Xu Hướng 3/2024 # Top 6 Chiến Kê Gà Đá Mạnh Nhất Việt Nam Có Thể Bạn Chưa Biết # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 6 Chiến Kê Gà Đá Mạnh Nhất Việt Nam Có Thể Bạn Chưa Biết được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Gà đá bộ môn đã gắn liền với người dân Việt Nam rất lâu đời, trò chơi này xuất hiện từ thời phong kiến, chi tiết hơn là xuất hiện từ thời nhà Lý, chơi gà đá niềm đam mê vô tận của người dân Việt Nam.

Mỗi sư kê khi chơi gà đều sẽ sở hữu cho mình một chiến kê hay làm của riêng, vậy chiến kê của sư kê nào hay nhất sẽ được bật mí với các bạn ngay sau đây.

Biệt danh: Xám Thần

Thành tích sở hữu: 23 kỳ

Sư kê sở hữu: Thắng cuội

Xuất xứ: Thành phố Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa

Xám thần với biệt tài đá nhanh như gió. Các đòn đá như sức nặng ngàn cân, khả năng tải đòn hạng nặng. Những yếu tố này góp phần làm nên tên tuôi của Xám Thần. Là một chiến kê không hề biết thua là gì, được coi là gà xám bất trị của giới gà chọi.

Với những chiến kê tầm thường chỉ cần 10 phút. Là Xám Thần đã có thể kết liễu đối thủ bằng những cú đá nhanh như gió của mình. Xám Thần có biệt tài chuyên đá lưng, đá hầu. Những chiến kê nào kém không có khả năng tài đòn tốt chỉ cần 1 cú đá của Xám Thần có thể đã nằm gục rồi.

Ngoài ta, gà Xám Thần còn là một con gà chọi đẹp. Với hình ảnh gà chọi đẹp thường thấy là màu da đỏ với bộ lông màu xám tro. Cơ bắp rắn chắc và khuôn mặt hung tợn. Cũng là một đặc điểm giúp các sư kê có thể nhận thấy ở chiến kê gà chọi Xám Thần này.

2. Chiến kê gà đá Tía King Kong ( Vua Gà Tía )

Biệt danh: Tía King Kong

Thành tích sở hữu: 21 kỳ

Sư kê sở hữu: Hòa lão sư

Xuất xứ: Thành phố Hải Phòng

Sở trường của gà đá Tía King Kong chuyên đá mu lưng. Nếu chiến kê đó đi dưới, còn chiến kê nào đi trên Tía King Kong sẽ đá vào hầu, mang tai. Đây là một lối đá khá khó chịu với các con gà chọi có kỹ thuật yếu và không nhanh nhạy. Việc đá vào hầu và mang tai có thể khiến cho đối thủ bị choáng váng nhất thời. Đây là một cơ hội để gà chọi Tía KingKong có thể giành lấy chiến thắng.

Tía King Kong có gương mặt dữ dằn, cùng với khả năng đọc đòn tốt. Điều này giúp Tía King Kong né được những đòn hiểm. Tía King Kong sở hữu 21 kỳ bất bại, xứng danh vua của các loài gà tía phải không nào.

Thân hình cao với đôi chân dài cũng là một lợi thế của chiến kê gà chọi Tía King Kong. Bởi những cú đá khi tung ra có thể khiến đối thủ khó tránh được. Cẳng chân to cũng khiến cho đòn đá có lực mạnh mẽ hơn. Không hạ gục được đối thủ cũng khiến đối thủ cực kì đau đớn. Với thân hình này, Tía King Kong cũng được nhiều người xem là hình gà chọi đẹp.

3. Chiến kê gà đá Xám Messi

Biệt danh: Xám Messi

Thành tích sở hữu: 19 kỳ

Sư kê sở hữu: Bình nòi

Xuất xứ: Tp Thái Bình

Xám Messi một chiến kê làm dạng danh dòng gà xám. Sở trường của gà chọi Xám Messi thuộc dòng gà đá cả đòn lẫn lối. Với kỹ năng toàn diện giúp Xám Messi luôn trở thành tâm điểm mỗi lần ra trận. Các đòn đá tốc độ và vô cùng mạnh mẽ cũng tạo nên thương hiệu cho gà chọi Xám Messi trên các trường gà.

