Xu Hướng 6/2023 # Ô Phú Lương Hà Tây # Top 6 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Ô Phú Lương Hà Tây # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Ô Phú Lương Hà Tây được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

 Danh thủ của Hà Tây Quê Lụa. – Ô Phú Lương Hà Tây. – Tên gọi khác Ô Cầu Bầu , Ô Án Thiên.

2017-2019. ( Mùa lông 3 năm 2023 em nó giành thêm được 1 vàng.

– Thành tích:

8 vàng , AE nhìn sẽ thấy ít nhưng thật sự mà nói em nó quá xuất sắc, chưa đá siêu kinh điển vì trạng to quá . Nhưng nếu tham gia siêu kinh điển thì chắc em nó cũng khiến nhiều AE toát mồ hôi hột. 😊😊

– Đòn lối:

Gà đá lối mỗi con nó đá 1 kiểu khác nhau , chủ yếu chồng trên đá bí thì cắn vai đấm ra mặt dọc đá hầu chết gà nói chung là mau như máy đánh ae thua nó bảo chưa thấy con nào đá mau và đâm cựa như nó😊😊

+ Xuất thân

của Ô Phú Lương là từ trại gà Ba Bảo Bình Định, sau đó dk chuyển về cho AE bên Hải Dương chơi. + Sau vì quý ae đội Hà Tây và biết đội này là chủ của Ô Đại Soái nên tin tưởng để lại cho Ô Phú Lương. + Ở trong tay AE Hải Dương thì em nó ăn 3 sao kết và thêm 1 sao c1 Thái Bình. + Đi đá gọi nhau cùng đi. Mức chuyển là 120 củ khoai , lúc trước 150 cũng không gật đầu + Nói thêm về tên của em nó thì nhiều AE vẫn hay nói là Ô Cầu Bầu, Ô Án Thiên, nhưng theo yêu cầu của AE thì sẽ lấy tên địa phương đang sống nên gọi là Ô Phú Lương. Thôn Phú Lương Xã Quảng Phú Cầu Huyện Ứng Hoà Hà Tây cũ. 😊😊

có trận ăn c1 Thái Bình bao 50 .đối thủ gà ở làng Ngọc Đình Thanh Oai Hà Tây cũ .ăn 8 cái cưc kết.khi đá cả làng cả xã theo. Ghép gà .gà Thanh Oai to hơn nhưng đươc 4 hồ thua. Đội thua hôm đó mất khá nhiều.

+ Sang lông 2

, vần đến chân lại trúng vào hội Bình Đà .gọi bao 200-300. Đội anh TC nhận ghép cốp 50, Đến ngảy đá gà anh TC mang ra hội báo chậm tiêu nên hủy ko đá, Ô Phú Lương lại mang về, nói thêm về trận này thì lúc chưa đá thì người xem đã rất đông rồi, sới trung tâm cũng rộng hơn nhiều những sới khác thì phải biết trận này nhiều AE mong chờ như nào nhưng lại không thành cuộc. + Báo trạng xuống Thái Bình vẫn gọi bao 200-300.nhưng không có gà ghép vì tiếng trong dân gà chọi đồn nhiều chạy hết. + Lúc đó ghép đá gà Thái Bình bao 10 triệu cho đỡ nhỡ kì.thả gà hết giá ăn 4 hồ + Sau trận này về nghỉ thì lúc đó AE Nghệ An báo ra có gà cùng trạng ghép đá bao thoải mái(Tía Nghệ An sau chuyển cho chú Bình 120 củ) đến gần ngày thì biết ae quen biết nên ko thành. + Tiếp tục xuống Thái Bình ko chạy trạng bất cứ gà nào nhưng vẫn ko có gà ghép nên ế . + Rồi đến lúc đối thủ cũng xuất hiện, gà Nam Định nhận lời đá vs Ô Phú Lương.

