Xu Hướng 2/2024 # Nhượng Quyền Gà Rán Five Star Giá Bao Nhiêu? Lợi Nhuận Khi Đầu Tư? # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Nhượng Quyền Gà Rán Five Star Giá Bao Nhiêu? Lợi Nhuận Khi Đầu Tư? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhượng quyền gà rán Five Star tốn bao nhiêu chi phí? Kinh doanh gà rán Five Star có lợi nhuận nhiều không? Ai là đối tượng phù hợp để kinh doanh nhượng quyền gà rán Five Star? Có lẽ bạn đang băn khoăn về những câu hỏi này trước khi bắt tay vào việc mua nhượng quyền Five Star?

Về thương hiệu nhượng quyền Gà rán Five Star

Five Star là thương hiệu gà rán bình dân với giá bán chỉ từ 20k/phần. Thương hiệu này phủ sóng khắp các ngõ ngách của Việt Nam với hệ thống hơn 400 điểm bán. Đây là thương hiệu thuộc tập đoàn CP của Thái Lan. Tại Việt Nam, CP phát triển rất mạnh ở mảng thức ăn chăn nuôi và súc sản. Với quy trình chăn nuôi khép kín nên CP có thể tạo ra sản phẩm thịt gia cầm với giá cạnh tranh nhất, đây là nguồn hàng cung cấp cho hơn 400 điểm bán của Five Star.

Mô hình Ki-ốt thường là những xe đây nhỏ có thể di chuyển được. Mô hình này linh động nhờ tính dễ dàng di chuyển của nó, đồng thời có thể thay đổi được điểm bán. Tổng chi phí đầu tư cho mô hình này là 27 triệu đồng, bao gồm:

– Phí hợp tác kinh doanh: 8 triệu

– Phí đặt cọc: 12 triệu

– Phí lắp đặt: 2 triệu

– Phí tháo dỡ: 2 triệu

– Phí vật dụng: 2,5 triệu

– Phí đào tạo: 500 nghìn đồng

Ưu điểm của mô hình Ki-ốt:

– Chi phí đầu tư thấp.

– Thời gian hoàn vốn nhanh.

– Thuận tiện di dời.

– Tốn ít diện tích mặt bằng.

Nhược điểm của mô hình Ki-ốt:

– Lợi nhuận ít.

– Kém sang trọng, chỉ phù hợp cho trẻ nhỏ.

– Bất lợi khi vào mùa mưa.

– Phí hợp tác kinh doanh: 10 triệu

– Phí đặt cọc: 15 triệu

– Phí lắp đặt: 2 triệu

– Phí tháo dỡ: 2 triệu

– Phí vật dụng: 2,5 triệu

– Phí đào tạo: 500 nghìn đồng

– Phí hợp tác kinh doanh: 20 triệu

– Phí đặt cọc: 35 triệu

– Phí lắp đặt: 5 triệu

– Phí tháo dỡ: 5 triệu

– Phí vật dụng: 4 triệu

– Phí đào tạo: 1 triệu

Ưu điểm của mô hình gà rán Shop House

– Có một cửa hàng thuận tiện cho việc ngồi lại.

– Lợi nhuận cao hơn nhờ đón được các bạn trẻ thích ăn uống.

– Không ngại mưa nắng.

– Chi phí đầu tư cao.

– Thời gian hoàn vốn lâu hơn.

Quy trình nhượng quyền gà rán Five Star

Nếu bạn có mặt bằng rồi thì việc làm tiếp theo sẽ là gọi cho Five Star để họ thẩm định mặt bằng. Sau khi được sự xác nhận của phía nhượng quyền gà rán Five Star thì bạn sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và chuẩn khoản cho Five Star. Five Star sẽ cử 1 nhân viên xuống setup và đào tạo cho bạn. Thời gian setup khoảng 1 tuần là xong. Sau đó bạn sẽ có một mô hình gà rán thương hiệu Five Star.

Mặt bằng sẽ quyết định 50% thành công của bạn khi nhượng quyền gà rán Five Star. Chính vì vậy bạn cần xác định đúng đối tượng và mô hình mà bạn dự định đầu tư để chọn mặt bằng (không tính trong trường hợp bạn đã có sẵn mặt bằng).

Tiếp theo là bạn gọi điện cho phía Five Star để họ tư vấn về mặt bằng mà bạn đã chọn. Để đỡ mất thời gian, bạn nên chuẩn bị mặt bằng trước khi liên hệ với phí Five Star. Sẽ có các trường hợp khi đánh giá mặt bằng:

Nếu không đạt sẽ tìm vị trí mới, việc tìm vị trí mới thì nhân viên Five Star Việt Nam sẽ góp ý, hỗ trợ hoặc cùng khách hàng tìm mặt bằng mới thích hợp hơn để kinh doanh.

