Xu Hướng 9/2023 # Đọc Truyện Kẻ Tâm Thần # Top 14 Xem Nhiều | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đọc Truyện Kẻ Tâm Thần # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đọc Truyện Kẻ Tâm Thần được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hắc thố: Cậu bạn nhỏ, đi đứng nhìn đường một chút.

Cậu bạn nhỏ, đi đứng nhìn đường một chút.

//kết thúc cuộc trò chuyện ?//

Đồng ý

Vương Nhất Bác đứng lại nhìn vào dòng chữ trên dao diện màng hình một lúc. Cậu nhanh chóng đưa mắt quan sát xung quanh. Không ai có điểm khả nghi… Hắn ta đang ở đâu? Tại sao hắn lại biết nhất cử nhất động của cậu? Tại sao lại là cậu mà không phải ai khác? Ruốc cuộc hắn là ai? Sao cứ mãi bám theo cậu như thế? Hàng trăm ngàn câu hỏi xuất hiện trong đầu thiếu niên, những câu hỏi đó cậu vẫn chưa lí giải được. Thật sự quá khó hiểu , hắn là bạn hay là thù? Bí ẩn về tên sát nhân đó thật sự là gì? Và cậu vẫn chưa có lời giải đáo cho câu hỏi mà mình đặc ra.

____________________ “Á…….” Tiếng thét thất thanh của cô gái trẻ vang lên, dường như cô đang sợ một cái gì đó. Bên dưới gầm giường từ từ chui ra một người đàn ông gương mặt lạnh lẽo. Hàn khí xung quanh hắn ta vô cùng nồng đậm, đôi mắt đỏ ngầu cùng khuôn mặt trắng bệt càng khiến người nhìn lạnh sống lưng. Người đàn ông từ từ đứng dậy, hắn tiến một bước, cô gái liền lùi lại một bước. “Cô gái… Đừng sợ… Sẽ nhanh thôi.” Người đàn ông cầm trên tay con dao sắt bén, hắn trầm giọng lên tiếng, trong chất giọng của hắn còn nghe ra được vài phần khinh bỉ. “Đừng lại đây!!! Tránh xa tôi ra … Á….” Cô gái sợ hãi lùi về phía sau, người đàn ông cười lạnh sau đó bổ nhào về phía cô. Hắn hung tợn đâm từng nhát dao vào người cô gái, máu me bắn ra tung tóe. Một lúc khi hắn sát nhận cô gái đã chết, hắn xoay lưng bước đi, không hề ngoảnh đầu lại. Nụ cười nhàn nhạt trên môi hắn vẫn chưa lụi tàn, trên khuôn mặt còn vươn vấn một ít máu tươi. Cảnh sắc bên trong căn phòng vô cùng quỷ dị, tiếng cười của người phụ nữ vang lên.

“Thôi thôi đừng xem nữa, ngày nào mấy anh không coi phim ma thì chết hay gì mà xem hoài vậy?” Vương Nhất Bác thu mình vào một góc bịt chặt lỗ tai mình để khỏi nghe thấy những tiếng la thét kia.

Đọc Truyện Phệ Hồn Nghịch Thiên

thương thế phía sau lưng Liễu Phong tuy không nguy hiểm đến tánh mạng, nhưng tính thập phần nghiêm trọng, thực tế cuối cùng ngạnh kháng Bạo Vượn hạ xuống, trọn vẹn bị xé mở một điều dài nửa xích lỗ hổng, đây là chẳng qua là ngoại thương mà thôi, trên thực tế, Bạo Vượn đã có chút ít lực lượng khủng bố hạ, Liễu Phong ngũ tạng lục phủ đều chấn động bị không nhẹ.

Bởi vì thương thế, Liễu Phong hiện vô cùng suy yếu, cùng ba người Mắt Gà Chọi đơn giản hàn huyên vài câu, liền hỗn loạn đã ngủ, cả đêm cơn ác mộng không ngừng dây dưa, tới khi tỉnh lại, đã là sau khi bị thương ngày thứ ba giữa trưa.

một mở to mắt, to phòng số ba chỉ còn lại có vàingười, ngoại trừ bên Liễu Phong ngoài, còn có mấyngười bị thương nghiêm trọng, không phải cánh tay đứt rời, chính là chân đã gãy, đều hai ngày kêu thảm thiết giác đấu qua đi người sống sót.

Bọn họ xem như so với may mắn, bởi vì tuy bị thương, nhưng ít nhất còn bảo vệ tính danh, ngày hôm qua cùng Mắt Gà Chọi nói chuyện phiếm, Liễu Phong biết được, khi hắn sau khi hôn mê hai ngày sau đó, nguyên lai còn có trăm tám mươi ngườiphòng số ba, chỉ còn lại có không đến năm mươingười, người còn lại toàn bộ đã chết trận Cạnh kỹ trường thượng.

tuy dựa theo lẽ thường mà nói, trận đầu tham gia giác đấu người không sẽ gặp phải ma thú quá mức lợi hại, chính là như Liễu Phong loại vận khí vô cùng tốt đụng với ma thú lục cấp cũng có khốingười, hơn nữa càng bởi vì biết được sau toàn bộ muốn loại sinh tử giãy dụa giác đấu sinh tồn được, dù là đám người nguyên bản hung hãn, thực sự sinh ra một loại thật lớn cảm giác khủng hoảng, trong chiến đấu căn bản không cách nào phát huy ra thực lực chân chính của mình, kết quả cuối cùng chỉ có thể làm cho tử vong.

Có chút gượng cười, Liễu Phong lần nữa giãy dụa lấy theo cỏ khô trên mặt bò, cảm khái một chút chính mình còn sống, lung tung ăn chút gì, ngồi dưới đất bắt đầu có chút lo lắng ba người Mắt Gà Chọi.

Hôm nay giác đấu ba người đều lên sân khấu, bởi vì bị thương, Liễu Phong không cách nào đi trên khán đài quan sát, cũng không biết kết quả như thế nào, chỉ có thể ngồi ở chỗ nầy không tự lo lắng, cùng ba người bọn họ kết bạn thời gian tuy còn không tính dài, có thể là do kinh nghiệm, lúc nàylàm cho Liễu Phong cũng sớm đã đem bọn họ chính thức trở thành đồng bọn của mình, nhất là Tội ác chi đô loại địa phương này, trên cơ bản tràn đầy giết chóc cùng không tín nhiệm, có thể có mấy hiểu rõ người, cũng có thể làm cho sau sinh tồn nhiều vài phần bảo đảm.

Bất quá mấy người rốt cuộc có thể sống bao lâu, có hay không thể gắng gượng qua thập trường, Liễu Phong bây giờ là không một chút nắm chắc, ngay cả đối chính hắn cũng giống như vậy.

