Xu Hướng 2/2023 # Tuyển Sinh Trường Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp (Cơ Sở Hà Nội) # Top 11 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp (Cơ Sở Hà Nội) # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Trường Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp (Cơ Sở Hà Nội) được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cập nhật: 13/11/2020

A. GIỚI THIỆU

Tên trường: Đại học Kinh tế Kỹ thuật – Công nghiệp (Cơ sở Hà Nội)

Tên tiếng Anh: University of Economic and Technical Industries (UNETI)

Mã trường: DKK

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Đại học – Cao đẳng

Địa chỉ:

Địa chỉ 1: Số 456 Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, chúng tôi Bà Trưng, TP.Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 218 Đường Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

SĐT: 048.621.504

Email: uneti@vnn.vn

Website: http://uneti.edu.vn/

Facebook: chúng tôi

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

I. Thông tin chung

1. Thời gian xét tuyển

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

+ Lịch tuyển sinh: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

+ Tuyển sinh đợt 1: Dự kiến tháng 9/2020;

+ Tuyển sinh bổ sung đợt 1: Dự kiến tháng 10/2020.

– Phương thức 2: Xét tuyển kết quả học bạ THPT.

Thời gian và cách thức đăng ký xét tuyển: Theo quy định của Bộ GD&ĐT và theo thông báo trong từng đợt xét tuyển được Nhà trường đăng tải trên trang thông tinđiện tử theo địa chỉ www.uneti.edu.vn

2. Hồ sơ xét tuyển a. Phương thức xét tuyển theo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ GD&ĐT.

Cách thức đăng ký xét tuyển: Theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại cơ sở Hà Nội của Nhà trường ghi mã đăng ký xét tuyển: DKK.

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại cơ sở Nam Định của Nhà trường ghi mã đăng ký xét tuyển: DKD.

b. Phương thức xét tuyển theo kết quả học tập THPT

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường (thí sinh lấy trên website: chúng tôi khi Nhà trường triển khai thông báo thu hồ sơ xét tuyển);

01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với học sinh tốt nghiệp năm 2020;

01 bản sao công chứng Học bạ THPT;

01 bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân;

01 phong bì đã dán tem ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường thông báo kết quả;

Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

3. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

4. Phạm vi tuyển sinh 5. Phương thức tuyển sinh 5.1. Phương thức xét tuyển

Phương thức 1: Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Phương thức 2: Xét tuyển kết quả học bạ THPT.

Phương thức khác: Tuyển thẳng, Ưu tiên xét tuyển, Xét tuyển kết quả thi từ các trường đại học có tổ chức kỳ thi tuyển sinh riêng và thông báo trên hệ thống website trước thời gian xét tuyển theo quy định.

5.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT:

Thí sinh đăng ký xét tuyển bằng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT được thực hiện theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

6. Học phí

Mức học phí của trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật – Công nghiệp: thực hiện cơ chế thu, quản lý học phí theo quy định tại Nghị định số 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của Chính phủ. Mức thu học phí bình quân tối đa của chương trình đại trà trình độ đại học chính quy như sau:

Năm học 2019-2020: 16 triệu đồng/sinh viên.

Năm học 2020 – 2021: 16.000.000 VNĐ/ năm học.

II. Các ngành tuyển sinh

Điểm chuẩn vào các ngành học của trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật – Công nghiệp các năm trước như sau:

D. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: tuyensinhso.com@gmail.com

Sở Nông Nghiệp Và Pttt Hà Nội

Về xã Khánh Hà (huyên Thường Tín – TP Hà Nội) hỏi thăm về chăn nuôi thì ai cũng nhắc đến anh Tiến chuyên sản xuất gà giống.

Vào thăm trang trại thấy một người chăn nuôi thực sự say mê và gắn bó với nghề “làm con giống”. Anh nói ngay nếu không đam mê, không tâm huyết sẽ thất bại ngay vì nghề này khác với nghề khác đỏi hỏi sự tỷ mỷ, tính kiên trì, có sự đầu tư không chỉ tiền của mà đòi hỏi cả kỹ thuật tốt mới có hiệu quả. Với hơn 20 năm trong nghề anh đúc rút ra điều đó và giờ đây anh đã có những thành công nhất định và sẽ quyết tâm đi theo con đường mà anh đã chọn là “chuyên sâu về sản xuất gà giống”.

