Gà Chọi Vua Hầu / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top View | Raffles-design.edu.vn

Vua Hầu Hải Phòng Tía Cựa Sắt Nam Định

Trang Điện Tử Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tỉnh Hưng Yên

Gà Vảy Rồng – Chiến Kê Mạnh Mẽ Nhất

Những Nữ Anh Hùng Kiệt Xuất Của Lịch Sử Việt Nam

Đọc Truyện Kẻ Tâm Thần

Chiến Kê Đá Gà Trực Tiếp Đẳng Cấp Nhất

Tuờng thuật chi tiết trận Siêu Siêu kinh Điển

Vua Hầu Hải Phòng – Tía Cựa Sắt Nam Định

Từ sáng sớm, cá sấu các Tỉnh miền Bắc và miền Trung đã có mặt, sới đông nghịt người như trận siêu kinh điển Xám cao Bắc Giang Vs Xám HN. Tuy nhiên sáng nay trời mưa nhẹ, mát mẻ, không khí dễ thở ko ngột ngạt như các trận kinh điển trước. Cựa sắt Nam Định đến rất sớm, Vua hầu Hải Phòng mãi chưa thấy đâu, anh em HP vẫn cái tính bình tĩnh chậm chạm như mọi trận, keke.

Lên cân VH kém 1 vạch thua 2 phút cao nhưng tổng CS chấp 3 phút mỏ, đãng nhẽ phải 4 mới đúng. Cựa thì quấn 6 vòng đều, 2 con cựa dài nhọn hoắt nhìn lạnh người. CS nay nhuộm trắng 2 cựa đánh lạc hướng dân chơi (có ảnh bên dưới). 2 bên làm nước, dân chơi các tỉnh HN, TB, BN, TH, HY, NĐ, HD đều thích CS, chưa thả gà chấp 7 và 6 rất nhiều, một nửa quân số HP cũng bỏ nhà theo địch, chỉ có anh em yêu mến VH không cần biết thế nào gồng luôn 6 và 7. Các chưởng thăm dò nhau đc giao dịch……

Thả gà, CS chấp mỏ nhưng hơn cao tràn vào buông như máy nhưng hở hầu, VH vẫn đánh được nhiêu chân hầu kiềng. Giá cả lên 8. Hết bịt mỏ 2 con đấu dọc, CS dọc bắt tảng mau như máy, VH đá hầu những chân rất sâu trả lại nhưng VH to đòn hơn lên bằng chấp lại 8. Theo mình đánh giá 2 con này đã tung ra sở trường của mình luôn rồi, các trận trước VH không ra mặt đấu pháo ngay từ đầu. Anh em chủ gà VH cũng e dè bắt ít một vì biết trận này đã bị cá sấu các tỉnh soi. Hồ 2, CS thể hiện là con gà hơn lối, dọc mau hơn cướp đòn, vào mé đá đỉnh tảng. VH lùn hơn, ra dọc đá trèo đèo không phát huy đòn to như trận trước, vào đá mé thì bị CS hơn vai tỳ đẩy nên đá không đau. Cuối hồ CS đá 1 phát mé làm VH mất phương hướng lượn 1 vòng quanh sới như muốn chạy. Giá cả CS chấp lại VH 5

Hồ 3 CS tiếp tục dọc bắt tảng lùi tát như máy, vào mé xiên đá vỡ đầu VH chấp VH giá 2. VH tối tăm mặt mày chỉ chớp đc cái hầu nào thì sút

Hồ 4 vẫn kịch bản như hồ 3 nhưng VH cố nuốt đòn lần tìm mang tai chân sút chất lượng. Giá lên 5

Chốc mình Update tiếp, sáng nghỉ làm đi xem, giờ chiều làm bù

Hồ 5, VH thể hiện là con gà nuốt đòn rất tốt, mặc kệ máu chảy mang tai lao thẳng mặt dọc sút hầu kiềng trong làn mưa chân dọc bắt tảng của CS. Con gà CS cũng toàn ăn nhanh nhưng có vẻ không chày cối bằng VH nên bị đấm nhợt gà đi, đòn cũng giảm dần, cổ thừa ra một khúc. Người người cổ vũ đùn đẩy nhau như gà đi hơi, vòng trong vòng ngoài đứng chỉ đứng đc 1 chân hò hét và giao dịch. Giá cả lúc này VH chấp lại CS giá 6 giá 7

