Xu Hướng 2/2023 # Giá Gà Đông Tảo Và Chỗ Mua Uy Tín # Top 9 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Giá Gà Đông Tảo Và Chỗ Mua Uy Tín # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Giá Gà Đông Tảo Và Chỗ Mua Uy Tín được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với nhu cầu tiêu thụ thịt cũng như dùng làm thuốc trong đông y, gà Đông Tảo đang là giống gia cầm giàu tiềm năng cho nhiều hộ chăn nuôi. Để giúp bà con thuận lợi hơn trong việc tiếp cận với mô hình chăn nuôi gà Đông Tảo, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bà con giá gà Đông Tảo giống và thịt hiện nay. Và các trang trại bán gà Đông Tảo giống uy tín trên cả nước.

Giá gà Đông Tảo giống và thịt hiện nay

Gà con 1 ngày tuổi được bán với giá từ 150 – 300 ngàn/con

Gà được 1 – 2 tháng tuổi giá từ 250 – 500 ngàn/con

Gà được 3 – 4 tháng tuổi giá từ 600 – 900 ngàn/con

Gà trưởng thành giá thấp nhất là 1 triệu đồng/con

Gà giống bố mẹ (đời F1) giá từ 5 – 6 triệu đồng/cặp

Gà dùng để làm quà biếu (nếu trọng lượng đạt 4 – 5 kg/con) có giá từ 7 – 20 triệu đồng/con.

Ngoài ra, trứng gà Đông Tảo cũng khá nhiều người tiêu thụ, giá giao động từ 60 – 100 ngàn / quả.

Các cơ sở và trang trại bán gà Đông Tảo giống

2. Trang trại gà Đông Tảo bà Quỳnh ở Khoái Châu, Hưng Yên. Với kinh nghiệm từ nhiều đời để lại trang trại bà Quỳnh đã trở thành nơi chuyên cung cấp gà Đông Tảo ra thị trường với chất lượng luôn được đảm bảo. Người mua có thể yên tâm về độ thuần chủng của những chú gà có thân thế vương giả này.

3. Trại gà Đông Tảo thuần chủng Gò Vấp, TP. HCM và Trang trại gà Đông Tảo ông Tư Thới, Hóc Môn. Chuyên cung cấp giống gà Đông Tảo thuần chủng. Đây cũng là địa điểm cho ra đời những chú gà Đông Tảo được bảo đảm nguồn gốc từ Hưng Yên. Nhiều lứa tuổi, đa dạng trọng lượng. Có cơ sở tại Khánh Hòa: Cam Đức, Cam Lâm. Cơ sở tại Hà Nội: Yên Sở, Hoài Đức.

4. Trại gà Đông Tảo anh Ngọc Tuấn ở Trảng Bom, Đồng Nai. Được xem là một trong những cơ sở cung cấp gà Đông Tảo giống thuần chủng hàng đầu tại Việt Nam, trại gà anh Tuấn được rất nhiều người chăn nuôi biết đến về chất lượng con giống do trại anh cung cấp. Hiện tại, số lượng con giống vẫn được xuất đi đều mỗi tháng lên đến vài nghìn con. Đến trại anh Tuấn, bà con có thể yên tâm về độ thuần cũng như giá cả.

5. Trại gà Đông Tảo Kiều Hoa ở Diên Khánh, Khánh Hòa. Đây là một trong những cơ sở cung cấp gà Đông Tảo giống thuần chuẩn nổi tiếng trên cả nước. Chuyên cung cấp gà Đông Tảo giống, gà biếu, gà làm cảnh, trứng gà. Được rất nhiều người mua tin tưởng về chất lượng của nguồn giống.

