Xu Hướng 3/2023 # Kỹ Thuật Xem Mắt Chiến Kê Trong Các Trận Đá Gà Chọi # Top 5 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Kỹ Thuật Xem Mắt Chiến Kê Trong Các Trận Đá Gà Chọi # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Kỹ Thuật Xem Mắt Chiến Kê Trong Các Trận Đá Gà Chọi được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem mắt đá gà chọi hay cần có những yếu tố gì?

Mắt gà chọi hay, đá tốt và thông minh có những đặc điểm khác biệt toát lên được khí chất của một chiến binh thực thụ. Vì thế, mắt gà tốt thì cần có những yếu tố như sau:

Đôi mắt sáng, tinh anh, con ngươi nhỏ

Mắt không dị tật, sắc lẹm luôn lườm nguýt kẻ thù

Đôi mắt luôn thể hiện sự hung dữ, bản lĩnh, tố chất của chiến binh

Khi một chú gà đã đáp ứng đủ các yếu tố trên thì trận đá gà chọi của người chơi sẽ dễ dàng giành được chiến thắng. Tuy đây không phải là yếu tố quan trọng nhất nhưng điều này cũng có ảnh hưởng rất lớn.

7 màu mắt cho đá gà chọi hay, gà chọi tốt

Loại màu mắt cực kỳ tốt toát lên được vẻ gan lỳ, lỳ lợm. Không những thế gà có màu mắt trắng dã thường có cách ra đòn rất độc đáo và hiếm hóc. Vì thế, gà sở hữu được đôi mắt trắng dã luôn là mục tiêu để các tay chơi đá gà săn lùng ráo riết.

Mắt trắng ngà

Mắt trắng ngà chỉ kém hơn so với gà có màu mắt trắng dã một bậc. Còn đâu loại này vẫn được đánh giá rất cao và được nhiều người ưa chuộng.

Mắt bạc

Màu mắt bạc là đại diện cho những chiến kê có thân thủ linh động, di chuyển nhanh nhẹn. Tốc độ ra đòn rất nhanh, mạnh và dứt khoát. Vì thế khi xem mắt gà chọi các sư kê cũng rất chú ý đến những còn gà có mắt bạc.

Mắt vàng thau

Gà mắt vàng thau là đại diện cho những chiến kê dữ tợn, hung hăng, ham đá và vô cùng lỳ lợm. Dù kết quả ra sao thì cũng phải đá đến cùng chứ nhất quyết không bao giờ bỏ chạy khi đang thi đấu.

Mắt vàng đất đốm đen

Hay còn được gọi là màu mắt rắn hổ hoặc gà mắt rắn hổ. Loại này thường khá giống với mắt ếch; thường thì những con có mí mắt bằng ngang thì được gọi chung là mắt ếch. Gà có mắt vàng đấy đốm đen hoặc nâu huyên thường rất lỳ lợm; dữ tợn, đặc biệt rất hiếu chiến.

Mắt hạt cau

Loại mắt gọi chung cho những con gà có màu mắt trắng, đỏ, xám hoặc vàng. Gà mắt hạt cau cực kỳ dữ dằn, hiếu chiến, đá cho đến hơi thở cuối cùng.

Xem mắt gà chọi mà bắt gặp đôi mắt đỏ tía như lửa thì đích thị đây là gà sở hữu đôi mắt lửa đáng sợ. Chỉ cần nhìn vào đã thấy toát lên được vẻ hung hăng, gan lỳ. Mắt này có khả năng đe dọa kẻ thù vô cùng hiệu quả.

Mắt xanh

Gà có mắt xanh thường rất hiếm gặp và được nhiều các sư kê quan tâm. Bởi loại gà mắt xanh này thường có tài đá đòn, né tránh. Với cách ra đòn cực kỳ thông minh.

Khi chọn mắt cho gà chọi thì nên xem xét đến tính tương quan với chân gà. Có như vậy thì sẽ tốt hơn rất nhiều. Ví dụ như: Gà Xám tro có mau mắt bạc, vàng thai thì tương quan với chân xanh. Còn gà Ô mắt trắng thì sẽ tương quan với chân xanh hoặc chân đen.

Nói chung khi xem mắt gà chọi; cần chú ý đến hình dáng mắt; màu mắt cùng những sự đánh giá tương quan bên ngoài; về khí chất toát ra từ mỗi chiến kê. Để từ đó, luôn có sự đánh giá chính xác; và khách quan nhất để chọn được gà chọi tốt, gà chọi hay. Và sau đó sẽ đi sâu hơn về tướng tá, kỹ năng, tố chất bên trong của mỗi chiến kê. Tổng hợp những điều này người chơi sẽ có một trận đá gà chọi hấp dẫn; và chiến thắng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem Mỏ Gà Chọn Chiến Kê Mạnh Hơn Trong Trận Đấu

Có nhiều đặc điểm khác nhau ở hình thể gà chiến mà người chơi có thể quan sát để đánh giá một gà chiến. Một trong những đặc điểm quan trọng để người chơi có thể chọn chiến kê dũng mãnh hơn đó là phần mỏ gà. Khi biết được cách xem chiến kê thông qua mỏ gà, bạn chắc chắn có thể tự tin đặt cược đá gà trực tuyến.