Hồ 6, 2 con vẫn đâm cựa ác liệt, cá sấu lắc đầu lè lưỡi tiếc 2 con sát phạt nhau ghê ghớm quá, anh B V (người se duyên 2 con gặp nhau) thanh minh là 2 con này ko sớm thì muộn cũng phải gặp nhau thôi, dù có khi cả 2 cùng hỏng. CS bị đâm vào kiềng ộc cả cơm, VH bị đâm đầu mặt hỏng một mang tai. Giá cả CS chấp lại VH giá 5 cứng.

Các hồ 7, 8, 9 CS vẫn đâm đầu mặt sưng con VH, VH vẫn đâm đùi và gốc cổ làm CS đen sì đùi ngực. Giá cả có lúc VH bị chấp 3 có lúc lên bằng.

Khoảng hồ 10,11 VH bị CS đâm 1 nhát đổ mang tai, mặt vênh lên như nghe điện thoại và bị CS tra tân 1 gôn khoảng 2 hồ liền, chấp giá 1 VH. Anh em tưởng tượng mặt VH cứ vênh lên không như bị gãy mặt, anh em theo VH im lặng chấp nhận thua, anh em nào cố giãy để bơi thì cháy sổ khét lẹt

Sau 2 hồ VH nghe điện thoại, mặc dù chỉ cơm tẻ nước chè, như có phép màu nó lại hồi trở lại như cũ, haha. Đùa thôi, nhờ VH nội lực quá khủng, chịu đòn quá tốt và tay chữa nước của anh Tr Hải Phòng – tay chữa khéo nhất nhì C1, nên VH khỏe lại. Giá cả lên dần 4 và 5. 2 anh em Q và Tr đại diện VH vào tiền bênh gà rất hăng, tay chơi đúng chất. Giá cả lên có lúc bằng tiền

Các hồ sau VH vẫn bị đánh đau hơn, công bằng mà nói CS hay hơn VH cả đòn và lối. VH bị đâm cựa, đầu chảy máu, mồm cũng chảy máu, nuốt máu vào trong nhìn như trương gốc cổ, bầu diều lõng bõng toàn máu, nhìn thật kinh dị

Hồ 12 VH sưng mặt híp mắt mỏi cổ ngửi hơi ôm đấm, buông bừa nhưng thái độ của một đấu sĩ cảm tử. CS vẫn cắp đầu VH sút phát một nhưng nhẹ chân và thái độ kém, có lẽ tụt lực rồi, uống quá nhiều thuốc kích lực phản tác dụng. Tuy nhiên giá vẫn chấp VH 3.

Hồ sau gì đó CS vẫn chấp 3, nhiều phát xxx ăn xx, mình đang ngồi ngoài vòng uống nước thì cá sấu hô ầm ầm chạy rồi chạy rồi…… Vào nhìn thì CS bỏ đòn 1 mang quay ra 1 mét lại quay lại đá. Anh em HP vỡ òa ôm nhau nhảy múa. Hết giờ ra nước.

Vào nước CS ăn nhiều kỳ, vẫn tiếc chưa muốn chạy, đứng lại đá VH thu gân cánh , giá lên 2 nhưng sau đó vẫn bỏ chạy. Anh em theo VH vỡ òa sung sướng như vỡ sới.Chạy rồi nhưng anh Q và bạn Andy Pham chủ gà HP vẫn cho CS 2x bê. Trận đấu kết thúc vào hồi 13h58 phút vì ngay lúc đó mình nhắn tin thông báo cho add Nguyen Luan, hồ mười mấy gì đó

Kết thúc một trận gà mà trăm người thì 99 người mệt nhoài vì chen lấn xô đẩy để xem. Thật là mãn nhãn và Nhà vua vẫn giữ vững ngai.

