Xu Hướng 2/2024 # Tía Điên Bắc Ninh 16 Độ Thông # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tía Điên Bắc Ninh 16 Độ Thông được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Gachoiquelua.com hôm nay giới thiệu về Tía Điên Bắc Ninh cho anh em cùng tham khảo.

+ Thành tích sơ bộ:

Khoảng 16 vàng, cả kết và cỏ, không thua, sau 4 vụ lông thi đấu + Clip: Có 2 clip đá bao 100 và 1 clip bắn chân (mình update sau)

+ Thời kỳ thi đấu:

2014-2024 nở đầu năm 2013 là chuẩn nhất

+ Nguồn gốc xuất xứ:

Theo ae cho biết Tía Điên là 1 con gà chọi nảy nòi ở Bắc Giang, do bạn @Be be Trần đúc ra (tự nhiên không tag được tên, hi), sau thành danh với đội Bắc Ninh

Đội a Nguyễn Bá Ngọc Hoàng Quốc Tùng Bách Khỉ bn và bạn Hoàng Phi Lý, 1 đội lớn ở tp Bắc Ninh. E Tía Điên chủ có mấy ae cổ phần, mình cũng không biết fb, nên không nêu được hết tên chủ kê

Tía Điên cũng giống như tính cách của e nó. Bản thân e nó là 1 chú gà đánh người, ngoài chủ nó thì không ai bắt được. Đặc biệt nó không thích đạp mái, nhiều năm nó chỉ đạp duy nhất 1 con mái, mà thi thoảng mới đạp. Gà mái khác thả vào nó đều đuổi đánh, kể cả mái nhốt cùng chuồng nó cũng không đạp, nên 1 phần lý do e nó ít hậu duệ. Vào vụ thay lông, chả biết xung quá, đạp lồng thế nào đứt cả ngón chân, phải tháo khớp ngón ngọ từ vụ lông 2 vào lông 3. Thêm nữa nó lại có điểm khác, càng những vụ lông sau, màu lông tía mất dần, màu ô nhiều hơn

Tía Điên cũng giống cả với kiểu đá của nó, nó phá tất cả mọi loại lối, gà lối hay đến đâu, gặp nó đều thành bình thường hết, rất nhiều ae xem nó đá, xong mang gà ra úp, đều bị trượt. Mà đặc biệt, gà lối càng hay, gặp nó càng thua nhanh hơn. Với đòn sở trường đá lưng, bí vào đấm rất mau + Tất cả các kỳ thi đấu của e nó, đối thủ dù hay đến đâu, sau hồ đầu 1 đều đưa đối thủ về giá 1,5, giá 2 cả, tất cả các kỳ đều đá 1 vệt, chưa bao giờ bị chấp lại. Vào nó đều đánh phủ đầu, đa phần Đều ăn nhanh 5 hồ đổ lại, mất 2 kỳ ăn ngoài 20 hồ + Lông 1, e nó trạng 25, cao lêu đêu, gà dở vụ, không đá, thay luôn lông lỡ, (nhiều ae gọi là lông 1,5) lên trạng 29 mới bắt đầu vần. E nó bản thân là gà xương không đẹp, nhiều ae đánh giá là xấu.