Nói về thủa ban đầu bước vào nghề (năm 1994) với bao thăng trầm, đầy gian nan vất vả, khó khăn thử thách về vốn, về kỹ thuật và cũng không biết bao lần thất bại. Trước đây anh nuôi trong gia đình, diện tích nhỏ hẹp vừa ở vừa chăn nuôi với số lượng vài trăm con gà thịt, gà giống. Do chưa hiều biết về kỹ thuật nhất là kỹ thuật chọn giống và quy trình chăm sóc nuôi dưỡng nên hay để dịch bệnh xảy ra đã có năm do chủ quan lơ là không tiêm phòng nên đã để gà chết cả đàn, trắng tay, thua lỗ tưởng chừng như không theo được nghề.

Không chịu thất bại, anh đến các cơ quan chuyên môn như trạm Khuyến nông, trạm Thú y, trạm Phát triển chăn nuôi của huyện để học hỏi. Tìm sách chuyên môn về đọc, đi xuống một số cơ sở chăn nuôi gà ở Phú Xuyên, Chương Mỹ, Quốc Oai … nghiên cứu tìm tòi và nhận ra sự thật bại của mình đó là chưa tuần thủ quy trình kỹ thuật chăn nuôi và phòng trừ dịch bệnh. Bên cạnh đó là việc chăn nuôi ở trong gia đình vừa không sản xuất lớn được vừa làm ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến sửc khỏe cộng đồng. Không ít lần khi nuôi trong nhà anh đã bị bà con chòm xóm phàn nàn, có ý kiến nhiều về mùi hôi về tiếng ồn của gà của xe cộ người ra vào trại gà trong gia đình.  

Quyết tâm cộng với sự động viên của lãnh đạo địa phương, anh em bạn bè, gia đình, năm 2005 anh được chính quyền tạo điều kiện chuyển đổi ra khu quy hoạch chăn nuôi của xã Khánh Hà (khu đồng Ngọn Sẻ) với diện tích 5.000 m2 anh như được sống lại và đam mê với “nghề làm con giống”. Nghĩ ngay đến việc chỉ đi sâu vào làm con giống nên ngay từ đầu anh quy hoạch xây dựng hình thành nên 3 khu, khu chăn nuôi giành diện tích 2500m2, khu đặt máy ấp trên 200 m2, khu ra gà, đóng gói sản phẩm trên 300 m2, phần còn lại là khu hành chính, giao dịch và giành một phần để từng bước mở rộng quy mô sản xuất.

Nói về kinh nghiệm sản xuất, từ khi mở trang trại đến nay anh tập trung nuôi giống gà bố mẹ và chọn con gà Ri là chủ yếu. Hiện tại trang trại anh đang nuôi 13 ngàn con nhưng chỉ ở 3 loại giống, trong đó gà Ri chiếm trên 80%, gà lai Chọi 15 % và gà Đông Tảo 5 %. Số lượng gà đẻ trứng lớn nhưng anh sử dụng gà trống thuẩn chủng rất hợp lý (1gà trống thuần/10 gà mái). Chế độ chăm sóc nuôi dưỡng gà trống thuần được nuôi với chế độ chăm sóc đặc biệt về kỹ thuật cũng như về chất lượng dinh dưỡng, khẩu phần ăn vậy nên tỷ lệ đẻ trứng cao và đặc biết chất lượng trứng tốt nên tỷ lệ nở đạt khoảng 90 %. Với 6 máy ấp trứng công suất 20 ngàn quả/ máy, mỗi tuần có 2 lô khoảng 50 ngàn gà giống cung cấp đi các tỉnh trong cả nước. Một số tỉnh, thành anh thường cung cấp gà giống như Nghệ An, Khánh Hòa, Hải Phòng, Sơn La, Lào Cai, Yên Bái, Bắc Cạn, Bắc Giang …. Để tạo niềm tin cho người sử dụng con giống anh cũng trưc tiếp thông tin hướng dẫn về cách chăm sóc nuôi dưỡng cho gà để người tiêu dùng có thêm hiệu quả trong chăn nuôi. Những người mới bước vào chăn nuôi có điều kiện anh đến tận nơi hoặc cho cán bộ kỹ thuật đến hướng dẫn kỹ thuật. Với cách làm như vậy anh đã dần tạo một địa chỉ tin cậy cho người chăn nuôi sử dụng con giống từ trang trại anh vậy nên tiếng lành đồn xa hiện nay con giống của trang trại anh đã cũng cấp đi nhiều tỉnh thành trong cả nước. Được nhiều người biết đến, thời gian qua anh còn hướng dẫn cho nhiều người chăn nuôi gà làm giàu khi có đất đai và lao động tạo điều kiện cho người nông dân quanh khu vực và các tỉnh thành trong cả nước. 

