Xu Hướng 1/2023 # Khám Phá Top 3 Gà Chọi Hay Nhất Hiện Nay # Top 6 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Khám Phá Top 3 Gà Chọi Hay Nhất Hiện Nay # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Khám Phá Top 3 Gà Chọi Hay Nhất Hiện Nay được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Top 3 giống gà đá hay nhất hiện nay

Dòng gà xám

Dòng gà này nổi bật ở bộ lông xám khô của mình, bộ giáp này là nỗi khiếp sợ đối với nhưng giống gà khác bởi đôi mắt sắc lẹm lườm nguýt kẻ thù. Với sức khỏe bền bỉ ý chí đanh thép kết hợp với đôi chân cứng cáp và cực kỳ nhanh nhẹn. Với những huyền thoại đi vào Top gà đá hay nhất hiện nay tại Việt Nam như Xám Messi – Thái Bình và Xám Bất Trị – Nam Định nên được các sư kê đánh giá cao.

Gồm 3 loại loại gà Xám được các sư kê nhận biết như sau:

Gà Xám khô: Gà có màu xám tro, lông to bản trông khô khan và không bóng mượt.

Gà Xám sắt: Lông xám pha đen tuyền.

Gà Xám son: Lông gà có màu xám pha đỏ ở chóp cánh hoặc ở vùng lông mã.

Dòng gà ô

Dòng gà này nổi tiếng với sức chịu đựng bên trong là cực kỳ tốt,khả năng chiến đấu vô cùng máu lửa dù ngoại hình khá là bình thường. Là giống gà xuất hiện các dị tướng của Thần Kê rất hiếm gặp và được ưa chuộng nhất nhì trong giới gà chọi. Có 4 dạng gà Ô:

Ô ướt: đặc điểm là có bộ lông đen tuyền bóng mượt có pha thêm chút màu xanh cánh cam. Nhìn bên ngoài lông gà lúc nào cũng có vẻ như đang ướt.

Ô kịt: đặc điểm về bộ lông gần giống ô ướt nhưng bộ lông nhìn trông khô ráo hơn.

Ô mơ: là loại gà có bộ lông đốm trắng hoặc kèm thêm lông mã màu tía.

Ô miến tía: giống loại gà ô tía nhưng màu sắc tía ít hơn.

Dòng gà Bạch Nhạn

Tên của giống gà này đủ cho ta biết được đặc điểm ở bộ lông của chúng. Với vẻ đẹp mỹ miều của một bộ lông trắng muốt như tuyết trắng. Một bộ da đỏ rực thể hiện ưu quyền của chúng đủ làm kinh sợ đến kẻ thù. Cùng với đó là khả năng tạo ra những đòn đá, lối đá đẹp và vô cùng thích mắt. Nhìn tưởng nhẹ nhàng và có vẻ mềm yếu như hoa như liễu. Nhưng thực chất lại vô cùng mạnh mẽ trong từng đường đá.

Ngoài top 3 giống gà trên như chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Thì những giống gà đá hay nhất hiện nay chuyên về cựa sắt cũng được nhiều người chơi gà cựa đặc biệt ưa thích. Ví dụ như:

Gà Mỹ

Gà Asil

Gà Peru

Gà tre lai Mỹ

Gà chọi Thái

Bàn luận giống gà chọi hay nhất thế giới

Theo thông tin tìm hiểu của chúng tôi từ những trấn đấu cùng các sư kê có nhiều kinh nghiệm. Dòng gà được đánh giá cao nhất là dòng gà Xám. Xâu xa hơn vì dòng gà này sở hữu được bộ ba gà chọi hay nhất hiện nay với thành tích đáng nể. Giống gà này nổi tiếng về đá đòn. Nhưng nếu xếp về đá cựa thì dòng gà Xám lại chưa có nhân tố nào thực sự là nổi trội so với nhiều giống gà đá cựa sắt hay nhất.

Top 8 Gà Chọi Hay Nhất Hiện Nay Tại Việt Nam

Xu hướng chơi đá gà đang trở nên phổ biến, bạn đang muốn có những chú chiến kê giỏi để giành chiến thắng trong những trận chiến. Một chú gà đá giỏi thường gồm hai yếu tố: giống tốt và quá trình nuôi dưỡng, huấn luyện tốt. Trong đó, giống tốt là những điểm lớn, là nền tảng tốt nhất của gà. Việc quan tâm đến những chú chiến kê giỏi cũng là điều cần thiết. Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top những chú gà chọi hay nhất hiện nay để các bạn trải nghiệm.

