Xu Hướng 12/2023 # Kế Hoạch Gà Rán Xe Đẩy Của Tập Đoàn Thái Ở Vn # Top 21 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Kế Hoạch Gà Rán Xe Đẩy Của Tập Đoàn Thái Ở Vn được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theo Hiệp hội DN chúng tôi Công ty C.P Việt Nam thuộc Tập đoàn C.P Group (Thái Lan) đang nắm thị phần chi phối trong lĩnh vực trứng gà công nghiệp, thịt gà công nghiệp và thức ăn chăn nuôi, cũng như dần lấn sân lĩnh vực thức ăn thủy sản.

Chưa hết, công ty này đang mở rộng hệ thống thức ăn nhanh Five Star với mô hình xe đẩy và kiốt, nhượng quyền thương hiệu cho nhiều hộ kinh doanh nhỏ, vốn ít tại nước ta. Chuỗi này tập trung bán gà rán, gà quay tương tự như sản phẩm của Lotteria hay KFC

Cửa hàng Five Star nằm ngay những góc đường nhỏ, khách không cần phải gửi xe nếu muốn mua mang đi.

Mô hình Five Star đã có mặt tại 9 quốc gia trên thế giới như Thái Lan, Bangladesh, Campuchia, Ấn Ðộ, Myanmar, Malaysia… Tại Việt Nam, sản phẩm chính của Five Star sử dụng nguyên liệu gà tươi của Công ty C.P Việt Nam với quy trình sản xuất khép kín từ con giống, chăn nuôi cho đến thành phẩm. Qua tìm hiểu, mức giá gà rán của Five Star hiện khá rẻ. Một đùi gà và phần gà rán chỉ khoảng 15.000-20.000 đồng. Giá này được cho là khá phù hợp với sinh viên, học sinh.

Hệ thống thức ăn nhanh Five Star với mô hình xe đẩy và kiốt tập trung bán gà rán, gà quay

Mô hình nhượng quyền Five Star đang phát triển với 3 dạng: xe gà rán, xe gà quay và ki-ốt. Mô hình nhượng quyền của xe gà rán và xe gà quay chỉ khoảng 6-7 triệu đồng một xe vì không phải trang trí mặt bằng. Còn chi phí đầu tư cho mỗi ki-ốt là 14 triệu đồng, cũng khá phù hợp với người nhận nhượng quyền tại Việt Nam.

Chị Trần Kim Chung, chủ một ki-ốt nhượng quyền thương hiệu Five Star tại quận 1, TP HCM, cho biết, do vị trí kinh doanh ngay gần trường học và ký túc xá, nên khách hàng của chị chủ yếu là sinh viên và học sinh. Nhờ mức giá bán khá rẻ nên việc kinh doanh cũng khá tốt. Theo chị, lợi nhuận trung bình từ ki-ốt gà rán này vào khoảng 500.000-1 triệu đồng một ngày.

Ngoài mô hình kinh doanh thức ăn nhanh gà rán, gà quay… C.P Việt Nam còn đầu tư cho các hệ thống bán lẻ. “Thực phẩm sạch của Công ty C.P Việt Nam hiện được đưa đến người tiêu dùng thông qua các kênh như CP Shop, Fresh Mart”, ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg, Tổng Giám đốc Công ty C.P Việt Nam, chia sẻ.

“Chắc chắn khi các tập đoàn Thái sở hữu các hệ thống bán lẻ, các siêu thị, cùng những hoạt động quảng bá, tiếp thị thường xuyên từ trước đến nay, hàng Thái dần chiếm được chỗ đứng ở thị trường Việt Nam. Đây là nguy cơ cao cho doanh nghiệp trong nước. Bên cạnh việc doanh nghiệp bị mất thị phần thì người lao động bị mất việc làm. Do đó, tự bản thân các doanh nghiệp cần có sự thay đổi mạnh mẽ hơn, từ khâu sản xuất đến tiếp thị, lưu thông hàng hóa”, chuyên gia Ngô Trí Long nói.

