Xu Hướng 3/2023 # Sợ Gà Ta Kêu Éc Éc # Top 10 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Sợ Gà Ta Kêu Éc Éc # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Sợ Gà Ta Kêu Éc Éc được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tác giả

gà chọi gì sợ bị gà ta lùa kêu éc éc mặc dù chưa đánh nhau với nó trận nào, gà đang tụt lông ầm ầm lau nước suốt ngày yự nhiên gặp con gà ta sợ chạy kêu nản quá, dí gà chọi em nó vẫn phang bình thường là sao ta

khó hiểu quá!

http://www.upanh.com/img_0999_upanh/v/2vj0dv2xdku.htm –

http://www.upanh.com/img_1000_upanh/v/4vj64v5x9ke.htm –

http://www.upanh.com/img_1001_upanh/v/2vj87v3x7kh.htm –

http://www.upanh.com/img_1002_upanh/v/8vj1dvfxckn.htm –

http://www.upanh.com/img_1003_upanh/v/7vj1ev4x3kv.htm –

http://www.upanh.com/img_1004_upanh/v/0vj5av3x9kr.htm –

http://www.upanh.com/img_1005_upanh/v/4vj79v2xcys.htm –

http://www.upanh.com/img_1006_upanh/v/avj9fv4x9yz.htm –

http://www.upanh.com/img_1007_upanh/v/5vj75v5x7yb.htm –

http://www.upanh.com/img_1010_upanh/v/1vj2cv6x9ye.htm –

dep trai cao rao vo do = thit

Ngày đăng: 17/12/2012 lúc 3:17pm

binh tinh di ban, thay long no the nhieu con kodam choi bat ky con nao co, cu yeu tam di kho long la lai chien het.

alinh viết:

binh tinh di ban, thay long no the nhieu con kodam choi bat ky con nao co, cu yeu tam di kho long la lai chien het.

thank bạn bực quá bình thường đi đánh nhau đàu rơi máu chảy chẳng sao về lau nước phơi nắng mà bị em gà ta lùa kêu loạn trời đất

bắt kon gà ta thịt đi là xòn ko thì cắt lông kon gà ta như gà chọi xem nó có phang ko

Chán thì bán cho tôi.

cách tốt nhất là thịt kon gà ta thôi

vậy khi nào nó đến gần gà bạn thì đuổi cho nó sợ đi ko dám đến nữa chứ cứ để nó nhìn thấy nhau là ko hay đâu

i [/QUOTE]

gà ta của bà già lông vàng mỏ vàng mắt vàng to như con ngỗng ấy thịt bà già bà ấy đập chết hết gà tôi

[/QUOTE]

Rình hôm nào U không có nhà túm cổ con gà yêu quý của U nhúng nó vào xô nước cho ướt nhẹp đi rồi dí vào cho thần kê của chú phang. Rồi cứ để hai con ở cạnh nhau đến lúc khô lông.

(Con gà ướt lẹp nhẹp từ đầu đến chân mà không dám tẩn nữa thì chịu!)

sonts viết:

i

gà ta của bà già lông vàng mỏ vàng mắt vàng to như con ngỗng ấy thịt bà già bà ấy đập chết hết gà tôi

[/QUOTE]

Rình hôm nào U không có nhà túm cổ con gà yêu quý của U nhúng nó vào xô nước cho ướt nhẹp đi rồi dí vào cho thần kê của chú phang. Rồi cứ để hai con ở cạnh nhau đến lúc khô lông.

(Con gà ướt lẹp nhẹp từ đầu đến chân mà không dám tẩn nữa thì chịu!)

