Gà Chọi Không Giám Đánh Nhau / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Raffles-design.edu.vn

Gà Chọi Xám Thần Đánh Nhau

Nội dung đây chỉ là bản raw tiếng trung upload cho các bạn thích xem trước. Vị trí của việt nam xanh ở đông nam á xám đậm chú giải.

Search the worlds information including webpages images videos and more.

Gà chọi xám thần đánh nhau. để hệ thống cls với chức năng ttlittl làm việc hiệu quả người chụp cần hiểu được hệ thống này căn cứ vào đâu để xác định cường độ đèn. Gần hai thập kỷ đã trôi qua nhưng tác phẩm truyền hình hoàn châu cách cách 1998 vẫn luôn là một tượng đài vững chắc trong lòng các mọt phim hoa ngữ. Một sự cố lúc lên 10 tuổi tạo nên một cảm nhận sâu sắc khiến tôi hiểu rõ mình hơn.

Bạn nào muốn thưởng thức trọn vẹn cảm giác khi xem truyện thì không nên xem raw trước. Google has many special features to help you find exactly what youre looking for. Phân biệt đực cái.

Kiên một thằng bạn thân luôn cặp kè bên tôi qua nhiều năm trường lớp cùng tôi tạo cặp bài trùng giang hồ trong thế giới nhỏ bé của tuổi học trò. đây là việc rất khóngười tq có câu họa my bất khiếuthần tiên bất trí đạo tạm dịch là họa my không hót thì thần tiên cũng chịukhông biết đâu là đực cáinhững người có khả năng phân biệt đực cái tốt nhất ngươi đi bẫyngười chuyên.

Gà Chọi đánh Nhau Tới Chết Youtube

Con Trai Xám Thần Thử Chân 20 Phút Sau Khi đi Hơi Clip đá Gà Chọi

Câu Chuyện Chiến Kê Chấp điếu Gà Chọi Việt

Xám Thần Kê Thần Gà Chọi Bạc Tỷ đổi Ngang ô Tô

Chiến Kê Xám Thần Gà Chọi Bạc Tỷ Số 1 đất Bắc

Clip Những đòn đánh Dũng Mãnh Của Chiến Kê Xám Thần Thời Sự Zingvn

Bí Quyết Xem Tướng Gà Chọi đoán Lối đá Youtube

Gà Mái Đánh Nhau Ghê Quá

Tác giả

Tình hình 02 con mái mới của em bọn nó đánh nhau ghê quá. Giữ 1 con cho 1 con sút cho sợ mà cũng chả ăn thua. Bác nào có kinh nghiệm cho 2 em nó chơi với nhau thì chỉ cho em với. Thanks cả nhà

mỗi ngày cho nó đánh 1 lúc, sau đó nhốt vào, cứ cho nó đánh vài hôm nó âm tang là nó tự chạy ak, nếu ko thì cho nó đánh nhau chán thì nó cũng sẽ chạy thôi. Mình cũng gặp tình trạng này suốt vs những con mái sau khi xuống ổ

lucifer2203 Thiếu niên

Gia nhập: 02/04/2014Khu vực: HuếTình trạng: OfflineĐiểm: 1225

xuan_thuy_94 viết:

mỗi ngày cho nó đánh 1 lúc, sau đó nhốt vào, cứ cho nó đánh vài hôm nó âm tang là nó tự chạy ak, nếu ko thì cho nó đánh nhau chán thì nó cũng sẽ chạy thôi. Mình cũng gặp tình trạng này suốt vs những con mái sau khi xuống ổ

mình từng thấy nhiều con mái đánh nhau tới gần chết; nhốt vài hôm thả ra vẫn đánh nhau tới nằm luôn.

2 con gà mái mình trước cũng đánh nhau ghê lắm; phải nhốt riêng nhưng mà sau khi 1 con đang ấp thì thả con kia; con ấp xuống ăn gặp đánh nhưng ấp nên sức khỏe yếu đánh k lại bỏ chạy

lucifer2203 viết:

xuan_thuy_94 viết:

mỗi ngày cho nó đánh 1 lúc, sau đó nhốt vào, cứ cho nó đánh vài hôm nó âm tang là nó tự chạy ak, nếu ko thì cho nó đánh nhau chán thì nó cũng sẽ chạy thôi. Mình cũng gặp tình trạng này suốt vs những con mái sau khi xuống ổ