Tại sao nên tìm hiểu gà chọi hay nhất hiện nay?

Để có một chiến kê tinh nghệ, đòi hỏi bạn phải huấn luyện giỏi và kinh nghiệm thực tế. Việc theo dõi những chú gà chọi giỏi với những thành tích khủng nhất Việt Nam cũng là cách tạo động lực và kinh nghiệm cho bạn. Từ đó, bạn có thể nhận dạng được những đặc điểm của một chiến kê giỏi hay nguồn gốc của những chiến kê tốt.

TOP 8 gà chọi hay nhất hiện nay tại Việt Nam

Không nhắc tới những chuyện và giai thoại về gà chọi từ xa xưa. Có lẽ chúng ta chỉ nên đề cập tới những chú gà chọi hay nhất hiện nay với khoảng thời gian cố định. Chúng không phải là gà chọi nòi, gà dòng giống gì cả. Tuy là dòng vô danh nhưng chúng lại có được những kỷ lục vô tiền khoảng hậu chưa chắc đã có con gà nào phá được.

Gà Chọi Xám Thần

Nổi tiếng nhất nhì trong giới gà chọi Việt Nam đó chính là gà chọi Xám Thần. Trải qua rất nhiều trận chiến ác liệt và dành chiến thắng kinh điển.

Nổi tiếng với 21 chiến thắng tương ứng với 21 sao. Cần phải nói răng để dành được 21 chiến thắng thì cần thể lực và lối đánh, cách đánh cực kỳ đẳng cấp.

Mang về hàng tỉ đồng cho chủ nhân và được định giá vài trăm triệu bởi nhiều người đặt mua.

Sức chịu đòn cực cao khi có thể chinh chiến trong nhiều trạng thái sức khỏe. Ngay cả khi gà đang thay lông, cấy lông vẫn dành chiến thắng thuyết phục.

Gà đối thủ khi gặp gà Xám Thần đa số đều mất lối dẫn tới phải căng mình chịu đòn. Sự khó chịu này tăng lên khi bị phá sức và dần dần mất lực, bỏ chạy.

Hiện tại gà chọi Xám Thần đã giải nghệ và chuyển sang công đoạn đúc mái. Những hậu duệ của Xám Thần có mức giá cao và được săn đón. Tuy nhiên cũng không có mà bán bởi chủ nhân chỉ bán cho người quen mà thôi.

Gà Chọi Tía Kinh Kong

Điểm đặc biệt của Tía King Kong là khả năng ứng biến của mỗi trận đấu phải nói cực kì linh hoạt và nhanh nhạy. Vì là dòng gà sinh thế, chính vì vậy mà lối đánh của chiến kê này phần lớn dựa vào đòn đánh của đối phương. Nếu đối thủ hay đi dưới thì nó sẽ đánh mu lưng, đối thủ đi trên thì ứng biến bằng các kĩ thuật như chạy, đánh kiềng, hầu, mang tai.

Tía Kinh Kong sở hữu khuôn mặt lạnh, mặt khuyết, cánh có lông thép. Đây là giống gà điều mắt trắng, chân trắng, mỏ trắng có điểm mực. Sở hữu cặp chân đẹp và là sát thủ trong giới gà nòi tại Việt Nam lúc bấy giờ.

Gà Chọi Xám Messi

Tên: Xám Messi

Thành tích: 19 độ – không trả độ

Chủ Kê: Anh Bình

Xuất Thân: Gà Nam được anh Hưng Mận tuyển ra, chuyển anh Ninh Toét ở An Mỹ – Quỳnh Phụ, sau chuyển đến A Bình.

Đòn lối: Gà Xám Messi tầm gà khá cao, trói chặt hai mang đâm cựa đốc cổ, hốc vai, chân đá không quá to đòn nhưng mau chân và giật cựa, con nào bị nó đánh cũng gẫy cổ thả vòi voi, đầu nó rất khôn không tìm thấy đầu mà đánh, nên ban đầu còn gọi là Xám không đầu. khi bị đánh thì nó cũng có độ tải đòn, đầu thì toàn luồn sau gáy đối thủ.