[/QUOTE]

THANK ANH, ĐỂ EM CHO CON GÀ CỦA EM PHANG CHO NÓ TRẬN

gà ứ chơi thì ko sao chỉ có gà đã đánh nhau rồi mà chạy thì mới bỏ thôi

gà chọi hay thôi chưa đủ…

hauhoi Nhi đồng

Gia nhập: 07/10/2010Tình trạng: OfflineĐiểm: 273

Ngày đăng: 17/12/2012 lúc 4:28pm

Không sao cả, khi nào nó sợ gà chọi thì phải thịt. Nhiều con gà chiến ăn mấy độ vẫn sợ gà ta bình thường. Trường hợp này không hiếm gặp đâu.

Nhớ hồi làng mềnh chửa lên phố! Cổng còn chưa có cửa, trống ta hàng xóm ( cựa = ngón tay mềnh hồi đó) bén mảng đến là chiến kê của mềnh tẩn cho cắm đầu vào dậu vậy mà hôm sau nó vẫn sang chiến. lại chạy….lại chiến.

…lại chạy……

Hôm mềnh cho đi oánh nhau về, nó lại sang, thằng bạn cầm con gà của mềnh dúi thẳng vào nó… bố khỉ. Gà yêu của mềnh bị ném dúi vào gầm nó, nó mới nhảy lên chưa sút trúng đã…ngheeng mình chạy mất.

Ức cả con gà cầm gà lẫn con gà hx……. từ đấy nó sang lùa gà mềnh như lùa vịt trong khi vẫn tẩn nhau với bonj cứng cổ, đỏ đầu bt. Túm lại sợ mã gà ta vẫn chiến bt.

Gà cao, chân tròn vảy mỏng sáng láng.Thập tự ngang cựa rất đẹp.Chỉ ko thích 02 cái quấn cán thôi.

Người Trung Quốc Sợ Món ‘Chân Gà Zombie’

Chân gà thối vừa bị phát hiện ở tỉnh Hồ Nam. Ảnh: China Daily.

Biên tập viên Han Jing từng thường xuyên ăn món chân gà nướng, chân gà chiên nước mắm, chân gà rang muối… Khẩu vị cô đột nhiên thay đổi sau khi biết tin về vụ bê bối thực phẩm mới nhất ở Trung Quốc.

Tại tỉnh Hồ Nam ở miền trung Trung Quốc, cơ quan chức năng vừa phá hai đường dây buôn lậu chân gà, phát hiện 800 tấn thực phẩm đông lạnh trị giá khoảng 10 triệu nhân dân tệ (35 tỷ đồng), bắt giữ 20 đối tượng.

“Tôi suýt nôn ọe khi mở gian hàng chứa chân gà. Mùi thối rữa thật là kinh khủng”, ông Zhang Tao, một quan chức hải quan thành phố Trường Sa, thủ phủ tỉnh Hồ Nam, kể lại.

Chi cục Hải quan Trường Sa nói rằng, số chân gà này chưa từng được kiểm dịch, một số đã hết hạn từ lâu.

Món chân gà rất được ưa chuộng ở Trung Quốc, thường được dùng cùng với bia. Chân gà đóng gói được bày bán ở nhiều cửa hàng, siêu thị. Nhu cầu cao dẫn tới tình trạng nhập lậu, phù phép chân gà thối rữa thành đồ ăn thơm ngon.

Năm 2013, cảnh sát tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) phát hiện hơn 20 tấn chân gà thối trong một nhà kho đông lạnh. Một phần số chân gà này có tuổi đời ngoài 40.

Trong vụ scandal thực phẩm mới nhất ở Hồ Nam, một nghi phạm tên là Li nói rằng, ông ta và người nhà năm ngoái bán được ít nhất 100 tấn chân gà và chân giò lợn.

Yang Bo, Chi cục phó Chi cục Hải quan Trường Sa, nói rằng, những loại chân gà, chân giò như vậy chứa đầy vi khuẩn. Chúng được ngâm trong hydrogen peroxide (một loại phụ gia thực phẩm bị cấm sử dụng) để trông tươi ngon và để được lâu. Loại thực phẩm bẩn này có thể nhiễm nhiều loại virus, trong đó có virus cúm gia cầm H7N9.