Quá trình thi đấu

+ Kì đầu trạng 30 đá ở Yên Dũng bao 2tr, đối thủ hơn 2,5 lạng (gà cựa) ăn 2,5 hồ + Kì 2 đá ở Tân Mỹ nhà chú Khâm trạng 31 bao 2tr, ăn 1 hồ 7 + Kì 3 đá ở nhà chú Trọng cậu của a Tùng Khỉ bao 3tr ăn 1 hồ 5 + Kì 4 đá bên bắc ninh bao 10 tr ăn 3 hồ + Sau đó a Daika Chiho sang bắt 9h tối. (Giá 30tr bớt 5tr tiền duyên). Từ đó nó ở bên Bắc Ninh. + Sau khi bắt về, do có việc trong thời gian đó, nên a Dũng chuyển lại cho chủ kê bây giờ có 4 anh Cổ phần + Kỳ thứ 5, sau khi về tay ae Bắc Ninh, thi đấu kỳ đầu tiên ở vụ lông 2,5. Đá ở Đông Triều, ăn hơn 3 hồ + Kỳ 6: Thắng gà a Giang Châm Khê, ở Bái Uyên Bắc Ninh, bao 30, thắng hơn 3 hồ + Kỳ 7: Thắng gà Tuấn “con” Bắc Giang, bao 30tr, hết 3 hồ gà đối thủ bê + Kỳ 8: Gặp gà của Nhã Nam gồm 3 chủ là Hòa Châu, Cò Lân, Hòa Ngỗng, đang ế độ ở khu vực này. Đá trên Nhã Nam, Gà của Nhã Nam, cưa vắt 2 mang, bao 100. Tía điên bé hơn thấp hơn cựa ngắn hơn.. Thả gà trong thời gian bịp mỏ nhã nam chấp tía điên 8 7 6 thả mỏ đc 5′ thì nhã nam xg 3 và 2 rồi 1,5 sang hồ 5 đội tía điên dồn 27tr cho bên thua bê + Kỳ 9: Quay về C1 Thái Bình, bao 50, ăn hơn 5 hồ + Kỳ 10: Gặp gà Ô lùn Chân trắng của Bắc Giang, chủ kê a Nguyễn Công Phong, bao 200, sau hơn 20 hồ, thì thắng ngổ. Trước khi thua Tía Điên, Ô lùn chân trắng thắng gà Xám đá lưng của chính đội Tía Điên bao 200. Ô Lùn này cũng rất nổi tiếng, ăn nhiều gà kết. Sau kỳ này, tía Điên nghỉ lông vào vụ lông 3,5.

Gà Chọi Tía Quyền Vương 11 Độ Thông

+Hân hạnh giới thiệu với các AE trên Hội Quê Lúa một chiến kê với thành tích lẫy lừng đã từng “”chinh Nam phạt Bắc”” thuộc trang trại của anh Lý Saigon. Tía Quyền Vương có biệt danh Tía Đấm. Chuyện đời của Tía Đấm rất dài, có ngồi uống trà kể chuyện thâu đêm suốt sáng cũng không hết. Tiểu sử của Tía Đấm có thể vắn tắt lại như sau:

1. Lý Lịch Cá Nhân:

Sở trường : Tía đấm chuyên đá hai vai, góc cổ (kiềng) và lườn bụng. Khi gà đối phương đã thấm tang. Tía Đấm chỉ ra “”chặt”” vài cái mé ngang là dứt điểm trận đấu, đối phương không chạy nóng thì cũng lật nhào và đổ ngang. Cân nặng : Trong mùa chinh chiến Tía Đấm cân nặng 3.2 Ký. Khi đang thả mái với cân nặng là 3.4 Ký. Tuổi : 8 năm. Số trận thắng : 11 độ

Tía Đấm sinh trưởng tại Phan Rí. Lúc còn thiếu niên khoảng 10 tháng bỏ học đi chơi, xảy ra đánh nhau với hai thằng gà khác ở sới cỏ. Ấm ớ thế nào Tía Đấm ra tay đấm cho vài quả thử nghề ai dè hai thằng gà kia đổ nhào lật ngang. Thế là có tí máu mặt và được chủ kê đưa vào chế độ luyện tập và bồi dưỡng. Sau vài tuần Tía Đấm tuy mặt còn “”búng ra sữa”” nhưng đã được đưa ra “”đả lôi đài”” tại một sới gà ở miền Trung. Đây là trận gà kết. Tía Đấm thắng trận đầu rất vẻ vang. Sau trận thắng độ này,Tía Đấm được nhiều thầy chú để ý đến chân cẳng và được tuyển chọn ra Bắc Hà “”đem chuông đi đánh xứ người””.

