Xu Hướng 3/2023 # Khắc Chế Lối Gà Đá Trong Đá Gà Đòn # Top 4 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Khắc Chế Lối Gà Đá Trong Đá Gà Đòn # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Khắc Chế Lối Gà Đá Trong Đá Gà Đòn được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

là điều mà sư kê không ngừng nghiên cứu. Một con gà chọi lối rất hay cũng sẽ có một lối đá khác để khắc chế lại lối đá đó. Những sư kê xưa đã truyền tai nhau về những đòn lối gà đòn, cách huấn luyện… Làm thế nào để có thể hạ đối thủ nặng ký dù chiến kê của ta đá không tốt. Chính là sự khắc chế trên trường thi đấu . Để nắm được tường tận những lối đá gà đòn và cách khắc chế như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đâu chia sẽ anh em toàn bộ thông tin chi tiết. Tổng hợp từ sách kinh kê của sư kê xưa và va chạm thực chiến trên đấu trường có được.

Đá lông yếm: gặp được cơ hội rẻ sẽ chui xuống gần bụng của gà đối phương, nắm lông ngực bằng mỏ rồi đá thốc lên.

Lối đá ngang: ở thế này thì với lại cảm giác tương đối hung tàn một chút lúc chúng có chiêu mổ thẳng vào đầu địch thủ , đứng ngang 1 bên và đá vào cần cổ, mặt

Đá mã kỵ: ở lối đá này gà sẽ đá thẳng vào mu lưng địch thủ sao cho hiệu quả nhất

Thứ nhất là chiếc vỉa tối này là chân nó thường đánh vào lưng hoặc nách non của đối phương. Đây chính là các điểm rất mẫn cảm của con gà. Vì chỗ này ít giết và da mỏng lại sắp mang phổi của con gà.Gà đối thủ rất dễ dính đòn Nếu đối phương bị đá vào đây thì không thể nào chữa được chỉ với mang về thịt thôi. Nhưng nó lại kín nên lúc nhìn qua ko nhìn thấy được đòn. Phổ quát chú chiến kê cứ vào vỉa đá các đòn này nhìn thì thấy chả xi nhê gì. Nhưng thực ra chỉ 2, 3 hồ là thấy khó thở và xuống gà rất nhanh. Vỉa sáng là nó luồn cúi dưới hoăc bó sát bên mà lên đá vai lưng hoăc mé tảng

Với phần khác so sở hữu vỉa tối thì vỉa sáng lại thò đầu ra sau khi đã luồn vào cánh. Bạ đâu nắm ấy mà đá lên.

+ Gà rúc xuống cánh đối phương, vỉa lên bấu nách và ra chân đá và vào đùi non và hốc nách đây được gọi là vỉa tối.thế kiến đối phương mất lực khi ra đòn đánh.

Nước chịu đứng dai sức của gà, càng lâu càng đứng vững để chống trả.

Chính là các đốt ráp như mắt tre, giả dụ các thế đòn chạm đến được các mắt ấy sẽ khiến gà quẹo xương cổ ngay tức thì.

Gà áp sát như ấp ủ lấy đối phương, bấu cánh, vai và ra đòn. Điểm tới của chân đòn là kiềng vai, 2 quả táo, thường. Thì thế này sẽ khiến cho xương của đối phương đau ê ẩm. Gà tháo dỡ chạy lúc nào cũng không hay nữa. những dòng gà ôm ấp dấm nhiều như:

Thế đứng của gà là đá dọc. Điểm tấn công chủ đạo nhằm vào hầu của đối phương.Thế này làm cho đối thủ sẽ bị khó thở ,mất phương hướng.

Gà cưa đè rút gáy đá vai lưng hoặc giật cương gáy. Cưa đè mang 2 mẫu, dòng gác cần cần đối phương và đè, phải xả nkhông cho đối phương mổ lại mình. Hoặc chiếc gác cả bầu diều lên đối phương mà đè và đẩy đối phương, chiếc này về hồ sau sẽ làm đối phương đau cần cổ.