Sau khi vụ chân gà thối ở Hồ Nam bị phanh phui, các trang mạng Trung Quốc tràn ngập lời bàn tán về tình trạng mất an toàn thực phẩm ở nước này. Cộng đồng mạng đã sử dụng một thuật ngữ mới “chân gà zombie (xác sống)” để chỉ chân gà thối rữa được ngâm tẩm hóa chất để lừa người tiêu dùng.

Biên tập viên Han Jing nói: “Tôi sẽ không bao giờ ăn chân gà nữa. Giờ nhìn thấy chúng là tôi muốn nôn”.

Thái An

Theo Xinhua, South China Morning Post

Vụ “Người Đương Thời” Nguyễn Đình Chiến Bị Kết Án Chung Thân: Hơn Chục Năm Liên Tục Kêu Oan, Tiếng Kêu Chưa Thấu “Trời Xanh” (Kì 2)

Cơ quan tố tụng các cấp đều cho rằng, ông Nguyễn Đình Chiến sử dụng các giấy tờ: Giấy bảo lãnh của Ngân hàng Barclays LonDon đề ngày 10/10/2007, có số tiền 500 triệu Euro, người thụ hưởng là ông Nguyễn Đình Chiến (BL500); Giấy hứa thanh toán nợ quốc tế ngày 26/6/2007 của Tập đoàn Basownn Hồng Kông, do ông Bạch Minh Sơn, Chủ tịch tập đoàn kí hứa chuyển trả cho ông Chiến 2 triệu USD (Giấy hứa TT); Thư bảo lãnh của Ngân hàng EuroBank, có tổng số tiền 100 triệu Euro, người thụ hưởng là ông Bounthoua Sayavong (BL100); Điện báo của Federal Reserve Bank of New York số tiền 6 tỉ Euro, người thụ hưởng Công ty TNHH XNK phát triển nông lâm nghiệp (Điện báo 6 tỉ); Hợp đồng ủy quyền của ông Aixinjueluo Yuhao, ủy quyền cho ông Chiến sử dụng viên ngọc trị giá 1,2 tỉ USD (GUQ viên ngọc). Các tài liệu, giấy tờ này bị cho là giả mạo, không có nguồn gốc xuất xứ, không có căn cứ pháp lí nhằm tạo niềm tin, kí các hợp đồng hợp tác đầu tư, để chiếm đoạt tiền của Công ty CP Đại Viễn Dương (Công ty ĐVD) và Đại học Nguyễn Trãi.

Tuy nhiên, các cơ quan tố tụng không làm rõ, các giấy tờ này ông Chiến có được khi đang thực hiện chương trình quay vòng tài chính, không do ông Chiến làm giả, mà do đối tác gửi, hoặc ông được ủy quyền. Ông Chiến khẳng định, ông không sử dụng các giấy tờ này nhằm lừa đảo các đối tác, cụ thể:

Thực tế BL500 được cung cấp bởi bên bán, kèm theo hợp đồng mua bán công cụ tài chính và phụ lục kèm theo. Trong quá trình điều tra, xét xử, ông Chiến đều khai mẫu BL500 này do ông Nguyễn Xuân Mão gửi cho ông Chiến, trong quá trình xúc tiến giao dịch với Tập đoàn Qiguang (HK) Internation Edifce theo Hợp đồng AMO-BG500M-03102007. Thế nhưng, cơ quan tố tụng chỉ xem xét độc lập, không tính đến toàn bộ quá trình giao dịch. Mặt khác, BL500 có ghi tên 2 người quản lí cao cấp là ông Michael Attee (Snr Manager) và Ian Puddeta (Snr Manager), nhưng không có chữ kí của 2 người này. Như Vậy, chỉ cần kiến thức sơ đẳng cũng hiểu, văn bản này không có giá trị. Một văn bản không giá trị, thì việc gì phải làm giả?