Bảo Dưỡng Gà Chọi Bangkok Vs 3 Kế Hoạch Ở Indonesia

Ở Indonesia, gà có các chương trình bảo dưỡng gà khác nhau được sử dụng. Điều này ko thể tách rời khỏi lịch sử của những con gà luôn phát triển ở Indonesia. Lịch sử gà này nói rằng gà thả rông là một bí quyết gọi khác dành cho loại gà bản địa được bảo vệ chủ yếu ở các làng.

Mặc dù bây giờ biệt danh của gà vẫn được sử dụng, tên ayamburas được sử dụng để phân biệt giữa loại gà bản địa vs gà thịt hoặc gà thịt nếu gà là nam và nữ. Trước đây, nhiều công dân Indonesia trong làng duy trì một con gà thả rông thông qua một phương pháp hoặc kế hoạch bảo trì đơn giản vì nó chỉ để đáp ứng nhu cầu thịt của gia đình.

thế nhưng, đồng thời sự thay đổi về kiến ​​thức về gà thả rông này có sức mạnh tốt để được nuôi vs số lượng lớn. Cho tới lúc, ý tưởng cho một chương trình bảo dưỡng gia cầm mới trong nước cũng xuất hiện rất nhiều.

Ở Indonesia, có ba loại chương trình bảo dưỡng gia cầm trong nước có tất cả những lợi thế. Đề án thứ ba để chăn nuôi gia cầm trong nước như sau.

Đề án mở rộng (Umbaran)

Chương trình mở rộng là một trong những chương trình bảo trì cho gà thả rông thường được người dân trong làng sử dụng. Chương trình mở rộng này có một cuộc gọi khác dễ truyền đạt và đã được phổ biến trong các cư dân, đó là chương trình rốn. Việc thực hiện kỹ thuật của sơ đồ tát có thể được giải thích như sau.

trước tiên, các lồng được chuẩn bị cho gà thả rông được bảo vệ bởi sơ đồ rốn có thể được đề cập một bí quyết đơn giản. Một nguyên tắc quan trọng của chuồng gà trong sơ đồ này là làm cho gà được bảo vệ khỏi mưa và gió.

Thứ hai, việc cung cấp thực phẩm cho gà thả rông có thể được đề cập một bí quyết đơn giản. Bởi vì, một con gà thả rông được giữ lại (qua trái) quanh sân nhà để tìm thức ăn cho riêng mình. Gà được thả ra vào buổi sáng có thể tự tìm thức ăn cho tới lúc vào buổi chiều có thể đưa trở lại chuồng để nghỉ ngơi.

Sơ đồ nuôi gà bán thâm canh

vs sơ đồ bán cường độ là loại bảo trì được sử dụng ở Indonesia. lúc so sánh vs sơ đồ duy trì sơ đồ rốn, sơ đồ bán cường độ có ít bất bình đẳng. lúc một con gà thả rông được bảo vệ nghiêm ngặt được thông qua để lấy thức ăn, một kế hoạch bán cường độ sẽ làm tăng phần thức ăn của gà bằng bí quyết cung cấp thêm thức ăn. Về mặt kỹ thuật, loại bảo trì sơ đồ bán cường độ có thể được giải thích như sau.

trước tiên, lồng được chuẩn bị có thể được gọi là khá đơn giản nhưng ko nên là lồng hệ thống đơn giản. ko chỉ sử dụng chuồng gà được sử dụng làm nơi trú mưa và gió, một chuồng trong sơ đồ bán cường độ này được mở rộng bằng bí quyết làm sân cho gà tìm kiếm thức ăn xung quanh có gắn lan can. Lan can bảo vệ này được lắp đặt theo hướng để những con gà thả rông được bảo vệ ko ra khỏi chuồng.

Thứ hai, việc cung cấp thức ăn cho gà thả rông được lấy từ sân và được bổ sung thêm thức ăn từ nông dân.

