Xu Hướng 2/2023 # Gà Ô Chân Trắng Mỏ Ngà, Giải Mã Lý Do “Mẹ Mắng Cũng Mua” # Top 4 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Gà Ô Chân Trắng Mỏ Ngà, Giải Mã Lý Do “Mẹ Mắng Cũng Mua” # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Gà Ô Chân Trắng Mỏ Ngà, Giải Mã Lý Do “Mẹ Mắng Cũng Mua” được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

“Gà ô chân trắng mẹ mắng cũng mua”. Câu nói về khả năng đá gà giỏi, có biệt tài hay của giống gà ô chân trắng mỏ ngà. Khiến các sư kê nhất định phải sở hữu được nó. Giống gà chọi ô chân trắng là giống gà quý, được đánh giá là thần kê. Nổi tiếng về các đòn đá hay và lối đá gà đa dạng. Cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm và khả năng đá gà của giống gà chọi nổi tiếng này.

Đặc điểm của gà ô chân trắng mỏ gà.

Gà ô chân trắng thuộc dòng gà Ô. Có đặc điểm nổi bật là đôi chân màu trắng và thường đi kèm với mỏ màu ngà. Nên còn được gọi là gà ô chân trắng mỏ gà.

Xem màu mạng gà theo thuyết ngũ hành thì gà Ô thuộc mạng thủy. Nhưng khi nhắc đến những con gà thuộc hàng thần kê thì người ta chỉ nhắc đến gà Ô ướt mà thôi.

Đặc điểm của các loại gà Ô như sau:

Gà ô ướt. Loại gà quý, bộ lông màu đen tuyền. Pha chút sắc xanh nên khi nhìn vào tạo cảm giác bộ lông như lúc nào cũng ướt. Gà ô ướt mà thêm đặc điểm chân trắng mỏ ngà thì chắc chắn có biệt tài đá gà hay. Xứng danh gà chọi thần kê.

Gà ô kịt. Bộ lông gà đen tuyền nhưng không có ánh xanh như gà ô ướt. Do đó, khi nhìn vào sẽ thấy lông gà khô hơn. Những con gà ô kịt thường có chân màu đen hoặc chân vàng cựa đen. Rất hiếm hay gần như không có gà ô kịt chân trắng.

Gà ô mơ. Những con gà ô có bộ lông được điểm thêm những đốm trắng. Lông mã có màu tía. Loại gà ô kịt thường có chân màu vàng hoặc xanh là chủ yếu.

Gà ô miến. Những con gà ô có 2 viền màu đỏ ở hai bên lông mã. Gà ô miến tía cũng không hề xuất hiện cá thể gà ô chân trắng mỏ gà. Mà hầu như chỉ có gà ô chân vàng là chính.

Một số dòng gà ô khác.

Gà ô là một trong những dòng gà thu hút được người nuôi. Bởi chúng là những con gà chọi khỏe mạnh và đá gà hay. Bên cạnh gà ô chân trắng mỏ ngà được xếp vào hàng gà chọi thần kê. Thì những loại gà ô khác cũng rất được yêu thích.

Gà ô chân trắng: Gà ô chân trắng cựa đen, gà ô chân trắng mỏ đen, gà ô chân trắng điểm mực.

Gà ô chân vàng: gà ô chân vàng cựa đen, gà ô chân vàng mỏ đen.

Hay Gà ô chân đen: gà ô chân chì, gà ô chân đen mỏ đen.

Hoặc Gà ô bông, gà ô điều, gà ô que, gà ô ma…

Khi lựa chọn gà ô để đá thì bên cạnh màu chân. Các sư kê cũng cần phải xét đến màu mỏ và nhiều yếu tốt khác. Mới có thể chọn được những con gà chọi tốt.

Gà tre ô chân trắng có phải gà tốt không? Nếu không có đặc điểm mỏ ngà thì nó cũng khá bình thường. Sư kê cần phải xem đòn lối, tướng mạo thêm để chọn được gà hay. Còn nếu gà chọi sở hữu cả 3 đặc điểm gà ô chân trắng mỏ ngà. Thì sư kê có khả năng đã sở hữu được một chiến kê xuất sắc.