BL500 ghi “No mail or hard copy will follow” (nghĩa là không có thư điện tử và bản giấy kèm theo) và “text code” (nghĩa là mã hóa). Như vậy, đây chỉ là bản mẫu được mã hóa bằng Swift và chuyển giữa các ngân hàng, không có bản giấy chính thưc lưu hành bên ngoài. Thực chất, BL500 chỉ là bản mẫu bên bán cung cấp cho ông Chiến trong quá trình giao dịch, không có giá trị thực tế. Vậy, ông Nguyễn Tiến Luận, là TS giỏi tiếng Anh là Chủ tịch HĐQT một trường đại học; hay ông Phạm Trọng Thuần, Giám đốc một doanh nghiệp tầm cỡ, cũng phải hiểu văn bản này không có giá trị, nói gì đến giả hay không giả? Điều này chứng tỏ, ông Chiến không thể mang BL500 ra lòe bịp ông Luận, ông Thuần, để tạo niềm tin nhằm kí các hợp đồng hợp tác, để chiếm đoạt tiền của 2 đơn vị này.

Như vậy, BL500 không phải là giả (vì không có giá trị thực tế), ông Chiến không làm ra nó mà do ông Mão gửi cho ông trong quá trình giao dịch. Ông Chiến không thể mang BL500 ra để lừa ông Luận, ông Thuần, vì 2 ông này thừa hiểu nội dung của BL500 chỉ là trao đổi, ghi nhận quá trình thực hiện chương trình tài chính. Ông Chiến không bao giờ nói ông có tới 500 triệu Euro.

Ông Nguyễn Đình Chiến tại phiên tòa sơ thẩm tại TAND TP Hà Nội

Đối với BL100 và Điện báo 6 tỉ, cơ quan tố tụng cho rằng, ông Chiến dùng các giấy tờ này tạo niềm tin cho ông Phạm Trọng Thuần và đây là các giấy tờ giả. Trong khi đó, không chứng minh được ai làm giả các giấy tờ này? Thực tế, không thể có chứng cứ chứng minh các giấy tờ này là giả, bởi 2 văn bản này do ông Bounthua ủy quyền cho ông Chiến, nằm trong chương trình quay vòng tài chính của ông. Ông Chiến tin tưởng các giấy tờ này và tin rằng sẽ thành công, nên đã chi tiền cho ông Bounthua 300.000 USD, theo Hợp đồng hợp tác ngày 18/11/2007. Do đó, năm 2018, ông Bounthua ủy quyền cho ông Chiến sử dụng 2 công cụ tài chính này để quay vòng. Ông Chiến không thể biết, 2 giấy tờ này là giả hay không. Thực tế, không có bằng chứng nào chứng minh ông Chiến nói rằng mình có số tiền đó, bởi trên 2 công cụ tài chính này nói rõ, người thụ hưởng là ông Bounthua, chứ không phải ông Chiến.

Như vậy, cơ quan tố tụng quy kết ông Chiến dùng các công cụ tài chính này để lừa đảo, là không có căn cứ, rất không logic về thực tế, cũng như xét ở góc độ khoa học hình sự. Các giấy tờ khác cũng không có căn cứ chứng minh ông Chiến làm giả mạo, cụ thể:

Căn cứ tài liệu có trong hồ sơ vụ án, không thấy căn cứ nào chứng minh ông Chiến làm giả giấy tờ, không có tài liệu nào cho thấy ông Chiến nói với các đối tác rằng, ông có tiền từ các giấy tờ đó. Ngược lại tài liệu cho thấy, ông Chiến có xúc tiến các chương trình tài chính như: Chuyển tiền cho ông Nguyễn Xuân Mão và ông Bạch Minh Sơn; Kí kết hợp đồng ủy quyền với các ông Bounthoua, Yuhao và chuyển tiền cho họ. So sánh các tài liệu cho thấy, số tiền ông Chiến đầu tư lớn hơn rất nhiều so với số tiền ông nhận được từ các đối tác theo hợp đồng. Do đó, ông Chiến (một người làm kinh tế) không dại gì bỏ ra rất nhiều tiền, để đi lừa đảo 20 tỉ đồng.

