Xu Hướng 6/2023 # Những Pha ‘Tung Chưởng’ Cực Dị Của Gà Chọi Vùng Cao # Top 11 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Những Pha ‘Tung Chưởng’ Cực Dị Của Gà Chọi Vùng Cao # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Những Pha ‘Tung Chưởng’ Cực Dị Của Gà Chọi Vùng Cao được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

(Baonghean.vn) – Chọi gà là thú chơi thu hút bậc nhất trong các lễ hội mùa xuân của người Mông ở Nghệ An. Những pha tung chưởng của các “đấu sỹ” thực sự mang lại niềm vui, sự phấn khích cho người xem.

Chọi gà thường diễn ra tại các lễ hội mùa xuân vùng cao, theo đó thu hút sự chú ý đặc biệt của những người tham gia.

Trận đấu trong hội chọi gà khiến ngày Tết thêm phần náo nhiệt.

Gà chọi được người chơi huấn luyện khá kỹ để trở thành những đấu sỹ thực sự. Khi lâm trận, chúng chỉ chú ý vào đối thủ mà không hề sợ hãi trước đông đảo người xem vây quanh đang phấn khích hò reo.

Mỗi hội thi thường có hàng chục cặp tham gia nhưng chẳng hề mang lại cảm giác nhàm chán. Mỗi cặp đấu lại mang đến một cảm xúc rất riêng.

Chỉ cần tung xuống sới, 2 chú gà đã lao vào “quyết đấu” ngay.

Lại có những cặp đấu, hai bên thăm dò khá kỹ đối thủ mới tung đòn.

Những pha nhào lộn trên cao đầy quyến rũ.

Một pha ra đòn cực hiểm của một “võ sỹ” nhận được sự tán thưởng bằng các tràng pháo tay của người xem.

Những miếng đánh của gà chọi có lẽ gần nhất với các thế võ cổ truyền và là nguồn cảm hứng để người xưa sáng tạo môn “Hùng kê quyền” nức tiếng xưa nay.

Đáng nói, những cuộc đấu gà của đồng bào vùng cao đơn giản chỉ là niềm vui và không hề có cá cược ở đây. Chính sự vô tư đó mà niềm vui đến với tất cả mọi người, dù gà của họ có thắng hay thua.

 Hồ Phương – Hữu Vi

Ngũ Cốc Cho Gà Đá Và Những Công Thức Pha Hay Nhất

Bên cạnh Vitamin, ngũ cốc là một trong những nguồn dinh dưỡng rất tốt cho . Ngũ cốc giúp cho gà đá săn chắc, tăng trọng lượng và không có mỡ. Mỗi một người nuôi lại có cách trộn ngũ cốc khác nhau cho chiến kê. Đá gà ăn tiền sẽ chia sẻ đến bạn những công thức ngũ cốc phổ biến nhất.

Ngũ cốc cho gà đá là gì?

Ngũ cốc cho gà đá cũng là những ngũ cốc thông thường như: Bắp hạt, yến mạch, lúa mì,…nhưng được pha theo một tỷ lệ nhất trong từng giai đoạn sinh trưởng của gà. Ngoài ra, trong quá trình trộn ngũ cốc, người nuôi sẽ pha thêm một ít mồi và các thức ăn thích hợp để giúp gà tăng trưởng tốt nhất và có tính hiếu chiến.

Những công thức pha ngũ cốc cho gà đá

Trộn ngũ cốc cho gà đá giai đoạn bình thường

Trong chế độ này, ngũ cốc gồm: 30% bắp hạt, 10 yến mạch, 15% lúa mì và 15% thức ăn hỗn hợp của chim.

Bạn thực hiện tráng hỗn hợp trên qua nước sạch, cho thêm khoảng 5% kiều mạch vào. Sau đó, để hỗn hợp qua đêm với thời gian khoảng 8-9 tiếng.

Trước khi bắt đầu cho gà ăn hỗn hợp trên, bạn cho thêm một ít lòng trắng luộc cắt nhỏ để bổ sung thêm protein động vật. Lưu ý, chỉ cho lòng trắng vì lòng trứng đỏ rất khó tiêu và có thể ảnh hưởng đến tim mạch của gà.

Ngoài ra, bạn cũng nên trộn thêm một số thành phần khác để giúp gà ăn ngon miệng như: Hạt hoa hướng dương, một ít đường đơn, 20% thức ăn gà, 1 ít sữa tươi. Bạn trộn đều hỗn hợp và cho gà ăn.

