Xu Hướng 9/2023 # Làm Thế Nào Để Trận Đá Gà Tre Cựa Sắt Luôn Chiến Thắng? # Top 10 Xem Nhiều | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Làm Thế Nào Để Trận Đá Gà Tre Cựa Sắt Luôn Chiến Thắng? # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Trận Đá Gà Tre Cựa Sắt Luôn Chiến Thắng? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trào lưu đá gà online thể loại gắn cựa sắt mang lại khá nhiều điều thú vui; được nhiều sư kê trên toàn thế giới ưa chuộng. Vì không phải mỗi lần cá cược đá gà; các sư kê đều dành chiến thắng nên họ đã nghiên cứu; và đưa ra được những điểm cần lưu ý để có những trận đá gà tre cựa sắt luôn dành được chiến thắng.

Tiêu chuẩn cơ bản để lựa chọn chiến kê

Hình thể: Nghĩa là nhìn hình thức phải là một chú chiến kê ưa nhìn; oai phong, dũng mãnh toát lên vẻ đẹp của 1 chú chiến kê đá gà cựa sắt.

Sức khỏe: Phải là một chú hùng kê đại chiến mạnh mẽ ,không bé đau, bệnh tật

Kỹ năng:Theo thời gian tìm hiểu rộng rãi sư kê thì chơi đá gà biết đá; càng ngày đá càng hay. Hùng kê đại chiến không biết đá, kĩ năng huấn luyện là rất thấp và càng đá càng dở. Vì vậy, đừng bởi say mê vẻ đẹp hình lông hoặc tướng giả mạo Linh Kê; nhưng phớt lờ đi lối đá của chúng.

Khả năng cần có ở một chiến kê

Nạp sâu chân: Đối phương nạp thì biết tránh né , ko thì phải né dạt hoặc chặn

Nạp hố biết thả bom: Địch thủ bom thì biết chạy dạt hoặc hứng. Làm cho đối thủ ko đoán được đòn tiến công.

Nếu như một con gà đá; nhưng không sở hữu một trong các tài năng trên thì nhiều phần là chiến bại.

Các sư kê có theo 1 con đá gà phu (gà thua, chiến kê bể; hùng kê đại chiến tàu…) chiếm hữu xoạc nhỏ tuổi hơn giạng con chơi đá gà định tậu 1 chấm (100gram). Và sau đấy với theo 1 bộ cựa sắt thích hợp có doạng hùng kê đại chiến và băng keo.

– Trồng cựa vào con gà chọi định sắm; quấn băng keo vào thân cựa và lý lẽ đầu mũi cựa 5-7mm; chiến đúng 10 chân (tính = số lần gà chọi nhảy lên khỏi mặt đất), xem kết quả.

+ Nếu với 1 vết cựa điểm mười; trên người hùng kê đại chiến cu li là Sát Kê. gà chọi này với tướng sát thủ.

+ Ví như có 1 vết cựa điểm chín trên người gà chọi cu li là Tài Kê. Chơi đá gà này có tài.

+ Ví như chiếm hữu 1 vết cựa điểm tám trên người đá gà cu li là Hảo Kế. chiếc chơi đá gà này tất cả mưu trong các đòn đánh

+ Giả dụ chiếm hữu trong khoảng sáu vết cựa trên người gà cu li là gà nhạy cựa

+ Ví như sở hữu dưới năm vết cựa trên người gà chọi cu li là hùng kê đại chiến thường

+ Giả dụ ko với vết cựa nào thì sắm hùng kê đại chiến này chỉ là chiến kê cu li. Có nghĩa là chiến kê thường.

Làm Thế Nào Để Thắng Nhiều Trận Khi Đá Gà?

Bất cứ ai hiểu về gà đều biết rằng vị trí hầu gà là một trong những điểm chí tử của chúng. Vị trí này nằm ở phía dưới cần gà, nếu bị đá vào vị trí này sẽ gây chóng và hầu hết con gà sẽ bỏ chạy ngay. Còn nếu như nó bị cựa đâm vào, thì bạn biết đấy, nó chẳng khác gì việc bị chọc tiết cả. Đa phần trường hợp nếu như bị chọc vào hầu thì gà sẽ mất máu nhiều mà chết. Còn những con may mắn sống được thì cũng cần rất nhiều thời gian để có thể hồi phục và gần như không thể tiếp tục tha gia các cuộc đá được nữa.

