Xu Hướng 3/2023 # Doanh Nghiệp Khởi Kiện Tp Đà Nẵng Hủy Kết Quả Đấu Giá “Đất Vàng”: Giữ Nguyên Án Sơ Thẩm # Top 4 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Doanh Nghiệp Khởi Kiện Tp Đà Nẵng Hủy Kết Quả Đấu Giá “Đất Vàng”: Giữ Nguyên Án Sơ Thẩm # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Doanh Nghiệp Khởi Kiện Tp Đà Nẵng Hủy Kết Quả Đấu Giá “Đất Vàng”: Giữ Nguyên Án Sơ Thẩm được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tại phiên tòa, tranh luận giữa nguyên đơn và bị đơn chủ yếu ở việc áp dụng văn bản quy phạm pháp luật trong trường hợp hủy kết quả đấu giá khu “đất vàng” khu đất A20 đường Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng.

Trong đó, Luật sư Hồ Quốc Tuấn – người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho UBND TP Đà Nẵng cho rằng thành phố bắt buộc phải hủy quyết định công nhận kết quả đấu giá theo đúng kết luận, kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước và Luật kiểm toán nhà nước. Việc UBND TP Đà Nẵng áp dụng theo Nghị định 43 là đúng quy định.

Đại diện của Công ty Vipico cho rằng bản án sơ thẩm đã tuyên khách quan. Phương án đấu giá mà UBND TP phê duyệt căn cứ vào Nghị định 45. Phạm vi điều chỉnh của Vipico là thuộc Nghị định 45, 46. Luật không bắt buộc UBND TP Đà Nẵng phải thực hiện ngay khi kết luận Kiểm toán Nhà nước ban hành…

Ngoài ra, UBND TP Đà Nẵng không chứng minh được thiệt hại do hành vi chậm nộp thuế của cơ quan gây thiệt hại đối với lợi ích nhà nước, cụ thể như thế nào. Việc Cty mua tài sản đấu giá của Vipico với giá bỏ thầu cao hơn rất nhiều so với các đơn vị khác và cao hơn giá sàn mà thành phố đã đưa ra, việc đấu giá tài sản của doanh nghiệp mang lợi cho nhà nước tại thời điểm đó là hơn 200 tỷ đồng…

Đại diện VKSND cấp cao cũng cho rằng, việc UBND TP căn cứ khoản 5, điều 68 của Nghị định 43 của Chính phủ để ban hành quyết định hủy kết quả đấu giá là trái với các văn bản hướng dẫn của các đơn vị chuyên ngành…Việc tham mưu của các đơn vị tham mưu cho UBND TP Đà Nẵng cũng có sự nhầm lẫn giữa các văn bản đó là các quy định lại các Nghị định 43, Nghị định 45 và Nghị định 46 của Chính phủ. Về bản chất đây là việc giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực bán đấu giá theo Luật đấu giá tài sản năm 2016…

Từ đó, căn cứ vào khoản 1, điều 241, Luật tố tụng hành chính năm 2015, đại diện VKSND cấp cao đề nghị TAND cấp cao bác kháng cáo của UBND TP Đà Nẵng và giữ nguyên các quyết định của bản án sơ thẩm do TAND TP Đà Nẵng đã tuyên trước đó.

Sau khi xem xét, HĐXX TANDCC tại Đà Nẵng đã tuyên giữ nguyên bản án sơ thẩm, chấp nhận yêu cầu khởi kiện của Công ty CP Vipico (Vipico); hủy toàn bộ Quyết định số 5443 của UBND TP Đà Nẵng về việc hủy Quyết định 4105 của chủ tịch UBND TP công nhận kết quả đấu giá quyền sử dụng đất khu đất A20; buộc UBND TP Đà Nẵng thực hiện nhiệm vụ theo quy định đối với Quyết định 4105.