Thế thì em sẽ đợi vận may khi 1 con ấp xem sao. Mãi cũng có tý tông dòng nên chắc để đánh tự nhiên khó chạy lắm. Thế mới khổ

Mái thì E ko biết nhưng có A bạn hòa muối và ớt hiểm giã nhuyễn bôi vào vết thương rồi thả ra cho tẩn nhau. 5-10 phút có con chạy nóng ngay ấy mà.

nhốt lại qua ngày sau thả ra coi còn đá không nếu vẫn còn cũng nhốt lại như vậy qua ngày thứ 3 xem sao….hoặc làm theo cách của a xipo cũng ổn

để nó đẻ hết turn trứng rồi vứt vào cót cho phang nhau khi phân chị phân em thì mới thôi. Mình thì chả dám bắt mái lạ về, chúng nó lại phang nhau tới chết.

Bán bớt một em hoặc thịt thôi bạn ơi.

Sống bất nghĩa tai ương!Sống bất lương tù ngục!Phải cầu xin là nhục!Phải khuất phục là hèn!Hay đố kị nhỏ nhen!Hay ép chèn độc ác!

langgiangbg viết:

Tình hình 02 con mái mới của em bọn nó đánh nhau ghê quá. Giữ 1 con cho 1 con sút cho sợ mà cũng chả ăn thua. Bác nào có kinh nghiệm cho 2 em nó chơi với nhau thì chỉ cho em với. Thanks cả nhà

Sau đó cho con trong bu nhịn đói thôi, còn để con mái kia no đủ và lượn lờ ngoài bu, khoảng 3 – 4 chiều giờ thả ra, đá 1 tí mái đói chạy liền.

Tối cho ăn no đủ lại úp vào bu như y hôm trước thả ra đánh nhau 1 lúc lại chạy, liên tiếp vài hôm là khỏi “bệnh”…

Mình làm mấy em rồi đều ứng nghiệm, giờ tất cả đều loanh quanh ăn cùng trống đúc, cũng thử ớt rồi muối và thả gà trống vào mà không ăn thua, thấy nó nát tươm ảnh hưởng cốt và con đấy…

Vâng, xin cảm ơn những lời góp ý chân tình của cả nhà. Hy vọng là e sẽ xử lý đc 2 con này, chúng nó còn soi mỏ mới láo. Haizzza

Làm thêm chỗ nhốt rồi tách ra là hợp lý nhấtHoặc thả con trống đúc vào ở cùng, đa phần bọn trống sẽ can được bọn mái đánh nhau bằng cách sút cho một phát vào giữa/mổ bọn mái, sau đó là yên ổn

Làm theo cách Xipo hiệu quả đấy trước đây mình thử rồi, cú cho nó đánh nhau cho đã sau đó sát muối+ớt vào là ok.

Gà Trống Đánh Nhau Với Nhau: Lý Do Nên Làm Gì Để Ngăn Chặn Sự Hung Hãn

Những người có con gà ở đầu mấy con gà trống thường phải đối mặt với tính cách hung hãn của những kẻ cầm đầu. Những con đực bạo lực gây ra rất nhiều rắc rối cho chủ nhân, vì điều này chúng làm xáo trộn trật tự trong nhà và làm cho gà đẻ căng thẳng, giảm sản lượng trứng. Điều quan trọng là phải hiểu tình huống, tại sao những con gà trống đánh nhau với nhau, phải làm gì với nó và làm thế nào để không làm hại gia đình chim.

Nguyên nhân gà chọi

Trong bản chất của gà trống, gà trống có nhiệm vụ bảo vệ gà của mình khỏi các đối thủ cạnh tranh và những kẻ săn mồi khác nhau. Số lượng gà mái phải ở cùng để đảm bảo việc kiếm ăn và thụ tinh tùy thuộc vào sức của gà trống. Nếu có từ hai con đực trở lên trong chuồng gà mái, thì việc đánh nhau giữa chúng là không thể tránh khỏi để thiết lập sự ổn định thứ bậc của bầy. Họ bắt đầu tìm hiểu mối quan hệ từ khi mới chín tuần tuổi.

Tại sao gà trống bắt đầu chiến đấu và tấn công nhau phụ thuộc vào các lý do khác nhau:

Con đực mắc phải khi còn thiếu niên hoặc muộn hơn khi trưởng thành. Anh ta không thể chấp nhận sự thật về quyền lực của chủ nhân, vì tính cách của anh ta đã được hình thành.