Biên bản xác nhận công nợ giữa ông Nguyễn Đình Chiến và ông Bạch Minh Sơn, người làm chứng là ông Trần Duy Dũng

Mặt khác, ông Chiến đã sử dụng các giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đặt cọc cho Đại học Nguyễn Trãi, để bảo đảm nghĩa vụ hoàn lại tiền. Về các giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, là giao dịch thực tế giữa Công ty Bắc Hà với Công ty Bằng An. Các tài liệu có trong hồ sơ cho thấy, Công ty Bắc Hà rất nhiều lần chi tiền trả cho Công ty Bằng An, chứng từ chi tiền cũng được cung cấp đầy đủ cho cơ quan tiến hành tố tụng, nhưng không được xem xét. Thậm chí chứng từ chuyển khoản 5 tỉ đồng qua ngân hàng cũng không được xem xét, mà chỉ dựa vào lời khai của bà Nguyễn Thị Bằng An rằng, ông Chiến không chuyển cho bà An đồng nào. Ông Chiến cho rằng, Tòa chỉ dựa vào lời khai vô căn cứ của kẻ “đục nước béo cò” để kết tội ông, khiến Công ty Bắc Hà thiệt hại nặng nề về kinh tế, bằng việc kiến nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư chuyển lại tên cổ đông Công ty Bằng An như ban đầu. Từ đó, các cổ đông mới của Công ty Bằng An bị loại, thay vào đó là các con của bà Nguyễn Thị Bằng An, đã chuyển nhượng dự án cho các đối tác khác, trong khi trước đó dự án có quyền sử dụng đất đã được Công ty Bằng An chuyển nhượng cho Công ty Bắc Hà.

Tóm lại, tài sản mà ông Chiến đặt cọc cho Đại học Nguyễn Trãi, là do Công ty Bắc Hà trả bằng tiền để có được. Ông Chiến có cơ sở vững chắc để tin tưởng rằng, đó là tài sản do Công ty Bắc Hà sở hữu, nên mới mang đi đặt cọc. Điều khó tin, một giao dịch có hợp đồng bằng văn bản, có chứng từ chi tiền mặt và chứng từ chuyển tiền qua ngân hàng, lại không được các cấp Tòa án chấp nhận. Ngược lại, Tòa chỉ chấp nhận những lời khai không phù hợp với bất cứ tài liệu nào có trong hồ sơ vụ án, để tuyên trách nhiệm hình sự đối với ông Chiến, trách nhiệm dân sự đối với Công ty Bắc Hà. Ông Chiến cho rằng, đó là hành vi vi phạm nghiêm trọng tố tụng của Tòa án, là hành vi ban hành bản án trái với các tình tiết khách quan.

(Còn nữa)

Chương 158: Tối Nay Ăn Gà, Vậy Mà Không Kêu Tôi

Trong vũ trụ đen như mực, phi thuyền Hắc Long đang bay cấp tốc.

Sau khi vơ vét một lần cơ sở 3 Tây Hoa, đoàn người Vương Hạo liền cưỡi phi thuyền Hắc Long chuẩn bị trở cơ sở 3 Đại học Thiên Bắc.

Lúc đầu ba anh em họ Hùng cũng định đi theo, nhưng cuối cùng đoàn lính đánh thuê Thiên Hùng của bọn hắn không biết đã xảy ra chuyện gì, chỉ có thể bất đắc dĩ lựa chọn rời đi.

Có điều, ba người bọn hắn cũng tỏ ý chờ sau khi chuyện chấm dứt, sẽ tới cơ sở 3 tìm hắn lấy thuốc Thứ Nguyên.