Gà này có thế chạy xoay quanh người đối phương, chọc đẩu hoặc ché má, hầu. Đối sở hữu dòng này phải nuôi có thể lực thấp nếu như ko gà sẽ chạy quành và kê quành cho đối thủ đá mé luôn. Điểm đặc trưng hay của chiếc này là lúc đúc mai sẽ ra con cưa đè hai có. Hai dòng gà quần:

+ Gà quần chính: dòng này sẽ chạy vòng quanh 2 bên vùn vụt như gió, khi nhát đá 2, 3 loại lại xuống chạy tiếp. Gà quần mẫu này thi thoảng và nguy hiểm. Do đó đá của nó ra mẫu dọc đá vào cháng 03- đá phá cốt. Hoặc với con quần ra sau đá mu lưng trong khoảng sau đến. Đòn này dễ dẫn tới việc đối thủ tử tại chỗ.

+ Gà quần vừa chui vừa đá cánh: khi cúi đầu xuống nếu như không bị con gà kia đá nó sẽ vào dĩa đá. Ví như chưng nào chưa nắm rõ những thế đá của gà chọi. Sẽ dễ nhầm sang nó là con gà kê hai bên đá dĩa. Thế đá gà chọi nó còn nguy hiểm hơn lúc nó phá dàn cánh nhanh khiến cho đối phương nhanh mất sức. Gà đối thủ bị bạch ngực (dở 02 cánh ra 02 bên. Hoặc thả lòng thong cánh 02 bên) mất thăng bằng, cản trở đối thủ tiến công những đòn năng do mất lực.

Những thế lối khắc chế nhau chỉ mang đến % thắng to hơn chứ ko hẳn khắc lối là giành thắng lợi. Thường thì trước khi ra thi đấu gà của chúng ta trông phải thật khỏe mạnh,tinh anh. Trình bày lốt đánh,đòn đánh 1 cách kĩ thuật. Nếu ngay trong khoảng đầu mất phong thái thì sau sẽ bị mất lối .dẫn tới mang thể thua trận bất cứ lúc nào.

Mốt số cách khắc chế thế đá gà cơ bản gồm có:

Dòng gà này thường hi hữu sở hữu thể gặp ở những trường gà, nó phần lớn đã mất hoặc không còn nữa.

Đây là lối đá khó chịu nhất trong đa số các thế đá của gà chọi. Lúc vào díu gà không ngoi đầu lên đánh mà cứ nhằm bộ hạ đối phương. Cắm đầu, giấu đầu vào đấy và cắn vào 2 đầu gối của đối phương khiến cho đối phương khó chịu.

C ác trận giao đấu gà đá mà đối phương đã bị cắn nát hết gối máu me lênh láng. Xương gối lòi cả ra ngoài, đối phương loay hoay sắm đầu kẻ cắn mình để đá. Nhưng chẳng thể nào sắm được đầu, dẫn đến khó chịu hoặc hoang với mà bỏ chạy.

Để Khắc chế lối đá của mẫu này thì cần cho gà lùi tát, hoặc đá bậy, đụng đâu đá ấy, cắn lông mã kỵ mà đá vọt lên. giả dụ không đá tương tự thì chỉ với nước thua mà thôi

Đây chính là mẫu gà hay, thiện chiến chuyên đi lối trên và đá đầu mặt đối thủ chuyên đánh đầu. Chỗ hiểm nguy nhất kết liễu đối thủ bằng những đòn đầu mặt nhanh dứt khoát. Thường săn mắt và mỏ đối thủ, tiêu dùng thấp đôi cựa đút lỗ tai. Khiến cho đối thủ chạy nóng trong vài hồ làm nước.

Muốn triệt phá loại thế gà này thì sẽ cần gà thông vỉa, luồn cúi cắn gối…vì đó là khắc tinh của thế đá này

Đây là một biến thể của gà mé đuổi, mẫu này kèm chặt 2 với đá tuốt tảng. Đó chính là lối đá khó chịu phát huy phải chăng lợi thế của đôi cựa. Kèm đè đối thù làm cho đối thủ hướng đầu về phía trước cắn tảng và đá vào phần tảng của đối thủ.

