Xu Hướng 10/2022 ❤️ Gà Đông Tảo Giá Hàng Triệu Đồng Hút Khách ❣️ Top View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Gà Đông Tảo Giá Hàng Triệu Đồng Hút Khách ❣️ Top View

Xem 5,940

Bạn đang xem bài viết Gà Đông Tảo Giá Hàng Triệu Đồng Hút Khách được cập nhật mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,940 lượt xem.

Bệnh Dịch Gà Đông Tảo Thường Gặp Và Cách Phòng Trị

Tìm Hiểu Bệnh Crd Ở Gà Đông Tảo Giống

“vua Gà” Đông Tảo Bình Phước Và Chiếc Máy Ấp Trứng Đa Năng

Kỹ Thuật Nuôi Gà Đông Tảo Con Thuần Chủng

Bật Mí Bí Quyết Nuôi Gà Đông Tảo Thành Công

Loại gà một thời chỉ dành cúng tế, hội hè hoặc tiến Vua giờ trở thành món ăn ưa chuộng của những thực khách có điều kiện. Càng gần 30 Tết, giá càng tăng, lên tới hơn nửa triệu đồng mỗi kg, người mua chủ yếu để biếu.

Đây là loại gà nuôi cổ truyền của xã Đông Tảo thuộc huyện Khoái Châu (Hưng Yên), với đặc điểm nổi bật là cặp chân to, thô, xấu xí, nhưng thịt chắc, giòn và thơm đặc trưng. Tết này, gà Đông Cảo hút khách hơn mọi năm cho dù tình hình mua sắm chung khá ảm đạm.

Chị An, một đầu mối cung cấp gà Đông Cảo tại Hà Nội cho biết, gần đây mặt hàng này tăng giá mạnh. Loại bán cân tăng khoảng 150.000-200.000 đồng một kg. Còn mặt hàng bán theo con giá tăng đến vài triệu đồng.

“Hiện loại rẻ nhất mình còn là 450.000 – 500.000 đồng một kg, gà nặng từ 4-5kg. Đây là loại gà non, dưới 1 năm. Chục ngày trước mình bán 350.000 đồng nhưng gần Tết, hàng ít hơn nên tăng giá”, chị An cho hay.

Về loại gà bán theo con, chị An cho biết còn một con gà gốc chân to, cựa chắc, nuôi trên 1 năm, nặng khoảng 6kg đang được bán giá 12 triệu đồng. Một con gà khác cũng nặng khoảng 6kg có giá 6 triệu đồng. Mức giá này theo chị An, tăng khoảng 1-2 triệu đồng so với hồi giữa tháng Chạp. Tuy nhiên, chị An cho biết, năm nào, gần Tết mặt hàng này cũng tăng giá vì số lượng hàng bán ra trên thị trường không nhiều, trong khi đó nhu cầu khách mua biếu vẫn khá lớn.

Gà Đông Cảo của nhà bác Thủy

Giá gà loại 3,5 – 3,7kg có thể lên tới gần 2 triệu đồng.

Anh Phán, Hưng Yên, một người chuyên cung cấp gà Đông Cảo cho Hà Nội báo giá, hiện giá một con gà khoảng 3-4kg là 2 triệu đồng, tương đương 500.000-600.000 đồng một kg.

“Đây là loại gà già, trên 2 năm rồi và chân rất to. Mua biếu thì nên mua loại này chứ loại nhỏ chủ yếu là gà non hoặc lai chứ không phải giống thuần chủng, không quý bằng”, anh Phán cho hay.

Loại gà càng to thì giá càng cao. “Hiện em đang có một số con nặng khoảng 5kg, giá 5 triệu đồng một con”, anh Phán nói. Theo đó, mỗi kg gà loại này có giá khoảng 1 triệu đồng.

Theo anh Phán, do sát ngày nên mức giá mặt hàng này tăng mạnh. Trước đó, cách đây khoảng 10 ngày, giá loại gà 3-4kg chỉ khoảng 300.000-400.000 đồng một kg. Anh Phán chia sẻ, từ khoảng nửa tháng nay, ngày nào anh cũng giao hàng về Hà Nội chủ yếu cho khách mua đi biếu. Mỗi ngày trung bình khoảng 20-30kg gà.

Bà Thủy, có một trang trại lớn chuyên nuôi gà Tiến Vua để bán dịp Tết cho biết, hiện mức giá loại 3,5-3,7kg là 500.000 đồng mỗi cân. Loại gà này có tuổi đời khoảng 9 tháng.

Đối với loại gà từ một năm rưỡi trở lên, nặng khoảng 4kg thì mức giá từ 2,2- 2,5 triệu đồng một con. Loại 5kg, giá khoảng 3,5 triệu đồng, tương đương 700.000 đồng một kg. Bà Thủy cũng cho hay, giá mặt hàng này trong những ngày gần đây tăng rất mạnh, khoảng 150.000-250.000 đồng một kg. Loại nào càng già, giá tăng càng mạnh.

“Tuy nhiên, hiện nhà chúng tôi cũng không còn nhiều gà. Loại giá trung bình tầm 3-4kg chỉ còn 2-3 con thôi. Loại gà 5kg nếu khách cần mua thì chúng tôi sẽ tìm mua giúp chứ không có sẵn”, bà Thủy nói.

Trong khi đó, tại một cơ sở khác cũng thuộc Hưng Yên, anh Quân báo giá hiện loại gà khoảng 4kg giá tăng là 350.000 đồng một kg. Loại nhỏ hơn từ 3-3,5kg giá khoảng 250.000 – 270.000 đồng. Mức giá này chỉ tăng 30.000-50.000 đồng so với nửa tháng trước.

“Gà thuần chủng mới có loại to thế chứ gà lai nặng nhất chỉ tầm 3kg thôi. Chúng tôi cũng cung cấp toàn khách quen nên không dám tăng giá mạnh, sợ mất khách chứ không phải do chất lượng gà kém”, anh Quân lý giải.

Bên cạnh mặt hàng gà Đông Cảo, một số thực phẩm đặc sản khác như thịt lợn Mán cũng tăng giá mạnh. Hiện một số cơ sở cung cấp tại Hà Nội báo giá thịt nạc thăn, mông sấn, ba chỉ có giá khoảng 180.000-200.000 đồng một kg. Tuy nhiên, một số cơ sở cung cấp mặt hàng này cho biết đã “cháy” hàng trước khi mổ lợn.

“Dự kiến ngày mai chúng tôi mới mổ nhưng gần 3 tạ lợn hơi đã có người đặt hàng hết rồi”, chị Hiền, người chuyên bán lợn Mán cho hay.

Nuôi Gà Đông Tảo Cho Ăn Gì?

Ma Thổi Đèn Và Đạo Mộ Bút Ký (Giới Thiệu, So Sánh Và Nhận Xét)

Chuyên Bán Bẫy Giò Gà Rừng, Cu Gáy, Chim Quốc Và Bán Các Loại Bẫy Thòng Lọng Chim Quốc, Chim Đa Đa, Bìm Bịp. Hướng Dẫn Cách Bẫy Giò Gà Rừng Và Cách Bẫy Thòng Lọng. Cung Cấp Tiếng Chim Mồi Mp3 Chuẩn Không Lẫn Tạp Âm.

「Ma Thổi Đèn: Nộ Tinh Tương Tây」

Có Thim Nào Thích Phim Thể Loại Đạo Mộ Không .

Cập nhật thông tin chi tiết về Gà Đông Tảo Giá Hàng Triệu Đồng Hút Khách trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2660 / Xu hướng 2760 / Tổng 2860 thumb
🌟 Home
🌟 Top