Xu Hướng 3/2023 # Khu Công Nghiệp Yên Phong 2 # Top 10 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Khu Công Nghiệp Yên Phong 2 # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Khu Công Nghiệp Yên Phong 2 được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mã số: YENPHONG2-IP-BN [Khu công nghiệp]

Tổng quan khu công nghiệp Yên Phong 2 – Bắc Ninh

Khu công nghiệp và đô thị Yên Phong 2 được thành lập theo quyết định số 856 /TTg-CN của Thủ tướng Chính Phủ ngày 28/06/2007 có tổng diện tích quy hoạch là 1.200 ha, trong đó diện tích phần KCN – cho sản xuất là 1.000 ha, diện tích phần đô thị là 200 ha.

KCN Yên Phong II được chia làm 3 phân khu chức năng bao gồm: Phân khu A nằm ở phía Tây QL3 (151,27 ha); phân khu B nằm giữa QL.3 và ĐT.277 (282,67 ha); phân khu C nằm ở phía Đông ĐT.277 (221,06 ha). Các phân khu bố trí đầy đủ các chức năng và được kết nối với nhau qua các trục giao thông đối ngoại và hệ thống hạ tầng kỹ thuật khung của KCN. Các công trình nhà điều hành, thương mại dịch vụ được bố trí dọc các trục đường tỉnh, trục đường chính của KCN.

Chủ đầu tư hạ tầng: Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh (VSIP BACNINH) và Viglacera

Dự án đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật KCN Yên Phong II-C được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư tại Quyết định số 1139/QĐ-TTg ngày 11/9/2018. Dự án có quy mô 219,22 ha, thuộc địa phận thị trấn Chờ và các xã Đông Tiến, Tam Giang (Yên Phong) đồng thời năm 3/2019, UBND tỉnh Bắc Ninh đã ký ban hành Quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chung xây dựng Khu công nghiệp Yên Phong II, tỷ lệ 1/5.000.

Khu công nghiệp Yên Phong 2 có hai nhà đầu tư hạ tầng chính là: Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh (VSIP-BN) và Tổng công ty phát triển Kinh Bắc -CTCP

Điểm mạnh của KCN Yên Phong 2 là khu công nghiệp có vị trí thuận lợi, nằm dọc cao tốc Bắc Ninh – Nội Bài nối liền quốc lộ 18 . Vị trí thuận tiện cho việc di chuyển ra các cảng biển , cảng hàng không, đường sắt và đường bộ.

KCN vẫn đang trong giai đoạn giải phóng mặt bằng và xây dựng hạ tầng, hứa hẹn sẽ là nguồn cung cấp đất, xưởng sạch lớn trong các năm 2020,2021 cho các nhà đầu tư nước ngoài (FDIs)

KCN Yên Phong 2 ưu tiên kêu gọi các nhà đầu tư trong các lĩnh vực công nghiệp sạch và công nghiệp linh kiện điện tử. cơ khí chính xác (hỗ trợ dịch vụ cùng với các nhà đầu tư lớn như Samsung tại KCN yên Phong)

Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật KCN Yên Phong II-C được Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư. Dự án có quy mô gần 220 ha, thuộc địa phận thị trấn Chờ và các xã Đông Tiến, Tam Giang của huyện Yên Phong. Dự án có vốn đầu tư hơn 2.200 tỷ đồng. Đến nay, Tổng Công ty Viglacera đã hoàn thành các nội dung: Khảo sát, đo đạc, lập bản đồ địa hình hiện trạng phục vụ công tác lập quy hoạch và lập dự án; Báo cáo đánh giá tác động môi trường được Bộ Tài nguyên và môi trường phê duyệt; Lập nhiệm vụ Quy hoạch và Đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 KCN Yên Phong II-C và khu dịch vụ, nhà ở cho người lao động làm việc trong KCN.

Vị trí địa lý và Giao thông:

Khu công nghiệp Yên Phong 2 nằm sát đường Quốc lộ 18 (tuyến đường sân bay quốc tế Nội Bài- Thành phố Hạ Long). Cách thủ đô Hà Nội khoảng 38 km. Cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 22km. Cách Cảng Hải Phòng khoảng 145 km. Cách cửa khẩu Việt-Trung (Lạng Sơn) khoảng 145 km.