Đề án mạnh mẽ

Đề án bảo trì thứ 3 là một kế hoạch mạnh mẽ. Đề án mạnh mẽ là kế hoạch bảo trì được khuyến khích sử dụng rộng rãi trong chăn nuôi gà. Điều này ko nên là ko có thực tế, bởi vì bằng bí quyết sử dụng chương trình mạnh mẽ này, nông dân sẽ làm cho nó dễ dàng hơn và làm cho quá trình gà thả rông sau này. Kỹ thuật duy trì sơ đồ cường độ cao này có thể được giải thích như sau.

trước tiên, chiếc lồng được sử dụng là một chiếc lồng ko phù hợp vs nguyên tắc bảo vệ khỏi mưa và gió. thế nhưng, nó được chia thành các lồng cho hôn nhân, cho gà và nuôi gà.

Thứ hai, thức ăn được cung cấp cũng là thức ăn mà hàm lượng chất dinh dưỡng đã được sắp xếp theo bí quyết để đẩy nhanh sự phát triển của gà thả rông được duy trì.

Đó là tất cả từ bài báo ” Bảo dưỡng gà Thái Lan kết hợp vs 3 chương trình tại Indonesia“

Cũng đọc: Cơ hội kinh doanh gà cồ ở Thái Lan tại thành phố Aceh

Kế Hoạch Mở Rộng Thương Hiệu Gà Bonchon Ở Thái Lan Sau Khi Minor Nắm Quyền Kiểm Soát

Kế hoạch mở rộng thương hiệu gà Bonchon ở Thái Lan sau khi Minor nắm quyền kiểm soát

Thỏa thuận này cho thấy Minor nắm quyền kiểm soát Spoon Spoonful Pte tại Singapore và Spoonful Thái Lan. Điều này sẽ thúc đẩy sự mở rộng của chuỗi gà rán Hàn Quốc tại Thái Lan trong tương lai. Minor đã trả 79 triệu USD cho cổ phiếu.

Giao dịch này khiến Mint trở thành nhà điều hành hiệu quả thương hiệu gà Bonchon ở Thái Lan và Chicken Time mà hãng đã mua lại tháng 11 năm ngoái với giá 66 triệu USD, với 40 cửa hàng trên khắp Thái Lan tại thời điểm đó. Tại thời điểm thỏa thuận, phía công ty cho biết, họ đang trong quá trình đàm phán với các chủ sở hữu Bonchon của Hàn Quốc để có quyền mở rộng mạng lưới hơn nữa.

Phía Mint cho biết, hiện nay họ có quyền lãnh thổ độc quyền và lâu dài và khả năng mở rộng nhượng quyền thương mại thứ cấp thương hiệu gà Bonchon ở Thái Lan. Hãng có kế hoạch phát triển mạng lưới cửa hàng lên hơn 150 nhà hàng trên cả nước vào cuối năm 2024, và có CAGR (tỷ lệ tăng trưởng lũy kế hàng năm) năm năm với hơn 25%.

“Với gần 10 năm có mặt tại thị trường này, thương hiệu Bonchon mang đến một nguồn khách hàng trung thành rất cao của thế hệ millennials và thế hệ Z của Thái Lan, đây cũng là những nguồn mà chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng”.

Chiến lược mở rộng sẽ tập trung vào các trung tâm mua sắm và trung tâm cộng đồng, cùng với các cửa hàng định dạng giao hàng để nắm bắt thị trường giao hàng đang phát triển nhanh. Hiện tại chỉ có hai cửa hàng bên ngoài thủ đô Bangkok, mục tiêu sẽ là các thành phố chính trong khu vực.

Trong hai tháng đầu năm nay, doanh số bán gà Bonchon ở Thái Lan đã cho thấy sự kiên cường giữa cuộc khủng hoảng đại dịch virus corona, với doanh số giao hàng tốt.