Trận đầu gặp lục cấp cuồng phong Bạo Vượn,tuy đây bất quá là tên lục cấp hạ phẩm ma thú, lại thuộc về bị trọng thương hỏa, lại như cũ thiếu chút nữa muốn mạng nhỏ của hắn, có thể tưởng tượng từ nay về sau đối mặt ma thú sẽ là hạng khó chơi.

Hơn nữa là trọng yếu hơn là, ngày hôm qua Mắt Gà Chọi, làm cho Liễu Phong cũng không khỏi lo lắng Tội ác chi đô đem xử trí chính mình như thế nào, họa xông tuy chưa hẳn có theo lời Mắt Gà Chọilớn như vậy, tuy nó cũng chưa chắc hội nhỏ, đương nhiên đều ở cấp lãnh đạo Tội ác chi đô một ý niệm mà thôi.

một đầu ma thú lục cấp giá cả nói mắc không tính quá mắc, nói tiện nghi cũng không tiện nghi, nhất là loại có thể trải qua thị trường giác đấu ma thú, Liễu Phong phỏng chừng giá cả ít nhất cũng có thể vài chục vạn kim tệ, những số tiền đối với trên đại lục quý tộc có tiền mà nói có lẽ cũng không nhiều, cũng có thể trọn vẹn mua được như bọn giác đấu sĩ hàng chục nhân mạng.

Bất quá vừa nghĩ tới chính mình hiện Thập nhị Cung treo giải thưởng giá trị con người, Liễu Phongkhông khỏi có chút buồn cười, nếu như Tội ác chi đôđem mình bán cho Thập nhị Cung, như thế nào cũng so với tên Bạo Vượn đáng giá, suốt một trăm vạn kim tệ, có lẽ có thể mua hai Bạo Vượn!

Vừa nghĩ tới Thập nhị Cung, khó tránh khỏi sẽ nhớ tới Dõng Siêng một sự tình, Lão Tổ tông, quản gia Bách Đê, biểu muội Cát Linh, bị mình ở hội đấu giá mua về tới tiểu cô nương Cách mã tộc Giên Ny, vô lương cha Bá tước Đế Rích cùng tiện nghi đệ đệCát Nhĩ Bá, Ferrari Đại sư…

Chư nhiều người không tự chủ được ở trong trí nhớ bắt đầu nguyên một đám hiển hiện, đến cuối cùng, hình ảnh lại định dạng làm một người dángngười nhỏ nhắn xinh xắn người động lòng, trên người một đầu tóc dài hỏa hồng, dung nhan tuyệt thế nữ hài, lại đúng là đã từng vị hôn thê Ngải Liên Na!

Đối với cô nàng có chút cổ quái, Liễu Phong nói thật là rất có hảo cảm, chỉ rất đáng tiếc, lần trước vừa thấy, gặp lại cũng không biết là năm nào tháng nào, cũng không biết cô nàng còn có thể hay không nữa trang viên Pha Lệ tìm phiền toái cho mình, chắc hẳn biết mình đã không đó, nhất định sẽ đại phát giận a?

Vừa nghĩ tới Ngải Liên Na hờn dỗi, trong nội tâmLiễu Phong không khỏi ấm áp, vội vàng hung hăng lắc đầu, vứt bỏ những loạn thất bát tao nghĩ gì.

Hiện loại tình cảnh phía dưới, chỉ có như thế nào còn sống mới là tối nên đi nghĩ, khác hết thảy toàn bộ cũng đã là Kính Hoa thủy Nguyệt.

Lần nữa cân nhắc dưới Tội ác chi đô rốt cuộc hội xử lý chính mình như thế nào, Liễu Phong nhưng có chút kinh ngạc, cũng đã ba ngày trôi qua, lại không bất kỳ một người thủ vệ tìm đến mình, không biết là đám người không định xử lý mình, còn là đang nổi lên gì.

Suy nghĩ miên man qua một buổi chiều, tới buổi tối, các giác đấu sĩ toàn bộ đã trở về, Liễu Phongliếc thấy đến cả người là huyết Chu Nho cùng A Lãng, cũng không chứng kiến thân ảnh Mắt Gà Chọi, trong lòng của hắn không khỏi phát lạnh, miễn cưỡng kiềm chế không rõ suy đoán, khẩn trương hỏi: “Mắt Gà Chọi lão ca?”

Mắt Gà Chọi người tuyệt đối không phải mặt ngoài thoạt nhìn hèn mọn bỉ ổi đơn giản như vậy, theo một đoạn tiếp xúc nhìn lại, Liễu Phong có thể cảm giác được rõ ràng người đối Tội ác chi đô dĩ nhiên là phi thường quen thuộc, chỉ cần dứt bỏ cảm tình không nói, chỉ bằng người đối với nơi minh bạchtrình độ, hiện cũng tuyệt đối là thật lớn giúp đỡ, nếu như sẽ chết giác đấu, đối với Liễu Phong là không cách nào thay thế tổn thất.

Khẽ thở dài, Chu Nho cùng A Lãng đều không nói gì, ngược lại đi đến bên người Liễu Phong ngồi xuống, trên mặt nổi lên nồng đậm thần sắc lo lắng.

Ta đếch!

Chứng kiến hai người, Liễu Phong càng thêm lo lắng, trong nội tâm là không tường cũng càng phát ra đặc hơn, bất chấp sau lưng miệng vết thương, một phát bắt được A Lãng cánh tay vô cùng lo lắng hỏi: “Mắt Gà Chọi rốt cuộc làm sao vậy? ngươingược lại nói a!”

Gượng cười lắc đầu, A Lãng miễn cưỡng há mồm nói ra: “Hắn, hắn chết, tử…”

Trẻ Em Đọc Truyện Chữ Có Tốt Hơn Truyện Tranh?

Truyện chữ và truyện tranh được đặt lên bàn cân thì không ít phụ huynh cho rằng: truyện chữ là cách tốt nhất để phát triển văn hóa đọc nói chung. Thói quen đọc truyện chữ ngay từ bé cũng giống như người chinh phục được con chữ, sẽ không là trở ngại với việc đọc sách khi lớn lên.

Với trẻ em, việc đọc sách còn tốt cho giao tiếp và học môn tiếng Việt. Vì thế truyện chữ đáp ứng được các yêu cầu đó hơn. Truyện chữ thường diễn đạt một vấn đề, hay một câu chuyện “có đầu có đuôi” – đầy đủ chủ ngữ, vị ngữ, diễn đạt dễ hiểu, trong sáng. Không những thế từ những con chữ còn gợi mở trí tưởng tượng của độc giả. Chẳng hạn nếu miêu tả về cánh đồng thì độc giả sẽ tưởng tượng cánh đồng đó trước mắt theo dẫn dắt của con chữ, như rộng hay hẹp, màu xanh hay vàng, có nắng hay có mưa… Không những thế, mỗi người tưởng tượng khác nhau sẽ “tự vẽ” cho mình một bức tranh khác nhau khi “hiện thực hóa con chữ”.