Sư kê bình nòi thách đấu toàn quốc nhưng chưa có một đối thủ nào có thể hạ được Xám Messi của mình. Sự toàn diện của Xám Messi trong kỹ năng, tinh thần chiến đấu và hình ảnh gà chọi đẹp. Cho thấy khả năng bất bại trên mọi đấu trường mình đã đến.

Biệt danh: Ô Taxi

Thành tích sở hữu: 16 kỳ

Sư kê sở hữu: Trung say

Xuất xứ: Nghệ An

Ô Taxi một chiến kê không thể không nhắc tới, Ô Taxi đã bất bại gần như tuyệt đối trên mọi đấu trường gà đá ở Việt Nam. Duy nhất chỉ thua trong trận chiến sinh tử tại Campuchia. Môt chiến kê mang trong mình một vẻ uy nghi và sự tự tin có thừa. Cùng với lối đá nhanh nhẹn và tinh khôn. Nhưng khi đá tại đấu trường đá gà cựa dao tại Campuchia qua 20 hồ. Cuối cùng Ô Taxi cũng không thể thắng được và đành chấp nhận thất bại.

Tuy vậy , gà ô Taxi vẫn được công nhận là một trong những chiến kê mạnh mẽ nhất. Với những chiến tích mà con gà chọi đã tạo nên tại các sới gà.

Thân hình săn sắc, với các bó cơ lớn, cần cổ to. Và đặc biệt là khuôn mặt hung tợn là điều nổi bật của gà chọi Ô taxi. Đây chắc chắn là một trong các gà chọi đẹp được nhiều người yêu thích.

5. Chiến kê gà đá Chuối Vang Danh

Biệt danh: Chuối Vang Danh

Thành tích sở hữu: 13 kỳ

Sư kê sở hữu: Thái kê

Xuất xứ: Bình Định

Sở hữu lối đá đòn cộng với sự nhanh nhẹn thiên bẩm. Giúp Chuối Vang Danh làm dạng danh mảnh đất Bình Định. Chuối Vang Danh chinh chiến khắp các đấu trường gà đá từ Nam ra Bắc không có đối thủ. Nhưng Chuối Vang Danh không thể đứng thứ nhất để soán ngôi Xám Thần vì bị mắc bệnh. Từ đó sức khỏe yếu và không thể đi đá được nữa, tiếc thay một thời huy hoàng của chiến kê Chuối Vang Danh.

Tuy nhiên các đòn đá đầy uy lực và lối đá tấn công ưu thế. Cũng đủ tạo nên danh hiệu chiến kê cho gà chọi này. Nổi bật với màu lông chuối pha lẫn đen, vàng. Gà chọi Chuối Vang danh là một trong những con gà chọi có hình ảnh gà chọi đẹp tại khu vực.

Do đó, ngoài biệt tài của mình, ngoại hình đẹp cũng là một điều khiến giới sư kê yêu thích con gà chọi này.

6. Chiến kê gà đá Nhạn Lực Sĩ

Biệt danh: Nhạn Lực Sĩ

Thành tích sở hữu: 10 kỳ

Sư kê sở hữu: Long Chuồn Chuồn

Xuất xứ: Cao Lãnh

Nhạn Lực Sĩ khi đọc cái tên chắc mọi người đã hiểu rồi phải không. Chiến kê gà đá mang tên Nhạn Lực Sĩ có một sức mạnh quá tuyệt vời. Cùng thân hình cuồn cuộn cơ bắp rất lực lưỡng. Các đòn đá của gà chọi Nhạn Lực sĩ mang đến sự đau rát cho đối thủ. Ngoài ra, một đặc điểm cực kì tốt của gà chọi này là sức bền. Nhạn Lực Sĩ có thể đá thông 5 tiếng không nghỉ, sức mạnh của Nhạn Lực Sĩ chưa có một chiến kê nào có được.

Với ngoại hình trắng đỏ đối lập nổi bật của mình. Thần thái không thể đùa và những đòn đá điêu luyện đẹp mắt. Gà chọi Nhạn Lực sĩ cũng rất xứng đáng được ghi tên mình vào danh sách những chiến kê gà chọi mạnh nhất hiện nay.