Tố chất của gà ô chân trắng mỏ ngà

Giống gà ô nói chung đã là một trong những giống gà chọi được các sư kê yêu thích. Nhưng với gà ô chân trắng mỏ đen thì lại càng được săn lùng hơn. Sở hữu sự bền bỉ, đòn đá mạnh mẽ và hung tợn của giống gà ô. Những con gà ô chân trắng mỏ ngà còn là những chiến kê tinh nhuệ. Với các đòn đá chớp nhoáng tốc độ cao. Khả năng đá gà điêu luyện với lối chơi chủ động. Và có thể sử dụng linh hoạt các lối đá gà của gà chọi, các thế đá. Đặc biệt là khả năng sử dụng cựa tuyệt vời.

Sự gan lỳ trong chiến đấu cũng là một nét tính cách ấn tượng của nững con gà ô chân trắng mỏ ngà. Được các sư kê thích xem đá gà đặc biệt là xem đá gà cựa sắt, đá gà cựa dao đánh giá. Chúng dường như không e sợ bất cứ đối thủ nào. Và hơn hết là dường như không có việc chúng bỏ chạy trong lúc đá gà.

Các lối đá ốm đấm, đá vỉa, lùi tát là sở trường của gà ô chân trắng cựa ngà. Nhưng cũng cũng có khả năng kết hợp linh hoạt nhiều lối đá gà với nhau. Nên nếu khi ra sới gà phải cáp độ đá gà với đối thủ to lớn, dày dăn kinh nghiệm hơn. Hoặc những con gà linh kê với biệt tài nổi bật. Thì cũng phải chật vật với gà ô chân trắng mỏ ngà mới có thể chiến thắng. Nhưng thường thì hòa nhiều hơn thắng.

Kinh nghiệm chọn gà chọi chiến qua 5 bộ phận.

Gà ô chân trắng mỏ ngà được xưng là chiến kê, thần kê. Tuy nhiên chúng cũng không có nhiều bởi việc lai tạo ra những con gà ô chân trắng mỏ ngà không phải dễ. Những điểm bán gà ô chân trắng mỏ ngà cũng rất hiếm. Đặc biệt là nơi bán gà mái nòi ô chân trắng.

Khi chọn gà chọi ô chân trắng các sư kê cũng không nên chủ quan. Cần phải xem xét 5 bộ phận quan trọng và đòn lối của gà. Để chắc chắn chọn được chiến kê ưng ý nhất.

Mỏ gà: to, thẳng, gốc mỏ chắc, miệng rộng. Khi khép lại thì mỏ gà kín, khít với nhau. Mồng dâu và có mắt chữ điền là tốt.

Cổ gà: to, liền mạch, độ dài và kích thước phải phù hợp với thân gà.

Cánh gà: rộng và cánh gà phải dài, phủ gần hết lưng và phao câu.

Đùi gà: to, nở năng, săn chắc. Phần đùi dài hơn so với phần cán. Nếu là gà đùi ếch là tốt nhất.

Chân: to hoặc nhỏ tùy theo ý thích của sư kê. Ngón chân phải thắt, ngón dài, không có dị tật. Vảy khô và có các loại vảy đẹp càng tốt.

Giá bán gà ô chân trắng mỏ ngà

Việc lai tạo được giống gà ô chân trắng mỏ ngà không phải muốn là được. Nên địa điểm bán gà ô chân trắng mỏ ngà khá ít ỏi, thậm chí là không có.

Được mệnh danh là thần kê với khả năng đá gà đỉnh. Nên tất nhiên giá gà chọi chân trắng mỏ ngà rất cao. Tuy nhiên, gà chọi chân trắng mỏ ngà vãn cực “Hot”. Nhiều sư kê chịu bỏ nhiều tiền chỉ để sở hữu một con gà chọi thần kê cho mình. Và để tham gia các trận đá gà Thomo, đá gà campuchia, đá gà Sabong.

