Xu Hướng 3/2024 # Tổng Hợp Tuyệt Kỹ Luyện Gà Chọi Bình Định Cực Hay # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Tuyệt Kỹ Luyện Gà Chọi Bình Định Cực Hay được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Gà chọi chiến Bình Định hay nhờ có giống tốt?

Gà hay thì tất nhiên phải có được giống tốt thì công đoạn đúc gà mới có thể hoàn hảo. Thực tế, mỗi những người có chuyên môn luyện gà tại Bình Định đều có trong tay những giống gà chọi thuần chủng. Đó là một cơ sở, một mạch ngầm giúp lưu trữ được nguồn gen quý hiếm mà không lo bị lai tạp giữa các dòng khác. Giống gà được chọn là thuần chủng nhưng còn phải thuyết phục được các yêu cầu sau:

Có tầm vóc to lớn, cao ráo

Chân to, xương ống to, ngón dài và khỏe, không có dị tật

Ngực rộng, cơ ngực nổi rõ

Đùi to dài, các cơ phát triển cứng cáp, chắc nịch

Sức khỏe tốt, ít bệnh, có biệt tài đá riêng

Gà mái phải hung dữ, có tướng tốt ít bệnh và có đời con đá hay

Có thêm các vảy độc thì càng tốt

Bí kíp luyện gà chọi Bình Định

Không chỉ xem tướng tá và mức độ hung dữ của gà mà đối với việc chọn gà mái Bình Định càng trở nên khắt khe hơn. Đấy cũng là một trong mẹo riêng của các sư kê Bình Định

“Chó giống cha, gà giống mẹ”, đời gà mẹ có tốt thì sẽ di truyền cho đời con đến 70%. Vì lẽ đó chỉ có những con mắt tinh đời của các sư kê lão luyện mới có thể nhận ra hết đặc tính của gà mái theo các trường phái khác nhau. Mỗi trường phái đại diện cho các đòn độc như đá sỏ ngang, đá mé, hồi mã thương…

Một số gà mái được chọn làm giống thường có các thế đá hiểm như đâm lườn, xỏ dĩa, điệu hổ ly sơn, đóng trụ cầu…thì gà con sinh ra mới đá tốt và cung cấp giá trị kinh tế gấp 5, 10 lần so sánh với bình thường.

Kỹ thuật luyện gà chọi Bình Định chiến

Trong lúc đẻ trứng nên mang lại đủ lượng chất dinh dưỡng để chất lượng trứng được bảo đảm. Một khi trứng nở thì bắt đầu vào công cuộc nuôi gà.

Gà mới nở đến 5 tháng tuổi

Cho gà ăn tấm, bột bắp, cám gạo, lúa. Sau đấy hàng tuần thì cho ăn thêm bột đậu xanh, rau lách, lươn con, trứng vịt lộn hoặc thịt bò. liên kết với đấy là các kiểu vitamin cần thiết. Có như vậy, gà con mới đủ chất dinh dưỡng và có lực ngay từ khi còn nhỏ, đủ chuẩn mực để bước vào giai đoạn luyện tập để trở thành chiến binh thực thụ có sức bền dẻo dai và sức khỏe vô địch.

Gà 6 tháng tuổi có thể được nuôi nhốt và cho ăn thóc, lúa được đãi sạch và phơi khô. Đến 8 tháng tuổi khi gà đã gáy tròn thì cắt tai tích và cắt tỉa lông gà. Các bài rèn luyện của gà sẽ là các bài đá xổ thời gian thay đổi theo từng lần sổ.

Lần 1: xổ trong 10 phút

Lần 2: xổ trong 10 – 15 phút

Lần 3: xổ trọn hồ 20 phút

Nguồn: Nuoigada.com

Gà chọi Bình Định dòng Tây Sơn, Trại gà Ba Bảo Bình Định, Trại gà Bảy Quéo

Tuyệt Kỹ Huấn Luyện Gà Chọi Bình Định Chiến Cực Hay

Gà chọi chiến Bình Định hay nhờ có giống tốt?