+ Gặp đội Nam Định

(chủ của Tía Cựa Sắt đợt trước). Gà Nam Định Tía chân vàng, cao hơn đá dọc mé bắt tảng đánh Ô Phú Lương hoáng mắt, cong cổ. Ô Phú Lương trận C1 trước cườm 2 mang đá mé nhưng nay thất thế chiều cao nên đành phải kéo ra đấu dọc, chân đá hầu kiềng hỏng xương gà Tía. 2 con đòn cựa đâm đi đâm lại nhau giá cả lên xuống, Ô quá kết nên Tía chỉ gồng lên đc gần bằng, nhưng g.iá 5 6 7 Tía đánh ko hạn chế. + Cuối cùng Nhờ cặp chân độc và độ chịu đòn tốt hơn, Ô đánh tía thả cổ kéo cáp. Nhưng do lúc này Ô cũng bị đâm cựa nhiều quá nên giảm gân mãi ko đuổi đc Tía. Lúc giằng co đòn đi đòn lại Đội gà Tía cũng ra vợi sổ, thấy cửa ăn ko còn nhiều nên xin 2x bốc. + Vậy là Ô Phú Lương giành chiến thắng thứ 3 tại C1 Thái Bình, trận này đá ngày 8/7 lúc đó cũng rầm rộ , AE nói là Ô đá thì sẽ đi xem để biết chân em nó như nào . 😊😊 + Còn vài lần người ta gọi trạng nhưng bê gà đến lại báo không đá Ô Phú Lương này.nên lại thôi, sau đó đội Hà Tây cho nghỉ lông.

+ Sang lông 3

em nó giành thêm 1 vàng trước gà BaLa Hà Đông , ô phú lương hơn lối chói đá 5/1 hở ra cái nào ô phú lương giật mình cái đấy thua bê 18 hồ về thì ô phú lương hỏng thọt đùi .

+ Ô Phú Lương là 1 con gà rất đẹp , rất xuất sắc nhưng trên mạng đồn thổi nhiều nên thành ra em nó lại thành ế trạng. + Mấy năm nay thi đấu Thái Bình may mắn đội ở quê mình (mình cũng ở Hoài Đức Hà Tây cũ mà)😊😊 có sự góp mặt của , Tía Điên Hà Tây cùng với Ô Đại Soái và giờ còn Ô Phú Lương này.mong sao những thế hệ gà sau nối tiếp sức mạnh này. + Cảm ơn thông tin AE đã cung cấp để mình hoàn thiện bài viết này.

Huyền Thoại Ô Đại Soái , Hà Tây Quê Lụa 9 Vàng 1 Hòa

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người một huyền thoại từng làm mưa gió những năm 2023 – Chân dung Danh Thủ Ô Đại Soái.

Mình sẽ gọi em nó là huyền thoại Ô Đại Soái , Hà Tây quê lụa.

– Thời kỳ thi đấu năm 2023-2017 (đã chết)+ Thành tích sơ bộ: 9 vàng 1 hòa + Chủ kê: Cuối cùng là chú Q tóc dài, chú B híp của Cầu Bầu – Phú Lương Thượng – của huyện Ứng Hòa – HN 2; trước của Tư đen

Sang lông 2,5:

+ Sang tới lông 2 bạn Nguyễn Ngọc Khánh cầm đá ăn gà đội Huyện Thuận Châu của tỉnh sơn La. Gà kia kết nhưng bé hơn mình 1 lạng 6. Mình chấp mỏ hẳn 20p. Thả mỏ đá 2 hồ gà kia phải bê. + Sau trận này Chủ gà trên Sơn La bán cho Tư đen dưới hà tây với giá 22tr, để cùng đá + Tư đen cầm đá ăn hội thuỵ ứng,hình như là ăn ngổ + Lúc này ô k đầu mới có giá. Có ng trả 90tr nhưng k bán + Ngũ xã đầu năm ô đại soái lại ghép đá vs gà đội Mộc châu sơn la, ăn 4 hồ. + Ô Đại Soái về tay chủ cuối cổ phần của nhiều ae trong đội của 4,5 ae trong đó có chú B hip. Lúc đầu chủ cũ muốn bán với giá 120tr, xong không thành về sau bắt là 90tr và đưa chú Q nuôi.Lúc mua về trắng nhợt nhạt vì chủ cũ nhốt trong nhà vì sợ mất, cân 31,5.chu Q nuoi ga đo lên 32 + Kỳ đầu tiên khi bắt về, gọi trạng đá tại HN tại nhà a D tóc đỏ, bao 100. Đối thủ là gà La Phù, chui vỉa 2 bên, ra dọc đá hầu cực to. Trận này cũng hết giá nhanh, hồ 2 chấp 2, 1 vệt 9 hồ thì gà La Phù thua bê + Sau kỳ này thì Ae hay gọi là Tía Không đầu, và bắt đầu rầm rộ trên fb, dần lộ các clip vần và clip ăn kỳ, ăn hội của lông trước. Nhiều ae đưa thông tin e nó được định giá 300tr không bán. Cùng thời kỳ này, thì Tía Rô Bốt của Thanh Hóa cũng đang nổi tiếng, mới ăn kỳ kết gần nhất ở C1 Thanh Hóa với Xám Tầu Ngầm của Hải Phòng

