Xu Hướng 12/2022 # Gà Vảy Rồng – Chiến Kê Mạnh Mẽ Nhất / 2023 # Top 12 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Gà Vảy Rồng – Chiến Kê Mạnh Mẽ Nhất / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Gà Vảy Rồng – Chiến Kê Mạnh Mẽ Nhất / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Gà Vảy Rồng – Chiến Kê Mạnh Mẽ Nhất

Hiện nay giống gà chọi chân vảy rồng được nhiều người yêu thích. Bởi sự khác biệt của nó tạo nên những trận gà vảy rồng đá cựa sắt khá độc đáo. Nhưng cũng đầy uy lực và kịch tính. Những chiến binh ngoài việc được trang bị đao gươm lại có được áo giáp. Sẽ có được tinh thần, khả năng tấn công dũng mãnh hơn rồi.

Những con gà có lớp vảy càng dày càng cứng thì được cho là có khả năng đá gà tốt hơn. Tuy nhiên, gà vảy rồng ngoài việc các lớp vảy xếp chồng lên nhau. Thì nhiều con có lớp vảy khá đồ sộ, tua tủa ra cá phía. Điều này có thể làm giảm khả năng vận động đi lại của gà chọi. Và tất nhiên trong khi đá gà, thì đây cũng là một điều trở ngại khá lớn.

Giá trị của gà vảy rồng

Với sự độc đáo về hình dáng của mình so với những giống gà chọi khác. Gà vảy rồng hiện tại có thị trường khá tốt. Được nhiều người chăn nuôi và cũng có rất nhiều người tìm mua để nuôi. Một số người nuôi làm gà đá để đá gà cựa sắt, nhiều người thì nuôi để làm cảnh.

Các trận gà vảy rồng đá cựa sắt, gà vảy rồng đá cựa dao. Hay chỉ đơn giản là gà vảy rồng đá gà như gà đòn. Là những thể loại đá gà chọi vảy rồng được các sư kê yêu thích.

Lớp vảy dày, cứng như một lớp áp giáp khiến cho gà vảy rồng càng có uy lực hơn. Kể cả trong những đòn tấn công hay những pha né đòn của đối thủ. Đặc biệt là những pha tấn công vào vùng chân. Nhờ lớp vảy cứng bảo vệ và gà vảy rồng đá cựa sắt cũng phần nào làm giảm tính đả thương của đối thủ với mình. Trên ưu thế đó mà nhiều pha phản công đẹp mắt cũng là điểm ấn tượng của những trận gà vảy rồng đá cựa sắt.

Cách chọn gà vảy rồng đá cựa sắt

Như đã nói ở trên, lớp vảy của gà vảy rồng có ưu và nhược điểm của nó. Do đó mà các sư kê cần phải biết cách chọn gà chọi vảy rồng đá cựa sắt thích hợp. Tránh việc lựa được những con đi còn không nổi chứ chưa nói đến việc đá.

Những con gà chọi chân vảy rồng tốt cần phải có được khả năng đá gà tốt. Nhanh nhạy và có sự linh hoạt. Lớp vảy không quá gồ ghề, kồng kềnh hạn chế khả năng di chuyển của gà.

Bên cạnh đó thì về sức khỏe, tướng gà đẹp, linh kê dị tướng, tướng gà chọi thân kê. Thì các sư kê vẫn chọn lựa như khi chọn gà đá hay khác vậy.

Gà Đá Vảy Rồng Đang Trở Thành Siêu Chiến Kê Quý Hiếm Được Săn Đón / 2023

Chiêm ngưỡng giống gà đá vảy rồng đang được thịnh hành và nhiều săn đón trong giới sư kê

Gà vảy rồng có đặc điểm là chân gà có lớp vảy cứng xung quanh như vảy rồng thật. Nên khi đá thì lực phát triển sẽ tốt hơn, tài năng phòng vệ cũng tốt hơn. Do đó mà các trận gà có vảy rồng đá cựa sắt luôn là những video thú vị. Đây là giống gà nòi vảy rồng (hay còn gọi là gà đá, gà chiến) có xuất xứ ở hai tỉnh Đồng Tháp và Bến Tre hiện đang được dân chơi gà ở các tỉnh thành ráo riết săn lùng để cho tham gia các cuộc đấu gà bây chừ.

