Xu Hướng 12/2022 # Tiểu Sử Gà Chọi Xám Thần Hiếm Gặp 21 Trận Bất Bại / 2023 # Top 21 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Tiểu Sử Gà Chọi Xám Thần Hiếm Gặp 21 Trận Bất Bại / 2023 # Top 21 View

Bạn đang xem bài viết Tiểu Sử Gà Chọi Xám Thần Hiếm Gặp 21 Trận Bất Bại / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Gà xám thần không phải là linh kê hay thần kê nhung thành tích chúng có được không khác các chiến kê thực thụ. Trải qua 21 trận đấu chưa thất bại, khó có ai trở thành đối thủ của gà xám thần kê. Với thành tích vang dội như vậy nhiều chú xám thần kê được định giá ngang một chiếc oto nhưng chưa chắc sư kê đã bán. Hiện tại, gà xám thần không còn góp mặt vào các trường gà nhưng câu chuyện về chúng không bao giờ hết được.

Là một chiến kê thuộc dòng gà đòn đất Bắc và sở hữu bộ lông màu xám thuộc mệnh Mộc, cái tên Xám thần chắc chắn không còn xa lạ và trở nên độc quyền với chuỗi 21 trận thắng chưa con gà nào phá vỡ được.

Màu lông: màu xám

Mệnh: thuộc mệnh Mộc

Nổi danh từ năm 2010 – 2014

Trạng thi đấu: năm đầu thi 2.8kg, năm 2 thi 3.15kg, năm 3 thi 3.3kg

Thời gian hạ gục đối thủ: trong khoảng 5 hồ tương ứng với 75 phút cho 1 trận

Tại Phúc Thọ ở trận thứ 7 và thứ 9 hạ gục đối thủ trong khoảng 1,5 hồ (22 phút). Trận này bao đá với 50 triệu.

Tại Sơn Tây ở trận thứ 8 đây là trận đánh lâu nhất trong sự nghiệp của Xám thần lên tới 24 hồ (360 phút) đấu từ sáng đến tối.

Trận bao lớn nhất lên đến 300 triệu trong trận 16 và 18, 2 trận này Xám thần hạ gục đối thủ chỉ với 7 hồ.

Trận đấu thứ 7 cược chấp cao nhất 1 ăn 4 nhưng đến hồ 2 thì Xám thần chấp ngược lại đối thủ và ăn 1.

Chủ nhân của gà thần kê này là anh Thắng quê ở Phú Thọ, việc sở hữu thần kê đã khiến anh nổi tiếng trong giới chơi gà không chỉ nổi tiếng trong nước mà có rất nhiều người đến từ Campuchia, Thái Lan..biết đến và ngỏ lời mua lại Xám thần.

Kể từ khi nổi tiếng nhờ chiến kê này, có rất nhiều người đến tìm anh để xin con giống nhưng đáng tiếc không còn để mà bán vì chúng đã được đặt cọc trước khi gà ấp trứng.

21 trận đấu bất bại liên tiếp trong 3 năm cho thấy con số đặt cho chiến kê càng ngày càng tăng, mặc dù những trận ban đầu diễn ra trong khoảng vài chục triệu nhưng đến các trận sau thì số tiền đã đẩy lên hàng trăm thậm chí hàng tỷ đồng.

Sự bách chiến bách thắng của Xám thần đã mang về cho chủ nhân khoản tiền rất lớn không chỉ từ tiền thắng cược mà còn thơm lây tiền thắng của những người bên ngoài bao.

Có những người sẵn sàng bồi dưỡng cho gà sau những trận đấu từ vài triệu lên đến vài chục triệu, theo một số nguồn tin chia sẻ có lúc số tiền bồi dưỡng Xám thần lên đến 4-5 tỷ.

Vào năm 2014, khi quá tuổi thi đấu Xám Thần không còn tham gia vào các trận chiến đỉnh cao tại trường gà đã lui về nghỉ ngơi. Mặc dù lui về hậu trường nhưng giá trị của Xám thần vẫn không có dấu hiệu giảm, thậm chí có người chi cả trăm triệu chỉ để gà đúc mái sinh ra các chiến kê con.

Xám thần được chủ nhân nuôi dưỡng với chế độ dinh dưỡng và tâp luyện như chiến binh thực thụ. Các bài tập vần đòn và giao lưu nhẹ nhàng vẫn được áp dụng với Xám thần để tăng cường sức khỏe.