Nguồn: Coppy

Linh Kê Hiếm Có Khó Tìm Chiến Đâu Thắng Đó!

1000 Tap But Truyen Ngan

3 Gà Chọi Bạc Tỷ Vùng Đất Bắc

Ăn Tết Ở Nước Ngoài Cùng “Chiến Kê”

Chuyện Chiến Kê Bất Bại

Gà Đá Mé Hầu Và Các Kiểu Đá Hầu Của Gà Chọi

3 Cách Chữa Gà Chọi Bị Mất Gân, Gân Yếu Hiệu Quả

Kinh Nghiệm Mua Gà Chọi Giống Cho Người Mới Bắt Đầu Nuôi

Gà Chọi Mỹ Có Gì Đặc Biệt?

Mua Gà Chọi Giống Ở Hà Nội Nên Mua Ở Đâu?

So Sánh Gà Chọi Ở Đâu Hay Nhất Việt Nam?

Đá hầu là tên gọi chung của các kiểu gà ra đòn mà nhắm tới hầu của đối thủ. Gà đá hầu mé là một trong những loại gà chọi có lối đá hay. Gà chọi có lối đá này khá được yêu thích trên thị trường. Hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu nhiều hơn về các lối đá hầu này.

Gà đá mé hầu và ưu điểm của lối đá này

Gà đá hầu còn chia làm 3 loại là đá hầu mé, hầu châm và hầu thụt. Trong đó gà đá hầu mé là thế đá phổ biến nhất. Thế đá này có ưu điểm và khuyết điểm riêng. Cụ thể:

Ưu điểm của thế đá này là khi gà đứng một với đối phương mà vẫn có thể tung ra được những cú đá trúng đích vô cùng ngoại mục. Đá mé lại có thể đá thẳng vào cần cổ gà. Hơn nữa, thế đá vẫn có khả năng làm mù mắt đối thủ khi ra đòn.

Bởi vậy, nhiều người truyền rằng, 1 cú đá hầu mé có thể làm ngục gã, hỏng mắt. Hoặc nhẹ hơn thì gây bầm tím trên cần cổ gà.

Các kiểu gà đá hầu khác

Ngoài kiều gà đá hầu mé thì còn có gà đá hầu kiềng và gà đá hầu thụt. Trong đó, lối đá hầu kiềng được yêu thích hơn bởi tốc độ và sự thiện chiến của gà chọi.

Gà đá hầu thụt

Không giống với gà đá hầu mé hay hầu kiềng, gà đá đá hầu thụt quý hiếm hơn và cũng độc đáo hơn. Gà chọi sở hữu lối đá này có khả năng trị được các thế gà kèo hai bên đá xỏ ngang. Mặc đù, chúng thường ra đòn khá chậm dãi.

Nhưng một khi ra đòn thì đó thường là những đòn cực mạnh. Có thể nói là ra đòn nào đau đòn đấy. Và đối thủ thường hông gục thì cũng lăn quay hoặc thương nặng.

Gà đá hầu kiềng (đá hầu dọc)

Như cái tên, gà đá hầu dọc sẽ đứng thẳng đối thủ và ra đòn. Khi ra đòn này, chiến kê có thê rnhanh chóng dòn ép đối thủ về phía sau. Bởi mỗi đòn ra, đối thủ khó có thể chống đỡ mã thường phải liên tục lùi sau để tránh né.

Ưu điểm của lối đá này là cách ra đòn nhanh. Mỗi một lần ra đòn, gà chọi sẽ kéo dài liên tục từ 5 đến 6 đòn một lúc. Bởi vậy, đối phường thường bị xây xẩm mặt mày và không có khẳ năng chống trả.

Bởi vậy, các sư kê rất có thiện cảm và ưa thích những chiến kê hầu dọc. Gà đá hầu kiểng vì thế mà trở nên có giá hơn.