Tập Đoàn Dabaco Việt Nam

   Sở hữu Trung tâm Nghiên cứu gà Giống gốc Yên Thế hiện đại hàng đầu Việt Nam đặt tại Bắc Giang cùng hệ thống lưu giữ giống gà bố mẹ tại Bắc Ninh và Bình Phước, Dabaco tự tin có thể cung cấp bà con chăn nuôi sản phẩm giống gà Mía thuần với số lượng lớn, đồng nhất cao, chất lượng ổn định, sạch bệnh nhờ được chủng đầy đủ các loại vắc xin Marek, viêm khớp MS, hen suyễn MG….

Gà Mía Dabaco được chủng đầy đủ các loại vắc xin Marek, viêm khớp MS, hen suyễn MG….

   Đặc biệt, Dabaco chính là doanh nghiệp giống gia cầm đầu tiên tại Việt Nam được Bộ NN-PTNT cho phép kết hợp với Công ty TNHH Olmix Asialand Việt Nam nhập khẩu và dùng thử nghiệm sản phẩm vắc xin viêm khớp MS trên đàn gà bố mẹ của doanh nghiệp.

   Là một trong những người chăn nuôi gà lông màu quy mô lớn khu vực miền Bắc, đồng thời cũng được giới chăn nuôi đánh giá là người kỹ tính nhất khi chọn lựa giống gà, nhưng anh Lê Thành Sự, (Thanh Ba, Phú Thọ) phải dành những lời khen chân thành với sản phẩm Mía Dabaco bởi sự ưu việt về thời gian nuôi, trọng lượng, khả năng chống chịu bệnh, chất lượng thịt cũng như giá bán.

   Theo anh Lê Thành Sự, việc ngành chăn nuôi ngày càng cạnh tranh nhau khốc liệt về giá thành, giá bán như hiện nay, sản phẩm gà Mía Dabaco xuất bán sớm hơn so với các giống gà mía thuần khác từ 10 – 15 ngày thực sự là một lợi thế rất lớn. Chưa kể, trọng lượng cân của gà Mía Dabaco cũng đạt hơn gà Mía khác, độ đồng đều, đồng nhất cao nghìn con như một, chất lượng thịt đảm bảo nên thuận lợn khi bán vì tính hàng hóa ở mức cao.

Gà Mía Dabaco 100 ngày tuổi 

   Còn gia đình anh Dương Chí Minh (Ba Vì, Hà Nội) mới nuôi 3 lứa gà Mía Dabaco đã say như điếu đổ bởi giống gà Mía của Dabaco nhìn bằng mắt thường thấy to đã mắt hơn hẳn so với các giống gà Mía thông thường khác. Với trọng lượng nhỉnh hơn từ 3 – 5 lạng/con, vợ chồng anh Minh cho biết nhân lên với đàn gà trên 10.000 con của gia đình hiệu quả chênh lệch về kinh tế mạng lại rất lớn, chưa kể lượng cám tiết kiệm được do thời gian nuôi rút ngắn đi 10 – 15 ngày. Hiện gia đình anh Minh đang bán gà Mía Dabaco tại thị trường Hà Nội bình quân giá 75.000 – 78.000 đồng/kg.

Ngoài gà Mía thuần, Dabaco còn cung cấp các giống gà lông màu uy tín, nổi tiếng khác như: 9 cựa Dabaco, J-Dabaco, Nòi chân vàng, Nòi ô tía, Tân Hồ…

   Công ty TNHH MTV Gà giống Dabaco hiện là doanh nghiệp sản xuất giống gia cầm chiếm thị phần số 1 về gà lông màu tại Việt Nam với quy mô trên 50 triệu con giống mỗi năm. Ngoài Mía Dabaco, Dabaco hiện còn sở hữu nhiều giống gà lông màu tên tuổi, uy tín trên thị trường khác, như: 9 cựa Dabaco, J-Dabaco, Nòi chân vàng, Nòi ô tía, Tân Hồ và hai giống gà siêu trứng.

Kinh Ngạc ‘Tập Đoàn Gà Thần 9 Cựa’ Ở Bắc Ninh

Đàn đàn, lũ lũ những con gà to cao lộc ngộc, đầu công, mình cốc, mào hoa dâu cùng rướn cong cần cổ gáy ồ ồ trong những ô chuồng với hàng rào xây xi măng bên dưới, trên bủa lưới thép cao chót vót.