Tiểu Sử Xám Thần Nha Trang / 2023

Xám Thần Nha Trang.Em gà có mức chuyển hơn 1 tỏi .

Em nó là Danh Thủ trong khu vực Nha Trang nói riêng và Miền Trung nói chung.

Ảnh em nó mình có ít và thông tin cũng chỉ thu thập được chút. Đăng bài này lên để cho những AE nào không rõ về em nó thì sẽ biết thêm 1 Chiến Kê Xuất Sắc nữa.

* Ngày mình mới biết thông tin về Xám Thần Nha Trang cũng cách đây hơn năm rồi.

Mình ở trong Nha Trang 3 năm từ 2016-2019. Tháng 6 năm 2018 là mình bắt đầu biết tới em nó.

Qua nhiều thông tin thu thập được thì mình biết em nó xuất thân là gà phu , lúc đó Anh Út ( gọi là Út Đào ) nhà ở đường ray xe lửa khu vực Đồng Đế Nha Trang, nếu ai chơi gà trong đó thì hỏi anh Út là biết ngay.

* Thời điểm anh Út đang nuôi Xám Thần Nha Trang làm phu thì thấy nó kê 2 mang .

Anh Phết ( sau đó là Chủ Xám Thần ) có chơi với anh Út , nên chuyển về làm phu . Về nhà thì anh Phết cho gà chiến bắn chân, Xám Thần cứ lên 1 chân là gãy gà chiến, không phải 1 mà là 2 con, nghe đâu 2 con gà chiến cũng 10 cân thóc 1 em. Hạ được 2 em gà chiến thì anh Phết cho vào chế độ chiến.

* Bắt đầu ăn kỳ đầu tiên trên Cửa Bé , sau đó ăn ở Hòn Sện Nha Trang, sau đó ra C1 Tu Bông hạ gà kết của làng, độ này nhiều AE Tu Bông đổ đốn với Xám Thần. Cụ thể từng độ thì mình không rõ, nhưng tất cả đều giá dưới ăn lên.

* Sau đó ra Quy Nhơn và Thuận Thảo thì Xám Thần đều thể hiện là 1 con quỷ gà giá dưới khiến nhiều dân chơi khiếp sợ nó luôn.

* Xong độ cuối cùng thì Xám Thần còn 3-4 cái lông cánh mỗi bên.

Và Trung Quốc gửi trên 1 tỏi là có thật. Có người nói tỏi rưỡi, có người nói tỏi 2 nhưng mình thấy cái mức tỏi rưỡi thì nhiều người nói đến hơn.

* Anh Phết lúc này gọi điện về cho vợ mình hỏi ý kiến thì thống nhất là không chuyển em nó, vì Xám Thần giúp gia đình anh đi lên và cũng giúp đỡ rất nhiều người. Vì chỉ những người cực kỳ có phúc mới sở hữu được những chiến kê như Xám Thần Nha Trang. Nhưng sau trận đó Xám Thần cũng hỏng không thi đấu được nữa. Tuy nhiên chủ kê không bao giờ hối hận vì không chuyển em nó. Vì em nó đã mang lại quá nhiều cho chủ kê rồi. Hihi.

Đánh giá bài viết này

Top Thần Kê “Bất Bại” / 2023

Thú vui chơi gà đã trở thành một trong những nét truyền thống ko thể thiếu của người Việt. Những con gachoi nổi tiếng luôn được chọn lựa và chăm sóc trong tình trạng tốt nhất để đem tới những màn đấu kịch tính nhất cho người xem.

Hiện nay ở nước ta có hai giống gachoi chính là dòng đá cựa và đá đòn. Gà đòn thường rộng rãi ở miền Bắc và miền Trung. Giống gà đá cựa sẽ tập trung ở miền Nam.

những giống gachoi nổi tiếng ở miền Bắc và miền Trung

Giống gà đòn chiếm ưu thế ở dải đất Bắc – Trung so vs khu vực phía Nam. Gà đòn chủ yếu dùng quản và chân đá để sát thương đối thủ. Loại gà này có sắc vóc cao lớn, chân cao, cổ trụi lông, cựa ngắn mọc chậm.

