Xu Hướng 6/2023 # Tía Cựa Sắt Bắc Giang Thành Tích 21 Vàng # Top 14 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Tía Cựa Sắt Bắc Giang Thành Tích 21 Vàng # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Tía Cựa Sắt Bắc Giang Thành Tích 21 Vàng được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tía Cựa Sắt Bắc Giang ( hay còn gọi là Tía Hoàng Vân ) Bên BN ae còn gọi nó là Tía Tầu Ngầm

Thành tích 21 vàng 1 bạc sau 4 vụ lông . E nó bắt đầu thi đấu đỉnh cao từ vụ lông 2. Trong đấy ít nhất có 2 vàng C1 Thái Bình cuối vụ lông 3

Được chủ đầu mua 3tr 1 đôi 1,5 kg bên Đa Hội – BN, ở tay chủ đầu ăn 5c lông 1 .Bán thay lông 15tr .

Lông 2 :bắt đầu thi đấu kết dc 6 vàng Lông 3 :được 7 vàng toàn đá kết có 2 C1 TB cuối vụ ai cũng biết. Đỉnh điểm nhất e nó được trả 300 nhưng ko bán. Lông 4 : độ đầu tiên e nó thua bê gà chú Đông Trôi HN ở Lim BN đầu năm ( trận này thoả thuận ko kéo cáp ) Sau độ này về ghép với gà Việt Yên bị đuổi bao 50 sau đá 20. Gà Việt Yên đang chấp mỏ 9p mới được 4p nó đâm cái chết tươi luôn. Ngay hôm sau 25/6/2019 ghép gà Nhã Nam bao 10 ăn 11h trên Nhã Nam – Tân Yên . Ngày 27/7 hẹn ra HN nhưng ra ko ghép được quay về tp Bắc giang ghép đá bao 10 với gà tp sau ăn nhổ 65 củ khoai. Sau trận này e nó chính thức dừng lại sự nghiệp thi đấu đỉnh cao về quản lý chân dài . Nguồn: Nguyễn Tiến Đạt

Rate this post

Đánh giá bài viết này

Tiểu Sửa Tía Cựa Sắt Nam Định

Nam Định tự hào với Ô Quỷ, Xám Bất Trị và Tía Cựa Sắt, đây đều là những chiến kê xuất sắc, ăn nhiều kỳ tại các đấu trường lớn. Hôm nay xin được phép nói về Tía Cựa Sắt trong bài này.

Tía Cựa Sắt xuất thân từ một con gà khá bình thường, lông 1 ăn 1 2 kỳ cỏ nhưng sang lông 2 nó là một con gà thật đáng sợ. Trước khi về với anh Ngọc để khẳng định tên tuổi mình ở đấu trường liên tỉnh, Tía Cựa Sắt ở trong tay anh Thắng Tạo, sau khi ăn nhiều kỳ thuyết phục thì anh Thắng Tạo mới chuyển lại cho anh Ngọc để nuôi đi đá xứ. (Thực hư chuyện này có nhiều vấn đề tế nhị nên mình không tiện nói ra) hôm nay chỉ nhắc đến khía cạnh “danh thủ” của Tía Cựa Sắt.

Thời kỳ thi đấu đỉnh cao của Tía Cựa Sắt vào những năm 2023 đến 2023 với thành tích 8 huy chương vàng, kỳ thứ 9 gặp danh thủ Vua Hầu đất Hải Phòng và Tía Cựa Sắt đã về nhì, kết thúc sự nghiệm thi đấu đỉnh cao.