Mỏ gà và những đặc điểm cần xem xét

Mỏ nằm trong phần thủ, là một trong những điểm cần được quan sát đầu tiên của một gà chiến. Phần mỏ gà là một phần bổ trợ, giúp gà chiến có thể tung ra được các cũ đá mạnh mẽ nhất, khiến các đối thủ của chúng gặp khó khăn.

Mỏ gà chọi cần được đánh giá dựa trên màu sắc, hình dáng, độ dài, độ cứng để biết được đó có phải đặc điểm mỏ của gà chọi hay hay không. Người chơi nếu chọn được gà chiến có phần mỏ đẹp cũng có thể tự tin cao hơn

Cách xem gà chọi có tướng gà hay

Phần mỏ gà được đánh giá cao là những mỏ có độ quặp vừa phải, đảm bảo rằng khi gà cắn sẽ có độ bám nhất định. Dĩ nhiên không nên chọn những con có phần mỏ quá quặp, khi đó, gà chiến sẽ không thể cắn mỏ hiệu quả, tránh cược những chiến kê có mỏ thẳng.

Phần mỏ gà không nên dài, phải ngắn, càng ngắn càng tốt, khi đó đối thủ khó có thể đá chúng, phần lớp da bên ngoài sẽ không bị lột

Phần mỏ tốt là phần mỏ trên to, ba phần dưới nhỏ, kèm theo đó phần miệng khít lại từ trong ra ngoài. Ở gà chiến hiện nay có rất nhiều loại mỏ gà, mỏ có hai rãnh hai bên như hai đường chỉ bị lõm xuống, còn gọi là “mỏ ba lá” là mỏ được đánh giá cao và hay gặp nhất.

Màu sắc của mỏ, nếu là mỏ ngà, bên cạnh đó là lông đen, chân trắng thì được xếp vào hàng cực phẩm, còn được biết đến là gà ô chân trắng mỏ ngà, một số được coi như các linh kê, đánh đâu thắng đó

Một số loại mỏ tốt và mỏ xấu nên biết

Mỏ gà tốt là một chiếc mỏ có phần trên to gấp 3 phần dưới đồng thời chân mỏ lún sâu và miệng khít từ trong ra ngoài, kể đến như mỏ sẻ, mỏ vẹo, mỏ tam giác, ….

Đối với mỏ xấu, chúng thường cong và dài.

Một số loại mỏ xấu có thể kể đến như mỏ quắm, tức là gà có đầu mỏ nhỏ và quắp lại, dù nhìn trông dữ dằn nhưng khi đá chúng ưa gảy khi lâm trận.

Hoặc có thể là mỏ cụt túc là phần mỏ to nhưng ngắn, trông mổ khở nhưng lại khiến gà chậm chạp và ra đòn yếu thế

Phần mỏ gà chọi kết hợp với những đặc điểm lông và chân có thể chọn ra được 1 chiến kê mạnh, ví dụ như gà ô chân trắng mỏ ngà có phần mỏ ngà, chân trắng và lông ô đen, một số khác có mỏ vàng, chân vàng, lông tía ớt và phần mắt trắng, gà có mỏ đen, chân xanh đen, lông ô mắt ếch cũng được xếp vào hàng linh kê

Danh Kê Bắc Bộ Được Vinh Danh Trong Các Trận Đại Chiến 2022

– 1 em gà xuất sắc ngày trước của vùng đất Mỏ. Nay mình được AE tạo ĐK để viết về Tiểu Sử em nó cho AE bên trên Hội Quê Lúa đọc.- Chuối Móng Cái được đúc ra tại Bắc Ninh nhưng tiếp đến thành danh tại TP Quảng Ninh.

– Lông 1 nạp năng lượng 3 kỳ . Kỳ đầu là một độ cỏ thay kỳ vần độ 2 đá với gà A M Biên Phòng . A M cũng ng gốc Thái Bình chắc AE biết. Vào hồ 4 chạy kêu. Độ 3 đá gà xám kết của bác bỏ M Móng Cái 9 hồ đội mình bế xong thay lông. – Độ 4 lông 2 gặp gà kết nhà P. H Móng Cái 10 hồ đội tổ ấm bế. – Độ 5 gặp ba Vương do a M Sứt bế ra móng cái đá sang hồ 4 a Minh xin bế. – Độ 6 lại đá gà nhà P H Móng Cái cũng chỉ bao gồm hơn 4 hồ bục hết sống lưng chạy vọt cót luôn. – Sang độ 7 thì thua tựa như những nhiều AE bên trên Hội đã biết. Độ 7 thì đổi tay nuôi từ 32-1 lên tới 33+ mà gồm 2 tuần sau khi ăn độ 6 không sơ chân lại đá liền chân và thua.

