Xu Hướng 3/2023 # Gà Chọi Xám Bất Trị # Top 12 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Gà Chọi Xám Bất Trị # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Gà Chọi Xám Bất Trị được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chào anh em, tiếp nối bài viết top 5 gà chọi hay nhất việt nam ở mình thì trong bài viết này mình xin dành hẳn một bài viết để mình viết về một chiến kê huyền thoại. Một chiến kê mà mình chưa cập nhật vào bài viết đầu tiên của mình, chiến kê này rất nổi tiếng một thời và là niềm tự hào của người Nam Định. Nói đến đây chắc hẳn anh em đã biết chiến kê đó là gì rồi đúng không? em nó là Xám Bất Trị.

Gà chọi Xám Bất Trị – Niềm Tự Hào Người Nam Định.

Thông tin Gà chọi Xám Bất Trị

Xám bất trị là một chiến kê nổi tiếng nhất của Nam Định 5, 6 năm về trước được nhiều người biết đến Gà xám hồng, chân trắng mào công và cựa chỉ địa.

Tóm tắt tiểu sử Gà chọi xám bất trị

Xám Bất Trị còn có tên gọi khác là Xám Hồng. Khi Xám Bất Trị ở Nam định thi đấu thì vẫn thường gọi là Xám Hồng. Sau đó, khi ra Hà Nội thi đấu em nó ăn kỳ một thì vẫn được gọi là Xám Hồng. Cái tên Xám Bất Trị được mọi người đặt cho là lần thứ 2 em nó chiến thắng ở Hà Nội. Trong chiến thắng Kỳ 2 ngày thì anh em Hà Nội đã tính mua và tìm gà khắc đòn nối của Xám Hồn nhưng đều bị thua. Nên từ đó Xám Hồng có tên là Xám Bất Trị.

Gà chọi xám bất trị xuất thân tư đàn gà nở được 5 con của bác Tấn, Mĩ Tân. Những ngày đầu anh Tân mang đi đá thì 3 còn trong số đó đều thua, mang về 2 con trong đó có Xám Bất Trị. Gà đá thua anh Tấn chắn quá mang 2 em có ra ao tắm cho ướt để nuôi thay lông. Nhưng hôm sau, con trai anh Tấn mang em nó sang Thái Bình đá và thắng trận đó ăn 5 hồ. Biết được tin anh Tuấn Thu đã quyết định mang em nó về đội mình với mức giá chuyển nhượng là 5 triệu và mang về nuôi thay lông với đúc mái. Thời gian này thì Anh Mân chợ chùa nuôi.

Thay lông xong, anh Tuấn Thu mà về nhà anh Hợp chơi xới kênh, anh Tuấn Thu vần kỳ đầu tiên đá thấy chán quán, tắm rửa cho em nó rồi ném vào chuồng. Khoảng thời ginày không chăm sóc gì nên gà bị lạnh và đi ỉa tụt 6 lạng nghĩ tưởng sẽ chết. Anh Hợp thương gà đổ 1/2 gói thuốc vào cho uống để cố cứu em nó còn nước còn tát chứ cũng không mong em nó qua được. Không ngờ hôm sau Xám Bất Trị đứng dậy và tiếp tục cho uống tiếp phần thuốc còn lại. Được ba hôm thì em nó ọ ẹ gáy và từ đó nuôi lại cho khỏe rồi sau này thành danh với cái tên Xám Bất Trị.

Điểm nổi bật của Gà Chọi Xám Bất Trị

Xám Bất Trị là một con gà cực hay cả về đồn lối lẫn độ tài đòn và có lối ra đòn và đánh ra đánh, bị đè là trốn, luồn chui không cho gà đối phương đánh.

Thành tích của Gà Chọi Xám Bất Trị

Xám Bất Trị là một chiến kê nổi tiếng nên nhiều anh em cũng đã đồn thổi rất nhiều. Có người đồn em nó ăn 21 kỳ, có người đồn em nó ăn 8 hay 9 kỳ. Theo thông tin mình biết, thì thực chất Xám Bất Trị ăn 8 kỳ và một kỳ thắng ở đâu đó thì không rõ.

