Xu Hướng 9/2023 # Tam Tía Kê Đang Làm Mưa Làm Gió Tại Các Đấu Trường Đá Gà Chọi # Top 10 Xem Nhiều | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Tam Tía Kê Đang Làm Mưa Làm Gió Tại Các Đấu Trường Đá Gà Chọi # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tam Tía Kê Đang Làm Mưa Làm Gió Tại Các Đấu Trường Đá Gà Chọi được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thống kê thật chuẩn xác về Tam tía kê đang làm mưa làm gió tại các đấu trường đá gà chọi + Thành tích:

9 vàng một bạc; cũng nằm ở trong số ít con gà chọi có 3 sao lớn C1 TB

+ Sơ bộ

bố chân vàng, mào đổ, cổ thừa. Bị đá vào thì hơi cò cò như gẫy. độ cao chất lượng cao. con này dọc rất kém, tất cả khi không biết luôn. Nhưng mé vai lưng thì quyết liệt & kinh khủng. cảm xúc giũ cựa bận rộn trên lưng. + Nhiều ae xem nó tranh tài đề xuất thốt lên: Đòn mu lưng thần chưởng cỡ Xám thần chỉ thuộc em út, nếu để thẳng chân nó sút , nó chỉ đá 1 cái không chỉ không thể báo giá mà năng lực chuyên môn mất công đi tìm kiếm nhỏ gà của bản thân mình.

+ Chủ kê: + Thành tích sơ bộ:

khoảng 16 vàng, cả kết và cỏ, không thua, sau 4 vụ lông tranh tài + Clip: có 2 đoạn Clip đá bao 100 & 1 đoạn phim phun chân (mình update sau)

+ Thời kỳ thi đấu:

2014-2023 nở đầu năm trước đó là chuẩn nhất

+ xuất xứ xuất xứ:

Theo ae cho thấy thêm tía Điên là 1 trong những bé gà chọi nảy nòi ở Bắc Giang, do bạn @Be be Trần đúc ra (tự nhiên không tag được tên, hi), sau thành danh với đội TP Bắc Ninh

+ Chủ kê:

Đội a Nguyễn Bá Ngọc Hoàng Quốc Tùng Bách Khỉ bn và người Hoàng phi lý, 1 đội lớn ở Bắc Ninh. E bố Điên chủ có mấy ae CP, tôi cũng không biết fb, yêu cầu không nêu được hết tên chủ kê

ba Điên cũng tương tự tính cách của e nó. bạn dạng thân e nó là một trong những chú gà đánh các bạn, không tính chủ nó thì không có bất kì ai bắt được. đặc biệt quan trọng nó không thích đạp mái, lâu lăm nó chỉ đạp duy nhất 1 con mái, mà thi thoảng mới đạp. Gà mái khác thả vào nó đều đuổi đánh, bao gồm cả mái giam giữ cùng chuồng nó cũng không đạp, bắt buộc một phần Nguyên Nhân e nó ít hậu duệ. Vào vụ thay lông, chả biết xung quá, đạp lồng thế nào đứt cả ngón chân, cần tháo khớp ngón ngọ từ vụ lông 2 vào lông 3. thêm nữa này lại có điểm khác, càng những vụ lông sau, màu lông cha mất dần, màu ô nhiều hơn nữa

+ Về đòn lối:

bố Điên cũng giống như cả với kiểu đá của chính nó, nó phá toàn bộ mọi loại lối, gà lối hay đến đâu, gặp nó đều thành bình thường hết, ít nhiều ae xem nó đá, xong mang gà ra úp, đều bị trượt. Mà đặc biệt, gà lối càng hay, gặp nó càng thua nhanh hơn. Với đòn sở trường đá lưng, bí vào đấm rất mau + toàn bộ các kỳ tranh tài của e nó, kẻ thù dù hay đến đâu, sau hồ đầu một đều đưa đối phương về giá 1,5, giá 2 cả, toàn bộ các kỳ đều đá một vệt, chưa khi nào bị chấp lại. Vào nó đều đánh phủ đầu, phần lớn Đều nạp năng lượng nhanh 5 hồ đổ lại, mất 2 kỳ ăn uống ngoại trừ 20 hồ + Lông một, e nó trạng 25, cao lêu đêu, gà dở vụ, không đá, thay luôn lông lỡ, (nhiều ae gọi bằng lông 1,5) lên trạng 29 mới ban đầu vần. E nó bạn dạng thân là gà xương không đẹp, nhiều ae nhận định là bựa.