Dưới chân lũ “thần kê” này mang một thứ vũ khí cực kỳ nguy hiểm cho bất kỳ kẻ thách đấu nào: dàn cựa chín cái…

Tiếng túc túc của gà con mổ trong máng cám xen lẫn tiếng bồm bộp phát ra không ngừng từ mỏ của lũ gà choai. Phớt lờ đám ham ăn, ham uống, ngoài sân các chú gà trống trưởng thành lịch bịch sải những bước chân theo điệu vũ riêng với chín cái cựa, khoe một thân hình rắn chắc có năm màu ngũ hành đỏ son của mào, vàng rơm của chân, đen trắng xen xanh cánh trả của lông.

Trên đầu chúng nhất nhất đều được trang bị một cặp kính tí xíu để chỉ có nhìn thẳng xuống máng cám chứ không thể “nhìn đểu” đồng bọn tránh lại nói chuyện với nhau bằng cựa, bằng quyền cước. Khách tham quan và đàn gà cách nhau một tấm kính cách ly.

Cũng qua tấm kính đó người ta thấy những công nhân đang vận hành chiếc xe điện chạy ve ve giữa các khu vực, lúc kiểm tra máng ăn, máng uống, lúc cân đo trọng lượng của đám gia cầm. Đó là quang cảnh độc nhất vô nhị của Trung tâm Nghiên cứu Gà chín cựa mà Tập đoàn Dabaco Việt Nam (Xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) mới đầu tư hàng trăm tỉ với 63.000 con gà chín cựa các loại.

Cơ duyên đó là do sự ám ảnh của ông Nguyễn Như So, Tổng giám đốc Tập đoàn, với loài gà từ trong truyền thuyết. Gà chín cựa có thật hay không chỉ là huyền thoại? Để trả lời cho câu hỏi đó thực không dễ. Hễ nghe đâu có loài “thần kê” này ông đều đích thân hoặc cho quân tìm đến. Nào ở huyện Tương Dương tỉnh Nghệ An hay ở Vườn Quốc gia Xuân Sơn tỉnh Phú Thọ, xa xôi nào có quản ngại nhưng khi tìm đến đều là giống gà chín ngón.

“Ngón có ngay từ khi gà bóc trứng đã có còn cựa phải khi trưởng thành mới nhú và chỉ có ở đám gà trống. Từ lâu người ta đã hoàn toàn nhầm lẫn giữa gà chín ngón và gà chín cựa”, ông So bảo.

Một lần nghe tin có gà chín cựa ở một bản làng xa xôi trên Lạng Sơn, vội vàng bôn bả tìm đến hóa ra vẫn là gà chín ngón. Hỏi về nguồn gốc, cặp vợ chồng người Dao dưới chân núi Mẫu Sơn cứ thực thà rằng: “Gà này em lấy giống ở Cty Dabaco chứ đâu. Cứ mỗi hôm chúng em lại mang vài con đóng vào rọ tre rồi đem bán cho khách du lịch. Họ thích mua lắm bác ạ! Kiếm cũng khá”.

Đàn gà cựa đang nhú

Thôi thì cũng cười xòa với nhau một tiếng bởi theo phong trào “gà chín ngón” chính Tập đoàn Dabaco của ông đã tung ra hàng vạn con giống dạng như vậy thế nhưng trong tâm trí của ông vẫn còn lăn tăn khi sản phẩm của mình vẫn núp danh gà chín cựa.