Gà Chọi Ô Taxi

Tên: Ô Taxi

Thành tích: 9 độ.

Chủ kê: Trung Kính (cập nhật)

Xuất thân: Gà ở Nghệ An chuyển về Thái Bình sau đó chuyển lên Trung Kính đổi đời.

Được giới gà đá, gà chọi đánh gà là chiến kê hay nhất từ những năm 2013 với những cú đá hiểm, đá cáo cùng lực đá mạnh mẽ. Sở hữu thành tích 9 sao lẫy lừng, thông tin về chiến kê Ô Taxi thường rất ít do chủ gà rất kín tiếng, chỉ có những người trong nghề lâu năm mới tường tận về lịch sử của chiến kê này.

Gà Chọi Ông Kễnh

Tên: Ông Kễnh.

Thành tích: 24 độ (cả độ cỏ).

Chủ Kê: Ban đầu a C tay chơi bên Hải Phòng, sau chuyển a Hưng bên Thái Bình.

Sở hữu bảng thành tích không kém cạnh gì các siêu chiến kê ở trên, Gà Ông Kễnh với chiến tích 24 độ gần như đã không có đối thủ trong suốt thời gian chính chiến của mình. Tuy nhiên, vì chủ gà rất kín tiếng nên những thông tin về chiến kê này gần như không có. Chỉ với những người trong giới gà nòi Việt Nam lâu năm mới có được chút ít lịch sử về các trận đấu mà chiến kê này đã tham chiến.

Mơ Bạch Mã (Gốc gà Bình Định)

Là một trong những chiến kê sở hữu thành tích khủng với 30 kỳ liên tiếp trên mọi đấu trường, nằm trong top những dòng gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam. Nhiều người trong nghề không khỏi giật mình khi chứng kiến lịch sử những trận chiến mà nó đã trải qua nhưng vẫn còn sống sót được cho đến nay.

Với vẻ ngoài trông rất bình thường nhưng ẩn bên trong là một chiến kê với kỹ năng thượng thừa cùng sức lực siêu phàm, vô cùng linh hoạt và tinh anh trong các pha né đòn.

Ô Mơ Hà Bắc (Gốc gà Bình Thuận)

Là một siêu chiến kê với thành tích đáng nể phục 18 kỳ toàn thắng cùng thể lực cực kì tốt, sức bền và sự dẻo dai đáng kinh ngạc. Nhiều người trong nghề thật sự phải nể phục trước thể trạng của chiến kê này trong các trận đấu mà nó đã trải qua. Với việc sở hữu những đòn hiểm, đòn cáo mà Ô Mơ Hà Bắc có thể lật ngược thế cờ trận đấu khi vào thế thua đến 90%. Vào những phút sinh tử, siêu chiến kê này sẽ tung ra những đòn bất ngờ với thế hiểm, khiến đối phương chết ngay tại chỗ.

Xám Thăng (Gốc gà Quảng Bình)

Với thành tích thuộc dạng khủng trong giới gà chọi Việt Nam khi đạt 22 kỳ toàn thắng với không quá 3 hồ. Siêu chiến kê này sở hữu những đòn hiểm, đòn cáo có thể hạ đo ván đối thủ chỉ trong vài phút mà không có bất cứ sự bổ trợ nào. Tính đến thời điểm này, Xám Thăng vẫn giữ được thành tích của mình khi chưa nếm mùi thất bại dù gặp những đối thủ sừng sỏ nhất.

Top 4 Giống Gà Đá Hay Nhất Hiện Nay

Qua cái tên của dòng gà chắc hẳn mọi người cũng biết nguồn gốc của giống gà này. Gà chọi Mỹ với xuất xứ bắt nguồn từ Hoa kỳ tuy nhiên đây vẫn chưa phải là mẫu nôi của giống gà này, bản chất chúng được lai tạo giữa gà chọi Châu Âu và Châu Á. Gà chọi này với thân hình nhỏ nhưng lối đá khôn cùng xuất thần bởi tốc độ được xem là nhanh nhất thế giới. Nó khôn cùng máu chiến và máu lửa nên một khi ra trận thì sẽ làm đối thủ quay cuồng vì khả năng thoắt ẩn thoắt hiện thần kì của mình.1 trong những đặc điểm cực kỳ hứng thú của giống gà này ấy là cơ quan nội tạng của gà chỉ bằng 1/2 – 1/3 so với các giống gà khác. Đây là 1 điểm tiện dụng vì khi ra đòn, đối thủ thường tiến công vào nách, nếu như gà sở hữu cơ quan nội tạng bé thì xác suất đối phương đâm trúng gan và phổi là thấp hơn.