Khu công nghiệp Yên Phong 2, có lợi thế nằm ngay cạnh khu công nghiệp Yên Phong 1 (KCN Yên Phong) một trong những khu công nghiệp lớn và hiện đại nhất của cả nước và tỉnh Bắc Ninh, nơi có nhà đầu tư nổi tiếng là Samsung Electronics, hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút các nhà đầu tư lớn trong và n goài nước trong các lĩnh vực công nghệ cao, công nghệ sạch, lắp ráp linh kiện điện tử, cơ khí chính xác, ô tô,…

Khu công nghiệp có vị trí rất thuận lợi gần các đường bộ, cao tốc lớn, và các cảng hàng không, cảng biển

Cơ sở hạ tầng

– Đường giao thông nội khu công nghiệp: Hệ thống đường giao thông trong khu công nghiệp Yên Phong 2 được quy hoạch theo dạng ô vuông bàn cờ với tải trọng lớn đảm bảo cho giao thông thuận lợi đến từng lô đất. Đường trục chính 32m với 4-6 làn xe, đường nội bộ khác 23m với 2 làn xe .

– Hệ thống điện được cung cấp bởi nguồn điện lưới Quốc gia: Trạm biến áp giai đoạn 1 công suất 40MVA hạ thế xuống 22KV cung cấp tới vị trí cột điện gần nhất với ranh giới lô đất. Nhà máy cấp nước với công suất 6000m3/ngày đêm.

– Rác thải được thu gom tập kết và vận chuyển đến khu vực xử lý tập trung theo quy định Nước thải sản xuất và nước thải sinh hoạt được thu gom và xử lý tại trạm xử lý nước thải công suất 6.000m3/ngày đêm trước khi xả ra kênh. (Lượng nước thải được tính bằng 80% nước cấp đầu vào).

– Thiết bị phòng cháy chữa cháy lắp đặt dọc các trục đường trong khu công nghiệp với khoảng cách 150m/vòi phun.

– Bắc ninh có 14 trường đại học cao đẳng và trung cấp nghề đào tạo nhiều lĩnh vực.Chủ đầu tư sẽ đầu tư xây dựng khu đô thị ngay cạnh khu công nghiệp.

Các nhà đầu từ nước ngoài tiêu biểu của khu công nghiệp

KCN Yên Phong 2 được thiết kế và quy hoạch với bởi các chủ đầu tư khu công nghiệp, và nhà đầu tư hạ tầng uy tín như VSIP, Viglace ra hứa hẹn không chỉ đáp ứng được yêu cầu của các nhà đầu tư trong nước mà KCN còn vượt qua những yêu cầu khắt khe của các nhà đầu tư nước ngoài với 100% là các nhà đầu tư nước ngoài đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hongkong, ….

Thời gian và chi phí

Thời gian dự án: 50 năm kể từ ngày cấp chứng nhận đầu tư.

Nhà đầu tư có thể thuê lâu dài hoặc chuyển nhượng, đầu tư

Trong quá trình thuê nhà đầu tư có thể cho thuê lại hoặc chuyển nhượng lại cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ khác

Ưu đãi của các nhà đầu tư

Giá cả: giá cho thuê đất đã có hạ tầng dự kiến khoảng 120 USD/m²/đời dự án; phí quản lý KCN 0,5 USD/m²/năm.

Dự kiến các nhà đầu tư trong và nước ngoài khi đầu tư thuê đất, xưởng trong KCN Yên Phong 2/VSIP Bắc Ninh 2 sẽ được hưởng các ưu đãi đầy đủ như các nhà đầu tư đã đầu tư vào Khu công nghiệp Yên Phong: cấp chứng nhận đầu tư, và đăng ký kinh doanh, và hưởng một số mức ưu đãi như:

– Miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm đầu.

– Giảm thuế thu nhập doanh nghiệp xuống 50% cho 4 năm tiếp theo.

Dịch vụ của kland:

Nhà đầu tư được hướng dẫn và hỗ trợ miễn phí từ Viglacera các thủ tục xin cấp phép đầu tư và các thủ tục sau cấp phép đầu tư với thời gian nhanh chóng : Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư , thủ tục đăng ký nhân sự , thủ tục đăng ký và khắc con dấu, thủ tục đăng ký Mã số thuế.

Qua nhiều năm kinh nghiệm tư vấn luật đất đai, và khảo sát, làm việc cùng với các ban quản lý các khu công nghiệp, các nhà đầu tư nước ngoài tại các khu công nghiệp, chúng tôi cung cấp gói dịch vụ tổng thể cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước tại KCN trên toàn quốc bao gồm:

Tư vấn luật đất đai, bất động sản

Dịch vụ khảo sát, tham quan nhà xưởng, đất đai khu công nghiệp

Dịch vụ pháp lý xin giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư tại Việt Nam

Dịch vụ tư vấn luật: Soạn thảo, Thương thảo , Ký kết hợp đồng

Dịch vụ công chứng, chứng thực, hỗ trợ đặt cọc, vay vốn ngân hàng.