Những cuốn sách hấp dẫn cả trẻ em và người lớn. Ảnh: Nam Nguyễn

Trong khi đó, truyện tranh bị không ít người “kết tội” ở ngay… cái tên!. Với tên gọi truyện tranh nên nhiều phụ huynh mặc định tranh lấn át chữ. Sự tối giản ngôn ngữ, phần lớn là thoại cũng khiến các bậc phụ huynh tỏ ra khá lo ngại việc phát triển ngôn ngữ của trẻ bị ảnh hưởng. Với dung lượng chữ ít ở truyện tranh cũng có thể khiến trẻ duy trì thói quen thích đọc sách ít chữ, không phải tư duy nhiều, khi lớn hơn cũng ngại đọc sách có nhiều chữ. Lo ngại nữa của một số phụ huynh là nếu cho trẻ đọc truyện tranh sẽ hạn chế trí tưởng tượng, sáng tạo bởi mọi thứ đã khá rõ ràng và hiển hiện ngay trước mắt.

Các chuyên gia giải oan cho truyện tranh

Theo TS. Giáp Văn Dương, việc trẻ đọc truyện tranh không phải là xấu, và ngay cả đọc truyện chữ cũng không phải hoàn toàn tốt. Mỗi thể loại đều có cái hay, cái dở, cái hạn chế và vấn đề là chúng ta phải điều chỉnh như thế nào. TS. Dương chia sẻ thêm, khi còn ở nước ngoài, nhờ truyện tranh mà con trai ông giữ được tiếng Việt. Cho đến bây giờ gia đình ông vẫn để con đọc cả truyện tranh và truyện chữ.

Những cuốn artbook đẹp luôn hấp dẫn độc giả nhỏ tuổi

Nói về sự điều chỉnh từ truyện tranh sang truyện chữ, TS. Dương cho rằng rất đơn giản, phụ huynh chỉ cần dịch chuyển dần dần những cuốn truyện chữ có nội dung hấp dẫn, dễ đọc.

Còn nhà văn Di Li cho rằng quan niệm truyện chữ tốt hơn truyện tranh là một hiểu lầm khá phổ biến. Nữ nhà văn lấy ví dụ: tôi từng biết có những cháu học rất kém, điểm rất thấp đến mức cô giáo phải đầu hàng không thể dạy được và cho cháu đi làm sinh chắc vân tay. Sau đó phát hiện cháu không thể tiếp thu được qua phương pháp nghe.

Những độc giả nhí này cũng bị những cuốn sách tranh, truyện tranh hấp dẫn. Ảnh: Nam Nguyễn

Từ ví dụ trên, nhà văn Di Li nhận định: mỗi người có thể tiếp thụ qua một phương pháp khác nhau. Có người tiếp thu rất tốt qua phương pháp đọc và có thể tự học, có người tiếp thụ qua phương pháp nghe và có người tiếp thụ qua phương pháp có hình ảnh trực quan sinh động. Đó là lý do khiến có những trẻ chỉ đọc được truyện tranh mà không thể đọc truyện chữ. Bởi nếu đọc truyện chữ trẻ phải có óc tưởng tượng. Nhưng có những trẻ không thể tưởng tượng được hình ảnh qua con chữ. Cho nên chúng ta không thể áp dụng máy móc trẻ nào cũng giống như nhau. Và cũng đừng so sánh tại sao đứa trẻ này đọc truyện chữ mà con mình hay đứa trẻ khác chỉ đọc truyện tranh… điều này chả có vấn đề gì cả, miễn là các cháu thích đọc, truyện tranh hay truyện chữ cũng tốt.

Nhà văn Di Li chỉ lưu ý các bậc phụ huynh là hãy chọn cho con dù là truyện tranh hay truyện chữ cũng phải bổ ích, không nên chọn truyện tranh bạo lực.

Hà Anh

Đọc Truyện Những Ngày Đợi Nắng

Sỏi lạo xạo báo hiệu có người đang đi vào.

Vừa kéo cánh cửa bọc giấy dầu ra, Vương thấy Winner đang ngồi trên sàn gỗ, vắt chân lên chiếc bàn thấp chỉ đến đầu gối anh, tay lăn trái trứng lên má. Ôi cái gương mặt gày trơ xương ấy, có tí thịt nào để sưng lên đâu mà phải lăn trứng. Bay cho cố vào, cắn lắc điên cuồng thêm tí nữa. Nhìn lại mình xem giống cái xác chết di động không.

Chẳng hiểu sao, cứ mỗi lần thấy Winner là Vương thấy ghét. Từ cái nước da trắng nhợt nhạt, đôi mắt thâm quầng kẻ chì đen, dáng người khẳng khiu như khúc củi cho đến mái tóc lù xù chả bao giờ biết đến cái lược. Mọi thứ đều làm anh thấy ghét. Sao trên đời có đứa con gái thế này cơ chứ.

“Mẹ đâu?” – Vương cộc cằn hỏi. Anh vốn là người rất lịch lãm và dịu dàng, ấy thế mà cứ thấy cái bản mặt Winner là trở nên cộc cằn.

“Chết rồi.” – Winner chun mũi trả lời, mặt cứ làm như đáng thương lắm nhưng đôi mắt chẳng chút đau khổ.

“Tôi hỏi mẹ tôi, không hỏi mẹ cô.” – Vương biết rõ bị trêu càng bực hơn.

“À! Đi gặp ai rồi ấy mà.” – Winner như người vừa tỉnh ngộ, gật gù trả lời.

Thấy Vương im lặng, cô liếc mắt đến chiếc vali đen anh đang xách trên tay.

“Tiền đấy á?” – Đôi chân gày đến xơ xác vụt một đã rời mặt bàn đặt mà khoanh gọn gàng trên sàn, Winner mắt sáng rực nhìn Vương.

Trời ơi! Sao anh ghét cái con ranh này thế. Nó cứ điên điên khùng khùng, thấy tiền là mắt sáng rực rỡ.

“Tiền của gia đình Nhi. Từ nay mà còn đến đó làm loạn thì coi chừng.” – Vương nghiến răng.

“Bỏ lên đây đếm lại coi!” – Winner đập đập tay xuống chiếc bàn mới ban nãy mình còn gác chân.

Vương cũng không hiểu sao mình chẳng bao giờ giữ được bình tĩnh khi gặp Winner. Máu trong người cứ sôi lên sùng sục, anh tức giận ném thẳng cái vali về phía cô.