Kết luận

Giá Gà Đông Tảo Giống. Trang Trại Bán Gà Đông Tảo Giống Uy Tín

Với nhu cầu tiêu thụ thịt cũng như dùng làm thuốc trong đông y, gà Đông Tảo đang là giống gia cầm giàu tiềm năng cho nhiều hộ chăn nuôi. Để giúp bà con thuận lợi hơn trong việc tiếp cận với mô hình chăn nuôi gà Đông Tảo, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bà con giá gà Đông Tảo giống và thịt hiện nay, cũng như các trang trại bán gà Đông Tảo giống uy tín trên cả nước.

Giá gà đông tảo con bóc trứng được bán với giá từ 75.000đ – 90.000đ mỗi con.

Giá gà đông tảo được 1 – 2 tháng tuổi giá từ 150.000đ – 250.000đ/con

Gà được 3 – 4 tháng tuổi giá từ 300.000đ – 500.000đ/con

Gà trưởng thành giống giá khoảng 1 triệu đồng/con

Gà giống bố mẹ (đời F1) giá từ 5 – 6 triệu đồng/cặp

Gà dùng để làm quà biếu (nếu trọng lượng đạt 4 – 5 kg/con) có giá từ 7 – 20 triệu đồng/con.

Ngoài ra, trứng gà Đông Tảo cũng khá nhiều người tiêu thụ, giá giao động từ 60 – 100 ngàn / quả.

III. Trang trại bán gà Đông Tảo giống ở miền Bắc

1. Trung tâm bảo tồn gen quý hiếm

Trung tâm bảo tồn và phát triển vật nuôi có gen quý hiếm có cơ sở ở Nam Từ Liêm, Hà Nội (chi nhánh miền Nam: Tân Phú, HCM, chi nhánh miền Trung: Hải Châu, Đà Nẵng). Cơ sở có cung cấp gà Đông Tảo giống thuần chủng, loại khủng. Dịch vụ tốt. Giá cả phù hợp. Nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

2. Trại gà Đông Tảo bà Quỳnh

Trang trại gà Đông Tảo giống của bà Quỳnh ở Khoái Châu, Hưng Yên. Với kinh nghiệm từ nhiều đời để lại trang trại bà Quỳnh đã trở thành nơi chuyên cung cấp gà Đông Tảo ra thị trường với chất lượng luôn được đảm bảo. Người mua có thể yên tâm về độ thuần chủng của những chú gà có thân thế vương giả này.

1. Trại gà Đông Tảo Tư Thới

Trang trại gà Đông Tảo ông Tư Thới, Hóc Môn. Chuyên cung cấp giống gà Đông Tảo thuần chủng. Đây cũng là địa điểm cho ra đời những chú gà Đông Tảo được bảo đảm nguồn gốc từ Hưng Yên. Nhiều lứa tuổi, đa dạng trọng lượng. Có cơ sở tại Khánh Hòa: Cam Đức, Cam Lâm. Cơ sở tại Hà Nội: Yên Sở, Hoài Đức.

2. Trại gà Đông Tảo Ngọc Tuấn

Trại gà Đông Tảo anh Ngọc Tuấn ở Trảng Bom, Đồng Nai được xem là một trong những cơ sở cung cấp gà Đông Tảo giống thuần chủng hàng đầu tại Việt Nam, trại gà anh Tuấn được rất nhiều người chăn nuôi biết đến về chất lượng con giống do trại anh cung cấp. Hiện tại, số lượng con giống vẫn được xuất đi đều mỗi tháng lên đến vài nghìn con. Đến trại anh Tuấn, bà con có thể yên tâm về độ thuần cũng như giá cả.

3. Trại gà Đông Tảo giống Kiều Hoa

Trại gà Đông Tảo Kiều Hoa ở Diên Khánh, Khánh Hòa là một trong những cơ sở cung cấp gà Đông Tảo giống thuần chuẩn nổi tiếng trên cả nước. Chuyên cung cấp gà Đông Tảo giống, gà biếu, gà làm cảnh, trứng gà. Được rất nhiều người mua tin tưởng về chất lượng của nguồn giống.

Theo chúng tôi

Giá Gà Rừng Có Đắt Không? Giá Bao Nhiêu Và Mua Ở Đâu Uy Tín?

