Xu Hướng 3/2023 # Tổng Hợp Thế Gà Chọi Đòn Độc Mà Ai Ai Cũng Thích # Top 6 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tổng Hợp Thế Gà Chọi Đòn Độc Mà Ai Ai Cũng Thích # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Thế Gà Chọi Đòn Độc Mà Ai Ai Cũng Thích được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Gà chọi đòn độc, gà chọi hay, gà chọi đẹp luôn nhận được sự quan tâm đến từ những người chơi gà. Lối ra đòn độc, nhanh, mạnh. Và chính xác chỉ cần một vài đòn là đã có thể hạ gục được đối phương. Thường những sát thủ được kể trên luôn được phong tước và xếp vào hàng gà quý hiếm được săn lùng ráo riết. Ví dụ như Thần Kê, Linh Kê, Tướng Kê hay Sát Kê. Một điều đặc biệt đến từ những con gà chọi có đòn độc là càng về khuya thì đòn ra càng độc. Những đòn đá độc luôn tạo ra những tạo ra những thế đẹp mắt, mãn nhãn và vô cùng kịch tính. Đó là những đòn đá độc nào, đặc điểm ra sao?

Gà chọi đòn độc – đá Sỏ Là thế đá trực tiếp vào mồng, mào của đối phương. Từ đó lấy điểm tựa để tung chân đá vào phần cần cổ. Nếu gà có sức khỏe tốt, chân cứng cáp và được rèn luyện tuyện kỹ của cách đá Sỏ thì có thể gây trật khớp xương cổ. Khiến cho đối phương lăn quay ra sàn đấu do quá đau, thậm chí là không thể đứng dạy được.

Đó là đối với gà chọi đòn còn đối với loại gà chuyên đá cựa thì thế đá Sỏ là là thế nguy hiểm khiến đối phương phải tử nạn nhanh. Bởi là đòn đá vào cần cổ nhưng phần cựa sắt được trang bị thêm sẽ đâm được vào phần họng hoặc bầu diều khiến gà gục ngay tại chỗ.

Gà chọi đòn độc – đá Mé Nếu sở hữu lối đá mé thì đích thị là gà chọi đòn độc và vô cùng hiểm ác. Bởi thế đá sẽ tập trung đá thốc vào mang tai khiến cho đối thủ tối tăm mặt mày. Đồng thời bàn chân quất thẳng vào mặt, mang tai. Ngón thới đâm trực diện vào mặt, thậm chí còn có khả năng chọc mù mắt của đối phương.

Bên cạnh đó, loại gà chọi đòn độc sở hữu đá mé thường rất hung dữ, hiếu chiến và gan lỳ. Dù đau thế nào cũng nhất định không bỏ chạy mà đá cho tới cùng.

Gà chọi đòn độc – đá Xạ Đá Xạ hay nói dễ hiểu hơn chính là cách đá Quăng. Loại gà này luôn có những thế đá vô cùng bất ngờ khiến cho đối phương lúng túng không thể chống trả được. Gà đá quăng thường đang đá hoặc bỏ chạy sẽ bất thình lình tung đòn nhằm thẳng vào phía cần cổ và mặt của đối phương mà không cần bất kỳ điểm tựa nào. Cách đá này gần giống như kiểu đá song phi. Hai chân mà đá trúng vào một điểm thì không khác gì giống như búa tạ giáng thẳng vào đầu hoặc cần cổ khiến gà đối phương bị thương nặng mà không thể đá tiếp.

Gà chọi đòn độc – đá Liên Hoàn Cước Liên hoàn cước tức là dùng mỏ kẹp chặt vào da của phần đầu làm điểm tựa. Tiếp đó tung chân lên đá liên hồi rồi mới thôi. Thường đá từ ba cái trở nên là phổ biến nhất nên được gọi là liên hoàn tam cước hoặc liên hoàn tứ cước. Loại gà này thường có đặc điểm có mỏ ngắn, khít và nhọn. Kiểu đá liên hoàn cước này cũng được nhiều sư kê giàu kinh nghiệm đánh giá rất cao. Và được nhiều người chơi gà ưa chuộng. Một phần vì thích mắt, một phần theo đánh giá gà đối phương trúng 5 phát rời rạc. Cũng không bằng một cú đá liên hoàn cước có từ 3-4 phát đá.