Cách chọn gà đá hầu mé chuẩn nhất

Đối với gà đá hầu mé thì quan trọng nhất là tốc độ nhanh và lực chân khỏe. Những con nào ra đòn vừa nhanh vừa mạnh lại liên tục thì là những con gà cực tốt. Loại hầu thụt dù chậm nhưng ra đòn mạnh và chính xác nên cũng cần chú ý.

Ngoài ra, gà chọi cần sức bền, sức chịu đòn, sức khỏe tốt, ít bệnh. Và khae năng ăn đòn, ăn cựa tốt. Như vậy thì gà mới có thể tham gia thi đấu được. Còn nếu không có những yếu tố này thì chỉ là gà nuôi chơi. Gà có lối hay nhưng khó thắng.

Các sư kê cũng nên lưu ý rang, gà hay đến đâu cũng có khắc tinh. Gà đá hầu cũng vậy. Gà kiệu, gà ôm đấm, gà quần hai bên, gà mang lên mang xuống,… đều là đối thủ khó xơi của gà đá hầu.

Cách Chọn Gà Đá Đòn Dọc,đá Mé Cực Hay

Tiết Lộ Các Cách Chọn Gà Chọi Đòn Hay Không Phải Ai Cũng Biết

Top 6 Chiến Kê Gà Đá Mạnh Nhất Việt Nam Có Thể Bạn Chưa Biết

6 Cách Làm Cho Gà Chọi Máu Chiến Sung Như Cây Cung

Cách Nuôi Gà Chọi Đá Sung Và Huấn Luyện Gà Chọi Chiến

Gà Đá Hầu Kiềng Và Những Lối Đá Của Gà Chọi

Cách Chăm Sóc Gà Chọi Trước Khi Đá Kỹ Lưỡng Theo Đúng Kỹ Thuật

Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Gà Chọi Trước Khi Ra Trận

Quả Gà Chọi Đá Mu Lưng Bong Hom

Cách Vào Nghệ Cho Gà Chọi Đúng Kỹ Thuật Da Đỏ Dày

Hướng Dẫn Cách “pha” Ngũ Cốc Hợp Chế Độ Biệt Dưỡng Cho Gà Đá

loại gà với lối đá hội tụ chủ yếu vào phần hầu của gà đối phương. Được Nhận định là 1 trong những lối đá hay của gà chọi, là loại thế đá cực hay và hiểm hóc chỉ sau loại gà dớ (gà ủ ấp đấm) mà thôi. Tuy nhiên, gà đá hầu thường được các sư kê chọn lựa nhiều hơn vì thân thủ nhanh nhẹn, linh hoạt, tốc độ ra đòn và ăn cựa cực nhạy. tuy nhiên đối với loại gà đá hầu này cũng có 1 số loại thế đá khắc tinh nên người chơi đá gà cũng cần phải lưu ý.

3 loại gà hầu là hầu mé, hầu châm và hầu thụt. Nhưng nhờ vào quá trình lai tạo mà 1 chiến kê mang thể vừa có thể với hầu mé lại sở hữu cả hầu châm. Đặc điểm nhận dạng của các cái gà đá hầu này như thế nào?

Gà hầu mé cũng là cái chiếm phần đông và phổ biến nhất trong những cái gà đá hầu. điểm mạnh của thế đá này là dù cho chỉ đứng một với gà đối phương mà vẫn mang thể tung ra được các cú đá trúng đích vô cùng ngoại mục. Hơn nữa, đá mé vừa sở hữu thể đá thẳng vào cần cổ của gà. nhưng mà vừa mang thể khiến cho mù mắt của đối phương khi ra đòn. 1 khi đã trúng đòn nặng thì ngã gục, hỏng mắt, nhẹ thì cũng phải gây ra vết thương bầm tím trên cần cổ rất lâu mới mang thể hồi phục.

Gà đá hầu châm thường đứng thẳng đối diện với gà kia và mổ đá dồn đối phương về phía sau. ưu điểm của gà hầu châm là phương pháp ra đòn rất nhanh. Và thường một cú mổ của gà hầu châm thường ra đòn theo kiểu liên tục trong khoảng 5 – 6 đòn 1 lúc. khiến đối phương xây xẩm mặt mũi và khó lòng với thể chống trả được.