3. Thành tích và Huy chương :

Tía Đấm được chuyển ra Hà Nội và lưu dưới trướng của một chủ kê để nuôi tiếp cho đủ niên. Vì mặc dù thành tích đã có 3 đai quấn ngang lưng nhưng Tía Đấm tính rất trẻ con và trái tim vẫn còn trinh. Để thử chân trong thời gian vần vỗ cho ăn tăng trưởng thể hình và luyện tập, Tía Đấm được xoay xổ với một chiến kê mang từ miền Nam ra để đá trong trận gà kết ngoài Bắc. Với tài nghệ “”nghiêng trời lệch đất””, trận thử lửa này Tía Đấm trong vòng 2 hồ đã đấm con gà kết vài quả nặng tợ ngàn cân làm cho con gà kết kia tức ngực phải bỏ chạy ngang. Chủ kê như vẫn chưa tin hẳn vào tài nghệ và tuổi đời còn quá non nớt của Tía Đấm nên vận động để đưa một con gà kết khác vào để thử chân. Trận vần tay bo này Tía Đấm cũng đã cho con gà kết này vài quả đấm “”thôi sơn”” nháng lửa, đến hồ 3 thì con gà kết này cũng chịu chung số phận, bò lăn ra sới bất tỉnh nhân sự.

Các trận thi đấu:

Trận Mạo Khê : Tía Đấm đụng độ con gà chiến của chủ kê H tại Hải Phòng. Tía Đấm thắng rất đẹp mắt, đoạt huy chương vàng. Trận Hưng Yên : Tía Đấm đụng con gà kết của TĐ. Lấy huy chương vàng. Những Trận tại Hà Nội : Tuy những trận này đụng tại sới nhỏ (vì lý do kín đáo không thể tiết lộ) nhưng số tiền độ bao trong và ngoài rất lớn. Tía Đấm đều dành lấy huy chương vàng về cho đội nhà. Trận Bắc Giang : Trận này Tía Đấm đụng phải con gà rất nổi tiếng của Bắc Giang. Chủ kê đã cho một đại gia mướn với giá 70Tr để so tài với Tía Đấm. Nhưng một lần nữa Tía Đấm lại mang vinh quang và huy chương vàng về cho đội nhà. Trận Hương Lúa : Trận này Tía Đấm đụng phải một cao thủ hạng nặng danh tiếng đất Bắc là Ô Vồ của chủ kê ĐL. Một lần nữa Tía Đấm đã dương cao màu cờ sắc áo của đội nhà và chiếm huy chương vàng. Sau trận đánh lớn ở Hương Lúa, Tía Đấm đổ lông và được đưa về an dưỡng tại Ninh Hòa để thay lông và phục hồi thể lực. Lúc này Tía Đấm đã được 3 mùa lông và được chuyển vào Sài Gòn để tầm thầy học đạo với cao nhân phía Nam. Trận tại trang trại HV : Tía Đấm đụng phải con gà kết của chủ kê HV (một đại gia chơi gà tại đất Sài thành). Thả gà Tía Đấm bị chấp xuống bạc ăn 4. Tía Đấm cứ nhẫn nha chịu trận và giáng những quả thôi sơn như “”Trời đấm”” phá nát ngực và buồng phổi con gà đối phương. Đến hồ 8 con gà kia chịu không thấu, đành há miệng thở mất hơi và chạy mất dép. Như chưa tâm phục khẩu phục, lần sau đại gia HV và một đại gia khác là HS đã tuyển một con gà chinh chiến khác để trị Tía Đấm. Nhưng chỉ sau 5 hồ Tía Đấm đã đo ván đối thủ gọn và lẹ làng. Đây cũng là trận cuối cùng trong cuộc đời dọc ngang của Tía Đấm. Sau trận này Tía Đấm được về an dưỡng và thả mái. + Một số hình ảnh của Tía Quyền Vương(Tía Đấm) – Nguồn Gà Nòi, Hội gà chọi Miền Nam, AD Nguyễn Thành Luân”

Đánh giá bài viết này

Huyền Thoại Gà Chọi Tía King Kong 18 Độ Thông

“- Huyền thoại Gà Chọi. – Tía KingKong – Thời kỳ thi đấu 2003-2006 (Đã chết) – Thành tích 18 kỳ thông.

– Chủ kê Bác Hoà Sắt Hải Phòng. + Đây là con gà Kingkong, huyền thoại 1 thời của Hải phòng. + Gà kingkong ăn tổng cộng 18 trận chưa biết trả độ. Trận cuối bị mất mắt với con gà ô mơ chân xanh bớp lưỡi đen, đến hồ 6 gà ô mơ chạy kêu như lợn bị cắt tiết. + KingKong là con gà sinh thế. Gà nào đi dưới thì nó đánh mu lưng. Gà nào đi trên thì nó chạy và đánh kiềng, hầu, và mang tai. KK là con gà sinh thế, đòn gì nó đánh cũng được và lối của nó cũng rất là hay.