Còn những con gà ô tía, gà nhạn chân trắng, gà chọi ô đen… tùy con mà có giá khác nhau. Có thể từ 1 triệu, vài triệu đến vài trăm triệu một con. Phụ thuộc nhiều vào lối đá, khả năng đá gà, thành tích đạt được và các linh kê dị tướng khác.

Bên cạnh gà chọi ô chân trắng mỏ ngà. Thì cũng còn nhiều giống gà chọi quý cũng được giới sư kê săn lùng khác. Như gà ngũ sắc chân trắng hay gà tía chân trắng mỏ ngà

Hai giống gà này cũng đã chinh chiến trên nhiều sới gà trong và ngoài nước. Như sới gà Thomo, sới gà Sabong. Và đạt được nhiều thành tích đáng kể. Các sư kê có thể tham khảo để lựa chọn gà chọi chiến cho mình.

Chúc các sư kê thành công trong việc nuôi gà đá.!!!

Bí Ẩn Về Giống Gà Ô Chân Trắng Mỏ Ngà

Như cũng đã nói ở trên thì đây thuộc vào dòng gà Ô có chân trắng và mỏ ngà. Theo phân định về Ngũ hành thì gà Ô thuộc vào mạng Thủy theo đặc điểm về màu lông. Nhưng nếu nhắc đến hàng Thần Kê thì đó chỉ là gà Ô ướt mà thôi. Đặc điểm của từng loại gà Ô như sau:

Gà Ô ướt: loại gà quý có bộ lông màu đen tuyền bóng mượt pha chút màu xanh cánh tạo cảm giác nhìn như lúc nào lông cũng bị ướt. Loại này mà có thêm chân trắng mỏ ngà thì đích thị là giống gà chọi hay mang tên Thần Kê

Gà Ô Kịt: Có màu đen tuyền như gà Ô ướt nhưng không có màu xanh cánh nên tạo cảm giác khô hơn. Có thể thuộc vào nhóm gà chân vàng cựa đen hoặc chân đen. Gần như không xuất hiện chân trắng.

Gà Ô mơ: Gà có bộ lông thêm màu đốm trắng hoặc lông mã có màu tía. Là giống gà Ô chân xanh hoặc vàng là chủ yếu

Gà Ô miến tía: gà có 2 viền tía nhỏ hai bên lông mã. Gà này không thể xuất hiện cá thể chân trắng mỏ ngà mà hầu như đều là loại gà Ô chân vàng

Một số loại dòng gà Ô khác

Không phải loại gà Ô nào cũng hoàn hảo và được gọi là Thần Kê. Bởi ngoài mỏ ngà thì còn có gà Ô chân trắng mỏ đen, gà Ô chân đen mỏ đen, gà chân trắng cựa đen. Hay gà Ô chân chì, chân đen, thậm chí có cả gà Ô chân vàng mỏ đen. Hoặc gà Ô chân vàng cựa đen…Gà ô bông, gà Ô que, gà Ô Điều, gà Ô ma, gà Ô chân trắng điểm mực… Vì thế chọn gà Ô không nhất thiết phải dựa vào màu mỏ và chân mà còn nhiều yếu tố khác nữa.

Vậy gà tre Ô chân trắng thì có tốt hay không? Thì cũng giống như gà chọi, nếu không có yếu tố mỏ ngà thì nó khá bình thường. Khi chọn thì cần dựa vào nhiều đặc điểm về tướng tá, kỹ năng. Còn khi đã là gà Ô chân trắng mỏ ngà thì được coi là một điều kiện đủ để tăng khả năng lựa chọn của các sư kê trong suốt quá trình chọn gà.

