá thắng nhanh chóng thì làm sao ma biết được điều đó.Bạn cứ chăm cho gà tốt nhất vào xem nó đứng được bao nhiêu hồ thi mới biết nó bền hay không?Tất nhiên để làm được điều đó hơi khó,làm sao mà biết được con nào ngang tài mà đá? Nếu làm được điều ây bạn sẽ thấy ngay thôi.Bạn không thấy được vì gà khác kém tài gà bạn ma,hi.

gà ô chân trắng là nhất chưa nhưng lại thua xám chân trắng ,tại sao nhỉ nghép nhầm gà ốm hay sao , v..v..các thuyết sinh học về người da đen khoẻ hơn da trắng , các võ sỹ da đen vẫn cứ thua võ sỹ da trắng , tuy da trắng có bở hơi hơn nhưng cái đàu thông minh hơn và chiến thắng vẫn trở về với người da trắng , về gà con gà ô vẩn thua con xám chân trắng vì nó đánh quá tài ,NHƯNG để ghép xám khoẻ tài như ô thì khác j tìm kim dưới đáy bể , nhưng k luận gà xám chân trắng kém bền nhưng thường rất tài , mất cái này đc cái khác ta chỉ như vậy mà làm hỏng việc .. xưa gà nòi chân vàng ko ưa nay lại quá ưa chuộng v..v

tôi cũng không duy tâm mấy về màu sắc này đâu. tôi có con xám chân trắng, đang chuẩn bị gáy, thấy nó dữ nhất đàn, đánh nhanh và nặng phết. tôi vẫn nuôi.

đúng vậy xám chân trắng đá hay nhưng không khuya hồ . Tôi cũng có 1 xám chân trắng mỏ trắng và 1xám son chân chì khi cho đá với nhau ngay 2hồ đầu con chân trắng đa nhanh như máy tửơng con chân chì chết đến nơi nhưng từ hồ 3 trở đi thì đuối dần đến hồ 5thì con chân chì ăn ngược trở lại con chân trắng lại bị chân chì đá cho không dậy nổi mặc dù đòn chân chì chậm hơn nhưng trúng đòn là chân trắng cứ đơ như ngỗng khoảng 3 _4 giây

khanggadon Thiếu niên

Gia nhập: 09/03/2011Tình trạng: OfflineĐiểm: 2788

Ngày đăng: 12/03/2011 lúc 4:46am

Nói chung mọi người nếu còn nuôi gà nhiều mà va tất cả các loại gà với các loại chân và tất nhiên đánh đấm cũng với rất nhiều đối thủ khác nhau,có như vậy kinh nghiệm của các bạn sẽ rất phong phú,khi đó mới có 1cách nhìn tổng thể được,như thế người ta mới giỏi và được gọi là sư kê. Hãy học ở những sư kê

Ao mong hu vo tron phong tranPhong tran mot kiep doi nam nhiNguoi pham tran,tron tran tucHu hu,thuc thuc;thuc thuc,hu hu!

Gà Ngũ Sắc Chân Trắng

Tên của giống gà này đã nói lên hầu như mọi đặc điểm của giống gà này. Thì gà ngũ sắc là gà có đủ năm gam màu trên toàn bộ lông. Đặc biệt gà ngũ sắc mà còn có thêm chân trắng thì lại càng hay, đá tốt. Còn cũng có một số gà ngũ sắc có chân xanh và chân vàng cũng được đánh giá khá cao

Gà ngũ sắc có màu vàng kim và đen xanh là tốt nhất. Đa số loại gà này đều rất thiện chiến, tài ba. Và hợp với nhiều màu sắc lông khác nhau và chẳng kỵ màu lông nào. Cùng với đó là một thân hình gọn gàng, chắc nịnh, các cơ bắp nở nang, da màu đỏ rực được bao phù dưới lớp lông ngũ sắc trông vô cùng đẹp mắt.

Gà chọi ngũ sắc không những được ưa chuộng tại Việt Nam. Và tại nhiều nước trên thế giới nổi tiếng với nghệ thuật, hình thức đá gà như Thái Lan, Campuchia, Myanmar hay Malaysia. Thì gà ngũ sắc cũng tạo được tiếng vang và đã từng khiến cả cộng đồng phải xôn xao. Sau những bức phá về tài năng và giá trị mà nó đem lại.

Vậy gà ngũ sắc chân trắng có những ưu thế gì?