Đặc điểm giống gà vảy rồng

Gà nòi vảy rồng hay còn gọi là gà đá ngựa sắt thuộc giống gà quý. Đặc điểm là đôi chân của nó là bao gồm rất nhiều những chiếc vảy cứng xung quanh, càng nhiều vảy thì con gà đó càng hăng, lực mạnh phòng vệ cũng tốt.

Ngoài việc các lớp vảy xếp chồng lên nhau thì nhiều con gà lại có lớp vảy khá đồ sộ, tua tủa ra cá phía. Đặc điểm này lại khiến chúng giảm trình độ vận động, không thể trở thành những chú gà chiến tốt được. Với sự lạ mắt về ngoại hình và là dòng gà chiến binh thì giống gà này rất có giá buốt trị. Nó xoàng được nuôi để kinh khủng doanh, để chọi hoặc để làm cảnh. Khi chọn gà vảy rồng tốt thì người chơi nên chọn gà có dáng cao, lớp vảy xếp ngắn gọn không nhấp nhô, bừa bãi thì sẽ di chuyển linh hoạt, chiến đấu tốt hơn. Chọn gà có bộ lông mượt, mỏ đẹp, năng động, di chuyển mau lẹ.

bây giờ giống gà chọi chân vảy rồng được nhiều người yêu mến. Bởi sự khác biệt của nó tạo nên những trận gà vảy rồng đá cựa sắt khá độc đáo. Nhưng cũng đầy uy lực và kịch tính. Những chiến binh ngoài việc được trang bị đao gươm lại có được áo giáp. Sẽ có được tinh thần, năng lực tấn công gan dạ hơn như sử dụng các loại thuoc ga da vậy.

rét trị của gà này?

Với sự rất dị về hình dáng của mình so với những giống gà chọi khác. Gà vảy rồng hiện tại có thị trường khá tốt. Được nhiều người chăn nuôi và cũng có rất nhiều người tìm mua để nuôi. Một số người nuôi làm gà đá để đá gà cựa sắt, nhiều người thì nuôi để làm cảnh.

Với lớp vảy dày, cứng như một lớp áp giáp làm cho gà vảy rồng càng có uy lực hơn. Kể cả trong những đòn tấn công hay những pha né đòn của tình địch. đặc biệt là những pha tiến công vào vùng chân. Nhờ lớp vảy cứng bảo vệ và ga vay rong đá cựa sắt cũng phần nào làm giảm tính đả yêu mến của tình địch với mình. Trên ưu thế đó mà nhiều pha phản công thích mắt cũng là điểm tuyệt hảo của những trận gà vảy rồng đá cựa sắt.

Mua gà chân vảy rồng rét mướt bao nhiêu?

Gà nòi vảy rồng có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ nên các dân chơi chuyên nghiệp muốn chơi gà thì phải nhập giống gà này về. Một đôi gà để nhân giống nhập khẩu về Việt Nam có rét mướt khoảng 2000 USD. Khi nhân giống về Việt Nam nuôi trong điều kiện khí hậu nước ta thì có rét rẻ hơn.

Gà giống, gà con khoảng 1 tháng tuổi cũng có lạnh từ 400.000 – 500.000 đồng một con.

Gà vảy rồng trưởng thành từ 3,5 đến 4 triệu một con.

Riêng gà chân vảy rồng nuôi để phối giống thì giá cao từ 6 đến 10 triệu một con. Với những con có ngoại hình độc lạ, hoặc đã cho những lứa gà con đẹp thì giá buốt có thể dao động từ 14 – 20 triệu.

Cách chọn gà có chân vảy rồng thuần chủng?

Như đã nói ở trên, lớp vảy của giống gà này có ưu và nhược điểm của nó. Do đó mà các sư kê cần phải biết cách chọn gà chọi vảy rồng đá cựa sắt thích hợp. Tránh việc lựa được những con đi còn không nổi chứ chưa nói đến việc đá. Những con gà chọi chân vảy rồng tốt cần phải có được năng lực đá gà tốt. Nhanh nhạy và có sự linh hoạt. Lớp vảy không quá gồ ghề, kồng kềnh hạn chế tài năng di chuyển của gà.