Tố chất của giống gà Ô chân trắng mỏ ngà

Trong các loại gà thì giống gà Ô nói chung được người chơi gà đặc biệt ưa thích. Cũng bởi tính chịu đựng vô cùng bền bỉ. Cùng một tố chất hung dữ và lối ra đòn nhanh nhạy, chớp nhoáng cực kỹ chính xác. Nếu trên sàn đấu mà được theo dõi bất kỳ một chiến bình gà Ô chân trắng cựa đen thì phải nói là một trận đấu vô cùng tuyệt vời.

Sự gan lỳ cùng một đôi mắt tinh anh luôn lườm nguýt kẻ thù. Từng bước di chuyển nhịp nhàng nhưng dứt khoát. Thể hiện rõ lực đá ở chân luôn sẵn sàng xuất kích để hạ gục đối phương khi có cơ hội. Đặc biệt sự kết hợp nhiều lối đá với nhau như đá vỉa, gà ôm đấm…cách né đòn siêu tài năng. Nói tóm lại, nếu xui xẻo gặp phải gà Ô chân trắng mỏ ngà thì đối thủ dù có to con hơn thì cũng phải chật vật. May mắn thì hòa còn không phải chịu một kết quả thảm hại.

Mỏ: to, thẳng, miệng rộng, đầu mồng dâu, có đôi mắt chữ điền. Khi khép lại thì mỏ khép khít lại với nhau

Cổ: to, dài, thẳng tương xứng với thân

Lưng: rộng, cánh dài

Đùi: to, các cơ nở nang, sờ vào thấy rắn chắc. Phần đùi dài hơn phần cán

Chân: thanh, ngón thắt, vảy mỏng khô, ngón chân dài, không có dị tật

Đây cũng là phương pháp áp dụng cho cách chọn gà mái Ô chân trắng được lưu truyền. Tuy nhiên do độ “Hot” của giống gà Thần Kê này nên mức giá bán gà Ô chân trắng mỏ ngà này cũng có giá trên trời. Mà không chắc đã sở hữu được nó.

Bán gà ô chân trắng mỏ ngà giá bao nhiêu?

Đối với các loại gà Ô đẹp như gà chân trắng thì gần như là không được rao bán một cách công khai. Bởi mức độ đá hay và những biệt tài của nó. Hơn nữa giống gà Ô chân trắng còn được mệnh danh là Thần Kê. Do đó mức giá cho một chú gà Ô chân trắng là rất cao.

Còn lại những con gà ô tía, gà chọi ô đen hoặc gà nhạn chân trắng thì tùy từng con có thể có giá 500, 1 triệu hoặc nhiều hơn. Phụ thuộc nhiều vào các thế đá như gà ôm đấm mu lưng, gà kiệu…Cho nên mức giá để gà có mặt trong các trận đấu đá gà Thomo, đá gà Campuchia là vô hạn.

Đặc điểm của các loại gà quý khác

Bên cạnh đó, màu lông cũng là một đặc điểm giúp nhận biết các giống gà quý. Được thể hiện qua câu dân gian “Nhứt gà điều ô, nhì xám khô, ba ô ướt”. Hoặc qua tiếng gáy hay một số điểm dị tướng của thần kê ô tử mị, song sinh, gà lông voi…

Là giống gà chọi chân trắng sở hữu 5 màu lông khác nhau, được xếp vào hàng Linh Kê hiếm có. 5 màu sắc mà có màu đen xanh hoặc vàng kim là gà cực kỳ tốt. Loại gà này được biết đến có khả năng đá giỏi, thiện chiến và không hề kỵ bất cứ loại nào.

2. Gà tía chân trắng mỏ ngà

Gà tía có thể có lông màu đỏ sẫm hoặc tươi pha vàng. Loại gà này còn được chia thành 2 loại là gà ô điều và gà tía lau. Còn về phần chân thì có thể là gà chọi tía chân trắng hoặc có thể là các màu khác nữa. Loại gà này thì có sức khỏe tốt, ra đòn lại hại cùng khả năng khắc chế đối thủ rất hay

Gà Ô Chân Trắng Mỏ Ngà Là Gì? Đá Hay Như Thế Nào?