Một cuộc chiến giữa một con gà trống già và một con gà trống non để thiết lập một hệ thống phân cấp mới. Một con gà trống non là người lạ với bầy, và con già sẽ bảo vệ lãnh thổ của mình, đôi khi bạo lực và đẫm máu.

Cạnh tranh giữa những con gà trống con đang cố gắng giành lấy vị trí của con đầu đàn thống trị trong bầy.

Dấu ấn về tính cách của một trong các con trống có thể chồng lên thái độ tiêu cực trong quá khứ của chủ hoặc những con gà khác đối với anh ta, do đó gà trống lớn lên trở nên thù địch với những con khác.

Điều kiện chật chội trong chuồng gà buộc những con chim phải sống sót với nhau do quá căng thẳng.

Chưa tính được tỷ lệ gà mái so với gà mái: có quá nhiều con đực trong đàn.

Hành vi hung dữ tăng cường vào mùa xuân khi quá trình giao phối được kích hoạt.

Việc đánh nhau giữa các con gà trống là một vấn đề đối với chủ chim, vì nó khiến con đực phân tâm khỏi điều quan trọng nhất: lớp bọc của gà mái. Trong các trận đấu, gà kém ăn, căng thẳng, ít đẻ trứng, sút cân.

Có nhiều cách để cố gắng hòa giải những chú gà trống không yên. Cung cấp các điều kiện cần thiết trong chuồng gà, theo thời gian, nó sẽ có thể đạt được cạnh tranh lành mạnh, những con đực có năng suất và những con gà vệ chính thức.

Vật liệu cách nhiệt

Những con gà trống con mới nhập đàn thường trở nên hung dữ.Vị trí của họ vẫn chưa được xác định, và họ trở thành đối tượng tấn công của những cá nhân mạnh mẽ. Do đó, một nam thanh niên có thể trở nên hung hãn và tấn công bất cứ ai mà anh ta cho là nguy hiểm đối với bản thân. Cách ly sẽ giúp giải quyết vấn đề – chủ sở hữu phân bổ một chuồng chim hoặc chuồng gà riêng cho kẻ nổi loạn để giảm thiểu các cuộc gặp gỡ giữa những con gà trống thù địch.

Không nên để nó đi dạo chung cho đến khi kẻ xâm lược ngừng hành động cảnh giác.

Chế độ ăn khi đói sẽ giúp dạy cho cá chọi một bài học. Cách ly ngay sau khi tấn công, chỉ để lại nước sạch và không được thăm chim trong hai ngày. Vì vậy, gà trống sẽ không chết vì mất nước, và sẽ suy nghĩ về hành vi của mình. Vì gà có trí nhớ theo từng giai đoạn, điều này cho phép chủ sở hữu đóng vai một vị cứu tinh. Sau 2 ngày, vào chuồng và cho gà ăn, bạn có thể thấy nó rất vui khi gặp bạn và trở nên linh hoạt hơn.

Cắt hoặc tỉa mỏ sẽ giúp bảo vệ những cá thể yếu hơn khỏi sự tấn công của những con vật nuôi có lông hung dữ. Những người chăn nuôi gia cầm thiếu kinh nghiệm coi phương pháp này là tàn nhẫn không cần thiết, nhưng phần mỏ bị cắt bỏ không ngăn cản gà trống ăn uống trong tương lai. Đồng thời, những con gà trống ngừng mổ những con chim bình tĩnh. Một trong những phương pháp khử trùng phổ biến nhất là sử dụng lưỡi dao nóng. Cắt laser cũng được sử dụng, nhưng ít thường xuyên hơn do chi phí cao. Cắt tỉa lông ở tuổi trưởng thành chỉ nên được thực hiện như một biện pháp cuối cùng và với sự hỗ trợ của một chuyên gia có kinh nghiệm.

Có thể xảy ra trường hợp con đực có hành vi hung dữ do các yếu tố kích thích. Cần phải chú ý thời điểm nam nhân thay đổi tâm trạng, kích động cái gì. Nó có thể là quần áo sáng màu hoặc chuyển động đột ngột. Đôi khi trẻ nhỏ tỏ ra hung dữ đối với gà, và sau đó gà trống đối với người thân của chúng.

Sau khi theo dõi cẩn thận hành vi của con lông vũ, người ta có thể hiểu được nó phản ứng mạnh mẽ với điều gì và loại trừ lý do kích động gây hấn.