Đối thủ đi đánh lùng quanh co xới,chạy quành cho tới lúc mệt thường khi đối thủ đã ko khắc được. Lối mà chịu để cho nó dong thì trận giao chiến chỉ diễn ra theo cục diện 1 chiều 1 bên dong đánh và 1 bên chịu đòn. khi chúng chạy dong phổ thông quá mệt và rút cục là tử trận.

Các Lối Đá Của Gà Chọi Và Các Thế Đá Khắc Chế

thegioiga – Các lối đá của gà chọi hay. Cách xem đòn lối gà chọi và nhận biết các lối đá của gà chọi. Các lối đá kị của gà chọi. Các sư kê nhất định phải biết để có cách huấn luyện gà chọi hay. Và có thể chọn lựa chiên kê phù hợp khi đi cáp độ.

Gà lối là những con gà đá hay, linh hoạt trong cách đá, đòn đá của mình. Gà lối thường biết vận dụng linh hoạt các lối đá khá nhau trong từng hoàn cảnh. Để có thể đánh gục đối phương một cách nhanh chóng nhất. Nhưng vẫn giữ cho mình tránh việc bị tang.

Gà lối thường ít khi thua khi tham gia đá gà.

Gà chọi cưa đè hai mang thường có các thế đá sau:

Kèo đẩy: gà chọi này thường vừa đẩy đối thủ, vừa đè xuống. Kết hợp với ra đòn đá, khiến cho đối thủ không kịp phản ứng.

Kèo đè: Trong Các lối đá của gà chọi , thì với thế đá này. Gà chọi sẽ đè gác đòn tay lên người đối thủ. Loại gà chọi thường ít quan tâm đến việc đá mà chủ yếu là kèo đè.

Kèo trụ: gà chọi sẽ đứng một chỗ. Sau đó dựa vào chuyển động của đối thủ để tỳ đầu vai đối thủ. Và xoay theo đối phương, khiến cho đối phương không thể hoặc khó khăn trong việc ra đòn đá.

Loại gà chọi này được nhiều sư kê chọn nuôi. Vì Các lối đá của gà chọi chắc chắn, có thể khiến cho đối thủ hao lực.

Đặc điểm quan trọng nhất khi chọn gà cựa đè hai mang. Là chiều cao của gà chọi. Vì nếu không có chiều cao tốt thì khó có thể cưa đè đối thủ.

Theo Các lối đá của gà chọi . Thì gà chọi có thế đá này thường thắng các gà chọi có thế đá, lối đá:

Trong Các lối đá của gà chọi , thì đây là đòn đá vào phần hầu gà chọi đối thủ. Theo Các lối đá của gà chọi thì gà đá hậu được chia thành các thế đá, gồm:

Trong Các lối đá của gà chọi thì những con gà đá hậu chủ yếu dùng quản khi đá gà. Khác với lối “đấm xương” là dùng lòng bàn chân để đá đối thủ. Nếu xem cựa gà và hỗ trợ tốt thì kỹ thuật đá của gà càng cao.

Nếu gà đá hầu mé thì ít dùng cựa, thường dùng đòn đá để hạ gục đối thủ. Gà đá dọc mé thì dùng cựa để tấn công nhiều hơn, có thể khiến cho đối thủ mất mắt dễ dàng.

– Gà chạy kiệu: Tùy con, nếu gà chọi linh hoạt trong việc né đòn thì có thể thắng.

– Đâm lườn xỏ vĩa.

– Cưa đè 02 mang.(trừ hầu thụt)

– Quần 02 bên

– Kê 02 mang(với những con gà hầu chuyên nghiệp ko biết đá xỏ ngang)

– Mang lên mang xuống.

Gà ôm đấm hay còn gọi là gà dớ. Là những con gà thường có lối đá trực diện và áp sát. Gà ôm đấm thường xông vào gà đối thủ để ra đòn. Gà này cũng khá lì đòn.

Các lối đá của gà chọi ôm đấm có thể làm đối thủ xuống sức. Vì gà thường áp sát và ra đòn đá liên tiếp.

Vì áp sát nên phần nào cũng khó cho đối thủ có thể ra đòn đá.