Gà chọi đòn độc – đá Hồi Mã Thương Lối đá đánh lừa đối phương ngoạn mục nhất. Trong khi đang đá hăng say thì tự dưng bỏ chạy để giả thua. Lúc này đối thủ sẽ lợi thế sẽ tiếp tục đuổi theo để đá đòn. Thế nhưng lúc này gà chiến có đòn hồi mã thương sẽ bất thình lình quay người trở lại để tung đòn chí mạng làm thay đổi tình thế.

Loại gà đá hồi mã thương thường thấy ở những con gà được xếp vào hàng Linh Kê. Và cũng là loại tạo nên những kịch tính đến mức thót tim cho những ai tận mắt chứng kiến.

Gà chọi đòn độc – đá Dĩa Đá Dĩa là cách lựa chọn của các con gà thông minh. Do đây là thời điểm khi gà đã bắt đầu thấm mệt. Nên đành chui xuống phía chân gà đối phương để nghỉ ngơi lấy sức. Tiếp đó sẽ dần dần chui vào phần cánh qua nách mà ngoi đầu lên để thực hiện chiến thuật tiếp theo.

Tổng Hợp Các Thế Gà Đá Đòn Độc

Tổng hợp các thế gà đá đòn độc hiếm có khó tìm

Không phải chiến kê nào cũng có thể thi triển được các lối đá này, chỉ có những thần kê – linh kê mới tung ra được những cú tấn công ấn tượng thế này thôi. Tất nhiên quá trình huấn luyện, luyện tập và giống gà là rất quan trọng.

Ở lối đá này, chiến kê tập trung trực tiếp vào mồng và mào của đối phương. Lấy đó làm điểm tựa rồi tung các cú đá chân vào cổ. Nếu lực mạnh, có thể khiến đối thủ trật khớp cổ ngay lập tức, và tất nhiên thắng thua đã rõ. Vì con bị trúng đòn khó mà đứng dậy được nữa.

Nhẹ là vậy, còn nặng thì có thể chết ngay tại sàn đấu. Đó là lý do vì sao lối đá Sỏ lại nằm trong danh sách gà đá đòn độc.

Lối đá xạ hay còn được biết đến với tên gọi khác là đá Quăng. Chiến kê sở hữu đòn đá này thường khá linh hoạt, làm đối thủ không kịp chống trả. Để nhận biết đá xạ, bạn sẽ thấy chúng đang bỏ chạy thì bất thình lình quay lại tấn công vào phía cổ và mặt của đối phương. Nhiều người thường lầm với lối đá song phi.

Với cú tấn công bất ngờ và mạnh như thế, đối thủ thường sẽ bị choáng, gục tại sàn. Trước khi đứng dạy thì bị chiến kê tấn công liên tiếp và giành phần thắng.

Lối đá mé anh em rất thường nghe thấy, nhưng để chứng kiến thì rất ít, nó thuộc đòn đá vừa hiểm vừa ác. Lối đá này tập trung vào phần mang tai, làm đối thủ không kịp trở tay, không nhìn rõ phương hướng. Đồng thời chúng sẽ dùng ngón thới đâm trực diện vào mắt đối thủ và gây mù lòa.

Những chiến kê sở hữu lối đá mé thường rất hung dữ, hiếu chiến và dữ tợn. Bạn hoàn toàn có thể nhận biết thông qua ngoại hình.

Nhắc đến các thế gà đá đòn độc mà bỏ qua lối đá liên hoàn cước thì quả là thiếu sót vô cùng lớn. Ở cách tấn công này, chúng sẽ dùng mỏ quắp chặt vào da phần đầu của đối thủ làm điểm tựa. Sau đó dùng chân đá liên hồi vào phần dưới – thường thì đá ít nhất 3 cái trở lên.

Nhiều kê sư chuyên nghiệp trong nuôi gà đá cho biết, gà đá sở hữu lối đá liên hoàn cước thường có vài điểm chung đó là mỏ ngắn, khít và ngọn. Vậy nên anh em có thể lựa chọn đặc điểm này để tìm kiếm chiến binh.

Những con gà đá thông mình thường sở hữu lối đá dĩa và chúng tận dụng vào cuối trận đấu. Khi cả hai đã thấm mệt mà vẫn chưa phân bại thắng thua, chúng sẽ chui xuống phía dưới chân của gà để nghỉ lấy sức. Rồi chui vào phần cánh qua nách của gà, đầu ngoi lên và bất ngờ tấn công từ phía sau.