Bằng cách lắp một chiếc gương trong chuồng gà mái, chủ nhân sẽ khiến kẻ thù của chính mình trở nên bắt nạt một “kẻ thù” mới. Con có lông sẽ bắt đầu chiến đấu với sự phản chiếu, quên đi những đối thủ khác. Phương pháp này có 2 nhược điểm đáng kể: gà trống có thể phớt lờ gương hoặc ngược lại, tự làm mình bị thương quá nhiều.

Đặc biệt là những cá nhân tức giận có thể đập ngực và đập đầu vào gương.

Kính đặc biệt

Phát minh của người nông dân Trung Quốc Xiao Long đã bị ép buộc. Ông cho biết, trong trang trại thường xuyên xảy ra các cuộc ẩu đả giữa những con gà trống, hậu quả là có tới 10 con chết mỗi ngày. Ông kết luận rằng các loài chim nhìn thấy nhau và đây là một thách thức đối với chúng. Kính được phát minh dưới dạng một giá đỡ nhỏ bằng nhựa gắn vào mỏ. Đôi mắt đang nhắm nghiền. Con chim có thể ăn và uống, nhưng không nhìn thấy đối tượng để gây hấn. Kính không phải là thuốc chữa bách bệnh, nó chỉ hạn chế tình trạng không kiểm soát được. Trong một không gian chật hẹp, hạn chế, các loài chim có khả năng xúc giác cao hơn, chúng có thể mổ lông và vuốt xuống nhau bằng cách chạm vào.

Phương pháp cần được tiến hành ngay tại hiện trường vụ án. Ngay sau khi gà trống bắt đầu chiến đấu, bạn cần bắt kẻ gây hấn và nhúng nó vào một thùng nước lạnh, đổ nó ra khỏi xô hoặc tưới nó bằng vòi. Các lựa chọn không phải là cơ bản, điều quan trọng là phát triển phản xạ ở chim. Ngay khi con gà trống bước vào cuộc chiến, quy trình giáo dục ngay lập tức được lặp lại. Thường thì 5-7 lần dội nước là đủ để sửa tính nóng nảy của kẻ gây rối.

Trừng phạt thân thể là một phương pháp không mong muốn và được sử dụng như một biện pháp cuối cùng khi không có biện pháp can thiệp nào khác giúp ích. Các nhà hoạt động vì quyền động vật phản đối phương pháp trừng phạt này, cho rằng đó là bạo lực đối với những người anh em nhỏ hơn của chúng ta. Ngược lại, những người nuôi chim có kinh nghiệm lại coi phương pháp này là hiệu quả vì nó truyền đạt thông tin đến chim trống đang hoành hành theo cách dễ tiếp cận.

Để điều chỉnh phản xạ, cần trừng phạt ngay con gà trống sau khi tấn công con khác. Trong trường hợp này, điều quan trọng là phải tính toán sức mạnh để không làm hại chim.

Giảm địa vị trước gà

Thế giới loài chim sống theo những quy tắc riêng của nó. Trong gà trống, con nào tấn công trước được coi là đối thủ lợi hại nhất. Nếu chủ nhân vào chuồng gà mái và tấn công gà trống trước, nó sẽ cố gắng bỏ chạy. Bản năng tự bảo tồn ở mọi sinh vật đều nằm ở vị trí đầu tiên. Định kỳ nhớ lại ai là người chịu trách nhiệm trong chuồng gà mái, người chủ sẽ có thể hạ thấp địa vị của gà trống trước gà mái và làm dịu bớt sự hung hăng của nó, biến nó thành nỗi sợ hãi trước một đối thủ mạnh hơn.

Để tránh đánh nhau giữa gà trống, bạn phải tuân theo các quy tắc:

Số lượng con đực phải là tối ưu: cho 1 gà trống tối đa 12-16 gà mái.

Cung cấp cho lãnh thổ của chuồng gà các bát uống và máng ăn. Khi đã chia thành từng nhóm, gà sẽ không phân chia khu vực và sẽ ít đánh nhau hơn.

Nếu có một số lượng lớn gà trống trong một chuồng gà mái, bạn có thể đặt một cái thang nghiêng ở giữa. Để tránh một cuộc chiến, những cá nhân yếu sẽ chạy lên tầng trên.