Gà ôm đấm khó đá chạy đòn đối thủ, vì đối thủ bị đuối sức.

Sư kê cần mất nhiều thời gian và phải có cách huấn luyện gà chọi tốt. Để gà lì đòn và nhanh nhẹn, linh hoạt trong việc chớp thời cơ ra đòn và né đòn.

Theo Các lối đá của gà chọi thì gà ôm đấm được chia ra thành nhiều loại. Hai loại thường gặp là:

Gà chuyên ôm đấm: Các thế đòn của gà chọi chính là ôm đấm.

Gà vào vai ra mé: Loại gà chọi này có tài, có lực và ra đòn nhanh gọn. Được xem là loại gà đá nguy hiểm. Linh hoạt trong việc sử dụng các thế đá hơn gà chuyên ôm đấm.

Gà mang lên mang xuống có lối đá linh hoạt. Tùy thuộc vào tình huống mà ra đòn và né đòn. Gà này khi đi cáp độ thường là năm ăn năm thua. Phụ thuộc vào mang thuận và chân ra đòn thuận của gà chọi.

Những con gà mang lên mang xuống được chia thành các loại:

– Loại lên kèo, xuống vĩa.

– Lên kèo, xuống kê.

– Loại lên kèo, xuống chạy quần.

– Gà chạy kiệu.

– Đâm lườn xỏ vĩa.

Các thế đá của gà chạy kiệu bao gồm:

– Kiệu chạy ko quay lại nhìn đối thủ: Gà này thường chạy vòng tròn và lựa thời cơ để ra đòn.

– Vừa chạy vừa quay lại nhìn đối thủ: Trong ba loại thì gà vừa chạy vừa quay đầu lại nhìn đối thủ là nguy hiểm nhất. Vì khi đối thủ xuống sức thì gà chọi sẽ dùng lại và ra đòn đá tấn công. Thường là đòn liên hoàn cước.

Gà lùi tát thường không chịu vô kèo. Khi đá gà thường giật lùi ra phía sau. Nhưng lại rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt tình và điểm yếu của đối thủ để ra đòn. Lực ra đòn mạnh và nhanh khiến cho đối thủ khó né đòn. Gà này cũng là gà chọi có lối đá mà nhiều loại gà chọi với lối đá khác phải kiêng dè. Bởi gà cứ giật lùi rồi tấn công bất chợt khiến đối thủ không ra đòn được.

Gà quần hai mang bao gồm 2 loại dựa vào Các lối đá của gà chọi .

– Gà quần thấp – dưới chân: gà này có khả năng phá các đòn đá, thế đá của đổi phương. Làm gà chọi đối phương xuống sức.Khả năng né đòn cũng tốt hơn so với gà quần cao.

– Gà quần cao – quần ngang vai.

– Gà chạy kiệu.

– Gà xỏ ngang biết đòn đánh chặn

Gà đá vỉa bao gồm gà vỉa tối và gà vỉa sáng. Gà này thương chui vào cánh rồi ra đòn cắn vào phần lưng đối phương.

Phần lưng và nách là phần có dạ mỏng, gần phổi gà. Nên khi đá, cắn vào vị trí này thì gà chọi đối thủ sẽ xuống sức nhanh, khó thở.

Gà vỉa sáng thường luồn xuống dưới đá cai hoặc đá mé tảng. Những nơi gà có ít khả năng chịu đòn.

Gà cắn gối thường tập trung các đòn đá, cắn vào phần chân của đối thủ. Đặc biệt là khu vực ở hai bên đầu gối của đối thủ. Lối đá này có thể khiến cho gà chọi đối thủ giảm khả năng ra đòn. Hoặc có thể là bị gục tại chỗ.

Gà cắn gối thua Các lối đá của gà chọi :

Gà chạy kiệu: gà này thường chạy nên khó tấn công vào chân và gối.

Gà quần hai mang.

Gà ôm đấm: với loại gà này nếu cúi xuống cắn thì dễ ăn đòn đá vào đầu.