– giờ đây em nó đang đúc mái ở Thành Phố Bắc Ninh. Nơi em nó được ra đời. hi vọng Chuối sẽ sản ra đời các hậu duệ xuất sắc.

lịch sử một thời của mảnh đất Hải Dương với đặc sản Bánh Đậu Xanh. – Mơ lùn , Mơ Hải Dương hay còn được gọi là Mơ C, vì chủ kê tên C nên được gọi vậy cho dễ nhớ.

– L2 : 4 vàng trong những số ấy 3 C1 – Độ một 9: đá hội Phú An gặp gà kết của Thanh Hà gà người trong gia đình cao hơn nữa mình một bao thuốc bạn ăn 7h – Độ 2 10: cũng chính là độ đầu C1 ăn uống Mơ Lim sau 11h tranh tài , Mơ C gặp ngay Mơ anh hùng siêu nhân ( hay nói một cách khác Mơ Lim ) – Mơ Lim thì người nào cũng biết về nó 3 vụ lông 21 độ thông , và hiện giờ Mơ Lim đang ế trạng ai cũng phải né nó vì Mơ Lim là con gà quá quỷ quái( gọi trạng toàn miền bắc hoàn toàn có thể đá bao 5xx hoặc hơn) ,Hôm đó khi Mơ Lim ế trạng kẻ địch nào nhìn thấy cũng cần phải né nó . (Mơ Lim đẹp giống như một bức họa hoàn mĩ) ⁃ Ae Thành Phố Hải Dương lên c1 k biết Mơ là Mơ Lim lên ngỏ ý ghép vì lên muộn không tồn tại trạng, đội gà Mơ Lim cho Mơ C đọc số bao , nhưng do Mơ là con gà tiền dưới lên ae ra quyết định đá bao 3x ⁃ H1 do quá kết vừa thả gà cả sới theo Mơ Lim chấp 5 chỉ tất cả ae HD là theo Mơ C ⁃ Vừa thả gà Mơ Lim biểu thị mọi người là một trong những mãnh tường tấn công Mơ Hd như vũ bão , một seri dòn , Mơ HD chỉ biết gồng người chống đỡ, Mơ Lim đá vào mang tai Mơ HD làm Mơ kêu quác bảng giá xuống 2,5 ! Do cũng có thể có chút round mạc Mơ HD đá đc vài chân sở thích làm Mơ Lim chậm dần k còn đá đc seri đòn được nữa

– Độ 311 : ⁃ gặp cha bạch thủ TP Quảng Ninh hiện giờ TBT cũng chính là bé gà ghê ghớm đang ế trạng HP-QN & cả c1 nữa ⁃ H1 TBT tung 2 seri đòn & Mơ chấp Mơ một vệt xuống 5 ⁃ H2 vẫn chính là TBT chấp 5 lác đác có ng chấp 4 , Mơ thi thoảng bao biện đc vài chân hầu, lúc bấy giờ báo giá lên bởi ⁃ H3 đầu TBT đá một gôn Mơ chỉ biết chống đỡ, thi thoảng cãi đc 1-2 chân. giờ đây TBT đã thấm mệt do đánh nhiều quá, mơ đội hầu đá TBT vài chân chấp TBT xuống 8-7-6 , cuối hồ TBT đá các chân mé sở thích đá Mơ như xé vải lúc bấy giờ TBT. Lên bởi & chấp lại 8-7 ⁃ H4 : đầu hồ Mơ được đá chân sở trường khiến TBT liêu siêu & ban đầu lên bằng chấp lại TBT 6-5 , cuối hồ TBT bao gồm hiện lỏng cần nhưng vẫn biểu lộ con gà quỉ quái, TBT đc đá các chân mé phong cách lên bởi và lại chấp lại Mơ 7-6 ⁃ H5 : TBT cần tếp mỏ bên trên & khâu mỏ bên dưới do bị câm hàm, bây giờ do TBT. Câm hàm lên k bổ & đánh đc Mơ thật chân nữa, do không đá đc thật chân lên mơ chấp lại 1 vệt 8-7-6-3-2 ⁃ H6 : TBT vẫn đang gồng gia đình bạn chống đỡ thì thoảng đá lại đc Mơ vài cái thật chân bảng giá đang là 1 & điếu ⁃ H7 do không thể chống đc lên TBT đã xin về nhì .

