Gà Chọi Khép Thới / Top 15 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Raffles-design.edu.vn

Cách Chữa Gà Chọi Bị Áp Quản Thới Đâm

Coa nhiều cách dân gian như dùng mật ếch, mật ong, lá khế,… Nhưng theo mình thì mục đích chính của nó là làm tan máu bầm bên trong mắt,… Cách làm của mình thì ko dùng cách dân gian. 2. Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ: ta cho gà uống: – viên dầu cá. Nếu mua loại xịn thì dùng omega 369. Ngày 1 viên – cho gà uống alpha choay ngày 2 lần mỗi lần 2 viên ( tác dụng tiêu viêm giảm sưng phù vết thương) – cho gà uống 10 viên c nhỏ. Nếu loại xịn thì 1 viên là đủ. Lọ dẻ 5k 1 lọ thôi. (Tác dụng của c là làm tan máu bầm, chắc ít ae biết đến) ngày 2 lần 3. Khi cho gà uống xong xuôi. Ta lấy viên đá con trong tủ lạnh. Bọc vào cái túi bóng mỏng. Trờm lạnh vào thẳng mắt gà giữ như vậy cho gà khoảng 20 phút. Ngày ta trườm dc càng nhiều càng tốt. Làm khoảng 2,3 lần 1 ngày. Mục đích trườm đá để tan máu bầm. 3. Thuốc nhỏ mắt và mỡ tra mắt. – thuốc nhỏ mắt. M dùng loại này cực tốt. Tobradex nhỏ mỗi lần 2 giọt. Ngày nhỏ 2,3 lần 👉 Kết thúc công đoạn. Ae cho gà vào chuồng làm như vậy m thấy rất hiệu quả mà gà nhanh hồi phục. Chúc ae có những chiến kê khoẻ mạnh –

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Đánh giá bài viết này

Xếp Thới. Nuôi Hay Thịt ????

Tác giả

ngón chân như gà công nghiệp ấy nhỉ đế chân dày con này chậm chân chậm đòn lối

nha nhu vay ko ben bac ah

vũ trường sơn làng nghề gia công chế tác vàng,bạc lương ngọc.TK – BG- HD.0972116287

caubai Nhi đồng

Gia nhập: 24/03/2011Khu vực: Hà nộiTình trạng: OfflineĐiểm: 31

Ngày đăng: 28/03/2011 lúc 8:08pm

con này là gà khép thới chứ không phải xếp thới. theo kinh kê thì xép thới là gà hay, khi mình nâng con gà nên ngón thới khép vào trong con hạ gà xuống thì gón thói trở về vị trí ban đầu. Theo tôi gà khép thới thì không nên chơi.

Gà này có bộ bàn ngón rất đẹp, ngón tầm, trông rất mầm xuôi và ngắn. gà rất mau, chân đánh tục và đau, ngón nội hơi khép và thái xếp chứng tỏ chân đánh rất tin. Kiểu gà này rất may độ và duyên độ. Nó còn tơ, cứ vần kỹ đi khắc thấy nó hay. Con này vần thêm nó còn biết đấm kiềng và đốc cổ còn tốt lắm đấy.!

lên nuôi bác ạ! nhiều con gà nhìn đẹp vãi ra, chẳng chê được cái gì mà đá có ra gì đâu.nhiều con nhìn như gà lai,xấu xí lắm đá thì mau như điện ăn mấy cái liền,quan trọng nhất là tông tử của em nó,rồi vần vỗ kỹ và sâu mới biết được tài hay không,lên nuôi hay không

Alpenliebe viết:

Gà này có bộ bàn ngón rất đẹp, ngón tầm, trông rất mầm xuôi và ngắn. gà rất mau, chân đánh tục và đau, ngón nội hơi khép và thái xếp chứng tỏ chân đánh rất tin. Kiểu gà này rất may độ và duyên độ. Nó còn tơ, cứ vần kỹ đi khắc thấy nó hay. Con này vần thêm nó còn biết đấm kiềng và đốc cổ còn tốt lắm đấy.!

Bác này nói chuẩn 80% em cũng thử xem tí đòn em nó

thansk bác đã góp ý

gà jong mẹ ko jong bố,bố nó 20 hồ,nhưng thới ko khép,nó chỉ jong 1 nửa mà thới lại khép nên chỉ đứng đến hồ thứ 5,mà thôi,thế là tốt rồi,chúc mừng

Ngày đăng: 29/03/2011 lúc 12:25am

gà thịt. xep thới nen nui, nhưng mà chan kiểu này dá hoài mà khong chết ai.