+ Kì đầu trạng 30 đá ở Yên Dũng bao 2tr, kẻ thù hơn 2,5 lạng (gà cựa) nạp năng lượng 2,5 hồ + Kì 2 đá ở Tân Mỹ nhà chú Khâm trạng 31 bao 2tr, nạp năng lượng 1 hồ 7 + Kì 3 đá trong nhà chú tâm quan trọng cậu của a Tùng Khỉ bao 3tr ăn một hồ 5 + Kì 4 đá bên Bắc Ninh bao 10 tr nạp năng lượng 3 hồ + sau đó a Daika Chiho sang bắt 9h tối. (Giá 30tr bớt 5tr tiền duyên). Từ đó nó ở bên TP Bắc Ninh. + sau thời điểm bắt về, do bao gồm câu hỏi trong thời gian đó, đề nghị a Dũng chuyển lại cho chủ kê giờ đây tất cả 4 anh CP + Kỳ thứ 5, sau thời điểm về phần mình ae Thành Phố Bắc Ninh, thi đấu kỳ thứ nhất ở vụ lông 2,5. Đá ở Đông Triều, nạp năng lượng hơn 3 hồ + Kỳ 6: Thắng gà a Giang Châm Khê, ở Bái Uyên Thành Phố Bắc Ninh, bao 30, thắng hơn 3 hồ + Kỳ 7: Thắng gà Tuấn “con” Bắc Giang, bao 30tr, hết 3 hồ gà đối thủ bê + Kỳ 8: Gặp gà của Nhã Nam gồm 3 chủ là Hòa Châu, Cò Lân, Hòa Ngỗng, đang ế độ ở khu vực này. Đá trên Nhã Nam, Gà của Nhã Nam, cưa vắt 2 mang, bao 100. bố điên bé hơn thấp hơn cựa ngắn lại.. Thả gà trong khoảng time bịp mỏ nhã nam chấp bố điên 8 7 6 thả mỏ đc 5′ thì nhã nam xg 3 và 2 rồi một,5 sang hồ 5 đội cha điên dồn 27tr cho mặt thua bê + Kỳ 9: trở lại C1 Thái Bình, bao 50, nạp năng lượng hơn 5 hồ + Kỳ 10: Gặp gà Ô lùn Chân trắng của Bắc Giang, chủ kê a Nguyễn Công Phong, bao 200, sau cũng được hơn 20 hồ, thì thắng ngổ. trước lúc thua tía Điên, Ô lùn chân trắng thắng gà Xám đá sống lưng của chính đội cha Điên bao 200. Ô Lùn này cũng tương đối nổi tiếng, ăn nhiều gà kết. Sau kỳ này, ba Điên nghỉ lông vào vụ lông 3,5.

Top 5 Chiến Kê Gà Chọi Tía Làm Mưa Là Gió Tại Việt Nam

Chơi gà chọi là một trong những thú vui hay niềm đam mê của rất nhiều người dân Việt Nam. Bên cạnh những thần kê, xám thần, Ô taxi.. thì những chú gà chọi tía cũng là niềm tự hào, kiêu hãnh của các sư kê.

Tìm hiểu thêm: Gà chọi Thổ Hà

Tía quyền vương – Chinh nam phạt bắc

Sở dĩ có tên gọi này là vì thành tích đáng nể của Tía quyền vương hay còn gọi là tía đấm. Tía đấm sinh trưởng tại Phan Rí Từ khi ra đời đến nay, tía quyền vương đã được 8 năm. Trong mùa chinh chiến nặng khoảng 3,2 kg, khi đang thả mái thì có cân nặng là 3,4 kg.

Sở trường của Tía quyền vương là chuyên đá hai vai, đá vào cổ và lườn bụng. Đợi đến khi đối phương thấm mệt, liền đá thẳng vào người dứt điểm đối phương.

