Xu Hướng 3/2023 # Tất Tần Tật Về Gà Bạch Đầu Chỉ # Top 7 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tất Tần Tật Về Gà Bạch Đầu Chỉ # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Tất Tần Tật Về Gà Bạch Đầu Chỉ được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhận dạng gà bạch đầu chỉ

Bạch đầu chỉ là loại gà có đôi chân nổi bật với màu trắng ở đầu móng chúa, những móng còn lại thường có màu đen. Với những các đặc điểm còn lại như màu lông, cựa, vảy,… không khác biệt so với những loại gà thường.

Dựa vào dấu hiệu móng chúa trắng, các chuyên gia phân chia gà bạch đầu theo các dạng như sau:

Bạch đầu hổ: loại gà có 2 móng chúa màu trắng, các móng còn lại màu đen

Hắc đầu hổ: loại gà có 2 móng chúa màu đen, các móng còn lại màu trắng.

Gà bạch đầu hổ và hắc đầu hổ được đánh giá cao độ chặn đòn cũng như sức mạnh của các đòn đá ở cả hai chân. Chúng có xu hướng hướng đá gãy vào chân hoặc cánh gà địch thủ.

Các sư kê thường ví gà bạch đầu hổ và hắc đầu như những quân xe trên bàn cờ tướng, mà những quân xe thì luôn dũng mãnh tiến về phía trước. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể chọn 2 loại gà chọi này để nuôi và xông pha trong các trận đấu

Bạch hổ thới và hắc hổ thới

Bạch hổ thới: loại gà có 2 móng thới ở chân màu trắng, các móng khác màu đen

Hắc hổ thới: loại gà có 2 móng thới màu đen, các móng khác có màu trắng

Gà bạch hổ thới, hắc hổ thới được biết đến với đặc tính giao thới mạnh. Chúng có lối đá linh hoạt và chính xác, sử dụng đòn thới đâm vào mắt cho đối thủ để dành phần thắng chung cuộc. Nói chung để chọn một chú gà bạch hổ thới hoặc hắc hổ thới thì bạn nên tìm kiếm những con có từ 9 vảy trở lên.

Bịt đầu chỉ và bịt đầu thới

Bịt đầu chỉ: loại gà này chân có 1 móng chúa màu đen và 1 móng chúa màu trắng

Bịt đầu thới: Chân của loại gà có có 1 móng thới đen và 1 móng thới trắng

Gà bịt đầu chỉ và bịt đầu thới còn được xếp vào loại hắc bạch vô thường. Chân trái có thể thuận cả 10 phần thì chân phải đuối hơn với 2-3 phần và ngược lại. Cho nên, loại gà được đánh giá về khả năng chinh chiến yếu nhất trong các bạch đầu chỉ.

Gà bạch đầu chỉ tốt hay xấu?

Nói tóm lại quan niệm dân gian về màu tang tóc đầu móng gà bạch đầu chỉ là mê tín, chúng ta không nên tin hoàn toàn vào đó. Mà hơn hết, hãy nhìn vào những ưu và nhược điểm mà loại gà này có được.

Về ưu điểm chung, loại gà này được đánh giá cao ở khả năng đá song phi, chân hiểm, nhanh nhẹn và đá tạt cực “đỉnh”. Bên cạnh đó nhược điểm cũng đáng được cân nhắc, loại gà này có sức bền yếu, dễ bị đuối ở nước thứ hai và cũng rất dễ bị đui mắt. Khắc tinh cứng của bạch đầu chỉ chính là gà Mỹ và gà canh.

Kinh kê nhận định, bạch đầu chỉ là loại gà không hẳn tốt xấu. Tuỳ từng con gà và từng loại móng mà gà này có thể có tài ngầm, đá tại, song phi rất hay mà cũng có thể chỉ là gà thường không tài cán.

Hình ảnh gà đá bạch đầu chỉ

Có nên chơi độ với gà bạch đầu chỉ không?