Tên gọi:

+Khi ở trong tay bác Hòa sắt thì bác Hòa đặt cho nó cái tên là : Khinh công hay Kinh không. Tên Khinh công chẳng qua là con gà này đè mé bay lên không trung đá vào lưng đối phương. Trận đá trên La Phù chỉ với 4 hồ đòn gà đối phương từ phao câu đến bả vai không còn 1 cái lông lưng nào và chạy kêu. + Tên Kinh không có nghĩa : Nó đánh có kinh không, có sợ không ??Nhiều người đã chứng kiến và thua tiền vì đi ngược cửa ở trận cuối của con KK. Lúc này KK đã vào vụ lông 4, quá già so với 1 con gà chiến gặp con gà ô mơ chân xanh bớp lưỡi đen. Trận này gà đối phương, hơn cao kèo đè cưa 2 mang làm KK không có thể đá mé mu lưng đươc, lúc này KK lại phát huy đòn ôm đấm. KK chấp tiền 6 gà kia, đến hồ 5 KK đá 1 đòn vào bụng đối phương là đối phương không nhảy lên được nữa. Vào hồ 6, gà ô bế lên xin thua. Trận này KK bị mất 1 mắt trái.

Đúc mái

+ Sau đó chú Minh thông biếu lại cho ng nào đó mình k nhớ tên(hình như là chú Phan Hưng hay sao ý) KK để đạp mái. Lúc này KK bị rạc chỉ còn 2.7kg( Lúc KK trong tay bác Hoà Sắt đá ở chạng 3.4kg) Sau 1 thời gian chăm chút KK đã được 3.6kg. Điều đặc biệt là con của KK con nào cũng biết đá lưng giống bố và chân đá cũng rất độc địa. + Nhưng sau đó, do bận công việc và quý mến anh Cả Khoai, anh Phan Hưng đã tặng lại anh Cả Khoai để đúc mái. + Rất tiếc là sau một lần bị sổng chuồng, KingKong đã đánh nhau với gà chiến. Trận chiến không cân sức giừa lão tướng KingKong với một thanh niên đang trực chiến đã làm cụ suy lực và ra đi sau 2 tháng. Trận thư hùng cuối cùng này, tuy già nhưng KingKong vẫn hạ đối phương nằm dưới chân. ???? . Quá ghê, nghỉ đạp mái vẫn đá hạ gà chiến, chắc chắn khi đó thả cựa mà vẫn sút dk vậy thì đúng là cạn lời. + Phải nói lại 1 lần nữa KingKong đa đòn, đa lối và đòn nào cũng tốt cả. Chân cựa KingKong thuộc hàng hiếm, cứ nhấc chân nên là đỏ máu, bất kể đá vào kiềng hay chỗ nào khác.

Hậu duệ xuất sắc

Hậu duệ: Con nổi tiếng nhất của KingKong có lẽ là Tía Đột dập Hải Phòng và cháu nội là Tía Còi. Các con khác của KingKong đều rất hay nhưng vô duyên, có lẽ do KingKong ăn hết cả phần của các con rồi ?? lại giống với Xám Thần. + Điều mắt trắng , mỏ trắng, chân trắng có điểm mực. Gương mặt lạnh mặt khuyết , cánh có lông thép, đặc biệt cặp chân đẹp và đánh sợ nhất giới Chọi Gà Việt Nam.

Thơ về tía Kingkong

+ Có cả 1 bài thơ về Tía KingKong trên Làng Gà Nòi mà mình xin phép Cóp về đây cho AE đọc. “Gò cao mặt khuyết mà thương Thương chi gò lép nhãn to mà lồi. …Hậu thêm lông quản lông cương Hẳn là lông tượng có bề hiển vinh Tài như sấm động vang đình Một mình trấn thủ kê linh kê thần. “

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Đánh giá bài viết này

Tía Tai Phật – Thanh Hóa 9 Độ Thông Còn Thi Đấu

Cùng gachoiquelua chiêm ngưỡng chiến kê Tía Tai Phật

Tía Tai Phật – Thanh Hóa

– Mã số 01022.TDT.GCQL

+ Gà đang thi đấu, hẹn các bạn vụ lông tới + Chủ kê bạn Điệp, bạn Vũ Gia Cường cho thông tin e nó + Tu tay anh mukangchai đúc ra .