Cái vali bằng nhôm, thiết kế chuyên để đựng tiền. Cũng cứng đấy.

Winner không tránh. Ở khoảng cách gần, lực lại mạnh. Đầu cô đón cái vali kêu “cốp” một cái rõ to.

Vương hả hê quay mặt bỏ về phòng mình, không hề hay biết phía sau anh có một dòng máu đỏ đang từ từ chảy xuống.

Winner đưa tay quẹt lên mặt, cả một bàn tay dẻo quánh máu.

*

Căn nhà được xây theo hình chữ U, chính giữa là khoảng vườn trồng đầy hoa anh đào. Phía trên có một khoảng trời khá rộng. Con đường rải sỏi dẫn đến gian phòng khách, còn muốn đi đến các phòng thì đi men theo lối hành lang lót gỗ sẫm màu.

Phòng Vương nằm ở dãy chính giữa, nhìn ra là cả một bầu trời ngập hoa anh đào. Ban đêm khu vườn le lói ánh điện từ những cột đèn hai bên con đường rải sỏi.

Sương xuống mờ ảo. Gió tổi tung những cánh anh đào rụng rơi dưới đất bay lên nhè nhẹ. Mọi thứ yên tĩnh quá! Khung cảnh có chút cô tịch nhưng cũng thật đẹp.

Vương vừa nói chuyện điện thoại với Nhi. Xem ra cô đã ổn. Chỉ là bị thiếu máu nên sẽ say sẩm khi thấy máu. Một sự yếu đuối đáng yêu. Phụ nữ yếu đuối kích thích bản năng che trở của đàn ông mà.

Bước chân vô tình dẫm nát những cánh hoa bất hạnh bị gió tước khỏi cây ném xuống đất. Vương thanh thản dạo vòng quanh khu vườn.

Người thiết kế ngôi nhà này đã vẽ theo ý mẹ anh, bà gần như chính là người thiết kế ra ngôi nhà này.

Mẹ anh là người Nhật. Một người phụ nữ Nhật Bản khó tính, uy quyền. Anh cũng không hiểu điều gì mang bà đến Việt Nam này. Nhưng nếu không có bà, có lẽ anh đã chết từ mười tám năm trước.

Ba anh vốn là xã hội đen, anh cũng chẳng hiểu cái thế giới đầy máu me ấy có gì hấp dẫn khiến ông say mê đến thế. Khi phải chọn giữa quyền lực đen tối ấy và mẹ ruột của anh, ông đã không chọn bà. Bà bỏ đi, mang theo đầy đủ hành lý, để quên mỗi anh.

Năm đó Vương vừa tròn tám tuổi.

Năm anh chín tuổi, ba anh lấy người mẹ hiện tại. Bà có một cô con gái khá đáng yêu, suốt ngày tíu tít bên cạnh anh nói những câu tiếng Nhật mà anh không hiểu. Sau này khi cả hai mẹ con họ cùng học và nói sõi tiếng Việt, cô bé mới nói cho anh hiểu rằng cô rất quý anh trai. Vương cũng yêu quý mẹ con họ.

Mười tuổi, Vương khốn khổ rơi vào cảnh bị truy lùng. Năm đó ba anh và một ông trùm khét tiếng tranh chấp một lô vũ khí. Và theo luật của thế giới ngầm, họ sẽ đấu sinh tử.

Không có những pha bắn súng hoành tráng như trong phim vẫn thấy. Họ giải quyết đơn giản thôi. Mỗi người một con dao, tay của người này sẽ được cột chặt vào tay của người kia. Và họ bắt đầu đấu. Đấu đến chết.

Đọc Truyện Đất Chết Quật Khởi

Chờ Katerina ba người hôm sau tỉnh lại, liền thấy mặt đầy u oán Chu Thanh Phong đang ngồi ở trước mặt mình. Ba nữ nhân ngọc thể hoành trần, chẳng qua là này tình thế lại đối với Chu Thanh Phong rất là không ổn.

“Victor, ngươi tức giận?” Katerina lại có một ít lo lắng. Sợ mình cường hành yếu thế ăn NTZ- 49 có phải là làm rối loạn Chu Thanh Phong kế hoạch gì?

“Không có, các ngươi có thể nghĩ hết biện pháp tới giúp ta, ta thật ra thì rất cảm kích.” Chu Thanh Phong nói.

“Như vậy tại sao ngươi sắc mặt khó coi như vậy?” Irene Allie hai tỷ muội cũng từ trên giường bò dậy, kỳ quái hỏi.

Tại sao sắc mặt khó coi? Bởi vì…, ta sau này đối phó thế nào này như sói như hổ nữ nhân?

Lão tử ăn NTZ- 49 cũng mới cường hóa đến người trưởng thành gấp đôi thân thể tố chất, muốn giết địch sau đó mới có thể ở ‘Sát khí lẫm nhiên’ xuống tăng lên tới bốn lần. Nhưng bây giờ này ba cái nữu đây? Các nàng hạp dược sau liền tăng lên gấp đôi rồi, hơn nữa ‘Anh hùng’ thuộc tính thêm được, thường ngày liền bốn lần.

Mặc dù nữ nhân cơ sở thể chất có thể so với nam nhân kém nhiều chút, nhưng đối mặt Katerina ba cái bạo lực nữu, Chu Thanh Phong cảm giác mình đại sự không ổn thật giống như có lẽ có thể sẽ ứng phó không được a!

Katerina với Chu Thanh Phong quen thuộc rồi, nhìn hắn biểu tình cũng biết nam nhân này nhất định lại nghĩ đến những chuyện kia đi lên. Nàng hé miệng cười một tiếng, miễn cưỡng đưa tay ở Chu Thanh Phong trên ót vừa gõ, cáu giận nói: “Mau đỡ chúng ta đứng lên, ta đói chết.”

Bị NTZ- 49 cường hóa sau, cơ thể yêu cầu bổ sung đại lượng dinh dưỡng. Chu Thanh Phong vội vàng cấp ba nữ nhân lấy được đồ ăn, nhìn các nàng cũng trở nên chính mình giống nhau siêu năng ăn, thật là không hiểu hài hước cảm.

Được rồi, các nàng cường hóa cũng giảm bớt chính mình gánh nặng, lên chiến trường càng có thể bảo vệ mình, không cần chính mình càng nhiều lo lắng.

Là lấy như thế, chỉ có thể hướng địa phương tốt hướng xem. Chu Thanh Phong phóng bình tâm thái, ngược lại với Katerina đơn độc trò chuyện bước kế tiếp hành động.