Theo thông tin chứ Long tay chi, Linh Cu, Dít kể lại về chiến tích của em nó thì Xám Bất Trị là con gà đá cực hay cả về đồn lỗi và độ tải đòn thì không con gà nào địch được. Ở thời kỳ 5, 6 năm về trước gà ở Hà Nội mà ăn 3 hay 4 kỳ là đã thuộc loại hay xuất sắc rồi và Xám Bất Trị đã làm được điều đó và còn hơn thế nữa. Ở quê hương Nam Địn em nó đã kết thúc 4 kỳ ra trận chỉ toàn có 7 hồ là gà đối phương xin bốc. Sự thành danh của Xám Bất Trị là em ý đã ăn liền 3 kỳ lừng lẫy ở Hà Nội cũng chính từ đây đã làm nên tên tuổi em nó. Ngoài khả năng đòn lối hay và tải đòn tốt thì xám bất trị có lối ra đánh vào đánh, bị đè thì luồn trốn chui không cho đối phương đánh. Chính thương hiệu này đã tạo khiến em nó đổi từ cái tên Xám Hồng thành Xám Bất Trị.

Xám Bất Trị còn một thành tích nữa mà mọi người vẫn thường nhắc tới em nó chính là trận vuối cùng trong sự nghiệp ra trận của mình với thời gian là 41 hồ. Kỳ cuối cùng này Xám Bất Trị giao đấu với Tía Chân Vàng của Hà Nội + Gia Lai.

Tía Chân vàng là gà Gia lai thuộc top những chiến kê cực hay kèm chặc 2 bên và đánh vào vai kiềng.

Trận gà giữ Xám Bất Trị và Tía Chân Vàng diễn ra từ 8h sáng cho đến hơn 9 tối và kết thúc ở hồ thứ 41. Tía Chân Vàng với lối đánh kèm chặt 2 bên đánh vào vai kiêng rất khó chịu. Xám Bất Trị với lối đánh luồn chui trốn thì gà Gia Lai khóa vào thì Xám Bất Trị bật ra. Nhưng bằng bản lĩnh, sự khôn khéo, độ tải đòn và nước nuôi tốt Xám Bất Trị cứ thế dẽo dần và đánh cho gà Gia lai cứng cả người, bỏ đòn và ăn ngược ở hồ thứ 41.

Sau kì này, Xám Bất Trị nghỉ mất khoảng 2 tháng, sau đấy Xám Bất Trị còn ăn thêm 1 kì khá nổi tiếng ở chùa Dận đá với gà chú Đông Trôi ăn trong 7 hồ và kết thúc sự nghiệp thi đấu đỉnh cao.

Gà Chọi Xám Bất Trị – Niềm Tự Hào Người Nam Định là một chiến kê huyền thoại được có mặt trong phủ khai vương và top những những chiến kê hay nhất việt nam. Xám Bất Trị còn là đi vào lịch sử thi đấu gà chọi với thành tích thi đấu lâu nhất 41 hồ. Thật xứng đang với cái tên Xám Bất Trị.

Tiểu Sử Gà Chọi Xám Thần Hiếm Gặp 21 Trận Bất Bại

Gà xám thần không phải là linh kê hay thần kê nhung thành tích chúng có được không khác các chiến kê thực thụ. Trải qua 21 trận đấu chưa thất bại, khó có ai trở thành đối thủ của gà xám thần kê. Với thành tích vang dội như vậy nhiều chú xám thần kê được định giá ngang một chiếc oto nhưng chưa chắc sư kê đã bán. Hiện tại, gà xám thần không còn góp mặt vào các trường gà nhưng câu chuyện về chúng không bao giờ hết được.

Là một chiến kê thuộc dòng gà đòn đất Bắc và sở hữu bộ lông màu xám thuộc mệnh Mộc, cái tên Xám thần chắc chắn không còn xa lạ và trở nên độc quyền với chuỗi 21 trận thắng chưa con gà nào phá vỡ được.

Màu lông: màu xám

Mệnh: thuộc mệnh Mộc

Nổi danh từ năm 2010 – 2014

Trạng thi đấu: năm đầu thi 2.8kg, năm 2 thi 3.15kg, năm 3 thi 3.3kg

Thời gian hạ gục đối thủ: trong khoảng 5 hồ tương ứng với 75 phút cho 1 trận

Tại Phúc Thọ ở trận thứ 7 và thứ 9 hạ gục đối thủ trong khoảng 1,5 hồ (22 phút). Trận này bao đá với 50 triệu.

Tại Sơn Tây ở trận thứ 8 đây là trận đánh lâu nhất trong sự nghiệp của Xám thần lên tới 24 hồ (360 phút) đấu từ sáng đến tối.

Trận bao lớn nhất lên đến 300 triệu trong trận 16 và 18, 2 trận này Xám thần hạ gục đối thủ chỉ với 7 hồ.