Bạn đã bao giờ nghe câu “gà ô chân trắng mỏ ngà” ? Dân gian ta có câu văn “Gà ô chân trắng mẹ mắng cũng mua – Gà trắng chân chì mua chi thứ ấy”. Ý nói tới gà ô chân trắng đá hay, tài giỏi dù thế nào cũng nhất định phải sở hữu được nó. Được coi là giống gà quý, hiếm có khó tìm. Được xếp vào hàng Thần Kê đá hay đòn giỏi.

Bạn biết gì về gà ô chân trắng mỏ ngà?

Đặc điểm của loại gà ô chân trắng

Như đã nói ở trên thì đây thuộc vào dòng gà Ô có chân trắng và mỏ ngà. Theo phân định về Ngũ hành thì gà Ô thuộc vào mạng Thủy theo đặc điểm về màu lông. Nhưng nếu nhắc đến hàng Thần Kê thì đó chỉ là gà Ô ướt mà thôi. Đặc điểm của từng loại gà Ô như sau:

Gà Ô ướt: loại gà quý có bộ lông màu đen tuyền bóng mượt pha chút màu xanh cánh tạo cảm giác nhìn như lúc nào lông cũng bị ướt. Loại này mà có thêm chân trắng mỏ ngà thì đích thị là giống gà chọi hay mang tên Thần Kê

Gà Ô Kịt: Có màu đen tuyền như gà Ô ướt nhưng không có màu xanh cánh nên tạo cảm giác khô hơn. Có thể thuộc vào nhóm gà chân vàng cựa đen hoặc chân đen. Gần như không xuất hiện chân trắng.

Gà Ô mơ: Gà có bộ lông thêm màu đốm trắng hoặc lông mã có màu tía. Là giống gà Ô chân xanh hoặc vàng là chủ yếu

Gà Ô miến tía: gà có 2 viền tía nhỏ hai bên lông mã. Gà này không thể xuất hiện cá thể chân trắng mỏ ngà mà hầu như đều là loại gà Ô chân vàng

Một số loại dòng gà Ô khác

Không phải loại gà Ô nào cũng hoàn hảo và được gọi là Thần Kê. Bởi ngoài mỏ ngà thì còn có gà Ô chân trắng mỏ đen, gà Ô chân đen mỏ đen, gà chân trắng cựa đen. Hay gà Ô chân chì, chân đen, thậm chí có cả gà Ô chân vàng mỏ đen. Hoặc gà Ô chân vàng cựa đen…Gà ô bông, gà Ô que, gà Ô Điều, gà Ô ma, gà Ô chân trắng điểm mực… Vì thế chọn gà Ô không nhất thiết phải dựa vào màu mỏ và chân mà còn nhiều yếu tố khác nữa.

Cam kết tỉ lệ thắng 90% (thắng 9 trên 10 trận)

Vậy gà tre Ô chân trắng thì có tốt hay không? Thì cũng giống như gà chọi, nếu không có yếu tố mỏ ngà thì nó khá bình thường. Khi chọn thì cần dựa vào nhiều đặc điểm về tướng tá, kỹ năng. Còn khi đã là gà Ô chân trắng mỏ ngà thì được coi là một điều kiện đủ để tăng khả năng lựa chọn của các sư kê trong suốt quá trình chọn gà.

Tố chất của giống gà Ô chân trắng mỏ ngà

Trong các loại gà thì giống gà Ô nói chung được người chơi gà đặc biệt ưa thích. Cũng bởi tính chịu đựng vô cùng bền bỉ. Cùng một tố chất hung dữ và lối ra đòn nhanh nhạy, chớp nhoáng cực kỹ chính xác. Nếu trên sàn đấu mà được theo dõi bất kỳ một chiến bình gà Ô chân trắng cựa đen thì phải nói là một trận đấu vô cùng tuyệt vời.