Gà hay thì tất nhiên phải có được giống tốt thì quá trình đúc gà mới có thể hoàn hảo. Thực tế, mỗi chuyên gia luyện gà tại Bình Định đều có trong tay những giống gà chọi thuần chủng. Đó là một cơ sở, một mạch ngầm giúp lưu trữ được nguồn gen quý hiếm mà không lo bị lai tạp giữa các dòng khác. Giống gà được chọn là thuần chủng nhưng còn phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

Có tầm vóc to lớn, cao ráo

Chân to, xương ống to, ngón dài và khỏe, không có dị tật

Ngực rộng, cơ ngực nổi rõ

Đùi to dài, các cơ phát triển cứng cáp, chắc nịch

Sức khỏe tốt, ít bệnh, có biệt tài đá riêng

Gà mái phải hung dữ, có tướng tốt ít bệnh và có đời con đá hay

Có thêm các vảy độc thì càng tốt

Bí kíp luyện gà chọi Bình Định chiến được hé lộ

Không chỉ xem tướng tá và mức độ hung dữ của gà mà đối với việc chọn gà mái Bình Định càng trở nên khắt khe hơn. Đó cũng là một trong bí kíp riêng của các sư kê Bình Định

“Chó giống cha, gà giống mẹ”, đời gà mẹ có tốt thì sẽ di truyền cho đời con đến 70%. Vì thế chỉ có những con mắt tinh đời của các sư kê lão luyện mới có thể nhận ra hết đặc tính của gà mái theo các trường phái khác nhau. Mỗi trường phái đại diện cho các đòn độc như đá sỏ ngang, đá mé, hồi mã thương…

Theo nhận định thì một con gà mái tốt mỗi lứa chỉ đẻ khoảng 7 trứng, trên 10 trứng là gà lai đều bị loại bỏ ngay lập tức. Tất cả các trứng đẻ ra đều được gà mẹ ấp chứ không để ấp nhân tạo.

Một số gà mái được chọn làm giống thường có các thế đá hiểm như đâm lườn, xỏ dĩa, điệu hổ ly sơn, đóng trụ cầu…thì gà con sinh ra mới đá tốt và mang lại giá trị kinh tế gấp 5, 10 lần so với bình thường.

Công phu luyện gà chọi Bình Định chiến

Trong quá trình đẻ trứng nên cung cấp đủ lượng chất dinh dưỡng để chất lượng trứng được đảm bảo. Sau khi trứng nở thì bắt đầu vào công cuộc nuôi gà.

Cho gà ăn tấm, bột bắp, cám gạo, lúa. Sau đó hàng tuần thì cho ăn thêm bột đậu xanh, rau lách, lươn con, trứng vịt lộn hoặc thịt bò. Kết hợp với đó là các loại vitamin cần thiết. Có như vậy, gà con mới đủ chất dinh dưỡng và có lực ngay từ khi còn nhỏ, đủ tiêu chuẩn để bước vào giai đoạn luyện tập để trở thành chiến binh thực thụ có sức bền dẻo dai và sức khỏe vô địch.

Gà 6 tháng tuổi sẽ được nuôi nhốt và cho ăn thóc, lúa được đãi sạch và phơi khô. Đến 8 tháng tuổi khi gà đã gáy tròn thì cắt tai tích và cắt tỉa lông gà. Các bài tập luyện của gà sẽ là các bài đá xổ thời gian thay đổi theo từng lần sổ.

Ngoài ra cho gà chạy lồng để chân gà khỏe, dẻo dai hơn. Trong lúc tập cũng là lúc đánh giá được gà hay, gà dở và có sanh thế hay không. Nếu gà có những thế đá hiểm như đá hầu, đá xỏ ngang, đá mồng, mặt…sẽ được lộ rõ.

Những Tuyệt Kỹ Luyện Gà Ở Vùng Đất ‘Chiến Kê’ Bình Định

Gà hay phải có giống tốt

Những “sư kê” lão luyện đều có trong tau những giống gà chọi thuần chủng. Kinh nghiệm nuôi gà nòi và nhân giống có chọn lọc trong dân gian là hết sức phong phú. Nó giống như một mạch ngầm, lưu giữ những nguồn gen quý, không cho bị lai tạp.

Đến ngày hôm nay, nuôi gà chọi trở thành phong trào rộng khắp, từ quy mô trang trại đến phân tán, nhỏ lẻ. Tuy vậy, để thành danh, xếp hạng “sư kê” chỉ trên dưới 30 người.

