Xu Hướng 10/2022 ❤️ Đúc Gà Đá Bằng Cách Lai Cận Huyết Và Điều Cần Biết ❣️ Top View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Đúc Gà Đá Bằng Cách Lai Cận Huyết Và Điều Cần Biết ❣️ Top View

Xem 57,222

Bạn đang xem bài viết Đúc Gà Đá Bằng Cách Lai Cận Huyết Và Điều Cần Biết được cập nhật mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 57,222 lượt xem.

Lai Cận Huyết Ở Gà Và Những Lưu Ý Mà Sư Kê Nên Biết

Lai Cận Huyết Ở Gà Và Những Hiểm Họa Khó Lường

Những Rủi Ro Khi Lai Cận Huyết Ở Gà Mà Sư Kê Cần Biết

Xem Đá Gà Trực Tuyến

Quán Cơm Gà Ngon Nổi Tiếng Ở Nha Trang

Tìm hiểu về lại cận huyết trong chơi đá gà

Có thể những sư kê mới sẽ còn xa lạ với khái niệm lai cận huyết ở gà. Hiểu nom na nó như loạn luân vậy anh em, sẽ gây nên những hiểm họa khôn lường. Nếu không có kỹ thuật trong lĩnh vực này rất dễ tạo ra những cá thể dị dạng như:

Gà nở ra sẽ bị dị dạng, dị tật bẩm sinh.

Gà có sức khỏe rất yếu, tuổi thọ thấp hơn những con bình thường.

Hệ miễn dịch kém rất dễ mắc bệnh hơn.

Đối với một số trường hợp không tạo dòng mới nhưng vẫn lai cân huyết. Mục đích để giữ lại dòng thuần nếu thấy bổn đó quá tốt. Tình trạng này cũng gặp nhiều trong những phòng thí nghiệm và bảo tồn nguồn gen.

Tình trạng nuôi gà chung bầy thả lang sẽ dễ xảy ra lai cận huyết. Vì vậy lứa tuổi gà tập gáy cần tách trống mái nuôi riêng tránh xảy ra lai cận huyết sẽ còn máu trùng trong gà mái đúc con đá rất yếu. Việc nuôi tách trống mái đảm bảo gà phát triển tốt hơn và hạn chế nhưng nhược điểm mà lai cận huyết mang lại. Ngoài ra còn một số cách đúc dòng thuần mà không cần lai cận huyết anh em có thể tham khảo .

Anh em nuôi gà đá nhất là trong việc đúc chiến kê cần kiểm soát giống. Để tránh tình trạng đúc con lai cận huyết yếu ớt không như ý, đá cũng không được. Cần thực hiện tách nuôi riêng để chăm sóc cho tốt và có thể theo dõi quá trình phát triển. Cũng như có thể khắc phục những tình trạng gà mắc phải một cách kịp thời. Hạn chết nhất có thể việc trùng huyết xảy ra nếu có lứa chiến kê tốt để đi đá gà cựa sắt.

Bài viết đã chia sẽ toàn bộ về kiến thức lai cạn huyết. Anh em sư kê có thể tham khảo để nhận định có nên lai cận huyết hay không. Từ đó có cách đúc gà chiến tốt hơn, chúc anh em nuôi gà đá thành công.

Lai Cận Huyết Gà Đá Mang Những Điểm Yếu Như Thế Nào ?

Cách Ngâm Thóc Cho Gà Ăn Khỏe Mạnh Và Ra Đòn Lực

Quang Binh Video Gà Chọi Nhap

Hướng Dẫn Anh Em Cách Điều Trị Chứng Mất Gân Và Gân Yếu Ở Gà Chọi

Gà Bị Hốc Khi Đá Làm Sao? Mẹo Giúp Gà Giảm Cân Khi Ra Trường

Cập nhật thông tin chi tiết về Đúc Gà Đá Bằng Cách Lai Cận Huyết Và Điều Cần Biết trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1940 / Xu hướng 2040 / Tổng 2140 thumb
🌟 Home
🌟 Top