Vậy liệu bạch đầu chỉ có chơi được không?

Câu trả lời là: CÓ . Không những có, mà nhiều con gà có chân bạch đầu chỉ còn là một trong những chiến kê mà bất cứ anh em nào cũng không nên bỏ qua.

Để trả lời câu hỏi gà bạch đầu chỉ chơi được không, điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khi bạn chọn gà và chọn trận đấu gà. Nếu bạn chọn được những con có tướng tá tốt, có nhân tự và đặc biệt khi cáp gà phải chọn được đối thủ phù hợp thì mức độ chiến thắng đối với loại gà này là tương đối cao.

Bên cạnh đó, các sư kê khi chọn gà họ không chỉ quan tâm đến móng mà vảy gà cũng là một tiêu chí được cân nhắc. Các loại gà có giáp vy đao, thất đao thiên, giáp thới phòng đao, linh giáp tử, huyền trâm… Đó là các loại vảy gà nằm trong các loại gà hiếm hàng đầu hiện nay, được người chơi gà săn lùng ở mọi nơi

Tuyển chọn video đá gà Bạch đầu chỉ

Như vậy gà đá bạch đầu chỉ là loại gà gì, gà bạch chỉ tốt hay xấu. Tất cả đã được chúng tôi đề cập ở trên. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn chọn lựa được loại gà có khả năng chinh chiến cao nhất, giành phần thắng trong mọi trận đấu gà.

Gà Bạch Hồ Đầu Hay Là Bạch Đầu Chỉ ??????

Tác giả

hôm nay em đi lùng gà mái ô chân trắng nhưng ko được lại phát hiện 1 em gà con nhỏ tầm 5 lạng có móng chân bạch hồ đầu hay bạch đầu chỉ gì gì đó em ko biết nữa ( tất các các móng chân đều đen riêng móng chúa của cả 2 chân lại là mầu trắng) em thất hay hay nên mua bằng được với giá rất chát, nhưng về có người nói là tốt theo như kinh kê thì là bạch hồ đầu là ga tốt, nhưng lại có rất nhiều người nói là ko tốt vì đây là gà bạch chỉ nên kiêng không nên chơi, em rất băn khoăn không biết thế nào, rất mong các bác sư kê am hiểu về gà cho em vài lời khuyên bổ ích, chân thành cảm ơn các bác trước.

Thường thì những ai mê tín họ thường bảo Bạch đầu chỉ là vô duyên…

– Nhưng đối với cá nhân mình cứ ra con hay, đánh hay là chơi tất !

– Không vấn đề gì đâu bạn, vài lời chia sẻ !

Trong mình 2 móng ngón chúa trắng có người gọi là song đao , 1 ngón chúa trắng gọi là bạch đầu trĩ ! Trên dd thì ae gọi cả 2 đều là bạch đầu trĩ !

Yahoo : giatuan1966Phone : 0933845761

chát là do nó có cái gì hay thôi, chứ bạch đẩu chỉ cũng bình thường. trong phần kinh kê bác anhhieubg có viết đó. chụp ảnh và nói giá anh em xem nào

hoangnamlhn viết:

chát là do nó có cái gì hay thôi, chứ bạch đẩu chỉ cũng bình thường. trong phần kinh kê bác anhhieubg có viết đó. chụp ảnh và nói giá anh em xem nào

cảm ơn các bác đã tư vấn giúp em, nhưng em cũng đang muốn hỏi bạch hồ đầu và bạch đầu chỉ khác nhau ở chỗ nào vậy? em không biết phân biệt thế nào cho đúng nữa, còn chụp ảnh em nó hẹn các bác hôm khác vì mấy hôm nay máy điện thoại của em nó rở chứng ko chụp được, em mua em đấy giá 300k gà con khoảng 5 lạng quay đầu bác ạ.