Trận đấu thứ 7 cược chấp cao nhất 1 ăn 4 nhưng đến hồ 2 thì Xám thần chấp ngược lại đối thủ và ăn 1.

Chủ nhân của gà thần kê này là anh Thắng quê ở Phú Thọ, việc sở hữu thần kê đã khiến anh nổi tiếng trong giới chơi gà không chỉ nổi tiếng trong nước mà có rất nhiều người đến từ Campuchia, Thái Lan..biết đến và ngỏ lời mua lại Xám thần.

Kể từ khi nổi tiếng nhờ chiến kê này, có rất nhiều người đến tìm anh để xin con giống nhưng đáng tiếc không còn để mà bán vì chúng đã được đặt cọc trước khi gà ấp trứng.

21 trận đấu bất bại liên tiếp trong 3 năm cho thấy con số đặt cho chiến kê càng ngày càng tăng, mặc dù những trận ban đầu diễn ra trong khoảng vài chục triệu nhưng đến các trận sau thì số tiền đã đẩy lên hàng trăm thậm chí hàng tỷ đồng.

Sự bách chiến bách thắng của Xám thần đã mang về cho chủ nhân khoản tiền rất lớn không chỉ từ tiền thắng cược mà còn thơm lây tiền thắng của những người bên ngoài bao.

Có những người sẵn sàng bồi dưỡng cho gà sau những trận đấu từ vài triệu lên đến vài chục triệu, theo một số nguồn tin chia sẻ có lúc số tiền bồi dưỡng Xám thần lên đến 4-5 tỷ.

Vào năm 2014, khi quá tuổi thi đấu Xám Thần không còn tham gia vào các trận chiến đỉnh cao tại trường gà đã lui về nghỉ ngơi. Mặc dù lui về hậu trường nhưng giá trị của Xám thần vẫn không có dấu hiệu giảm, thậm chí có người chi cả trăm triệu chỉ để gà đúc mái sinh ra các chiến kê con.

Xám thần được chủ nhân nuôi dưỡng với chế độ dinh dưỡng và tâp luyện như chiến binh thực thụ. Các bài tập vần đòn và giao lưu nhẹ nhàng vẫn được áp dụng với Xám thần để tăng cường sức khỏe.

Xám Thần Đất Bắc Bất Bại Thắng Độ Liên Hoàn Nổi Tiếng Một Thời

Cập nhật lại những thông tin xám thần đất bắc bất bại thắng độ liên hoàn nổi tiếng một thời

* Độ đầu

ăn gà chọi Nam Ngạn 3 biển

ăn chọi gà chủ Mơ Đấm Bắc Giang là a Gi B bao 20 , ăn 8 biển sau về bị nhỏ nghỉ mất hơn 1 tháng .

* Độ 3

đi đá hội ăn gà chọi của chú HM .

* Độ 4

mang đi hội bao 5tr ăn 6 hồ rồi về nghỉ thay sang lông hai

– Lông 2 em nó ăn thêm được các trận sau.

* Độ 5

ăn chiến kê a Đ trên hội Thổ Hà 3 biển.

* Độ 6

ăn chọi gà a M Hoàng Lương bao 30 ăn 3 hồ 5′

* Độ 7

ăn gà đội a Đ Thiết Bình ( đội mạnh nhất hai trong khoảng Sơ ) bao 30 , ( trước trận Xám Đấm bị chậm tiêu nên bị chấp lại hai cầu xuống 6 ) 2 bên giao dịch 3-400 Xám Đấm ăn 4 đại dương 5′

– Lông 3 em nó giành thêm các quà sau.

* Độ 8

ăn chọi gà đội a H Nếnh ( đội mạnh nhất Nếnh) ăn 3 đại dương kéo về cho chủ 1xx

* Độ 9

ăn gà chọi của đội chủ Tía Cộc Bắc Ninh là anh LVL 5 đại dương lại kéo 1xx

* Độ 10

Sau hẹn bao 100 ở nhà a T tại HN thì chạm mặt đúng đội của a Đ Thiết Bình ( đội thua gà chọi Xám Đấm cuối lông 2 nên thấy Xám Đấm thì chạy trạng ko va vào nữa. * Sau về mãi mới ghép dc vs đội a GI Châm Kê Xám Đấm lại ăn 3 biển kéo về cho chủ 3xx, đấy là độ thứ 10

* Độ 11

gặp gỡ Tía phụng hoàng , em chiến kê Tía phụng hoàng này từng giành tiến thưởng trước Tía Nghệ An của Chú B ( nhị bên thương lượng 2xxx , cuối biển 1 thì chấp Tía phượng hoàng xuống một,5 ko khách , biển 3 thì Tía phụng hoàng bằng nhưng chân lưng đâm cựa đẳng cấp thì chấp lại chiến kê xám 7 , gà chọi xám ăn chịu và đấm lại Tía phượng hoàng ko đứng dc và nằm tại sới , bên Tía phượng hoàng xin 50 bê ăn 6ho 5′ – Em nó giành tiến thưởng và sau đấy cũng nghỉ thi đấu luôn. nhắc về mức độ kiếm vàng về cho chủ thì em nó phải kiếm được phổ thông hơn các em gà chọi Danh Thủ khác.