Với hiệu quả mang lại giá trị kinh tế cao, mô hình nuôi đang được bà con mở rộng và phát triển với quy mô lớn. Hiện nay trên thị trường cung cấp đa dạng các loại gà rừng với những mức giá khác nhau, vậy bạn có thể mua gà rừng với giá cả thế nào?. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc giá gà rừng bao nhiêu của bạn.

Hiện nay hướng đi nuôi gà rừng thương phẩm được nhiều bà con hưởng ứng. Kỹ thuật chăn nuôi gà rừng còn khá mới lạ do đó người nuôi gặp nhiều khó khăn trong việc làm chuồng trại hoặc chăm sóc chúng. Thêm nữa, gà rừng mỗi năm chỉ cho ra 20 trứng việc này gây khó khăn trong việc nhân giống.

Tuy phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng lợi ích kinh tế chúng mang lại rất cao. Để đạt được hiệu quả tốt nhất người nuôi cần trang bị đủ những kiến thức, phương pháp cần thiết trong quá trình chăn nuôi gà rừng.

Giá gà rừng thương phẩm khá cao. Thường giao động trong khoảng từ 400.000 đến 700.000 đối với gà rừng khoảng 700gr đến 800gr ( thông thường gà rừng từ 8 đến 9 tháng tuổi sẽ đạt trọng lượng này).

– Loại 1:khoảng 600.000 – 700.000 đồng/ con

– Loại 2: 500.000 – 600.000 đồng/ con

– Loại 3: 400.000 -500.000 đồng/ con

– Loại 4 : khoảng 300.000 – 400.000/ con

Mức giá này sẽ có sự chênh lệch giữa những người bán khác nhau, tùy theo giá nguồn thức ăn, giá làm chuồng trại,..

Gà rừng giống hậu bị sinh sản

Hậu bị sinh sản là giai đoạn quan trọng trong quá trình nuôi gà rừng. Người nuôi cần chú ý nhiều hơn đến cách chăm sóc, nuôi dưỡng, quản lý chúng để không bị ảnh hưởng đến sản lượng trứng.

Gà rừng được xuất bán từ 3 đến 4 tháng tuổi với trọng lượng trung bình khoảng 200 đến 300gr. Với bảng giá như sau:

– Gà loại 1: Giá trong khoảng 350.000 đồng/con

– Gà loại 2: Khoảng 300.000 đồng/con

– Gà loại 3: Dao động trong khoảng 250.000 đồng/ con

– Gà loại 4: Khoảng 200.000 đồng/con

Gà rừng giống trưởng thành

Gà giống trưởng thành có giá bán ra thị trường khá cao. Khi gà rừng được 7 đến 8 tháng tuổi, đạt trọng lượng khoảng 600 đến 700gr sẽ được xuất bán với giá thị trường dao động trong các khoảng sau:

– Loại 1: Trong khoảng 800.000 đồng/ con

– Loại 2: Khoảng 700.000 đồng/con

– Loại 3: Khoảng 600.000 đồng/ con

– Loại 4: Trong khoảng 500.000 đồng/ con.

Vì là động vật quý hiếm lại có vẻ ngoài thẩm mỹ, gà rừng nhất là các loại làm cảnh đang có nguy cơ tuyệt chủng cao. Gà rừng được đánh giá là khó nuôi, nhút nhát và có giá bán trên thị trường rất đắt đỏ, nhưng gà rừng vẫn được nhiều dân chơi gà ” săn đón”. Vậy gà rừng cảnh có giá bao nhiêu?

Lý do gà đỏ được các tay săn gà sẵn sàng chi một khoản tiền để sở hữu, có lẽ phần lớn là do vẻ ngoài của chúng. Bao phủ bên ngoài là màu lông sặc sỡ, tai trắng, dáng thon, cựa nhọn. Con đực trưởng thành có kích thước rất đồ sộ , sải cánh có thể từ 20 đến 25cm, trọng lượng lên đến 1-1,5kg.