Nói về thu nhập và tạo điệu kiện cho người lao động tại trang trại, do làm tốt khâu cải tiến kỹ thuật nên từ khâu chăm sóc nuôi dưỡng vệ sinh thú y và vận hành máy ấp trứng cũng như tiêu thụ sản phẩm trang trại anh chỉ sử dụng 10 nhân công lao động, thu nhập bình quân 7 – 8 triệu đồng/người/tháng. Về hiệu quả kinh tế của trang trại, anh cũng cho biết sau khi trừ chi phí đầu vào cho sản xuất và công lao động, hàng năm anh có thu nhập bình quân khoảng 150 – 200 triệu đồng/năm. So với nhiều người làm kinh tế thì không lớn song so với một người lao động bằng nghề chăn nuôi thực thụ thì đây là một nguồn thu nhập đáng kể giúp anh làm giầu từ chính quê hương mình.

Anh cũng chia sẻ kinh nghiệm về chuyên môn khi làm nghề sản xuất con giống đó là thực hiện nghiêm quy trình về vệ sinh phòng bệnh, phải hạn chế tối đa người ra vào trang trại để không để lây nhiễm mầm bệnh. Định kỳ phun thuốc sát trùng 2lần/tuần, khi nghe thông tin ở đâu có dịch thì ngay lập tức phun thuốc sát trùng 1lân/ngày. Một thuận lợi ở trang trại anh là chỉ có xuất ra nên anh khống chế rất tốt việc ra vào khu chăn nuôi, trường hợp đặc biệt mới vào chuồng thì anh làm rất tốt khâu sát trùng, bảo hộ lao động. Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật ở trang trại anh trang bị đầy đủ bảo hộ và yêu cấu thực hiện thật nghiêm khâu vệ sinh, phun thuốc khử trùng trước khi vào chuồng, sử dụng một số cán bộ chuyên trách, có trách nhiệm cao trong phòng dịch. Thực hiện tốt việc phun thuốc sát trùng, vệ sinh cơ giới trong và ngoài chuồng nuôi cũng như khu ấp trứng, khu ra gà, đống gói vận chuyển. Bên cạnh đó làm tốt khâu tiêm phòng các loại vác xin như cúm, newcatstle để chủ động phòng bệnh cho con vật. Do làm tốt khâu này nên từ ngày mở trang trại tại khu chăn nuôi ngoài khu dân cư (năm 2005) đến nay trang trại anh chưa để dịch bệnh xảy ra từ đó nâng cao hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi. Riêng với nghề làm giống gà một kinh nghiệm nữa cần được lưu tâm đó là chăm sóc nuôi dưỡng đàn gà trống thuần, đòi hỏi từng ly, từng tý làm sao để chất lượng đàn gà trống được đảm bảo. Muốn vậy phải đảm bảo 3 khâu đó là chế độ chăm sóc, theo dõi tỷ lệ đẻ trứng và tỷ lệ nở của trứng từ đàn gà mái để đánh giá chất lượng đàn gà trống. Những năm qua an làm rất tốt khâu này (mà anh là người trực tiếp thực hiện việc theo dõi này) nên đàn gà giống của anh có chất lượng rất tốt. 