Ngày đăng: 29/03/2011 lúc 2:14am

ga xep thoi thi dem ma thit dilay thoi dau ma dung vung dcban 200k toi mua thit

Ngày đăng: 29/03/2011 lúc 2:50am

gà bt

xếp thới gà không bền chân , không dùng thới tốt

yahoo:endlesslove25_3_2001 sdt:0982 889 350

Đức 17t sdt:01649586184YH: what_is_love_236

Thái treo chơi bình thường bạn ah, nói chung không tốt bằng bình thường. Nếu chân đánh hay cứ nuôi thôi.

HoaSonTay viết:

Thái treo chơi bình thường bạn ah, nói chung không tốt bằng bình thường. Nếu chân đánh hay cứ nuôi thôi.

lâu lắm mới thấy Bác Hoà st lên lên tiếng

em thấy chân nó sút hay hay nên cứ giữ lại nuôi thôi, cũng có quả em nó đánh hầu nỏ sâm panh bôm bốp

em tưởng mấy bác rành về gà lắm chứ, toàn spam ko.

gà xếp thới hay không xếp thới củng chả có ý nghĩa nào cả.

trước đây em có quen q người, với dòng gà không ai có ( dòng gà xếp thới). nhưng bắt ra trường độ thì ít con nào địch lại.

gà khép thới vẫn trụ vững như gà bình thường

Cá nhân mình rất thích gà xếp thới,thường mình thấy gà xếp thới chân tin và chưởng hơn gà bt,tuy nhiên lối đá hơi dặt dẹo và hơi ngã tí thôi.Gà này chê bộ bàn ngón hơi mập + với đế hơi dầy.

Bạn vần hết lực xem nào, tôi thấy 50-50 à. Chủ yếu bạn có kết chân đá và lối. Chứ gà đá té lên té xuống mà ăn độ thì không ai chung tiền nổi đâu, tôi thích gà ăn ngược, làm bạc, chân đá hiệu quả là nuôi.

congqt viết:

Cá nhân mình rất thích gà xếp thới,thường mình thấy gà xếp thới chân tin và chưởng hơn gà bt,tuy nhiên lối đá hơi dặt dẹo và hơi ngã tí thôi.Gà này chê bộ bàn ngón hơi mập + với đế hơi dầy.

chuẩn ko cần chỉnh,hehe + thêm cái cần , mặt này nghe chừng khó chơi lắm

Người sửa: thu_hung_linh_ke – 31/03/2011 lúc 12:08am

gà chọi hay thôi chưa đủ…

khanggadon Thiếu niên

Gia nhập: 09/03/2011Tình trạng: OfflineĐiểm: 2788

Ngày đăng: 31/03/2011 lúc 1:14am

KHÔNG QUAN TRỌNG Ở CÁI XẾP THỚI,GÀ HAY ĐÒN TỐT LÀ OK

Ao mong hu vo tron phong tranPhong tran mot kiep doi nam nhiNguoi pham tran,tron tran tucHu hu,thuc thuc;thuc thuc,hu hu!

Bạc Liêu: Hiệu Quả Mô Hình Nuôi Gà Trang Trại Khép Kín

Ông Cum đang chăm sóc gà trong chuồng

Đã từng có kinh nghiệm 2 năm nuôi gà sao theo hình thức bán công nghiệp thả vườn nên ông Lê Văn Cum rất am hiểu các biện pháp kỹ thuật chăn nuôi gia cầm. Chính vì thế ông quyết định đầu tư xây chuồng trại để nuôi gà với hình thức trang trại khép kín. Dẫn chúng tôi tham quan chuồng trại đang nuôi gà nồi lai số lượng hơn 1450 con đang tranh nhau ăn, uống trong máng.

Ông Lê Văn Cum cho biết: “Hiện nay, nhu cầu gà thương phẩm trên thị trường Bạc Liêu khá lớn, giá bán cao, ổn định (65 – 70 ngàn đồng/kg) nên người chăn nuôi gà theo hình thức này sẽ có thu nhập cao, đời sống kinh tế ổn định. Hơn nữa theo ông Cum, chăn nuôi gà theo hình thức trang trại khép kín sẽ quản lý dịch bệnh tốt hơn, gà khỏe mạnh, mau lớn, phát triển đồng đều. Để thực hiện mô hình này, vào tháng 6/2023 gia đình ông đã đầu tư 20 triệu đồng để xây dựng chuồng trại với diện tích khoảng 15 m 2 để nuôi gà theo hình thức trang trại. Sau đó ông tiến hành lắp đèn chiếu sáng, bố trí máng ăn, uống cho gà. Đặc biệt nền đất được ông trãi đều trấu để giữ chuồng trại luôn được khô ráo, sạch sẽ giúp gà phát triển tốt. Khi hoàn tất các khâu chuẩn bị, ông mua 1500 con gà nồi lai (mật độ 100 con/m 2) về thả, đây là giống gà lớn nhanh, ít bệnh. Ông Cum cho biết, với mật độ này sẽ tránh được hiện tượng gà cắn mổ nhau, vệ sinh chuồng trại được đảm bảo tốt nhất.