Giá gà đỏ được chia thành nhiều loại như sau:

– Gà rừng đỏ loại trưởng thành, đã thuần chủng, quen nuôi nhốt có giá trên thị trường trong khoảng 600.000 đến 1 triệu đồng/ con .

– Được chào bán với giá 1,6 triệu đồng/ cặp đối với những cặp gà đỏ trong thời kỳ sinh sản.

– Đắt hơn hẳn đối với gà rừng đỏ chưa được thuần chủng. Dao động trong khoảng 1,2 triệu/ con mái, và cao hơn 1,5 triệu đồng/ con trống.

Giống gà này khá đang dạng về chủng loại: gà lôi hồng tía, gà lôi lam mào trắng, gà lôi vằn,… Gà lôi rừng cũng có giá bán khá cao trên thị trường, tùy thuộc vào thị hiếu của người mua. Nhưng có thể tham khảo bảng giá cơ bản sau đây:

– Với giống gà lôi thuần việt bạn phải chi khoảng 3 đến 4,5 triệu đồng cho 1 cặp gà lôi. Giá cả của giống gà này còn phụ thuộc vào độ thuần chủng của cặp gà đó.

– Sẽ đắt hơn hẳn khi bạn muốn mua gà lôi rừng chưa thuần chủng, giá thông thường cho 1 con gà lôi mái khoảng 2 đến 3 triệu đồng. Và sẽ cao hơn so với gà lôi trống, số tiền bạn phải bỏ ra trong trong tầm 3 đến 4 triệu/ con.

Gà rừng cảnh thường được cho ăn các thức ăn tự nhiên như côn trùng, thóc,.. Do đó, tuy có vóc dáng nhỏ hơn gà nuôi thương phẩm, nhưng nhìn chúng rất khỏe và săn chắc.

Mua Gà Đông Tảo Giống Ở Đâu Chất Lượng, Uy Tín Nhất?

/ Tin tức / Mua gà Đông Tảo giống ở đâu chất lượng, uy tín nhất?

Gà Đông Tảo giống Hưng Yên hiện nay được rất nhiều người tìm mua không chỉ vì giá trị dinh dưỡng cao mà còn bởi giá trị tinh thần của nó. Nhu cầu về gà Đông Tảo giống để nuôi vì thế cũng tăng rất mạnh. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chợ đầu mối cung cấp gà. Tuy nhiên, tỉnh Hưng Yên vẫn là mảnh đất nổi tiếng chuyên bán gà Đông Tảo giống tốt nhất trên thị trường.

Đàn gà Đông Tảo giống đạt tiêu chuẩn

Gà Đông Tảo giống Hưng Yên có đặc điểm gì nổi trội

Gà Đông Tảo giống 2-3 tháng tuổi

Với gà trong độ tuổi từ 2-3 tháng tuổi có thể phân biệt được qua màu sắc của chân gà. Chân gà giống Đông Tảo Hưng Yên có màu đỏ hơn so với những loại gà khác. Về màu da cũng có sự khác biệt đó là gà giống Đông Tảo có mà da đỏ hơn. Và đặc biệt hơn nữa ngay từ nhỏ gà Đông Tảo có đặc điểm thân mình to hơn hẳn những chú gà thường.

Gà Đông tảo giống 1-3 ngày tuổi

Gà Đông Tảo giống 3 tháng tuổi trở lên

Đối với gà Đông Tảo con từ 3 tháng tuổi trở lên thì rất dễ phân biệt vì chúng cơ bản đã phát triển cơ bản là đầy đủ. Đặc điểm nổi bật của gà Đông Tảo so với gà thường đó là hình dáng bên ngoài bệ vệ, to con, da đỏ và sần sùi, có đôi chân to khỏe và bao quanh chân là lớp vảy da xếp không theo hàng. Gà trống có hai màu lông cơ bản là màu mận và màu tím pha đen rất đặc trưng. Còn nét đặc điểm riêng nữa mà chỉ có ở giống gà Đông Tảo đó là bốn ngón chân chìa ra và chia ngón rõ rệt, bàn chân dày cân đối nên dáng đi của gà rất vững chắc.

