Xu Hướng 2/2023 # Thực Đơn Cơm Văn Phòng Với Hơn 20 Món Ăn Đơn Giản, Dễ Làm # Top 2 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Thực Đơn Cơm Văn Phòng Với Hơn 20 Món Ăn Đơn Giản, Dễ Làm # Top 2 View

Bạn đang xem bài viết Thực Đơn Cơm Văn Phòng Với Hơn 20 Món Ăn Đơn Giản, Dễ Làm được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhu cầu mua cơm trưa văn phòng ngày càng cao. Với 20 món ăn đơn giản, dễ làm, POS365 mang đến thực đơn cơm văn phòng phong phú và ý tưởng kinh doanh HOT hiện nay dành cho bạn.

Menu thực đơn cơm văn phòng đơn giản, dễ làm

1. Thịt rang

Thịt thái miếng, rang với gừng và tỏi giúp món ăn thơm hơn. Đây là món ăn đơn giản nhưng được nhiều người yêu thích và nó cũng hoàn toàn có thể được tự nấu tại nhà.

Thịt rang cháy cạnh

2. Canh cải thảo với thịt băm

Canh rau cải nấu với thịt băm là món ăn không thể thiếu khi bạn lên thực đơn món ăn cho khách hàng. Những món canh cần được đi kèm. Theo nguyên tắc, thực đơn cơm văn phòng cần những món ăn từ thịt, rau, cơm và một món canh. Canh cải thảo nấu với thịt băm là lựa chọn để bạn có thể phục vụ khách hàng.

Canh cải thảo thịt băm là món ngon cơm văn phòng

3. Sườn xào chua ngọt

Riêng về nguyên liệu là thịt lợn, các bạn đã có thể chế biến ra thành nhiều những món ăn khác nhau. Sườn xào chua ngọt ăn với cơm trắng chắc chắn là một sự kết hợp tuyệt vời đúng không nào.

4. Rau muống xào tỏi – Menu cơm trưa văn phòng

Mùi thơm phức từ tỏi và vị ngon, giòn giòn từ rau muống khiến cho đây là một trong các món cơm văn phòng được yêu thích nhất. Bạn có thể trần rau muống hoặc nấu canh chua để bổ sung thêm cho khách ăn trưa.

Thực đơn cơm trưa văn phòng

5. Trứng rán, lạc, đậu sốt cà chua

Những món ăn đi kèm này có thể được bổ sung thêm trong thực đơn cơm hộp văn phòng. Đây là các món ăn rất dễ làm và không mất nhiều thời gian để chuẩn bị.

Thực đơn cơm văn phòng theo tuần đơn giản

6. Canh rau ngót thịt xay

Thực đơn cơm văn phòng không thể thiếu món thịt băm nấu với canh rau ngót. Cũng giống như cải thảo nấu với thịt băm. Đây là món ăn được yêu thích của mọi người. Rất dễ ăn và phù hợp với thực đơn mang cơm văn phòng.

Menu cơm trưa văn phòng không thể thiếu canh rau ngót

7. Rau củ luộc

Bạn nên bổ sung thêm nhiều rau xanh, rau củ vào bữa ăn để tăng thêm đa dạng cho menu thực đơn cơm văn phòng. Hiện nay, có một số mô hình kinh doanh đồ ăn lành mạnh rất được lòng của giới văn phòng như những đồ ăn keto, thực đơn ăn giảm cân. Đây cũng là ý tưởng tuyệt vời nếu như bạn đang muốn lựa chọn mặt hàng để cạnh tranh trong dịch vụ cung cấp thực phẩm ăn uống này.

Thực đơn cơm hộp văn phòng

8. Thịt bò xào – Thực đơn cơm trưa văn phòng

Ngoài thịt lợn thì thịt bò cũng là nguyên liệu để tạo nên nhiều những món ăn được khách hàng yêu thích. Đặc biệt là món thịt bò xào cần tây nóng hổi. Khách hàng có thể thay đổi và lựa chọn thực đơn khác để tránh sự nhàm chán khi ăn. Thịt bò xào là món ăn tuyệt vời để thêm vào thực đơn cơm văn phòng Hà Nội.

