Xu Hướng 2/2023 # Điểm Mặt 6 Chiến Kê Gà Đá Mạnh Nhất Việt Nam # Top 5 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Điểm Mặt 6 Chiến Kê Gà Đá Mạnh Nhất Việt Nam # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Điểm Mặt 6 Chiến Kê Gà Đá Mạnh Nhất Việt Nam được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những trận đá gà đã trở nên phổ biến trong thế giới giải trí của người chơi gà chọi. Nhưng ít ai biết rằng thế giới gà chọi vô cùng phong phú và có những loại gà chọi rất được yêu thích.

Chiến kê gà đá Xám Thần

Có biệt tài chuyên đá lưng, đá nhanh như gió, đòn đá như sức nặng ngàn cân, khả năng tải đòn hạng nặng là những yếu tố góp phần làm nên tên tuổi của Xám Thần một chiến kê không hề biết thua là gì. Thông thường với những chiến kê tầm thường chỉ cần 10 phút Xám Thần có thể kết liễu đối thủ bằng những cú đá dứt khoát của mình. Vì thế sư kê nào mà có thể sở hữu một chú Xám thần luôn là niềm tự hào và nể phục của nhiều anh em khác trong giới.

Chiến kê gà đá Xám Messi

Trong thế giới mua bán gà chọi dường như cái tên gà xám Messi được rất nhiều sư kê săn lùng. Bởi gà xám Messi thuộc dòng gà đá cả đòn lẫn lối, kỹ năng toàn diện giúp Xám Messi luôn trở thành tâm điểm mỗi lần ra trận. Sư kê bình nòi thách đấu toàn quốc nhưng chưa có một đối thủ nào có thể hạ được Xám Messi của mình, sự toàn diện của Xám Messi cho thấy khả năng bất bại trên mọi đấu trường mình đã đến.

Chiến kê gà đá Ô Taxi

Thật thiếu sót khi không nhắc đến chiến kê gà Ô Taxi, khi Ô Taxi đã bất bại gần như tuyệt đối trên mọi đấu trường gà đá ở Việt Nam, duy nhất chỉ thua trong trận chiến sinh tử tại Campuchia. Môt chiến kê mang trong mình một vẻ uy nghi và sự tự tin có thừa, cùng với lối đá nhanh nhẹn và tinh khôn, nhưng khi đá tại đấu trường đá gà cựa dao tại Campuchia qua 20 hồ cuối cùng Ô Taxi cũng không thể thắng được và đành chấp nhận thất bại.

Chiến kê gà đá Chuối Vang Danh

Nhắc đến mảnh đất Bình Định người ta không thể không nhắc đến chiến kê gà đá Chuối Vang Danh. Như trước đó hội sinh viên mê gà Cao đẳng Y dược cho biết: Chuối Vang Danh trinh chiến khắp các đấu trường gà đá từ Nam ra Bắc không có đối thủ, nhưng Chuối Vang Danh không thể đứng thứ nhất để soán ngôi Xám Thần vì bị mắc bệnh từ đó sức khỏe yếu và không thể đi đá được nữa, tiếc thay một thời huy hoàng của chiến kê Chuối Vang Danh.

Chiến kê gà đá Nhạn Lực Sĩ

Có kẽ không có một loại gà chiến nào có sức bền như Nhạn Lực Sĩ, khi Nhạn Lực Sĩ có thể đá thông 5 tiếng liền không nghỉ. Không chỉ biết đến với sức khỏe dẻo dai, Nhạn Lực Sĩ có lối đá kiệu thông minh không phải chiến kê nào cũng sở hữu lối đá này, lối đá này giúp Nhạn Lực Sĩ trở thành một chiến kê bất bại nếu đối phương bị trúng kế, Nhạn Lực Sĩ chỉ bại trên đấu trường đá gà cựa sắt còn ở Việt Nam chưa có đối thủ xứng tầm.

Với những thông tin về thế giới gà chọi được chúng tôi cập nhật hi vọng có thể giúp các bạn có thêm kiến thức về thế giới gà chọi.

Điểm Danh Top Những “Chiến Kê” Bất Bại Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Các giống gà chọi nổi danh khu vực Bắc – Trung

Ở miền Bắc và miền Trung thì giống gà chọi nổi danh chính là gà đòn. Gà đòn chiến đấu chủ yếu bằng cách dùng quản và chân đá để đối phương. Dáng dấp gà cao, chân cao lông cổ trụi, cựa thì ngắn và mọc chậm.

Khối lượng trung bình của gà đòn khi lớn là 2.8 – 4kg. Với bản tính gan lỳ cũng như khả năng quan sát cực kỳ nhạy bén mà giống gà nọi nổi tiếng này dễ dàng hạ gục đối thủ chỉ trong 3 cước đá đầu tiên.