Gà hầu thụt là mẫu gà quý và hiếm gặp nhất. Hơn hẳn hai loại gà đá hầu ở trên thì gà hầu thụt mang thể trị được các thế gà kèo 2 bên đá xỏ ngang. Tuy phương pháp ra đòn của gà hầu thụt chậm rãi nhưng ra đòn nào thì biết tay nhau đòn ấy. Chỉ cần một lần ra đòn đủ mạnh và xác thực cũng làm gà đối phương không gục thì cũng lăn đùng ngã ngửa hoặc thương nặng.

Độ hay của gà đá hầu thì không còn gì phải tranh cãi. Thế nhưng muốn chọn được gà rẻ thì cũng cần phải Quan sát một số điểm trong lực đá, phương pháp ra đòn kể cả đối với gà hầu thụt.

Gà hay đến đâu thì cũng với các điểm yếu khiến cho phổ biến kiểu gà dựa vào đó để mà tiến công. Gà đá hầu cũng ko phải là trường hợp ngoại lệ. Mà đối sở hữu loại gà này thì nó mang đến 7 khắc tinh để khắc chế được các đòn đá của gà hầu.

mẫu gà vừa chạy vừa quay lại nhìn đối thủ. lúc đối thủ bắt đầu mệt thì chớp lấy cơ hội tung đòn đá liên hoàn từ hai dòng trở lên.

Là loại gà quấn chặt hai sở hữu phối hợp sở hữu việc vừa đẩy, vừa kèo, vừa đá. Hoặc lấy một điểm khiến chỗ dựa chuyển di theo gà đối phương để tì chặt vào vai và tạo áp lực trên gà đối phương.

cái gà nghiêm trọng nhất sở hữu lối ra đòn nhanh, mạnh và hết sức nguy hiểm. Gà ấp ôm đấm cũng là mẫu gà ăn được phổ thông thế đá, lối đá khác. khiến các đối thủ khi đối đầu sở hữu nó thường bị tàn lực.

có thể quần dưới chân hoặc quần ngang vai. dòng gà này thường phá thế sức của đối phương. mà lại biết đánh chặn nên ít bị đòn hơn, đặc trưng là loại gà quần rẻ.

loại này thường mang 3 mẫu len kèo xuống vĩa hoặc lên kèo xuống kê hoặc mẫu lên kèo xuống chạy quần.

mẫu gà phối hợp được cách đá sỏ cùng khả năng đâm lườn rất nhạy. Đây cũng được coi là 1 đối thủ đáng gờm của phổ quát thế đá.

Trái ngược sở hữu gà đá hầu trên thì gà cắn gối thường dùng mẹo mà chui xuống dưới hai chân của gà đối thủ. Tiếp đó là tiêu dùng mỏ cắn thật chặt vào hai bên gối của đối phương làm chúng bị đau nhói và gục

3 kiểu gà đá hầu cộng 7 thế đá khắc tinh của gà đá hầu đã được chia sẻ ở phía trên. Mong rằng các thông tin ở trên sẽ giúp ích được cho người chơi gà. song song, biết cách thức tập huấn cho chiến kê của mình để phá tan vỡ được các thế đá, lối đá của gà đối phương. nâng cao tỷ lệ thắng cuộc mỗi lúc lâm trận tại những trường đấu to nhỏ.

Căn Bệnh Nào Có Thể Khiến Gà Chọi Bị “gục Ngã”

“tuyệt Kỹ ” Của Gà Chọi Độc Nhất Vô Nhị

Gà Đá Thở Dốc Phải Trị Bằng Phương Pháp Nào Nhanh Khỏi ?