Menu cơm trưa văn phòng

9. Cá rán, cá kho

Các bạn có thể lựa chọn những loại cá chép, cá rô đồng để rán, chiên xù hoặc kho cá cũng là một món ăn được khách hàng ưa chuộng. Bạn cũng có thể làm món cá sốt hoặc cá chấm. Cố gắng làm giòn cá rán và có thể sơ chế, chiên lại cho nóng khi khách hàng đặt mua.

Món ngon cơm văn phòng đơn giản

10. Gà xào sả ớt – Thực đơn cơm trưa văn phòng

Thực đơn cơm văn phòng Hà Nội có thể kết hợp với món gà xào sả ớt. Bạn có thể xào trước hoặc đợi khi khách hàng order xào để giúp món ăn tươi ngon hơn. Thời gian chế biến cũng không quá lâu. Bạn có thể chuẩn bị trước nguyên liệu chế biến để có thể rút ngắn thời gian phục vụ.

11. Cánh gà sốt me, gà rán

Thi thoảng, bạn có thể thay đổi thực đơn của menu cơm trưa văn phòng. Có nhiều những cửa hàng lên menu món, cơm gà xối mỡ, cơm gà chiên xù,… được khách hàng ưa chuộng rất nhiều. Những món ăn này được thực hiện và bán giá dao động khoảng 35.000 – 40.000 đồng. Kinh doanh cơm gà văn phòng có thể bán trên những app giao đồ ăn nhanh như Now, Go Food, Gojek, Beamin,….

12. Tôm rang

Tôm rang chứa nhiều canxi và là món ăn được yêu thích của nhiều người. Các bạn có thể thêm món ăn này vào thực đơn cơm văn phòng theo tuần. Đối với kinh doanh cơm văn phòng, tôm hay những nguyên liệu chế biến khác có thể thay đổi giá nhập nguyên liệu hàng ngày. Điều này khiến cho chủ nhà hàng không thể nắm bắt được tình trạng lời lãi của cửa hàng.

Sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn POS365 được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là đối với những mô hình ngành F&B. Hãy trang bị giải pháp này để giúp nắm bắt được mô hình kinh doanh của bạn hiệu quả nhất.

Thực đơn mang cơm văn phòng – Tôm rang thịt

13. Chả lá lốt

Thịt băm cuộn lá lốt là món ngon cơm văn phòng. Bạn có thể thay đổi hỗn hợp chả lá lốt với việc thêm gia vị, nấm hương và lá lốt băm nhỏ để tạo thêm hương vị khi rán. Món ngon khó cưỡng này chắc chắn sẽ giúp cho thực đơn cơm văn phòng cao cấp được đa dạng hơn.

Món ngon cơm trưa văn phòng

14. Nộm dưa chuột

Nếu như cảm thấy món ăn về rau có chút nghèo nàn, bạn hoàn toàn có thể thêm món nộm dưa chuột này vào thực đơn cơm trưa văn phòng. Nộm dưa chuột nên được làm thêm với rau thơm, tỏi ớt, chanh và rắc thêm lạc để tạo độ thơm cho món nộm.

15. Thịt kho trứng, thịt kho củ cải

Món cơm văn phòng được ăn với thịt kho trứng hoặc kho với củ cải. Đây cũng là thực đơn cơm văn phòng tự nấu ở nhà. Bạn có thể nấu từ buổi tối, ninh mềm và để tủ lạnh, dư lại một chút nước. Sáng hôm sau có thể nấu lại, kho cạn và mang đi ăn cơm trưa ở công ty.

Thực đơn quán cơm bình dân Hà Nội

16. Canh mồng tơi nấu ngao

Một lựa chọn nữa dành cho thực đơn cho quán ăn bình dân chính là món canh mồng tơi nấu ngao. Vị ngọt của ngao kết hợp với rau mồng tơi và thêm gia vị sẽ là món ăn kèm với cơm văn phòng.

Thực Đơn Văn Phòng Healthy: Cơm Trưa Cùng Hanoli

1. Thực đơn “nhẹ nhàng, dáng xinh”

1.1. Salad rau và thịt bacon

Nguyên liệu:

– 1 cây rau xà lách

– Thịt xông khói (bacon)

– 4 quả cà chua bi

– Nửa quả bơ

– Dầu oliu siêu nguyên chất Olympias vị húng quế (basil)

– Nước sốt mè rang

Cách làm:

– Sơ chế rau và cà chua sạch sẽ, để ráo nước. Cắt bơ thành lát vừa ăn.