Gà đòn hay có ở các khu vực Gà Thổ Hà – Bắc Giang; Nghi Tàm – Vân Đồn – Nghĩa Đô thuộc Hà Nội, Phan Rang, Vạn Giã của Phú Yên, Sông Vệ – thuộc Quảng Ngãi, Bình Định…

Các giống gà chọi nôi danh ở khu vực miền Nam

Gà cửa sắt chính là giống gà chọi nổi tiếng ở phía Nam. Những con gà này có sắc vóc đẹp mã và vẻ ngoài hùng dũng oai vệ. Cựa gà dài và sắc bén, chân đi rất linh hoạt.

Ngoài ra ở nước ta có danh sách các chiến kê vô cùng nổi tiếng hầu như ai chơi gà cũng biết. Đó chính là:

– Gà Xám Thần (gốc Hà Nam): Có sở trường đòn lưng và tải đòn vô đối – Gà Chọi Tía Kinh Kong (ở Hải Phòng): Có đòn đánh linh hoạt và tướng tá đẹp – Gà Xám Messi (cũng ở Hà Nam): Mau chân và có khả năng giật cựa rất mạnh, linh hoạt khi bay đá tầm cao – Gà Chọi Ô Taxi (ở Nghệ An): Với thành tích 9 độ – Gà Chọi Ông Kễnh (ở Thái Bình): Đạt được 24 độ (bao gồm cả độ cỏ) – Gà Mơ Bạch Mã (ở Bình Định ): Có kỹ thuật siêu đẳng và sức mạnh phi thường – Gà Xám Thăng (ở Quảng Bình): Đòn lối hiểm hóc và rất gan lỳ dũng mãnh – Gà Ô Mơ Hà Bắc (ở Bình Thuận): Dẻo dai và có nhiều đòn hiểm khiến đối thủ chết ngay tại chỗ.

Top Chiến Kê Gà Chọi Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Những chú gà chọi nổi tiếng nhất việt nam vang danh của làng gà đá việt nam phải kể đến top 3 chú gà mà tôi liệt kê tới đây, nhắc đến 3 chú gà này thì không hề thua kém bất cứ chú gà nào trên đấu trường quốc tế.

Vị trí thứ 1 phải kể đến chú gà đá Mơ Bạch Mã

Thống trị top đầu của dòng gà chọi nổi tiếng nhất việt nam phải nhắc đến chú mơ này không khỏi bàng hoảng với những trận đấu mà nó trải qua khốc liệt mà vẫn còn sống sót đến giờ này, thoạt nhìn thì rất bình thường nhưng sâu bên trong nó là một sức lực phi thường, một kỹ thuật đánh siêu đẳng và thuật né đòn thượng hạng.

Thông tin về Mơ Bạch Mã

Tên chiến kê: Mơ Bạch Mã

Thành tích đạt được: 30 kỳ liên tiếp trên mọi đấu trường.

Chủ sở hữu: Anh Dũng ở Nam Định.

Gốc gà: Bình Định.

Vị trí thứ 2: Xám Thăng

Nói đến vị trí thứ 2 của dòng gà chọi nổi tiếng nhất việt nam phải nói đến kinh kê của anh thành mang tên Xám Thăng, một chú gà với những đòn hiểm hóc hạ đối thủ trong vài phút mà không cần phải có một sự bổ trợ nào cả, một chiến kê đến thời điểm này bất bại trên mọi cuộc thi đã trải qua mà chưa có đối thủ.

Thông tin về Xám Thăng:

Tên chiến kê: Xám Thăng.

Thành tích đạt được: 22 kỳ đấu toàn thắng không quá 3 hồ.

Chủ sở hữu: Anh Nghĩa ở Quảng Bình.

Gốc gà: Quảng Bình.

Vị trí thứ 3: Ô mơ Hà Bắc

Vị trí thứ 3 sẽ lọt vào tay của chú chiến kê lừng danh Ô Mơ Hà Bắc, chú chiến kê này có một sức bền dẻo dai đến khó tin, khi bạn chứng kiến những trận đấu mà nó đã trải qua chắc không thể nào tin được. Một chiến kê có thể lật ngược thế cờ bất cứ lúc nào khi mà tưởng chừng vào thế thua đến 90% nhưng lại hạ đối thủ trong một đòn hiểm khiến đối thủ chết ngay tại chỗ, đó là đặc điểm chú gà này khi đến phút sinh tử nó sẽ ra một đòn quyết định khiến đối thủ nằm luôn, lí do này cũng chính là lí do tại sao chú gà này lại xếp vị trí thứ 3.

Thông tin về Ô mơ Hà Bắc:

Tên chiến kê: Ô Mơ Hà Bắc.

Thành tích đạt được: 18 kỳ toàn thắng trong đó có 8 kỳ thắng bằng một đòn duy nhất.

Chủ sở hữu: Anh Vân ở Cần Thơ.