Các thông tin chi tiết xin tham khảo bảng thông số bên dưới

Thông tin chi tiết Khu công nghiệp Yên Phong 2 – Bắc Ninh

Tên: Khu công nghiệp Yên Phong 2 – Bắc Ninh

Chủ đầu tư: Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh (VSIP BACNINH) và Viglacera

YENPHONG2-IP-BN – Mã số:Thời gian vận hành: 2020

Địa chỉ: Tam Giang, Yên Phong, Bắc Ninh

Diện tích xưởng: 2000m² Diện tích đất nhỏ nhất 1ha diện tích xưởng tiêu chuẩn nhỏ nhất 1000m2

Giá: 90 USD/m2 chua bao gom VAT

XEM THÊM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

Ghi chú:

Tỉnh Bắc Ninh đã ký ban hành Quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chung xây dựng Khu công nghiệp Yên Phong II, tỷ lệ 1/5.000.

Từ khóa: thông tin khu công nghiệp yên phong 2, giá thuê đất khu công nghiệp yên phong 2, giá thuê khu công nghiệp yên phong 2, thuê đất khu công nghiệp yên phong 2, thuê xưởng khu công nghiệp yên phong 2, cho thuê khu công nghiệp yên phong 2, thuê công nhân khu công nghiệp yên phong 2, tuyển công nhân khu công nghiệp yên phong 2, khu công nghiệp yên phong 2, tuyển dụng khu công nghiệp yên phong 2

Danh Sách Các Khu Công Nghiệp Ở Hà Nội Kèm Thông Tin Chi Tiết

Danh sách 38 khu công nghiệp ở Hà Nội kèm thông tin chi tiết cho những ai chưa biết. Bài viết này Hanoi1000 xin gửi đến bạn đọc toàn bộ thông tin của 38 khu công nghiệp & cụm công nghiệp tại Hà Nội.

Vị trí : thuộc địa phận các xã Tây Tựu, Liên Mạc, Thụy Phương, Minh Khai và Cổ Nhuế của huyện Từ Liêm.

Quy mô : khoảng 200 ha.

Chủ đầu tư : Pacific Land ltd và Cty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng & Ứng dụng Công nghệ mới Vinaconex R&D.

Quy hoạch xác định cho Khu công nghệ cao sinh học để thu hút các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ sinh học.

Vị trí : tọa lac tại Thị trấn Sài đồng.

Quy mô : 420 ha; là khu công nghiệp, thương mại, dịch vụ. Trong đó, diện tích đất dành cho công nghiệp là 197 ha.

Chủ đầu tư : Công ty liên doanh giữa Công ty Điện tử Hà Nội (Hanel) và Công ty DEAWOO ENGINEER CONTRUCTION (Hàn Quốc).

Quy hoạch theo hướng thu hút đầu tư nước ngoài để xây dựng hạ tầng kỹ thuật KCN, chuẩn bị mặt bằng cho các doanh nghiệp FDI vào thuê đất để đầu tư sản xuất kinh doanh.

Vị trí : huyện Gia Lâm. Cách trung tâm thành phố Hà Nội 8 km, gần sân bay nội địa Gia Lâm và sân bay Quốc tế Nội Bài

Quy mô : 97,11 ha. Trong đó 78,38 ha dành cho phát triển công nghiệp và 18,73 ha cho xây dựng phụ.

Chủ đầu tư : Công ty Ðiện – tử Hà Nội (Hanel) (Doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội).

Các chủ thuê đất sẽ phải tuân theo các quy định của Hiệp ước môi trường của Chính phủ Việt Nam về tiếng ồn, ô nhiễm không khí và chất thải.

Vị trí : thuộc địa bàn huyện Đông Anh.

Quy mô : 295 ha

Chủ đầu tư : Liên doanh Công ty Sumitomo Corp. (Nhật Bản) và Công ty Cơ khí Đông Anh.

Khu công nghiệp hiện đang thu hút 61 dự án đầu tư với tổng vốn đầu tư 662,3 triệu USD. Tỷ lệ lấp đầy 100%.

Vị trí : huyện Thường Tín. Cách trung tâm thành phố khoảng 30km, Cách cảng Hải Phòng 125km và cảng Cái Lân 135km. Cách sân bay Nội Bài 50km, Cách ga Thường Tín và ga Hà Nội lần lượt là 1km và 25km.

Quy mô : 112 ha.

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển D.I.A – Hà Tây.

Lĩnh vực ưu tiên bao gồm Công nghiệp cơ khí, Công nghiệp điện tử, Công nghiệp chính xác, Công nghiệp nhẹ, Công nghệ tin học,…

Vị trí : huyện Đông Anh.