Nghệ thuật nuôi gà đá cần được phát huy trong giới sư kê

Kết luận:

tiểu truyện chiến kê xám thần 21 độ thông

xin giới thiệu có bằng hữu diễn lũ về chiến kê xám thần. nguyên cớ là gà nam ăn 21 độ 3 mùa lông. Lông 1 trạng đá 2,8kg. Lông hai trạng đá 3,15kg. Lông 3 trạng đá 3,3kg. Xám thần chân màu vàng .

Xám thần

Thành tích:

Độ 1 ăn sới vườn đào nha trang hơn 2 hồ. độ 2 ăn chiến kê hưng thịnh gia lai hơn 2 hồ bao 50 triệu. Độ 3 ăn chọi gà lập thạch đá sới việt trì hơn hai biển, đối phương hơn 1,8 lạng, hơn cao chỉ xin 10 phút. độ 4 ăn gà vinh cầu xây hơn 2 đại dương bao 80 triệu chọi gà lông hai hơn cân hơn cao. Đá sới vĩnh yên ổn. Độ 5,6 ăn sới việt trì 4 biển. Độ 7 ăn chọi gà chạy kiệu buông tát nổi tiếng của anh ĐT một đại dương 7 phút. Bao 50 triệu .sau độ này xám thần được trả giá 200 triệu mà ko bán. Độ 8 ăn chọi gà đại gia TC sơn tây 24 hồ.độ này vất vả nhất trong sự nghiệp. Độ 9 ăn chiến kê ô chân xanh phúc thọ một hồ 7 phút. Độ 10 ăn chọi gà bịp đá ở sơn tây 3 đại dương. Độ 11 ăn chiến kê anh BQ lào cai (7 độ thông không độ nào quá 3 hồ) 4 hồ. Độ 12 ăn chiến kê hà nội đá hội thanh am 4 biển. Độ 13 ăn gà chọi phúc thọ 4 biển. Độ 14 ăn gà phố nỉ 4 hồ. Độ 15 ăn gà bắc giang 4 đại dương. Độ 16 ăn gà tía móng mẫu 7 hồ bao 300 triệu.sau độ này về xám thần bị soi lồng gãy cựa nghỉ mất hơn một tháng.

Độ 17 ăn chiến kê ô (ô độc cô cầu bại) móng dòng 5 đại dương bao 200 triệu. cộng ngày xám búa tạ ăn xám vợt nổi tiếng 2 biển 8 phút. 12 Ngày sau xám búa tạ gọi trạng xám thần đá kết. Độ 18 ăn chọi gà xám búa tạ (xám quất đông) móng dòng 7 hồ bao 300 triệu. Xám búa tạ đang ăn 4 độ kết liền chân toàn ăn danh thủ c1 ko con nào quá 4 biển. Xám búa tạ hơn 1 lạng, cao hơn, hơn 2 cựa, nghỉ tại chỗ. Đá bằng.đội móng cái ko cho xám thần lắp cựa gẫy, về mất 1 ngày ra mất một ngày. Thế là xám thần được nghỉ đúng 10 ngày. Độ 19 ăn chọi gà vĩnh yên ổn 4 đại dương. Sau độ này xám thần bị kén lườn. Độ 20 ăn chọi gà bịp vĩnh yên ổn 9 hồ Trong khi vẫn đang bị kén. Độ 21 ăn gà chọi tuyên quang 8 đại dương. Trận này đối phương thủng 4 lỗ trên lưng. khi đá xám thần mở màn thay lông. Đá xong xuôi độ này xám thần chính thức nghỉ thay lông 4.