Bạn chỉ nên trộn ngũ cốc cho gà đá với lượng vừa đủ ăn. Bạn không nên trộn quá nhiều, tránh việc lãng phí vì thức ăn để lâu sẽ không tốt cho gà.

Chế độ ăn biệt dưỡng

Ở chế độ ăn biệt dưỡng, bạn nên cho gà ăn ngũ cốc kết hợp thêm mồi để giúp gà mau chóng hồi phục. Ngoài ra, bạn cũng nên đổi món để đảm bảo việc gà không bị ngán.

Ngũ cốc trong chế độ này gồm có: 30% bắp hạt, 20% viên giữ dáng, 15% lúa mì đỏ, 1/5 lòng trắng luộc, 15% thức ăn cho bồ câu, 10% yến mạch, 2 muỗng bột dextrose, 1 muỗng lớn sữa tươi, 2 muỗng lớn mầm lúa mì.

Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp thêm một số loại rau, lươn, cá chép nhỏ, sâu superworm,…để giúp gà lấy lại sức trong thời gian nhanh chóng.

Ngũ cốc tăng cường sức mạnh cho gà đá

Đối với giai đoạn tăng cường sức mạnh cho gà đá, bạn cần đảm bảo lượng thức ăn điều độ nhất. Chế độ dinh dưỡng gồm: 250g thóc hoặc lúa, 100g rau xanh (rau muống, rau xà lách, giá đỗ,…), 100g các loại mồi (lươn, sâu, dế, thịt bò,…), các loại vitamin. Đây là một trong những giai đoạn giúp gà sung mãn để bắt đầu trận chiến. Do đó, bạn cần quan tâm chế độ ăn cho gà tốt nhất.

Những lưu ý khi trộn ngũ cốc cho gà

Đảm bảo pha đúng tỷ lệ ngũ cốc. Bạn không nên pha tỷ lệ theo tùy hứng. Điều này sẽ không mang lại hiệu quả tốt trong quá trình nuôi dưỡng gà.

Chọn đúng ngũ cốc cho từng giai đoạn.

Đối với lòng trứng, chỉ chọn lòng trứng trắng.

Ngũ Cốc Cho Gà Đá Pha Theo Những Công Thức Đúng Tiêu Chuẩn Nhất

Ngũ cốc cho gà đá là gì?

Ngũ cốc cho gà đá cũng là những ngũ cốc chung như: Bắp hạt, yến mạch, lúa mì,…nhưng được pha theo một tỷ trọng nhất trong từng giai đoạn sinh trưởng của gà. không chỉ có thế , trong quá trình trộn ngũ cốc, người nuôi sẽ pha thêm một ít mồi và các thức ăn cân xứng để giúp gà tăng trưởng tốt nhất và có tính hiếu chiến.

Những công thức pha ngũ cốc cho gà đá

Trong cơ chế này, ngũ cốc gồm: 30% bắp hạt, 10 yến mạch, 15% lúa mì và 15% thức ăn hỗn hợp của chim.

thành viên gia đình thực hiện tráng hỗn hợp trên qua nước sạch sẽ , cho thêm khoảng 5% kiều mạch vào. Sau đó, để hỗn hợp qua đêm với thời gian khoảng 8-9 tiếng.

Trước khi mở đầu cho gà ăn hỗn hợp trên, gamer cho thêm một ít lòng trắng luộc cắt bé dại để bổ sung thêm protein động vật. chú ý , chỉ cho lòng trắng vì lòng trứng đỏ rất khó tiêu và có thể ảnh hưởng đến tim mạch của gà.

trong những lúc, thành viên cũng nên trộn thêm một số thành phần khác để giúp gà ăn ngon miệng như: Hạt hoa hướng dương, một ít đường đơn, 20% thức ăn gà, 1 ít sữa tươi. game thủ trộn đều hỗn hợp và cho gà ăn.

người chơi chỉ nên trộn ngũ cốc cho gà đá với lượng không thiếu thốn ăn. game thủ không nên trộn quá nhiều, tránh việc sang chảnh vì thức ăn để lâu sẽ không tốt cho gà.