Gốc gà: Bình Thuận.

Top 5 Chiến Kê Gà Chọi Hay Nhất Việt Nam (Từ Nam Chí Bắc )

Nếu không phải người có nhiều kinh nghiệm, chắc hẳn bạn muốn biết đâu là giống gà chọi hay nhất Việt Nam để tậu cho mình một chú chiến kê hoành tráng nhất.

Chơi gà chọi là một trong những thứ vui, niềm đam mê của khá nhiều sự kê khắp trên mọi miền tổ quốc. Mỗi sự kê sở hữu riêng cho mình một em chiến kê gà chọi hay thì nó đúng nghĩa được hoi như niềm kiêu hãnh của sự kê đó khi nhắc đến thú vui này.

Trong thời gian qua, mình có thất rất nhiều anh em cũng không biết nhiều đến một số chiến kê khá nổi bật một thời và hiện giờ vẫn còn được nhắc đến hàng ngày. Trong bài viết này mình xin được gửi đến tới toàn bộ anh em những chú chiến kê chọi hay nhất Việt Nam mà thời gian qua đã được nhiều sư kê nhắc đến.

Xám Thần – Gà Chọi hay nhất Việt Nam

* Tên: Gà chọi Xám Thần. * Thành tích: 21 kỳ. * Chủ kê: Chủ sới Thắng Cuộc – đội ông Thơ Đĩ. * Xuất thân: Gà Nam – Nha Trang.

Điểm nổi bật ở chú gà chọi Xám Thần là chú gà chọi Xám Thần này là loại gà có khả năng tải đòn vô đối, đánh thế nào đi nữa cũng không chuyển rât may đô, đang bắn lông cũng đá, kén lườn cũng vẫn đá, thay lông xong chưa bắn chân cũng đá.

Khi Xám Thần đánh được đòn lưng sở trường thì hầu như đối thủ người đen xì, mất đòn, mất lối, mất lực, có con còn bò ra sới. có con nằm luôn không đứng dậy được,c ó con đá xong 9h về đến nhà khoảng 11h mới đứng dậy được.

* Tên: Tía Kinh Kong * Thành tích: 18 kỳ. * Chủ kê: Anh Hòa Sắt – Hải Phòng

Về điểm nổi bật của Gà Chọi Tía Kinh Kong thì đây là dòng gà sinh thế. Gà nào đi dưới thì nó đánh mu lưng. Gà nào đi trên thì nó chạy và đánh kiềng, hầu, và mang tai.

Điều mắt trắng, chân trắng, mỏ trắng có điểm mực. Gương mặt lạnh, mặt khuyết, cánh có lông thép. Cặp chân đẹp và đáng sợ nhất trong Làng Gà Nòi.

Gà Chọi chiến kê Xám Messi đá cực hay

* Tên: Xám Messi * Thành tích: 19 độ – không trả độ * Chủ Kê: Anh Bình * Xuất Thân: Gà Nam được anh Hưng Mận tuyển ra, chuyển anh Ninh Toét ở An Mỹ – Quỳnh Phụ, sau chuyển đến A Bình (giá 25 -1tr).

Gà chọi xám messi có điểm nổi bật là khả năng thách đấu mọi dòng gà toàn quốc, bao nhiêu sư kê nổi tiếng đã thất thủ trước nó. Nó là một con gà toàn diện hay về cả lối lẫn đòn, có duyên độ và đặc biệt là toàn ăn những trận kết, gặp toàn đối thủ nổi tiếng một vùng. Trong cuộc đời thi đấu của nó đều thi đấu ở bảng khá kết và to tiền. Về Đòn lối, Gà Xám Messi tầm gà khá cao, trói chặt hai mang đâm cựa đốc cổ, hốc vai, chân đá không quá to đòn nhưng mau chân và giật cựa, con nào bị nó đánh cũng gẫy cổ thả vòi voi, đầu nó rất khôn không tìm thấy đầu mà đánh, nên ban đầu còn gọi là Xám không đầu. khi bị đánh thì nó cũng có độ tải đòn, đầu thì toàn luồn sau gáy đối thủ.

* Tên: Ô Taxi * Thành tích: 9 độ. * Chủ kê: Trung Kính (cập nhật) * Xuất thân: Gà ở Nghệ An chuyển về Thái Bình sau đó chuyển lên Trung Kính đổi đời.

Gà Chọi Ông Kễnh – nổi tiếng xa gần Việt Nam

* Tên: Ông Kễnh * Thành tích: 24 độ (cả độ cỏ) * Chủ Kê: Ban đầu a C tay chơi bên Hải Phòng, sau chuyển a Hưng bên Thái Binh * Xuất thân: cập nhật

Cập nhật thông tin chi tiết về Điểm Mặt 6 Chiến Kê Gà Đá Mạnh Nhất Việt Nam trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!