Trân chiến Ô Đại Soái và Tía Rô Bốt

+ Đúng như dự đoán của nhiều ae và cuối cùng Ô Đại Soái đã gặp Tía Rô Bốt ở C1 bao 3xx: A @Nhân Lê Nghệ An tường thuật trận này cho ae: Tía và ô đều 32.8 tía nhích 1 phút cao thả đá xoa!

chưa thả gà tía rất nhiều bằng ô lại còn rất nhiều 8.9 nhưng vì cả hai con đều kết nên cá sấu ko ai manh động Thả gà tía xuống cài then đá kiềng ô thông vỉa lên kèo đuổi mỏ( hiếm thấy con gà nào khống chế mỏ hay như con ô) Tía rất nhiều bằng bắt khoảng 5×× quả Được 3 phút ô lên đòn mé vai sở trường cả xới theo ô bằng tía thì còn 8 a cm hô 400/500 ko ai bắt cuối hồ 1 tía bằng nhiều ô muốn giá 8 nhưng ko ai chấp Ra làm nước tía có ít vết thâm ngay cần con ô sạch ko tì vết

Tía bằng rất nhiều ô còn 9 được 5 phút ô có những đòn mé vai tía lao đao!! Ô chấp 9.8 tía còn vô số 7 Giữa hồ 2 tía cài sát đá kiềng ô lên 8 cuối hồ 2 tía có hiện tượng rộng vòng ô chấp 7 Làm nước hồ 2 tía bắt đầu nhiều vết thâm đen ngay gốc cần ô vẫn như” ngọc trinh” Vào hồ 3 tía rộng vòng ô phát huy đòn mé tảng siêu đầu cựa nhưng chủ gà tía vẫn còn rất nhiều 5 lúc lên 6 cuối hồ 3 chấp 4 cứng Rửa nước hồ 3 tía thâm đen hết bắt đầu lên mỏ ô vẫn sạch sẽ!!!( hồ này mình có nói đá 3 hồ đau hơn 19h trận trước) Vào hồ 4

tía mỏi cần ô đấ chân cựa siêu kinh điển chấp 543

tía có những đòn trả nhueng ko thấm thía vì ô chơi cựa quá hay và nhiều đòn!!! Chấp 321.5

đang bị chấp điếu 5 thì tía đá 1 đòn ô lùi ra cỡ 1m cổ lắc lắc tía lên 1 đúng dc 20 giây ô lao vào đá 1 đòn gáy tảng tía rách đầu bằng ngón tay cái xuống điếu 5 ko cửa dưới!!

đực 6′ vì muốn dữ gà và ko có cửa ăn nên tía bê!!! Chúc mừng đội Hà Tây và nhận định con ô là con gà quá quỷ lối và đôi cựa biết nói!!!!

+ Sau Trận gặp Tía Rô Bốt, ăn thuyết phục, có nhiều danh thủ muốn đá với Ô Đại Soái như Tía Sầu của Andy Pham (mình cũng viết bài này hồi trước đây rồi) . Cuối cùng ae quyết định giữ bóng, lên C1 Lào Cai đá. Không rõ vì lý do gì, lộ bóng hay muốn đá cửa dưới, trên Lào Cai lại quyết định chỉ đá bao nhỏ, nên ae đội Ô Đại Soái ra về, không đá nữa

Ô Đại soái và Ô Ma

+ 1 tuần sau, không ghép được được trên Lào Cai. Ô Đại Soái gặp Ô Ma của Bắc Ninh dưới C1 TB, bao 3xx. Ô Ma kỳ trước mới ăn 1 củ to, lối cực hay, đang rất kết. nói chung siêu kinh điển gặp nhau. Trận này chấp nhau đi lại đến 20 vòng, nên không nhớ rõ chi tiết chấp nhau thế nào được. Mình chỉ nhớ là ghép gà Ô Ma hơn trạng, hơn cao và hơn nặng. Cựa thì Ô Ma không có, nhưng ghép cựa rồi, coi như cựa bằng nhau.

