Xu Hướng 10/2022 ❤️ Dòng Gà Chọi Hay Nhất Vịnh Bắc Bộ ❣️ Top View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Dòng Gà Chọi Hay Nhất Vịnh Bắc Bộ ❣️ Top View

Xem 59,202

Bạn đang xem bài viết Dòng Gà Chọi Hay Nhất Vịnh Bắc Bộ được cập nhật mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 59,202 lượt xem.

Kinh Nghiệm Nuôi Gà Chọi Cho Người Mới Chơi

Gà Chọi Lục Đinh Tốt Hay Xấu? Các Anh Em Có Nên Chơi Không?

Xin Hỏi Gà Phản Hẫu Hay Không Các Ban?

Khởi Nghiệp Nông Nghiệp: Anh Em Sinh Đôi Cùng Thành… Tỉ Phú

Giống Gà Chọi Asil Siêu Đẳng Cấp

Dòng Gà Chọi Hay Nhất Vịnh Bắc Bộ – Xám Thần

Với khả năng tải đòn vô đối cùng đòn lưng sở trường giúp cho Xám Thần đánh thế nào cũng không chuyển rất may độ. Đang bắn lông, kén lườn vẫn đá, thay lông xong chưa bắn chân cũng đã. Cùng lực đá mạnh vô biên Xám Thần khiến cho đối thủ xây xẩm mặt mày, người đen xì, mất đòn, mất lối và mất lực. Có con thì nằm bò ngay trên sân, có con nằm không đứng dậy được. Nhẹ hơn thì cũng phải 2 tiếng sau mới có thể đứng lại như bình thường được. Nhưng trận góp mặt Xám Thần luôn là những trận chọi gà hay nhất và được nhiều người chờ đợi nhất. Do vậy hình ảnh gà Xám Thần luôn là hình tượng chiến binh để những chú gà hay nhất hiện nay đáng phải noi theo.

Thành tích của Xám Thần

Thành tích: 21 kỳ

Thời gian hạ gục đối phương: 5 hồ (mỗi hồ là 15 phút)

Ngoài ra, số tiền mà Xám Thần mang về cho chủ nhân sau mỗi trận chọi gà lên đến hàng tỷ đồng. Không chỉ nổi danh trong nước mà Xám Thần còn từng đánh bại nhiều chiến kê ngoại quốc. Khiến giới gà một phen bất ngờ, sửng sốt đến nức lòng cho những gì Xám Thần đã đạt được. Nếu ai đã từng xem đá gà chọi khi có mặt Xám Thần thì chắc chắn đó sẽ là những trận đấu không thể nào quên. Bởi màn trình diễn thực sự là quá ấn tượng bởi những cú đá xuyên phổi hạ gục đối phương.Ngoài Xám Thần thì cũng còn một số gà chọi khác cũng được lọt vào top những chú gà chọi hay nhất miền Bắc. Luôn có những biệt tài đáng nể, chỉ thua kém một chút về thành tích so với Xám Thần. Một số chiến kê trong cách khả năng di chuyển, ra đòn còn được đánh giá cao hơn cả Xám Thần. Những chú gà đó là:

Anh em cùng một mẹ với Xám Thần: Mơ Thần – Kê Thần

Gà chọi xám Messi

Gà Ô Taxi

Gà Xám Bất Trị

Gà Tía Kinh Kong

Có thể nói vị trí số 1 cho gà chọi hay nhất miền Bắc thì không chiến kê nào có thể vượt qua Xám Thần. Bởi nó đã trở thành một huyền thoại của giới gà. Chính vì thế, muốn vượt qua được Xám Thần đòi hỏi người đam mê gà đá phải có kết hợp đủ ba tiêu chí: “giống – luyện tập – dinh dưỡng”. Ngoài ra cũng cần chú ý đến các phòng, chữa bệnh để tạo ra một môi trường tốt nhất cho gà phát triển một cách thuận lợi.

Hải Tặc Vương Chi Thương Nghiệp Đế Quốc

Luyện Tập Gà Đá Để Có Được Chiến Kê Mạnh Trăm Trận Trăm Thắng

Những Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Ở Đồng Hới

Các Điểm Giải Trí Đồng Hới

Du Lịch Đồng Hới Có Gì? Ăn Gì, Chơi Đêm Ở Đâu? Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi, Đi Tour Quảng Bình

Cập nhật thông tin chi tiết về Dòng Gà Chọi Hay Nhất Vịnh Bắc Bộ trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2740 / Xu hướng 2840 / Tổng 2940 thumb
🌟 Home
🌟 Top