Quá trình thi đấu

+ Ăn 3 độ thi chuyển cho đang quang ở bắc ninh . Đăng quang ăn thêm 2 đô ket thi về tay bilac dang .  + Về thanh hóa êm nổi như cồn . Vừa về thanh hóa 5 ngày thi da kêt luôn . + Đô 6 . Gặp ô ko đầu đang rất kêt ở thanh hóa an 5 độ chưa con nào qúa 4 hô thi 5 hô thi thua . + Đô 7 . Xong trận này nghi 3 tuần gặp ga ket thạch thành do tay anh tho béo cầm xuống . nhưng mình qúa ket vào chấp 1 vệt 5 hô 9 phut chay kêu .

Xong trận nay về thay lông .

Có người tra 30 nhưng ko nói chuyện . + Đô 8 mới lông xong mình bê thẳng vào c1 ,thanh hóa gặp ga chu tùng chấn ga chu tùng cũng kha ket nhưng dinh may chân nách la het gia . 5 hô 8 phut chạy kêu

. Ga về khỏe nguyên nhưng bi dam mo nên 1 tháng sau mới da dược . + Đô 9 đa cùng ngay tía rô bot đi thái bình thi mình bê vào thanh hóa vẫn sới c1 đấy . Vào gặp gà của đội kha mạnh la anh cương’ anh trai cường mường’1 trong 3 đôi kha mạnh của thanh hóa . Ga mình kém 5 phut day 4 phut cao . Mình hơn 2 lớp cựa . Trân nay mình vat va nhat . Tha ga người ta chấp mình 1 vệt xuống 4 , hô 2 mình len bằng chấp lại 4 . Hô 3 người ta lên bằng va chấp lai mình 4 . Đến hô 4 thi mình lên bằng chấp lại 7 va 6 . Ga người ta qúa cao mình ko đánh vai trên được nên quay sang đánh du kích . Cu chui vào bụng nghi rồi ra đánh 2 3 cái vào diêu và lươn người ta . Đến hô 10 người ta nc . Mình bảo 200 . Người ta bảo 130 mình ko đồng y . Bi bo đến hô 14 thi ga của anh cương chay trên tay anh ay . Ga chạy mình vẫn cho 10 trieu . Xong trận này ga kha mệt . Nghi mată gần 2 tháng mới đa được . Đô 10 da ngay . Hôm nay mình ko bê ga vào sới nữa ma cho người bạn thân bê vào . Ghép xong mình mới vào . Ai ngờ bạn mình lai ghép vào ô chân trắng của anh đạt ma . Anh nay có tiếng của c1 thanh hóa . Anh đạt ma bảo 2 con nay sinh ra để gặp nhau . Chưa tha ga đội anh đạt đa rat nhiều bằng va chấp 8 tầm 200 qủa .đội mình thi vào tu tu . Thả ga vẫn bằng va chấp minh 8 . Mình bảo đôi vào tu tu thôi . Ga ket đây . Kieu gì hô 2 người ta cha chấp mình nên vào it thôi .Ae vao được may chục qủa bằng . Het hô 1 giá 7 8 . Mình đang rửa ga có người còn chấp 6 . Hô 2 tha ga đang giao chân thi mình lấy mat người ta chấp 1 vệt . 5 hô 7 phút thi chạy kêu . + Về thay lông . Sang năm cập nhật tiếp

Tía Khỉ Độ Chữ Phẩm ( Clip )

Tác giả

thấy có 1 số ae thắc mắc hỏi gà độ tam chữ phẩm mình tiện nhân đây up cho ae xem em tía khỉ này của mình, mình ko mê tín chân vảy đẩy chỉ là để ae tham khảo và bàn luộn thôi !