Sự gan lỳ cùng một đôi mắt tinh anh luôn lườm nguýt kẻ thù. Từng bước di chuyển nhịp nhàng nhưng dứt khoát. Thể hiện rõ lực đá ở chân luôn sẵn sàng xuất kích để hạ gục đối phương khi có cơ hội. Đặc biệt sự kết hợp nhiều lối đá với nhau như đá vỉa, gà ôm đấm…cách né đòn siêu tài năng. Nói tóm lại, nếu xui xẻo gặp phải gà Ô chân trắng mỏ ngà thì đối thủ dù có to con hơn thì cũng phải chật vật. May mắn thì hòa còn không phải chịu một kết quả thảm hại.

Kinh nghiệm chọn gà qua 5 bộ phận

Mỏ: to, thẳng, miệng rộng, đầu mồng dâu, có đôi mắt chữ điền. Khi khép lại thì mỏ khép khít lại với nhau

Cổ: to, dài, thẳng tương xứng với thân

Lưng: rộng, cánh dài

Đùi: to, các cơ nở nang, sờ vào thấy rắn chắc. Phần đùi dài hơn phần cán

Chân: thanh, ngón thắt, vảy mỏng khô, ngón chân dài, không có dị tật

Đây cũng là phương pháp áp dụng cho cách chọn gà mái Ô chân trắng được lưu truyền. Tuy nhiên do độ “Hot” của giống gà Thần Kê này nên mức giá bán gà Ô chân trắng mỏ ngà này cũng có giá trên trời. Mà không chắc đã sở hữu được nó.

Bán gà ô chân trắng mỏ ngà giá bao nhiêu ở Việt Nam?

Đối với các loại gà Ô đẹp như gà chân trắng thì gần như là không được rao bán một cách công khai. Bởi mức độ đá hay và những biệt tài của nó. Hơn nữa giống gà Ô chân trắng còn được mệnh danh là Thần Kê. Do đó mức giá cho một chú gà Ô chân trắng là rất cao.

Còn lại những con gà ô tía, gà chọi ô đen hoặc gà nhạn chân trắng thì tùy từng con có thể có giá 500, 1 triệu hoặc nhiều hơn. Phụ thuộc nhiều vào các thế đá như gà ôm đấm mu lưng, gà kiệu…Cho nên mức giá để gà có mặt trong các trận đấu đá gà Thomo, đá gà Campuchia là vô hạn.

Đặc điểm của các giống gà quý khác

Bên cạnh đó, màu lông cũng là một đặc điểm giúp nhận biết các giống gà quý. Được thể hiện qua câu dân gian “Nhứt gà điều ô, nhì xám khô, ba ô ướt”. Hoặc qua tiếng gáy hay một số điểm dị tướng của thần kê ô tử mị, song sinh, gà lông voi…

1. Gà ngũ sắc chân trắng

Là giống gà chọi chân trắng sở hữu 5 màu lông khác nhau, được xếp vào hàng Linh Kê hiếm có. 5 màu sắc mà có màu đen xanh hoặc vàng kim là gà cực kỳ tốt. Loại gà này được biết đến có khả năng đá giỏi, thiện chiến và không hề kỵ bất cứ loại nào.

2. Gà tía chân trắng mỏ ngà

Gà tía có thể có lông màu đỏ sẫm hoặc tươi pha vàng. Loại gà này còn được chia thành 2 loại là gà ô điều và gà tía lau. Còn về phần chân thì có thể là gà chọi tía chân trắng hoặc có thể là các màu khác nữa. Loại gà này thì có sức khỏe tốt, ra đòn lại hại cùng khả năng khắc chế đối thủ rất hay

Gà Ô Chân Trắng Mỏ Ngà Chiến Kê Có Sức Mạnh Không Đối Thủ

Gà ô chân trắng mỏ ngà với sức chiến đấu, cách ra đòn được mệnh danh như thần kê chính là đối tượng mà nhiều sư kê ao ước.