Có một bộ lông lộng lẫy không kỵ với bất kỳ màu lông nào

Cực kỳ hiếu chiến và chiến đấu sung sức

Có độ lỳ đòn, sức bền bỉ vượt trội hơn hẳn so với nhiều giống gà khác

Cách ra đòn đá giỏi, thiện chiến, lối đá hiểm hóc và cực kỳ thông minh

Tốc độ ra đòn cực nhanh, mạnh và vô cùng chính xác

Trong giới chơi gà chọi thì những mức giá từ vài triệu hay vài chục triệu. Thậm chí là bạc tỷ cũng không phải là điều quá xa lạ. Nếu như chiến kê đó được huấn luyện một cách tốt nhất để có trong mình một tố chất của một chiến binh thực thụ. Hội tụ được đầy đủ những điểm mạnh khiến cho kẻ thù phải khiếp sợ. Thỏa mãn được như cầu của người chơi gà thì có thể dễ dàng mang lên sàn để đấu giá.

Về giá trị của gà ngũ sắc chân trắng thì phải kể tới vụ chuyển nhượng gây xôn xao trên đất nước Thái Lan. Qua đó một chú gà ngũ sắc chân trắng được đem ra đấu giá với mức giá lên đến “1, 61 tỷ đồng”. Không chỉ tại Thái Lan mà tại Việt Nam cũng có những thương vụ với mức giá dành cho một chú gà ngũ sắc. Lên đến vài trăm triệu đồng 1 con hay cả tỷ đồng cũng đã được diễn ra.

Vậy còn về vấn đề thành tích thì sao?

Thành tích của một số chiến kê gà ngũ sắc chân trắng

Không chỉ nổi tiếng về ưu thế, độ hiếm có, giá trị cao ngất trời. Thì những chiến công, thành tích của gà ngũ chọi ngũ sắc cũng thực sự được gọi là đáng nể. Nhắc đến tên Xám Thần thì ai cũng biết được những thành tích, số trận đấu mà nó đã từng tham gia. Thế nhưng ít ai biết rằng gà ngũ sắc chân trắng cũng sánh vai cùng Xám Thần. Với thành tích là 20 trận thắng. Cũng trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với mọi đối thủ nhờ vào tốc độ ra đòn cực nhanh, hiểm. Và khả năng kết thúc trận đấu nhanh đến chóng mặt.

Đặc điểm ngoại hình gà ngũ sắc chân trắng

Tuy có ngoại hình và trọng lượng không quá lớn chỉ rơi vào khoảng 3 kg. Chiều cao ở mức trung bình. Nhưng gà ngũ sắc chân trắng đã liên tục đánh bại những chú gà ngoại quốc rất to con. Tính đến thời điểm hiện tại thì gà ngũ sắc vẫn được đánh giá rất cao và được săn lùng rất ráo riết.

Gà Xám Chân Vàng Mỏ Vàng

Em này hình đẹp mặt mỏ cay đắng lắm nha em này nạp giỏi đá chân sâu nạp bo lớn lắm 2 chân đá bươi bươi kèo lẹ miệng lắm bổn này đá cựa ăn bền lắm. Gà xanh điều mồng trích cân nặng.

Mã Số 930 Tre Mỹ Hatch1kg050 Xám Vàng Son Chân Vàng 8 Móng Vàng

Tổ quốc đang cần lý tưởng của người lính việt nam cộng hòa.

Gà xám chân vàng mỏ vàng. Loại ngũ trường loại ngũ đoản và loại quí tướng thứ 3 là mình củ đậu đuôi lá vả. Thu giang nguyễn duy cần. Vị trí của việt nam xanh ở đông nam á xám đậm chú giải.

Cái cười của thánh nhân. Gà khét mồng trập trái có huyền châm ngay cựa. Dù được dư luận đặt cho biệt danh là siêu ủy ban và được báo chí nhà nước tung hô như một cơ chế mới mang tính kiến tạo ủy ban quản lý vốn nhà nước hóa ra lại được cho hình thành theo một cách chẳng giống ai.

Phủ kín áo lồng để mở chứ a hoặc rộng hơn cũng ko sao để chỗ tối quay ra chỗ có ánh sáng và có. Hiện nay ở nước ta ngoài các giống gà thuần được nuôi phổ biến cho hiệu quả kinh tế cao còn có nhiều giống gà ngoại nhập mang lại giá trị kinh tế cao. Tổ quốc danh dự trách nhiệm tổ quốc có được giải đất cong cong như hình chữ s nằm hiền hòa bên biển nước trong xanh hôm nay thì sinh mệnh của việt tộc phải trải qua những cuộc trường chinh cam go.

Trào lộng u mặc là gì. Vua tuyên vương sai kỷ sảnh nuôi gà đá. Tướng họa mi thường có 3 loại tốt.

Cách chơi chim mộc của em thì khá đơn giản. Bò trước chuồng sau.