Những người xem đá gà hầu hết là vì sự hấp dẫn, kịch tính của các trận đầu. Ở đây, gà sẽ dùng chiêu hồi mà thương để làm gà kia mất cảnh giác Bắt được đúng lúc thì có thể đưa ra nhiều tuyệt chiêu hiệu quả, một đòn hạ gục đối thủ, “one shot one kill”. Chiều hồi mã thương này không tốn nhiều kỹ thuật hay sức lực, xong lại đồi hỏi gà được huấn luyện là những con khôn ngoan, có thể nhìn độc tính huống của trận đấu.

Một trong những vị trí mà người ta thường huấn luyện để gà của mình nhắm tới đó chính là hang cua. Chúng ta có thể tìm thấy vị trí này tại hai chỗ hóp sâu gần cuối cần cổ ngang vai. Nơi này khá là mềm, dễ chịu tổn thương thế nên cũng rất là yếu ớt. Khi chịu lực quá mạnh vào đấy, gà thường sẽ chết ngay lập tực. Thế nên một lưu ý cho người chơi đá gà là nên chọn những con có hang cua nhỏ để nuôi.

Phần mềm ở cây đuôi gà được gọi là phao câu, cũng là một điểm yếu của chúng. Khi chịu lực tác động, chúng sẽ đau và mất thăng bằng. Như vậy thì chỉ cần đã thêm vào cú là chúng sẽ gục thôi.

Xem Ngày Chiến Kê Ra Trận Luôn Giành Chiến Thắng

Bí kíp xem ngày đá gà như thế nào để luôn giành chiến thắng? Xin chào anh em, hôm nay Daga67 sẽ san sẻ về kỹ năng cách xem ngày gà đá siêu chuẩn.

Chuẩn bí kíp xem ngày gà đá Phân biệt màu mạng của gà theo ngũ hành

phần lớn anh em cực kỳ để ý tới màu mạng đá gà, để quyết định với bắt buộc cho thần kê ra trận hay không? các màu mạng gà sẽ dc phân biệt dựa theo phong thủy ngũ hành. từ xưa, các cuốn kinh kê đã đề cập nhiều tới vấn đề này. Đây dc xem là 1 trong những bí kíp xem ngày gà đá hay nhất của những chuyên gia lão làng. Anh em mua dc ngày tốt , hợp có màu mạng của gà, sẽ thêm phần tự tin hơn hầu hết .

những cuốn kinh kê xưa đã đề cập rõ về quy luật tương ính tương khắc của các màu mạng gà. Dựa trên màu mạng, mọi người với thể phân bổ gà vào các lực lượng ngũ hạnh như sau:

Mạng Kim: gà Nhạn, gà Bướm, gà Bông, Điều Bông, Điều Đen chân vàng haowjc chân trắng, Cú Bông, Khét bông (chân vàng hoặc chân trắng).

Mạng Mộc: gà Bướm Xám, Chuối Xám, Điều Đen chân xanh hoặc đen, Điều Đỏ, gà Cú, gà Xám gà Vàng, gà Khét (chân xanh, đen).

Mạng Thủy: gà Que Đỏ, gà Ô, gà Chuối Đen (chân xanh, chân đen, chì).

Mạng Hỏa: gà Xám Điều, Cú Lửa, Đều Đỏ, Vàng Lửa, Khét Đỏ (chân vàng hoặc chân trắng).

Mạng Thổ: gà Vàng Nhạt, Cú Vàng, Chuối Vàng, Que Nghệ, Xám Vàng, Điều Vàng, Khét Vàng, Úa (chân vàng, chân trắng, chân xanh).

Xem ngày gà đá theo quan hệ màu gà sở hữu mùa

Dựa trên sự luân chuyển của các mùa, ta có thể nhận ra mỗi địa chỉ giữa màu mạng/ màu lông gada cùng mang thời khắc có sự xung/ khắc ra sao.

ngược lại các chuyên gia cũng với thể theo dõi ngày đá gà thích hợp nhất dựa vào tương quan trái lại giữ mùa gà đá và màu mạng con gà

Tìm hiểu bí kíp xem ngày ra trận chiến kê tại: https://daga67.com/bi-kip-xem-ngay-ga-da-chinh-xac-nhat/

Bí Kíp Cho Trận Đá Gà Tre Cựa Sắt Toàn Thắng

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa là tất cả những yêu tố cần thiết cho một chiến thắng thuyết phục. Khi đá gà tre cựa sắt cũng vậy, bạn cần sở hữu tất cả những yếu tố trên mới có thể đảm bảo gà chiến có thể toàn thắng.