Lông 1 Tía Cựa Sắt được đánh giá là con gà trung bình khá, ăn được 2 kỳ liền chân, một kỳ tại sới Tuấn Vân ( lúc đó sới Tuấn Vân là đấu trường khốc liệt tại Nam Định) đánh mù 2 mắt đối thủ. Sau kỳ này Tía Cựa Sắt về nghỉ thay lông, sau một thời gian lông lá hoàn thiện, vần vỗ lại ok thì Tía Cựa Sắt ăn thêm một kỳ tại sới Tuấn Vân, gặp gà anh Tuấn Anh Phủ Lý. Sau kỳ này anh Thắng Tạo bê Tía Cựa Sắt sang sới Búng – Thái Bình đá nhưng không ghép được và từ đó Tía Cựa Sắt về tay anh Ngọc (?)

Về tay chủ mới Tía Cựa Sắt ăn bao 20 thuyết phục tại C1 Thái Bình với chỉ 2 hồ thi đấu để tiễn bạn chơi lên đường.

Trận tiếp theo Tía Cựa Sắt ăn bao 200 trên đất Hà Nội cũng rất nhanh và sau trận đấu có người đã trả giá em nó đến 100tr nhưng chủ kê nhất định không bán.

Sau khi chiến thắng trở về gà được nuôi cẩn thận và trận tiếp theo gặp gà Bịp Giun – Bắc Ninh. Bịp khi đó đang ăn liền chân 9 cái, và trân này đá bao 300 nhưng 4 hồ Tía Cựa Sắt đã giải quyết xong đối thủ. Một trận đấu mà anh em bảo là con Tía nó đá như gà Cựa Sắt ý….

Sau trận này thì nhiều anh em cũng đã bắt đầu biết đến em nó. Tất cả những sư kê có gà cùng bảng với em nó đều chạy không thi đấu dẫn đến tình trạng đến chân nhưng không đá được , bị nhỡ kỳ. Đến thời điểm này Tía Cựa Sắt đã có giá lên đến 300tr.

Vì bị chạy trạng quá nhiều lần nên anh Ngọc sốt ruột, ép cân Tía Cựa Sắt xuống để cùng bảng với Vua Hầu – Hải Phòng. Vua Hầu lúc này cũng là một con gà đang nổi đỉnh nổi đám, gặp tình trạng ế độ như Tía Cựa Sắt nên anh Bình đã se duyên 2 con với nhau để làm lên một trận siêu kinh điển năm 2023.

Từ sáng sớm, cá sấu các Tỉnh miền Bắc và miền Trung đã có mặt, sới đông nghịt người như trận siêu kinh điển Xám cao Bắc Giang Vs Xám HN. Tuy nhiên sáng nay trời mưa nhẹ, mát mẻ, không khí dễ thở không ngột ngạt như các trận kinh điển trước. Cựa Sắt Nam Định đến rất sớm, Vua Hầu Hải Phòng phải một lúc khá lâu mới có mặt.

Lên cân VH kém 1 vạch thua 2 phút cao nhưng tổng CS chấp 3 phút mỏ ( đãng nhẽ phải 4 mới đúng). Cựa thì quấn 6 vòng đều, 2 con cựa dài nhọn hoắt nhìn lạnh người. CS nay nhuộm trắng 2 cựa đánh lạc hướng dân chơi. 2 bên làm nước, dân chơi các tỉnh HN, TB, BN, TH, HY, NĐ, HD đều thích CS, chưa thả gà chấp 7 và 6 rất nhiều, một nửa quân số HP cũng bỏ nhà theo địch, chỉ có anh em yêu mến VH không cần biết thế nào gồng luôn 6 và 7.

Thả gà, CS chấp mỏ nhưng hơn cao tràn vào buông như máy nhưng hở hầu, VH vẫn đánh được nhiều chân hầu kiềng. Giá cả lên 8. Hết bịt mỏ 2 con đấu dọc, CS dọc bắt tảng mau như máy, VH đá hầu những chân rất sâu trả lại nhưng VH to đòn hơn lên bằng chấp lại 8. (Theo mình đánh giá 2 con này đã tung ra sở trường của mình luôn rồi, các trận trước VH không ra mặt đấu pháo ngay từ đầu). Anh em chủ gà VH cũng e dè bắt ít một vì biết trận này đã bị cá sấu các tỉnh soi. Hồ 2, CS thể hiện là con gà hơn lối, dọc mau hơn cướp đòn, vào mé đá đỉnh tảng. VH lùn hơn, ra dọc đá trèo đèo không phát huy đòn to như trận trước, vào đá mé thì bị CS hơn vai tỳ đẩy nên đá không đau. Cuối hồ CS đá 1 phát mé làm VH mất phương hướng lượn 1 vòng quanh sới như muốn chạy. Giá cả CS chấp lại VH 5