Nhạn Lực Sĩ có lối đá kiệu thông minh không phải chiến kê nào cũng sở hữu lối đá này. Lối đá này giúp Nhạn Lực Sĩ trở thành một chiến kê bất bại nếu đối phương bị trúng kế. Nhạn Lực Sĩ chỉ bại trên đấu trường đá gà cựa sắt còn ở Việt Nam chưa có đối thủ xứng tầm.

Bài viết chia sẻ về top 6 chiến kê gà đá mạnh nhất Việt Nam. Sở hữu thành tích đáng nể trên các sới gà, những đòn đá đầy kĩ thuật và đẹp mắt. Nhưng cũng là một trong những hình ảnh gà chọi đẹp được nhiều người mong muốn. Đặc biệt là thần thái ít các con gà chọi thông thường có thể sở hữu được.

Nhớ đón xem các bài viết mới tại chúng tôi Và tham gia vào cộng đồng sư kê tại fanpage Xem đá gà. Để giao lưu với các sư kê trên toàn quốc.

Top 6 Chiến Kê Gà Đá Mạnh Nhất Việt Nam

1. Gà chiến xám xịt

Chiến kê xám xịt luôn có một thể hình rất tốt có thế đá nhanh và đòn đá nặng, là một trong những chiến kế tốt nhất, không biết thua là gì, được xem là chiến kê bất bại trong các trường gà.

Gà chiến xám xít hạ thủ chỉ trong vòng 10 phút bằng hững cú đá mù mịt, tới tấp của mình. Xám xịt có thế đá lưng, đâm thẳng yết hầu cực kỳ hiểm hốc. Nếu như đối thử né tránh không kịp sẽ bị nốc ao sớm bằng 1 cú đá của Gà chiến xám.

Ngoài ra, gà Xám Xịt còn đẹp xếp vào hàng gà chọi tốt. Với vóc dáng đẹp và tương đối, màu da đỏ chói khoác lên bộ giáp màu xám trở thành 1 chiến kê thực thụ. Hạ gục đối thủ bằng hai đôi chân cơ bắp, rắn chắc, dữ tợn của mình.

2. Gà tía vua

Gà tía vua có thế đá ở vị trí mu lưng cực mạnh và uy lực. Nếu gặp đối thủ có cùng thế đá thì Gà tía vua sẽ chuyển thế hắn đá trên mu lưng thì tía vua sẽ tấn công phần dưới dồn lực mạnh vào hầu và mang tai. Làm cho đối thủ bị choáng ván trong một thời gian rồi đá tới tấp hạ gục đối thủ trong tích tắt.

Gà tía vua rất hung dữ, đoán được ý định của đối phương và tranh né đòn đá của đối thủ một cách dể dàng. Gà tía vua được mệnh danh là vua gà tía thật là đúng đắng..

Gà tía vua có một thân hình tốt và đôi chân dài giúp cho nó có nhiều lợi thế hơn, cùng với đó là những cú đá cực kỳ chất lượng khiến đối thủ không thể tránh dể dàng được. Thực ra đòn đá mạnh đó đến từ bắp chân cực kỳ khỏe.

3.Gà đá messi màu xám

Messi gà xám là một trong những chiến kê lanh lẹ tốc độ phi phàm, thể lực tuyệt vời luôn là niềm tự hào của làng gà xám. Sở trường của nó chính là đá đòn. Nó sở hữu một kỹ thuật đá đòn tuyệt vời nên khi ra trận nó được mệnh danh với cái tên là Messi gà xám.

Rất nhiều sư kê đã thử sức và thấy được sức mạnh của Messi gà xám, luôn luôn đề cao về sự hoàn mỹ của chú gà này cả về kỹ năng và tinh thần chiến đấu và hình ảnh gà chọi đẹp, nó hoàn toàn bất bại trên mọi trận đấu.

4. Gà đá Ô Taxi

Như các bạn đã biết gà đá Ô taxi ở trên mọi đấu trường nó gần như không có đối thủ. Chỉ thua một cách đáng tiếc tại Trường đá sống còn tại Campuchia. Ô taxi đã mạng trên mình một vẻ đẹp uy nghi và sự tự tin không dể gì có được. Ô taxi đã bị thua bởi một chiếc cựa dao khi thi phải thi đấu tại trường gà thomo tại Campuchia với 20 hiệp.