Khéo tài lựa giống

Gà tre chiến cũng được lựa chọn những các giống chọi khác mà thôi. Gà tre đá về mặt hình thể của chúng vốn nhỏ bé nên bạn cũng không thể tìm được những giống tre có ngoại hình vạm vỡ. Vậy nên hãy căn cứ đặc điểm này làm chuẩn thay vì xem xét tiêu chuẩn của giống gà khác.

Về sức khỏe, hãy kiểm tra miệng gà trước tiên, một con gà có hơi tốt, vòm họng khỏe thì miệng ko hôi, ko nhớt. Nếu thấy những đặc điểm về miệng hoi nhớt thì hãy bỏ qua. Trừ trường hợp gà tre có tướng lưỡi rùa, tức là lưỡi ngắn tụt vào trong. Gà có thế lưỡi này miệng đặc biệt hôi nhưng được xếp vào dạng linh kê dị tướng.

Trong đá cựa kiểu Việt thì chân gà được xem là vũ khí cốt yếu trong trận giao nạp. Nếu chân yếu, nhảy vài lần đã đuối thì làm sao kết thúc đối thủ cho được. Dùng 2 tay ôm hai bên cánh gà, đưa lên đến độ cao bằng chiều cao gà, thả ra bất ngờ. Quan sát xem gà có hiện tượng chúc đầu về phía trước không, chân có khụy sát đất hay không, gà có giương cánh ra hay không. Nếu có 1 trong 3 dấu hiệu trên thì chứng tỏ gà tre này có đôi chân yếu, cần rèn luyện. Các biểu hiện trên mà có 2 lần trở lên thì đừng ngần ngại mà bỏ qua.

Gà tài mới lựa

Tất nhiên là trong quá trình tập luyện, bạn có thể rèn thêm cac kỹ năng. Nhưng việc ra đòn tạo thế thì tùy vào khả năng linh động của gà nòi, cái này thì giống như năng khiếu. Vậy nên hãy lưu ý tuyển lụa những chú gà tre đá cựa sắt có kĩ năng căn bản.

Khéo nuôi thành tài

Việc luyện tập thì không thể bỏ qua nhưng cũng nên chú ý tới chế độ dinh dưỡng nữa. Gà tre là giống có sức đề kháng tốt. Nhưng đừng vì vậy mà lơ là, nên tăng cường bổ sung các nguyên liệu nhưng tỏi để tăng tính sát khuẩn, giúp gà luôn khỏe mạnh. Đối với giống đá gà tre Mỹ phải thích nghi với điều kiện khí hậu nên có phần dễ mắc bệnh thì nên hòa các viên uống tổng hợp trong nước uống để gà được bổ sung vitamin.

Lưu ý là gà tre có thể trạng vốn nhỏ, vậy nên đừng cho ăn nhiều thịt để vỗ béo chúng có thể hình tương đương các giống khác. Bở thịt sẽ khiến gà chiến khó di chuyển hơn trong khi giao nạp. Hãy đảm bảo chế độ rau xanh hợp lý để gà được chắc thịt. Thi thoảng cũng nên bổ sung đạm từ tép, lươn hay thịt bò để gia tăng sức khỏe cơ bắp.

Khi gần đến ngày thi đấu nên giảm cường độ tập luyện một chút để gà nòi có sức lực toàn vẹn cho trận chiến. Đây là yếu tố căn bản bạn cần nhớ, khi đến kì thi nên năng vô nghệ để gà có sức bền tốt hơn, chịu đòn giỏi hơn. Ngâm chân cũng sẽ giúp gà tre đá cựa sắt cho cặp chân cứng cáp và ra đòn mạnh mẽ.

Tìm kiếm phổ biến:

ga tre da hay

gatre

Cua ga tre

ga tre da hay nhat the gioi

cua ga

ga tre da cua nghiet

da ga cua sat ray tranh cai

Hoi da ga

da ga tre lai

ga tre lay hay

Bí Quyết Cho Trận Đá Gà Tre Cựa Sắt Toàn Thắng

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa là tất cả những yêu tố cần thiết cho một chiến thắng thuyết phục. Khi đá gà tre cựa sắt cũng vậy, bạn cần sở hữu tất cả những yếu tố trên mới có thể đảm bảo gà chiến có thể toàn thắng.

Khéo tài lựa giống

Gà tre chiến cũng được lựa chọn những các giống chọi khác mà thôi. Gà tre đá về mặt hình thể của chúng vốn nhỏ bé nên bạn cũng không thể tìm được những giống tre có ngoại hình vạm vỡ. Vậy nên hãy căn cứ đặc điểm này làm chuẩn thay vì xem xét tiêu chuẩn của giống gà khác.