Hình thức ăn biệt dưỡng

Ở cách thức ăn biệt dưỡng, game thủ nên cho gà ăn ngũ cốc liên minh thêm mồi để giúp gà mau chóng bình phục . có vẻ như , game thủ cũng nên đổi món để đảm bảo việc gà không bị ngán.

Ngũ cốc trong phương pháp này gồm có: 30% bắp hạt, 20% viên giữ dáng, 15% lúa mì đỏ, 1/5 lòng trắng luộc, 15% thức ăn cho bồ câu, 10% yến mạch, 2 muỗng bột dextrose, 1 muỗng lớn sữa tươi, 2 muỗng lớn mầm lúa mì.

Dường như , gamer cũng nên liên minh thêm một số loại rau, lươn, cá chép bé dại , sâu superworm,…để giúp gà lấy lại sức trong thời gian nhanh chóng .

Đối với giai đoạn tăng nhanh sức mạnh cho gà đá, bạn cần đảm bảo lượng thức ăn điều độ nhất. chế độ dinh dưỡng gồm: 250g thóc hoặc lúa, 100g rau xanh (rau muống, rau xà lách, lạnh đỗ,…), 100g các loại mồi (lươn, sâu, dế, thịt bò,…), các loại vitamin. Đây là một trong những giai đoạn giúp gà sung mãn để mở đầu cuộc chiến . Do đó, gamer cần quan tâm phép tắc ăn cho gà tốt nhất.

Những quan tâm đến khi trộn ngũ cốc cho gà

Đảm bảo pha đúng tỷ lệ ngũ cốc. người không nên pha tỷ lệ theo tùy hứng. Điều này sẽ không mang lại hiệu quả tốt trong quá trình nuôi dưỡng gà.

Chọn đúng ngũ cốc cho từng giai đoạn.

Đối với lòng trứng, chỉ chọn lòng trứng trắng.

Bài viết vừa mang đến cho game thủ những công thức pha ngũ cốc cho gà theo từng giai đoạn. chờ đón các gamer có thể áp dụng cho những chiến kê của mình tốt nhất.

Rượu Nghệ Bóp Gà Đá Bằng Các Công Thức Pha Chế Bí Truyền Siêu Hay

Học hỏi những cách pha Rượu nghệ bóp gà đá bằng các công thức pha chế bí truyền siêu hay

Ngâm rượu vào nghệ cho gà chọi là gì?

Ngâm rượu vào nghệ là phương pháp om bóp gà giúp da gà dày hơn & đẹp hơn. Chúng được om bóp hằng ngày bởi hợp chất bao gồm 2 thành phần chính là rượu & nghệ. Nhờ đó giúp gà khoẻ hơn, lì đòn hơn và da dày hơn.

Cách ngâm rượu vào nghệ cho gà tin cậy kết quả

Tuỳ từng sư kê mà hợp chất này bổ xung các chất khác biệt như lá bưởi hoặc tinh chất quế hoặc nhiều chất khác. mỗi cá nhân có kinh nghiệm không giống nhau phải khác nhau trọn vẹn cách vào nghệ cho gà.

Gà bao lăm tuổi nên ngâm rượu vào nghệ?

Do đây là 1 nguyên lý chúng tôi luyện của các chú gà đá, gà chọi để chuẩn bị ra trận nên chỉ có thể áp dụng với các chú gà cứng cáp. những nhỏ gà đó đã cải cách và phát triển hết những mục tiêu trên khung hình đề xuất chúng bắt buộc đến các bài xích vào nghệ chuyên sâu thể trạng. hỗ trợ cho chúng gồm sức chịu đựng tốt Một trong những trận chiến mệt mỏi.

Cách ngâm rượu vào nghệ cho gà hiệu quả.

những nhỏ gà hết độ tuổi cải tiến và phát triển từ khoảng tầm 8 tháng cho tới một năm tuổi là đã sẵn sàng cho các bước vào nghệ. áp dụng thường xuyên sẽ giúp cho gà luôn khoẻ bạo dạn & sung sức.

triển khai cắt tỉa lông cho gà trước lúc vào nghệ.

các chú gà tờ, vẫn tồn tại đang tuổi lớn hoặc các chú gà mới bé dại dậy hoặc vừa bắt đầu nhập cuộc cuộc chiến chưa buộc phải áp dụng. bằng chúng không mang lại công dụng về bên thể chất cho gà. Nếu cố tình vận dụng rất có thể giam cầm sự đi lên của gà tương tự như khiến gà bé thêm.