Hồ 3 CS tiếp tục dọc bắt tảng lùi tát như máy, vào mé xiên đá vỡ đầu VH chấp VH giá 2. VH tối tăm mặt mày chỉ chớp đc cái hầu nào thì sút

Hồ 4 vẫn kịch bản như hồ 3 nhưng VH cố nuốt đòn lần tìm mang tai chân sút chất lượng. Giá lên 5.

Hồ 5, VH thể hiện là con gà nuốt đòn rất tốt, mặc kệ máu chảy mang tai lao thẳng mặt dọc sút hầu kiềng trong làn mưa chân dọc bắt tảng của CS. Con gà CS cũng toàn ăn nhanh nhưng có vẻ không chày cối bằng VH nên bị đấm nhợt gà đi, đòn cũng giảm dần, cổ thừa ra một khúc. Người người cổ vũ đùn đẩy nhau như gà đi hơi, vòng trong vòng ngoài đứng chỉ đứng đc 1 chân hò hét và giao dịch. Giá cả lúc này VH chấp lại CS giá 6 giá 7

Hồ 6, 2 con vẫn đâm cựa ác liệt, cá sấu lắc đầu lè lưỡi tiếc 2 con sát phạt nhau ghê ghớm quá, anh B V ( người se duyên 2 con gặp nhau) thanh minh là 2 con này ko sớm thì muộn cũng phải gặp nhau thôi, dù có khi cả 2 cùng hỏng. CS bị đâm vào kiềng ộc cả cơm, VH bị đâm đầu mặt hỏng một mang tai. Giá cả CS chấp lại VH giá 5 cứng.

Các hồ 7, 8, 9 CS vẫn đâm đầu mặt VH, VH vẫn đâm đùi và gốc cổ làm CS đen sì đùi ngực. Giá cả có lúc VH bị chấp 3 có lúc lên bằng.

Khoảng hồ 10,11 VH bị CS đâm 1 nhát đổ mang tai, mặt vênh lên như nghe điện thoại và bị CS tra tân 1 gôn khoảng 2 hồ liền, chấp giá 1 VH. Anh em tưởng tượng mặt VH cứ vênh lên không như bị gãy mặt, anh em theo VH im lặng chấp nhận thua, anh em nào cố giãy để bơi thì cháy sổ khét lẹt

Sau 2 hồ VH nghe điện thoại, mặc dù chỉ cơm tẻ nước chè, như có phép màu nó lại hồi trở lại như cũ, nhờ VH nội lực quá khủng, chịu đòn quá tốt và tay chữa nước của anh Tr Hải Phòng – tay chữa khéo nhất nhì C1, nên VH khỏe lại. Giá cả lên dần 4 và 5. 2 anh em Q và Tr đại diện VH vào tiền bênh gà rất hăng, tay chơi đúng chất. Giá cả lên có lúc bằng tiền….

Các hồ sau VH vẫn bị đánh đau hơn, công bằng mà nói CS hay hơn VH cả đòn và lối. VH bị đâm cựa, đầu chảy máu, mồm cũng chảy máu, nuốt máu vào trong nhìn như trương gốc cổ, bầu diều lõng bõng toàn máu, nhìn thật kinh dị

Hồ 12 VH sưng mặt híp mắt mỏi cổ ngửi hơi ôm đấm, buông bừa nhưng thái độ của một đấu sĩ cảm tử. CS vẫn cắp đầu VH sút phát một nhưng nhẹ chân và thái độ kém, có lẽ tụt lực rồi, uống quá nhiều thuốc kích lực phản tác dụng. Tuy nhiên giá vẫn chấp VH 3.