Ngoài ra, HĐXX còn tuyên buộc UBND TP Đà Nẵng phải thực hiện nhiệm vụ theo quy định đối với Quyết định 4105. Bởi vì quá trình xét xử, HĐXX nhận thấy trong vụ án này tòa sơ thẩm đã quyết định chấp nhận hủy quyết định hành chính trái pháp luật nhưng chưa tuyên buộc cơ quan nhà nước có thẩm quyền thực hiện nhiệm vụ theo quy định của pháp luật. Đồng thời kiến nghị cách thức xử lý đối với quyết định hành chính đã bị hủy là có thiếu xót. HĐXX xét thấy những thiếu sót trên không làm ảnh hưởng đến giải quyết vụ án nên khắc phục bổ sung vào bản án phúc thẩm để đảm bảo bản án ban hành đầy đủ, chính xác.

Như Báo Công lý đã đưa tin, tháng 7/2017, Công ty Vipico trúng đấu giá khu đất 11.487m2 với giá 652 tỉ đồng. Ngày 12/10/2017, cục thuế thông báo thời hạn công ty phải nộp 50% số tiền sử dụng đất trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký thông báo. Trong vòng 60 ngày tiếp theo người sử dụng đất phải nộp 50% số tiền còn lại.

Công ty Vipico chỉ nộp 50% số tiền đúng thời hạn. Đến ngày 9/2/2018, Vipico mới nộp đủ số tiền sử dụng đất và tiền thuê đất còn lại vào ngân sách, chậm 52 ngày so với thời hạn. Tháng 11/2018, UBND TP Đà Nẵng ra quyết định hủy kết quả đấu giá lô đất nói trên và thu tiền đặt cọc nộp ngân sách, trả lại phần tiền sử dụng đất cùng tiền thuê đất đã nộp của Vipico.

Công ty Vipico cho rằng chỉ phải nộp phạt cho số tiền chậm nộp chứ không thể bị hủy kết quả đấu giá nên đã kiện UBND TP Đà Nẵng. Sau khi có bản án sơ thẩm của TAND TP Đà Nẵng, UBND TP Đà Nẵng đã có kháng cáo.

Bonchon Đã Cập Bến Tại Tp Đà Nẵng Xinh Đẹp

Món gà trứ danh mà ai cũng mê mẩn đã khai trương cửa hàng đầu tiên ở TP Đà Nẵng. 

Gà rán HÀN QUỐC “ngon từ thịt, giòn từ da”

Ra đời từ năm 2002 tại Busan, Hàn Quốc với mong muốn mang vị gà rán “ngon như mẹ làm” lan tỏa khắp thế giới, chuỗi nhà hàng Bonchon hiện đã đặt chân tới 13 quốc gia với hơn 300 nhà hàng toàn cầu. Phục vụ nhiều món ăn khác nhau phù hợp với khẩu vị của người châu Á nhưng “át chủ bài” trong menu đa dạng của Bonchon vẫn là món gà rán đặc trưng với công thức đặc biệt được ca ngợi ở bất kì nơi nào Bonchon đặt chân đến. Ngay từ khi Bonchon mới xuất hiện, nhiều thánh ăn đã ghé Bonchon để kiểm chứng xem gà rán ở đây có thực sự ngon như lời đồn hay không. Và sự thật là hương vị được ca tụng hàng đầu nước Mỹ hoàn toàn “không phải dạng vừa đâu” nha!

Thương hiệu gà rán khiến cả thế giới “bồn chồn” bởi công thức bí mật đến từ Busan, Hàn Quốc đã xuất hiện tại số 8-10 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng. 

Ghé Bonchon từ những ngày đầu tiên, những cô bạn “hotgirl” của thành phố biển vô cùng ấn tượng

với món gà rán với vị độc đáo, lớp da mỏng giòn rụm nhờ công thức chiên 2 lần đặc biệt, được nêm nếm vừa phải.

Đồ ăn, đồ uống khác cũng chiếm spotlight không kém

Bonchon như một làn giớ mới tại Đà Nẵng, làn gió này thổi bay cơn nắng nóng bằng list đồ ăn, đồ uống cực kì phong phú với chất lượng tuyệt hảo từ đất nước Hàn Quốc như cơm trộn, miến trộn, bánh gạo, bulgogi… 

Chấm 1000 điểm cho không gian sang chảnh và phục vụ siêu dễ thương

Một trong những điểm nổi bật của nhà hàng là không gian cực kì rộng rãi, trẻ trung ngay phố Nguyễn Văn Linh. Bonchon không chỉ thu hút giới trẻ mà còn là điểm đến lý tưởng cho các gia đình và trẻ em. 

