Xu Hướng 3/2023 # Địa Chỉ Vật Lý Trị Liệu Cổ Vai Gáy Và Thoái Hóa Tốt Nhất Hà Nội # Top 9 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Địa Chỉ Vật Lý Trị Liệu Cổ Vai Gáy Và Thoái Hóa Tốt Nhất Hà Nội # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Địa Chỉ Vật Lý Trị Liệu Cổ Vai Gáy Và Thoái Hóa Tốt Nhất Hà Nội được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện nay, rất nhiều bệnh nhân mắc hội chứng đau cổ vai gáy và thoái hóa tìm đến vật lý trị liệu để điều trị. Hiệu quả đặc biệt từ phương pháp này đã được chứng minh trong thực tế. Tuy nhiên, vật lý trị liệu như thế nào và thực hiện ở đâu tốt nhất Hà Nội vẫn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ vật lý trị liệu cổ vai gáy và thoái hóa tốt

Đơn vị thực hiện vật lý trị liệu được cấp phép hoạt động chưa?

Yếu tố đầu tiên mà bạn cần đặc biệt quan tâm khi vẫn còn bắt khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ vật lý trị liệu cổ vai gáy và thoái hóa chính là giấy phép hoạt động. Đây là giấy thông hành cũng như yếu tố hình thành niềm tin ở người bệnh của các cơ sở y tế thực hiện vật lý trị liệu.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ, kỹ thuật viên

Khi thực hiện vật lý trị liệu, người bệnh luôn quan tâm đến trình độ chuyên môn của bác sĩ. Bởi vì một cơ sở vật lý trị liệu tốt cần phải có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chính quy bài bản, giỏi chuyên môn, giúp tư vấn và đưa ra các phương pháp vật lý trị liệu phù hợp nhằm mang lại những hiệu quả cao nhất trong quá trình chữa bệnh.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề giỏi cũng giúp mang lại sự tối ưu nhất của các phương pháp vật lý trị liệu.

Trang thiết bị thực hiện vật lý trị liệu

Trang thiết bị giữ vai trò quan trọng đối với quá trình thực hiện vật lý trị liệu nhằm thu được hiệu quả cao nhất. Do vậy, người bệnh cần tìm hiểu kỹ những thông tin về hệ thống trang thiết bị mà cơ sở đó đang sở hữu hiện nay.

Đã có người quen nào thực hiện vật lý trị liệu tại cơ sở đó thành công chưa?

Việc trò chuyện với người đã từng điều trị và thấy được kết quả rõ rệt tại một địa chỉ thực hiện vật lý trị liệu là rất cần thiết. Trên cơ sở tham khảo này, bạn có thêm những thông tin hữu ích để tự mình quyết định liệu rằng có thực hiện tại cơ sở đó hay không.

Địa chỉ vật lý trị liệu cổ vai gáy và thoái hóa tốt nhất Hà Nội

Hiện nay, số lượng các cơ sở y tế thực hiện vật lý trị liệu tại Hà Nội khá lớn. Vì vậy, mong mỏi lớn nhất của rất nhiều người khi mắc bệnh cổ vai gáy và thoái hóa chính là tìm được một địa chỉ vật lý trị liệu ở đâu Hà Nội tốt nhất.

Đông đúc, chờ đợi và quá tải chính là tình trạng diễn ra phổ biến ở phần lớn các bệnh viện công hiện nay. Khi điều trị ở đây, bệnh có thể đỡ hoặc không nhưng chắc chắn một điều là chúng ta phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Suốt những năm qua, Nhất Nam Y Viện là một địa chỉ uy tín được hàng nghìn người tin tưởng lựa chọn để thực hiện vật lý trị liệu vai gáy và thoái hóa. Khi đến Nhất Nam Y Viện, mọi người sẽ hoàn toàn quên đi cảm giác mình đang đi chữa bệnh, thay vào đó là cảm nhận của Thượng đế, bậc Đế Vương đích thực.

Bên cạnh kiến trúc của Nhất Nam Y viện được coi là mô hình của Hoàng Cung thu nhỏ, hoạt động theo mô hình phục dựng lại quá trình chăm sóc và chữa bệnh của Thái Y Viện thời xưa. Nơi đây còn kế tiếp truyền thống y học dân tộc với các danh y nổi tiếng như Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn Ông, Lê Trác Như, Nguyễn Quang Lượng, Nguyễn Huân, Nguyễn Đình Chiểu… Nhất Nam Y viện là nơi tập hợp những Danh y giỏi, đầu ngành (Đệ nhất Danh y) được tuyển chọn kỹ cả về tài năng, kinh nghiệm và y đức. Những Danh y có tại Nhất Nam Y viện không chỉ có nhiều năm khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền mà còn trực tiếp tham gia vào quá trình từ nghiên cứu đến hoàn thiện các phương pháp điều trị, các bài thuốc, các quý phẩm dùng trong việc chăm sóc và điều trị.