Số trận thắng của Tía quyền vương khá lớn, với hơn 11 độ. Sau nhiều chiến thắng vang dội khắp hai miền Nam Bắc, hiện nay Tía đấm đã được đưa về an dưỡng và thả mái. Dù đã “nghỉ hưu”, nhưng đời con của Tía quyền vương vẫn được săn lùng rất nhiều.

Tiểu sử đầy đủ của chiến kê Tía Quyền Vương

Tía sầu 10 vàng – tung hoành đất Bắc

Tía sầu 10 vàng còn được biết đến với biệt danh “Con gà quỷ”. Nói như vậy vì lối đánh của nó quá đa dạng và không ai đoán định được.

Tía sầu 10 vàng có xuất thân từ Hải Phòng với cân nặng khá lớn là 3,2kg. Thế nhưng mỗi lần xung trận chúng lại nhìn như 2.3kg vì quá nhanh nhẹn, thêm vào đó là lối đánh hiểm độc, biết chọn điểm yếu của đối phương để vào đánh.

Chú chiến kê này đã giành chiến thắng trên chục trận, tung hoành khắp đất Bắc. Hiện nay tía sầu 10 vàng đang nghỉ thay lông lần 2.

Chiến kê Tía kiếm – Cao thủ bất bại

Tía kiếm có lối đánh rất hung hãn, thường là áp đảo đối phương ngay từ khi bắt đầu. Sở trường là những đòn đá ngang cực mạnh với cựa dài gây sát thương cao.

Đối thủ của Tía kiếm sau các trận đấu thường chấn thương rất nặng, có khi trào cả máu họng. Muốn giao chiến với Tía kiếm, các chiến kê khác phải có sự lì lợm, chịu đòn cao. Tuy nhiên, hiện nay gà chiến trụ được lâu nhất là đến hồ thứ 7 là tháo chạy.

Tía Kinh Kong – Hùng kê bách chiến bách thắng

Tía Kinh Kong sở hữu thể lực và ngoại hình vô cùng ấn tượng. Chú có một ánh mắt sắc sảo, gương mặt lạnh lùng khiến đối thủ khiếp vía. Đôi bàn chân cứng, cao, cựa sắc sẵn sàng kết liễu mọi chiến kê khác.

Bộ cánh thép như lớp giáp chắc chắn là điểm thu hút khiến cho bất cứ ai cũng muốn sở hữu được nó.

Tía Kinh Kông – Huyến thoại một thời

Lối chơi thiên về sức mạnh và sự hung hãn nên được đặt biệt danh là “Kinh Kong”. Hiện nay đã giành 18 trận thắng trên mọi mặt trận và là nỗi khiếp sợ của mọi đối thủ.

Lối chơi của Tía Kinh Kong rất đa dạng, linh hoạt, khó nắm bắt. Mỗi trận đấu, vào từng thời điểm mà tung ra các thế đánh, đòn đánh khác nhau. Vì vậy, tìm ra được đối thủ xứng tầm với chiến kê này là rất khó.

Tía điên – Huyền Thoại Bắc Ninh

Tía điên có tên gọi đầy đủ là Tía điên Bắc Ninh. Chiến kê này có biệt danh như vậy bởi độ máu chiến của nó.

Cứ hễ gặp đối thủ bất kể là như thế nào cũng lao vào sút ngay. Nếu thả ra mà không có đối thủ là lại lao vào sút cả người. Chỉ có chủ của Tía điên mới thả ra và bắt vào chú gà này. Những người khác, trông thấy là nhảy bổ vào tấn công rất hung hãn.

Dáng Tía điên cao, rắn chắc và rất khoẻ. Bộ mái dài, đẹp, cứng như thép. Lối đánh của chú gà này rất đa dạng, nhiều thế đánh, rất khó nắm được. Chúng thiên về sức mạnh, những đòn đá sắc, khoẻ làm đối phương không thể chống cự.

Các chiến kê đối đầu với Tía điên khi hết trận thường thua rất thảm hại với những chấn thương đầy mình. Tiếng tăm của Tía điên vang dội khắp đất Bắc, đánh đâu thắng đó.