Thả gà chấp 7-8 hai bên qua lại, xong Ô Đại soái chấp Ô Ma xuống 2 trước, xong Ô Ma lại lên giá chấp lại châp lại 3,5, 2 bên chấp nhau, cứ lên chân là mất giá. Đến Khoảng hồ 7, Ô Ma đang chấp 3,5 thì Ô Đại Soái đánh mất mắt Ô Ma.

Sau khi lấy mắt Ô Ma, thì dần lên bằng ngay và chấp lại ít, nhưng chỉ 1 lúc là lại chấp lại, 2 bên chấp nhau đi lại mấy vòng nữa, thì Ô Ma chấp Ô Đại Soái xuống 3, 3,5 ở hồ 25, 26 gì đấy.

Lúc này nhiều người mệt lắm rồi, về nhiều, mình cũng về. Sau gọi điện lại thấy Ae thông báo Ô Ma đang chấp 3,5 thì vọt cót. Có thể buốt mắt mà đúng ra 2 con thì con nào chạy trước đấy cả chục hồ cũng được rồi. – Không may sau đó Đại Soái đã chết. Khi em nó ra đi nhiều AE còn không tin là chết. Nhưng sự thật là vậy.

Cung Cấp Gà Lương Phượng Giống

Gà trống có mào cờ đứng, ngực rộng dài, lưng phẳng, chân cao trung bình, lông đuôi vểnh lên. Gà trống còn có màu vàng hoặc tía sẫm, mào đơn, hông rộng, lưng phẳng, lông đuôi dựng đứng, đầu và cổ gọn, chân thấp và nhỏ. Dòng trống chủ yếu có màu vàng nâu nhạt đốm đen. Chân màu vàng, mào đơn đỏ tươi. Thân hình cân đối.

Gà mái đầu thanh tú, thể hình chắc, rắn, chân thẳng, nhỏ. Màu lông đa phần ma hoàng, lông cú sẫm, số ít màu sẫm điểm lông đen rất hấp dẫn với người chăn nuôi và tiêu dùng. Dòng mái có màu đốm đen, cánh sẻ là chủ yếu.

Chất lượng thịt

Thịt ngon, da màu vàng, chất thịt min, vị đậm. Gà giết mổ, da vàng, thịt ngon, đậm đà. Khối lượng cơ thể lúc mới sinh: 34,5 g, lúc 8 tuần tuổi đạt 1,2 – 1,3 kg. Khối lượng gà lúc 20 tuần tuổi con trống 2,0 – 2,2 kg, gà mái 1,7 – 1,8 kg/con. Gà xuất chuồng lúc 70 ngày tuổi cân nặng 1,5 – 1,6 kg. Tiêu tốn thức ăn cho 1 kg tăng trọng là 2,4 – 2,6 kg. Tỷ lệ gà thương phẩm xuất chuồng đều đạt 95% trở lên. Tốc độ sinh trưởng nhanh, khối lượng cơ thể lúc 70 tuần tuổi đạt 1,5-1,6 kg. Tiêu tốn thức ăn /kg tăng trọng là 2,4-2,6 kg. Chúng to con nuôi lấy thịt 3.4 kg cho con trưỡng thành, một số có chân lông. quả/mái/năm.

Gà Lương Phượng yêu cầu thức ăn không cao, quản lý nuôi dưỡng đơn giản. Do được chọn lọc theo hướng tăng sức đề kháng, chống đỡ bệnh tật nên gà dễ thích nghi nuôi trong điều kiện sinh thái nóng ẩm. Giống gà này rất phù hợp với điều kiện chăn thả tự do. Khả năng sinh sản của gà Lương Phượng rất tốt.