Thuận lợi là vậy song anh cũng chia sẻ những khó khăn trong nghề làm gà giống hiện tại đó là việc xây dựng nhãn hiệu thương hiệu sản phẩm. Đến nay mặc dù đã làm nghề sản xuất gà giống gần 20 năm nay nhưng anh cũng chưa xây dựng được tên miền, nhẫn hiệu sản phẩm cho chính mình. Muốn mở rộng sản xuất nhưng hạn chế về vốn, đất đai không mở rộng được. Thị trường tiêu thụ mặc dù mang đến được nhiều tỉnh, thành song không ổn định bởi người chăn nuôi cũng bị ảnh hưởng chung về giá, về thời điểm chăn nuôi gà thịt có lúc cao, khi thấp không ổn định. Bên cạnh đó giá thức ăn đầu vào, việc nhập lậu gà vào thị trường Việt Nam nhất là vào dịp trước, trong và sau tết Nguyên Đán nhiều khi làm cho giá con giống, giá gà thương phẩm biến động lớn nhiều khi làm người chăn nuôi lao đao làm ảnh hưởng không nhỏ đến ngành chăn nuôi gà nói chung, trang trại gà giống của anh nói riêng.

Về định hướng năm 2016 và những năm tới anh cho biết sẽ có lộ trình tăng đàn gà giống một cách hợp lý lên khoảng 15 đến 20 ngàn con vào năm 2020 để phù hợp với điều kiện chăn nuôi của gia đình. Anh cũng sẽ xây dựng thương hiệu nhãn hiệu cho sản phẩm gà giống của anh để đảm bảo chăn nuôi phát triển bền vững. Anh cũng luôn mong các cơ quan chức năng và địa phương tạo điều kiện giúp đỡ về phương thức xây dựng thương hiệu nhãn hiệu sản phẩm. Quan tâm tạo điều kiện tác động vào khâu phòng chống dịch bệnh, vác xin hóa chất, xây dựng cơ sở an toàn dịch để anh yên tâm phát triển sát xuất. Địa chỉ trang trại anh cũng đã được nhiều người chăn nuôi biết đến và anh luôn sẵn lòng giúp đỡ, chia sẻ cùng người chăn nuôi trên cả nước.

 

Một địa chỉ đáng tin cậy về sản xuất gà giống nhất là 3 giống gà Ri, gà Chọi, gà Đông Tảo của anh Lương Nguyễn Tiến (anh sinh năm 1971) còn gọi là cơ sở sản xuất gà giống Toàn Tiến (thôn Hoàng Xá, xã Khánh Hà, huyện Thường Tín, TP Hà Nội – ĐT:  01692701631). 

Thông Tin Lãi Suất Cơ Sở Vpbank Mới Nhất

10 Trường Cấp 3 Ở Hà Nội Học Sinh Nào Cũng Mơ Ước

1. Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam

Đây là một ngôi trường nổi tiếng về cả chất lượng dạy và học của cả nước. Trường là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh, học sinh tại Hà Nội. Ngôi trường này được đầu tư từ cơ sở vật chất đến đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy. Chính vì vậy mà đây là ngôi trường trọng điểm, luôn dẫn đầu về điểm chuẩn và nhiều phụ huynh, học sinh mơ ước, phấn đấu đạt được.

Cổng trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam

2. Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ

Trường THPT Chuyên Nguyên Huệ là một trong những trường được biết đến với chất lượng giáo dục. Chất lượng đầu vào tốt, cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu, khuôn viên rộng, giáo viên giỏi nên là một trong những lựa chọn tốt nhất cho phụ huynh gửi gắm con em.

3. Trường THPT Chu Văn An

Trường có truyền thông dạy và học lâu đời và ngày một tiếp lửa truyền thống học tập cho các em học sinh dành được các thành tích tốt, thắp sáng tương lai cho các thế hệ.

Đây là một trong những ngôi trường chuyên cấp 3 nổi tiếng với điểm chuẩn thi vào lớp 10 cao, nhiều học sinh đạt được các thành tích tốt trong các kỳ thì quốc gia, quốc tế, đại học và được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn.

4. Trường THPT chuyên Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Đây là trường THPT Chuyển trong trường Đại học được nhiều phụ huynh, học sinh không chỉ tại Hà Nội mà ở nhiều tỉnh thành khác mơ ước. Bởi trường có chất lượng đạo tạo tốt, chuyên sâu, một trường giáo dục có sự cạnh tranh, cùng phấn đấu của các bạn giúp nâng cao chất lượng học tập của học sinh.