Có thê bạn quan tâm: Đánh giá về gà chọi chân chì, Tốt hay Xấu?

Những Chiến Kê Từng Làm Mưa Làm Gió Trong Giới Chọi Gà

Chơi gà chọi một trong những thú vui và đam mê của rất nhiều người ở khắp các vùng miền. Sở hữu một em chiến kê dũng mãnh là niềm mơ ước của các kê sư.

Dù bị nghiêm cấm ở rất nhiều các quốc gia trên thế giới vì sự tàn bạo của nó nhưng chọi gà vẫn là một trong những thú vui giải trí hay đôi khi có thể nói đó là đam mê của rất nhiều kê sư.

Gà Xám Thần

Xám thần là chiến kê đầu tiên được nhắc đến trong danh sách bởi nó vẫn luôn được ca ngợi và xem như là một huyền thoại trong giới chơi đá gà.

Xám thần xuất sứ là giống gà Nam ở Nha Trang, từng tham gia đến 21 trận đấu lớn đây là thành tích mà chưa có một chiến kê nào có thể đạt được và xám thần là nổi kinh hoàng của rất nhiều đối thủ bởi lối đánh tải đòn vô đối, đánh thế nào cũng không thể làm cho nó đầu hàng, thậm chí khi kén lườn cũng đá, đang bắn lông cũng đá, thay lông nhưng chưa bắn chân cũng đá.

Đối thủ của Xám thần con thì người đen xì, mất đòn, mất lực, con thì bò, thậm chí có con nằm dài và không thể đứng dậy được.

Gà Chọi Tía Kinh Kong

Gà Tía Kinh Kong theo kiến thức chọi gà thì nó thuộc giống gà sinh thế, đặc điểm của giống và ngày là luôn ra những thế độc và lạ một cách liên tục, khi không sử dụng được thế đánh này lập tức chuyển sang những thế đánh khác khiên đối thử không kịp trở đòn.

Đối với gà Tía Kinh Kong gà nào đứng dưới thế nó thì nó mổ vào mu lưng, gà ở trên thế nó thì tập trúng đánh vào hầu, mang tai, kiềng.

Sở hữu cặp chân trắng, điều mắt trắng, mỏ chắng có điểm đen, cánh có lông thép gà Tía Kinh Kong được xem là chiến kê có cặp chân đẹp và đáng sợ nhất trong làng Gà Nòi và giới chơi gà.

Ô Taxi

Gà chọi Ô Taxi là một chú gà xuất thân của nó ở Nghệ An tuy nhiên sau đó nó được chuyển về Thái Bình sau đó mới lên Hà Nội và trở thành một trong những con gà được các sưu kê nhắc đến rât nhiều.

Những cú đá của Ô Taxi thường khiến cho đối thủ không có cách nào phản kháng và bị hạ gục một cách nhanh chóng dễ dàng. Nó được biết đến là một trong những chiến kê đá hay nhất trong năm 2013.

Mơ Thần

Để xét về thành tích đạt được thì khi kể đến ta phải xem Xám Thần là chiến kê được đặt ở vị trí số 1 tuy nhiên khi nói về những khía cạnh khác như tốc độ cũng như cách phản đòn thì Mơ Thần lại là con gà được giới chuyên gia chơi gà đánh giá cao hơn cả.

Vốn dĩ Mơ Thần không đạt được nhiều thành tích như Xám thần bởi vì nó mới chỉ được tham gia một vài trận đánh nhỏ và chưa gặt hái được nhiều thành tích thì đã chết do không áp dụng phương pháp trị bệnh cho gà hợp lý. Đây có thể là một thiệt hại rất l ớn của chủ sở hữu chiến kê này.

Gà Chọi Xám Messi

Gà chọi Xám Messi: là một chiến kê toàn diện về lối đánh, cách dẫn đòn và đặc biệt chọi xám messi rất có duyên độ, thường xuyên ăn vào những trận chung kết và những trận đấu lớn nổi tiếng cả vùng. Chú gà này được thách đầu toàn quốc và đã từng khiến rất nhiều sư kê nổi tiếng thất thủ.