Một tay nuôi gà chọi muốn trở thành một sư kê có tên tuổi thì phải biết tạo ra dòng gà của riêng mình. “Cho nên phải sống trên vùng đất có truyền thống, kế thừa được kinh nghiệm, học hỏi được bí kíp mới tạo được danh tiếng”, anh Nguyễn Thừa, người có thâm niên 30 năm chơi gà đá ở phường 9, TP Tuy Hòa phân tích.

Là người có tiềm lực, nhưng anh cũng chỉ gầy dựng một trang trại khiêm tốn với vốn đầu tư khoảng 100 triệu đồng, nuôi chừng 60 con trở lại. Thế nhưng đó là những con chiến kê thật sự.

Sư kê lộ bí kíp

Theo anh Nguyễn Thừa tiết lộ, bí kíp nuôi gà chọi chính là chọn được con mái nòi có đủ các tướng tốt cho phối hợp với trống nòi thắng độ, đúc ra bầy con giống. Từ bầy giống đó tiếp tục chọn lựa tạo ra con giống mới, qua vài ba thế hệ ghi chép “kê phả” đầy đủ, nhiều khi mất cả chục năm mới đúc kết được một con mái gốc.

Chỉ những người có mắt tinh đời, lão luyện mới thấy hết đặc tính của một con mái gốc tạo ra các trường phái riêng lừng lẫy như: tiều phu đốn củi, nhơn đầu hổ, thiết diện vô tình…

Mỗi trường phái có đòn độc, đòn hiểm riêng như đá sỏ ngang, đá mé, đá chém, hồi mã thương… Đòn thế hay do chính con mái nòi truyền cho đàn con, nên mới có câu: chó giống cha, gà giống mẹ. Một con mái tốt chỉ đẻ mỗi lứa chừng 7 trứng, con nào đẻ trên 10 trứng coi như gà lai, đều bị loại bỏ.

Trứng phải do chính gà mẹ ấp, không cho ấp trứng nhân tạo. Dòng gà mái này chỉ được nuôi trong gia đình, dòng tộc, coi như “gia bảo”, tuyệt đối không bán, không cho lưu truyền ra ngoài.

Gặp con gà có các thế hiểm như đâm lườn, xỏ dĩa (chui từ bụng lên cánh, giắt ót đá), điệu hổ ly sơn (chạy kiệu), đóng trụ cầu (trên lưng đá dập xuống)… có thể ngay trong một, hai hiệp đầu làm cho gà đối phương mù mắt, gãy cổ, bể lườn, rớt mỏ; con gà đó lập tức được định giá bán tăng cả chục lần.

Công phu luyện gà

Theo ông Lê Văn Đấu- chủ một cơ sở nuôi, bảo tồn giống gen gà chọi, cho rằng: ông Trần Đình Văn (tức Bảy Quéo, ở Thị trấn Bình Định), duy trì tuyển chọn gà chọi có một không hai ở Bình Định.

Hiện ông Đấu nuôi giống gà chọi sinh sản cũng do Bảy Quéo chuyển giao. Giống ở trại gà của ông được Viện Chăn nuôi quốc gia chọn làm nơi bảo tồn giống gen gà chọi quốc gia.

Ông Đấu cho rằng: Nuôi gà chọi giống cũng rất công phu. Sau khi chọn mái tốt cho phối với cồ đá hay. Trong quá trình đẻ trứng cho ăn đủ chất. Khi nở, gà con nuôi thả bình thường, ngoài cho ăn tấm, bột bắp, cám gạo, lúa…hàng tuần cho ăn thêm bột đậu xanh, rau xà lách, lươn con, trứng vịt lộn, lòng đỏ trứng gà, thịt bò…để tránh trường hợp “đói con”- (suy dinh dưỡng lúc còn nhỏ). Như vậy mới đủ dinh dưỡng, để khi lớn lên đủ tiêu chuẩn trở thành “chiến kê” thực thụ, bền bỉ dẻo dai, có sức mạnh vô địch như một võ sĩ.

Khi gà chọi 6 tháng tuổi chỉ cho ăn lúa rửa sạch và nuôi nhốt. Đến 8 tháng tuổi- khi đã tròn tiếng gáy thì cắt tai, cắt tích, cắt lông già. Lúc này bắt đầu huấn luyện gà bằng cách cho đá xổ. Lần đầu 10 phút, lần 2, lần 3 khoảng 10-15 phút, rồi trọn “hồ” (20 phút). Ngoài ra còn tập “chạy lồng” để chân gà khoẻ, dẻo dai.