Bên cạnh đó thì về sức khỏe, tướng gà đẹp, linh kê dị tướng, tướng gà chọi thân kê. Thì các sư kê vẫn chọn lựa như khi chọn gà đá hay khác vậy.

Gà mái vảy rồng

gà vảy rồng Bình Định

ga noi vay rong quy hiem

chân gà nòi vảy rồng đẹp

Nếu người chơi thực sự là người thích chơi ga va rong thì phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu vớt tài liệu về loài gà này. Đầu tư một con gà con cũng phải 500 – 600 nghìn đồng nên cần nghiên cứu giúp kỹ càng kỹ thuật nuôi. Gà chân vảy rồng có cơ chế ăn khá “sang chảnh” như tôm, tép, tim động vật và cũng dễ bận bịu bệnh. chi phí một ngày ăn của nó rơi vào từ 10-20 nghìn đồng. bạn nên nhập cuộc vào hội nhóm chơi gà nòi vảy rồng để học hỏi hãi nghiệm khi chơi loại gà sang trọng, quý hiếm này.

Nhận Diện Gà Mái Vảy Rồng / 2023

Đặc điểm ngoại hình gà mái vảy rồng

Gà vảy rồng có đôi chân cực kì độc đáo với bộ vảy xòe trông giống như vảy rồng. Chính vẻ đẹp độc đáo này đã cuốn hút rất nhiều người mê gà tìm đến với mong muốn được sở hữu chúng.

Giống gà này có điểm cực kì đặc biệt là dù con trống hay con mái đều có dáng vẻ bên ngoài rất oai vệ. Gà mái vảy rồng khác các giống gà mái khác ở chỗ chúng sở hữu thân hình với kích thước khá lớn.

Đặc biệt, khi đôi chân được bao bọc bởi lớp vảy dài, to và dày xếp chồng lên nhau. Thâm chí, ở phần ức gà, bộ lông cũng được xếp theo hình dạng vảy rồng cực bắt mắt.

Ngỳ nay, đối với một con gà mái vảy rồng thì giá trị của chúng sẽ được xác định theo bộ vảy. Vảy càng nhiều thì gà càng quý và càng có giá trị cao.

Khả năng đá của gà mái vảy rồng

Gà vảy rồng có bộ vảy khá đồ sộ. Đây là điểm mạnh cũng là điểm yếu của chúng. Khi lâm trận, bộ vảy dày, cứng và khá lớn này khiến chúng không được linh hoạt cho lắm.

Thế nhưng, ngược lại, gà mái có tinh thần và khả năng tấn công dũng mãnh của dòng gà này lại vô cùng đáng nể. Nếu theo dõi một con gà vảy rồng đang tham chiến thì người xem không thể không công nhận sức mạnh phi thường của giống gà này.

Thêm vào đó, bộ vảy dày và cứng ở chân đa xgiups những chiến kê này đả thương đối thủ khi tung đòn đá. Và đối với đòn từ đối thủ thì chúng được bộ vảy bảo vệ không kẽ hở.

Chính vì thế, màn trình diễn của dòng gà vảy rồng khi tham gia đá cựa sắt, cựa dao hay thậm chí là đá đòn đều thu hút được đông đảo người xem.

Các dòng gà mái vảy rồng

Gà vảy rồng đang được rao bán trên thị trường với hai dòng chính là dòng đá cựa và dòng đá đòn. Tuy nhiên với lợi thế ngoại hình, dòng gà đá đòn hiện được ưa chuộng hơn cả. Bởi không những chúng có thể tham gia thi đấu, thì dòng gà đòn còn được sử dụng làm cảnh.

Giá thị trường của gà vảy rồng thường tương đối cao. Trung bình, một con gà có giá thấp nhất tầm khoảng 2-3 triệu. Bởi đôi chân độc đáo và quá trình nuôi khá vất vả nên tầm giá đó là hoàn toàn bình thường. Nếu gà mái có thân hình đệp và bọ vảy rồng càng đồ sộ thì giá lại càng cao hơn.