“Bà Đỡ” Giúp Phụ Nữ Khởi Nghiệp

(HBĐT) – Từ tháng 11/2016, 12 hội viên nông dân xóm Bưng, xã Hương Nhượng (Lạc Sơn) đứng lên thành lập HTX gà đồi Hương Nhượng với mục tiêu khởi nghiệp trên mảnh đất quê hương. Mới đi vào hoạt động hơn 1 năm, song nhờ sự nhiệt huyết, sáng tạo cùng những hướng đi mới, HTX gà đồi Hương Nhượng ngày càng khẳng định tên tuổi và được đánh giá là HTX điển hình tiên tiến, mô hình điểm được Liên minh HTX tỉnh đặc biệt quan tâm.

HTX gà đồi Hương Nhượng là nơi liên kết sản xuất của các hộ chăn nuôi gà trên địa bàn xã, đem lại kinh tế cao. 

Thành công bước đầu

Nuôi gà không phải việc mới đối với người dân xóm Bưng, nhưng trước đây, các hộ chủ yếu chăn nuôi nhỏ lẻ, tự phát nên tiêu thụ bấp bênh, tư thương ép giá. Mặt khác, khâu kiểm soát giống, thức ăn do không có kỹ thuật nên xảy ra dịch bệnh, dẫn đến hiệu quả kinh tế không cao. Trước khó khăn đó, các hộ chăn nuôi trong xóm đã thành lập “nhóm sở thích” gồm 12 hội viên nông dân. Các hộ học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau nên chăn nuôi có bước phát triển khá.

Tháng 8/2016, nhóm đã đăng ký tham gia “Hội thi sáng kiến giảm nghèo bền vững” tại Hà Nội, được lọt vào vòng chung kết và đoạt giải ba, tạo động lực để nhóm mở rộng chăn nuôi và phát triển lên HTX.

Từ khi thành lập HTX với nghề chính là nuôi gà đồi, thành viên HTX, các hộ được tham gia nhiều lớp tập huấn kỹ thuật về chăm sóc gà do tỉnh, huyện tổ chức. Thời gian đầu, có 7 hộ nuôi gà đồi khoảng 7.000 con, hộ nuôi nhiều 3.000 – 4.000 con/lứa, hộ nuôi ít từ 200 - 500 con/lứa. Những thành viên khác nuôi trâu, trồng rau an toàn, cây ăn quả có múi. Năm 2017, HTX được chọn tham gia dự án liên kết sản xuất, tiêu thụ gà theo chuỗi giá trị thuộc chương trình xây dựng NTM. Dự án đã hỗ trợ HTX 8.000 con gà giống, hỗ trợ tập huấn chuyển giao KH-KT cho các hộ nuôi gà thương phẩm; hỗ trợ mua thuốc, vắc xin, bóng úm, khay ăn, bình uống nước và xây dựng điểm giết mổ, bảo quản gà, tổng kinh phí hỗ trợ 300 triệu đồng.

Chị Quách Thị Hòa, Giám đốc HTX gà đồi Hương Nhượng cho biết: HTX với nòng cốt là hội viên nông dân có chung ý tưởng sản xuất sản phẩm nông nghiệp an toàn để cung ứng ra thị trường. HTX ra đời đã tạo được mối liên kết trong sản xuất giữa các hộ và giải quyết được các vấn đề về giống, thức ăn cũng như đầu ra cho sản phẩm. Kể từ khi tham gia HTX, các hội viên không những có điều kiện chia sẻ kinh nghiệm trong chăn nuôi mà còn mua được con giống tốt, thức ăn với giá thành thấp do không phải thông qua trung gian vì có những đơn vị sẵn sàng cung ứng thức ăn cho HTX và chấp nhận thanh toán sau khi các hội viên bán sản phẩm. HTX chủ yếu nuôi giống gà ri bản địa, gà mía Sơn Tây. Gà được thả ở vườn đồi nên khỏe mạnh, thịt thơm, săn chắc, giá thành cao hơn, thị trường tiêu thụ rộng hơn so với gà nuôi nhốt.