Khối lượng trung bình của một con gà đòn trưởng thành là 2.8 – 4kg. vs bản tính gan lỳ, khả năng quan sát rất nhạy bén những chú gà này hạ gục đối thủ chỉ trong 3 chiêu đá thứ nhất. Gà đòn được biết tới ở những vùng sau:

Gà Thổ Hà – Bắc Giang

Gà Nghi Tàm, Nghĩa Đô, Vân Hồ – Hà Nội

Gà đá Phan Rang

Gà Vạn Giã – Phú Yên

gachoi Sông Vệ – Quảng Ngãi

Gà Bình Định

những giống gachoi nổi tiếng ở miền Nam

Gà cửa sắt là giống gà nổi tiếng ở phía Nam. Những giống gà nơi đây có sắc vóc đẹp mã, hùng dũng và oai vệ. Cặp cựa dài sắc bén cùng đôi chân di chuyển linh hoạt chính là đặc tính làm nên “tên tuổi” của gà cựa sắt.

vs những vũ khí” này, gà cựa sắt đêm xuyên và cứa chỉ cực sắc chỉ sau một vài lần tung chiêu. những vùng nổi tiếng vs gà cựa sắt ở phía Nam bao gồm:

Gà Chợ Lách – Bến Tre

gachoi Cao Lãnh – Đồng Tháp

Gà Châu Đốc – An Giang

Gà Bà Điểm

Điểm danh những con gà nổi tiếng ở nước ta

Ở nước ta có rất nhiều con gachoi nổi tiếng, là người say mê thú vui này ko thể ko biết tới những cái tên ” độc cô cầu bại như: xám thần, xám bất trị, thần kê mơ thần,….

TOP 8 thần kê BẤT BẠI TRỨ DANH

Xám Thần ( gốc Hà Nam): Sở trường đòn lưng, tải đòn vô đối

gachoi Tía Kinh Kong (Hải Phòng): Đòn đánh linh hoạt, tướng tá đẹp

Xám Messi( Hà Nam): Mau chân và giật cựa rất mạnh, linh hoạt lúc đá tầm cao

gachoi Ô Taxi (Nghệ An): Thành tích 9 độ

gachoi Ông Kễnh ( Thái Bình): Đạt được 24 độ (cả độ cỏ)

Mơ Bạch Mã ( Bình Định ): Kỹ thuật siêu đẳng, sức mạnh phi thường

Xám Thăng ( Quảng Bình): Đòn lối hiểm hóc, gan lỳ, dũng mãnh

Ô Mơ Hà Bắc ( Bình Thuận): Dẻo dai, nhiều đòn hiểm khiến đối thủ chết tại chỗ.

Những con gà được biết tới vs khả năng đá hỏng hết lục phũ ngũ tạng của đất Bắc. 3 con gà nổi bật nhất có thể kể tới Xám thần – mơ thần và ô taxi. Về độ độc -mạnh của những chú thần kê này thì ko ai sánh kịp.

Xám thần

Xám thần được sư kê ca ngợi như là nỗi kinh hoàng của bất cứ đối thủ nào. Chú gà nổi tiếng vs biệt tài cú đá mạnh mẽ, tốc độ chớp nhoáng kết thúc trận đấu chỉ trong vòng 5 hồ ( mỗi hồi 15 phút).

những chuyên ga gachoi kháo nhau rằng, cuộc đời mỗi con gachoi thắng được 7 trận được gọi là kỳ tích, tuy nhiên Xám thần đã thắng tới 21 trận, một con số mà người chơi gachoi phải sửng sốt. Theo đó, chú gà này cũng đem về cho chủ nhân của nó số tiền thắng lên tới vài tỷ đồng.

Tư liệu về Xám thần – thần kê đứng đầu trong phủ khai vương

Mơ thần

nếu như xét về thành tích Xám thần xếp thứ nhất thì Mơ thần được đánh giá cực cao ở khả năng đối kháng. Chủ nhân của chú thần kê siêu đẳng này chính là anh Thắng ( Phú Thọ). Anh có hẳn một “trường” đào tạo thần kê của VN, vs nguồn thủ nhập hàng tỷ đồng/ năm.

Anh Thắng kể rằng: “Trong lúc tập, Xám Thần và Mơ Thần đá vs nhau, tốc độ ra đòn của Mơ Thần hơn hẳn, lúc tham chiến thật Mơ Thần hạ gục đối thủ nhanh hơn Xám Thần”.

Mơ Thần Huyền Thoại Hội Ngũ Xã

Tuy nhiên thật đáng tiếc lúc Mơ thần vị bệnh mà chết, anh Thắng chỉ giữ lại được bên mình chú Xám thần. lúc mơ thần chết, người trong giới đồn rằng, anh để tang chú gachoi này như một người bạn tri kỷ.

thần kê ô taxi

Ô taxi có gốc ở miền Nam nhưng sớm được chuyển về và nuôi dưỡng ở Hà Nội. Những cú đá tung trời của Ô taxi khiến đối thủ choáng váng ko kịp phản kháng, dẫn tới bị đánh bị một cách dễ dàng.