“AE 4 phương thích giao lưu thì alo 0902898532”

“AE 4 phương thích giao lưu thì alo 0902898532”

Toàn thể 3 móng chân đen tuyền,ngoại trừ ngón giữa có móng trắng, hai chân đều như vậy, đó là gà tài. có bài thì lại viết thế này nên em mới thắc mắc nhiều, em thấy mỗi người 1 ý kiến, em muốn tổng hợp lại xem bài nào đúng và cách phân biệt thật chính xác hơn:

46. Bạch Đầu Hổ : đây là link bài em vừa tìm thấyhttp://www.vatgia.com/raovat/7930/4530168/cach-xem-vay-ga-choi-ga-da-ben-tre-xem-chi-tiet-ga-da-ben-tre-tai-www-gadabentre-com.html

đang còn nhỏ chưa khẳng định là tài hay ko

nhatnguyet viết:

đang còn nhỏ chưa khẳng định là tài hay ko

vâng, e không hỏi ga em có tài hay không, mà em muốn hỏi 2 tài liệu khác nhau hoàn toàn thì tài liệu nào đúng để ae chúng ta còn biết mà dựa theo chọn gà

Guests Guest

Lựa chọn cho Bài viết Lượt cám ơn(0) Trích dẫn Phúc đáp Ngày đăng: 12/08/2012 lúc 9:25pm

BẠCH ĐẦU CHỈ 100% VÔ DUYÊN VÌ BỊ mất mắt và dễ chạy ngang

bác chơi gà bao nhiêu năm rồi mà nói chăc thế,mình thấy trên mình hiện đang có con gà ô đen kít kìn kịt mỗi 2 móng ngọ 2 chân trắng tinh thế mà chân nghiệt giờ ế chổng ra đấy

Guests Guest

Lựa chọn cho Bài viết Lượt cám ơn(0) Trích dẫn Phúc đáp Ngày đăng: 12/08/2012 lúc 9:58pm

thư hùng kê còn mất mắt nữa là . con nào cũng có nguy cơ mắt mắt

ở phủ khai vương bên gà nòi phải một nửa mất mắt ấy nhỉ

lo gì..gà mình nuôi còn ko có hàng độ mà oánh vẫn ngon lành cành đào

vảy hay chưa chắc gà đã hay..vảy đẹp là vảy của con gà thắng trận

chuyện mất mắt hay là thua đối với gà nòi là chuyện bình thường vì gặp đúng con gà chuyên đánh cựa thì con nào cũng phải mất

Gà ta Hàng xáo

Gia nhập: 03/07/2012Khu vực: Vũng TàuTình trạng: OfflineĐiểm: 5841

cứ chơi theo sở thích chú chúng tôi hiện giờ đạng sở hữu một em xám chuối bạch đầu chỉ…2,8kg đã 3 lần đem tiền về cho chủ rồi…toàn giải quyết đối phương bằng đòn cáo chạy kêu…..chỉ trong 2-3 hiệp là có đòn như thế…gà gì thì gà cứ xem chân đòn hay thì mua..mà nuôi

Up cho có loi giai thich thoa dàng.

theo mình thì gà có BẠCH ĐẦU CHỈ là gà kén duyên hay nói đúng hơn là kén chủ vì có khá nhiều người sở hữu những con gà chiến có BĐC vẫn ăn độ đều đều có những con còn là gà kết nữa kìa…!

Còn Tiền-Còn Bạn-Còn Huynh ĐệHết Mồi-Hết Rượu-Hết Anh Em..!

Chinh Phục Tất Tần Tật “Bản Đồ Ẩm Thực”

Địa chỉ: Nhà hàng Ô Quý Hồ – Số 8 Thạch Sơn, thị trấn Sapa Giá: 150.000 đồng – 250.000 đồng/ người

Ở đây chỉ có phở gà, thịt gà đùi mềm, ngọt, siêu ngon không kém phở Hà Nội đâu.