Trong phi thuyền Hắc Long.

Vương Hạo đang lau sạch lấy một viên đạn đạo dài khoảng nửa mét, đường kính hai mươi phân, mà Tiểu Bạch đang ngồi bên cạnh đạn đạo, móng vuốt lông ngắn gõ gõ đạn đạo, dáng vẻ hiếu kì.

Thấy thế bọn người Nhạc Huyên hoảng sợ kêu lên:

– Tiểu Bạch dừng tay, đây là đạn đạo Tinh Không, không thể gõ.

Phải biết rằng, đạn đạo Tinh Không là vũ khí tổn thương năm cấp, nếu không cẩn thận gõ phát nổ, bọn họ sẽ trở thành bụi của vũ trụ.

– Lão đại, anh nhanh chóng thu lại đi!

Tiền Vạn Dương bị hù dọa cả người run rẩy.

Sau khi Vương Hạo vơ vét toàn bộ cơ sở 11 đại học Tây Hoa liền mua năm viên đạn đạo Tinh Không của Thu Linh Hàn, điều này cũng có nghĩa là Vương Hạo có tiền vốn để diệt sát năm Võ Đế.

– Sợ hãi như vậy, thật không có tiền đồ.

Vương Hạo trừng mắt nhìn những người này, sau đó lưu luyến không rời thu đạn đạo Tinh Không vào ba lô hệ thống. Thấy thế, lúc này đám người mới thở phào nhẹ nhõm.

Linh Linh trở lại phòng điều khiển, trực tiếp khởi động Bước Nhảy Không Gian, định mục tiêu là cơ sở 11 đại học Thiên Bắc, dự định kết thúc chuyến du lịch kinh tâm động phách trong vũ trụ này.

Lúc này, quanh thân phi thuyền Hắc Long hiện lên một đạo sấm chớp, sau đó biến mất ngay tại chỗ, xuất hiện trên không cơ sở 11.

– Đến nhà rồi!

Hạ Vi Vi reo lên một tiếng rồi lao xuống phi thuyền.

Nhạc Huyên quay đầu nhìn Vương Hạo khẽ nói:

– Linh Linh đi theo đại lão gia các cậu không thích hợp, tôi mang cậu ấy đến nhà tôi ở.

Nói xong, quay người nắm tay Linh Linh rời đi.

Vương Hạo ngẩng đầu nhìn trời, chỉ thấy trăng tròn vành vạnh treo cao giữa bầu trời đêm đen kịt, chung quanh không có bất kỳ một vì sao nào.

– Mặt trăng tròn!

Vương Hạo thở dài.

– Lão đại, mặt trăng tròn có cái gì không đúng sao?

Tiền Vạn Dương tò mò nhìn trăng tròn, vô cùng không hiểu trăng tròn thì có gì có thể khiến cho Vương Hạo than thở được.

Vương Hạo lắc đầu không giải thích.

Mặc dù Liên Bang Stars cũng có Trái Đất, nhưng hoàn toàn không giống với Trái Đất mà hắn biết, nhất là lịch sử, một chút cũng không giống nhau, còn về trăng tròn Trung Thu, cái từ cả nhà đoàn viên kia thì càng đừng nhắc đến nữa.

Chỉ chốc lát, ba người một thỏ đã đi tới khu biệt thự, bốn phía một mảnh đen kịt, yên tĩnh im ắng, chỉ có mấy ngọn đèn lóe ra ánh hào quang nhỏ bé.

Vừa tiến vào liền gặp được một thiếu niên thần thái vội vã đâm đầu đi tới.

– Lão Triệu, đã trễ như vậy còn đi đâu vậy? – Sau khi Vương Hạo thấy rõ người đang đi tới liền nhiệt tình quát to một tiếng, thiếu niên này chính là hàng xóm nhà hắn, Triệu Tầm Văn.