Trong giới gachoi, có thể nói Ô Taxi là chú thần kê đá hay đá hiểm nhất từ những năm 2013.

thần kê dũng mãnh nhất làng gachoi – Ô Taxi

Xám Thần Đất Bắc Bất Bại Thắng Độ Liên Hoàn Nổi Tiếng Một Thời / 2023

Cập nhật lại những thông tin xám thần đất bắc bất bại thắng độ liên hoàn nổi tiếng một thời

* Độ đầu

ăn gà chọi Nam Ngạn 3 biển

ăn chọi gà chủ Mơ Đấm Bắc Giang là a Gi B bao 20 , ăn 8 biển sau về bị nhỏ nghỉ mất hơn 1 tháng .

* Độ 3

đi đá hội ăn gà chọi của chú HM .

* Độ 4

mang đi hội bao 5tr ăn 6 hồ rồi về nghỉ thay sang lông hai

– Lông 2 em nó ăn thêm được các trận sau.

* Độ 5

ăn chiến kê a Đ trên hội Thổ Hà 3 biển.

* Độ 6

ăn chọi gà a M Hoàng Lương bao 30 ăn 3 hồ 5′

* Độ 7

ăn gà đội a Đ Thiết Bình ( đội mạnh nhất hai trong khoảng Sơ ) bao 30 , ( trước trận Xám Đấm bị chậm tiêu nên bị chấp lại hai cầu xuống 6 ) 2 bên giao dịch 3-400 Xám Đấm ăn 4 đại dương 5′

– Lông 3 em nó giành thêm các quà sau.

* Độ 8

ăn chọi gà đội a H Nếnh ( đội mạnh nhất Nếnh) ăn 3 đại dương kéo về cho chủ 1xx

* Độ 9

ăn gà chọi của đội chủ Tía Cộc Bắc Ninh là anh LVL 5 đại dương lại kéo 1xx

* Độ 10

Sau hẹn bao 100 ở nhà a T tại HN thì chạm mặt đúng đội của a Đ Thiết Bình ( đội thua gà chọi Xám Đấm cuối lông 2 nên thấy Xám Đấm thì chạy trạng ko va vào nữa. * Sau về mãi mới ghép dc vs đội a GI Châm Kê Xám Đấm lại ăn 3 biển kéo về cho chủ 3xx, đấy là độ thứ 10

* Độ 11

gặp gỡ Tía phụng hoàng , em chiến kê Tía phụng hoàng này từng giành tiến thưởng trước Tía Nghệ An của Chú B ( nhị bên thương lượng 2xxx , cuối biển 1 thì chấp Tía phượng hoàng xuống một,5 ko khách , biển 3 thì Tía phụng hoàng bằng nhưng chân lưng đâm cựa đẳng cấp thì chấp lại chiến kê xám 7 , gà chọi xám ăn chịu và đấm lại Tía phượng hoàng ko đứng dc và nằm tại sới , bên Tía phượng hoàng xin 50 bê ăn 6ho 5′ – Em nó giành tiến thưởng và sau đấy cũng nghỉ thi đấu luôn. nhắc về mức độ kiếm vàng về cho chủ thì em nó phải kiếm được phổ thông hơn các em gà chọi Danh Thủ khác.

Nghệ thuật nuôi gà đá cần được phát huy trong giới sư kê

Kết luận:

tiểu truyện chiến kê xám thần 21 độ thông

xin giới thiệu có bằng hữu diễn lũ về chiến kê xám thần. nguyên cớ là gà nam ăn 21 độ 3 mùa lông. Lông 1 trạng đá 2,8kg. Lông hai trạng đá 3,15kg. Lông 3 trạng đá 3,3kg. Xám thần chân màu vàng .