HTX hiện có 16 thành viên, là những hộ dân đang chăn nuôi, trồng trọt trên địa bàn xã. Dù mới thành lập, nhưng với chiến lược phát triển hiệu quả, năm 2017, doanh thu của HTX đạt 2,9 tỷ đồng, lợi nhuận 600 triệu đồng. Hiện tại, HTX duy trì hai mảng sản xuất chính là chăn nuôi và trồng trọt.

Cần tiếp sức để phát triển bền vững

Để nâng cao thu nhập cho hội viên cũng như đảm bảo phát triển bền vững của HTX, việc chăn nuôi phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm gắn với xây dựng thương hiệu là điều quan trọng. Do đó, trong quá trình tổ chức hoạt động, HTX gà đồi Hương Nhượng luôn chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra vệ sinh chuồng trại, tuyên truyền, hướng dẫn hội viên giữ vệ sinh sạch sẽ chuồng nuôi, khu vực xung quanh, đồng thời phun thuốc tiêu độc khử trùng theo định kỳ tại khu vực nuôi nhằm đạt hiệu quả cao nhất và đưa ra được sản phẩm gà đồi an toàn tới tay người tiêu dùng. Tuy mới thành lập, nhưng HTX gà đồi Hương Nhượng đang thể hiện vai trò “bà đỡ” cho các thành viên.

Không chỉ làm tốt trách nhiệm giám đốc HTX, với vai trò tổ trưởng tổ tiết kiệm và vây vốn của xóm, chị Quách Thị Hoà đã đăng ký vay vốn ưu đãi từ NHCSXH số vốn 300 triệu đồng cho 9 hộ thành viên vay để đầu tư chăn nuôi gà. Chị Quách Thị Hải, thành viên HTX chia sẻ: “Trước đây, tôi nuôi khoảng 200 con gà thịt nhưng thị trường, giá cả bấp bênh. Từ khi vào HTX, những vấn đề thị trường, giá cả không còn phải lo. Trong sản xuất, các thành viên luôn tương trợ, đóng góp vốn, góp sức để giúp nhau. Khi có khó khăn, các thành viên cùng họp lại bàn cách giải quyết. Năm 2017, tôi được vay 50 triệu đồng từ NHCSXH đầu tư mua 500 con gà giống và lưới để nuôi thả gà với diện tích 2.700 m2, lứa gà xuất bán cho thu lãi 23 triệu đồng.

Khi chúng tôi đến thăm HTX thì khu nhà xưởng đang được đầu tư mở rộng, số lượng gà được bổ sung tái đàn. Được biết, sản phẩm gà của HTX làm đến đâu tiêu thụ hết đến đấy, song vẫn chưa có hợp đồng bao tiêu sản phẩm ổn định. Lý giải điều này, chị Quách Thị Hòa, Giám đốc HTX cho biết: Để đáp ứng được các hợp đồng lớn thì trước hết phải mở rộng sản xuất. Tuy nhiên, do nguồn vốn của HTX có hạn nên chúng tôi mở rộng dần dần với phương châm lấy ngắn nuôi dài. Để phát triển bền vững, HTX sẽ phân công nhiệm vụ, công việc khoa học với những bộ phận chuyên trách (con giống, thú y, vận chuyển, quảng bá, tiêu thụ…), để tạo vòng tròn khép kín, bảo đảm hỗ trợ nhau kịp thời, hạn chế chi phí trong sản xuất, nâng cao lợi nhuận cho HTX và các thành viên.

Đinh Thắng

Bảng Giá Chăn Ga Gối Đệm Đà Nẵng Đẹp Giá Rẻ

GoldenSilk khai trương chi nhánh chăn ga gối đệm Đà Nẵng, phục vụ cho g ia đình, khách sạn, căn hộ tại khu vực Đà Nẵng và miền Trung. Showroom: Số 34, An Thượng 17, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Gần 10 năm trong quá trình hình thành và phát triển, Golden Silk đã khẳng định được vị thế và sự uy tín của mình trên thị trường chăn ga gối đệm Đà Nẵng.Với tiêu chí: Bền đẹp, uy tín & Chất lượng, Golden Silk phân phối sản phẩm cho mọi phân khúc khách hàng.

Đó là sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn resort căn hộ tại Đà Nẵng đến chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ bình dân. Hay sản phẩm cho các nhà hàng, bệnh viện, gia đình….