Triệu Tầm Văn nhìn thấy Vương Hạo, trứng chim liền mát lạnh, bị hù dọa nhanh chóng vượt qua bên người Vương Hạo, sau đó chạy một mạch không quay đầu lại.

– Cái người lão Triệu này cũng không có lễ phép rồi?

Vương Hạo lắc đầu, cảm khái thế phong nhật hạ, ngay cả đồng hương gặp mặt cũng không chào hỏi một tiếng quan tâm.

Hai người Tiền Vạn Dương và Trần Diệubó tay rồi, lão đại khiến người ta tổn thương sâu sắc như vậy, thế mà còn có thể nhiệt tình chào hỏi người ta, trên đời này sợ là cũng không có người nào như vậy.

Khi ba người đi vào biệt thự nhà mình thì sắc mặt Vương Hạo lập tức lạnh xuống.

Chỉ thấy căn biệt thự của hắn đã không còn, chỉ còn lại một đống phế tích, mà người máy hầu gái nho nhỏ cũng đã bị phá thành mảnh nhỏ, nằm rải rác trên mặt đất.

Hai người Tiền Vạn Dương, Trần Diệu nhìn thấy khuôn mặt Vương Hạo âm trầm, vội vàng nói:

– Lão đại, bây giờ chúng em sẽ đi điều tra xem là ai làm!

Nói xong, hai người một khắc cũng không dám chậm trễ, nhanh chóng rời đi.

Trải qua thời gian tiếp xúc dài như vậy, bọn họ cũng đều biết, Vương Hạo là một người chiếm tiện nghi, không chịu thua thiệt. Bây giờ hang ổ nhà mình bị người ta phá hủy, nếu như không giận thì mới gọi là chuyện lạ. Đồng thời, bọn hắn cũng dự cảm được, cơ sở 11 sắp xảy ra chuyện lớn, hơn hơn nữa còn là chuyện kinh khủng.

– Dám chọc ông đây, bọn mày nhất định phải chết!

Vương Hạo lạnh lùng nói, hắn không phải là người giết người, nhưng tuyệt đối cũng không phải là loại người bị bắt nạt đến trên đầu mà còn không sát giới.

– Đúng rồi, lão Triệu ở đối diện nhà mình, hẳn phải biết là ai làm…

Vương Hạo quay đầu đi về phía nhà Triệu Tầm Văn, định đợi sau khi Triệu Tầm Văn trở về thì hỏi một chút chuyện.

Khi Vương Hạo một cước đá văng cửa lớn nhà Triệu Tầm Văn thì chỉ thấy toàn bộ đại sảnh là một màu đen kịt, chỉ có trên mặt bàn hẻo lánh bày mấy cây ngọn nến, ánh nến lóe ra ánh sáng yếu ớt, lắc lư theo gió.

Đúng lúc này, một bóng dáng nhỏ bé nhào vào trong ngực Vương Hạo, tiếng hờn dỗi nhẹ nhàng vang lên:

– Triệu đại ca anh gấp cái gì? Mở cửa có thể mất bao lâu thời gian chứ! Sao lại đá hư cửa lớn vậy, anh đã mua biện pháp phòng tránh về chưa?

– Biện pháp, con gái?

Vương Hạo cảm nhận được thân thể cô gái trong ngực run nhè nhẹ, cười cười nghiền ngẫm, hắn nói thần sắc Triệu Tầm Văn vì sao lại vội vàng như vậy, thì ra là vội vã mua biện pháp!

Chỉ là cô gái này ngay cả người đàn ông của mình mà cũng nhận lầm, xem ra cũng không phải là kẻ tốt lành gì.

– Triệu đại ca, chúng ta đi lên trên lầu đi! – Giọng thiếu nữ thẹn thùng truyền đến.

– Tôi nhổ, lão Triệu tìm dạng con gái gì vậy? Gấp gáp như thế, không phải là chỉ thức ăn ngoài đấy chứ?