Mặc dù thua nhưng nó vẫn được công nhận là chú gà kê mạnh nhất mang tên Otaxi. Với những màn đấu thắng lợi mà con gà Ô Taxi này đá tạo nên tại các trận xổ gà.

5. Gà đá Chuối (Chiến kê màu chuối)

Gà chuối có lối đá nhanh nhẹn xuất sứ từ Bình Định. Gà chuối đã xuất hiện rất nhiều ở các đấu trường từ nam ra Bắc và giành được không ít chiến thắng. Gà đá chuối chỉ thua khi gặp phải những chú gà hay hơn như gà chiến xám.

Đòn đá của chú gà này có thể nói là uy lực và tấn công không kém phần ưu thế. Được xem là loại gà chiến đặc sắt nhất tại Bình Định.

6. Gà đá nhạn (Gà nhạn lực sĩ)

Chú gà này nhìn thì rất yếu với bộ lông trắng những để xứng với cái tên Nhạn lực sĩ thì thật sự không thể xem thường, nó có một sức mạnh tuyệt vời. Thanh hình Của Nhạn thật là cuồn cuộn, có bắp lực lưỡng, khi bị nó đá trúng sẽ cảm thấy rất đau đớn. Bên cạnh đó Nhạn có một sức bền cực kỳ tốt, có thể đá trong vòng 5 tiếng mà không cần nghĩ ngơi, thật là tuyệt vời cho một chú nhạn lực sĩ.

Với ngoại hình trắng đỏ đối lập nổi bật của mình. Thần thái không thể đùa và những đòn đá điêu luyện đẹp mắt.Nhạn này rất xứng đáng được các sư kê mệnh danh và xếp vào gà chọi mạnh nhất hiện nay.

Tác giả: Nguyễn Hữu Hiể:

Instagram: https://www.instagram.com/nguyenhuuhien98

Tumblr: https://thomohomnay.tumblr.com

Những Điều Bạn Có Thể Chưa Biết Trong Đá Gà Việt Nam

Theo nghiên cứu thì đá gà Việt Nam xuất hiện lần đầu tiên vào thời nhà Lý. Sau khi những quân sĩ của tướng quân Lý Thường Kiệt mang về từ cuộc chinh phạt Chiêm Thành. Từ đó đến nay bộ môn này đã cực kỳ phát triển và được xem như một trò dân gian ưa thích của người Việt. Hiện tại trong các lễ hội lớn thì trò chơi này vẫn được tổ chức và thu hút được rất nhiều người xem.

Phân bố khu vực của đá gà Việt Nam

Hiện tại gà đá ở Việt Nam cũng được phân bố khu vực hết sức rõ rệt, khi mỗi địa điểm thì gà lại có 1 đặc điểm khác nhau. Cụ thể ở Miền Bắc có gà Thổ hà (Bắc Giang), Nghĩa Đô, Vân Hồ (Hà Nội), Đồ Sơn (Hải Phòng), Đô Lương – Nghệ An, Bắc Ninh,..Ở Miền Trung có những lò gà cực kỳ tên tuổi như Phan Rang (Ninh Thuận), gà Vạn Giã (Khánh Hòa), gà Sông Vệ (Quảng Ngãi),..Và đặc biệt nhất phải kể đến gà đòn Bình Định, khi ở đây có nhiều lò gà nổi danh như Kim Giao (Hoài Hải), Hoài Nhơn có gà Hoài Châu, Hoài Ân có gà Mộc Bài (Ân Phong), Tây Sơn có gà Bắc Sông Kôn (dòng gà Nguyễn Lữ lưu truyền), Quy Nhơn có gà Phú Tài. Còn ở Miền Nam thì có gà Cao Lãnh (Đồng Tháp), gà Chợ Lách (Bến Tre), gà Bà Điểm.

Cách phân loại đá gà Việt Nam

Đá gà Việt Nam được phân ra thành nhiều cách đấu khác nhau, trong đó 2 loại chính là gà đòn và gà cựa. Với gà đòn thì gà thường có trọng lượng từ 2,8 đến 4kg và dùng chân thường để đấu với nhau cho đến khi chiến thắng. Đặc điểm của loại gà này là trụi cổ, cốt lớn, chân cao, thể trạng khá to và cực kỳ dũng mãnh, gan lỳ so với các loại gà khác.