Cách Phân Tích Từng Miếng Võ Của Lối Đá Đòn Dọc

Bí Kíp Chữa Gà Bị Sủi Bọt Ở Mắt “cực Nhanh”

“Giải Mã” Gà Đá Hầu

Vé Tàu Từ Ga Đồng Hới Đi Bình Thuận

Ga Đồng Lê Quảng Bình

Đại Lý Vé Tàu Tại Huyện Vân Đồn, Quảng Ninh

Phòng Bán Vé Tàu Hoả Tại Huyện Vân Đồn Quảng Ninh

Người Nuôi Gà Trung Quốc Cũng Thấm Đòn Từ Dịch Tả Lợn Châu Phi

Gà hầu châm (gà hầu dọc, hầu kiềng)

Gà đá hầu châm là loại gà có đặc điểm đôi chân dọc từ hầu xuống dốc cần. Chúng thường có thể đá mé đòn dọc, đánh vào hai cánh, nách của gà đối phương. Gà đá hầu châm là loại đá đòn hay rất nguy hiểm. Những cú đá của chúng thường được tung ra rất nhanh, trực diện và khiến cho đối phương dễ bị hạ gục.

Biến thể của gà đá hầu châm là gà dắt dọc buông tát. Theo đó khi đối thủ chỉ vừa vào một nhịp thì chúng đã nhanh chóng lùi lại và tung đòn dọc khiến cho đối thủ trở tay không kịp.

Gà hầu thụt

Trong số các loại gà đá hầu, loại gà hầu thụt là ít gặp nhất và cũng được nhiều sư kê săn lùng hơn cả. Gà hầu thụt có thể trị được các thế kèo hai bên đá xỏ ngang. Gà hầu thụt ra đòn chậm rãi nhưng ra đòn nào là khiến đối thủ chới với với đòn đó. Nếu gà hầu đá ra đòn mạnh và chính xác thì có thể khiến đối phương gục ngã ngay lập tức và mang vết thương nặng, thậm chí mất mạng.

Gà kiệu: Loại gà vừa chạy vừa quay lại nhìn đối thủ. Khi đối thủ bắt đầu mệt thì chớp lấy cơ hội tung đòn đá liên hoàn từ 2 cái trở lên. Đây là loại gà rất nguy hiểm với nhiều loại gà khác.

Gà cưa đè hai mang (không khắc chế được gà hầu thụt): Loại gà quấn chặt hai mang kết hợp với việc vừa đẩy, vừa kéo, vừa đá hoặc lấy 1 điểm làm chỗ dựa chuyển động theo gà đối phương để tì chặt vào vai và tạo áp lực trên gà đối phương. Loại gà này được nhiều người yêu thích bởi chắc thế, chuyên vắt trên đối thủ.

Gà ôm đấm (dớ): Loại gà này chuyên ôm vai và đầu cánh của đối thủ. Đây là loại gà nguy hiểm bậc nhất với lối ra đòn nhanh, mạnh và cực kỳ nguy hiểm. Gà ôm đấm cũng là loại gà ăn được nhiều thế đá, lối đá khác. Khiến cho các đối thủ khi đối đầu với nó thường bị tàn lực.

Gà mang lên mang xuống: Loại gà này thường có 3 loại len kèo xuống vĩa hoặc lên kèo xuống kê hoặc loại lên kèo xuống đối thủ đáng gờm của nhiều thế đá.

Gà đâm lườn xỏ vĩa: Loại gà kết hợp được cách đá sỏ cùng khả năng đâm lườn rất nhạy. Đây cũng được coi là một đối thủ đáng gờm của nhiều thế đá.

Gà cắn gối: Trái ngược với gà đá hầu trên thì gà cắn gối thường dùng mẹo mà chui xuống dưới 2 chân của gà đối thủ. Tiếp đó là dù mỏ cắn thật chặt vào 2 bên gối của đối phương khiến cho chúng bị đau nhói và gục.

Bảng Giờ Tàu Ga Đông Hà

Đại Lý Bán Vé Tàu Tại Quảng Trị

Thực Đơn Cơm Văn Phòng Với Hơn 20 Món Ăn Đơn Giản, Dễ Làm

Tổng Hợp 20 Món Cơm Trưa Văn Phòng Đầy Đủ Dinh Dưỡng Cho Mùa Hè

Gà Cao Lãnh Có Những Giai Thoại Và Đặc Điểm Gì ?

🌟 Home
🌟 Top