Phải đem Châu Phi người Trung quốc cùng một bộ phận người da trắng chở đi, chỉ dựa vào địa phương vật liệu nhất định là không đủ. ‘Thiên Đường Điểu’ cái có thể vận chuyển tới đại lượng viễn chinh đội cảm tử, nhưng đủ loại vật liệu tiêu hao lại khó mà viễn dương chở tới đây.

Cho nên Chu Thanh Phong yêu cầu trở lại thế giới hiện thật chuyển vận đại lượng vật liệu, cái tình huống này lại phải né tránh nhân viên không quan hệ. Katerina mang dị nhân đến, chính là muốn những thứ này suy nghĩ đơn thuần sẽ không hỏi bậy vấn đề trung thành vệ sĩ tới phòng vệ cùng đề phòng.

“Ta đã mệnh lệnh dọn dẹp bến tàu, có hai cái kho hàng bến tàu có thể dùng. Buổi tối an bài dị nhân tiến hành đề phòng, ban ngày để cho nô lệ đi chuyên chở đồ vật.

Đối ngoại thì nói ta đám thuyền đã đến cảng. Đường bộ chuyển vận dùng xe lửa cùng xe hơi kết hợp, cũng có thể dùng phi đĩnh tiến hành nhóm nhỏ đo trước chở một bộ phận. Tiếp theo ngươi tới chỉ huy ở Lu-an-đa quân đoàn nhân viên, ta đi phụ trách vận chuyển vật liệu rồi. “

“Không thành vấn đề. Ta đang muốn thử một chút được cường hóa hậu thân thể có dùng được hay không đây?” Katerina một tiếng nhận lời, Chu Thanh Phong liền lại có thể đi ra ngoài phóng đãng.

Bất quá phải về thế giới hiện thật lãng, dù sao phải mang một ít lễ vật đi. Nhưng không Châu chỗ này mặc dù cũng có người Mỹ căn cứ, nhưng Chu Thanh Phong trong tay lại không cái gì có thể xuất thủ thứ tốt. Hắn suy tính một hồi quyết định mang ngoài ra khác biệt hàng hóa trở về giống nhau là ở tận thế không ai muốn rác rưới.

Nhưng ở thế giới hiện thật sao…

“Cái này hàng hóa thật đúng là không tốt thả a!” Chu Thanh Phong từ đất chết Lu-an-đa trở lại, người xuất hiện ở biển khơi trên tàu chở hàng. Tàu chở hàng bên trong vốn là có đủ loại tân trang tàu phóng ngư lôi, tàu tuẫn tiễu cái gì đã bị chở đi, dành ra không gian dùng để thả cái khác mấy món hàng hóa.

【 truyen cua tui @@ Net ] Không biết sao Chu Thanh Phong lấy được hàng hóa bởi vì nhỏ bé vấn đề, kho để hàng hoá chuyên chở bên trong không bỏ được, bị buộc bất đắc dĩ chỉ có thể bị đặt ở tàu chở hàng trên boong đúng là phiền phức lớn rồi!

“Đây nếu là bị người nhìn thấy là cùng, chung quy đưa tới quốc tế tranh chấp.” Chu Thanh Phong ở kho để hàng hoá chuyên chở trong kiểm điểm liền phát hiện thiếu một cái, đi ra mới phát hiện ít cái này đặt ở thuyền trên boong. Bây giờ còn là trời tối, trên tàu chở hàng thủy thủ đoàn cũng đều bị hắn dùng tiểu đĩnh lấy đi, không người giúp hắn bận rộn.

Đối mặt trên boong bị vận chuyển tới vật khổng lồ, Chu Thanh Phong gấp với trên chảo nóng con kiến, khắp nơi tán loạn. “Không được, không được, phải tìm một du bố che một chút.”

Du bố đây? Mấy chục ngàn tấn lượng thoát nước tàu chở hàng liền Chu Thanh Phong một người, hắn từ khoang thuyền tìm tới boong thuyền, dĩ nhiên cái gì đều không tìm tới.

“Xấu thức ăn! Ta lấy đồ chơi này không có biện pháp nào.” Chu Thanh Phong ngược lại muốn dời, nhưng không biết sao trước mắt đồ chơi này nặng mấy chục tấn. Hắn chính là hạp nhiều hơn nữa thuốc cũng là trăm dựng, coi như muốn đem vật này ném vào biển khơi đều làm không được đến.

Lúc này chỉ cần có ở trên trời phi cơ, trên biển có một luân thuyền, thậm chí thấp quỹ đạo quang học vệ tinh trinh sát chụp cái tấm ảnh, cũng có thể làm cho Chu Thanh Phong sửng sờ.

“Bẫy cha a, ta làm sao lại xui xẻo như vậy chứ?” Luống cuống Chu Thanh Phong bất đắc dĩ chỉ có thể gọi thông điện thoại vệ tinh cho Tiêu Kim Lãng, “Lão Tiêu, ta lại lấy được điểm đồ tốt a! Chẳng qua là cái này có hơi phiền toái, ta đây thuyền ở trên biển khơi phiêu, các ngươi phải phái người tới tiếp thu.”

Từ lúc Chu Thanh Phong mang theo mấy chục chiếc tân trang thuyền nhỏ tồi tàn ra biển, Tiêu Kim Lãng sẽ không ngủ. Hắn đã sớm suy nghĩ ra cái quy luật, Chu Thanh Phong chỉ cần mang đồ vật đi ra ngoài, nhất định sẽ ở hai ba ngày bên trong trở lại. Lần này nghe được lại có đồ tốt lại có phiền toái, lão Tiêu cũng biểu thị ứng đối kinh nghiệm phong phú, không chút hoang mang.

“Ngươi đang ở đâu a?” Tiêu Kim Lãng hỏi. Vì cho Chu Thanh Phong cung cấp cảm giác an toàn, quốc an chưa từng có phần truy xét hắn cách cảng sau hướng đi, chính là chờ hắn rồi đưa thứ tốt tới.

“Ta ở đó một cái gì…, Philippines lấy đông dương mặt. Hiện tại thuyền đang eo biển Miyako phụ cận phiêu, chỗ này những người không có nhiệm vụ tương đối nhiều, làm phiền các ngươi mau lại đây.” Chu Thanh Phong nói.

Nghe một chút Chu Thanh Phong tuôn ra kinh độ và vĩ độ, Tiêu Kim Lãng thật lòng đại thổ máu, giận đến mắng: “Tiểu tử ngươi thế nào chạy đi đâu? Chỗ đó đâu chỉ những người không có nhiệm vụ nhiều? Ngươi có biết hay không chỗ đó ở vào người Nhật Bản theo dõi trong phạm vi?”

Chu Thanh Phong trong lòng yếu ớt thầm nghĩ: Đây không phải là vì tránh các ngươi xa một chút sao?