Nó là giá trị theo dõi chế độ ăn uống và chế độ ăn uống của chim. Một thực đơn cân bằng, thức ăn hỗn hợp và vitamin là cách phòng chống stress tuyệt vời ở gà.

Hành vi của chim phụ thuộc vào ánh sáng bên trong chuồng gà mái: không nên quá sáng hoặc ngược lại, quá mờ.

Việc ngăn chặn sự hung dữ ở con đực không phải lúc nào cũng phụ thuộc vào chủ nhân. Thông thường di truyền ảnh hưởng đến hành vi của các loài chim. Có những giống chó mà những con đực hung hãn thường gặp hơn những con khác. Khi mua người lớn, bạn cần đảm bảo rằng trước đây đã từng có nỗ lực thể hiện sự hung hăng.

Những trận đấu giữa các con cái cũng không ngoại lệ. Hành vi của chúng trở nên hung dữ vì những lý do sau:

nếu không có người đứng đầu trong đàn, thì trật tự và kỷ luật trong đàn gà bị xáo trộn;

chuồng gà chật chội, không có chuồng nuôi thả rông;

sự không tương thích của các loại đá;

một số ít người cho ăn và uống;

mùa đông, khi gà thường ở trong phòng tối;

thiết lập một hệ thống phân cấp giữa chim non và chim già;

căng thẳng khi thay đổi môi trường xung quanh.

Chỉ cần thiết lập các điều kiện sống hoặc nếu cần thiết, trồng một con đực, thì hành vi của gà sẽ thay đổi.

Những thay đổi về nội dung sau đây sẽ giúp ngăn chặn tình trạng mổ và ăn thịt đồng loại ở gà:

kiểm tra nhiệt độ, độ ẩm theo quy định;

trong thời tiết khô nóng, phun nước máy vào gà;

điều chỉnh độ chiếu sáng (sơn bóng đèn màu đỏ – điều này sẽ giúp chim bình tĩnh lại);

cung cấp quyền tiếp cận thống nhất cho người uống và người cho ăn;

nếu số lượng nhiều hơn 30 – 40 con thì phải chia chuồng đi bộ hoặc chuồng gà;

cung cấp cho gà chất độn chuồng;

Nơi đặt tổ nên ở nơi có bóng râm.

Những người nông dân đã phát hiện ra rằng bằng cách cung cấp phạm vi tự do cho những con chim, nguy cơ bị cắn hoặc ăn thịt đồng loại giảm đáng kể.

Làm Thế Nào Để Những Chú Mèo Cưng Thôi Đánh Nhau?

Bước đầu tiên để ngăn “chiến tranh” giữa những chú mèo là hiểu tại sao chúng lại đánh nhau. Trong tự nhiên, mèo thường có mối quan hệ chặt chẽ với mẹ và anh chị em của chúng. Nhưng một khi đã tự chủ, mèo thường có xu hướng trở nên đơn độc hơn.

Nếu một con mèo xâm phạm đến “lãnh thổ” của một con mèo khác, chắc chắn giữa chúng sẽ xảy ra xung đột. Điều này cũng đúng với những chú mèo nhà. Mèo sẽ đánh nhau để bảo vệ những gì chúng cho là của mình. Đó có thể là một khu vực, một món đồ chơi hoặc một người nào đó.

Có những trường hợp, mối quan hệ giữa hai con mèo thay đổi sau một sự cố tai nạn. Bác sĩ Jill Sackman (phòng khám BluePearl) đang chữa trị cho một bé mèo bị thương trong bếp. Bé mèo này đã bị mắc kẹt trong một giá đỡ, và sau khi ngã xuống sàn, điều đầu tiên nó nhìn thấy chính là anh trai của nó. Sau đó, nó đã liên kết nỗi đau với anh của mình. Bây giờ, hễ gặp nhau là chúng lại đánh nhau.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy hai chú mèo không ưa nhau thông qua tiếng rít của chúng. Nhưng trong một số trường hợp, sự gây hấn có thể trở nên tinh vi hơn. Chẳng hạn, một con mèo sẽ rời khỏi phòng khi con kia bước vào. Hoặc một con sẽ cố gắng lẩn trốn hoặc đi ra chỗ khác để tránh đối đầu với con mèo dữ hơn.

Làm thế nào để dừng cuộc chiến giữa những chú mèo?

Khi mèo đánh nhau, rất nhiều người chủ sẽ hét lên, vỗ tay hoặc dùng súng nước để cố gắng ngăn cản chúng. Nhưng điều này chỉ làm cho mọi thứ tồi tệ hơn mà thôi.