– Thịt bacon cho lên chảo đảo sơ qua. Lưu ý, bạn không cần sử dụng dầu thêm bởi mỡ thì thịt bacon sẽ chảy ra, nếu cho thêm dầu sẽ bị dư thừa.

– Trộn thịt bacon, rau xa lách, bơ và cà chua với nước sốt mè rang và dầu oliu siêu nguyên chất Olympias vị húng quế.

1.2. Rau cải xoăn (cải kale) xào ức gà

Rau cải kale là một loại rau chứa hàm lượng lớn các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như chất sắt, vitamin và chất xơ. Nếu bạn đang trong chế độ ăn Eat Clean thì việc kết hợp rau cải xoăn và ức gà càng phù hợp.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 150gr cải xoăn

– 50gr ức gà

– 1 thìa canh dầu hào

– Tỏi băm

– Dầu Hanoli Cookling Oil

Cách làm

– Ức gà thái nhỏ, ướp cùng tiêu, gia vị.

– Cải xoăn cắt khúc khoảng 3 cm, lấy phần lá.

– Làm nóng chảo với dầu Hanoli Cooking Oil, cho tỏi vào phi thơm. Sau đó, xào gà chín, thêm cải và dầu hảo đảo thêm khoảng 2 phút.

– Tắt bếp và rắc thêm tiêu xay nếu thích.

2. Thực đơn “đổi vị” ngon miệng

2.1. Cơm gạo lứt

2.2. Giá xào thịt bò

Nguyên liệu:

– Thịt bò: 150 gr

– Hành hoa: 20 gr

– Giá đỗ: 300 gr

– Dầu ăn Hanoli Cooking Oil

– Tỏi băm

– Gia vị: hạt nêm, tiêu, mì chính, nước mắm

Cách thực hiện:

– Rửa sạch giá đỗ và để cho ráo nước, cắt hành thành khúc nhỏ vừa ăn.

– Thái thịt bò thành miếng mỏng, ướp cùng gia vị, tiêu và tỏi băm.

– Phi thơm tỏi băm với dầu ăn Hanoli Cooking Oil, giá vào đảo chín vừa ăn. Sau đó, cho thịt bò vào xào chung, lưu ý không xào thịt bò quá lâu vì sẽ làm thịt bò bị dai.

– Nêm nếm thêm gia vị vừa miệng.

2.3. Tôm sốt cà chua

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 5 con tôm bóc nõn

– 2 quả cà chua

– Hành lá, rau mùi

– Tỏi xay

– Tiêu

– Gia vi: đường, nước mắm, hạt nêm

– Dầu ăn Hanoli Cooking Oil

Cách thực hiện:

– Ướp tôm cùng hành, tỏi và gia vị (1 thìa cà phê nước mắm, 1,5 thìa hạt nêm, 1,5 thìa hạt tiêu).

– Cà chua bóc vỏ, cắt nhỏ hạt lựu.

– Phi thơm tỏi với dầu ăn Hanoli Cooking Oil, cho tôm bóc vỏ vào xào sơ đến khi tôm săn lại.

– Cho cà chua đã cắt hạt lựu vào xào chung. Khi cà chua đã ra sốt thì cho thêm khoảng 1 thìa canh nước sôi để tạo thêm sốt. Nêm nếm lại gia vị vừa miệng.

– Đun nước hơi sệt lại thì bạn cho rau mùi đã thái cho món ăn thêm thơm.

– Tắt bếp vào cho vào hộp cơm cá nhân.

3. Thực đơn “toàn ức gà”

3.1. Salad ức gà

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– Nửa trái bơ

– 200gr ức gà luộc

– 4-5 trái cà chua bi

– 50gr dứa

– 100gr xà lách

– Quả oliu xanh không hạt Olympias

– Dầu oliu siêu nguyên chất Olympias

– Sốt mè rang

Cách thực hiện:

– Luộc ức gà chín, xé nhỏ.

– Bóc vỏ quả bơ và cắt vừa ăn. Cắt cà chua bi, cắt dứa thành lát mỏng.

