Xu Hướng 10/2022 ❤️ Những Mẹo Phân Biệt Gà Nòi “Xịn” ❣️ Top View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Những Mẹo Phân Biệt Gà Nòi “Xịn” ❣️ Top View

Xem 4,455

Bạn đang xem bài viết Những Mẹo Phân Biệt Gà Nòi “Xịn” được cập nhật mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,455 lượt xem.

Chọn Gà Nòi Đá Đỉnh Bằng Những Bí Quyết Khá Hay Được Bật Mí

Những Điều Bạn Nên Biết Về Luật Đá Gà Cựa Sắt

Luật Đá Gà Cựa Sắt Trên Các Trường Đấu , Những Luật Đá Gà Cựa Sắt

Cách Chọn Gà Mái Nòi Tốt Lưu Giữ Đặc Tính Cho Đời Con

Đá Gà Trực Tiếp Ngày Hôm Nay: Hấp Dẫn, Đỉnh Cao Và Cuốn Hút

Xem đầu gà: Điểm đầu tiên cần lưu ý với một chú gà nòi chất lượng đó là phần đầu gà. Mắt gà phải hơi sâu, mi dày, lanh lợi bởi nó sẽ giúp cho chú gà của bạn dễ dàng quan sát trong những trận đá gà. Mào gà phải mềm mại và màu sắc tươi sáng, mỏ gà phải cứng và ngắn để tạo sự chắc chắn có thể dễ dàng ra những đòn hiểm vào đối thủ khi giao chiến.

Cánh gà: Bạn có thể phân biệt gà nòi chất lượng bằng cách dở đôi cánh của chú gà lên và đếm số cuống lông cứng của gà. Một chú gà nòi chiến chất lượng thường có từ 19 lông cứng trở lên. Việc có nhiều lông cứng chứng tỏ sự khỏe mạnh của chú gà và nó có thể dễ dàng bay lên tấn công đối thủ, giúp dễ dàng có lợi thế trong những trận đối đầu hay giúp chú gà giảm được sát thường từ những đòn tấn công của đối thủ.

Dáng đi của gà: Đa phần những dân chơi đá gà tại Vegas thường quan sát dáng đi của những chú gà khá nhiều. Dáng đi chững chạc, thẳng đứng chứng tỏ chú gà có sức khỏe tốt.

Tiếng gáy: Tiếng gáy cũng rất quan trọng, những chú gà có tiếng gáy lớn nên tránh những con gà gáy đục và ngắn bởi trong những trận chiến nó sẽ dễ dàng bị tiếng gà của đối thù hù dọa và bỏ chạy.

Chân gà: Đây là phần quan trọng nhất trong việc lựa chọn một chú gà nòi chiến chất lượng bởi đây chính là vũ khí tấn công chính của những chú gà trong những trận chiến đá gà. Chân gà cần phải có vẩy đều, lớp vẩy hai bên phải bóng bẩy. Cựa gà phải dài và săn chắc là những đặc điểm nhận dạng của một chú gà nòi chất lượng. Ngoài ra với những chú gà có 6 cựa (1 cựa chính và những cục u phía trên cựa) được mệnh danh là những chú gà đá đâu thắng đó, hãy lựa chọn chú gà này ngay nếu bạn thấy nó trên sân đá gà..

Những kinh nghiệm chọn gà nòi khác

Ngoài những đặc điểm trên, một số loại gà nòi được mệnh danh là “thần kê” nếu đem ra đá có thể thắng 10/10 đó là những chú gà sinh đôi (hai chú gà nở ra trong 1 trứng) hay những chú gà ban đêm khi gáy có những đốm sáng từ mỏ đều là loại rất hiếm. Thường gặp phải những chú gà này, dân chơi gà sành sòi sẽ từ chối bắt độ. Những chủ gà thường phải nhuộm lông gà để thành loại khác mới có thể cáp độ đá gà được.

Với những chia sẻ trên, Vegas79 hi vọng các bạn có thể chọn được chú gà ưng ý cho mình để tham gia đá gà.

Lứa “gà Nòi” Bầu Đức Sẽ Đi Về Đâu?

Tin Thể Thao : Bầu Đức Tuyển Thêm “gà Nòi”

Lối Đá Gà Bằng Cựa Sắt, Thép Theo Xu Hướng Ngày Nay

Gà Đá Thái Lan Và Cách Chọn Gà Thông Qua Màu Mắt Khá Đặc Biệt

Tin Tức Pháp Luật Ngày 1/11: Bắt Quả Tang 21 Đối Tượng Đá Gà Ăn Tiền Ở Trà Vinh

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Mẹo Phân Biệt Gà Nòi “Xịn” trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2196 / Xu hướng 2296 / Tổng 2396 thumb
🌟 Home
🌟 Top