Hồ sau gì đó CS vẫn chấp 3, nhiều phát xxx ăn xx, mình đang ngồi ngoài vòng uống nước thì cá sấu hô ầm ầm chạy rồi chạy rồi…… Vào nhìn thì CS bỏ đòn 1 mang quay ra 1 mét lại quay lại đá. Anh em HP vỡ òa ôm nhau nhảy múa. Hết giờ ra nước….

Vào nước CS ăn nhiều kỳ, vẫn tiếc chưa muốn chạy, đứng lại đá VH thu gân cánh , giá lên 2 nhưng sau đó vẫn bỏ chạy. Anh em theo VH vỡ òa sung sướng như vỡ sới. Chạy rồi nhưng anh Q và bạn Andy Pham chủ gà HP vẫn cho CS 2x bê. Trận đấu kết thúc vào hồi 13h58 phút.

Kết thúc một trận gà mà trăm người thì 99 người mệt nhoài vì chen lấn xô đẩy để xem. Thật là mãn nhãn và Nhà vua vẫn giữ vững ngai Sựa Sắt Nam Định chính thức dừng chân.

Sau trận siêu kinh điển này vì bị nhiều đòn đau nên Cựa Sắt cầm cự được ít hôm thì chết. Kết thục quãng đời thi đấu và mãi mãi là niềm tự hào của ngươi Nam Định.

Khoe Tiếp Con Tía Chân Vàng An Nhơn

Tác giả

chẳng ông nào có lời bàn tán gì nhỉ

MÌNH CHU A CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM NHÌN LẮMNHƯNG CHỈ BIẾT LÀ ĐÔI CHÂN CỦA EM NÀY RẤT NGHIỆT NGÃ :d

minhdung viết:

dọc căng nắm đây

nói chung nều con này gặp phải em nào chuyên đá penalti thì chỉ trong vòng 2 hồ là xong,con của ông cậu em chuyên dọc nhưng bị nó quấn 2 hồ chỉ dc vài phát,còn lối nào nữa các bác đoán xem,nó mới bị ốm hôm đầu tháng đã nằm cắm mỏ rồi mà ông già em chữa khỏi đấy

Gà gốc an nhơn – Bình định mình theo bắt cả dây về, con nào cũng kèo quấn chặt hai mang, chân đòn sát phát. Nếu có lỡ bị lâm lối, chỉ cần trúng 1 đòn sở trường của nó là gãy như chuối. Bạn nuôi không đc tốt thì phải, loại này nuôi yếu vực lại hay bỏ lối lắm!!!!

dien31032007 viết:

Gà gốc an nhơn – Bình định mình theo bắt cả dây về, con nào cũng kèo quấn chặt hai mang, chân đòn sát phát. Nếu có lỡ bị lâm lối, chỉ cần trúng 1 đòn sở trường của nó là gãy như chuối. Bạn nuôi không đc tốt thì phải, loại này nuôi yếu vực lại hay bỏ lối lắm!!!!

vâng tiếc lắm bác chúng tôi thì làm ở sài gòn nhờ mãi mua dc mang về cho ông già nuôi,nhưng ông già em cũng bận suốt chỉ hôm nào ở nhà mới om bóp cũng chỉ vần vò cho vui thôi,mấy tháng trở lại đây bận quá nên ko động chạm gì luôn,giờ em chuyển về gần nhà nên vực lại nó xem sao,nói chung nếu em này mà nuôi cẩn thận thì ngon lắm đấy,giờ có cách nào cho thể lực,trơn lông mượt dathem6 tí ko nhìn nó sơ xác quá hả các bác

nhìn cái mặt biết con gà rất yếu nếu nuôi khoẻ đúc mái xem sao, mình rất khoái loại này nếu chuyển nhượng được thì alo mình,thank

con này đẹp quá bác à. bác tẩm bổ vào là đc mà. gà này như kiểu bi tụt lực rồi gà này đá cỏ thôi. đá sâu khuya hơi sợ