Tất cả các khách hàng đều phải thông qua khóa đào tạo của Five Star Việt Nam. Và phải vượt qua đợt khảo thí với hình thức kiểm tra trắc nghiệm, đánh giá của bộ phận Training Five Star Việt Nam.

Five Star Việt Nam sẽ trang bị đầy đủ tài sản và các thiết bị cần thiết và mô hình kinh doanh cho khách hàng. Các tài sản gồm xe đẩy, bảng hiện, nồi chiên, tủ trưng bày, …

Khai trương điểm bán

Ai sẽ phù hợp để kinh doanh nhượng quyền gà rán Five Star?

Nếu bạn mới sinh con và muốn vừa ở nhà chăm con vừa có thể kinh doanh kiếm thêm thu nhập thì bạn khá hợp với nhượng quyền gà rán Five Star đấy. Ngoài ra, mô hình này cũng phù hợp cho các mẹ lớn tuổi ở nhà vừa chăm con cháu và kinh doanh kiếm thêm thu nhập. Một đối tượng nữa là cho các bạn muốn tập tành kinh doanh mà chưa có nhiều kinh nghiệm.

Nuôi Gà Ác: Vốn Đầu Tư Ít Lợi Nhuận Cao

Nuôi gà ác: Vốn đầu tư ít lợi nhuận cao

Được đăng : 03/11/2024

Mở trang trại nuôi gà trắng và gà tam hoàng từ năm 2000, nhưng đến năm 2005 gặp dịch cúm gia cầm, cả gia tài bạc tỷ của anh Phạm Hoàng Thu ở ấp Bảo Định, xã Xuân Định (huyện Xuân Lộc – Đồng Nai) coi như mất sạch. Bỏ trắng chuồng cho tới đầu năm 2007, anh Thu mới nuôi gà lại, nhưng lần này giống gà anh chọn nuôi là gà ác…

Trước đây thị trường tiêu thụ gà ác rất hạn hẹp nên đa số người dân chỉ nuôi theo hình thức nhỏ lẻ vài ba con. Nhưng khoảng hơn một năm nay, gà ác trở thành món ăn đặc sản được nhiều người ưa thích trong các bữa tiệc và trong các nhà hàng. Trong đó có cả loại đồ hộp gà ác hầm thuốc bắc đang được tiêu thụ trên thị trường. Chớp lấy cơ hội này, anh Thu là người đầu tiên ở Đồng Nai dám mạnh dạn đầu tư vào nuôi gà ác theo quy trình công nghiệp với hình thức trang trại. Anh Thu cho biết: “Gà giống tôi đặt mua ở tỉnh Bình Dương, loại 1 ngày tuổi có giá là 6 ngàn đồng/con. Nuôi đến tuần thứ 5 gà ác có trọng lượng khoảng 200g/con là tôi bắt đầu bán. Hầu hết được tiêu thụ ở các nhà hàng và một số công ty, chủ hàng đặt mua trước. Cứ tới ngày xuất chuồng là họ cho xe tới thu mua với giá 13 ngàn đồng/con. Trừ tỷ lệ hao hụt đàn, công chăm sóc, tiền cám và một số chi phí khác, tôi còn lời trên 30 triệu đồng/tháng”.

Nuôi gà ác vốn bỏ ra chỉ bằng 1/3 gà trắng, trong khi thời gian nuôi lại chỉ bằng một nửa. Do đó, người nuôi sẽ nhanh thu hồi được vốn và lãi. Ngoài ra, nuôi gà ác cũng ít phải lo đến việc giá cám tăng cao, vì gà còn nhỏ tiêu thụ cám ít. Bình quân một con gà nuôi từ lúc nhập về (1 ngày tuổi) đến khi bán chỉ hết khoảng 2 ngàn đồng tiền cám. Người nuôi gà ác chỉ trong vòng hơn một tháng có thể thu hồi cả vốn lẫn lời để quay vòng lứa khác. Anh Thu cũng đang nuôi thử nghiệm thêm 600 con gà giống bố mẹ để tiến đến sản xuất theo mô hình khép kín, tự cung cấp con giống, gà thành phẩm và bước đầu anh cũng đã gặt hái được khá nhiều thành công. Sau khi qua lò ấp, tỷ lệ trứng nở thành gà con đạt trên 80%, vượt xa so với suy tính ban đầu của anh. Như tính toán của anh, chỉ cần trứng đưa vào ấp khi nở đạt khoảng 60% là người nuôi đã thành công rồi. Trứng gà ác khi đưa vào lò ấp đến khi nở thành con khoảng 20 ngày.