“Mau lại đây đi, thuận tiện mang theo lái thuyền người. Còn có mang một ít du bố, muốn lớn hơn một chút. Có cái hàng hóa không có để tốt, đặt tại thuyền trên boong.”

“Cái gì hàng hóa?” Tiêu Kim Lãng bỗng nhiên trong lòng căng thẳng, có loại rất không ổn dự cảm.

“Chớ khẩn trương, chớ khẩn trương, không phải là cái gì chiến lược tính đồ vật. Rất phổ thông rồi, thật rất phổ thông.” Chu Thanh Phong báo ra hàng hóa tên. Với hắn trước làm những thứ kia kinh thiên động địa đồ chơi so sánh, hiện tại cái này quả thật không tính là cái gì.

Nhưng kết quả là Tiêu Kim Lãng thật muốn hộc máu, “Cảm tình tiểu tử ngươi gieo họa xong rồi Ưng Tương, hiện tại đổi thành gieo họa Gà gô-loa rồi?”

“Vậy làm sao có thể gọi gieo họa đây? Ta chỉ là lượm người khác không muốn phá đồng lạn thiết.”

“Ngươi lấy được vật kia có thể gọi phá đồng lạn thiết? Có tin hay không người Pháp bắt bom nguyên tử nổ chết ngươi?”

Đối mặt Tiêu Kim Lãng cuồng phún, Chu Thanh Phong yên lặng thầm nghĩ: Ta đã bị bom nguyên tử nổ qua, không lạ gì.

Nhưng mắng thì mắng, sự tình vẫn là phải làm. Tiêu Kim Lãng vội vàng liên lạc hải quân đi tìm Chu Thanh Phong chỗ thuyền, sau đó liền có thể hướng ông trời già cầu nguyện, món đó quang minh chính đại đặt ở thuyền trên boong đồ vật đừng để cho người nhìn thấy.

Nhưng mà…, coi như Chu Thanh Phong kèm theo gió biển ngồi ở mép thuyền ngẩn người lúc, trời đã sáng. Hắn chỗ thuyền hàng ngừng ở trên biển khơi không nhúc nhích, nhìn qua giống như là gặp phải phiền toái. Phụ cận một chiếc khác tàu chở hàng chủ động dựa vào tới xem một chút có phải là cần giúp đỡ?

Trên biển khơi hải sự cứu viện là chuyện bình thường, mỗi một con thuyền đều có nghĩa vụ cứu viện gặp nạn thuyền bè. Dù sao ai cũng không có biện pháp dưới sự bảo đảm một lần xui xẻo không phải mình.

Nhưng mà ngay tại qua đường tàu chở hàng đến gần đến mắt thấy khoảng cách lúc, của nó thuyền trưởng nắm lên ống nhòm nhìn về phía Chu Thanh Phong chỗ boong thuyền. Nhìn thật lâu, thuyền trưởng ngơ ngác phát ra kinh ngạc than thở: “Ta sẽ không phải là bị hoa mắt đi? Vật này làm sao sẽ bị đặt ở trên boong chuyển vận?”

Đọc Truyện: Phong Lưu Y Thánh

Tác giả: Thái Tấn Chương 1500: Tương kế tựu kế

Chương 1500: Tương kế tựu kế

Hài tử cuối cùng là cha mẹ trên người rơi xuống một miếng thịt, Thục Sơn đại trưởng lão Vương Nhất Phong cuối cùng thì không muốn thấy con của mình ngã xuống, muốn lưu lại con trai tánh mạng, nhưng là, hắn vừa tìm được ra cái gì lý do cứu con trai tánh mạng.

Thục Sơn chưởng giáo đem xử trí con của y quyền lợi giao cho trên tay của hắn, kia dụng ý tựu không cần nhiều lời rồi. Vương Nhất Phong trong lòng vô cùng rõ ràng chưởng giáo dụng ý, đơn giản chính là muốn nhìn hắn phải chăng công bình công chính, nếu là hắn vì Thục Sơn mà lấy con trai tánh mạng, lúc này chứng minh hắn hoàn toàn trung với Thục Sơn.

Nếu là hắn vì con trai tánh mạng, mà đem Thục Sơn môn quy vứt qua một bên lời nói. Sợ rằng Vương Nhất Phong Đại trưởng lão này vị trí tựu tràn ngập nguy cơ rồi, nhưng là, trừ lần đó ra chưởng giáo dụng ý còn không chỉ là những thứ này. Vương Nhất Phong con của phải chăng thật sự là thích làm lớn ham công to mà đem Y môn cùng bảo các bộc lộ ra đi, hắn còn rất hoài nghi.

Vương Nhất Phong con của bộc lộ Y môn cùng bảo các viện binh, điều này làm cho Thục Sơn chưởng giáo hoài nghi Vương Nhất Phong kịp con của y khả năng phản bội Thục Sơn, đầu nhập vào đến ma đạo trong ngực mặt. Đem xử trí Vương Khuê quyền lợi giao cho Vương Nhất Phong, này nhắc tới cũng là một cuộc thử dò xét.

Lãnh Phong, Vương chấn Hán, Thục Sơn chưởng giáo thấy Vương Nhất Phong do dự thần sắc, bọn họ ánh mắt trong nháy mắt tựu bén nhọn. Bảo các bởi vì bị bại lộ, tổn thất nhân thủ nhưng không có ở số ít, lúc này, Vương chấn Hán tiến lên tựu chất vấn nói: “Làm sao? Không đành lòng sao? Con của ngươi mạng là mạng, mạng của chúng ta cũng không phải là sao?”

Đối mặt Vương chấn Hán chất vấn, Vương Nhất Phong nét mặt có chút cứng ngắc, thần sắc vô cùng không tự nhiên. Nhưng là, hắn lại không để ý đến Vương chấn Hán lời nói. Mà là gắt gao ngó chừng con trai Vương Khuê, này trong nháy mắt, Vương Nhất Phong thật giống như già nua mười mấy tuổi giống nhau, ánh mắt trong đều là bi phẫn vẻ.

“Khuê mà. Cũng đều là là cha hại ngươi á, như là ban đầu là cha ban đầu sớm một chút để cho ngươi chặt đứt tơ tình. Có lẽ. Tựu sẽ không phát sinh hiện ở chuyện như vậy rồi. Lần này ngươi đem bảo các cùng Y môn viện binh bộc lộ, nói vậy hay(vẫn) là bởi vì cái kia ma nữ đi.” Vương Nhất Phong lời nói nói xong. Cả người hắn cũng đều già rồi.

Vương Nhất Phong làm Thục Sơn đại trưởng lão, hắn nên vì Thục Sơn toàn bộ nhân viên nghĩ. Như là vì Vương Khuê, mà tổn hại trên Thục Sơn ở dưới thành viên, Vương Nhất Phong thật sự là không cách nào làm được như vậy. Cân nhắc hơn thiệt, vì Thục Sơn mấy ngàn năm cơ nghiệp, hắn chỉ có thể là đem con trai đưa lên đoạn đầu đài rồi.