Gà đẹp nhưng bạn nuôi yếu nên ko thấy hết đẳng cấp con gà chiến

lông lá thế kia thì bh mới đá chúng tôi này nhìn trâu bò đây đầu cũng là đầu trâu chắc chậm phải biết

tiachanvang0683 Hàng xáo

Gia nhập: 09/07/2012Khu vực: Quảng NinhTình trạng: OfflineĐiểm: 6404

Ngày đăng: 29/10/2012 lúc 8:04pm

Huy85 viết:

lông lá thế kia thì bh mới đá chúng tôi này nhìn trâu bò đây đầu cũng là đầu trâu chắc chậm phải biết

hihihi………………………………………..

Guests Guest

Ngày đăng: 29/10/2012 lúc 8:09pm

Gabinhdinh Nhi đồng

nhắc lần 2(19/2/2014) viết bài không dấu

Gia nhập: 22/03/2012Khu vực: MientrungTình trạng: OfflineĐiểm: 708

Ngày đăng: 29/10/2012 lúc 8:41pm

gà này đá cái ngang chắc ác lắm!nhưng lông đuôi hết mất rồi!sao thấy anh em chơi gà an nhơn ko vậy?gà bồng sơn ,hoài ân nhiều con cũng sát thủ lám ah!

có ae nào có con dòng tây sơn nào ko khoe ae coi với,hôm mình công tác ở quy nhơn 2 ae chạy xe bạc mặt về tây sơn bình định xem gà lang thang ở đó chẳng kiếm dc con nào về tay trắng ở đó đất võ vào nhìn ai cũng hiền như bụt nhưng cả gà và người đều có 1 thần thái rất thanh thoát,mình muốn kiếm 1 em tận tay mình đến đó nhưng khó lắm thấy 1 lão võ sư nói nếu gà tại đất này chính tại tây sơn mà chuyển đến nơi khác thì hiếm lắm,nhất là gà mái,nhưng nếu ai có dc 1 con chiến kê tại đó thì phải lấy theo túi đất của nhà nuôi về trải ở sàn thì con gà mới nhanh thích nghi và dữ dc lối đánh của đặc thù của dòng dõi gà tây sơn

k cóa thời gian chăm thì sao ok đc.cố nc nôi cẩn thận là ngon nha chủ kê.hàng đc đấy

Tía Vàng Chân Đá Kỷ Thuật Cao

Tác giả

hai quoc Nhi đồng

Gia nhập: 10/07/2011Khu vực: binh duongTình trạng: OfflineĐiểm: 477

Ngày đăng: 15/10/2012 lúc 3:24pm

nổ sư Ca,con gà chân vàng mà 10tr chắc ai mua về làm thịt hả anh NỔ SƯ CA

ko hiểu em dùng con gà gì để đá hay chơi gà chưa hết lớp vỡ lòng có điều kiện ra theo mấy đứa em học rồi về chơi biết thì thưa thốt ko biết dựa cột mà nghe

ai thích thì nhấc, ko tính chuyện đắt rẻ,trại chủ cứ im lặng và pos gà cho anh em thưởng thức.

cuối năm làm 1 cái topic tổng hợp các chiến kê của trại đi làm nhiệm vụ trên khắp cả nước cho anh em xem là dc

gà hay hay ko thì thể hiện bằng huy chương vàng ý

gà nói chung hay nhưng bác chủ trại bán gà mắc phết

Thuận mua vừa bán ngta bán sao thì mặc ngta. Các ông thích thì mua o mua thì thôi nói ra nói vào mất chỗ làm ăn của chủ trại. Đá hay hay dở còn do chủ gà đc chuyển nhượng chăm sóc 1 phần,còn thì cũng đã thấy ai kêu ca gà a D đá o ra gì đâu

Gà hay thì đừng nói giá cao hay thấp, cái chính có chơi ko thôi. Gà nào giá ấy…..