Với gà cựa thì đây là loại gà được đá chủ yếu ở Miền Nam, khi gà có cựa sẵn hoặc gắn thêm cựa vào chân. Gà cựa có trọng lượng khoảng 3kg, khi đá thì người chơi sẽ tiến hành tra cựa vào chân và cựa rất bén. Cho nên hình thức này thường rất sát phạt nhau, bởi vào đá chỉ có ăn thua, sống chết.

Luật chơi đá gà Việt Nam

Hiện tại thì đá gà Việt Nam mỗi miền sẽ có một luật chơi khác nhau, tuy nhiên sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn luật chơi chung được nhiều nơi áp dụng nhất.

Để đá gà thì gà phải có trọng lượng tương đương nhau, mỗi hiệp sẽ kéo dài 15 phút và đấu xong 1 hiệp gà sẽ được nghỉ ngơi 5 phút

Gà được tính thua khi bị đá chết, bị đuổi chạy, không chịu đá, không chịu cắn hoặc mổ, liên tục nhảy trong trận đấu

Gà được tính là chiến thắng khi đá chết gà đối thủ, đuổi gà đối thủ chạy

Hạng gà được tính cụ thể là: Hạng nặng (những chú gà trên 4kg), hạng trung (những chú gà từ 3 đến 4kg), hạng nhẹ (những chú gà dưới 3kg).

Ngoài ra còn có luật chơi đá gà cựa sắt Việt Nam thì việc quy định về cựa sắt gắn vào chân gà cũng được quy định từ trước. Và mỗi trường gà sẽ có một quy định riêng mà người chơi sẽ phải tuân theo nếu muốn đá ở đó. Bởi nhiều khi chủ gà cũng có thể dùng những mẹo đá gà hay để gắn cựa sắt giúp cho gà của mình đạt được nhiều ưu thế hơn.

Điểm Mặt 6 Chiến Kê Gà Đá Mạnh Nhất Việt Nam

Những trận đá gà đã trở nên phổ biến trong thế giới giải trí của người chơi gà chọi. Nhưng ít ai biết rằng thế giới gà chọi vô cùng phong phú và có những loại gà chọi rất được yêu thích.

Chiến kê gà đá Xám Thần

Có biệt tài chuyên đá lưng, đá nhanh như gió, đòn đá như sức nặng ngàn cân, khả năng tải đòn hạng nặng là những yếu tố góp phần làm nên tên tuổi của Xám Thần một chiến kê không hề biết thua là gì. Thông thường với những chiến kê tầm thường chỉ cần 10 phút Xám Thần có thể kết liễu đối thủ bằng những cú đá dứt khoát của mình. Vì thế sư kê nào mà có thể sở hữu một chú Xám thần luôn là niềm tự hào và nể phục của nhiều anh em khác trong giới.

Chiến kê gà đá Xám Messi

Trong thế giới mua bán gà chọi dường như cái tên gà xám Messi được rất nhiều sư kê săn lùng. Bởi gà xám Messi thuộc dòng gà đá cả đòn lẫn lối, kỹ năng toàn diện giúp Xám Messi luôn trở thành tâm điểm mỗi lần ra trận. Sư kê bình nòi thách đấu toàn quốc nhưng chưa có một đối thủ nào có thể hạ được Xám Messi của mình, sự toàn diện của Xám Messi cho thấy khả năng bất bại trên mọi đấu trường mình đã đến.

Chiến kê gà đá Ô Taxi

Thật thiếu sót khi không nhắc đến chiến kê gà Ô Taxi, khi Ô Taxi đã bất bại gần như tuyệt đối trên mọi đấu trường gà đá ở Việt Nam, duy nhất chỉ thua trong trận chiến sinh tử tại Campuchia. Môt chiến kê mang trong mình một vẻ uy nghi và sự tự tin có thừa, cùng với lối đá nhanh nhẹn và tinh khôn, nhưng khi đá tại đấu trường đá gà cựa dao tại Campuchia qua 20 hồ cuối cùng Ô Taxi cũng không thể thắng được và đành chấp nhận thất bại.