Gà chọi Asil là dòng gà có nguồn gốc xuất xứ từ Ấn Độ, đây là giống gà phức tạp vì sở hữu hồ hết chủng mẫu khác nhau. Giống gà này vừa với nét “cổ điển” vừa có bề ngoài pha trộn. Gà Asil sở hữu hình thể hơi gọn gàng, vai rộng, cánh khép sát thân. sở hữu đầu tròn, mắt trắng được kiểm soát an ninh bởi gò má cao là một lợi thế của giống gà này. sở hữu giống cựa tròn, cựa cao hay cựa tháp…Chủng loại phức tạp nên không sở hữu 1 đặc điểm nhất thiết cho giống gà này.Đặc tính đương đầu khiến cho các người mê gà thích thú ở gà Asil là khả năng chiến đấu dai sức, tính gan liền, dẻo dai và hết sức khỏe mạnh, lối ra đòn chuẩn xác. lúc ra trận, so mang các giống gà khác thì chúng mang sức tranh đấu giai hơn, đây là 1 lợi thế để khi đối phương kiệt sức thì ngay lập tức giống gà này trở đòn phản công.

3 Loại Thuốc Nhỏ Cho Gà Chọi Tốt Nhất Hiện Nay

Thuốc nhỏ cho gà chọi là loại thuốc không thể thiếu cho bất cứ chủ chơi gà chọi nào. Chúng có công dụng rất tốt giúp tăng phản xạ, tăng độ lì đòn, hạn chế tiết đờm cho chiến kê giai sức hơn trong mỗi trận đấu.

Thuốc nhỏ gà đá chia làm hai loại:

Thuốc nhỏ dành cho gà cựa Thuốc dành cho gà đòn miền bắc Thuốc nhỏ gà đá VIP

Vip: 15cc

Nước màu xanh lá cây dùng cho : 60 con gà nòi trạng từ 2kg đến 2,5kg và 80 con gà tre trạng 1kg

Công dụng :

Tăng bo, tải cựa, lì đòn, hạn chế sặc ói tốt

Siêu lỳ, bo lớn, chống sặc ói và không kỵ nước

Thích hợp: gà tre lai và gà nòi lai máu

Cách dùng:

Phun nước bình thường

Gà tre nhỏ: 1 – 2 giọt

Gà nòi: 3 – 5 giọt

Lúc ae mua Long sẽ chỉ cụ thể tỷ lệ chính xác số giọt và kèm theo hướng dẫn sử dụng Power mc 858 , power cock , cf power không thần nào kị nước cao cả chỉ có dân cầm gà đi đá mới biết điều đó

Thuốc nhỏ gà chiến Power mc 858

Thuốc dùng cho gà tre-gà nòi Dùng cho 100 con gà nòi trạng 2kg-2,5kg và 120 con tre trạng 1,2kg

nguồn gốc sản xuất từ bỉ nhưng đem qua thailands đóng hộp đem về nên 1 số ae vẫn gọi là thuốc thái nước màu vàng nhạt

Công dụng :

Giúp chiến kê tăng bo , tải cựa , lì đòn , kích thích hệ thần kinh , hạn chế ói

Thích hợp : gà tre , gà nòi , gà có máu lai

Cách dùng:

Phun nước bình thường

Gà tre : 1-2 giọt

Gà nòi : 3-4 giọt

Tùy vào trọng lượng của chiến kê

Ưu điểm:

Giúp gà tăng bo thấy rõ , giữ bo phút 90 và tải cựa cực tốt, hạn chế ói cao

Có thể nói 858 là thuốc nhỏ hiệu quả nhất của thái

Khuyết điểm:

nóng gà

bảo quản : nơi thoáng mát , tránh nhiệt độ quá nóng và ẩm.

Power mc 858 , power cock , cf power không thần nào kị nước cao cả chỉ có dân cầm gà đi đá mới biết điều đó

Thuốc nhỏ gà chiến Power Turbo Number

Cập nhật thông tin chi tiết về Khám Phá Top 3 Gà Chọi Hay Nhất Hiện Nay trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!