Lúc này có thể đánh giá được gà đá hay, đá dở, có sanh thế hay không. Ở giai đoạn này nhiều con có thế đá rất độc đáo: đá hầu (đá vào cổ họng, có khi làm đứt thực quản đối phương), đá mồng, mặt (làm đuôi mắt, tím đầu đối phương), đá xỏ ngang (làm đối phương dễ gãy cần (cổ). Có con đá ngang bảng lưng (làm tổn thương phổi đối phương). Gà có sanh thế thì quý hơn nhiều lần gà thuần thế.

Người mua tùy theo thương hiệu trường phái và chiến tích từng con mà có thể trả giá từ chục triệu đến vài chục triệu đồng, có con từng được bán với giá hàng trăm triệu đồng.

Những con chiến kê có giá cao ngất ngưởng đó thường được các tay chơi gà Trung Quốc mua. Những người săn “chiến kê” thường xuyên có mặt tại các trại gà, trường gà ở Phú Yên, sẵn sàng vung tiền mua những con gà độc, đem về tung hoành tại các trường gà lớn ở Quảng Đông, Quảng Tây, kể cả Hồng Kông và Ma Cao.

Tổng Hợp Các Cách Luyện Tập Cho Đá Gà Chọi Hiện Nay

Đá gà chọi là trò chơi được nhiều giới trẻ yêu thích nhất hiện nay, đây là trò chơi phân thắng bại giữa các chiến kê , đồng thời cũng thỏa mãn niềm đam mê của những người yêu thích trò chơi nay.

Cách luyện tập cho đá gà chọi có lực như thế nào?

Kỹ thuật vào nghệ: để chiến kê của bạn có sức chịu được những đòn hiểm, khả năng từng được những đòn đá hay và cơ thể của gà được săn chắc thì phải dựa vào kỹ thuật vào nghệ.

Xem Thêm: Liệt kê một số kỹ thuật chăm sóc gà chọi hay hiện nay

Cách làm rất dễ dàng, đầu tiên bạn chỉ cần dùng nghệ nấu với muối hoặc phèn chua cũng được hay một số thuốc đặc dụng, nấu đến khi nào có độ sánh tốt là được. Tiếp đó, bạn hãy dùng cọ hoặc bàn chải để bôi khắp cơ thể của gà,tuy nhiên bạn cần lưu ý:

Phần gối và phần đùi thì vào nghệ nhạt bớt để tránh trường hợp gà bị cứng cựa không thể đá được.

Cách ra nghệ cho đá gà chọi

Nếu như bạn đã áp dụng kỹ thuật vào nghệ khoảng chừng 6 tiếng thì bạn cần nên tiến hành các bước ra nghệ như sau:

Đầu tiên bạn phun nước chè đồng thời dùng tay xoa cho bớt nghệ.

Cứ cách 4 tiếng thì lại phun nước chè và cũng xoa đều cho bớt nghệ.

Trước khi ra nghệ thì bạn tiến hành tập quay thóc cho gà và sau đó cho ra nghệ bằng cách om chè tươi xong rồi phun tắm khô cùng rượu hay cùng nước đun sôi để cho nguội.

Mỗi ngày, bạn cho gà của bạn nên dãi nẵng khoảng chừng 60 phút vào buổi trưa, trong quá trình phơi nắng bạn nên đặt gà trên nền ẩm, mát rồi để trong lòng một cốc nước. Nếu thời tiết nóng quá thì trước khi cho gà phơi nắng bạn nên cho gà uống một chút sâm để đảm bảo sức khỏe.

Cách om chườm luyện tập đá gà chọi

Om chườm là kỹ thuật nuôi gà chọi rất quan trọng không thể bỏ qua được, phương pháp này giúp gà tăng sức bền, khả năng chịu đòn, tăng lực đá và giúp cơ thể gà được săn chắc hơn. Cách làm như sau, bạn tiến hành nấu nước sôi với củ nghệ cùng ngải cứu, cau khô và muối, sau đó tiến hành om nóng khoảng chừng 10-15 phút và thực hiện các thao tác om chườm trên cơ thể gà.

Để vần gà bạn cuốn quanh chân hai chú gà lại rồi bịt mỏ để chúng tự quần với nhau.

Vần người: bạn luyện tập cùng với chiến kê của mình.

Hai gà chạy lồng: để 2 chú gà chọi nhốt cùng chung vào một chiếc lồng để luyện tập đuổi nhau, khi đó bạn ngồi ngoài để đếm số vòng chạy của chúng.