– Trộn ức gà, rau củ và quả oliu xanh không hạt Olympias với sốt mè rang và dầu oliu siêu nguyên chất Olympias đã chuẩn bị.

 3.2. Ức gà áp chảo sốt tiêu chanh

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– Dầu rán Hanoli Cooking Oil

– 150gr ức gà

– Chanh

– Gia vị: muối, tiêu đen, bột ớt, bột tỏi

– Lá thơm Rosemary khô Olympias

Cách làm

– Pha hỗn hợp muối, tiêu đen, bột ớt, bột tỏi và lá thơm Rosemary khô Olympias. Ướp ức gà với hỗn hợp trên.

– Làm nóng chảo với dầu rán Hanoli Cooking Oil.

– Tiến hành áp chảo gà vàng đều 2 mặt (trong khoảng 6 – 8 phút), lưu ý tránh để gà khô bị cháy và khô.

– Trộn đều 1 thìa cà phê bột tỏi và 1 thìa cà phê nước cốt chanh. Đổ vào gà đang áp chảo để tạo một hỗn hợp sền sệt.

Website: http://hanoli.com.vn/

Shopee: https://shopee.vn/dauoliuhylap

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hanoli-oliu-hy-lap/

Địa chỉ

– Add 1: Số 5 ngách 24 ngõ 173 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

– Add 2: Số 2 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ , Hà Nội

– Add 3: Số 42 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

– Chi nhánh: 165 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM

Hotline: 0936151116 – 0936487828

Các Món Ăn Ngon Với Cá Quả Đơn Giản Mà Ngon Cơm

Cá quả hay còn gọi là cá lóc, có thịt nạc, ít xương chứa rất nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt dùng tốt cho trẻ nhỏ. Đặc biệt cá quả có nhiều cách chế biến và mỗi món lại mang một hương vị đặc biệt. Mời các bạn hãy theo dõi top 5 các món ăn ngon với cá quả dễ chế biến vị ngon lạ miệng sau đây.

Nguyên liệu cho món ăn này

Cá quả sơ chế, dùng muối hạt ướp, xát thân cá và rửa thật sạch cho cá sạch hết nhớt. Sau đó, cắt cá thành từng khúc dày vừa ăn và cho muối, bột ngọt ướp cá khoảng 15 phút.

Cho nửa muỗng cà phê Knorr và nửa lít nước đun sôi.

Rau húng, bạc hà rửa sạch, thái khúc dài.

Gừng cạo vỏ, rửa sạch, thái sợi chỉ.

Xếp cá vào nồi, rải đều rau húng, bạc hà, 1 muỗng nhỏ bột quế,1 ít bột nghệ và gừng đã chuẩn bị, 1 thìa nhỏ tiêu vào nồi cá. Sau đó, cho nước knorr đã đun vào rồi thêm 1 muôi canh nước mắm vào.

Đun sôi khoảng 15 phút, nêm nếm gia vị vừa ăn và chỉnh nhỏ lửa đun đến khi nước kho cạn gần hết, cá chín nhừ là được.

Nguyên liệu rất đơn giản

Dùng cây xiên dọc thân cá rồi thui trực tiếp trên lửa hay rơm. Khi thân cá phủ một lớp cháy đen cũng là lúc cá chín.

Lấy cá ra khỏi xiên, cạo lớp vỏ đen sẽ hiện ra phần thịt cá trắng non thơm lừng.

Bạn cần có các nguyên liệu

1 con cá quả khoảng 800g.

3 cây dọc mùng.

½ quả dứa xanh, me, cà chua, ít măng chua.

Giá đỗ, hành lá, hánh tím, rau ngổ, rau mùi tàu, ớt…

Gia vị: hạt nêm, bột ngọt…

Cách làm canh chua cá quả

Cá làm sạch, cắt khúc vừa ăn, ướp gia vị.

Dọc mùng tước vỏ, cắt xéo, bóp muối cho sạch ngứa.

Dứa gọt vỏ, cắt khúc. Me cạo vỏ, cà chua rửa sạch rồi cắt làm tư, giá đỗ rửa sạch tránh bị nục.

Hành, ngò, rau ngổ rửa sạch, cắt khúc. Cho cá cùng nước vào nấu chín.

Bắc chảo, cho chút dầu ăn, phi hành tím, cho một phần cà chua, me vào chung nồi canh cá đang sôi.