Gà trụ là những con gà thường ít di chuyển. Tập trung vào việc đá vào những điểm sơ hở của đối phương hơn là chạy. Gà này thường có lực đòn đá mạnh. Tuy nhiên không được nhanh nhẹn trong việc né đòn.

Gà trụ bao gồm hai loại

– Trụ xoay: gà này thường ít gặp.

– Gà kèo hai mang.

– Gà đâm lườn xỏ vĩa.

Gà này có lối đá ngang vào phần lưng của đổi thủ. Khiến cho đối thủ ít có thể né được đòn. Gà đá mu lưng có đòn đá khá linh hoạt, cần cổ cứng chắc. Nên khi đi cáp độ đá gà thì thường có nhiều lợi thế hơn. Có thể buộc gà đối thủ phải đi dưới.

Tuy nhiên gà đá mu lưng cần phải có chiều cao so với đối thủ. Thì mới có thể sử dụng đòn đá tốt được.

Tuy nhiên nếu gà đá mu lưng nhanh nhẹn, lì đòn và có bản lĩnh. Thì có thể thắng được.

Các lối đá của gà chọi , những thế đá của gà. Chi tiết Các lối đá của gà chọi và những lối đá kị. Khiến cho gà chọi gặp khó khăn trong quá trình đá gà. Các thế đá gà chọi hay.

Xem , , , . Để xem các đòn đá, lối đá hay nhất của các loại gà chọi. Những video đá gà với đòn đá độc đáo được trực tiếp từ trường đá s128.

Lối Gà Chọi Và Các Thế Đá Khắc Chế Hiệu Quả Nhất

Lối gà chọi hay và các thế đá khắc chế, cách xem đòn lối gà chọi và các lối đá của gà chọi sẽ giúp sư kê biết cách huấn luyện cho gà chọi của mình cũng như chọn chiến kê phù hợp khi đi cáp độ.

1. Gà lối

Gà lối là những con gà chiến có cách đá rất hay và linh hoạt, nó vận dụng các cách đá rất hợp lý trong mỗi hoàn cảnh khác nhau nên thường hạ gục đối thủ rất nhanh chóng mà ít gây tổn hại đến bản thân nhất. Chính vì vậy gà lối thường ít khi thua khi đá gà và nó chính là đối thủ đáng gờm với những chú chiến kê khác.

2. Gà chọi cưa đè hai mang

Gà chọi cưa đè hai mang thường có 3 lối đá gồm kèo đẩy, kèo đè và kèo trụ. Lối gà chọi này sẽ thắng được các chú gà có lối đá gà chuyên dọc, gà mang lên mang xuống và gà chạy vanh đi be.

Các thế đá khắc chế hiệu quả:

Gà cưa đè hai mang có lực mạnh hơn.

Gà chuyên chui vĩa và độ thuyền.

Gà ôm đấm, hay gà dớ.

Gà lùi tạt.

Gà chạy kiệu

3. Gà đá hậu

Gà đá hậu là lối gà chọi chuyên đá vào phần hầu của gà chọi đối thủ và được chia thành các thế đá như hầu dọc (đơn), hầu mé, vừa dọc vừa hầu và hầu thụt.

Lối đá hậu chủ yếu dùng quản khi đá gà. Nếu gà đá hầu mé thì ít dùng cựa, thường dùng đòn đá để hạ gục đối thủ. Gà đá dọc mé thì dùng cựa để tấn công nhiều hơn, có thể khiến cho đối thủ mất mắt dễ dàng.

Do đó, lối đá này sẽ bị thua rất nhiều lối đá như:

– Gà chạy kiệu: Tùy con, nếu gà chọi linh hoạt trong việc né đòn thì có thể thắng.

– Đâm lườn xỏ vĩa.

– Cưa đè 2 mang.(trừ hầu thụt)

– Ôm đấm.

– Quần 2 bên

– Kê 2 mang (với những con gà hầu chuyên nghiệp ko biết đá xỏ ngang)

– Mang lên mang xuống.

4. Gà ôm đấm

Lối gà chọi ôm đấm hay còn gọi là gà sới là kiểu chơi trực diện và áp sát vào đối thủ, xông vào đối thủ để ra đòn. Đây là những chiến kê rất lì lợm và không sợ đòn nên thường làm cho đối thủ nhanh xuống sức cũng như khó ra đòn do vị trí quá gần đối phương.