Nhìn đĩa thịt gà to ú ụ, da vàng tươm, nhóng nhánh mỡ, thơm ngào ngạt cả hai phán đoán đây là giống gà quê nuôi kiểu thả rông, ăn chắc là khoái từng con tì, con vị đây. Chẳng khách khí gì nữa, chén! Câu chuyện càng rôm rả, đĩa thịt gà càng vơi đi nhanh chóng thế nhưng lúc gắp phải hai cái chân cứ thấy là lạ. Giơ cặp chân lên ngắm nghía một hồi đếm đủ chín cựa thì cứ như lời Giám đốc Nguyễn Hoàng Nguyên: “Tôi đắng hết cả mồm miệng khi nhìn thấy cái chân gà đó chú ạ! Gà chín cựa bằng xương, bằng thịt rõ ràng thế này mà mình tìm mãi chẳng thấy tăm hơi đâu”.

Bỏ dở đĩa thịt gà, xoắn xéo hỏi gia chủ, cả hai đồng loạt thở phào khi nhận được câu xác tín: “Còn hai con”. Tin được cấp báo lên cho Tổng giám đốc. Ba bốn giờ tối, mấy thầy trò bươn bả phi xe xuống gạ mua trước cặp mắt tròn xoe kinh ngạc của trại chủ. Màn trả giá mới thực kỳ khôi!

Bao nhiêu tiền cũng không mua được cái gật đầu nhưng ông lại khảng khái quyết định biếu không vì: “Tao nghe tiếng mày lọ mọ về gà đã lâu nên tặng con giống này về nhân ra cho thiên hạ được nhờ”. Trang trại đó ở trên đất thủy tổ của Kinh Dương Vương tức huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh ngày nay.

Thấy được tâm huyết khoa học đó cũng có một số dịp các anh được người ta tặng gà nhiều cựa để nghiên cứu nhưng không con nào đủ chín cả: “Gà nhiều cựa có hai dòng, mỗi chân có ba cựa hình tam giác gọi là lục đinh còn mỗi chân có năm cựa nhưng một cựa lép chính là giống chín cựa. Loại này cựa hình tròn chứ không phải tam giác”.

Gà chín cựa trưởng thành

Con gà giống chín cựa đất thủy tổ là một con gà chọi chính cống với đặc điểm hiếu chiến và hung dữ. Tuy có chín cựa nhưng ông So cảm thấy nó chưa đủ để thành một thần kê trong truyền thuyết vì vóc dáng xấu, lông ngắn, chân chì. Vậy là những chuỗi ngày khổ cực tạo giống bắt đầu.

Chân con trống có nhiều cựa sắc nhọn nên nhảy là gà mái trầy da, chảy máu. Hễ nhìn thấy bóng nó từ xa là lũ mái đã cụp đuôi bỏ chạy. Đành lọ mọ học… mát – xa cho gà để lấy tinh mà thụ nhân tạo cho gà mái vậy. Đến ngay cả khẩu phần ăn cho gà trống cũng phải nghiên cứu thật tỉ mỉ xem những chất nào có tác dụng như… viagra rồi tổng hợp lại mà bồi bổ cho nó.

Lai tạo từng phẩm chất lấy cựa, lấy màu lông, màu chân, cầu kỳ từng tháng, từng năm mất hàng ngàn con gà mới chọn lọc thành hình được một thần kê đúng chuẩn với màu sắc, kích thước lẫn mùi vị thơm ngon khó trộn lẫn. Những chú gà lộc ngộc nặng 3-4 kg, nuôi cả chục tháng mới nhú đủ cựa, gột trên một năm cựa mới bật hết rất hung dữ. Nếu gà chọi thường có “song kiếm” thì giống này có tới “cửu kiếm” nên lắm anh yếu bóng vía trông thấy đã co giò mà chạy thẳng cổ.

Theo thời gian, cả vạn con gà chín cựa lần lần được nhân giống theo kiểu thụ tinh nhân tạo này. Hiện các nhà khoa học của Trung tâm đang nghiên cứu làm sao để thúc cho cựa gà nẩy nhanh hơn, màu ngũ sắc trổ đẹp hơn.