Hiện nay, để mua được gà mái vảy rồng, các sư kê nên đến các trại giống ở thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai hoặc Bến Tre. Chỉ các địa điểm này mới có giống gà thuần và đẹp nhất. Thị trường mua bán ở đây cũng rất sôi nổi nên có thể dễ tìm và mua gà hơn.

Bán Gà Mái Vảy Rồng Chất Lượng / 2023

Đặc điểm gà mái vảy rồng

Gà vảy rồng hay còn được gọi là gà đá, gà chiến. Xuất xứ tập trung ở hai vùng là Đồng Tháp và Bến Tre. Với việc sở hữu một đối chân độc đáo và đôi đẹp mắt khiến cho gà vảy rồng được nhiều sư kê săn lùng cả gà trống lẫn gà mái.

Gà vảy rồng có dáng vẻ oai vệ cùng kích thước cơ thể tương đối lớn. Chân gà được bao bọc bởi một lớp vảy dài xếp chồng lên nhau. Phần lông gà ở bộ phận ức cũng được xếp theo hình dạng vảy rồng. Các địa điểm bán gà mái vảy rồng nhận định chủ yếu theo lớp vảy ở chân gà. Nếu vảy càng nhiều thì gà đá đó càng quý và càng có giá trị cao.

Về tài năng đá đòn thì có thể vảy dày, cứng và khá đồ sộ có thể là một trở ngại khi lâm trận. Nhưng tinh thần cùng khả năng tấn công dũng mãnh và khả năng né tránh đòn tốt, ra đòn chính xác, linh hoạt trong chớp nhoáng.

Bán gà mái vảy rồng ở hai giống gà

Hai giống gà vảy rồng để lựa chọn là dòng đá cựa và dòng đá đòn. Tuy nhiên, dòng gà cựa được ưa chuộng hơn cả bởi chúng có ngoại hình đẹp.

Gà vảy rồng sau khoảng 8-10 tháng sẽ trưởng thành nhưng vì sở hữu được đôi chân độc đáo. Cùng với quá trình nuôi khá vất vả với cách huấn luyện kỳ công để các chú gà phát huy được hết sở trường của mình. Nên giá trị của chúng rất cao thường từ vài triệu. Bởi giá thành cao nhưng việc mua bán gà mái vảy rồng luôn được diễn ra sôi nổi trên các thị trường. Một phần dùng để thi đấu, một phần khác có thể dùng làm cảnh.

Với những con gà đá, gà chọi trưởng thành đẹp, đá hay và đã đạt được các thành tích. Thì gà vảy rồng có thể bán giá lên tới 30 triệu một con. Giá bán gà vảy rồng con là khoảng 400.000 VNĐ là trung bình.

Địa điểm bán gà mái vảy rồng, trống vảy rồng chất lượng thường được diễn ra ở khu vực Cao Lãnh, Bến Tre – thủ phủ của gà vảy rồng.

Cách chọn gà mái chọi vảy rồng tốt

Chọn gà mái chọi vảy rồng tốt cần quan sát và chọn những con gà mái có thân hình cân đối. Đầu nhỏ, có kích thước tương xứng với cổ. Mặt và đặc biệt là ánh mắt gà phải sáng tinh ranh và lanh lợi, hung dữ. Lông gà mái phải mượt, chân vảy đẹp. Gà khỏe mạnh và không bị dị tật nào.

Tốt hơn khi mua gà mái vảy rồng tốt, thì các sư kê nên xem video xổ gà, video gà mái hoạt động. Để đánh giá được sự nhanh nhẹn và bản lĩnh của gà, xem gà có dị tật gì không hay bệnh tật gì không.

Và đặc biệt phải chọn địa chỉ bán gà mái vảy rồng uy tín và chất lượng để mua.

Cập nhật thông tin chi tiết về Gà Vảy Rồng – Chiến Kê Mạnh Mẽ Nhất / 2023 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!