Cánh giúp gà bay cao, là 1 lợi thế khi đá gà tre cựa sắt nên đôi cánh càng khỏe càng tốt. Để kiểm tra, hãy dùng 2 tay tung gà lên cao, vừa đủ qua khỏi tầm đầu, gà tre có đôi cánh khỏe sẽ có tần suất đập cánh nhiều và thời gian chạm đất cũng lâu hơn. Lặp lại 3 lần liên tục, nếu không có dấu hiệu xuống sức thì nhất định là gà khỏe. Đá gà tre Mỹ hiện nay cũng rất phổ biến, gà ngoại hay lai thì đều có thể trạng tốt hơn, vậy nên khi kiểm tra cũng nên lặp lại thao tác nhiều lần.

Trong đá cựa kiểu Việt thì chân gà được xem là vũ khí cốt yếu trong trận giao nạp. Nếu chân yếu, nhảy vài lần đã đuối thì làm sao kết thúc đối thủ cho được. Dùng 2 tay ôm hai bên cánh gà, đưa lên đến độ cao bằng chiều cao gà, thả ra bất ngờ. Quan sát xem gà có hiện tượng chúc đầu về phía trước không, chân có khụy sát đất hay không, gà có giương cánh ra hay không. Nếu có 1 trong 3 dấu hiệu trên thì chứng tỏ gà tre này có đôi chân yếu, cần rèn luyện. Các biểu hiện trên mà có 2 lần trở lên thì đừng ngần ngại mà bỏ qua.

Gà tài mới lựa

Tất nhiên là trong quá trình tập luyện, bạn có thể rèn thêm cac kỹ năng. Nhưng việc ra đòn tạo thế thì tùy vào khả năng linh động của gà nòi, cái này thì giống như năng khiếu. Vậy nên hãy lưu ý tuyển lụa những chú gà tre đá cựa sắt có kĩ năng căn bản.

Khéo nuôi thành tài

Việc luyện tập thì không thể bỏ qua nhưng cũng nên chú ý tới chế độ dinh dưỡng nữa. Gà tre là giống có sức đề kháng tốt. Nhưng đừng vì vậy mà lơ là, nên tăng cường bổ sung các nguyên liệu nhưng tỏi để tăng tính sát khuẩn, giúp gà luôn khỏe mạnh. Đối với giống đá gà tre Mỹ phải thích nghi với điều kiện khí hậu nên có phần dễ mắc bệnh thì nên hòa các viên uống tổng hợp trong nước uống để gà được bổ sung vitamin.

Để tạo điều kiện hơn nữa, thức ăn nên treo trên cao một chút, buộc gà phải với lấy. Mẹo nhỏ này sẽ khiến gà đá có lực hơn. Nước uống thì nên hạn chế vào buổi tối vì sẽ khiến gà chiến dễ bị tích nước, khó vận động. Tăng cường nước vào buổi sáng sẽ giúp kích thích hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả. Lưu ý nhỏ, nhiều chủ nuôi nhìn thấy trời nóng hoặc lạnh thường cho gà uống nước mát hay nóng, đây là cách làm sai. Bởi nhiệt độ trong thân gà khác với nhiệt độ bên ngoài. Sự mất cân bằng nhiệt có thể khiến gà lâm bệnh. Vậy nên hãy nhớ chỉ để gà uống nước ở nhiệt độ thường mà thôi.

Khi gần đến ngày thi đấu nên giảm cường độ tập luyện một chút để gà nòi có sức lực toàn vẹn cho trận chiến. Đây là yếu tố căn bản bạn cần nhớ, khi đến kì thi nên năng vô nghệ để gà có sức bền tốt hơn, chịu đòn giỏi hơn. Ngâm chân cũng sẽ giúp gà tre đá cựa sắt cho cặp chân cứng cáp và ra đòn mạnh mẽ.

Nguồn: http://choiga.org/tin-tuc-thi-truong/bi-kip-cho-tran-da-ga-tre-cua-sat-toan-thang.html

Bí Kíp Xem Ngày Gà Đá ✅ Chiến Kê Ra Trận Luôn Giành Chiến Thắng!

Bí kíp xem ngày gà đá như thế nào để luôn giành chiến thắng? Xin chào anh em, hôm nay Daga67 sẽ chia sẻ về kinh nghiệm cách xem ngày đá gà cực chuẩn.

Chuẩn bí kíp xem ngày gà đá Phân biệt màu mạng của gà theo ngũ hành

Đa số anh em rất quan tâm đến màu mạng gà đá, để quyết định có nên cho chiến kê ra trận hay không? Các màu mạng gà sẽ được phân biệt dựa theo phong thủy ngũ hành. Từ xưa, các cuốn kinh kê đã nhắc nhiều đến vấn đề này. Đây được xem là một trong những bí kíp xem ngày gà đá hay nhất của các sư kê lão làng. Anh em chọn được ngày tốt, hợp với màu mạng của gà, sẽ thêm phần tự tin hơn rất nhiều.