Quy mô : 302 ha.

Chủ đầu tư : Thăng Long Industrial Park, một công ty liên doanh giữa tập đoàn Sumitomo (Nhật Bản) và Công ty cơ khí Ðông Anh (Bộ Xây dựng), được thành lập theo Giấp phép đầu tư số 1845/GP do Bộ Kế hoạch & Ðầu tư Việt Nam cấp ngày 22/2/1997.

Tổng vốn đầu tư xây dựng hạ tầng là 76.846.000 USD.

Vị trí : Nằm trên trục QL6A giữa hai thị trấn Chúc Sơn và Xuân Mai, huyện Chương Mỹ.

Quy mô : 170ha

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp Phú Mỹ.

Khu công nghiệp Phú Nghĩa cách trung tâm Hà Nội 23km, Sân bay Nội Bài 40km, Cảng Hải Phòng 120km và QL 21A (Đường Hồ Chí Minh) 10km.

Vị trí : thị trấn Quốc Oai và xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất.

Diện tích: 150,12 ha

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Phát triển Hà Tây

Khu công nghiệp Thạch Thất cách Sân bay quốc tế Nội Bài 30 km, cách trung tâm Thành phố Hà Nội 17 km, cách Cảng Hải Phòng 130 km, cách Cảng nước sâu Quảng Ninh – Cái Lân 150 km.

Vị trí : 386 Nguyễn Văn Linh – Phường Sài Đồng – Quận Long Biên – Thủ đô Hà Nội (nằm giáp Quốc Lộ 5 và Quốc lộ 1B).

Quy mô : 40 ha

Chủ đầu tư KCN : Công ty XD & KD CSHT Khu công nghiệp Hà Nội – Đài Tư (Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam)

Lĩnh vực ưu tiên : Công nghiệp lắp ráp cơ khí điện tử, chế biến thực phẩm, sản xuất hàng tiêu dùng, đồ trang sức, linh kiện xe máy, ôtô, đồ điện gia dụng.

Vị trí : Xã Thụy Phương, Huyện Từ Liêm.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Phát triển Hạ tầng Hiệp hội Công thương Hà Nội.

Quy mô : 260,87 ha

Tổng vốn đầu tư : gần 400 tỷ đồng.

Khu công nghiệp Nam Thăng Long nằm trong quy hoạch KCN mới phía tây bắc thủ đô Hà Nội,cách trung tâm thành phố Hà nội 6km,cách sân bay Nội Bài 16km và Cách Hải Phòng 121km.Đây là KCN tập chung tiếp nhận.

Vị trí : Xã Quang Tiến, Huyện Sóc Sơn

Quy mô : 100 ha

Chủ đầu tư : Tổng công ty TNHH phát triển Nội Bài (Liên doanh Công ty Xây dựng Công nghiệp Hà Nội và Công ty Renong-Malaysia)

Lĩnh vực ưu tiên : Công nghiệp cơ khí, Công nghiệp điện tử, Công nghiệp chính xác, Công nghiệp nhẹ, Công nghệ tin học

KCN Nội Bài cách trung tâm Tp.Hà Nội 25km, cách cảng Hải Phòng 120km, cách cảng Cái Lân 125km, cách sân bay Nội Bài 3km và cách ga Hà Nội 25km.

Vị trí : Xã Quang Minh, huyện Mê Linh.

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển hạ tầng Nam Đức (Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam)

Quy mô : 344ha.

Lĩnh vực ưu tiên : Công nghiệp lắp ráp cơ khí điện tử; chế biến thực phẩm; công nghiệp nhẹ, hàng tiêu dùng; Chế biến đồ trang sức; Sản xuất linh kiện điện tử chính xác, xe máy, ôtô; đồ điện gia dụng; Cơ khí…

KCN Quang Minh cách trung tâm Thành phố Hà Nội 15 km, cách cảng Hải Phòng 100 km, cách Cảng nước sâu Quảng Ninh – Cái Lân 120 km, cách Sân bay quốc tế Nội Bài 03 km và cách ga Hà Nội 15km.

Vị trí : Xã Mai Đình, Quang Tiến, Tiên Dược, huyện Sóc Sơn

Quy mô : 204 ha

Chủ đầu tư : Công ty tư vấn đầu tư và thiết kế Việt Nam

Lĩnh vực ưu tiên : Cơ khí, lắp ráp, sản xuất phụ tùng ô tô, thiết bị điện, vật liệu xây dựng

KCN Sóc Sơn cách trung tâm thành phố Hà Nội 30km, cách cảng Hải Pòng 130km, cách cảng Cái Lân 135km, cách Sân bay Quốc tế Nội Bài khoảng 10 km và cách Ga Hà Nội khoảng 30km.