” ” là một từ khóa đang được đông đảo mọi người quan tâm. Đây là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi Chăn ga gối đệm Đà Nẵngkhách sạn, gia đình, căn hộ. Chất lượng của sản phẩm ảnh hưởng tới sức khoẻ của chính người dùng, thẩm mỹ không gian sống và yếu tố phong thuỷ.

Hình ảnh thực tế chăn ra gối nệm Đà Nẵng

Mua chăn ga gối đệm giá rẻ Đà Nẵng ở đâu?

Chăn ga gối khách sạn Đà Nẵng do công ty TNHH Vải Đẹp Liên Duyên phân phối trên toàn quốc với cam kết về chất lượng, dịch vụ cùng vớ giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với 10 năm hình thành và phát triển. Golden Silk phân phối chăn ga gối đệm giá rẻ tại Đà Nẵng cho mọi đối tượng khách hàng ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Đồng thời, đạt được những thành tựu và cống hiến, khẳng định uy tín và thương hiệu.

Hiện tại Golden Silk có mạng lưới phân phối rộng khắp, trải dài trên toàn quốc, tiêu biểu là chăn ra gối nệm Hội An , Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hà Nội….

Để mua chăn ga gối đệm Đà Nẵng giá rẻ bạn có thể đến trực tiếp đến showroom: Số 34, An Thượng 17, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Hoặc đặt hàng trực tuyến tại website và fanpage của công ty. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

Các loại chăn ra gối đệm Đà Nẵng Golden Silk cung cấp

Golden Silk cung cấp các sản phẩm đệm đa dạng từ đến

Nệm lò xo khách sạn, căn hộ

Chất lượng và giá thành chính là những yếu tố làm nên thương hiệu Golden Silk được người tiêu dùng biết tới và lựa chọn.

Chất lượng đệm lò xo Golden Silk

Mẫu mã sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế phòng ngủ

Đệm có độ đàn hồi và độ nhún tốt nhờ kết cấu lò xo xoắn làm từ thép chống gỉ

Đệm có khả năng nâng đỡ cột sống và bề mặt êm ái nên thích hợp cho trẻ nhỏ, người lớn tuổi và người thường xuyên bị đau mỏi lưng

Tuổi thọ trung bình 10 năm

Đệm phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở nước ta

Đệm lò xo Hasaky

Đệm lò xo Vida

Đệm lò xo Diamond

Đệm lò xo Đại Hàn….

Đệm cao su khách sạn, căn hộ

Chất lượng của nệm cao su Golden Silk

Tại Golden Silk có các sản phẩm nệm 100% cao su tự nhiên. Có ưu điểm:

Đệm có độ đàn hồi tốt tốt cho sức khoẻ, đặc biệt là bộ phận cột sống

Bề mặt đệm êm ái giúp bạn có giấc ngủ ngon lành

Đệm thoáng mát nhờ hệ thống lỗ thông hơi và cấu trúc bọt khí

Kích thước của đệm cao su đa dạng, khách hàng có thể chọn kích thước có sẵn hoặc đặt theo yêu cầu

Độ bền lên tới 10 năm

Các loại đệm cao su Golden Silk phân phối

Đệm cao su kim cương 3 tấm

Đệm cao su kim cương Syna

Đệm bông ép khách sạn , căn hộ

Nệm bông ép là một trong số những sản phẩm bán chạy của Golden Silk.

Chất lượng đệm bông ép Golden Silk Đà Nẵng

Chất liệu là bông ép nhập khẩu từ Hàn Quốc

Bề mặt đệm cứng

Thiết kế đệm ở dạng gấp nên rất tiện lợi

Đệm an toàn cho sức khoẻ người dùng, ít hoặc thậm chí không xảy ra tình trạng dị ứng

Là loại đệm giá rẻ

Độ bền trên 5 năm

Các sản phẩm đệm bông ép có tại Golden Silk Đà Nẵng

Đệm bông ép Korea

Đệm bông ép Heangbog

Đệm bông ép Techxa

Đệm bông ép JJAYCOL

Chăn ga gối đệm khách sạn Đà Nẵng giá rẻ

Hiện nay, Golden Silk đang phân phối các dòng chăn có chất lượng hàng đầu trên thị trường chăn ra gối nệm Đà Nẵng và nhiều tỉnh, thành khác.