Gà ô chân trắng mỏ ngà thường có đặc điểm như sau:

Màu lông: Không giống như loại gà ô bình thường, loại gà này có màu lông đen pha lẫn xanh than, nhìn vào cảm giác rát bóng mượt. Điểm nhận dạng ở đây chính là những chiếc lông màu xanh than xen lẫn bên bộ lông đen sẫm.

Đôi chân, đùi: Đùi gà ô chân trắng mỏ ngà sờ vào có cảm giác cực kì săn chắc. Đặc biệt, phần đùi luôn dài hơn phần chân, dựng theo góc nghiêng khoảng 70 độ so với mặt đất. Vảy chân mỏng, đều, ngón chân dài, không có dị tật.

Mỏ: ở loại chiến kê này, mỏ gà sẽ không có màu vàng như những con thông thường mà có màu trắng sữa đặc trưng. Chính vì đặc điểm này mà người ta thường gọi nó với tên gọi gà ô chân trắng mỏ ngà.

Màu mắt: Nếu đã tìm một chú gà ô chân trắng mỏ gà mà hội tụ thêm yếu tố mắt ếch thì đây chính là linh kê thực sự. Những con gà mắt ếch thường có đặc điểm màu mắt nâu, tròng mắt đen, xung quanh có những đốm nâu quanh mí mắt.

Cách nhận biết gà ô chân trắng mỏ ngà

Gà ô chân trắng mỏ ngà thực chất là giống gà đen có đặc điểm đặc biệt: chân trắng và mỏ màu sữa. Theo kinh nghiệm dân gian, ông bà ta thường có câu: “Gà ô chân trắng mẹ mắng cũng mua, gà trắng chân chì mua chi thứ ấy. Điều này đã thể hiện được sức mạnh và sự quý hiếm của gà ô chân trắng, được chứng minh qua nhiều đời cha ông.

Để mua được một con gà ô chân trắng mỏ ngà, có lẽ bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gia. Bởi gà ô tuy có nhiều nhưng không phải con nào cũng có đặc điểm chân trắng, mỏ màu sữa. Thông thường, để tìm mua được nó, người sở hữu phải cực kì có duyên và bỏ ra nhiều thời gian, công sức đi tìm, chọn lọc.

Chiêm ngưỡng gà ô chân trắng mỏ ngà – chiến kê ở các trường gà

Ở các trận đấu, sự xuất hiện của gà ô chân trắng mỏ ngà luôn tạo ấn tượng thu hút nổi bật. Đặc biệt, khi đã vào trận đấu, loại gà này luôn thể hiện đươc uy lực và sự dũng mãnh của mình bằng những miếng đòn hiểm độc. Dù không ra đòn nhiều, thế nhưng nếu đã quyết đinh ra đòn nào là đều mang lại hiệu quả rõ rệt.

Thêm vao đó, với đôi mắt tinh anh và lực đá mạnh mẽ, chúng luôn khiến cho đối phương bị mất bình tĩnh và có xu huớng bỏ chạy. Có mặt tại các trường gà và được tận mắt theo dõi những lần vần, đá của chúng, bạn mới cảm nhận hết được khả năng chiến đấu vô cùng vi diệu của chúng.

Gà ô chân trắng mỏ ngà giá bao nhiêu?

Giá của gà ô chân trắng mỏ ngà còn phụ thuộc vào nơi bán và độ tuổi của gà. Tuy nhiên, nếu mua đươc gà với giá rẻ, giá cũng không dưới 700.000đ. Với những con có bộ chân, móng chắc khoẻ hơn, giá có thể dao động từ 1.000.000 – 1500.000 đồng.

Gà ô chân trắng mỏ ngà với bản tính hung tợn, lì đòn và tinh anh được xếp vào hang những loài linh kê hiếm có của Việt Nam. Sở hữu chúng chính vừa là niềm tự hào, vừa là cơ hội hái ra tiền cho các sư kê.

Cập nhật thông tin chi tiết về Gà Ô Chân Trắng Mỏ Ngà, Giải Mã Lý Do “Mẹ Mắng Cũng Mua” trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!