Vị trí : Xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh.

Quy mô : 470 ha

Chủ đầu tư : Tổng Công ty Đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam

Lĩnh vực ưu tiên : Cơ khí, lắp ráp, sản xuất tô tô, phụ tùng ô tô, thiết bị điện, vật liệu xây dựng cao cấp, sản xuất hàng xuất khẩu

KCN Đông Anh cách trung tâm Tp. Hà Nội 15km, cách cảng Hải Phòng 110km, cách cảng Cái Lân 120km, cách Sân bay Quốc tế Nội Bài 10 km và cách ga Hà Nội 20km.

Vị trí : phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai.

Chủ đầu tư : Công ty cổ phần VID Hưng Yên (Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam).

Lĩnh vực ưu tiên : Công nghiệp lắp ráp cơ khí điện tử, chế biến thực phẩm, sản xuất hàng tiêu dùng, đồ trang sức, linh kiện xe máy, ôtô, đồ điện gia dụng.

Cách trung tâm Thành phố Hà Nội 37 km, cách Cảng Hải Phòng 63 km, cách Cảng nước sâu Quảng Ninh – Cái Lân 85 km, cách Sân bay quốc tế Nội Bài 55 km.

Vị trí : huyện Thạch Thất

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Hà Tây

Quy mô : 84ha

Vị trí : huyện Thường Tín

Quy mô : 112ha

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển D.I.A – Hà Tây

Lĩnh vực ưu tiên : Công nghiệp cơ khí, Công nghiệp điện tử, Công nghiệp chính xác, Công nghiệp nhẹ, Công nghệ tin học

KCN cách trung tâm Tp. Hà Nội 30km, cách cảng Hải Phòng 125km, cách cảng Cái Lân 135km, cách sân bay Nội Bài 50km, ách ga Thường Tín 1km, ga Hà Nội 25km.

Vị trí : nằm trên địa bàn các xã Tô Hiệu, Thắng Lợi, Nghiêm Xuyên, Dũng Tiến thuộc huyện Thường Tín. Nằm sát QL 1A cũ và đường Pháp Vân-Cầu Giẽ

Quy mô : 401,06ha

Tổng mức đầu tư : 580 tỷ đồng

Chủ đầu tư : Công ty SIMCO Sông Đà (SDA)

Vị trí : huyện Hoài Đức

Quy mô : 15,3ha

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần đầu tư phát triển và khu công nghiệp Sông Đà

Vị trí : xã Ngọc Hồi và xã Liên Ninh

Quy mô : 56,40ha

Vị trí : xã Kim Chung, huyện Hoài Đức

Vị trí : huyện Thanh Oai

Vị trí : xã Xuân Mai, huyện Chương Mỹ

Quy mô : 196 ha

Vị trí : xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm

Quy mô : 353 ha

Tên khu công nghiệp: Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội.

Vị trí: Thuộc xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, Tp Hà Nội. Nằm ngay cạnh cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, cách trung tâm Hà Nội khoảng 30 phút lái xe.

Ưu đãi thu hút đầu tư: Các dự án sản xuất sản phẩm công nghiệp hỗ trợ ưu tiên phát triển và sản phẩm công nghệ cao. Được ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp trong 15 năm, và được thuê đất lên tới 70 năm.

Ưu tiên thu hút các dự án sản xuất linh kiện điện tử, cơ khí chế tạo, linh kiện ô tô, dập đúc, và các sản phẩm công nghệ cao khác.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển N&G, thành viên Tập đoàn N&G