Biết tiếng về giống gà quý, một hôm có vị khách lạ tìm đến và xin đặt cọc một lúc cả ngàn con với giá 3 triệu đồng/con. Thì ra đây là một “chuyên gia” về hàng biếu xén từ Hà Nội. Hắn nói thẳng luôn: “Biếu một chai rượu tây vài triệu đồng giờ nhạt toẹt bởi người ta phần ngại rượu rởm, phần e bệnh gan chẳng bằng biếu một con gà độc thế này, con gà đến vua Hùng còn phải gả công chúa cho huống hồ”.

Ông So bên con gà cựa

Từ chối đơn đặt hàng vô cùng hấp dẫn của vị khách nọ, ông So bảo tôi rằng Tết này sẽ tung khoảng 10.000 con ra thị trường: “Chúng tôi muốn xây dựng một thương hiệu gà cúng đặc biệt, thiên về tâm linh đó là gà chín cựa”. Một mẫu lồng tre cầu kỳ và vô cùng chắc chắn cũng được thửa riêng để chuẩn bị cho sự kiện này.

Khi tôi hỏi chuyện bản quyền có bị mất không khi tung ra hàng vạn con gà vào dịp Tết? Ông So cười: “Đó là sản phẩm lai nên dù nó có đạp mái thông thường lúc nở ra gà con cũng không có chín cựa hoặc không có màu lông ưng ý đâu mà lo”.

Giới Thiệu Về Tập Đoàn Dabaco

         TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM – đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới – là một Tập đoàn hoạt động đa ngành nghề, trong đó, lĩnh vực chính là sản xuất thức ăn chăn nuôi, giống gia súc, gia cầm và chế biến thực phẩm. Bên cạnh đó, DABACO còn tham gia vào lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị và kinh doanh bất động sản. DABACO tự hào là một trong những thương hiệu xuất hiện sớm nhất trên thị trường thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam và là một trong 10 doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất cả nước.

          Tiền thân là doanh nghiệp nhà nước được thành lập năm 1996 và được cổ phần hóa năm 2005. Từ đó đến nay, công ty đã thành công trong việc phát triển cả chuỗi giá trị từ sản xuất con giống đến thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi gia công và chế biến thịt, được thể hiện theo sơ đồ sau:

           LĨNH VỰC THỨC ĂN CHĂN NUÔI:  

          DABACO hiện có 6 Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi với tổng công suất 85 tấn/giờ, công nghệ đồng bộ và tự động hóa được nhập từ những nước có nền sản xuất TĂCN phát triển như Mỹ, Pháp, EU…, trong đó có 3 nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm; 1 nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản; 1 nhà máy sản xuất thức ăn cho lợn con và 1 nhà máy sản xuất thức ăn đậm đặc. Thức ăn chăn nuôi của DABACO được tiêu thụ ở hầu hết các tỉnh, thành trên cả nước. Sản phẩm của DABACO đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008, ISO 22000:2005 và hàng loạt các giải thưởng chất lượng vàng của Việt Nam và Quốc tế. Phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc gia VILAS 242. Hiện tại, Tập đoàn có 6 thương hiệu thức ăn chăn nuôi bao gồm: Dabaco, Topfeeds, Kinh Bắc, Khangti Vina, Nasaco và Growfeeds.  

          LĨNH VỰC SẢN XUẤT GIỐNG GIA SÚC, GIA CẦM:

         – Lợn giống: DABACO có hệ thống các trang trại nuôi giữ, lai tạo lợn giống gốc cụ kị, ông bà thuộc các giống Duroc, Piteran, Landat, Yorshire được nhập khẩu từ Canada, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Mỹ… và sản xuất con giống hạt nhân, giống bố mẹ, giống thương phẩm, tinh lợn cung cấp cho hệ thống chăn nuôi gia công của Tập đoàn và bán ra thị trường.

          - Gà giống: Trại gà giống bố mẹ của DABACO có qui mô và công nghệ, kỹ thuật hiện đại bậc nhất cả nước, chuyên sản xuất và cung cấp giống gà Hubbard được nhập khẩu từ Cộng hòa Pháp và một số giống gà độc quyền có được từ kết quả nghiên cứu, lai tạo của DABACO gồm: Gà Ji-DABACO, Gà Sơn Tinh (gà 9 cựa) có giá trị cao cả về mặt tinh thần và hiệu quả kinh tế.