Các cuốn kinh kê xưa đã nói rõ về quy luật tương ính tương khắc của các màu mạng gà. Dựa trên màu mạng, chúng ta có thể phân bổ gà vào các nhóm ngũ hạnh như sau:

Mạng Kim: gà Nhạn, gà Bướm, gà Bông, Điều Bông, Điều Đen chân vàng haowjc chân trắng, Cú Bông, Khét bông (chân vàng hoặc chân trắng).

Mạng Mộc: gà Bướm Xám, Chuối Xám, Điều Đen chân xanh hoặc đen, Điều Đỏ, gà Cú, gà Xám gà Vàng, gà Khét (chân xanh, đen).

Mạng Thủy: gà Que Đỏ, gà Ô, gà Chuối Đen (chân xanh, chân đen, chì).

Mạng Hỏa: gà Xám Điều, Cú Lửa, Đều Đỏ, Vàng Lửa, Khét Đỏ (chân vàng hoặc chân trắng).

Mạng Thổ: gà Vàng Nhạt, Cú Vàng, Chuối Vàng, Que Nghệ, Xám Vàng, Điều Vàng, Khét Vàng, Úa (chân vàng, chân trắng, chân xanh).

Cách xem màu mạng gà đá theo ngày

Sau khi nghiên cứu, tổng hợp từ các bí kíp xem ngày gà đá, Daga67 đã sàng lọc 30 ngày mà anh em cần quan tâm khi đưa chiến kê ra trận.

Bí kíp xem ngày gà đá theo 12 con giáp

Một trong những cách xem ngày gà đá phổ biến nữa là dựa trên 12 con giáp. Ưu điểm của cách xem ngày đá gà này là anh em có thể ôm chú chiến kê của mình ra trận mà không cần quan tâm đối thủ của mình là con gà gì, không cần sợ kỵ màu hay dưới màu gì cả. Anh em chỉ cần ôm ra trận là phần thắng rất cao.

Xem ngày gà nào ra trận thì tốt?

Phần này, Daga67 sẽ chia sẽ đến anh em kinh nghiệm, bí kíp xem ngày gà đá theo 12 con giáp: Tí, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Ngày Tý: những con gà Ó Bông sẽ đi đầu, dễ dành chiến thắng. Những con gà xám không nên đi đá, phần thua rất cao

Ngày Sửu: gà Điều Bông có lông ngũ sắc sẽ đứng đầu, nên đem đi đá.

Ngày Dần: vào ngày này, gà xám sẽ đứng đầu, gà ô lại gặp nhiều trở ngại khi ra trận.

Ngày Mẹo: gà xanh bông có màu lông tối màu sẽ có lợi thế. tuyệt đối không mang gà xám, gà bông có lông ngũ sắc đi đá.

Ngày Thìn: Gà chuối bông sẽ đứng đầu, gà xám khôngđem ra trận.

Ngày Tỵ: Ngày này gà điều bông ngũ sắc sẽ cực thịnh, cần tránh đá gà ô.

Ngày Ngọ: 3 chiến kê mộc, ô, điều sẽ đứng đầu, anh em nhất định phải mang đi đá. Tuy nhiên gà điều lông xanh thì ại cần tránh, đặc biệt là gà xanh ngũ sắc.

Ngày Mùi: Gà xanh qua ngày này lại đứng đầu, cả gà ô nữa. Gà xám và điều đỏ lại gặp vận suy.

Ngày Thân: Ngày này nên mang gà chuối đi đá, tránh gà điều đỏ (hoặc xanh), gà ô.

Ngày Dậu: Gà ô qua ngày này lại cực thịnh, tránh ngay gà xanh, điều, chuối bông ngũ sắt.

Ngày Tuất: Gà ô vào ngày nay chiến đấu cực hay, gà xám điều, chuối điều, gà bông ngũ sắt mang đi đá sẽ gặp điềm dữ.

Ngày Hợi: Gà ô tiếp tục đứng đầu, gà xanh, gà bông chỉ về nhì, về ba, còn điều đỏ mà đá tất sẽ bại.

Xem ngày gà đá có chắc chắn thắng?

Tham khảo video: Câu hỏi thường gặp:

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Trận Đá Gà Tre Cựa Sắt Luôn Chiến Thắng? trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!