Xám thần

Thành tích:

Độ 1 ăn sới vườn đào nha trang hơn 2 hồ. độ 2 ăn chiến kê hưng thịnh gia lai hơn 2 hồ bao 50 triệu. Độ 3 ăn chọi gà lập thạch đá sới việt trì hơn hai biển, đối phương hơn 1,8 lạng, hơn cao chỉ xin 10 phút. độ 4 ăn gà vinh cầu xây hơn 2 đại dương bao 80 triệu chọi gà lông hai hơn cân hơn cao. Đá sới vĩnh yên ổn. Độ 5,6 ăn sới việt trì 4 biển. Độ 7 ăn chọi gà chạy kiệu buông tát nổi tiếng của anh ĐT một đại dương 7 phút. Bao 50 triệu .sau độ này xám thần được trả giá 200 triệu mà ko bán. Độ 8 ăn chọi gà đại gia TC sơn tây 24 hồ.độ này vất vả nhất trong sự nghiệp. Độ 9 ăn chiến kê ô chân xanh phúc thọ một hồ 7 phút. Độ 10 ăn chọi gà bịp đá ở sơn tây 3 đại dương. Độ 11 ăn chiến kê anh BQ lào cai (7 độ thông không độ nào quá 3 hồ) 4 hồ. Độ 12 ăn chiến kê hà nội đá hội thanh am 4 biển. Độ 13 ăn gà chọi phúc thọ 4 biển. Độ 14 ăn gà phố nỉ 4 hồ. Độ 15 ăn gà bắc giang 4 đại dương. Độ 16 ăn gà tía móng mẫu 7 hồ bao 300 triệu.sau độ này về xám thần bị soi lồng gãy cựa nghỉ mất hơn một tháng.

Độ 17 ăn chiến kê ô (ô độc cô cầu bại) móng dòng 5 đại dương bao 200 triệu. cộng ngày xám búa tạ ăn xám vợt nổi tiếng 2 biển 8 phút. 12 Ngày sau xám búa tạ gọi trạng xám thần đá kết. Độ 18 ăn chọi gà xám búa tạ (xám quất đông) móng dòng 7 hồ bao 300 triệu. Xám búa tạ đang ăn 4 độ kết liền chân toàn ăn danh thủ c1 ko con nào quá 4 biển. Xám búa tạ hơn 1 lạng, cao hơn, hơn 2 cựa, nghỉ tại chỗ. Đá bằng.đội móng cái ko cho xám thần lắp cựa gẫy, về mất 1 ngày ra mất một ngày. Thế là xám thần được nghỉ đúng 10 ngày. Độ 19 ăn chọi gà vĩnh yên ổn 4 đại dương. Sau độ này xám thần bị kén lườn. Độ 20 ăn chọi gà bịp vĩnh yên ổn 9 hồ Trong khi vẫn đang bị kén. Độ 21 ăn gà chọi tuyên quang 8 đại dương. Trận này đối phương thủng 4 lỗ trên lưng. khi đá xám thần mở màn thay lông. Đá xong xuôi độ này xám thần chính thức nghỉ thay lông 4.

Nghỉ hưu:

Xám thần đã chính thức quy ẩn giang đại dương về vui vầy bên giàn chân dài. Thời đỉnh cao xám thần được trả giá 400 triệu. tiếng tăm xám thần còn vang sang cả trung quốc mang các cuộc đấu để đời .

cả đời xám thần đá trèo trạng toàn gà hơn cao, hơn béo. Chỉ mang trận đá sở hữu chiến kê bịp vĩnh lặng là mình bự hơn 2 lạng nhưng mà kẻ địch lại cao hơn. đông đảo các độ đều được gọi trạng và đá với chọi gà kết nhất vùng, chỉ mang trận đá hội thanh am là đúng kì.trận này gà chọi hà nội trụi hết lông lưng, hỏng nội tạng.

Lối đánh của xám thần

Xám thần là con chiến kê vận chuyển đòn vô đối,đánh thế nào cũng ko chuyển,trận bị chấp sâu nhất là trận hùng kê đại chiến chạy kiệu của anh ĐT,hồ một bị chấp 1 tỷ ăn 400 triệu.hồ 2 xám thần đánh được đòn lưng chấp lại một và bốc. Và điều cần thiết nhất là xám thần rất may độ,đang bắn lông cũng đá, kén lườn vẫn đá, thay lông dứt chưa bắn chân cũng đá. khi xám thần tấn công được đòn lưng sở trường thì hồ hết địch thủ người đen xì, mất đòn,mất lối,mất lực, mang con bò ra sới,có con nằm luôn không đứng dậy được.có con đá hoàn thành 9h nhưng mà về đến 11h mới đứng được. Đại gia ĐT đánh giá đòn xám thần duy nhất trong giới gà.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tiểu Sử Gà Chọi Xám Thần Hiếm Gặp 21 Trận Bất Bại / 2023 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!