Nuôi gà ác khó hay dễ?

Anh Thu bên trại nuôi gà giống của mình.

Theo kinh nghiệm của anh Thu, thì nuôi gà ác không mấy khó khăn, cũng tương tự như nuôi gà trắng và gà tam hoàng. Khâu đầu tư cho chuồng trại cũng tương đối đơn giản, chỉ cần kín không để gió lùa và luôn đảm bảo nhiệt độ trên 30 độ C là gà ác có thể sinh trưởng rất tốt. Với gà ở giai đoạn vừa nở đến hết tuần đầu phải cho ở chuồng kín và thắp điện sưởi 24/24 giờ đảm bảo nhiệt độ luôn ở mức 37-38 độ C. Còn gà ở tuần thứ 2 trở đi đến lúc bán chỉ cần đảm bảo nhiệt độ trong chuồng trên 30 độ C. Chuồng trại luôn phải được giữ sạch, tiến hành vệ sinh từ 2 – 3 lần/tuần. Trước khi tiến hành nuôi đợt mới nên tiêu độc, khử trùng chuồng trại và đảm bảo thời gian cách ly giữa các đợt khoảng 1 tuần. Anh nói: “Nuôi gà ác tỷ lệ hao hụt đàn chưa tới 10%, một người có khả năng chăm sóc từ 15-20 ngàn con. Mật độ nuôi tuần đầu hay còn gọi là thời kỳ úm là 50 con/m2, hết thời kỳ úm nên nuôi với mật độ 25 con/m2”.

Hiện nay, mỗi tuần anh Thu xuất chuồng khoảng 5 ngàn con gà ác, mỗi con anh lời khoảng 2 ngàn đồng. Anh cho biết, nuôi gà ác lợi nhuận cao gấp 3 – 4 gà trắng và gà tam hoàng, trong khi thị trường lại ổn định, ít khi gặp rủi ro. Khi hỏi về dự tính trong thời gian tới của mình, anh Thu hào hứng cho biết:”Trong thời gian tới, tôi sẽ tăng đàn lên khoảng 60 ngàn con mới đáp ứng đủ nhu cầu đặt hàng của các nhà hàng và một số công ty. Tôi nghe nói, các công ty nhập gà ác về không chỉ được tiêu thụ ở thị trường trong nước mà họ còn chế biến và đem xuất khẩu sang một số nước ở Đông Nam Á”.

Gà Rán Five Star Gần Đây

Các tin tức mới nhất về GÀ RÁN FIVE STAR GẦN ĐÂY cập nhật 24/7. Mời bạn đón đọc .

Kem tự Chọn – gà rán Five Star

4,8

(25)

Nhà hàng

Nhà hàng

Địa chỉ

:

20E Bùi Thanh Khiết, TT. Tân Túc, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giờ

:

Mở ⋅ Đóng 22:00

Điện thoại

:

+84 90 808 95 90

… doanh mới với “gà rán” dựa trên các khảo sát nhu cầu của người tiêu dùng nơi đây, việc phát triển mô hình mới này đã giúp cho Five Star phát triển mạnh hơn …

Five Star Vietnam. 161K lượt thích · 3.989 người đang nói về điều này · 1.463 lượt đăng ký ở đây. Five Star là thương hiệu gà rán thuộc tập đoàn C.P…

Mở quán gà rán Five star hay nói dễ hiểu hơn là kinh doanh xe gà rán trở nên rất thịnh hành thời gian gần đây. Mô hình này có nguồn gốc từ Thái Lan, được CP …

Xếp hạng

7,7/10

(190)

·

10.000đ – 30.000đ

Five Star Vietnam – Trần Hưng Đạo – Ăn vặt/vỉa hè, Quán ăn – Món Việt, Món Á tại 147 Trần Hưng … Cuối tuần đều như vắt chanh, cho tụi con nít ghé đây ăn gà.