không hẳn tự nhiên và thoải mái các sư kê mất công trong công việc vào nghệ cho gà. Chúng là loại thuốc, tay nghề của vô số sư kê với hàng chục năm kinh nghiệm tay nghề. các chức năng của việc ngâm rượu vào nghệ cho gà như sau.

sâu sát thể trạng của gà

Khi được ngâm rượu vào nghệ những chú gà khoẻ hơn, sức khoẻ dai sức & lì đòn hơn. Nhờ lớp da tiếp tục được làm dày lên bởi độ ẩm ấm & tinh chất rượu nghệ. có thể tham gia các màn đá gà từ sáng tới tối mà không trở nên đuối lực trước kẻ địch.

Thể trạng gà tốt hơn, da dày hơn sẽ hỗ trợ gà chọi chinh chiến khốc liệt hơn.

Nhanh phục hồi vết thương hở

Tinh chất trong nghệ tươi, nghệ đỏ giúp các tế bào da nhanh cải tạo và sửa chữa thay thế cho tế bào cũ. do thế các vết thương chóng vánh được chữa lành. Từ đó giúp gà có thể hồi phục và liên tục tập luyện cho trận chiến new. những chú gà sau những trận chiến mệt mỏi liên tục được vào nghệ đỏ để hồi sinh sức khoẻ.

Tăng sắc đẹp cho gà

Oai phong lẫm liệt khi chú gà được vào nghệ đỏ vàng khè. Chúng như được phủ lên mình một cái áo bắt đầu. Từ đó sâu xa sắc đẹp thẩm mỹ. Giúp tạo dáng vẻ tốt hơn, gia tăng giá trị của chú gà.

nguyên vật liệu vào nghệ cho gà chọi

mỗi người đều phải sở hữu bí thuốc ngâm rượu nghệ cho gà khác biệt. Nhưng nhìn tổng thể thì chúng đều gồm có như sau:

Là chất thiết yếu trong loại thuốc om bóp này. hoàn toàn có thể sử dụng nghệ vàng hoặc nghệ đỏ hoặc nghệ già. mặc dù thế nghệ đỏ được đa số chúng ta tin dùng hơn vì chất lượng hơn. Nghệ giúp nhanh liền da & làm da gà dày hơn.

các loại nghệ khi om & vào nghệ cho gà chọi

Rượu

áp dụng các loại rượu trắng có nồng độ cồn khoảng 40 độ. Giúp tác dụng lên phần da gà & khiến chúng nhanh bay hơi. Không lưu lại nhiệt độ bên trên da.

Lá bưởi

Tinh dầu lá bưởi trong hợp chất cũng giúp các chú gà được om bóp thư thái đầu óc hơn. Cũng có tác dụng lên bề mặt của da gà chọi.

Quế

Tinh dầu quế cũng có công dụng gần tương tự như tinh dầu bưởi.

hoàn toàn có thể bổ xung tinh dầu quế khi om bóp cho gà

Cách ngâm rượu rượu nghệ cho gà chọi kết quả

Dã nát & trộn các phần tử với nhau

Nghệ chúng ta đem dã nát nhất rất có thể. tiếp đến hoà với rượu, quế và muối hạt phân thành một dung dịch có cả nước. tất cả chúng ta để chừng 10-20 phút để dung dịch này ngấm đều bằng nhau. chú ý cần đạy kín chậu hoặc chén bát đựng để tránh rượu cất cánh hơi.

Bôi dung dịch này lên những phần da hở của gà

những phần da hở bên trên gà như cổ, đùi, ức… là những bộ phận rất cần phải om bóp vào nghệ nhất. dễ dàng và đơn giản đó là những điểm mà gà dễ bị tiến công & ảnh hưởng thương.

Bôi dung dịch vào nghệ lên những phần của gà. bạn có thể dùng chổi mềm để bôi lên thân gà chọi.

thực hiện khăn lau hoặc chổi sơn lông mềm quết nhẹ dịu lên những phần này. bảo đảm quết đều lên và tránh rơi vào hoàn cảnh mắt, mũi, miệng của gà. trong quá trình bôi có thể gà sẽ dãy vì chất này rất ấm trên da. vì thế hãy kẹp gà vào đùi & triển khai cẩn thận.