Dựa theo lối đa có thể chia gà ôm đấm thành nhiều kiểu như gà chuyên ôm đấm, gà vào vai ra mé.

Gà ôm đấm kỵ các lối đá:

Gà chạy kiệu: Khó áp sát đối phương để ra đòn.

Gà lùi tạt: khi muốn áp sát tấn công nhưng gà này thường lùi lại nên khó ra đòn.

Gà ôm đấm nhưng có lực và nhanh nhẹn hơn.

5. Gà mang lên mang xuống

Đây được xem là lối chọi gà cực kỳ linh hoạt, lối chọi gà hay nên tập luyện cho chiến kê của bạn. Tùy thuộc vào tình huống mà ra đòn và né đòn. Gà này khi đi cáp độ thường là năm ăn năm thua. Phụ thuộc vào mang thuận và chân ra đòn thuận của gà chọi. Thông thường lối chơi mang lên mang xuống gồm các kiểu đá: Lên kèo xuống vĩa, lên kèo xuống kê, lên kèo xuống chạy quần.

Gà mang lên mang xuống thua các lối đá, kiểu đá:

– Gà chạy kiệu.

– Ôm đấm

– Lùi tát.

– Đâm lườn xỏ vĩa.

6. Gà chạy kiệu

Lối gà chạy kiệu thường gồm các kiểu đá như kiệu lỡ, kiệu chạy không quay lại nhìn đối thủ và vừa chạy vừa quay lại nhìn đối thủ. Lối đá này giúp gà chạy vòng tròn và tìm được thời cơ để ra đòn, nếu đối phương không dai sức sẽ thua ngay.

Các lối đá khắc chế:

Để đối phó với kiểu gà chạy kiệu nên sử dụng các chiến kê có lối đá như:

Gà trụ: gà không chạy đuổi theo.

Gà quần hai bên: đây là loại gà áp chế được gà chạy kiệu lỡ. Và gà chạy không quay đầu lại nhìn đối thủ.

Gà đá mu lưng

7. Gà lùi tát

Đây là một trong những lối gà chọi điển hình và thường được các chú chiến kê áp dụng nhiều nhất. Khi mới bắt đầu trận đấu nó thường không chịu vô kèo và thường lùi ra phía sau. Tuy nhiên nó lại rất nhạy bén trong phân tích tình hình và xem sơ hở của đối phương để ra đòn. Lực ra đòn cực mạnh và nhanh khiến đối thủ vô cùng khó đỡ. Đây cũng được xem là một trong những lối đá cực kỳ khó chịu trong đá gà.

Tuy nhiên, gà lùi tát cũng sẽ phải đầu hàng trước một số lối đá khắc chế như:

Gà quần 2 bên.

Gà hai mang. Loại gà này thắng các con gà lùi tát không biết các đòn đá xỏ ngang.

Gà đâm lườn xỏ vĩa.

8. Gà đá vỉa

Lối đá vỉa tức là gà thường chui vào cánh rồi ra đòn cắn vào lưng của đối phương. Phần lưng và nách của gà chọi có da rất mỏng lại chứa phổi bên trong, do đó, nếu gà chơi đá vỉa tốt sẽ khiến cho đối phương dễ khó thở dẫn đến tử trận do rách phổi.

Tuy nhiên, lối đá vỉa sẽ thua một số lối đá như:

Gà chạy kiệu: gà chạy nên khó ra đòn.

Gà ôm đấm: Gà này nếu áp sát thì rất dễ bị đòn đá.

Gà quần hai mang.

Cách Chọn Gà Đá Theo Đòn Lối

Đây là một trong những thế đá nguy hiểm nhất, thần kê nào sở hữu thì chắc chắn giành phần thắng lúc trực tiếp đá gà. Còn những kê sư chỉ có ngồi một chỗ mà đếm bạc.