thành tích: 1* 3 hồ 7 phút

có tí clip vần hơi lúc 9 tháng ae xem

Người sửa: namphong – 28/12/2013 lúc 8:59pm

very good

có máu thái ko bác, hàng siêu tốc , cườm 2mang

*********************

Sự đời như thể phù vân. Cam qua cũng chỉ dăm ba tiếng cười

*************

Đẹp không tì vết, tía mồng chóc chiều cao vô đối con hàng này dội bom hơn cả B52

https://www.youtube.com/watch?v=JOb6NC9hiXg0938876297

yingjun71 Thiếu niên

Gia nhập: 16/07/2012Khu vực: SaigonTình trạng: OfflineĐiểm: 1581

gà cao ráo, liền lạc, chắc nhanh lắm đây

Em nó đã có * vậy mà bác kín tiếng thế! Chúc mừng thành tích đầu tiên của em nó

HÀ QUANG LUÂNTân Chi – Tiên Du – Bắc Ninh 0976710702

nhìn nét nhỉ e này dọc hầu hở bác

Nhiều người họ bảo đây là độ phân chi

Độ thì thì có thể là độ chữ phẩm……mình thấy nhiều con gà ăn cao độ đều đóng độ chữ phẩm 2 chân đều nhau …còn độ phân chi mình nghĩ là 1 vảy nứt đôi ra làm chúng tôi ko xài chân vảy nhưng đôi khi ra sới thấy nhiều con gà có bùa chú thì đúng là nó có nhiều đòn trả lúa lên giá…dù rằng nó có thể thua đối thủ ở kết quả

gà đẹp nhưng hàng độ hơi kém chút

Hoàng Trọng Hùng 0347554169Mình là 1 người mới chơi gàNếu mình có nói gì làm bạn không vui thì mong bạn bỏ qua cho, vì cá nhân mình còn gà lắm, và mình có ý tốt thôi

lvpbb viết:

uh bạn nói cũng có lý, thật ra con gà này mình ko hiểu đc hết nó, chẳng lần vần nào giống nhau cả, cứ kiểu gì phong à 😀

con này mở mỏ bên chú K đây a Huy nhỉ .cái tên Tía Khỉ rất hợp với lối lăng của nó 🙂

Nếu luồn cúi mà cả đời bình an , ta nguyện suốt đời luồn cúi :))

Nếu luồn cúi mà cả đời bình an , ta nguyện suốt đời luồn cúi :))

em này bị trèn độ bên phải ,gà này kổ dài đa lối nhưng không phải gà thế .

Nhận Diện Độ Uy Tín Của Trại Gà Tre Tân Châu Bắc Ninh

Chào ae Đam Mê Gà tre tân châu Kiểng Mình Là Quyết Chủ Trại Gà tre tân châu bắc ninh!

Bài viết này được viết ra để xóa tan những lỗi lo sợ của ae khi Giao dịch mua bán Gà online!

Lỗi Lo Sợ Khi Khách Hàng Muốn Mua Gà tre tân Châu :

(1) Chuyển tiền trước rồi không nhận được gà!

(2) Chuyển tiền trước nhưng lo sợ Gửi gà xe khách đi đường xa chết hoặc ốm yếu

(3) Gửi tiền cho nhà xe trung gian – nhận gà Hộ lo sợ nhà xe lấy mất tiền.

(4) Nhờ nhà xe giao dịch hộ thì Sợ thất lạc Gà và nhà xe đổi tráo Gà khác..vv

Để nắm được hình thức thanh toán khi mua Gà tre tân châu của Trại Gà chúng tôi

Hình Thức Thanh Toán Khi Mua Gà Tre Tân Châu

Có những ae ở xa có chung niềm đam mê chơi gà cảnh và có nhu cầu muốn mua

nhưng vì còn quan ngại lo sợ rủi do lừa đảo khi mua hàng online

nên đã không giám chuyển khoản trước cho Trại để đặt mua gà

Vậy nên Bài viết này Quyết viết lên đây cũng chỉ mong muốn được ae đam mê gần xa

về sản phẩm cũng như dịch vụ ship hàng.

Đam mê để phá tan khoảng cách

Nhìn lại 6 năm Trại chúng tôi bán ra hàng nghìn con Gà kiểng và Gà Giống các loại

cho ae trên khắp cả nước nhằm đáp ứng thỏa mãn nhu cầu đam mê…

Đối với các anh em ở xa mà muốn qua tận nhà xem và bắt gà

thì mình luôn nhiệt tình đón tiếp và sẽ có fix giá vì sự nhiệt tình và thiện chí

đến tận nơi mua gà của ae!