Chiến kê gà đá Chuối Vang Danh

Nhắc đến mảnh đất Bình Định người ta không thể không nhắc đến chiến kê gà đá Chuối Vang Danh. Như trước đó hội sinh viên mê gà Cao đẳng Y dược cho biết: Chuối Vang Danh trinh chiến khắp các đấu trường gà đá từ Nam ra Bắc không có đối thủ, nhưng Chuối Vang Danh không thể đứng thứ nhất để soán ngôi Xám Thần vì bị mắc bệnh từ đó sức khỏe yếu và không thể đi đá được nữa, tiếc thay một thời huy hoàng của chiến kê Chuối Vang Danh.

Chiến kê gà đá Nhạn Lực Sĩ

Có kẽ không có một loại gà chiến nào có sức bền như Nhạn Lực Sĩ, khi Nhạn Lực Sĩ có thể đá thông 5 tiếng liền không nghỉ. Không chỉ biết đến với sức khỏe dẻo dai, Nhạn Lực Sĩ có lối đá kiệu thông minh không phải chiến kê nào cũng sở hữu lối đá này, lối đá này giúp Nhạn Lực Sĩ trở thành một chiến kê bất bại nếu đối phương bị trúng kế, Nhạn Lực Sĩ chỉ bại trên đấu trường đá gà cựa sắt còn ở Việt Nam chưa có đối thủ xứng tầm.

Với những thông tin về thế giới gà chọi được chúng tôi cập nhật hi vọng có thể giúp các bạn có thêm kiến thức về thế giới gà chọi.

Top 10 Loại Vitamin Cho Gà Chọi: Có Thể Bạn Chưa Biết

Thuốc Gallomin có nguồn gốc từ Mỹ, là một dạng vitamin có khả năng tăng cường sức khỏe và phát triển tính bền bỉ của gà chọi. Ngoài vitamin, trong thành phần của Gallomin còn có axit amin và các khoáng chất, giúp tăng cường sức đề kháng cho gà. Sử dụng đúng liều lượng thuốc sẽ hỗ trợ làm cho cơ bắp thêm dẻo dai, duy trì khả năng chiến đấu bền bỉ cho gà trong các trận đấu.

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên cho gà đá uống trước 4 ngày trước khi trận đấu diễn ra.

2. Thuốc B12 6000

Một loại thuốc tiếp theo cũng rất tốt cho dòng gà đá là B12 6000. Vitamin B13 và B15 có trong thành phần của thuốc giúp tăng số lượng hồng cầu, bổ sung máu đến các cơ kịp thời để giữ cho gà không bị đuối sức. Đồng thời, thuốc giúp hỗ trợ phục hồi nhanh chóng các vết thương sau mỗi trận đấu. Ngoài ra, sử dụng B12 6000 còn kích thích gà chọi ăn khỏe hơn và tăng sức đề kháng cao hơn cho gà.

Chích thuốc B12 6000 cho gà với tần suất 1 lần/tuần. Mỗi lần chỉ chích khoảng 0,2ml và trước ngày thi đấu từ 2-3 ngày.

3. Thuốc Mega B12

Mega B12 có khả năng duy trì thể lực ổn định, hỗ trợ phát triển các cơ. Loại thuốc này còn giúp gà tăng lượng máu, tăng độ bền và độ tỉnh táo trong khi chiến đấu. Gà chọi được sử dụng thuốc Mega B12 thường có máu tốt hơn, mặt, mồng và tích gà thường có màu đỏ tươi hơn.

Ngoài ra, Mega B12 còn giúp các chiến kê ăn khỏe hơn và hỗ trợ làm lành vết thương sau mỗi trận đấu.

4. Thuốc Multivitamin B12

Loại thuốc này được nhập khẩu trực tiếp từ Philipin. Thuốc có công dụng cung cấp các vitamin A, B1, B2, B12, C, D3 và khoáng chất đầy đủ cho gà, giúp gà khỏe mạnh và năng động. Thuốc giúp tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể gà, phòng ngừa các bệnh về xương, thiếu máu, suy nhược thần kinh,… Có tác dụng hỗ trợ làm giảm stress trong quá trình tập luyện cho gà. Đồng thời, Multivitamin B12 còn giúp gà chọi tăng sức đề kháng và phản xạ nhanh nhẹn. Từ đó giúp chiến kê chiến đấu nhạy bén hơn.