Mấy cha Trung quốc sang làm lung loạn giá cả,chả trách gà trại Phú Thịnh giá cao là phải.Gà đá cỡ như con TCV này mà mấy thằng china mua gần 10t,thì những con vài chai đấm đá sao nổi.Dẫu biết lắm lúc cầm 10t đi tuyển gà cũng khó,con thích thì mua giá đó cũng không được.Tuy nhiên nếu có 10t mà tuyển lựa tốt,sẽ được 2 con gà tốt hơn con TCV này.Đúng là mỗi vùng có khác nhau thật,con gà thì không khác nhau là mấy,nhưng con người sẽ tạo ra sự khác biệt đó.Nói thật bác Dược đừng chạnh lòng.

Face:Bimbip IpManhttps://www.facebook.com/groups/991482837638241/

dangkhoapy viết:

quá đắt

Bạn dangkhoapy ở chỗ nào PY vậy?bạn có số phone thì nhắn cho bb,rảnh rỗi ae chém gió chơi.

Face:Bimbip IpManhttps://www.facebook.com/groups/991482837638241/

bimbip viết:

Mấy cha Trung quốc sang làm lung loạn giá cả,chả trách gà trại Phú Thịnh giá cao là phải.Gà đá cỡ như con TCV này mà mấy thằng china mua gần 10t,thì những con vài chai đấm đá sao nổi.Dẫu biết lắm lúc cầm 10t đi tuyển gà cũng khó,con thích thì mua giá đó cũng không được.Tuy nhiên nếu có 10t mà tuyển lựa tốt,sẽ được 2 con gà tốt hơn con TCV này.Đúng là mỗi vùng có khác nhau thật,con gà thì không khác nhau là mấy,nhưng con người sẽ tạo ra sự khác biệt đó.Nói thật bác Dược đừng chạnh lòng.

bác Diêp noí chính xác ,nhưng bọn Trung Quốc giờ cũng khôn lắm không dễ gì mua 10 củ con gà đá không ra gì.Xưa nay bọn Tàu nôỉ tiếng khôn ngoan lưà lọc.chưa kể đám cò dắt môí mua gà ,họ không daị gì để mất môí làm ăn mà tìm cho bọn Tàu con gà giá cao mà đá chẳng ra gì cả.

chucbacninh Thiếu niên

Gia nhập: 22/09/2011Khu vực: bac ninhTình trạng: OfflineĐiểm: 1346

Ngày đăng: 23/10/2012 lúc 6:18pm

TRINHND viết:

ai thích thì nhấc, ko tính chuyện đắt rẻ,trại chủ cứ im lặng và pos gà cho anh em thưởng thức.

DIỂN ĐÀN LÀ ĐỂ THẢO LUẬN NHƯNG MÌNH THIẾT NGHỈ GÀ ĐÁ CHỨ MÌNH CÓ ĐA THAY NÓ ĐƯỢC ĐÂU-NỂ NHAU MÀ SÔNG-Ý CÓ BÁC CẢ KHOAI NHÌN KÌA……….

XEM MÃI CHẴNG HỨNG CHUT NÀO. XEM MẤY BÁC THẢO LUẬN XEM NỮA CLIP ĐÃ CHÁN-NÓI THẬT ĐỪNG AI CHO TÔI NÓI KHOÁC-tcv KO HAY-TÍA NHÀ TUI NHÌN ĐÃ HƠN-EM KIA MÀ TRỒI RA LÀ BỊ GỎ NGAY

ở đâu cũng có gà hay và ở đâu cũng có người chơi đẹp.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tía Cựa Sắt Bắc Giang Thành Tích 21 Vàng trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!