Vị trí : huyện Phú Xuyên

Quy mô : 551,62 ha

Vị trí : huyện Sóc Sơn

Quy mô : 100 ha

Vị trí : huyện Sóc Sơn

Quy mô : 66, 54ha

Vị trí : xã Cổ loa, huyện Đông Anh

Quy mô : 78 ha

Vị trí : huyện Từ Liêm

Quy mô : 40 ha

Vị trí : xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm

Quy mô : 63 ha

Vị trí : xã Kiêu Kỳ, huyện Gia Lâm

Quy mô : 20 ha

Vị trí : xã Kiêu Kỳ, huyện Gia Lâm

Quy mô : 500 ha

Vị trí : huyện Thạch Thất

Quy mô : 150,12 ha

Vị trí : huyện Thạch Thất

Quy mô : 306,72 ha

Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc

Vị trí : huyện Thạch Thất

Quy mô : 1.586 ha

Vị trí : huyện Từ Liêm

Quy mô : 28 ha

Vị trí : xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh

Quy mô : 18,5 ha

Vị trí : quận Hai Bà Trưng

Quy mô : 9,3 ha

Bán Gà Mỹ Công Nghiệp Giống

Quá trình sản xuất thịt gà được thực hiện theo một giây chuyền công nghiệp và là một mắt xích trong chuỗi cung ứng gà thịt từ việc chọn giống, úm gà cho đến việc làm thịt gà, phân phối và cung ướng cho người tiêu dùng. Ở nghĩa rộng hơn có còn chỉ về việc chăn nuôi gà để lấy trứng gà với mức độ công nghiệp hóa nông nghiệp ngày càng sâu rộng, ngoài ra gà công nghiệp dùng để phân biệt với các loại gà ta, gà nội địa được chăn nuôi theo hình thức thả vườn hoặc các hình thức chăn thả truyền thống khác.

Gà hướng thịt thường có hình dạng cân đối, tiết diện hình vuông hay hình chữ nhật. Gà chuyên trứng lại có kết cấu thanh gọn, tiết diện hình tam giác. kích thước các chiều đo có tương quan với sức sản xuất của gà Broiler, độ lớn góc ngực, dài chân, dài đùi và đường kính ống chân có tương quan với khối lượng cơ thể.

Các thứ gà giống ngoại, nào gà tam hoàng, gà rốt ri, gà lơ go, gà lông cú nuôi nhốt theo lối công nghiệp, tức chúng không phải kiếm ăn mà có thức ăn sẵn cho chúng, nhiều chất bổ tổng hợp, ăn tuỳ thích, để lớn nhanh, chỉ việc ăn để lớn. Các giống gà này xuất hiện ở Việt Nam cũng đã khá lâu, nhưng người xài bản địa không ưa chuộng vì thịt nó ăn mềm và nhạt thếch, chỉ được món đùi đem rán vàng giòn thì mới ngon còn gà công nghiệp nấu đông hoặc rán còn đem luộc thì dở.

Thuật ngữ gà công nghiệp không phải là thuật ngữ sinh học để chỉ về một loài gà hay thuật ngữ trong nông nghiệp để chỉ về một giống gà, dòng gà, nòi gà nhất định. Gà công nghiệp là thuật ngữ chỉ chung về những loại gà được nuôi theo hình thức công nghiệp. Dù không có quy ước để xác định giống gà nào là “gà công nghiệp” tuy nhiên qua thực tiễn chăn nuôi, căn cứ vào hiệu suất, hiệu quả của việc chăn nuôi, mục đích, mục tiêu của việc chăn nuôi gà thì việc chọn các loài ga để chăn nuôi công nghiệp có xu hướng nhấn mạnh vào các giống gà cao sản, có khả năng cho năng suất lấy thịt cao (gà chuyên thịt, gà siêu thịt) hoặc gà sớm thành thục và cho năng suất đẻ trứng cao (gà chuyên trứng, gà siêu trứng).

Trong khi các nước tiên tiến thường ăn gà công nghiệp và chủ yếu là ăn phần lườn gà thì người Việt thường chê gà công nghiệp ăn bở, nhão, nhạt và không tích ăn phần lườn. Về mặt dinh dưỡng thì thịt gà là có giá trị như nhau

Về mặt dinh dưỡng không có sự khác biệt giữa gà quý với gà thông thường. Ngon là về mặt khẩu vị, còn về dinh dưỡng về thành phần dinh dưỡng và độ đạm ở thịt gà quý, hay gà ta và gà công nghiệp là tương đương như nhau. Gà nuôi công nghiệp được ăn thức ăn tổng hợp, là những thứ đã được nghiên cứu kỹ, nên hàm lượng dinh dưỡng trong thịt ổn định. Việc thịt gà công nghiệp mềm hơn gà nuôi tự nhiên là vì cùng khối lượng, tuổi gà công nghiệp non hơn. Hơn nữa, trước khi đem bán khoảng 2 tuần, nếu người chăn nuôi biết bớt một số chất trong thức ăn ( vitamin, đạm…) thì thịt gà sẽ thơm hơn.

Người phương Tây thích ăn gà nuôi theo kiểu công nghiệp hơn gà thả rông, gà nuôi tự nhiên. Gà công nghiệp lông ít, mỡ nhiều, nấu lên nhiều nước, thịt bở và nhão. Các giống gà công nghiệp thông thường chỉ nuôi 2 tháng 10 ngày, gà công nghiệp chỉ nuôi 42 ngày tuổi. Gà bị nhốt một chỗ, không được vận động nhiều, ăn thức ăn công nghiệp nên nhanh lớn hơn. Gà công nghiệp trong nước nuôi 38 ngày là lấy ăn thịt, gà thả vườn là 56 ngày, khi ăn gà chất lượng thì khả năng tiêu hóa lên đến 85%, còn gà già (gà dai) thì chỉ còn 55-60%.