Cách sử dụng:

Đối với gà nòi: 1 viên/ngày

Đối với gà tre: 1 viên/2 ngày

Lưu ý: Không sử dụng thuốc trước trận đấu từ 2 – 3 ngày. Mặc dù thuốc không để lại tác dụng phụ nhưng bạn cũng không nên lạm dụng thuốc.

5. Thuốc Aminoplex Breco

Aminoplex Breco là thuốc chuyên dụng cho gà đá hoặc các dòng gà lai của Việt Nam. Sản phẩm đến từ hãng Breco tại Mỹ. Thành phần của thuốc chứa hàm lượng lớn các loại vitamin B12, B15, B17, protein và nhiều khoáng chất như Chelated, Peptized. Sử dụng thuốc giúp gà chọi nhanh tăng thể lực, tăng bo và phát triển cơ bắp.

Cách dùng:

Gà nòi: 1 viên/ngày

Gà tre: 1,5 viên/ngày

Lưu ý: Kết hợp luyện tập cho gà sẽ giúp thuốc phát huy hiệu quả tốt hơn. Cần ngưng cho gà sử dụng thuốc 3 ngày trước khi đá.

6. Thuốc Supertron

Đây là loại thuốc dạng nước có nguồn gốc từ Mexico. Thuốc chứa nhiều các loại vitamin A, B1, B2, D, K và E. Do đó, thuốc giúp gà chọi tăng cơ, giảm mỡ và tăng sức chiến đấu. Chiến kê được nạp nhanh năng lượng và có thể lực tốt nhất khi ra trận.

Cách dùng:

Gà tre: 3-5 giọt

Gà nòi: 8-10 giọt

Sử dụng sau mỗi bữa ăn với tần suất 2 ngày cho uống 1 lần.

Lưu ý: Để thuốc phát huy tối đa công dụng, bạn cần bổ sung thêm rau xà lách, rau má, cà chua cho gà. Nhỏ thuốc cho gà vào đêm trước ngày gà lâm trận.

7. Thuốc B12 – ATP

Thuốc có công dụng tăng bo tải cựa cho gà. Tăng cường thể lực nhanh chóng sau khi chích thuốc 1 giờ. Giúp gà tăng cường sức khỏe và điều trị vết thương mau lành sau mỗi trận đấu. Hỗ trợ độ bền cho gà trong quá trình luyện tập và chiến đấu.

Chích thuốc cho gà khoảng 1 giờ trước khi cho chúng lên sàn đấu.

8. Thuốc Nam Som Vip

Nam Som Vip là loại thuốc không mấy xa lạ với những ai chuyên nuôi gà chọi lâu năm. Thuốc này có nguồn gốc từ xứ Chùa Vàng Thái Lan. Thuốc dạng nước, có màu đen và mùi thơm. Thuốc có tác dụng giúp gà tăng cơ, tăng thể lực, giảm đau khi bị trúng đòn. Ngoài ra, thuốc còn có tác dụng kích thích hệ thần kinh của gà và giúp gà ra đòn mạnh hơn trong các trận chiến. Thuốc Nam Som Vip được xem là một trong những thuốc tốt nhất dành cho gà chọi hiện nay.

9. Công Kurum

Một loại thuốc cũng rất tốt cho gà chọi nữa là Công Kurum. Đây là loại thuốc có thể khiến cho chiến kê của bạn chịu đòn tốt và tăng cường sức chiến đấu mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, gà được dùng thuốc Công Kurum còn gia tăng sự nhanh nhẹn và hoạt bát hơn bình thường.

10. Power Turbo Number

Đứng cuối cùng trong danh sách này là Power Turbo Number. Thuốc có tác dụng duy trì sự bền bỉ, tăng tốc độ nhanh nhạy và khả năng ra đòn cho gà chọi. Ngoài ra, sử dụng thuốc đúng cách có thể giúp gà dễ thở và ổn định nhịp tim. Không những có tác dụng tăng bo, tăng lực cho gà trong chiến đấu, mà Power Turbo Number còn hỗ trợ gà phục hồi thể lực nhanh chóng sau khi đá.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 6 Chiến Kê Gà Đá Mạnh Nhất Việt Nam Có Thể Bạn Chưa Biết trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!