Theo đánh giá của năm 2017-2018, trường THPT chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội là trường có tỷ lệ cạnh tranh cao nhất trên địa bàn Hà Nội. Năm học này trường tuyển học 530 chỉ tiêu (cả hệ chuyên và bán chuyên), nhưng tới hơn 5.300 học sinh đăng ký dự thi tại trường. Tỷ lệ chọi lên tới 1/10.

Trường THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội.

5. Trường THPT Tây Sơn

Trường luôn có mặt trong top 200 trường phổ thông tốt nhất Việt Nam và đặc biệt là trong năm học 2010, trường đứng thứ 102 toàn quốc về điểm trung bình thi đai học. Trường có nhiều học sinh đạt giải Thành phố trong nhiều lĩnh vực, từ văn hoá đến nghệ thuật. Vì vậy, đây là một trong những trường được nhiều phụ huynh và học sinh mong muốn được vào học.

6. Trường chuyên THPT Đại học KHTN

Một ngôi trường học sinh nào cũng mơ ước đó là trường chuyện THPT Đại học KHTN. Là một trường đóng góp nhiều thành viên cho đội tuyển học sinh giỏi quốc gia và học sinh giỏi quốc tế. Trường cũng đồng thời được công nhận là ngôi trường giàu thành tích nhất Việt Nam về số lượng huy chương cũng như giải thưởng đạt được trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia .Các khối chuyên của trường cũng luôn nằm trong top dẫn đầu 200 trường có điểm trung bình thi đại học cao nhất Việt Nam từ lúc có bảng xếp hạng này.

7. Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ – Đại học QGHN

Chương trình học của Trung học phổ thông Chuyên Ngoại ngữ được cho là khá nặng và căng thẳng. Nhưng chính điều này là một phương châm giáo dục đúng đắn của nhà trường, được cho là chất lượng các môn học đều được đảm bảo, không chạy theo lối học ứng thí và vẫn luôn là trường mơ ước của nhiều bạn học sinh. Các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài nhà trường luôn được chú trọng.

Mùa tuyển sinh 2017 – 2018 trường THPT chuyên Ngoại ngữ – ĐHQGHN có tỷ lệ chọi vào trường là 1/9,2 cao thứ 2 Hà Nội (sau THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội). Trường có chỉ tiêu tuyển 380 học sinh, nhưng có tới hơn 3.500 học sinh đăng ký thi tuyển vào trường.

8. Trường Trung học Phổ thông Trần Phú

Một trường nữa cũng danh tiếng lẫy lừng không thua kém các trường kể trên đó là trường THPT Trần Phú. Trường cũng có bề dày thành tích về chất lượng dạy và học. Tỷ lệ học sinh giỏi và khá thường xuyên đạt 90% trở lên. Đội ngũ học sinh dự thi học sinh giỏi thành phố thường xuyên đứng ở vị trí thứ 5 trở lên.

Trường THPT Trần Phú

9. Trường trung học phổ thông Việt Đức

Thêm một trường nữa mà nhiều học sinh mơ ước có cơ hội được học tập đó chính là trường THPT Việt Đức. Trải qua chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Việt Đức đã từng bước vươn lên tự khẳng định vị thế của mình trong ngành GD-ĐT Thủ đô, trở thành một địa chỉ chứa đựng niềm tự hào của bao thế hệ thầy trò.

10. Trường THPT Kim Liên

Trường có uy tín và chất lượng giáo dục được đánh giá cao trong số các trường trung học phổ thông của thủ đô. Phương châm nhà trường đề ra ngày từ đầu năm là giáo dục toàn diện, coi dạy và học là khâu trung tâm: xây dựng nhà trường có phong trào dạy và học sôi nổi, thầy dạy tốt, học sinh nhà trường đào tạo đạt chất lượng cao.

Bài viết được đóng góp bởi https://giasuviet.com.vn/gia-su-toan-lop-10.html

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Trường Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp (Cơ Sở Hà Nội) trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!