Đun nhỏ lửa, vớt bọt để nồi nước canh được trong,ngọt hơn và nêm gia vị vừa ăn. Bỏ thêm dứa, cà chua, dọc mùng, giá đỗ vào nấu vừa chín, cho các loại rau gia vị vào cùng.

Tắt bếp, múc ra bát lớn trình bày, trang trí thêm chút hành, ngò trông đẹp mắt.

Cá lóc mua về làm sạch sau đó lọc lấy phần thịt nạc.

Gạo tẻ vo sạch, để ráo bớt nước rồi cho vào nồi nước hầm cá sau.

Sau khi lọc bỏ xương, thái từng miếng nhỏ, rồi ướp hành khô, gia vị, tiêu, ớt.

Ướp cá xong, bắc chảo cho thêm chút dầu ăn, phi thơm cá cùng hành tím băm hoặc tỏi băm, nhớ là để lửa vừa cho cá ngả màu vàng thì tắt bếp.

Bột bánh cánh bột gạo thái sợi nhỏ mua sẵn ngoài chợ

1 muỗng cà phê bột điều

Hành tây, hành tím, hành lá thái nhỏ, nước mắm, ớt thái lát, bột nêm, tiêu, ngò gai thái nhỏ, chanh.

Các gia vị kèm theo.

Cách làm món bánh canh cá lóc

Cá lóc khứa miếng, xả qua nước lạnh thật sạch. Cho khoảng 2,5 tô nước lạnh vào nồi cùng hành tây và 1/2 muỗng cà phê muối.

Nấu sôi, cho cá lóc vào luộc khoảng 5 phút thì vớt cá ra.

Cá đã luộc, gỡ sạch xương, cho 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê bột nêm, 1 muỗng cà phê đường, ướp 10 phút thấm gia vị.

Nồi nước lèo đã lọc đang sôi, cho cá lóc đã ướp vào nấu thêm 7-10 phút với lửa vừa, sau đó nêm nếm lại cho vừa ăn.

Cho 1 muỗng dầu vào chảo phi hành thơm, cho bột điều vào đảo đều rồi tắt bếp. sau đó phần này vào nồi nước lèo là dùng được.

Đậm Đà Bữa Ăn Gia Đình Với Gà Quay Tiêu Đơn Giản, Dễ Làm

Gà quay tiêu KFC

Chuẩn bị nguyên liệu

Đùi gà 1/4 (hoặc đùi ko, cánh gà, lườn gà, tuỳ khẩu vị người ăn): 4 cái

Đường

Tiêu hột

Nước mắm ngon

Hạt nêm

Dầu hào

Nước ướp thịt BBQ Hàn Quốc

Ngũ vị hương

Hành Tây tím

Cách làm gà quay tiêu KFC

Bước 2: Đường chưng nước hàng cho lên màu đẹp (hoặc có thể thay thế bằng mật ong)Tiêu hột giã rồi cho vụn, cái này phút cuối mới cho vào gà.

Bước 4:Gà vớt ra, bọc giấy bạc, cho chút nước ướp thịt còn lại cho ngọt, nước thịt này về sau sẽ tưới vào cơm ăn vô cùng ngon, cho tiêu giác nhỏ cho lên trên, cho thêm múi hành Tây vào cho ngọt thịt, bọc kín, cho trong lò nướng ơi nhiệt độ 400 độ à

Bước 5: Gà chín mở giấy bạc ra cho khô bề mặt, xong lật lại mặt bên kia cho gà chín đều. Nướng trong 10 phút, cứ 5 phút là lật mặt sau gà lên. Gà chín bỏ ra, ăn cùng cơm nóng, nước ướp gà đem rưới lên cơm, đảm bảo cực phẩm.

Yêu cầu thành phẩm

Gà yêu cầu phải chín mềm, ko còn màu đỏ bên trong, da gà dai, thịt gà mọng nước, ai thích ăn gà nhiều nước thì để nguyên đùi gà góc tư như em rồi về sau mới chặt ra ăn.