Nghỉ hưu:

Xám thần đã chính thức quy ẩn giang đại dương về vui vầy bên giàn chân dài. Thời đỉnh cao xám thần được trả giá 400 triệu. tiếng tăm xám thần còn vang sang cả trung quốc mang các cuộc đấu để đời .

cả đời xám thần đá trèo trạng toàn gà hơn cao, hơn béo. Chỉ mang trận đá sở hữu chiến kê bịp vĩnh lặng là mình bự hơn 2 lạng nhưng mà kẻ địch lại cao hơn. đông đảo các độ đều được gọi trạng và đá với chọi gà kết nhất vùng, chỉ mang trận đá hội thanh am là đúng kì.trận này gà chọi hà nội trụi hết lông lưng, hỏng nội tạng.

Lối đánh của xám thần

Xám thần là con chiến kê vận chuyển đòn vô đối,đánh thế nào cũng ko chuyển,trận bị chấp sâu nhất là trận hùng kê đại chiến chạy kiệu của anh ĐT,hồ một bị chấp 1 tỷ ăn 400 triệu.hồ 2 xám thần đánh được đòn lưng chấp lại một và bốc. Và điều cần thiết nhất là xám thần rất may độ,đang bắn lông cũng đá, kén lườn vẫn đá, thay lông dứt chưa bắn chân cũng đá. khi xám thần tấn công được đòn lưng sở trường thì hồ hết địch thủ người đen xì, mất đòn,mất lối,mất lực, mang con bò ra sới,có con nằm luôn không đứng dậy được.có con đá hoàn thành 9h nhưng mà về đến 11h mới đứng được. Đại gia ĐT đánh giá đòn xám thần duy nhất trong giới gà.

Tiểu Sử Gà Xám Thần Vang Danh Giới Gà Chọi

Thành tích 10 độ trong 3 vụ lông.

Gà xuất sứ Gia Lai, chủ gà là chơi tiếng. Gà này chuyển ra bắc nó là nhỏ gà Trụ trường , ăn 7 độ thông, ải sớm nhất sở hữu thể nó chấp 8 phút mỏ, thả mỏ ra mấy phút đá gà kia đòn lưng nằm ko dậy được xin thua trong 5 5.

Anh B đội mình bắt ra nhờ mối quan hệ, nuôi cho chạy lồng nó ko chạy, kìm hãm trong chuồng thì nó dịch chuyển không giới hạn chân. con này vần hơi chỉ đứng cục cục ko đá, thả mỏ ra thì đánh nhau.khi ra vần đòn chỉ thấy nó mổ đá, cho đối phương đá thả phanh và dễ chịu, cuối hồ 3 nó đá đòn kẻ địch mất mắt, đá vài đòn lưng vai nữa báo chạy. bạn bè quyết định cho đi đá.

Gặp gà kết Xám chân vàng sương, mỏ vàng của anh L sắt, hơn cao hơn nữa cựa. Hạng cân 2 nhỏ là 3.25 kg. Đá 5 hồ gà xám gục, men cót, bê.

Sau trận này Họa Mi thay lông 8 tháng thoát lông xong, lên 3.7 kg. Vần lại mãi em nó xuống trạng 3.4 kg.

Tái đấu gà Xám của anh L sắt, giờ đây gà xám đã ăn uống 2 độ thông, hơn cao hơn to Họa Mi. Đá 12 hồ gà xám chạy kêu.

Hồ 2Họa Mi đá lưng gà ô như gậy vụt, ra mặt đá hầu đổ gà, cuối hồ anh T mo chấp được quả 200 – 14 .

Hồ 3Gà ô vẫn no đòn, nhưng nó độ chai sạn, giữa hồ nó đá nhẹ nhẹ Họa Mi mất mắt, đến khi máu mắt chảy ra biết nó bị mất mắt vì vẫn đi lối thường nhật . bảng giá lên 2. Cuối hồ lại điếu.

Tính nết:cha Họa Mi là nhỏ gà , nó bị xổng chuồng khi chiều do ông anh cho nạp năng lượng quên cài cửa, nó chỉ đi vòng nhặt nạp năng lượng ở gáo bé khác (gáo treo ngoài) chứ ko đá, bật lên cây sắm chỗ ngủ. bé gà này bắt mặt chủ, khi thả đúc mái nó vẫn lành thành viên, chỉ cần noidong đi vào chuồng nó là nó đi theo như chó nhỏ (không nên cầm ăn uống hàng ngày nhử). Mỗi đánh nhau mang nó đều bị nó khai quật yếu để hạ gục. khi ra nước vào nước nhỏ này luôn , chỉ cùng cục & rít nhẹ tiếng trong cổ họng. không bao giờ tranh gà mái & gà con.

Cập nhật thông tin chi tiết về Gà Chọi Xám Bất Trị trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!