Tuổi vào đẻ là 24 tuần, khối lượng cơ thể gà mái đạt 2.100 g, gà trống đạt 2.700 g. Tuổi đẻ đầu tiên 140 – 150 ngày, sản lượng trứng 150 – 170. Sản lượng trứng/66 tuần đẻ đạt khoảng 171 quả, tỷ lệ phôi đạt 92%. Gà Lương Phượng có sức kháng bệnh tốt, thích hợp với các điều kiện chăn nuôi, nuôi công nghiệp, bán chăn thả và chăn thả.

Xe Limousine Hà Nội Phú Thọ

Xe limousine Hà Nội Phú Thọ – Hà Nội Limo Limousine

Giờ xuất bến : xe bắt đầu từ 7h30 hàng ngày, cách 1 tiếng có 1 chuyến và muộn nhất là 19h30, điểm xuất phát là công viên Cầu Giấy.

Tại Hà Nộ i:

N04B1 Thành Thái – Đối diện cổng công viên Cầu Giấy. Tòa nhà ICON 4 – Cách cổng trường ĐH Giao thông Vận tải 500m. Đường cầu Nhật Tân, Võ Chí Công Sân bay Nội Bài Tại Thị xã Phú Thọ: Số 57 đường Cao Bang – Gần chợ phường Âu Cơ ĐÓN TRẢ TẬN NƠI trong thị xã Phú Thọ.Trả khách tại Thanh Ba.

Giá vé niêm yết ngày thường : 150.000 VNĐ/ Vé. ( ngày lễ, tết có thể tăng 30% – 40% ).

Xe limousine Hà Nội Phú Thọ – Nam Cường Limousine ♦ Lịch trình tuyến xe limousine Hà Nội – Việt Trì:

Thời gian hoạt động:

Từ 05h00 sáng đến 21h00 tối ( tần suất 30 phút/ chuyến ).

Thời gian xe xuất bến:

Từ Việt Trì – Phú Thọ đi Hà Nội, xe limousine Nam Cường xuất phát từ lúc 5h00 hằng ngày.

Từ Hà Nội đi Việt Trì – Phú Thọ, xe limousine Nam Cường xuất phát từ 10h00 hàng ngày

Ngoài ra, Nam Cường Limousine còn có dịch vụ xe limousine tuyến Việt Trì – Phú Thọ đi Sapa, Lào Cai với thời gian xuất bến từ 7h hàng ngày, mỗi chuyến cách nhau 2h đồng hồ.

Các điểm đón trả khách của nhà xe Nam Cường

Tại Hà Nội: nhà xe đón khách tại Văn Phòng: 125 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Việt Trì: xe đón khách tại địa điểm: * Công ty Nam Cường ( Khu Đông Đồi Thụy Vân ) * Quân khu 2 * 86 Phủ Đổng * 320 Nguyễn Tất Thành (Thọ Sơn) * Ga Phủ Đức * 71 Hùng Quốc Vương

Tại Lâm Thao: xe đón tại số 205, Thị trấn Hùng Sơn.

Giá vé xe limousine Nam Cường

Giá vé xe limousine Hà Nội – Việt Trì – Phú Thọ: 135.000 VNĐ/ Vé.

Giá vé xe limousine Việt Trì – Phú Thọ đi Sapa – Lào Cai: 300.000 VNĐ/ Vé.

Bắt đầu từ tháng 7/2019, Nam Cường Limousine áp dụng khuyến mãi 1 lượt miễn phí cho khách hàng đi xe từ lượt thứ 10 trong tháng. Hệ thống của nhà xe sẽ tự động cập nhật lượt xe và sẽ có thông báo cụ thể đến những khách hàng đạt điều kiện.

Liên hệ nhà xe Nam Cường Limousine

Để đặt vé xe limousine Hà Nội – Việt Trì – Phú Thọ hoặc chuyển phát nhanh, hành khách liên hệ với Nam Cường Limousine theo thông tin:

Xe limousine Hà Nội Phú Thọ – Mekong limousine

Đón trả khách trong vòng bán kính 12km từ trung tâm thành phố đến.

Tuyến 1: Trung kính – Đường Láng – Cầu giấy – Kim mã – Nguyễn Thái Học – Đình ngang.

Tuyến 2: Trung kính – Đường Láng – Ngã tư Sở – Trường chinh

Giá vé: 130.000 VNĐ/ Vé – 150.000 VNĐ/ Vé.

Cập nhật thông tin chi tiết về Ô Phú Lương Hà Tây trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!