Xếp hạng

4,8

(12)

·

25.000đ – 50.000đ

Gà rán Five Star – Menu các món gà và xiên que đa dạng, hấp dẫn. Cập nhật bảng giá, địa chỉ chi nhánh chuỗi nhà hàng Five Star và nhận mã giảm giá … gian, nên chủ yếu các nhà hàng Five Star chủ yếu ở gần trường học, nơi các bạn trẻ …

Xếp hạng

5,0

·

7000 đồng/người

·

Đánh giá bởi Riviu DDAU

7 thg 9, 2024

·

Gần công ty mới mở quán gà rán Five Star mà hồi cấp 3 mình vẫn luôn … Điểm đặc biệt là sốt ớt ở đây cực ngon chấm gà thì cứ gọi là “phê …

Five Star là một trong những thương hiệu về thực phẩm thuộc Tập đoàn … bảy năm gần đây như: Myanmar, Ấn Độ, Campuchia, Lào, Bangladesh,… và thị trường … mới với “gà rán” dựa trên các khảo sát nhu cầu của người tiêu dùng nơi đây, …

Gà Rán. Chưa mở cửaXem giờ mở cửa. Five Star Vietnam. 12 chi nhánh. Cửa hàng tương tự gần đây … Gà Rán – Gà Lắc – Khoai Lang Lắc – Hương Vị Việt.

Đặt món nào cũng freeship 5km toàn bộ tại Gà Rán Five Star – Nguyễn Xuân Khoát. … Cửa hàng tương tự gần đây … Khô Gà Kim Kê – Hồ Bá Kiện – Shop Online.

7 thg 5, 2024

·

Với quy trình chăn nuôi khép kín nên CP có thể tạo ra sản phẩm thịt gia cầm với giá cạnh tranh nhất, đây là nguồn …Thời lượng: 1:27 Đã đăng: 7 thg 5, 2024

Bạn vừa xem bài viết: ———-BẠN NÊN XEM THÊM—–

Có Nên Kinh Doanh Gà Rán Five Star

Gà rán là món ăn thu hút nhiều người đặc biệt là giới trẻ ngày nay. Vậy Có Nên Kinh Doanh Gà Rán Five Star – Lợi Nhuận Nhiều Hay Ít đó là câu hỏi nhiều người muốn đi tìm giải đáp cho việc kinh doanh món ăn hấp dẫn phục vụ đa phần bạn trẻ này trong bối cảnh vô số các thương hiệu gà gán cạnh tranh khốc liệt trên thị trường thức ăn nhanh như hiện nay.

Five Star là gì?

Five Star là một thương hiệu con thuộc tập đoàn Charoen Porkphand Foods (C.P.F), thuộc tập đoàn đa quốc gia và đến từ Thái Lan. Five Star luôn phát triển các sản phẩm chất lượng, hợp khẩu vị của khách hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Chúng ta có thể hiểu nom na đây là một mô hình hợp tác kinh doanh mang tính chất “Một gia đình một điểm bán”. Có nghĩa là đây là hình thức hợp tác kinh doanh giữa hộ gia đình nào đó với tập đoàn C.P Việt Nam dưới dạng các Kiosk Five Star với các sản phẩm kinh doanh chính là gà rán, cá viên chiên, xiên que xúc xích, chả bò, chả heo…

Hình thức kinh doanh dưới dạng các Kiosk Five Star này được phát triển rất mạnh ở nhiều địa phương từ nông thôn đến thành thị, đặc biệt hiệu quả ở những khu du lịch có phố đi bộ tập trung nhiều du khách sẽ bán được lượng hàng rất lớn.

Làm thế nào để buôn bán theo mô hình các Kiosk Five Star?

Thực tế đây là mô hình bán hàng liên kết hay hợp tác kinh doanh nên chúng ta rất muốn biết điều khoản hợp đồng giữa 2 bên và ràng buộc như thế nào trước khi tiến hành hợp tác kinh doanh với nhau, đó là vấn đề mà nhiều người luôn băn khoăn khi muốn đầu tư buôn bán dưới dạng mô hình này.

Nếu thật sự muốn bán hàng thì bạn cũng không cần lo lắng lắm đâu bởi vì để sở hữu một Kiosk Five Star thì bạn chỉ cần tìm một mặt bằng nhỏ tại một địa điểm thật thuận lợi cho việc buôn bán mặt hàng này, thường là những nơi gần khu vui chơi giải trí, khu mua sắm, chợ búa, nơi tập trung đông người là tốt nhất.

Bước tiếp cuối cùng là khi nhân viên huấn luyện của công ty C.P cảm thấy bạn đã học đủ và có thể tự chế biến thục phẩm được thì sẽ thông báo về công ty để cấp các dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu cần thiết để bạn bắt đầu kinh doanh theo mô hình Five Star rồi và bạn có thể kiếm tiền được rồi đấy.