Ở nhiều nước, người ta thích ăn thịt mềm, thịt trắng ở các phần thịt lườn, ức vốn bị nhiều người Việt chê vì ăn bở, lại là thịt có nhiều chất dinh dưỡng nhất bởi đây mới là chỗ có độ đạm và giá trị dinh dưỡng lại cao hơn thịt đỏ. Ở các nước tiên tiến, người ta ăn thịt lườn, ức chứ không ăn thịt đùi, cổ vì chúng ít dinh dưỡng và ăn lại còn bị dai Bản thân những nước phát triển, họ có khả năng ẩm thực cao nên không thích ăn các loại thịt đỏ mà chỉ ăn phần lườn con gà[. Người Mỹ nuôi gà chỉ lấy ức bán với giá rất đắt và không ăn đùi gà nên bán với giá rất rẻ. Nhiều người cho rằng, gà có thịt màu đỏ, hoặc màu nâu sậm mới là thịt ngon, còn thịt trắng thì ít chất dinh dưỡng, chính điều này khiến cho ở nhiều gia đình, miếng thịt đỏ, thịt nâu thì coi là miếng ngon, còn miếng thịt trắng thì bị thờ ơ, thịt đỏ thường là thịt ở vùng đùi, cổ do có nhiều vận động nên thịt chắc và dai hơn, ăn đúng là ngon hơn.

Những con gà công nghiệp có bộ lông xù xì, hay bị trụi lông ở cổ do ở trong lồng chúng phải vươn cổ dùng mỏ lấy thức ăn, cổ chạm vào lồng sắt nên hay bị rụng lông dưới vùng cổ

Do gà đẻ nhiều nên hậu môn của gà rất to, trắng hay ướt nhưng buồng trứng teo lại và da bụng sần sùi, lông rụng nhiều

Đối với các con gà lấy trứng thải loại, chúng có hình dáng đặc trưng như gà nuôi đẻ trứng thường là gà nuôi theo đàn, nuôi theo kiểu công nghiệp và hay cho ăn theo máng. Do đó gà ở trong lồng phải vươn cổ dùng mỏ lấy thức ăn, cổ chạm vào lồng sắt nên hay bị rụng lông dưới vùng cổ, ở vùng lông ở cổ thường bị rụng lông, da cổ sần dày, chai, thân gà có nhiều khối u xanh tím, dạ con và hậu môn to, buồng trứng teo lại (do đẻ nhiều) cũng do chúng là gà già lại nuôi nhốt lâu trong chuồng để lấy trứng nên lông xù xì, màu nâu, trọng lượng tương đối

Những con gà này có đặc điểm phần lông trên mình gà rụng gần hết, đặc biệt là vùng đầu, cổ và ức rụng hết lông, lông đuôi trụi lủi, gà lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi, mắt lờ đờ, mào nhợt nhạt và rủ sang một bên. Sự ủ rũ, ốm yếu của đàn gà đầu trọc, khi có người bắt gà cũng chẳng buồn chạy, hoặc không còn đủ sức để chạy. Bản thân con gà đã bị khai thác hết trứng, lông xơ xác, cơ thể yếu ớt và thường bị tiêm thuốc kích thích đẻ cùng nhiều kháng sinh khác nên lượng kháng sinh tồn dư trong gà khá cao. Lông và mào gà của gà Trung Quốc thường trụi ở phần đầu và phần cổ, lông xơ xác, rụng nhiều, mào gà héo, ngả sang một bên, chân gà thường khô mốc và mỏ ngắn, không nhọn và quặp. Do đẻ trứng trong thời gian dài nên lông ở phần cổ và phần đầu bị trụi, thường bị rụng lông vùng cổ và đầu.

Việc chăn nuôi gà lấy thịt hay gà lấy trứng ở các nước phát triển nơi mà mức độ công nghiệp hóa nông nghiệp ngày càng cao thì quy trình càng chặt chẽ, gà được chọn lọc nghiêm ngặt kể từ khi ra đời ( chọn giống), chăm sóc, vỗ béo (đối với gà thịt) hoặc thúc đẩy sinh sản (đối với gà chuyên trứng). Không giống như việc chăn thả tự nhiên hoặc mô hình gà thả vườn, gà công nghiệp được nuôi nhốt theo hình thức chuồng trại nghiêm ngặt, những con gà được nuôi nhốt riêng vào một lồng có định khung sẵn kích cỡ, chỉ chừa cái đầu để ăn, uống nước, phần đuôi để thải phân hay đẻ trứng, hàng này nó được cho ăn bằng một quy trình tự động hóa cao, hầu như trong vòng đời định sẵn của nó, gà chỉ việc ăn và thải phân hoặc đẻ, định kỳ được tiêm kháng sinh theo hướng dẫn, gà hầu như không thể vận động. Đạt đến độ tuổi nhất định gà sẽ được đem làm thịt hoặc xuất chuồng bán hoặc bị đem đi tiêu hủy, thải loại (đối với gà đẻ trứng đã hết năng suất).