Địa chỉ: Hotpot Center – 552 Điện Biên Phủ, thị trấn Sapa Giá khoảng từ: 150.000 đồng – 200.000 đồng/ người (cơm gà bán kèm combo với món khác)

Phở Bắc là kiểu phở bò tái, ngoài ra còn có loại phở chua sợi nâu vàng. Nước phở thơm, ngọt không gắt vị mì chính, thịt bò rất mềm.

Bánh cuốn thơm thơm, ăn kèm nước chấm cay cay và chả khiến mọi du khách ăn quên lối về ngay từ lần đầu tiên

Bữa trưa ăn gì bây giờ? Câu trả lời hay nhất là bạn nên ăn món gì đó mặn mặn, no cái bụng để tiếp sức cho chặng hành trình tiếp theo vào buổi chiều khám phá Sapa chứ nhỉ.

Khi tới Hotpot Center bạn không thể bỏ lỡ món cơm gà xé phay ăn kèm với nước sốt sệt sệt, hơi ngọt ngọt. Thật đáng tiếc khi du lịch Sapa mà quên thưởng thức món cơm gà này đó. Ngoài ra, menu tại Hotpot Center còn có rất nhiều các món ăn “cực phẩm” khác như lẩu cá tầm, lẩu cá hồi… Bạn có thể thỏa thích lựa chọn các món ăn yêu thích với mức giá hợp lý vừa túi tiền.

Giá: 10.000 đồng – 15.000 đồng/ xiên Địa chỉ: Nhà hàng H’MONG BBQ – 33 Cầu Mây, thị trấn Sapa Giá: 10.000 đồng – 30.000 đồng/ xiên (tuỳ loại) Giá: 10.000 đồng – 20.000 đồng/gói

Bất cứ tín đồ đam mê ẩm thực nào cũng không quên thưởng thức món gà nướng tiêu xanh thơm nức mũi này khi ghé Sapa. Ăn gà tiêu xanh cùng một chút cơm trắng, kèm thêm một đĩa rau xanh là chuẩn set cơm hương vị gia đình rồi. Tới nhà hàng Hải Lâm, bạn sẽ tìm được cảm giác ấm cúng, gần gũi trong những ngày xa nhà đó.

Ngoài ra các bạn có thể thưởng thức bữa tối với buffet nướng thơm nghi ngút tại Sapa cùng bạn bè và gia đình. Đây là một gợi ý tuyệt vời khi bạn muốn đổi gió.

Biết bao du khách có dịp thưởng thức món xôi này đều có chung ấn tượng vô cùng khó quên bởi cái dẻo thơm từ hạt gạo nếp mà còn bị lôi cuốn bởi sự hòa quyện màu sắc đẹp mê hồn của nó. Một chút xôi nóng sẽ giúp bạn xua tan đi cái lạnh giá của tiết trời Sapa đấy. Lưu ngay món xôi ngũ sắc vào “bản đồ ẩm thực” để rủ cạ cứng ăn “sập” Sapa nào.

Tìm Hiểu Về Đặc Điểm Của Loại Gà Bạch Đầu Chỉ

Đối với nhiều người mới chơi gà chọi thì rất nhiều tên, loại gà vẫn còn rất mới mẻ. Để các sư kê nắm rõ hơn về một vài loại gà chọi khá đặc biệt. Bài viết này sẽ mang đến một vài thông tin rất hữu ích về loại gà bạch đầu chỉ. Không chỉ về bạch đầu chỉ mà một vài loại biến thể của chúng cũng sẽ được nhắc đến trong bài.

Gà bạch đầu chỉ là gì?

Bạch đầu chỉ là loại gà có móng chúa màu trắng. Tuỳ thuộc vào số lượng móng trắng ở cả hai bên chân mà ta có thể phân chia thành nhiều loại khác nhau. Còn lại, các đặc điểm khác từ lông, mặt, vảy, hình dáng không có gì khác so với những loại gà thường gặp.