Có Nên Kinh Doanh Gà Rán Five Star?

Gà rán là món ăn vô cùng hấp dẫn và rất được ưu chuộng đối với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi, chính vì vậy mà đây là sản phẩm bán chạy nhất tại các Kiosk Five Star hiện nay. Để tạo nên thương hiệu riêng cạnh tranh với rà rán KFC nổi tiếng khắp nơi trên thế giới thì Five Star cũng tạo ra sự đặc trưng riêng qua những miếng thịt gà tươi ngon được chọn lọc kỹ càng cùng với hương vị nước sốt vô cùng đặc biệt.

Cùng với đó gà rán Five Star được quy định chiên rất ráo dầu nên tạo cảm giác ăn không bị ngán cho khách và Five Star cũng tạo ra nhiều phần sốt khác nhau để tăng hương vị của món gà lên nhằm thu hút lôi cuốn khách thưởng thức.

Gà rán Five Star vừa ngon vừa đảm bảo hợp vệ sinh và mức giá vô cùng bình dân và cộng với việc nhu cầu thưởng thức đồ ăn nhanh ngày càng tăng của người Việt chúng ta hiện nay nên việc kinh doanh món hàng này không bao giờ sợ ế ẩm. Mặc khác vốn dầu tư để mở Kiosk Five Star và không hề lớn nên rất phù hợp cho nhiều người muốn làm giàu cải thiện đời sống của mình.

Mở Kiosk bán gà rán Five Star cần nhiều vốn không?

Vì đây là mô hình hợp tác kinh doanh giữa một bên cung cấp vật tư thiết bị, kỹ thuật, công nghệ chế biến gà rán là công ty C.P Việt Nam và một bên là người tiếp quản những thứ đó để buôn bán kiếm lời nên việc người trực tiếp buôn bán kinh doanh sẽ không cần bỏ ra số vốn lớn mà chỉ cần số tiền ban đầu tầm khoảng 15 đến 17 triệu đồng là có thể làm được.

Số tiền 10 triệu là bạn dùng đặt cọc trước cho công ty C.P để kinh doanh theo mô hình Kiosk Five Star này, đây là yêu cầu bắt buộc trong điều khoản hợp đồng giữa 2 bên đã ký. Bởi vì sau khi ký kết hợp đồng thì mọi dụng cụ, thiết bị, tủ trưng bày, nguyên liệu làm bếp, nguyên liệu chế biến gà… sẽ được công ty cung cấp nên bạn không cần phải lo về khoản này.

Và số tiền 5 đến 7 triệu còn lại là bạn dùng để làm vốn dự phòng để duy trì kinh doanh, Cho nên với số tiền tầm khoảng 15 triệu đồng là bạn có thể kinh doanh theo mô hình gà rán Five Star rồi. Vậy chúng ta có thể khẳng định rằng kinh doanh bán gà rán Five Star là việc kinh doanh mà số vốn bỏ ra rất ít, ai cũng có thể có điều kiện để thực hiện được cả nếu như có nhu cầu.

Điểm ưu việt khi hợp tác kinh doanh gà rán Five Star

Mô hình hợp tác kinh doanh này có những điểm ưu việt nổi trội đây là lợi thế vô cùng lớn cho những ai thích kinh doanh buôn bán.

+ Tiền vốn đầu tư không cao: Đây là điều kiện có thể nói là tốt nhất đối với những ai có ít tiền nhưng muốn kinh doanh, tầm 15 triệu là có thể làm được, với số vốn này thì không khó với nhiều người.

+ Mặt bằng không cần lớn: Chỉ cần có một mặt bằng tầm 10m2 là bán được rồi, hay tận dụng mặt bằng ngay sân nhà mình, vỉa hè, góc đường phố nên bạn không cần tốn tiền thuê mặt bằng quá đắt đỏ.

+ Được công ty đào tạo tất cả các kỹ năng từ khâu chế biến bảo quản thực phẩm cho đến khâu bán hàng nên bạn rất an tâm trong việc bắt đầu buôn bán.

+ Chủ động được thời gian: thay vì việc làm tại các nhà máy xí nghiệp có khung giờ nhất định thì việc bán gà rán bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian trong ngày của mình miễn sao phù hợp để bán được nhiều hàng nhất là được.

+ Mặc hàng này đã có sẵn thương hiệu: đây là điểm thuận lợi không hề nhỏ trong việc kinh doanh gà rán của bạn bởi vì gà rán Five Star đã có thương hiệu từ Thái Lan cho đến Việt Nam nên sẽ được nhiều người biết đến và mua nhiều hơn so với gà rán thông thường không có thương hiệu.