Vương Khuê cùng ma đạo yêu nữ có tư tình, chuyện này Thục Sơn chưởng giáo là rõ ràng. Đây cũng là Thục Sơn chưởng giáo vì sao đem quyền xử trí giao cho Vương Nhất Phong nguyên nhân, hiện giờ thấy Vương Nhất Phong quyết định như vậy, Thục Sơn chưởng giáo rốt cục thì thở phào nhẹ nhõm.

Thục Sơn chưởng giáo lo lắng không phải là Vương Khuê phản bội Thục Sơn. Mà là lo lắng Vương Nhất Phong phản bội Thục Sơn. Hiện tại tựu tình huống trước mắt mà nói, phản bội Thục Sơn cũng không phải là Vương Nhất Phong, cũng chỉ có Vương Khuê phản bội, vì ngày xưa ma đạo yêu nữ mà phản bội.

Trước mắt tình hình người sáng suốt cũng đều nhìn ra, Vương Nhất Phong không có phản bội, Vương Khuê khẳng định là phản bội. Nhưng là, hiện tại vấn đề chính là là ở Vương Nhất Phong, hắn sẽ sẽ không đích thân xử quyết con trai ruột. Hoặc là nói hắn có thể hay không sẽ bởi vì con trai bị phản bội, mà đi theo lựa chọn phản bội.

Vương Khuê chặt cắn răng. Nhìn người xa lạ giống nhau nhìn phụ thân của hắn, oán hận nói: “Phụ thân, đây là ta một lần cuối cùng gọi phụ thân ngươi. Hôm nay cái chết của ta, chính là ngươi một tay tạo thành. Như ngươi không nói ta cùng với um tùm chuyện tình. Mọi người không có thể biết ta phản bội, nhưng là, ngươi lại không nhớ tình phụ tử.”

“Không sai. Bảo các cùng Y môn viện binh, kịp chúng ta mai phục an bài. Chính là ta nói cho um tùm. Chỉ cần đã làm xong chuyện này, um tùm nàng có thể thoát khỏi ma đạo. Hai chúng ta lúc đó có thể song túc song tê sống ở chung một chỗ. Chuyện bây giờ bại lộ, ta cũng không hối hận, giết ta đi.”

Vương Khuê trước sau thái độ hoàn toàn không giống, lúc trước Vương Nhất Phong không có nói thẳng hắn cùng với ma đạo yêu nữ chuyện tình, hắn còn ôm có thể sống tiếp ảo tưởng. Bởi vì chỉ có sống sót, hắn có thể Âu cùng người yêu của hắn song túc song tê, nhưng là, hiện tại hắn ảo tưởng đã bị phụ thân của hắn đích thân chôn vùi rồi.

Hiện tại Vương Khuê hắn chính là ôm muốn chết thái độ. Bởi vì hắn biết Thục Sơn đã biết tầng này quan hệ, nhất định sẽ lợi dụng hắn để làm song mặt gián điệp. Nếu là bởi vì như vậy mà tổn thương tới um tùm, đây là Vương Khuê đời này không nguyện ý nhất làm chuyện tình.

Từ những chuyện này đến xem, Vương Khuê hắn bất quá là một bị tình cảm lợi dụng người đáng thương mà thôi.

Thục Sơn chưởng giáo đem nhìn về phía Vương Nhất Phong, chậm rãi nói: “Đại trưởng lão, nếu là ngươi không đành lòng động thủ. Tựu giao cho Chấp Pháp đường đi, phản bội Thục Sơn đưa đến chúng ta tổn thất thảm trọng, vô luận như thế nào cũng đều là không thể tha thứ, dựa theo môn quy đây là trực tiếp muốn phế trừ tu vi vứt xuống kiếm trủng tới chết.”

Vương Nhất Phong thở dài một tiếng, Vương Khuê chết là không có biện pháp tránh khỏi, đây là Thiết bình thường sự thực. Nhưng là, hắn như cũ là không đành lòng thấy tình huống như thế. Vương Nhất Phong muốn ngồi xuống cuối cùng tranh thủ, nhưng là đang ở hắn chuẩn bị mở miệng thời điểm.

Lãnh Phong tiến lên đi tới Vương Khuê bên cạnh, đối mặt Thục Sơn chưởng giáo cùng Vương Nhất Phong. Lãnh Phong này đột nhiên hành động, mọi người còn tưởng rằng hắn muốn trực tiếp chém giết Vương Khuê, vì Y môn đệ tử đã chết báo thù, nhưng là, Lãnh Phong nhưng không có như bọn họ nghĩ như vậy làm, mà triển khai trận thế, đem Vương Khuê vứt xuống trận thế trong.

Vương Khuê đến trận thế bên trong trong, trước mắt bao người đột nhiên tựu biến mất. Song Thục Sơn chưởng giáo cùng bảo các võ đường người phụ trách Vương chấn Hán thấy một màn này, khuôn mặt cũng đều là không giải thích được thần sắc. Bọn họ hoàn toàn tựu xem không hiểu Lãnh Phong làm như vậy nguyên nhân là cái gì?

Vương Nhất Phong thấy thế rốt cục thì thở phào nhẹ nhõm, thầm suy nghĩ, có lẽ như vậy là kết cục tốt nhất, ít nhất Khuê mà hắn giữ được một mạng rồi. Nhưng là, chuyện thật sự là Vương Nhất Phong nghĩ như vậy? Lãnh Phong đối với chuyện này cũng chưa có giải thích sao? Thực ra không phải, Lãnh Phong làm như vậy chủ yếu là bởi vì nhận được Đường Tranh ra lệnh.

Mà mới vừa cái kia trận thế không phải là cái gì lợi hại trận thế, mà là liên tiếp ** ma hải trận thế. Giờ phút này Vương Khuê đã là ở ** ma hải. Đường Tranh nghĩ cách vô cùng rõ ràng, hắn muốn đem Vương Khuê vứt xuống ** ma hải trong biến thành huyết nô.

Cứ như vậy Đường Tranh là có thể lợi dụng Vương Khuê cùng ma đạo yêu nữ um tùm tầng này quan hệ, tương kế tựu kế hảo hảo hố (hại) ma đạo một thanh.

Thông qua trận thế thành công đem Vương Khuê đưa đến ** ma hải, Lãnh Phong xoay người quay đầu lại nhìn về phía Vương chấn Hán cùng Thục Sơn chưởng giáo, giải thích nói: “Không nên hỏi ta tại sao muốn làm như vậy, ta chỉ có thể nói cho các ngươi biết, Vương Khuê hắn không có chết. Hơn nữa, đợi đến lúc hắn trở lại, sẽ phối hợp chúng ta tương kế tựu kế hung hăng Âm Ma nói.”