Gà bạch đầu chỉ tốt hay xấu?

Theo quan niệm của mỗi người, gà bạch đầu chỉ mang lại vận xui bởi móng trắng thể hiện sự tang tóc, dễ bị thua độ. Thế nhưng, dựa vào các kinh kê coi gà thì bạch đầu chỉ thuộc vào dạng không xấu. Loại gà này thường có những tài lẻ riêng, nếu gặp đúng con gà thì hoàn toàn vẫn có thể nuôi đá được.

Có nên dùng gà bạch đầu chỉ?

Nhiều sư kê vẫn luôn thắc mắc gà bạch đầu chỉ có chơi được không? Và câu trả lời là “Có”.

Gà bạch đầu chỉ đặc biệt đá chân hiểm, nhanh nhẹn và lanh lẹ nhưng chân lại yếu, rất dễ bị đui con mắt. Nói chung loại gà này chỉ xếp vào gà bình thường, không nổi bật lắm. Nhưng nếu kiếm được con gà nào đá né tránh 3 bên mà cáp độ với gà Mỹ thì tuyệt vời. Gà này là khắc tinh cứng của gà Mỹ và bị khắc cực mạnh bởi gà canh.

Vậy nên ta hoàn toàn có thể dùng loại gà này. Quan trọng là phải chọn được gà tốt và cáp độ với gà phù hợp.

Một số loại móng biến thể của bạch đầu chỉ

Như đã nói ở trên, tuỳ vào số lượng móng trắng ở hai bên chân mà ta có thể phân chia bạch đầu chỉ thành các loại khác nhau. Mỗi loại lại có những đặc điểm, tài lẻ riêng. Do đó, sư kê cần phải chú ý để tránh nhầm lẫn không nên.

Gà bạch đầu hổ và hắc đầu hổ

– Bạch đầu hổ: Gà có 2 móng chúa màu trắng và các móng khác màu đen– Hắc đầu hổ: Gà có 2 móng chúa màu đen và các móng khác màu trắng

Loại móng này còn được gọi là song đầu chỉ hay song chỉ. Gà bạch đầu hổ và hắc đầu hổ không hề xấu, thường thuận cả hai chân. Gà đá thiên hướng dũng mãnh, các đòn đá có lực rất là ổn.

Theo như kinh kê thì gà bạch đầu Hổ rất gà rất mạnh. Chân gà đóng móng bạch đầu hổ thường đá gãy chân hoặc cánh gà địch thủ. Đặc biệt còn có tài đá chặn đòn rất hay.

Gà bạch hổ thới và hắc hổ thới

– Bạch hổ thới: Gà có 2 móng thới màu trắng và các móng khác màu đen– Hắc hổ thới: Gà có 2 móng thới màu đen và các móng khác màu trắng

Gà bạch hổ thới, hắc hổ thới có khả năng giao thới mạnh. Với lối đá nhanh và chính xác, thường nhằm mắt đối thủ mà đâm bằng thới. Chúng sử dụng cựa và thới rất hay. Nói chung là loại gà này đá cựa rất sát. Đặc biệt, nếu ngón thới có từ 9 vảy trở lên thì chúc mừng sư kệ, bạn đã tìm được một chú gà cực kỳ quý đấy.

Gà bịt đầu chỉ và bịt đầu thới

– Bịt đầu chỉ: Gà có 1 móng chúa đen và 1 móng chúa màu trắng.– Bịt đầu thới: Gà có 1 móng thới màu đen và 1 móng thới màu trắng.

Gà loại này thường gọi là hắc bạch vô thường. Đặc điểm là chỉ đá được một chân. Chân thuận 10 phần thì chân kia chỉ có được 2-3 phần. Thế nên, loại gà này là đuối nhất trong các loại móng bạch đầu chỉ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tất Tần Tật Về Gà Bạch Đầu Chỉ trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!