Thế Nào Là Hợp Cách Giữa Màu Lông Và Màu Chân Gà Chọi Diễn đàn Cá Cảnh

Gà Chọi ô Chân Vàng Gặp ô Chân Trắng Quá Hay Chết Trong Hồ 1 Youtube

Gà Nòi Wikipedia Tiếng Việt

Bán Gà Xám Mơ Chân Vàng điểm Mực Gà Chưa Mở Mỏ Mcaycanhvatnuoi

Cách Chọn Gà Chọi Hay Qua 13 Màu Lông

Xám Chân Vàng Cả Làng Mất Váy Gà đòn Việt Nam Trang 1

Di Truyền Của Màu Chân Diễn đàn Cá Cảnh

Mã Số 2997 Mai Tre Xam Simonf1 8lg Xám Chân Vàng 8 Móng Vàng

Câu Chuyện Gà Chọi 1 Cái Giá Của Sự Thất Bại Hội Chơi Gà Chọi

Gà Xám Chân Vàng 2 Hcv

Tác giả

gà dẹp ! mới 9 tháng mà chông già dạn to cao nhi !

Gà đẹp, co chiều cao còn thắng nữa minh thích gà có cần kiểu này lắm mà bạn cắt lông kiểu này uổng phí một nhân tài thật!

Ngày đăng: 20/03/2011 lúc 11:55pm

gà có chiều cao tốt quá , chân vảy mỏng sang đẹp mặt mũi khôn ngoan .gà mơi 9 tháng mà ăn 2 trận thì hay quá.

Ngày đăng: 21/03/2011 lúc 12:11am

ghét cách cắt lông này quá mất phong độ em nó mất

Cặp chân nhìn sát thủ quá

Yahoo : giatuan1966Phone : 0933845761

gà đẹp,mắt nhìn rất sáng sủa,chân vảy mỏng đẹp.con này chắc có tốc độ,chân đá tin

hì hì em cắt thế này để om cho dễ mà bố con này còn đẹp hơn các bác ạ bố nó ăn 8 kì hiện đang cho ở nhà ăn mới chơi mái hihi bố nó chuyên móc mắt kì nhanh nhất là ở hội bát tràng chỉ có 3phút móc 2 mắt gà bên kia còn đâu những kì khác cũng mất lâu lâu và kì cuối cùng để nghỉ hưu là tại sới hương lúa chỉ trong 2 hồ đã móc 2 mắt đối phương hiện con này bác em đang nuôi dương để chơi mái và những hậu duệ của nó đã ăn rất nhiều kì mấy hum nữa em sẽ bắt về cho đạp mái nhà rùi em sẽ post hình em nó cho các bác xem nha thanhks các bác nhiều

Ngày đăng: 21/03/2011 lúc 5:06am

Con gà này hay đấy,nó đúng là gà kền kền rồi,mỗi tội lông đuôi ít quá.Con này đánh hay lắm đây

Ao mong hu vo tron phong tranPhong tran mot kiep doi nam nhiNguoi pham tran,tron tran tucHu hu,thuc thuc;thuc thuc,hu hu!

Ngày đăng: 21/03/2011 lúc 12:50pm

yahoo:endlesslove25_3_2001 sdt:0982 889 350

ai lại bắt e nó trần như nhộng thế này hả ông , khoe lên đây ko sợ nó ngại ak`??? hehe

gà chọi hay thôi chưa đủ…

chắc bác này tăng đơ đi 1 vòng nên hơi quá tay để lông em nó trụi hết

Trần Thế Hiệp – 0366381987

Ngày đăng: 21/03/2011 lúc 8:55pm

gà đẹp thật nhưng hình như bị nhập hậu phải không các bác

hì hì nhập hậu gì đâu bác các bác cứ thích mã đẹp quan trọng là đòn lối càng xấu ra trường càng dễ ghép

Xám Chân Xanh Hoa Lý .

Tác giả

cho ít ảnh kích thích bà con giúp cho

Tiếc thì cứ đúc đi, hên xui

Gà ko có tính loại này nên khậc đi bác à.tiếc gì loại phản chủ

Tìm hiểu kỹ xem gà vỡ lý do gì? Nếu do nuôi ẩu đá bậy, ví dụ trẻ nuôi 2-3 ngày 1 trận, có khi sáng đánh chiều đánh, đánh gà già hơn chạng…thì có thể nuôi được.