Vì lý do mỗi ae ở 1 chỗ – người ở miền bắc.kẻ ở miền nam nên mình không thể linh động

cũng như chủ động để quen được hết nhà xe khách mà nhờ người ta

nhận tiền hộ khi nếu bạn muốn nhận gà mới phải thanh toán được…

và cũng chính vì gà là động vật nên không như các mặt hàng sản phẩm như giày,dép,quần áo…vv

nên yếu tố chuyển gà đi xa cước vận chuyển thì không hề rẻ khi ship vào tận trong miền nam,

yếu tố đề kháng và sức khỏe của gà cũng cần phải chú trọng.

là những hình ảnh chân thật nhất khi được khách hàng trên khắp cả nước

thanh toán tiền mua gà bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng. Và Thùng hàng đóng gà trước khi mang đi gửi xe khách cho ae đam mê trên cả nước.

Để Qua đó Ae có thể đánh giá Độ Uy tín và tin cậy hơn trước khi giao dịch.

Lưu ý: Tất cả các hình ảnh chuyển khoản của ae trên cả nước đều được

Quyết chỉ có 2 số tài khoản ngân hàng đó là:

Trại Gà tân châu Bắc ninh Bán Gà kiểng uy tín nhất

Ae có thể nhìn vào 3 đặc điểm Đó là:

Số tiền người chuyển cho Quyết

Số tài khoản của mình (Vietcombank và agribank)

Nội dung khách hàng mua gà của mình (Vd như trên: Mua 3 cặp ga tre tan chau)

๑۩۞۩๑ 🔰♛✪🌟💋🌟✪♛🔰 ๑۩۞۩๑

Vì Sao Bạn Nên Mua Gà Tre Tân Châu Tại Trại Chúng Tôi!

✪ ✪ ✪ Sự uy tín của Trại Gà tre tân châu Bắc ninh chúng tôi

cũng ngày càng vững chắc khi được ae ở xa tin tưởng- tín dụng mua hàng!

Với hơn 6 năm bán gà online cho ae trên khắp mọi miền tổ quốc và nước ngoài. -Với hàng nghìn đơn hàng,các hóa đơn chuyển khoản của Anh Em Cả nước

tin tưởng khi mua hàng tại Trại Gà chúng tôi từ vài trăm nghìn

đến vài chục triệu đồng nó là động lực lớn để Trại Gà tre cảnh tân châu bắc ninh

luôn luôn cố gắng đem đến cho ae những con gà đẹp và giá cả hợp lí nhất.

Dù chưa hề gặp mặt nhau ,ngồi trà đạo 1 lần nhưng vs sự tác trách trong công việc

Chất lượng sản phẩm dịch vụ..đã tạo được niềm tin đối với ae trong cả nước!

Dịch vụ vận chuyển an tâm – hài lòng hơn khi giao dịch

Lời kết:

Khi cuộc sống càng nhiều giả dối và lừa lọc, thì sự chân thành sẽ là khác biệt và có lãi vô cùng Mua danh 3 vạn bán danh 3 đồng..Xây dựng Thương Hiệu lớn mạnh

để còn làm ăn lâu dài,cung ứng cho ae cùng đam mê những chú gà cảnh đẹp nhất

mang lại sự hài lòng thỏa mãn là thiên chức của Trại Gà tre tân châu Bắc ninh chúng tôi!

Giữ chân khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Thu hút khách hàng bằng sự uy tín đảm bảo luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu!

Qua bài Viết này Quyết hi vọng AE sẽ có chút gì đó an tâm về tâm lý khi mua hàng hơn! Cám ơn AE đã đọc bài…..Thân ái

✪ Hotline : M.r Quyết: sđt 0349613269

Nhắn tin với Trại Gà tre tân châu https://www.facebook.com/messages/t/gatretanchaucanhbacninh

Author: admin

Gà tre tân châu bắc ninh Chuyên cung cấp gà tre tân châu cảnh có ship toàn quốc website là nơi hội tụ ae đam mê gà tre cảnh tân châu trên cả nước học hỏi trao đổi giao lưu phát triển phong trào thú vui tao nhã gà cảnh tân châu lớn mạnh

Cập nhật thông tin chi tiết về Tía Điên Bắc Ninh 16 Độ Thông trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!