Cho gà tắm nắng

sau thời điểm đã vào nghệ đỏ cho gà chọi thì tất cả chúng ta cho chúng phơi nắng để chất này ngấm dần trên da. Đối với những nhỏ gà new ngâm nghệ thì thời gian có thể ngắn thêm gà đã vào nghệ không ít lần. Lần trước tiên thì chỉ nên cho chúng phơi nắng tầm 3-4h mà thôi.

Làm sạch cho gà

Kết thúc các bước tắm nắng tới quy trình làm sạch cho gà. triển khai dùng khăn mềm sạch cùng nước nóng để làm sạch hợp chất này. dọn dẹp nhẹ dịu để chúng được thiết kế sạch hoàn toàn. những lỗ chân lông không trở nên bít kín bảo đảm an toàn cho gà được khoẻ táo bạo.

để ý điều gì khi ngâm rượu vào nghệ cho gà

Phần sau cùng trong nội dung bài viết cách ngâm rượu nghệ cho gà chọi chính là cách giải quyết tương tự như những để ý cần thiết. nếu bạn là kẻ bắt đầu hoặc lâu năm cũng có thể phạm phải những sai lạc này.

Độ tuổi ngâm rượu vào nghệ

buộc phải chú ý gà tơ quá thì đừng nên áp dụng cách này. nên làm vận dụng khi gà đạt từ 8 tháng hoặc một tuổi trở lên. đối với gà mới bé xíu hoặc bắt đầu đá về cũng chớ nên vận dụng.

những con gà tơ chưa đủ tuổi để om rượu và vào nghệ.

điều kiện thời tiết khi thực hiện

đừng nên om bóp gà bằng nghệ khi trời lạnh. Chúng hoàn toàn có thể khiến gà bị cảm lạnh. khi đó các lỗ chất lông co lại cho nên việc này hoàn toàn có thể cũng không có nhiều chức năng.

tần suất vào nghệ cho gà

bắt buộc vào nghệ cho gà khoảng chừng 4-7 ngày/lần. như vậy lớp da của gà cũng có công dụng hồi sinh hoặc lên những lớp da mới dày hơn. Đối với các nhỏ gà sẵn sàng đi chiến đấu chúng ta nên tạm dừng ngâm rượu vào nghệ.

Những Con Chiên Ngoan Đạo Hay Những Tín Đồ Mù Quáng?

Sống theo thông điệp của Chúa Jesus hay nghe lời Hội Thánh? Đó là hai điều hoàn toàn khác nhau. Đạo của Jesus – đạo của yêu thương Cả cuộc đời của chúa Jesus chỉ mang một thông điệp duy nhất, thông điệp của tình yêu – tình yêu tuyệt đối. Và Ngài đã dùng cả cuộc đời mình làm minh chứng cho tình yêu đó. Jesus có một tình yêu bao la với tất cả mọi người. Ngài ấy yêu quý từ những kẻ phạm nhân, những người bệnh tật, yêu thương từ những người bình dân, tới tầng lớp cao quý cho đến những kẻ thấp hèn nhất, bị khinh thường nhất thời bấy giờ. Và Ngài cũng dành tình yêu đó cho kẻ đã phản bội Ngài lẫn đám người thù ghét kiên quyết đòi hành hình Ngài trên cây thập tự…

Ngài dạy mọi người yêu thương lẫn nhau: dạy vợ chồng yêu thương nhau, chủ tớ yêu thương nhau. Ngài mong muốn người ta yêu thương cả kẻ thù của mình và yêu luôn tất cả những người bị cho là tội lỗi. Vâng, Ngài không chừa một ai ra khỏi tình yêu thương của Ngài.

Đối nghịch với tình yêu là sự sợ hãi, trong mọi hoàn cảnh đời mình Jesus luôn chọn tình yêu và vì thế Ngài chưa bao giờ cảm thấy sợ bất kì điều gì, kể cả cái chết.

Bạn có nhận ra mâu thuẫn không? Hội Thánh bẻ gãy hoàn toàn mọi khả năng khiến người ta không thể yêu thương chính mình, thậm chí khiến người ta chỉ thấy thù ghét và căm hận chính mình. Nhưng lại bắt phải trao tình yêu cho những người khác thì lấy gì mà trao?