Bán Gà Rán Five Star Lợi Nhuận Nhiều Hay Ít?

Có thể nói bán gà rán theo mô hình Five Star thu được lợi nhuận không hề nhỏ, “một vốn bốn lời” nếu như bạn biết kết hợp hài hòa các yếu tố như vị trí trắc địa để bán, nguồn gà phải thật sự sạch an toàn và tươi ngon cộng thêm cách chế biến theo hương vị đặc trưng mà Five Star đã quy định và đội ngủ nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình chu đáo, luôn làm hài lòng khách hàng thì chuyện thu nhập cao từ việc kinh doanh gà rán Five Star là chuyện vô cùng khả thi.

Nếu đọc được bài viết Có Nên Kinh Doanh Gà Rán Five Star – Lợi Nhuận Nhiều Hay Ít ở trên thì chúng tôi nghỉ rằng sẽ giúp cho bạn có được một chìa khóa kiếm tiền hữu hiệu mà bạn có thể chọn lựa để kinh doanh buôn bán trong vô số các mặc hàng thực phẩm khác trên thị trường hiện nay.

Một số thông tin có ích cho bạn:

Kinh Nghiệm Mở Quán Gà Rán Five Star ( Kinh Doanh Gà Rán Gà Quay)

Gà quay, gà rán là một món ăn vặt rất được yêu thích. Chúng ta thường hay nhắc đến gà rán với thương hiệu KFC và muốn ăn gà rán bạn phải đến cửa hàng bán gà rán của KFC hay các thương hiệu khác ở trung tâm thành phố. Chủ đề bài phân tích hôm nay chúng ta sẽ cùng đến với một mô hình kinh doanh gà rán mới sẽ giúp bạn được thưởng thức hương vị của gà rán ở bất kỳ đâu. Đó là mô hình kinh doanh gà rán Five Star.

Làm thế nào để kinh doanh Gà rán theo mô hình gà rán Five Star?

Đây là mô hình kinh doanh gà rán theo mô hình được vạch ra sẵn của công ty C.P. Công ty này sẽ tìm kiếm các đối tượng khách hàng có nhu cầu kinh doanh gà rán để kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn muốn kinh doanh gà rán theo mô hình hãy thì đầu tiên cần liên hệ với bên công ty C.P. Sau khi phía công ty xem xét các điều kiện của bạn đầy đủ để kinh doanh quán gà rán theo mô hình Five Star thì sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giữa hai bên. Khi đã đồng ý với thỏa thuận thì sẽ ký kết hợp đồng và bạn có thể bắt đầu với mô hình kinh doanh gà rán này.

Sau khi hợp đồng được ký kết, bên công ty sẽ cử nhân viên đến đào tạo, huấn luyện các kỹ năng về chế biến gà, kỹ năng bán hàng, kỹ năng kinh doanh,… Thời gian đào tạo kéo dài từ 5 đến 10 ngày. Khi nhân viên huấn luyện cảm thấy bạn đã học đủ thì sẽ thông báo về công ty để cấp các dụng cụ, thiết bị và nguyên liệu cần thiết để bạn bắt đầu kinh doanh gà rán theo mô hình Five Start.

Thủ tục và các bước tiến hành khá đơn giản nên bạn có thể cân nhắc đến việc lựa chọn mô hình này để kinh doanh kiếm thêm thu nhập.

Kinh doanh mở quán Gà rán Five Star – Lựa chọn địa điểm kinh doanh

Về địa điểm kinh doanh, như những sản phẩm hay ý tưởng kinh doanh khác chúng ta phải tự nghiên cứu và tìm địa điểm kinh doanh lý tưởng, phù hợp cho mình. Nhưng với mô hình kinh doanh gà rán Five Star này, bạn sẽ không cần lo lắng đến việc chọn địa điểm kinh doanh vì tất cả đã có bên công ty C.P làm thay cho bạn. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ việc tìm địa điểm, đưa ra các gợi ý cho bạn để tìm được địa điểm kinh doanh lý tưởng nhất. Với mô hình kinh doanh gà rán Five Star bạn chỉ cần một mặt bằng khoản 10m2 là có thể bắt đầu kinh doanh được rồi. Bạn có thể sử dụng mặt bằng tại nhà mình, hoặc tận dụng vỉa hè. Nếu cần thiết và với sự tư vấn địa điểm của bên nhân viên cần phải thuê nhà thì bạn mới cần thuê nhà. Vì vậy, với mô hình này, chi phí thuê mặt bằng sẽ tiết kiệm được rất nhiều.