– tay C1 làng bên có con gà Ô chân trắng, vần 6 cái = 6 con phải bê or chạy trước 1 hồ 20 phút, cưa đè 2 mang, đá đầu lưng như để, (búa), ra độ y như rằng đánh gà ng ta như mưa xa bảo táp, cứ vào hồ thứ 3 là bỏ chạy la làng = thua, nhưng nhốt bội xong lại dí vào là muốn đá tiếp, thua đúng 3 lần, chủ tức quá đêm ngũ ko đc lên cơn ” đột quy” qua đời, đơn giản chỉ là bệnh, nhưng cũng là điều báo của “gà thủ”, chơi bida gọ là ” cơ thủ” đá bóng” cầu thủ” ……

,

– trước khi chết còn gặp nghe sư kê ý nói, toàn như lời nhắn nhủ, như cả đời chơi gà chưa từng gặp trường hợp như thế lày……, chắc hết thời….chắc nghỉ chơi gà….vv, nghe xong, giờ nghỉ lại thấy ớn xương sống ( gà hại chủ)

mình có 1 em nuôi 2 mùa lông cứ đến cái alo hẹn y như rằng “gảy cựa) đòn quyết định cái lưng

ở với chủ củ y như rằng dở chưa từng thấy, vần còn hạy xịt luôn, ngay khi chủ củ xem lại ko biết con gà mình “hay đến như thế”

– còn rất nhiều, khi chơi nhiều và làu sẽ biết nhiều….

ko phải từ xa xưa, người xưa hơi gà thường hay bảo người đi sau phải chọn dòng chọn giống, có nhiều hàm ý sâu xa trong đó, tuy nhiên chơi thì ai chơi cũng đc, nhưng kèm theo đó luật nhân quả rất nặng nề (duy tâm)

– nếu xem nó như súc vật, chơi xong thì ăn ( phàm phu tục từ) ai cũng làm đc

– xem là bạn ( chơi nghệ thuật) nho nhã phong trần

– xem nó là công cụ kiếm tiền (cờ bạc) bác thằng bần

– xem như con, thì cùng nhau vinh danh hưởng lợi (gà chiến tướng, gà thần)

– xem như đệ tử, chiến 4 phương ( gà chiến)

+ nhìn thông con gà có thể đánh giá phần nào …thằng chủ

+ thông qua giá trị con gà biết (giàu hay nghèo) giá trị khi mua, or thắng độ to hay nhỏ

chia sẽ vài điều vớ vẩn lúc cạn nghỉ…..thông cảm nghen

Bác này nói hay quá. Chuẩn ven

– Dù văn ai hay vay mượn nhưng thể hiện là người có tìm tòi học hỏi…, có nghiên cứu, Ý này của bác đáng để em học hỏi,-ai cũng vậy thôi-Thích bài viết này của bác. Thân!

ko phải từ xa xưa, người xưa hơi gà thường hay bảo người đi sau phải chọn dòng chọn giống, có nhiều hàm ý sâu xa trong đó, tuy nhiên chơi thì ai chơi cũng đc, nhưng kèm theo đó luật nhân quả rất nặng nề (duy tâm)

– nếu xem nó như súc vật, chơi xong thì ăn ( phàm phu tục từ) ai cũng làm đc

– xem là bạn ( chơi nghệ thuật) nho nhã phong trần

– xem nó là công cụ kiếm tiền (cờ bạc) bác thằng bần

– xem như con, thì cùng nhau vinh danh hưởng lợi (gà chiến tướng, gà thần)

– xem như đệ tử, chiến 4 phương ( gà chiến)

+ nhìn thông con gà có thể đánh giá phần nào …thằng chủ

+ thông qua giá trị con gà biết (giàu hay nghèo) giá trị khi mua, or thắng độ to hay nhỏ

+ thông qua cách vần xổ biết chủ (sang hay hèn) dể hiều hơn là tính tình .

*** ĐẠO & ĐỜI ***Đạo Giúp Đời Tươi Xanh-Ngộ Đạo Phải Tầm Sư ĐT: 0948 622 585

Bạn nào có thích thì pm fb 0983468096 pm mik cho xem ảnh thôi chứ mình quyết định k thịt,để đúc rồi.hên xui 1 lần xem sao.Tk tất cả mn đã dành cho mik lời khuyên và động lực

cu duc di ban chúng tôi linh con phu thuoc nhieu vao ga mai me.

Mình ghét nhất thể loại này.

Dù đẹp đến đâu cũng thịt ngay chứ đừng nói đến đúc. Nếu là gà nhà đúc ra thì gà mẹ, và các anh chị em gà mái, đằng nội, đằng ngoại sẽ bị tiêu diệt sạch. Nhất là bỏ gà chứ không nuôi loại này, kể cả nuôi để lấy thịt.

Hên xui. Cứ đúc thử đi bạn.

Thanks bác. Đạo chơi gà. Lưu để nhớ.

Người sửa: longoct – 26/05/2023 lúc 11:01am

Chơi món gì phàm có thắng có thua thì không thành đạo được. Đạo hiểu theo ý hẹp là Tôn giáo, theo nghĩa rộng thì là con đường đúng sai.

Nhất tướng – Nhị tông – Tam lông – Tứ vảy

bình thường chửi thề giống như e

mà sao hôm nay ai nhập nói nge thấm thía quá anh?

rất hay,em duyệt