Để giúp gà đá có lực bạn cũng cần biết vần gà trong quá trình nuôi, theo nguyên tắc vần theo mức độ tiêu năng lượng từ ít đến nhiều, từ đơn giản đến phức tạp.

Chế độ dinh dưỡng cho đá gà chọi

Đá gà chọi cũng cần có chế độ dinh dưỡng để có thể đảm bảo sức khỏe. Ngoài thực phẩm cần thiết như thóc, bạn nên bổ sung ngũ cốc, giun, dế, thịt bò…Nếu chiến kê của bạn được nuôi dưỡng với chế độ dinh dưỡng cao cấp thì sẽ có sức khỏe bền bỉ và khả năng chịu được đòn dai.

Kết Luận:

Tuyệt Chiêu Luyện Gà Chọi Hải Dương Tuyệt Chiêu Luyện Gà Chọi Hải Dương

Tuyển chọn giống gà chọi Hải Dương

Để nuôi được những con gà chọi dũng mãnh, đá giỏi, trước hết cần có giống gà tốt. Người ta có câu “chó giống cha, gà giống mẹ”, vì vậy cần tìm được một con gà mái nòi, tướng tốt. Sau đó cho gà mái phối hợp với gà trống nói thắng độ để tạo ra bầy con giống. Từ bầy con giống bạn tiếp tục lựa chọn con giống mới. Cho gà đẻ qua vài thế hệ để chọn một con mái gốc tốt. Gà chọi có đòn thế tốt hay không chính là do gà mẹ, gà mẹ sẽ tuyền lại những thế đá của mình cho con. Tuy nhiên, một con mái tốt chỉ đẻ mỗi lứa tối đa là 7 quả. Nếu gà đẻ hơn số ấy thì được coi như gà lai và không tiếp tục lấy giống nữa. Khi đẻ trứng ra, trứng phải do gà mẹ trực tiếp ấp, không được ấp công nghiệp.

Cách chăm sóc và luyện gà chọi Hải Dương

Nuôi và luyện gà chọi là một việc cực kỳ công phu, cần sự chăm chú và tỉ mỉ. Sau khi chọn được giống gà tốt, cho phối với chống cần tiếp tục chăm sóc.

Trong quá trình gà đẻ: Gà trong quá trình đẻ trứng cần cho ăn uống đủ chất.

Khi gà nở: Khi gà nở bạn có thể nuôi thả gà con như bình thường. Hàng ngày, ngoài việc cho gà ăn tấm, gạo, cám gạo, cám ngô,.. hàng tuần bạn còn cần cho ăn thêm thịt, tránh tình trạng gà “đói con”. Mỗi tuần cho gà mẹ ăn bột đậu xanh, xà lách, lươn, trứng vịt lộn,thịt bò,…

Khi gà 6 tháng tuổi: Gà chọi được sáu tháng tuổi bạn chỉ nên cho gà ăn lúa đã được rửa sạch và nuôi nhốt.

Khi gà 8 tháng tuổi và đã tròn tiếng gáy thì bạn cần cắt tai, cắt tích và lông già của gà bỏ đi. Sau đó có thể bắt đầu luyện gà.

Cách luyện gà chọi Hải Dương

Trước tiên bạn nên luyện gà bằng cách cho gà đá xổ, lần đầu chỉ nên cho luyện 10 phút. Đến những lần tiếp theo bạn có thể tăng dần thời gian luyện tập lên.

Sau luyện đá xổ bạn hãy cho gà đá chạy lồng để luyện chân tay khỏe mạnh, dẻo dai. Thời gian đã chạy lồng đã có thể xác định được gà đá hay hay đá dở, có sanh thế hay không. Thông thường gà có sanh thế sẽ quý hơn nhiều gà thuần thế.

Luyện gà chọi Hải Dương là một quá trình kỳ công, cần đầu tư rất nhiều thời gian. Nếu bạn là người có kiên trì thì bạn sẽ luyện được những con gà tốt.

Bạn biết gì về gà ô chân xanh mắt ếch?