Mở quán Gà rán Five Star cần bao nhiều vốn để bắt đầu

Với mô hình quán gà rán Five Star, bạn chỉ cần số vốn khoảng 15 triệu là có thể bắt đầu. Tiền vốn này bạn dùng để đóng tiền gần giống như tiền đặt cọc trước để kinh doanh theo mô hình này từ phía công ty C.P. Có nhiều mức đóng khác nhau từ 5 triệu đến 10 triệu hoặc nhiều hơn. Ngoài ra, bạn nên giữ lại một ít để làm vốn dự phòng. Còn về tiền mua thiết bị, dụng cụ, và nguyên liệu chế biến gà bạn sẽ không cần phải lo vì đã có bên nhà máy của công ty hỗ trợ. Khi bạn quyết định chọn kinh doanh gà rán theo mô hình này, phía công ty sẽ hỗ trợ về thiết bị, tủ trưng bày, nguyên liệu, dụng cụ làm bếp. Tất cả sẽ được công ty cho xe giao tận nơi nên chúng ta có thể yên tâm về khoản này. Vì vậy, chỉ với 15 triệu đồng bạn có thể bắt đầu với ý tưởng kinh doanh gà rán theo mô hình Five Star này rồi.

Những lợi ích người kinh doanh nhận được khi kinh doanh gà rán theo mô hình Five Star của Tập đoàn C.P tại Việt Nam

Khi chọn kinh doanh theo mô hình này, chúng ta sẽ được các lợi ích như sau:

+ Tiền vốn đầu tư không quá cao

+ Đã được công ty hỗ trợ rất nhiều về dụng cụ, thiết bị bán, tủ trưng bày, nguyên liệu.

+ Được đào tạo kỹ năng chế biến, bán hàng và kinh doanh miễn phí.

+ Chủ động được về mặt thời gian

+ Đây là thương hiệu gà rán nổi tiếng từ Thái Lan được du nhập vào Việt Nam nên bạn sẽ đỡ lo hơn về khâu xây dựng thương hiệu

+ Mọi thứ đã có bên công ty lo, việc của bạn là kinh doanh bán hàng. Nên sẽ không phải tự mình chuẩn bị mọi thứ, tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và công sức.

Có rất nhiều lợi ích từ mô hình gà rán Five star mang lại cho người kinh doanh. Mặc dù đây là một mô hình kinh doanh mới nhưng với những lợi ích này nó đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều người lựa chọn kinh doanh theo mô hình này. Nếu bạn đang có một số vốn ít và muốn kinh doanh thì đây là một gợi ý hấp dẫn để bạn bắt đầu kinh doanh kiếm tiền và học hỏi kinh nghiệm.

Đối tượng nào có thể lựa chọn mô hình kinh doanh này để thực hiện

Về đối tượng nên lựa chọn mô hình này để kinh doanh, hoặc nói cách khác là mô hình này phù hợp với đối tượng nào? Với mô hình kinh doanh gà rán Five Star, tất cả mọi người đề có thể tham gia. Mô hình này giúp bạn chủ động trong việc kinh doanh về thời gian bán, địa điểm bán. Cho nên những ai muốn tìm một công việc có thể linh động về thời gian, sử dụng thời gian hiệu quả thì đây là một mô hình kinh doanh phù hợp. Ví dụ như sinh viên phải dành thời gian lên lớp rất nhiều nhưng họ vẫn có thể tham gia mô hình này để kiếm thêm thu nhập, không bị ảnh hưởng đến thời gian học và có kinh nghiệm về thực tế tốt hơn. Tương tự vậy với đối tượng là những người phụ nữ nội trợ, họ có thể tham gia mô hình này, vừa giúp kiếm thêm thu nhập, vừa có thể lo việc ở nhà. Vì tính chất chủ động của mô hình này cho nên nó được rất nhiều người lựa chọn để kinh doanh kiếm thêm thu nhập tại nhà.

Một lưu ý nữa cho những ai kinh doanh gà rán theo mô hình Five Star đó chính là công ty sẽ thường xuyên cử nhân viên đến kiểm tra chất lượng sản phẩm, tình hình hoạt động kinh doanh của bạn. Nếu có sự cố hoặc khâu nào chưa ổn sẽ được hỗ trợ và tư vấn lại từ đầu nhằm giúp cải thiện tình hình kinh doanh gà tốt hơn.