Vương Hạo xuất phát từ lòng hiếu kỳ, tay chậm rãi lục lọi trên người cô gái.

– Ấy… Triệu đại ca. . . Không cần vội vã như vậy. . . – Giọng co gái run rẩy, thân thể cũng bỗng nhiên run khẽ.

Thấy vậy, động tác trên tay Vương Hạo càng dùng sức, thậm chí càng ngày càng không chút kiêng kỵ.

Tiểu Bạch ngồi trên bờ vai Vương Hạo, khuôn mặt nhỏ mười phần nghi hoặc, thực sự không hiểu rõ những nhân loại này vì sao lại không bật đèn?

Đúng lúc này, giọng Triệu Tầm Văn hưng phấn vang lên từ bên ngoài:

– Tiểu Lệ, trong nhà xảy ra chuyện gì? Vì sao cửa lớn lạo hỏng rồi, nhưng mà không sao, chúng ta làm chuyện quan trọng trước đi!

Sau đó bộp một tiếng, ánh đèn mở lên. Nhưng một giây sau Triệu Tầm Văn trợn tròn mắt, chỉ thấy bạn gái Tiêu Lệcủa hắn đang ý loạn tình mê trong ngực một người đàn ông khác, mà người đàn ông này một tay đã bóp hung khí của bạn gái hắn biến hình rồi, một cái tay khác đã tiến vào thánh địa trong lòng hắn.

Vương Hạo rút tay ra, xoay người mỉm cười chào hỏi Triệu Tầm Văn:

– Lão Triệu, cái tên không tử tế này, đêm nay ăn gà vậy mà không kêu tôi.

Anh là ai, mau buông tôi ra…

Tiêu Lệngây ngốc nhìn Vương Hạo, sau đó liều mạng giằng co, trong giọng nói mang theo tiếng khóc nức nở.

Vương Hạo liếc nhìn Tiêu Lệmột cái, lớn lên dạng trung đẳng, thuộc về mỹ nữ bình thường, lập tức liền không có hứng thú:

– Tôi cùng lão Triệu là đồng hương, không cần giả vờ thận trọng, lấy cỗ tao kình vừa rồi kia ra, chỉ cần tôi cùng lão Triệu vui vẻ thì sẽ không thiếu tiền của cô…

Nghe tiếng, Triệu Tầm Văn cảm thấy như sấm sét giữa trời quang, trong đầu trống rỗng, vừa rồi một màn Tiêu Lệđộng tình kia tuyệt đối không phải giả, chẳng lẽ bạn gái mình là loại côn gái đó? Hơn nữa còn đã từng tiếp qua Vương Hạo?

– Triệu đại ca, không nên tin hắn, em không có…

Tiêu Lệđẩy ra Vương Hạo, hoa lê vũ đái khóc lóc.

– Lớn lên bình thường, nhưng kỹ năng diễn xuất này không tệ, loại vẻ mặt này rất đúng chỗ, đợi lát nữa tôi cho cô thêm chút tiền boa.

Vương Hạo hài lòng gật đầu nhẹ.

– Phụt…

Triệu Tầm Văn không nhịn được nữa, phun ra một ngụm máu tươi tại chỗ. Hắn thật vất vả mới đi ra từ bóng ma bị Vương Hạo đá nát trứng chim của hắn, nhưng bây giờ lại tìm loại côn gái này, thật sự là ông trời bị mù mà!

– Triệu đại ca!!

Tiêu Lệkinh hô một tiếng, đẩy ra Vương Hạo ra chạy vọt tới trước mặt Triệu Tầm Văn.

– Tôi nói lão Triệu, tôi không để cậu cho tiền boa, cậu kích động cái gì chứ! Thật sự là mất hứng.

Vương Hạo một mặt xúi quẩy xoay người lên lầu, căn bản không có một chút giác ngộ mình không phải là chủ nhà…

Cập nhật thông tin chi tiết về Sợ Gà Ta Kêu Éc Éc trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!