Kỹ Thuật Đúc Gà Chọi Để Được Chiến Kê Đá Hay, Dũng Mãnh

Để đúc được chiến kê đá gà hay, dũng mãnh như ý. Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong cách đúc gà chọi là việc chọn được gà chọi trống giống và gà chọi mái giống. Vì việc chọn được gà giống có đặc điểm tốt thì có thể sẽ di truyền được cho gà chọi con.

1. Cách đúc gà chọi – lựa chọn gà trống mái giống.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong cách đúc gà chọi. Là việc chọn được gà chọi trống giống và gà chọi mái giống. Vì việc chọn được gà giống có đặc điểm tốt. Thì có thể di truyền được cho gà chọi con những đặc điểm tốt.

Gà chọi trống và gà chọi mái không được cùng huyết thống. Để tránh đúc cận huyết gây nên những sai lệch trong việc di truyền. Cách chọn gà chọi trống giống. Chọn những chiến kê giống đá hay, không già cũng không non. Đã đá thắng nhiều trận, ít nhất là đã thắng 1 – 2 trận. Có những đặc điểm tốt như tướng gà, lông gà. Xem cựa gà, xem vảy gà có được những gà chọi thần kê dị tướng thì càng tốt. Với gà chọi mái thì nên chọn những con gà nòi. Có nhiều đặc điểm tốt, đá hay. Theo kinh nghiệm của các sư kê có tiếng thì để đúc được lứa gà chọi con tốt. Thì nên chọn gà chọi mái tơ. Không nên chọn những con gà chọi mái so. Nếu sư kê chọn được gà chọi mái dựng kiệt hai mang. Thì phải cưa cần gà chọi trống hoặc để gà chọi trống chui vỉa. Thì khi đúc gà sẽ cho gà lối. Nếu sư kê chọn gà chọi mái mẹ là gà lối hoặc là gà cưa cần. Thì trong cách đúc gà, phải đưa gà chọi trống dong dựng. Thì mới đúc được gà lối. Nếu gà chọi mái và gà chọi trống đều là gà lối. Thì gà con đúc ra phần lớn đều đá không hay.

2. Cách đúc gà chọi – Cách nuôi gà chọi bố mẹ.

Khi đã chọn được gà chọi trống và gà chọi mái như ý. Các sư kê cần phải biết cách nuôi gà chọi bố mẹ. Có chế độ ăn uống thích hợp để nuôi gà chọi bố mẹ giống.

Cho gà bố mẹ ăn 2 bữa thóc trộn với ngô, với tỷ lệ 2 thóc : 1 ngô. Ngoài ra cho gà ăn thêm các loại rau xanh và vỏ trứng. Các sư kê cũng có thể bổ sung can xi cho gà mái bằng cách cho ăn cua đồng. Còn gà trống thì cho ăn giá đỗ và cà chua. Cho gà chọi trống mái nghỉ ngơi đầy đủ trước khi cho đạp mái. Nên chọn thời điểm sáng sớm hoặc buổi chiều để cho gà đạp mái. Ốp gà chọi trống mái trong khoảng 3 – 5 ngày trước khi gà đẻ. Tách gà trống ra khi gà mái đã đẻ được 4 – 6 quả trứng.

3. Cách đúc gà chọi – cách đặt ổ gà ấp.

Trong cách đúc gà chọi, thì nếu sư kê đăt ổ gà ấp đúng cách. Sẽ giúp cho tỷ lệ ấp nở của gà chọi tăng lên. Đây cũng là một trong nhiều yếu tố quan trọng trong việc đúc gà chọi con thành công.

Ổ rơm phỉa được cuộn tròn lại, lót êm. Hình dạng ổ rơm trũng xuống ở giữa giống như lòng chảo. Để gà chọi con khi nở thì không bị ngạt, hay ngẹo cổ, vẹo lườn. Nên để gà mái tự nhiên rời ổ đi vệ sinh. Nên tắm gà chọi bằng phương pháp tắm khô. Để diệt các chấy, bọ bám trên lông gà. Theo cách đúc gà chọi, nếu trong quá trình gà ấp trứng mà có trứng vỡ. Thì phải thay ổ mới cho gà chọi.

Ngày 15 sau khi gà ấp, phải vệ sinh ổ sạch sẽ để chuẩn bị cho gà chọi con nỡ. Tránh việc để ổ gà bẩn, chứa nhiều mầm mống gây bệnh. Chế độ dinh dưỡng cho gà chọi bố mẹ, để gà chọi con sinh ra có tỷ lệ nở cao. Sức khỏe tốt và được di truyền kỹ năng đá hay.

Cập nhật thông tin chi tiết về Kỹ Thuật Xem Mắt Chiến Kê Trong Các Trận Đá Gà Chọi trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!