Đây là một mô hình kinh doanh gà rán mới và đang dần được phát triển tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh buôn bán nhưng chỉ có một số vốn nhỏ thì hãy thử tham khảo mô hình kinh doanh gà rán Five Star này. Hy vọng những thông tin trong bài phân tích này sẽ giúp bạn có thêm cơ sở để ra quyết định lựa chọn ý tưởng kinh doanh này.

Nguồn: bytuong

Chi Phí Nhượng Quyền Thương Hiệu Gà Rán Nổi Tiếng Hiện Nay

Nhượng quyền thương hiệu gà rán là một trong những mô hình kinh doanh thành công nhất vì nó cung cấp các hình thức khác nhau bao gồm nhà hàng phục vụ nhanh, thức ăn nhanh, phục vụ ăn uống, lái xe, giao hàng và các dịch vụ khác. Chuyên cung cấp về gà rán, doanh nghiệp luôn có thể đa dạng thực đơn vì có rất nhiều món ăn được chế biến từ gà.

Chi phí nhượng quyền thương hiệu gà rán nổi tiếng hiện nay

Gà là nguyên liệu tuyệt vời để chế biến ra nhiều món ăn. Chân, cánh, đùi gà chiên, gà sốt tiêu và hamburger là một trong số đó. Lựa chọn một thương hiệu nhượng quyền kinh doanh gà rán là lựa chọn khôn ngoan giúp bạn kiếm thu nhập cho mình và giúp giảm áp lực cạnh tranh từ các đối thủ.

KFC

Được thành lập vào: 1930. Với hơn 460 đơn vị nhượng quyền thương hiệu, chi phí đầu tư ban đầu: $ 1,262,800 – $ 2,543,000

Phí bản quyền: 5%

KFC, còn được gọi là Kentucky Fried Chicken, là một chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh của Mỹ chuyên về gà rán và các món gà khác. Thương hiệu nổi tiếng này đã không quá xa lạ với người dân Việt Nam. Với số tiền đầu tư khá lớn và chi phí bản quyền mà KFC đưa ra, bạn cần xác định đủ số vốn để có thể thực hiện việc giao dịch nhượng quyền thương hiệu gà rán này.

Nhượng quyền thương hiệu gà rán

Jollibee

Jollibee là một chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh đa quốc gia của Philippines do Jollibee Foods Corporation (JFC) sở hữu. Hiện tại, có hơn 1000 cửa hàng Jollibee trên toàn thế giới và hơn một nửa trong số này được vận hành bởi các nhà nhượng quyền. Tuy nhiên, nhu cầu không suy giảm và cơ hội vẫn còn rất nhiều ở các thị trường khác nhau cả trong nước và quốc tế.

Jollibee có tổng vốn đầu tư ban đầu của nhượng quyền là 450.000 đến 800.000 đô la. Để kiểm soát và thực hiện quản lý tốt, sử dụng một phần mềm tính tiền nhà hàng chuyên nghiệp là điều không thể thiếu. Hãy trang bị cho mình quầy Pos và áp dụng những chính sách, kinh nghiệm từ nhà nhượng quyền để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Five Star

Five Star Chicken là một chi nhánh của Charoen Pokphand Group Foods, một tập đoàn đa quốc gia của Thái Lan với hoạt động kinh doanh hơn 12 tỷ USD trong lĩnh vực Nông nghiệp và Công nghiệp Thực phẩm. Đặc sản Five Star ở gà rán. Các doanh nhân hiểu biết có thể khám phá thành công khi họ đầu tư vào một doanh nghiệp nhượng quyền tập trung vào gà rán ở nước ta. Five Star Chicken đang phát triển nhanh chóng và mong muốn mở rộng mạng lưới hiện có trên toàn thế giới.

Five Star Chicken là một mô hình kinh doanh đầu tư thấp. Điều này cho phép bạn có một cửa hàng thức ăn nhanh được trang bị đầy đủ với tất cả các máy móc hoạt động trong vòng 3 tuần kể từ khi hợp đồng nhượng quyền được ký kết.

Số vốn khởi điểm chỉ từ 15 triệu đồng là bạn có thể thực hiện mở quán với thương hiệu này. Số tiền tuy nhỏ dùng để đặt cọc cho công ty C.P. Mô hình xe lưu động và cửa hàng là khác nhau. Và với số vốn nhỏ này, việc đầu tư nhượng quyền thương hiệu gà rán là điều rất đáng để suy nghĩ đúng không nào.

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhượng Quyền Gà Rán Five Star Giá Bao Nhiêu? Lợi Nhuận Khi Đầu Tư? trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!