          LĨNH VỰC CHĂN NUÔI GIA CÔNG: 

          DABACO có hệ thống các trang trại chăn nuôi gia công gà, lợn với qui mô lớn, trang thiết bị hiện đại, tự động hóa và thân thiện với môi trường. Sản phẩm gà thịt, lợn thịt đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh thú y và vệ sinh an toàn thực phẩm theo qui định của pháp luật và tiêu chuẩn HACCP, cung cấp cho thị trường và đáp ứng nguồn nguyên liệu đầu vào cho nhà máy chế biến thực phẩm của Tập đoàn.

        LĨNH VỰC THỰC PHẨM:  

          1) Thực phẩm tươi: DABACO có 1 dây chuyền giết mổ gà được nhập khẩu đồng bộ từ Đan Mạch, công suất 2.000 con/giờ và 1 xưởng giết mổ lợn, cung cấp các sản phẩm thịt gà sạch, thịt lợn sạch cho thị trường.

          2) Các sản phẩm chế biến: DABACO có 1 Nhà máy chế biến với các trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhất hiện nay được nhập khẩu từ Châu Âu, sản xuất các sản phẩm như xúc xích, dăm bông, đồ hộp, giò, chả… với hương vị hấp dẫn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

           LĨNH VỰC ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN:

           DABACO là chủ đầu tư Khu công nghiệp Quế Võ III với tổng diện tích trên 600ha tại huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

          Bên cạnh đó, DABACO còn đầu tư xây dựng một số dự án khu đô thị, tổ hợp với qui mô lớn, hiện đại như: Khu đô thị Đền Đô, Cụm công nghiệp Hương Mạc, Khu đô thị Dabaco Vạn An, Đình Bảng, Phù Khê…

          Các lĩnh vực này đóng góp quan trọng vào sự phát triển của Tập đoàn cũng như góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Bắc Ninh theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

           HOẠT ĐỘNG BỔ TRỢ SẢN XUẤT – CHĂN NUÔI – TIÊU THỤ:

          – Để hỗ trợ hoạt động sản xuất kinh doanh thức ăn chăn nuôi, DABACO còn có 1 Nhà máy sản xuất bao bì nhựa PP, PE tại tỉnh Bắc Ninh và 1 Nhà máy sơ chế nguyên liệu chế biến TĂCN tại tỉnh Hòa Bình.

          – Để hỗ trợ lĩnh vực chăn nuôi gia súc, gia cầm, DABACO có Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và phát triển giống gia súc gia cầm và Trung tâm chẩn đoán thú y thực hiện các chức năng nghiên cứu, lai tạo giống mới có năng suất, chất lượng cao và sạch bệnh, tổ chức khảo nghiệm và ứng dụng trong hệ thống trang trại của Tập đoàn và chuyển giao kết quả nghiên cứu cho người chăn nuôi; lấy mẫu bệnh phẩm, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị giúp các đơn vị chăn nuôi kiểm soát được dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm.

          – Để hỗ trợ tiêu thụ thực phẩm, DABACO xây dựng và phát triển chuỗi hệ thống Trung tâm Thương mại, Siêu thị, Nhà hàng và các cửa hàng tiện ích… 

          Thông tin liên hệ:

  Tên công ty (TV)

  Tên công ty (EN)

  Tên viết tắt

  Địa chỉ

  Website

  Email

  Điện thoại

  Fax

  Mã số thuế

: CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM.

: DABACO GROUP.

: DABACO

: Số 35 Lý Thái Tổ, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

: www.dabaco.com.vn / www.dabaco.vn  

[email protected]  

: (0241) 3895111 – 3826077 

: (0241) 3825496 – 3896336 

: 2300105790.

Cập nhật thông tin chi tiết về Kế Hoạch Gà Rán Xe Đẩy Của Tập Đoàn Thái Ở Vn trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!