Theo kinh nghiệm 2 năm nuôi gà sao, ông Cum chia sẻ: “Yếu tố quyết định đến thành công của mô hình này là chất lượng gà giống phải tốt, đồng đều, khỏe mạnh, đã được tiêm phòng vắc-xin để kháng các bệnh nguy hiểm. Trong quá trình nuôi khâu chọn thức ăn và cho ăn cũng rất quan trọng: Để gà mau lớn, khỏe mạnh, sản phẩm xuất bán đạt điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, ông Cum cho gà ăn thức ăn công nghiệp (4 lần/ngày) và định kỳ trộn thuốc kháng sinh, men tiêu hóa được phép sử dụng vào thức ăn, nước uống để giúp gà khỏe mạnh, phát triển đồng đều.

Ông Lê Văn Cum bộc bạch: “Hiện nay số lượng đàn gà đạt trọng lượng từ 1,5 – 2 kg/con chiếm khoảng 80%, tổng sản lượng ước khoảng hơn 2 tấn. Dự kiến đến giữa tháng 9/2023 ông sẽ xuất bán, với giá gà thương phẩm từ 65 – 70 ngàn đồng/kg sau khi trừ chi phí hơn 78,5 triệu đồng (gà giống: 13,5 triệu đồng, thức ăn, thuốc phòng bệnh…: 65 triệu đồng) ông Cum còn lãi hơn 61,5 triệu đồng. Không dừng lại ở đó, ông Cum còn kết hợp nuôi thêm heo rừng: 11 con, Rắn hồ ri 60 con, trăn, ngỗng…cho thu nhập ổn định hằng năm hơn 50 triệu đồng.

Được biết, hiện nay đa số các hộ dân nuôi gà trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi nuôi theo hình thức thả vườn, đầu tư thiếu bài bản, nhỏ lẻ, áp dụng kỹ thuật còn hạn chế nên hiệu quả sản xuất không cao. Vì thế, nếu có điều kiện về vốn, kỹ thuật thì bà con nông dân nên áp dụng nuôi gà theo hình thức trang trại khép kín hoặc gia trại (trang trại quy mô gia đình) để nâng cao hiệu quả sản xuất, cải thiện thu nhập, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội của địa phương.

Sự Thật Gà Mặt Quỷ Indonexia Đắt Nhất Thới Giới

Gà mặt quỷ Indonexia thật sự nổi tiếng bởi chúng không chỉ đen ở bên ngoài mà đen từ lông, màu, tới nội nạng, máu.

Nguồn gốc xuất sứ của gà mặt quỷ

Giống gà mặt quỷ vô cùng quý hiếm và đắt đỏ tên gọi bản xứ là xuất xứ từ đảo Java của Indonesia. Chúng “du ngoạn” sang châu Âu vào năm 1998.

Theo ngôn ngữ Indonesia, từ “Ayam” có nghĩa là “gà” và “Cemani” mang nghĩa “hoàn toàn đen”. Bề ngoài thì lông, mỏ, lưỡi, chân, móng chân của Ayam Cemani đều có màu đen tuyền. Tuy nhiên thịt, máu và tủy xương của gà mặt quỷ cũng là màu đen.

Theo các nhà khoa học, chất fibromelanosis trong cơ thể gà đã thúc đẩy sự phát triển của tế bào sắc tố đen. Gene tạo ra fibromelanosis là gene đột biến. Fibromelanosis đã tồn tại ở khu vực châu Á hơn 800 năm trước. Sự đột biến đã tạo ra nhiều giống gà khác như gà đen Thụy Điển hoặc Svart Hona cũng có màu lông đen như Ayam Cemani.

Gà mặt quỷ là một trong số những giống gà đắt nhất trên thế giới với mức giá có thể lên tới 2.500 USD/con (tương đương hơn 50 triệu đồng).

Tại các nước châu Á, người dân cho rằng thịt gà Ayam Cemani tốt cho phụ nữ trước và sau khi sinh con. Thậm chí nhiều người tin Ayam Cemani đem lại may mắn và tiếng gáy của chúng mang tới sự thịnh vượng.

Gà mặt quỷ tại Việt Nam

Ông Nguyễn Trọng Tình (Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk), người chơi gà mặt quỷ cho biết, thoạt nhìn qua lần đầu, ông nghĩ đây là loại gà Mông đen. Sau đó càng ngắm kỹ, ông Tình càng thấy khác. Bỏ ra gần 1 triệu đồng để mua một con gà 3 tuần tuổi, sau vài tháng chăm nuôi, hiện ông Tình đã có con trưởng thành. ” Nuôi gà mặt quỷ không khó, tướng đẹp, khỏe khoắn, thân thiện lại được quan niệm là đem về nhiều may mắn cho chủ chơi nên càng chơi càng mê”, người chơi cởi mở.