Tầm đá của gà khá cao, hốc vai cũng như chân đá không quá to đòn nhưng rất mau chân và giật cựa. Khi đánh thì messi chọn thế đánh rất khôn thường hay luồn đầu vào sau gáy đối thủ để không bị tìm thấy nên ban đầu nó còn được gọi với cái tên khác là gà xám không đầu. Ngoài ra độ tải đòn của nó cũng rất cao.

Nguồn : chúng tôi

Gà Đá Ba Hàng Vảy Đang Là Chiến Kê Nổi Trội Tại Trường Đấu

Gà 3 hàng vảy được hiểu nôm na là trên cùng chân gà có ba hàng vảy nằm trên phần cán và song song với nhau. Các vảy này đều có kích thích to bằng nhau. Loại vảy này thì rất dễ nhận biết bởi hàng vảy kém cỏi ở mặt trước của đôi chân.

Vậy gà ba hàng vảy có mấy loại? Phân biệt các loại với nhau như thế nào?

Các loại gà chọi chân ba hàng vảy

lúc này , loại gà chọi 3 hàng vảy được chia thàng hai loại khác hoàn toàn . Các loại được phân biệt với nhau bởi cấu tạo từ điểm gốc của vảy.

Loại 1: Gà có vảy thới chạy lên đến cựa Loại gà này xoàng xĩnh có vảy thới chạy lên đến cựa và đươc chốt lại bằng một vảy lớn của hàng thành. Nếu những vảy thới mà chạy thẳng lên gối thì được gọi là thới hoa đăng.

Còn nếu gà ba hàng vảy nhưng vảy ở hàng thới bé dại hơn hàng thành và hàng quách thì loại gà này rất hiếm được xếp vào hàng Linh Kê hiếm có, khó tìm.

Loại 2: Hàng vảy của ngón nội chạy thẳng lên gối Đặc điểm có hàng vảy của ngón nội chạy thẳng lên đến gối được gọi là nội hoa đăng. links với 2 hàng vảy ở hàng quách và hàng thành tạo thành 3 hàng vảy có độ lớn gần bằng nhau. Đối với loại này được xếp vào hàng Thần Kê văn võ song toàn ai cũng muốn có được.

Gà ba hàng vảy tốt hay xấu?

Nói không ngoa chứ giống gà ba hàng vảy hay gà chọi 3 hàng vảy lỡ được bình chọn là những con gà văn võ song toàn cực kỳ quý hiếm. Loại gà này có sức bền tốt, chiến hăng cùng cách ra đòn tinh khôn , rối rít. khác hoàn toàn gà ba hàng vảy có biệt tài dùng cựa tùy cơ ứng biến cùng năng lực chuyên môn ăn cựa cực nhạy và cực đúng mực . Nhờ vào tài sở trường cùng cách ra đòn mưu trí mà trên sàn đấu dù có bắt gặp đối phương cao hơn thì cũng khó mà phân thắng bại. Bởi chỉ cần một chút sơ hở thì có thể bị thua cuộc bất kể lúc nào. Mà nếu có thắng thì cũng bị te tua, chấn thương khắp mình mẩy.

Nhận định về gà ba hàng vảy

cầm lại, gà ba hàng vảy là loại gà cực tốt và cực hiếm, có cơ hội phải bắt tóm ngay lập tức. Tránh để lỡ mất gà quý thì chỉ có tiếc cả đời. Tuy nhiên cũng cần phải Để ý đến đến chân gà. Bởi dù gà ba hàng vảy thì cũng nên chọn con có chân nhỏ dại, thanh thoát không có búng thịt. Các vảy phải đều, khô và vuông vức thì đó thế hệ là gà tốt đáng để chọn lựa.

Gà bạch đầu chỉ Gà bạch đầu chỉ hay còn được gọi là móng bạch đầu chỉ. Với đặc điểm là móng chúa màu trắng, còn các móng còn lại thì phần lớn có màu đen. xoàng thì cả hai chân đều có móng trắng như vậy. Loại gà này xoàng có biệt tài ngầm nhưng lại bị một số người mê tín coi như màu tang chế.