Vừa cắn vào cổ đối phương, cơ thể vừa ở bên trong đối thủ. Con bị cắn sẽ cố gắng vùng qua. Thế là một con cắn, một con gỡ, cứ thế xoay tròn, nên gọi là đá dĩa.

Bạn có may mắn sở hữu gà đá đòn độc? Thật ra thì những lối đá này được tạo nên bởi quá trình luyện tập hoặc một vài con vốn đã sở hữu những lợi thế đó. Vậy nên anh em chơi gà đá tốt nhất cứ cố gắng huấn luyện gà theo phương pháp của mình là được. Hoặc học hỏi những kê sư giàu kinh nghiệm đi trước, biết đâu lại thành công!

Giống Gà Chọi Ở Miền Nam Vang Danh Cả Nước Mà Ai Cũng Biết

Giống gà chọi ở miền Nam lại ưa chuộng gà đá cựa sắt. Gà đá cựa sắt ở miền Nam có hình dáng nhỏ hơn gà đòn; thường được gắn thêm cựa sắt hoặc cựa dao Gà đá cựa sắt nghiêng về đá sát phạt, nhờ hình dáng nhỏ nhắn né đòn linh hoạt thích hợp tấn công cũng như phòng thủ.

Các Giống Gà Chọi Nức Tiếng Cả Nước

Từ khi nào mà các giống gà đá cựa sắt ở miền Nam bắt đầu nổi tiếng ? Các giai thoại về gà đá Cao Lãnh được truyền từ đời này qua đời khác làm nức lòng bao sư kê như thế nào ? Cùng điểm danh qua các dòng gà chọi nổi tiếng tốt nhất miền Tây sông nước.

Sự ra đời của giống gà đá Chợ Lách

Giống gà đá (gà nòi) ở Chợ Lách – Bến Tre có nguồn gốc lâu đời; được ông Trương Vĩnh Ký (Pétrus Trương Vĩnh Ký) mang về giống gà chọi Mã Lai từ Malaysia. Được lai tạo với giống gà ta lai (gà chạ lai gà tre) của Cái Mơn, ra giống gà mới chính là giống gà nòi Bến Tre. Tuy gà chọi lai tre có thế đá đẹp nhưng lại nhỏ con, sau khi lai tạo được giống gà vừa dai sức, vừa có kỹ thuật đá tốt.

Dân thời đó gọi là “hùng kê” hay “kì kê”. Để có được gà đá Chợ Lách tốt phải bắt đầu từ việc chọn gà mái khỏe mạnh; có tính hung hăng sẽ di truyền cho đàn con. Gà trống phải có tính gan lỳ, chịu đòn tốt, tránh đòn nhanh mới có thể thi đấu được tốt. Khi gà còn nhỏ sẽ được thả ra vườn rèn luyện đôi chân cứng cáp; đến khi gáy rành rọt mới mang huấn luyện thành gà đá.

Thương hiệu gà Chợ Lách phát triển như thế nào ?

Gà đá Cao Lãnh (Đồng Tháp) – Huyền thoại và chiến tích

Khi nhắc đến gà đá ở miền Nam không thể không kể đến giống gà đá Cao Lãnh (Đồng Tháp). Với nhu cầu xem gà tiền chợ lách và Giống gà nòi ở Cao Lãnh đã nức tiếng từ lâu, người ta còn truyền tụng câu ca dao “Gà nào hay bằng gà Cao Lãnh/ Gái nào bảnh bằng gái Nha Mân” cho thấy mức độ nổi tiếng của giống gà này ở miền Nam.

Sở dĩ giống gà này đá giỏi là do việc lai tạo giữa giống gà Miên mái và giống nòi trống Việt, đại diện con lai vang danh là giống gà Cao Lãnh. Gà đá Cao Lãnh sở hữu lối đá đẹp, cú đá độc đáo riêng biệt; ngoài ra gà còn có đòn đá song phi, có thể tấn công liên tục đối thủ. Hiện tại việc lai tạo giống không còn tốt nên gà Cao Lãnh trở nên suy, lụn bại.