Gà Đông Tảo giống tại Hưng Yên rất được ưa chuộng

Cách chọn mua gà Đông Tảo giống tốt nhất

Đối với gà dưới 1 tháng tuổi thì thường rất khó để phân biệt vì chúng rất giống nhau. Bởi vậy để đảm bảo chất lượng mọi người cần mua gà Đông Tảo giống tại Hưng Yên ở những cơ sở có uy tín.

Việc chọn gà giống là vô cùng quan trọng nó có thể ảnh hưởng rất nhiều đến tỉ lệ sống sót và năng suất sau này của gà. Vì vậy cần căn cứ vào những đặc điểm sau đây để chọn gà Đông Tảo để phù hợp với mục đích nuôi.

Chọn những con có màu lông đẹp màu vàng óng, mắt tinh nhanh, hoạt động nhanh nhẹn và đồng thời loại bỏ những con hở rốn, vẹo cổ, khèo chân, hỏng mắt, bụng sệ, yếu ớt, chậm chạp.

Chọn gà giống có màu lông vàng óng, mắt tinh nhanh

Chọn gà Đông Tảo giống chuyên lấy thịt

Thường chọn những con từ 2 tuần cho tới 1 tháng tuổi, chọn con nhanh nhẹn mắt sáng, cơ thể vuông vức chân to, mỏ khép kín và không có khuyết tật.

Những con to trong đàn đa số là những con gà khỏe mạnh tuy nhiên nếu những con gà nhỏ hơn mà có đầy đủ những ưu điểm trên thì vẫn có thể chọn làm giống.

Chọn gà Đông Tảo giống dùng để lấy trứng

Khi chọn gà Đông Tảo giống để lấy trứng thì nên chọn những con trưởng thành có tuổi từ 4-5 tháng tuổi. Những con gà này có đặc điểm như: mào, dái tai to, đỏ tươi lông mượt, chân cao và tròn, thẳng cân đối, khoảng cách giữa hai xương chậu có thể đặt từ 2 ngón tay trở lên. Những chú gà có ưu điểm như vậy sẽ cho năng suất trứng cao.

Cách chọn gà Đông Tảo giống để lấy trứng

Mua gà Đông Tảo giống ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường gà giống có rất nhiều nơi cung cấp gà Đông Tảo. Tuy nhiên, mua ga giong dong tao o dau cho chất lượng con giống tốt nhất với mức giá cả hợp lý nhất thì Trại Gà Đông Tảo Trưởng chính là lựa chọn số 1. Gà Đông Tảo giống của chúng tôi luôn cam kết có đầy đủ các ưu điểm như:

Hi vọng rằng, bài viết của trại gà Đông Tảo trưởng mong rằng sẽ giúp ích nhiều cho mọi người cách chọn gà giống chất lượng tốt. Nếu bạn muốn tìm mua gà Đông Tảo giống chất lượng tốt nhất thì hãy đến với Trại Gà Đông Tảo Trưởng. Chúng tôi cam kết bán gà Đông Tảo giống tại Hưng Yên tốt nhất và đồng thời sẽ cung cấp kiến thức nuôi gà cần thiết đến các bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu về gà Đông Tảo giống xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

TRẠI GÀ ĐÔNG TẢO TRƯỞNG

Địa chỉ: Xóm Tân Tiến, xã Đông Tảo, Huyện Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0982 421 214 – Giang Tuấn Trưởng

Email: giangtuantruonghb@gmail.com

Ngân hàng Agribank chi nhánh Khoái Châu Hưng Yên

Cập nhật thông tin chi tiết về Giá Gà Đông Tảo Và Chỗ Mua Uy Tín trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!