Chất lượng chăn ga gối của Golden Silk

Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu, chất vải mềm mịn và an toàn sức khoẻ

Kiểu dáng mẫu mã và kích cỡ đa dạng

Đường chỉ may chăn ga gối tỉ mỉ và chắc chắn

Sản phẩm có màu bền nhờ công nghệ xử lý màu hoạt tính

Các dòng sản phẩm tại Golden Silk

Chăn ga gối khách sạn

Chăn ga gối đệm căn hộ

Chăn ra gối đệm gia đình

Chăn ra gối trẻ em

Chăn ga gối lông vũ

Chăn ga gối đệm đám cưới

Báo giá chăn ra gối nệm khách sạn căn hộ Đà Nẵng

Báo giá chăn ga gối nệm khách sạn là một yếu tố hết sức được quan tâm. Mời bạn theo dõi bảng giá tại GoldenSilk.

Lưu ý: Kích thước chăn ga gối đệm và giường ngủ phù hợp với nhau. Ngoài chăn ga gối nệm khách sạn Đà Nẵng Golden Silk còn cung cấp , ,

Tại sao nên mua chăn ga gối đệm Đà Nẵng ở GoldenSilk?

Có nhiều cửa hàng chăn ga gối nệm Đà Nẵng. Song nhiều người tiêu dùng lựa chọn chăn ga gối đệm của Xưởng may chăn ga gối Golden Silk là vì:

Nguyên liệu may chăn ga gối khách sạn, căn hộ tốt

Bạn hoàn toàn yên tâm chất lượng chăn ga gối đệm Đà Nẵng của GoldenSilk. Sản phẩm được sản xuất từ những chất liệu loại 1.

Tất cả chất liệu chăn ga gối khách sạn Đà Nẵng tại Golden Silk có nguồn gốc hoàn toàn nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật,…Hơn nữa, công ty còn áp dụng dây chuyền kỹ thuật sản xuất tối ưu nhất, hiện đại nhất.

Vì vậy sản phẩm bền đẹp và không gây hại cho sức khoẻ, môi trường. Sản phẩm chăn ga gối khách sạn Đà Nẵng do Golden Silk sản xuất và phân phối có mẫu mã đa dạng và giá thành phù hợp với nhu cầu của rất nhiều khách hàng.

Sản phẩm chăn ga gối khách sạn có mẫu mã, kích thước đa dạng

Golden Silk cung cấp các sản phẩm đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Công ty cung cấp đa dạng các sản phẩm như chăn ga gối đệm khách sạn, nhà nghỉ, khăn bông,…. Golden Silk đã không ngừng nỗ lực đa dạng mẫu mã, cải thiện chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Golden Silk có dịch vụ giao hàng nhanh bằng những cách thức khác nhau. Nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp làm hài lòng mọi khách hàng. Golden Silk là thương hiệu chăn ra gối đệm Đà Nẵng mà người tiêu dùng, khách sạn và căn hộ yên tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

Giá chăn ga gối cạnh tranh

Sản phẩm c hăn ra gối khách sạn Đà Nẵng Golden Silk có giá thành hợp lý. Golden Silk trực tiếp sản xuất và phân phối nên giá các sản phẩm có mức giá cạnh tranh, thậm chí có giá rẻ hơn so với nhiều nơi khác. Đặc biệt Golden Silk luôn có các chính sách và chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng của mình.

Là xưởng may chăn ga gối có mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt

Đứng từ góc độ của người tiêu dùng bạn sẽ thấy nhu cầu sử dụng chăn ga gối đệm ngày càng lớn và được coi trong. Họ luôn đòi hòi sản phẩm phải có mẫu mã, kiểu dáng thiết kế đa dạng hợp xu hướng. Đặc biệt đi kèm với hình thức có tính thẩm mỹ đẹp mắt là bộ chăn ga gối đệm chất lượng tốt.

Bất cứ một cửa hành kinh doanh chăn ga gối đệm Đà Nẵng nào cũng phải đáp ứng những thị yếu của người tiêu dùng nếu muốn tồn tại và phát triển. Do vậy, xưởng may chăn ga gối mà cửa hàng đó lựa chọn cũng phải có được những sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng tốt.