Lãnh Phong nói như vậy, đại gia hỏa cũng không có tiếp tục hỏi thăm. Hắn phải làm như vậy, khẳng định là nhận được Đường Tranh bày mưu đặt kế, nếu không y theo Lãnh Phong tính cách, quả quyết là không thể nào có thể như vậy làm. Bởi vì này lần tổn thất trong, Y môn tổn thất hơn mười tên đệ tử, chiến đấu cơ cũng là nổ tung hơn mười {đỡ:-khung}.

Lần này nếu không phải Y môn kia hơn mười tên đệ tử quyết đoán đem chiến đấu cơ nổ tung, đoán chừng tổn thất sẽ so sánh với hiện tại tổn thất nhiều hơn nhiều.

“Nếu như vậy, chuyện này đến chỗ này tựu lật thiên đi. Lãnh đường chủ không biết Đường chưởng giáo kế hoạch trong, phải chăng có nhắc tới như vậy biến số? Nếu là có lời nói, kính xin Lãnh đường chủ trực tiếp nói cho mọi người đi, như vậy chúng ta cũng tốt biết kế tiếp phải nên làm như thế nào nha.” Vương chấn Hán nhìn Lãnh Phong từng chữ từng câu nói.

Đường Tranh thực lực như thế nào? Tu Chân Giới người bình thường đều là không biết. Nhưng là, tính toán năng lực Tu Chân Giới là nổi danh. Vương chấn Hán vừa nói như thế, Thục Sơn chúng cao tầng lập tức đem ánh mắt tụ tập ở Lãnh Phong trên người, bọn họ tin tưởng tình huống như thế Đường Tranh khẳng định là liệu đến, hơn nữa đến tiếp sau chuyện tình cũng nhất định làm an bài.

Nói trở lại, tình huống như thế Đường Tranh đích xác là nghĩ tới, hơn nữa hắn cũng làm được tương ứng an bài.

Lãnh Phong không có giấu diếm không có do dự, trực tiếp chính là đem Đường Tranh cho hắn túi gấm mở ra. Lãnh Phong rời đi Y môn chi viện Thục Sơn thời điểm, Đường Tranh cho hắn ba túi gấm. Mở ra thứ nhất túi gấm, bên trong có một tờ giấy, trên tờ giấy tựu viết mấy chữ. Địch không động ta không động, nếu địch động thì ta động trước.

Đường Tranh túi gấm ý tứ rất rõ ràng, hay(vẫn) là kéo tự quyết.

Thấy này tờ giấy nội dung, Thục Sơn chúng cao tầng nhíu mày, muốn phỏng đoán Đường Tranh ý tứ. Nhưng là, bọn họ hay(vẫn) là không có làm rõ. Từ mặt chữ trên hiểu, chính là không muốn cùng ma đạo xung đột chính diện, phải đợi Vương Khuê trở về thời điểm.

. . .

Ngũ Hành thần tướng hiện giờ đang mang theo Thiên Địa môn, Nga Mi, Thượng Thanh cung, Thái Thanh phái chờ.v.v tu sĩ vạn dặm xa xôi chạy tới càn châu. Mục đích của bọn họ rất đơn giản, đó chính là đem Tứ Hải Hội ở Tu Chân Giới nhân thủ toàn bộ giết chết, đi theo đang ở càn châu ngồi chồm hổm Tứ Hải Hội viện binh.

Bọn họ đến càn châu giết Tứ Hải Hội tu sĩ, cũng không phải là một đội ngũ xuất phát, mà là xé chẵn ra lẻ từ khảm châu xuất phát. Tụ tập địa phương chính là càn châu thành, càn châu thành tụ tập bọn họ sẽ chia làm {tính ra:-mấy} cái tiểu đội lẻn vào mai phục ở Thiên Môn sơn môn phụ cận, chờ.v.v toàn bộ tiểu đội mỗi người đều có vị trí và cương vị riêng thời điểm, chính là đối với Tứ Hải Hội hạ thủ thời điểm.

Khô Lâu chân nhân chờ.v.v Tứ Hải Hội tu sĩ còn không biết Tử Thần từ từ nhích tới gần, lúc này bọn họ còn đang Thiên Môn đợi chờ Tứ Hải Hội viện binh. Mà Thiên Cơ Tử hắn vẫn đang quan sát Tu Chân Giới tình thế biến hóa, không một chút chú ý tới Thiên Địa môn cao thủ còn có Nga Mi Thượng Thanh Thái Thanh tam tông có chút cao thủ đã rời đi tông môn rồi.

Y môn phương diện, toàn bộ nhân viên đều ở ngựa không ngừng vó câu tu luyện. Có tu luyện hệ thống bực này Nghịch Thiên đồ, không thể không nói Y môn thực lực tăng lên thật nhanh. Chỉ có tới đây gần hai tháng, Y môn thực lực đã tăng lên nhiều cái tầng thứ.

Hiện tại cho dù không dựa vào chiến tranh vũ khí, Y môn thực lực đã có thể cùng một lưu đứng đầu tông môn gọi nhịp. Mà Đường Tranh thực lực của hắn, trải qua gần hai tháng, hoàn toàn là đạt đến Độ Kiếp kỳ đỉnh phong, khoảng cách Độ Kiếp phi thăng vẻn vẹn chỉ là một bước ngắn rồi.

Gần hai tháng tu luyện tới cảnh giới này, Đường Tranh đã vừa lòng phi thường. Độ Kiếp kỳ mỗi tăng lên một cảnh giới, kia khó khăn trình độ căn bản là không thể tưởng tượng, nếu là không có tu luyện hệ thống phụ trợ, Đường Tranh khẳng định không thể nào tăng lên mau như vậy.

Nếu là không có tu luyện hệ thống phụ trợ, Đường Tranh bây giờ còn như cũ bị vây Độ Kiếp sơ kỳ, mà Y môn các đệ tử, thực lực của bọn họ càng thêm là không thể nào cùng như bây giờ cùng gà chọi hăng tiết giống nhau lớn mạnh vượt bậc. Nhưng là, riêng là thực lực cảnh giới tăng lên, không có kinh nghiệm chân chính sống hay chết lịch lãm, bọn họ vẫn không thể xuất sư.

Lúc này Thục Sơn cùng ma đạo chiến trường, thì có vô cùng đại tác dụng rồi.

Ngày này, Đường Tranh đem Y môn toàn bộ cao tầng triệu tập ở Y môn trên đại điện.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Truyện Kẻ Tâm Thần trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!