Gà Bà Điểm – giống gà đá có tiếng ở Nam bộ

Gà đòn hoc mon Bà Điểm Thuộc một trong những giống gà chọi nổi tiếng ở miền Nam, Gà đá ở Bà Điểm cũng có một sức hút lớn với anh em đam mê chơi gà. Với dáng vẻ oai phong, hùng dũng, tinh thần chiến đấu cao; gà Bà Điểm chắc chắn là một trong những lựa chọn hàng đầu của anh em phải không nào?

Thuộc tuýp gà đòn có thân hình to lớn, chân có cựa ngắn, lú ra như hạt bắp; nhưng gà Bà Điểm có cơ bắp phát triển, cổ trụi lông, chân dài to khỏe, lớp trọng lượng ước chừng từ 2,8kg đến 5kg.

Giống gà chọi ở miền Nam Châu Đốc – An Giang

Huyền thoại trong giới đá gà cựa sắt phải kể đến giống gà Châu Đốc. Ở An Giang có 2 dòng gà chọi đó là gà tre Tân Châu và gà chọi Châu Đốc. Dòng gà chọi này sở hữu độ nhanh nhẹn, linh hoạt, có thể kết thúc trận đấu nhanh, hạ gục đối thủ chỉ trong vài hiệp.

Vì điều này mà chúng được liệt vào danh sách những dòng gà tre hay nhất hiện nay bên cạnh các giống gà đá ngoại nhập khác như: gà tre Mỹ, gà tre Thái,…

Sư kê phải nuôi dưỡng giống gà chọi ở miền Nam như thế nào ?

Sau khi tham khảo và chọn được một giống gà đá ưng ý; giai đoạn tiếp theo là nuôi dưỡng và huấn luyện chúng thành chiến kê chuyên nghiệp.

Mỗi sư kê đều có riêng cho mình một vài tuyệt chiêu huấn luyện gà đá. Về mặt cơ bản, các yếu tố làm nền tảng để việc chăm sóc gà chọi được hiệu quả cao nhất thông thường có các việc cần lưu ý.

Thức ăn cung cấp cho gà chọi phải đủ dinh dưỡng theo từng giai đoạn phát triển. Cần chọn những loại thức ăn tươi ngon để hấp dẫn gà đồng thời loại bỏ các vi khuẩn gây hại.

Cần có chế độ luyện tập vừa sức của gà. Mỗi giai đoạn khác nhau mà sư kê đưa ra những bài tập phù hợp.

Không nên cho gà tơ quần quá sớm với gà đã trưởng thành. Việc này rất dễ gây tình trạng “gà rót”, con gà dễ lâm trận bỏ chạy.

Chú ý về lịch tiêm phòng các bệnh lây nhiễm để chủ động phòng tránh những căn bệnh nguy hiểm cho gà.

Đến với Gà Chọi Việt bạn sẽ được những gì ?

Qua bài viết tổng hợp giống gà chọi ở miền Nam này đã một phần nào đó cung cấp cho anh em vốn hiểu biết nhất định về dòng gà chọi hay nhất Việt Nam. Gà chọi việt là trang web chuyên cung cấp những kiến thức về đá gà, gà chọi; bệnh gà… Đặc biệt là những kiến thức gà chọi như gà đá chợ lách, gà chọi bình định; gà chọi mỹ, gà chọi peru, gà cao lãnh, gà lạc thủy, gà tàu vàng…. và rất nhiều giống gà khác.

Đá Gà Chọi: Tổng Hợp Các Thế Đòn Hay Nhất Hiện Nay!

Đá gà chọi luôn có sức hút mãnh liệt đối với dân chơi. Không phải tự nhiên mà bộ môn giải trí này lại được yêu thích đến thế. Trong bài viết hôm nay chúng tôi đã tổng hợp các thế đòn hay nhất của gà chọi do các sư kê bình chọn. Cấp Mạng Tổng sẽ mang đến bạn thông tin qua bài viết này.

Đá gà chọi và những thế đòn hay nhất hiện nay

1. Gà lối – Lối đá thông minh, linh hoạt

Gà lối thể hiện rõ sự thông minh, linh hoạt của chiến kê

Thế đòn đầu tiên được các dân chơi đánh giá cao nhất là gà lối. Kiểu đá này không thể chê vào đâu được và chỉ có thể tìm thấy ở những chiến kê tốt. Trong thế đòn này người xem có thể nhận rõ sự thông minh, linh hoạt của chiến kê, nó giúp lỗi đá trở nên “đa sắc màu” với vô vàn kiểu biến hóa ấn tượng.