Ông Tình cho hay đang có ý định gây giống Gà mặt quỷ cung cấp ra thị trường Tây Nguyên. Theo tìm hiểu, một con gà mái đen Indo có thể đẻ tới 60-70 trứng/năm. Nếu chăm sóc tốt, loại gà này có thể nhân giống phổ biến ở Việt Nam.

Cách Chữa Gà Đá Bị Đau Gối, Sưng Khớp, Sưng Ngón Thới Tại Nhà

vả lại việc cho gà sử dụng nhiều thuốc bổ, tiêm phòng, tiêm kháng sinh vào đùi ko đúng cách hay liều lượng quá cao cũng sẽ thúc đẩy xấu lớn tới khớp của hảo gà chiến.

Một trong những dấu hiệu dễ nhận biết nhất lúc gà bị đau gối có thể kể tới như:

– Gà đi ko được

– Gà hay té

– Đi thọt chân

– ko đá được

– …

Gà bị đau gối có nguy hiểm ko?

Đối vs tình trạng gà bị đau gối kỳ thực ko nguy hiểm. Nhưng anh em cứ nghĩ xem, đối vs gà đá, đôi chân là vũ khí quan trọng nhất. Sau đó mới tính tới mỏ, cánh,… Nêú gà ko đi được, di chuyển ko nhanh nhạy, đá ko có lực,… thì làm sao có thể mang được chiến thắng trở về lúc trực tiếp đá gà, đúng ko nào?

Nên mặc dù ko nguy hiểm, anh em vẫn nên tìm cách chữa gà đá bị đau gối một cách nhanh và sớm nhất để ko thúc đẩy xấu tới quá trình tập luyện cũng như sức khỏe của hảo gà chiến.

Cách chữa gà đá bị đau gối

Trước lúc khởi đầu cách chữa gà đá bị đau gối, anh em cần tách gà bị bệnh riêng vs những con khác. Tìm một chỗ trống trải đề gà ko bị hoảng loạn hay bị những con khác tấn công.

nếu như tìm được cái lồng nào còn hẹp càng tốt, nó giới hạn gà chiến ở một ko gian nhất quyết nào đó, hạn chế nó đi lại cũng như di chuyển nhiều. Đây cũng là một trong những mẹo vặt chữa gà sưng khớp vô cùng tác dụng.

Tiếp đó sử dụng rượu thuốc xoa bóp vào phần chân, gối, ngón thới của hảo gà chiến. Cụ thể là ở vị trí bị sưng. Nhớ kết hợp vs massage để tác dụng cao hơn. ứng dụng liên tục ngày 2 lần (sáng – tối), mỗi lần tầm 15 phút.

Khoảng tầm 15 ngày sẽ có những dấu hiệu tích cực hơn, cứ kiên trì ứng dụng khoảng 5 ngày nữa rồi để gà từ từ hồi phục. Việc sử dụng quá nhiều rượu thuốc cũng ko tốt, đôi lúc lại thúc đẩy xấu tới xương khớp của chúng.

Một số vấn đề cần lưu ý trong cách chữa gà đá bị đau gối

– lúc chữa gà bị sưng de chân, chữa gà bị sưng ngón thới, đau gối,… chuồng nuôi đóng vai trò rất quan trọng. Càng ít ko gian càng tốt. Tuy có khá tù túng nhưng sẽ giúp bệnh khỏi nhanh hơn.

– Tuyệt đối ko cho gà xổ, ra trường hay tập luyện lúc bị sưng hay trong quá trình chữa trị. Vì phần lớn chúng chả di chuyển được đâu, lớ ngớ bị đối thủ đánh cho ‘tàn phế’ luôn thì rất đáng tiếc.

– Chế độ dinh dưỡng cho gà trong giai đoạn này rất quan trọng. ko nên cho ăn nhiều, vì gà ít hoạt động sẽ rất dễ mập. Bù lại nên tập trung nhiều vào dưỡng chất.

– Bổ sung thêm canxi, vitamin vào thức ăn, nước uống cho hảo gà chiến để tăng sức đề kháng.

Phía trên là cách chữa gà đá bị đau gối, hy vọng anh em đã có thêm những kinh nghiệm hữu ích trong quá trình chăm sóc gà đá.

Tổng hợp tin tức đá gà mới nhất tại gachoi,org, tin tức chia sẽ kinh nghiệm, tin tức gà đá hay, gà đá đẹp, gà thần kê, những loại gà đá và cách nuôi chúng như thế nào. Keyword: tintucdaga,tingachoi,tingachoihay, tin gà đá mới, tin tức đá gà mới nhất 2023, tin tức gà đá VN, tin tức đá gà VN, tin tức gà đá VN, tin gà đá VN, trại gà lớn, tin tức mua bán gà đá