Về ngoại hình thì không có gì khác nhưng đôi chân ở phần cán sinh ra hàng lông chạy từ gối xuống bàn chân. hình thành nhiều ở gần bàn chân dọc về ngón ngoại thì là giống gà lai

Phần vảy gà trông rất lung tung và không theo một trình tự sắp xếp nào cả. 3 Ngón của chân gà đều cỏ vảy dặm và vảy dặm nhiều nhất ở ngón giữa. Ngón ngoại tầm thường ngắn hơn. Phần cụm bàn có phần lông mọc nhiều nhất và có nhiều vảy dặm ngoại.

Gà ô chân trắng

Giống gà ô ướt có chân trắng đi kèm với mỏ gà thì đích thị là thần kê. Gà này cũng có biệt tài đá hay và lối ra đòn rất là lanh lợi, nhanh chóng . Nếu chiếm hữu được loại gà này thì gần như chỉ có thể thắng chứ chẳng mấy khi thua.

Gà Đá Uống Thuốc Bổ Đang Được Áp Dụng Hàng Đầu Ở Các Trường Đấu

bây chừ câu hỏi sử dụng các loại thuốc giúp cung cấp huấn luyện; & tăng tốc sức khỏe cho gà đá cựa sắt là một trong những việc phổ biến . không chỉ có đem đến các quyền lợi vẹn toàn cho sức khỏe gà đá; mà còn giúp thể hình của chúng trở nên to bự hơn.

Một vài lợi ích khi sử dụng thuốc bổ cho gà đá cựa sắt

Hỗ trợ giúp tăng tốc sức lực công lao, độ bền & dẻo dai của gà

giúp cho gà hăng máu và tàn ác hơn trong tiến trình chiến đấu

Thuốc bổ giúp gà đá cựa sắt cải tiến và sản xuất trọn vẹn các cơ bắp & sức khỏe

Hỗ hỗ trợ tăng bo đá của những chú gà chiến

Giúp các bé nhỏ gà chiến có tính năng hồi phục sức đề kháng tốt & mức độ kháng thể cao; tránh được nhiều chủng loại bệnh

Những loại thuốc bổ cho gà đá cựa sắt tốt giờ đây

Thuốc bổ cho gà đá cựa sắt từ Chuyên Viên

Tùy theo ý thích áp dụng & từng loại giống gà; mà những bằng hữu có thể săn mua sản phẩm phù hợp để có mức sử dụng hài hòa và hợp lý nhất.

không dừng lại ở đó , vì nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều đề xuất cũng có nhiều dạng thuốc khác nhau; như dạng viên, dạng bé dại hoặc dạng chích.

3 dạng thuốc bổ cho gà đá cựa này đều là các dạng phổ biến; hoàn toàn có thể thực hiện được trong suốt tiến trình nuôi gà chiến nhưng đề xuất tùy vào giống và sức khỏe của từng nhỏ dại gà mà thực hiện cho hài hòa và hợp lý .

Một số loại thuốc bổ thông dụng cho tiến trình nuôi gà đá cựa sắt

Tất cả các bí thuốc bổ cho gà đá đều có khả năng cung cấp cho gà; có tính năng chiến đấu khỏe mạnh hơn và giúp cho tiến trình phát trình cải tiến và sản xuất của chính nó .

Thuốc Aminoplex Breco

bí thuốc có các phần tử quan trọng như Protein; Vitamin B12, Vitamin B15; Vitamin B17 cùng với một trong những khoáng chất rất quan trọng sẽ cung cấp thôi thúc những quy trình phát triển; tăng mạnh cơ bắp cho các chú gà.

Thuốc B12 6000 Super Vitamin

cùng rất nhiều loại vitamin dưỡng chất cần thiết cho gà đá cựa sắt giúp cung cấp những tình trạng thiếu máu; & hỗ trợ cho ngoại hình con gà trở nên săn chắc, lông sẽ bóng mượt hơn.

Thuốc Combatizer

Thuốc gồm hàm lượng Protein & các loại khoáng chất quan trọng; thôi thúc tiến trình tăng trưởng & cách tân và sản xuất của gà đá. Dường như cũng giúp cho quá trình phục hồi; và tăng nhanh sức đề kháng cho gà sau mỗi trận đánh.