Một người không có tình yêu với chính mình thì tuyệt đối không có khả năng yêu được ai khác nữa. Như bông hoa không có hương thơm thì lấy gì để toả hương? Đám mây không có hơi nước đủ nhiều lấy gì để trao mưa xuống đất? Hội Thánh nhận sự hi sinh của Jesus nhưng lại dạy ta không đáng được nhận sự hi sinh đó. Hội Thánh dạy ta yêu kẻ thù nhưng lại không cho phép được xem ai như kẻ thù. Không được xem ai như kẻ thù nhưng trong thâm tâm họ lại coi những người thuộc các tôn giáo khác như kẻ thù??? Hội thánh khiến người ta mang những chất độc tinh thần trong người nhưng lại bắt họ phải trao đi thuốc bổ cho người khác? Lấy gì mà trao? Có gì mà trao?

Những con chiên ngoan đạo hay những tín đồ mù quáng?

Những người đi nhà thờ thường xuyên là những người bị đầu độc thường xuyên về việc thù ghét bản thân. Không một câu kinh một nghi thức nào cho thấy loài người là xứng đáng đc yêu, nhưng luôn và luôn luôn là những kẻ thấp hèn, yếu đuối, ngu dốt nhất. Người ta cầu nguyện van nài mọi lúc, từ xin lương thực, xin không bị cám dỗ cho tới xin những điều tốt lành. Xin được ban cho niềm tin, xin được ban cho tình yêu thương mọi người, xin cho mọi người đoàn kết với nhau… Những thứ này sao phải xin? Niềm tin, tình yêu, sự đoàn kết chia sẻ là từ chính tâm mình phát ra chứ sao lại có thể nhận từ bên ngoài mới có? Chỉ những người không có niềm tin mới đi xin niềm tin, chỉ những người không có tình yêu mới phải đi xin tình yêu và tương tự thế hội thánh biến tín đồ thành những kẻ ăn xin, những người vô dụng nhất. Nếu có một Thượng đế tạo ra loài người là con cái, liệu Ngài có hài lòng không khi đoàn con của mình không làm được gì ngoài việc nài van, xin xỏ, tự xỉ nhục bản thân mỗi ngày mỗi ngày? Ngài có chán nản không có thấy mệt chết được không?

Đáng lẽ hội thánh phải dạy người ta rằng đừng xin gì nữa vì Thượng đế (Chúa) đã ban cho loài người quá nhiều, quá đủ và quá dư rồi. Đừng tham lam đừng xin mãi, thậm chí đến việc yêu thương người khác cũng phải xin??? Đáng lẽ hội thánh phải lan truyền về tình yêu thì lại chỉ đi lan truyền về tội lỗi. Đáng lẽ phải nhân rộng tình yêu đến tất cả mọi người như Jesus đã làm thì lại đi lan truyền về sự thù ghét loài người.

Đáng lẽ hội thánh nên khiến cho con người nhận thức được trách nhiệm và khả năng của họ khi là con Thiên Chúa thì lại đi biến con người thành những tội nhân, những người vô trách nhiệm và bất lực trước cuộc đời, trước mặt Chúa. Bạn hãy tự ngẫm lại, bạn muốn đi theo con đường của Chúa Jesus hay con đường của Hội Thánh, vì hai con đường đó hoàn toàn khác nhau. Một bên là con đường của tình yêu, lan truyền tình yêu, không hề sợ hãi, không phải đời sau mà ngay đời này. Một bên là con đường của sợ hãi, tức là đối nghịch với yêu thương, để mong một đời sống khác sẽ tốt hơn. Nếu nghĩ như Thượng Đế bạn thích đoàn con nào hơn? – Đoàn con mạnh mẽ, không nài van, không sợ hãi, đầy tình yêu, lòng biết ơn và xem trọng chính mình như Thượng đế đã xem trọng loài người. Hay – Đoàn con suốt ngày chỉ xin xỏ, van nài, tự hành hạ bản thân, khiếp sợ mọi thứ, xem thường chính mình, cả ngày khóc lóc khúm núm và nhất là đầy khốn khổ, sợ hãi và tham lam.

Thật tình mà nói, việc xem thường con người – cho rằng con người không đáng được yêu thương, vô dụng và thấp hèn – chính là hành động xem thường Thiên Chúa nhất người ta có thể nghĩ ra.

Tôi theo tình yêu, tôi theo Jesus Christ, tôi không theo Hội Thánh.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Pha ‘Tung Chưởng’ Cực Dị Của Gà Chọi Vùng Cao trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!