Liên Hệ Mua Giống:

Công Ty TNHH Phát Triển Nông Nghiệp Thu Hà

– Địa Chỉ: Thôn 5, Xã Phù Vân, TP. Phủ Lý , Hà Nam

– Gọi qua số Hotline: 0941.771.563 để được tư vấn

Nguồn: gionggaquy.com

Cung Cấp Gà Công Nghiệp Mỹ

Về mặt dinh dưỡng không có sự khác biệt giữa gà quý với gà thông thường. Ngon là về mặt khẩu vị, còn về dinh dưỡng về thành phần dinh dưỡng và độ đạm ở thịt gà quý, hay gà ta và gà công nghiệp là tương đương như nhau. Gà nuôi công nghiệp được ăn thức ăn tổng hợp, là những thứ đã được nghiên cứu kỹ, nên hàm lượng dinh dưỡng trong thịt ổn định. Việc thịt gà công nghiệp mềm hơn gà nuôi tự nhiên là vì cùng khối lượng, tuổi gà công nghiệp non hơn. Hơn nữa, trước khi đem bán khoảng 2 tuần, nếu người chăn nuôi biết bớt một số chất trong thức ăn (vitamin, đạm…) thì thịt gà sẽ thơm hơn.

Xét về giá trị dinh dưỡng của trứng gà công nghiệp và trứng gà ta, sự khác biệt giữa chúng không lớn, hàm lượng phospholipid và acid béo omega 3 trong trứng gà ta cao hơn trứng gà công nghiệp, nhưng hàm lượng chất khoáng thì lại thấp hơn một chút. Tuy nhiên, xét về an toàn thực phẩm, thì gà ta chạy lung tung, ăn tạp lại không an toàn bằng gà công nghiệp do đó Nếu lựa chọn về mặt dinh dưỡng thì gà quý bởi không có gì đặc biệt hơn so với gà thông thường.

Người phương Tây thích ăn gà nuôi theo kiểu công nghiệp hơn gà thả rông, gà nuôi tự nhiên. Gà công nghiệp lông ít, mỡ nhiều, nấu lên nhiều nước, thịt bở và nhão. Các giống gà công nghiệp thông thường chỉ nuôi 2 tháng 10 ngày, gà công nghiệp chỉ nuôi 42 ngày tuổi. Gà bị nhốt một chỗ, không được vận động nhiều, ăn thức ăn công nghiệp nên nhanh lớn hơn. Gà công nghiệp trong nước nuôi 38 ngày là lấy ăn thịt, gà thả vườn là 56 ngày, khi ăn gà chất lượng thì khả năng tiêu hóa lên đến 85%, còn gà già (gà dai) thì chỉ còn 55-60%.

Ở nhiều nước, người ta thích ăn thịt mềm, thịt trắng ở các phần thịt lườn, ức vốn bị nhiều người Việt chê vì ăn bở, lại là thịt có nhiều chất dinh dưỡng nhất bởi đây mới là chỗ có độ đạm và giá trị dinh dưỡng lại cao hơn thịt đỏ. Ở các nước tiên tiến, người ta ăn thịt lườn, ức chứ không ăn thịt đùi, cổ vì chúng ít dinh dưỡng và ăn lại còn bị dai Bản thân những nước phát triển, họ có khả năng ẩm thực cao nên không thích ăn các loại thịt đỏ mà chỉ ăn phần lườn con gà[. Người Mỹ nuôi gà chỉ lấy ức bán với giá rất đắt và không ăn đùi gà nên bán với giá rất rẻ. Nhiều người cho rằng, gà có thịt màu đỏ, hoặc màu nâu sậm mới là thịt ngon, còn thịt trắng thì ít chất dinh dưỡng, chính điều này khiến cho ở nhiều gia đình, miếng thịt đỏ, thịt nâu thì coi là miếng ngon, còn miếng thịt trắng thì bị thờ ơ, thịt đỏ thường là thịt ở vùng đùi, cổ do có nhiều vận động nên thịt chắc và dai hơn, ăn đúng là ngon hơn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Khu Công Nghiệp Yên Phong 2 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!