Với lối đá gà lối, chiến kê nhanh chóng áp đảo đối phương và giành thắng lợi hoàn toàn. Dù chiến kê còn lại có “đô con” hay mạnh hơn, nhưng với sự linh hoạt, thế đá này sẽ chiếm ưu thế và mang lại chiến thắng cho gà chiến.

2. Gà cưa đè hai mang – Quá trình kéo đẩy vô cùng ấn tượng

Khi chiến kê áp dụng thế đòn gà cưa đè hai mang thì khả năng giành chiến thắng lên đến 70%. Nhìn chung lối đá này không quá “mãnh liệt” hay “mãn nhãn” nhưng khả năng mất sức rất nhanh nếu đối thủ không có sức bền.

Da ga 67 – Trực tiếp đá gà cực nhanh, chính xác không giật lag

Có thể hiểu đơn giản lối đá này là “con nào chịu được lâu con đó thắng”. Trong đó có hai thế cơ bản được liệt kê là: kèo đè (gác đòn tay lên đối thủ) và kèo trụ (di chuyển theo chuyển đông xoay của đối thủ).

Sư kê nào sở hữu gà chiến áp dụng tốt thế đá này thì cứ mạnh dạn và đi giao chiến. Chắc chắn sẽ giành được nhiều thành quả to lớn. Đối với lối đá này nên cho chiến kê vần và chạy lồng thật tốt.

3. Gà ôm đấm – Tấn công trực hiện, hung hăng và máu chiến

Ưu điểm của lối đá này đó là nó tấn công trực diện và đối thủ

Với những chiến kê hung hăng, máu chiến thì phần lớn sẽ áp dụng thế đòn gà ôm đấm. Ưu điểm của hình thức này đó là nó tấn công trực diện và đối thủ mà không hề sợ sệt hay nao núng, càng đá thì càng hăng. Lúc nào cũng trong tư thế tấn công đối thủ chứ không đợi đối thủ sáp lại.

Ở thế đòn này, các sư kê nhận định thường thấy nhất ở các giống gà đá chọi như gà nòi, gà Mỹ, gà Asil, gà Peru….

4. Đá gà chọi và thế đá hầu đầy nguy hiểm

Nhắc đến các lối đá hay trong đá gà chọi mà bỏ qua gà đá hầu thì quả là một sự thiếu sót vô cùng lớn. Đây là một trong những thế đòn nguy hiểm và mang tổn thương nghiêm trọng nhất cho chiến kế.

Có thể phân lối đá này theo các dạng như: hầu mé, hầu dọc, hầu thụt, vừa mé vừa hầu,… Đối thủ bị trúng đòn sẽ nhanh chóng mất sức, không phán đoán được phương hướng và thua nhanh chóng.

Đúng với tên gọi của mình, thế đòn này tập trung vào các bộ phận hiểm của chiến kê. Nên khả năng giành phần thắng là rất cao.

Xem đá gà chọi trực tuyến tại SV388 Agent

Trên thực tế rất hiếm đào tạo được chiến kê sở hữu các thế đòn trên. Để có thể ngắm nhìn những đòn hiểm và ấn tượng này anh em nên đăng ký xem trực tuyến. Bởi các chiến kê đều là “dân” tuyển chọn, với chế độ chăm sóc, luyện tập và ăn uống tốt nhất.

SV388 Agent – Địa chỉ uy tín xem gà chọi trực tuyến

Một trong những nhà cái được dân chơi đánh giá cao nhất hiện nay là SV388 Agent. Công ty được đăng ký hợp pháp của Costa Rica và được chính cơ quan này công nhận về chất lượng, uy tín, đáng tin cậy,…

Không chỉ mang đến những trận chiến đá gà chọi mãn nhãn, đầy thu hút và ấn tượng. Anh em còn tìm thấy nhiều hình thức giải trí khác như thể thao bóng đá, đua ngựa, bắn cá,…

Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chế độ thưởng hấp dẫn và tính bảo mật cao,… hứa hẹn sẽ khiến người chơi hài lòng.

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tạo tài khoản thành viên tại SV388 Agent để theo dõi các trận đá gà chọi đỉnh cao nhất!

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Thế Gà Chọi Đòn Độc Mà Ai Ai Cũng Thích trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!