Gà quay tiêu ngũ vị hương bằng nồi chiên không dầu

Món gà quay tiêu ngũ vị hương cũng không mới mẻ gì, chắc cũng nhiều chị cũng đã làm và thành công. Riêng em, em cũng từng thất bại: gà cháy bên ngoài, sống bên trong, hình thức không đẹp… đến giờ thì thấy thành quả của mình rất hoàn hảo, từ màu sắc đến hương vị, mọi thứ đều rất vừa vặn ạ. Em xin chia sẻ cách làm:

Chuẩn bị nguyên liệu

– 2 muỗng tương ớt chinsu

– Gà nguyên con

– 1 muỗng mắm

– 2 muỗng đường

– 1/2 muỗng dầu hào

– 1 muỗng hạt nêm

– 1/2 muỗng bột canh

– Ít mì chính

– 1/2 muỗng ngũ vị hương

– Tiêu xay

– Tỏi băm nhuyễn (em dùng cái kẹp tỏi vì tỏi sẽ nhuyễn, không gây cháy da gà)

Cách làm gà quay tiên ngũ vị hương bằng nồi chiên không dầu

Bước 1:Làm sốt bằng cách trộn tất cả các gia vị trên vào một cái thau lớn đến khi tan hết, sau đó cho gà vào vào xoa đều lên bề mặt da gà và cả phía bên trong để thịt gà được ngấm đều. Sau đó cho gà vào tủ lạnh ướp qua đêm.

Bước 2: Nướng gà

– Nướng lần 1: 160 độ trong 15′

– Nướng lần 2: 180 độ trong 10′ (trước khi nướng em quét thêm nước sốt còn trong bát lên phần da gà cho ngấm và vàng)

Em không lật đảo gà khi nướng 2 lần. Em có lót giấy bạc xuống bên dưới để vệ sinh nồi cho dễ ạ!

Yêu cầu thành phẩm

1 em gà vàng óng, bên ngoài giòn, bên trong mềm, thịt không hề khô, vẫn còn giữ được nước, chín từ trong ra ngoài luôn ạ, sốt thơm đậm đà. Nhà em 2 người lớn và 1 bạn lớp 6 ăn vèo trong 1 nốt nhạc.

Nồi nhà em đang sử dụng là Philips 9650/91, công suất 2200W. Sẽ rất nhiều người thắc mắc vì sao cùng nhiệt độ và thời gian mà gà có người chín có người không. Điều này phụ thuộc vào công suất nồi mà mình sử dụng.

Vì dùng nồi Philips nên trong quá trình nướng em không cần lật đảo gà. Đây cũng là 1 ưu điểm của hãng này. Trong bài là em nướng 1/2 con gà thôi ạ, không phải cả 1 con. Nếu 1 con chắc chắn sẽ tăng thời gian ạ.

Em đã từng nướng nửa con gà (chính là nửa còn lại của con gà này) với nhiệt độ 180 trong 30′. Kết quả gà cháy bên ngoài, sống bên trong, phải cắt ra đem nướng lại. Vì vậy nên tips là các chị em nên nướng 2 lần, lần 1 ở nhiệt độ thấp để gà chín từ ngoài vào trong (ảnh 2). Để ủ trong nồi 5-7′ sau đó nướng lần 2 ở nhiệt độ cao để gà chín hẳn. Em xin ĐẢM BẢO gà nhà em chín hoàn toàn, tuỷ bên trong xương cũng chín, không hề bị đỏ. Thỉnh thoảng em cũng mở ra kiểm tra để xem có bị cháy không.

Gà quay tiêu bỏ lò

Cách làm gà quay tiêu bỏ lò

Gà nguyên con, làm sạch, lau thật khô từ trong ra ngoài. Muối tiêu nhiều xíu từ ngoài vào trong.

Hoà mật ong, dầu, dấm trắng thật đều cùng ít ớt bột, phết đều lên góc cạnh bề mặt gà. Trong bụng gà nhồi thêm tỏi, hành tây và miếng chanh, buộc đùi lại. Trong khay thêm vào các loại rau củ tuỳ khẩu vị nêm muối tiêu đặt vào cùng.

Đút lò 150 độ C, 2 tiếng

Cho gà ra và rau củ ra, nước gà trong khay hoặc chảo giữ lại, đun sệt lại, nêm muối tiêu thành sốt.

Cập nhật thông tin chi tiết về Thực Đơn Cơm Văn Phòng Với Hơn 20 Món Ăn Đơn Giản, Dễ Làm trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!