Thuốc Nam song Vip

loại thuốc này có tính năng không chỉ có cung cấp khả năng chiến đấu khi ra trận của những bé dại gà chiến; mà còn hỗ trợ gà chọi giảm sút cảm hứng gian nan nếu bị tình địch đánh trúng.

cầm lại về thuốc bổ cho gà đá cựa sắt

Vậy chính là một số trong những cách & thuốc bổ cho gà đá; mà đồng đội hoàn toàn có thể khám phá để làm cho các chú gà của tổ ấm có thể trở nên mạnh khỏe mẽ; & hăng máu hơn mỗi lúc bước vào trận chiến thật sự.

không chỉ có thế , người thân cũng cần đọc kỹ chỉ đạo trước khi sử dụng cũng; như bắt buộc có 1 liệu trình chính xác và cụ thể trước lúc cho gà đá uống nhiều chủng loại uống bổ này.

Thuốc Gà Đá Cựa Sắt Dành Cho Chiến Kê Đang Được Phổ Biến Trường Đấu

Thuốc đá gà tre cựa sắt sử dụng đúng lúc; một trong những thủ thuật láu lỉnh nhất của những dân chơi gà lâu năm. Để tận dụng những thời khắc nào; để phát huy tối đa hiệu quả của thuốc đá gà là một kỹ năng; không phải ai cũng biết và rất ít ai tiết lộ kín đáo . Nohutip đã cực kì nặng nhọc để tìm ra top những thuốc đá gà tre khiến gà luôn sung mãn; cùng với những kinh nghiệm dùng cực kì quý giá.

Thật sự có tràn lan nhiều thuốc đá gà tre “rởm” đang được bày bán trên thị trường; với rất nhiều lời lăng xê thần kỳ; như “tăng trưởng thần tốc”, “gà phổng béo chỉ 1 giây” thế nhưng phải tự mình kiểm chứng; thế hệ biết được những lời lăng xê đó là gian dối và hoang tưởng.

Với những người đã chơi gà lâu năm, chẳng những họ biết được đâu là loại thuốc hiệu quả. nhưng mà họ còn biết cách phối hợp các loại thuốc có công dụng khác nhau; để gà chiến có được sức mạnh cao nhất mà vẫn bảo đảm cho gà phát triển thông thường.

Nếu bằng hữu biết đọc thành phần thuốc thì càng tốt; hoặc có thể lên mạng để kiếm tìm tác dụng chính xác những chất được ghi trên bao bì . Đó là cách trực tiếp xác minh cỗi nguồn và hiệu quả của thuốc.

Những loại thuốc đá gà tre cực hay Thuốc gà đá Devil

Thuốc gà đá Devil là một trong những mẹo khác lạ trong tay của dân chơi gà để nắm chắc phần thắng trong tay.

Các thành phần được dùng trong thuốc đá gà tre Devil; vô cùng bình an với thân thể gà chiến. Bên cạnh đó; những gà chiến được chích thuốc trước khi vào cuộc chiến 5 phút có những miếng đòn chất lượng; nhanh cả về tốc độ, sức bật và sức bền bọn áp địch thủ.

Thuốc gà đá Sim Max

Thuốc gà đá Sim Max cũng là một cái tên “thần thánh” khác mà không nhiều người biết đến . vì sao lại nói nó thần thánh? Hãy xét đến những tính năng nhưng nó mang lại cho gà chiến. Thứ nhất, thuốc đá gà tre có năng lực giúp chiến kê tăng khả năng chịu đòn. Dù miếng đòn có mạnh cỡ nào, chiến kê vẫn đứng vững và không có định nghĩa bỏ chạy. Khi tình địch đã bắt đầu kiệt sức; nó sẽ dồn tổng thể sức lực của mình để tiến công địch thủ với một lực mạnh điên đảo; khiến giống gà nào cũng phải chịu hàng.

Với những thuốc đá gà tre kể trên, chúc anh em luôn thắng lợi đặc sắc , thắng to thắng đậm. Nhớ đăng ký ngay account để chơi đá gà trực tuyến.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tam Tía Kê Đang Làm Mưa Làm Gió Tại Các Đấu Trường Đá Gà Chọi trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!