Thay vào đó, bạn nên lấy một tấm bìa cứng và ngăn tách 2 con mèo của mình. Như vậy sẽ tạo ra một rào cản giữa chúng và ngăn cuộc chiến tiếp diễn. Nếu những chú mèo bị quấn vào nhau, bạn hãy túm cổ 1 con lên để buộc nó thả con mèo kia ra.

Giữ 2 con mèo cách nhau một lúc để chúng bình tĩnh trở lại. Mỗi khi có cuộc chiến xảy ra, thì mối quan hệ giữa chúng cũng trở nên tồi tệ hơn. Mèo đánh nhau càng lâu, càng khó điều chỉnh mối quan hệ của chúng.

Cách để khiến mèo cưng dần thích nhau

Việc hàn gắn một mối quan hệ xấu giữa những con mèo cần rất nhiều thời gian, không gian và sự kiên nhẫn. Những lời khuyên sau đây có thể giúp bạn dần cải thiện tình cảm của 2 bé mèo.

Bắt đầu bằng việc trao đổi mùi hương

Đầu tiên, hãy cho mỗi bé mèo một khu vực riêng gồm đầy đủ thức ăn, chậu xỉ và không gian leo trèo. Hãy chắc chắn rằng bạn dành nhiều thời gian với mỗi bé trong khu vực của riêng chúng.

Sau đó, từ từ giới thiệu/giới thiệu lại hai con mèo với nhau. Thời gian bắt đầu việc này sẽ tùy thuộc vào vấn đề giữa hai bé mèo nghiêm trọng đến mức nào. Bạn có thể bắt đầu bằng việc cho các bé chia sẻ mùi hương. Cho 2 bé ăn cùng lúc ở 2 phía của một cánh cửa. Điều này giúp chúng liên kết mùi của đối phương với một thứ dễ chịu. Chẳng hạn như đồ ăn vặt hoặc thức ăn ưa thích của chúng.

Tiếp tục trao đổi mùi hương giữa 2 bé bằng cách trộn phần cát đã sử dụng trong chậu xỉ của chúng với nhau. Bạn cũng có thể lấy một miếng vải, lau phần chân và đuôi của 1 con mèo rồi đưa cho con kia ngửi. Ngoài ra, việc chuyển đổi không gian của 2 bé cũng sẽ giúp chúng nhanh làm quen với mùi của con mèo kia hơn.

Từng bước cho mèo nhìn thấy nhau

Cuối cùng, hãy cho những chú mèo của bạn gặp mặt trực tiếp. Để hai bé nhìn thấy và ngửi thấy nhau, trong khi ở giữa vẫn có một rào chắn ngăn cách. Một khi các bé không còn dấu hiệu muốn gây hấn, bạn có thể bỏ rào chắn đi. Kết quả cải thiện mối quan hệ sẽ tốt hơn nếu bạn được bạn bè hoặc thành viên trong gia đình giúp đỡ.

Đưa hai bé vào cùng một căn phòng, đồng thời khen ngợi nhiệt tình về sự hiện diện của bé mèo còn lại. Theo thời gian, điều này giúp mèo cưng bắt đầu liên hệ kẻ thù cũ của chúng với những trải nghiệm tích cực, thay vì sự sợ hãi, thống trị hoặc đau đớn như trước kia.

Giữ hòa bình giữa những bé mèo của bạn

Để ngăn ngừa các cuộc chiến trong tương lai, hãy đảm bảo bạn cung cấp cho mỗi bé mèo bát đựng thức ăn, nước uống, không gian chơi và chậu xỉ riêng.

Mèo thích leo trèo, vì vậy hãy cho mỗi con mèo võng treo tường của riêng nó. Điều này giúp mèo có chỗ để tránh xa những con mèo khác khi cần.

Máy phun pheromone cũng có thể giúp những bé mèo cưng thư giãn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhờ bác sĩ thú y kê đơn thuốc để giúp mèo trở nên bình tĩnh hơn.

Cuối cùng, bạn hãy nhớ rằng một số con mèo không bao giờ hòa thuận được với nhau. Nhưng bạn có thể hy vọng là chúng có thể chịu đựng được nhau. Chúng có thể không thích nhau, nhưng ít nhất là chúng có thể sống cùng nhau và không gây ra vấn đề gì.