Gà sở hữu lối đá này vừa có khả năng chạy vùn vụt như sấm chớp, vừa kết hợp vs những đòn tấn công hiểm khiến đối thủ ko kịp trở tay. Chúng có rất nhiều độc chiêu như đá vào cháng 3, đáng phá cốt, nhiều con tấn công vào phần mu lưng trở đi, cũng có con vừa quần vừa vĩa ko đoán trước được thế tấn công. Cũng chính vì lẽ đó mà túng dễ dàng hạ gục đối thủ chỉ vs vài phút ra trận.

Cách chọn gà đá theo đòn lối thứ hai – Đá đầu mặt

Đúng vs tên gọi của lối đá này, chúng tập trung chủ yếu vào phần đầu và mặt để tấn công. Nhẹ thì đối thủ bị choáng, nếu như ko nhanh lấy lại tinh thần có thể bị hạ gục ngay lập tức. Còn nặng thì chết ngay sàn đấu.

Giống gà đá sở hữu lối đá đầu mặt thường có thân hình mảnh dẻ, cổ dài, mặt nhỏ, chân thon. Tưởng chừng như “dễ ăn” nhưng rốt cuộc lại “ăn ko dễ”, khả năng chạy cũng chúng khá nhanh, tốc độ nhanh và chính xác, tập trung chủ yếu vào đầu mặt nên dễ gây ra những tổn thương như mỏ, mồng, mũi, mắt,…

Cách chọn gà đá theo đòn lối thứ ba – Lối đá dọc, đá mé

Đây là hai lối đá thường thấy ở những thần kê có khả năng tấn công tốt hiện nay. Lá đá dọc là chúng tập trung đá dọc, phản công mãnh liệt khiến đối phương ko thể ra đòn. Còn lối đá mé thì nguy hiểm hơn, đá vào những phần “chết” của đối thủ.

Phần lớn thì gà sở hữu lối đá dọc sẽ ko thể đá mé và ngược lại. Ở những đòn đá trên cũng vậy, thường thì chúng chỉ sở hữu một võ đòn nhất quyết nào đó. Hiếm có lúc nào tập trung nhiều cách tấn công.

Ngoài những thế đá trên còn có đá hầu, đá mé hầu, đá hậu,… anh em có thể tìm hiểu thêm nhiều võ đòn khác của thần kê để nhận biết mình có đang sở hữu “anh tài” nào hay ko.

Thông thường những võ đòn này được di truyền, nghĩa là sẽ có một số giống gà đá nhất quyết nào đó sở hữu những lối tấn công riêng. Bên cạnh đó kê sư cần ứng dụng những bài tập phù hợp cũng rất quan trọng, nó sẽ củng cố và giúp thần kê tăng sức bền và khả năng hơn. Một số bài tập đơn giản nhưng tác dụng luôn rất cao mà những dân chơi chuyên nghiệp đánh giá cao đó là vần đòn, chạy chuồng, tập chuồng quầng – chuồng bay, dầm sương dãi nắng, thả lang,….

Thể lực của thần kê có tốt hay ko còn dựa vào chế độ dinh dưỡng và khả năng chăm sóc. Nhìn chung thì cách chọn gà đá theo đòn lối cũng chỉ là mẹo vặt giúp anh em nhận biết chiến binh đá hay mà thôi. Bản chất nó ko giúp ích gì trong việc nuôi gà. Vậy nên hãy theo dõi những bài viết trước của chúng tôi để đúc kết ra kinh nghiệm chăm sóc thần kê tốt nhất. Chúc những anh em thành công!

Tổng hợp tin tức đá gà mới nhất tại gachoi,org, tin tức chia sẽ kinh nghiệm, tin tức gà đá hay, gà đá đẹp, gà thần kê, những loại gà đá và cách nuôi chúng như thế nào. Keyword: tintucdaga,tingachoi,tingachoihay, tin gà đá mới, tin tức đá gà mới nhất 2019, tin tức gà đá VN, tin tức đá gà VN, tin tức gà đá VN, tin gà đá VN, trại gà lớn, tin tức mua bán gà đá

Cập nhật thông tin chi tiết về Khắc Chế Lối Gà Đá Trong Đá Gà Đòn trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!