Posted in Tagged TIN TỨC Cách chăm sóc và luyện gà chọi Hải Dương, Cách luyện gà chọi Hải Dương, gà chọi Hải Dương, Tuyển chọn giống gà chọi Hải Dương

Tổng Hợp Cách Nuôi Gà Chọi Tới Pin Cực Nhanh

Cách để nuôi một chiến kê tới pin nhanh và khỏe mạnh tuy khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Để làm được điều đó yêu cầu sư kê nắm vững những kỹ thuận trong chơi đá gà.

Xác định chạng gà nuôi cho hợp lý

Hiện nay tình trạng ép cân gà chọi thấy rất nhiều. Tuy niên đây không phải là cách tốt đối với chiến kê. Nuôi gà chọi để chúng đúng chạng mới là cách nuôi gà chọi chuẩn. Nhiều người hiểu sai về khái niệm chạng gà nên vô tình để chiến kê của mình rơi vào tình trạng nuôi ép cân. Mục đích để gà đạt số ký đó để chiến đấu với đối thủ hạng cân đó.

Công thức này do một sư kê chuyên nuôi gà chọi ở Đồng Tháp chia sẽ lại:

Z = Y + Y(X-Y)/3000 Z1 = Z + (X-Z)/2 Z2 = Z – (Z-Y)/2

X: Chạng Gà Bố Y: Chạng Gà Mẹ Z: Chạng Gà Con trung bình Z1: Chạng Gà Con (Trống) Z2: Chạng Gà Con (Mái)

Thí dụ: Chạng Gà Bố là 1.100g, Chạng Gà Mẹ là 800g thì Gà con trung bình sẽ có Chạng là 880g. Gà Trống con sẽ có Chạng là 990g, Gà Mái con sẽ có Chạng là 840g. Đây là công thức tính đối với những con phát triển mạnh khỏe bình thường. Không áp dụng cho những trường hợp gà đẽn, những con có tiền sử bệnh tật chậm lớn.

Xác định với hai trường hợp:

Trường hợp 1: Nếu gà gầy phải tích cực vỗ béo. Nếu thực hiện đúng chế độ, gà sẽ tăng cân đều đặn trong 2 – 3 tuần, đến khi thấy trong khoảng từ 3 – 5 ngày gà dừng tăng cân. Thì lúc này gà đã đạt trọng lượng tối đa, thời điểm này gà đã tròn 12 tháng. Sau đó cho gà vào chế độ giảm mỡ, nếu thực hiện đúng gà sẽ giảm cân từ từ trong 2 – 3 tuần. Đến khi thấy trong khoảng từ 5 – 7 ngày gà dừng giảm cân thì lúc này ga sẽ hết mỡ và có cân nặng chính là chạng của nó.

Trường hợp 2: Nếu gà mập chỉ áp dụng giảm mỡ đến lúc gà đứng thì xác định chạng gà.

Cách nuôi gà chọi tới pin của người Thái

: giúp gà lên cơ tăng lực đá, giữ sức giúp gà không bị đứt hơi.

Thuốc cứng xương: để gà tăng pin nhanh thì việc tăng độ chắc bổ sung can xi cho gà là điều không thể thiếu. Đảm bảo gà không mất gân và chịu đòn trâu hơn.

Thuốc bổ tạng: Nuôi thúc để gà nhanh tới pin cần thuốc bổ trợ để gà có hệ tiêu hóa tốt. Ngoài ra giúp gà tăng nội lực bên trong.

Bổ sung các loại vitamin để gà đủ chất. Phát triển toàn diện với thể lực và nội lực hoàn thiện đồng bộ.

Dùng thuốc super five star: Thuốc bổ sung nhằm phục hồi nguồn năng lượng đã tiêu hao sau quá trình gà vận động sẽ giúp gà nhanh lại sức.

Lưu thông khí huyết : Giúp gà lưu thông khí huyết, giúp tan máu bầm, giảm độ sưng tấy của vết thương.

Phục hồi chấn thương: Giúp gà tan máu bầm, máu cục,chữa các vết nội thương. Phục hồi chấn thương một cách nhanh chóng.

Bên trên là những cách nuôi gà chọi tới pin nhanh chóng. Anh em có thể tham khảo để áp dụng nuôi chiến kê của mình tốt nhất. Rút ngắn giai đoạn chăm sóc gà chọi để có thể đi đá nhanh hơn. Đảm bảo gà đủ lực hừng, tới pin mà không mất gân tuột lực. Chúc anh em sư kê thành công!

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Tuyệt Kỹ Luyện Gà Chọi Bình Định Cực Hay trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!