Bên cạnh đó các chất liệu cũng phải được chọn lọc kỹ lưỡng đảm bảo mang tới sản phẩm bền đẹp và an toàn đối với sức khỏe của con người. Tùy từng mức giá thành mà sẽ có những chất liệu khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất là vải hay còn gọi là vải cotton ( cotton T250, cotton T200, cotton lụa hay cotton satin) và một số dòng vải cao cấp khác như bamboo, modal hay tencel….

Là xưởng may chăn ga gối khách sạn căn hộ có chính sách chiết khấu hấp dẫn

Với một mức chiết khấu hấp dẫn cửa hàng cũng có nhiều thuận lợi hơn khi làm giá và phân phối chăn ga gối và đệm ra thị trường. Đặc biệt điều mà họ nhận được lớn nhất chính là mức lợi nhuận thu lại cao hơn. Do đó mà việc khảo giá của nhiều xưởng may là rất quan trọng. Bởi nó sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ cung cấp chăn

Là xưởng may chăn ga gối làm ăn uy tín

Một mức giá thành hấp dẫn giúp bạn có được nhiều lợi nhuận nhưng không phải là điều kiện tiền đề quan trọng trong kinh doanh chăn ga gối đệm Đà Nẵng lâu dài. Thay đổi thường xuyên địa chỉ cung cấp chăn ga gối và đệm ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động kinh doanh và khách hàng.

Vì vậy ngay từ ban đầu xưởng may chăn ga gối đệm mà bạn chọn sẽ phải bảo đảm:

Cung cấp sản phẩm đúng hẹn, đúng chất liệu và mẫu mã đặt hàng

Các chính sách, điều khoản cần thực hiện đúng và công khai, minh bạch

Nếu bạn chưa tìm được xưởng may chăn ga gối khách sạn Đà Nẵng có đầy đủ tiêu chí trên thì xưởng may chăn ga gối Golden Silk luôn là lựa chọn tốt nhất.

Mua chăn ra gối nệm Đà Nẵng GoldenSilk đơn giản, nhanh chóng

Có thể khẳng định khi đến với đại lý chăn ga gối khách sạn Đà Nẵng thương hiệu Golden Silk bạn nhận được giá trị thật và chất lượng nhất. Và các giá trị đó là:

Không bán chăn ga gối khách sạn căn hộ chất lượng kém, hàng giả, hàng nhái.

Đảm bảo nguồn nguyên liệu tốt.

Cam kết giá chăn ga gối khách sạn đà nẵng luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Luôn giao hàng đúng thời gian.

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/24.

Miễn phí giao hàng trong nội thành với đơn hàng từ 3.500.000 VNĐ.

Chăn ra gối nệm mang thương hiệu Golden Silk

tin rằng với các thông tin trên. Phần nào các bạn đã có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm Chăn ra gối nệm Đà Nẵng Golden Silk chăn ga gối đệm khách sạn thương hiệu Golden Silk. Và qua đó, hy vọng đã tạo được thiện cảm và sự tin tưởng nơi các bạn.

Bên cạnh đó, Golden Silk luôn đặt đạo đức kinh doanh lên hàng đầu, mong muốn được cống hiến và đóng góp tích cực cho xã hội bằng các hoạt động từ thiện thiết thực .

Hi vọng sẽ luôn được sát cánh cùng chăn ga gối đệm Đà Nẵng Golden Silk để chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho quý vị !

CÔNG TY TNHH VẢI ĐẸP LIÊN DUYÊN

Trụ sở: 25, Tổ 22, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng:

Hà Nội: 536 Minh Khai, CT2, Tầng 17, Hai Bà Trưng, Hà Nội

: Số 34, An Thượng 17, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Quảng Ninh: Số 1, ngõ 78 đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, Quảng Ninh Hotline: 090 940 6886

Email: goldensilk6886@gmail.com

Website: Chăn Ga Khách Sạn

Cập nhật thông tin chi tiết về Doanh Nghiệp Khởi Kiện Tp Đà Nẵng Hủy Kết Quả Đấu Giá “Đất Vàng”: Giữ Nguyên Án Sơ Thẩm trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!