Có thể nói, đội ngũ “Ngự y” danh y nổi tiếng trong Thái Y Viện tại Nhất Nam Y Viện đều là những tiến sĩ, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú đầu ngành về Y học cổ truyền, có nhiều năm công tác trong nghiên cứu và khám chữa bệnh.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương. Ông là người nắm giữ nhiều bí quyết chữa bệnh từ Hoàng Cung, được đánh giá là danh y có bàn tay vàng chữa bệnh cho các bậc Đế Vương.

Quá trình công tác:

Từ năm 2003 đến năm 2006: Trưởng phòng KHTH kiêm trưởng khoa xét nghiệm, BV YHCT Trung ương.

Từ năm 2007 đến năm 2008: Trưởng phòng KHTH bệnh viện kiêm Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao của BV YHCT Trung ương.

Từ năm 2009 đến T2/2015: Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp kiêm tham gia khám bệnh theo yêu cầu tại phòng khám bệnh, BV YHCT Trung ương.

Từ T3/2017: Bác sĩ, Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Từ năm 2019: Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện.

Thành tựu và giải thưởng:

Năm 2003: Được Bộ trưởng Bộ Y tế vinh danh danh hiệu Hải thượng lãn ông về công tác khám chữa bệnh,thừa kế và bảo tồn Y Dược cổ truyền.

Năm 2010: Được Chủ tịch nước CHXHCNVN phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2010 vì đã có cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương. Bà là người sưu tầm và nắm giữ nhiều bài thuốc hay từ Thái Y Viện triều Nguyễn, được đánh giá là danh y hàng đầu về y học cổ truyền hiện nay.

Quá trình công tác:

Từ năm 1983 đến năm 1990: Bác sĩ điều trị tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam.

Từ năm 2005 đến năm 2009: Phó trưởng Khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương

Từ năm 2009 đến năm 2015: Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương

Từ năm 2016 đến nay: Giám đốc phụ trách chuyên môn tại .rung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

Bằng cấp chuyên môn

Từ năm 1990 đến năm 1992: Học viên chuyên khoa I của Trường Đại Học Y Hà Nội.

Từ năm 1997 đến năm 2000: Học viên cao học của Trường Đại Học Y Hà Nội

Ngày 06 tháng 02 năm 2001: Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp bằng Thạc sĩ Y khoa – Bằng số 17998

Từ năm 2001 đến năm 2005: Nghiên cứu sinh tại trường Đại học Y Hà Nội

Ngày 22 tháng 05 năm 2006: Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp bằng Tiến sĩ Y khoa – Bằng số 04329

Những công trình nghiên cứu khoa học có giá trị

Một trong những công trình nghiên cứu lớn nhất và cũng gây được tiếng vang nhất của Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là Đề tài nghiên cứu “Tác dụng của châm cứu trong khám, chữa bệnh ở thế kỷ 21”. Đề tài nghiên cứu của bà không chỉ nhìn nhận công dụng tuyệt vời của phương pháp châm cứu dưới góc độ của y học cổ truyền mà còn chỉ ra những ưu, nhược điểm cũng như khả năng ứng dụng của phương pháp châm cứu qua góc nhìn của Y học hiện đại thông qua những số liệu khoa học cụ thể.

Ngoài ra, các kỹ thuật viên ở Nhất Nam Y Viện cũng được đào tạo chuyên sâu, nắm vững các kỹ thuật vật lý trị liệu từ cơ bản đến nâng cao.

Bên cạnh đó, Nhất Nam Y Viện luôn tự hào về những dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt mà không bất kỳ nơi nào có. Đó chính là khi tới vật lý trị liệu, mọi người sẽ được tiếp đón, phục vụ bằng quy trình Hoàng Cung, được trực tiếp những “Ngự y” danh tiếng thăm khám và điều trị bằng các phương pháp vật lý trị liệu từng được áp dụng cho Vua… Nhờ vậy, người bệnh có thể nhanh chóng hồi phục sức khỏe và sớm quay trở lại với cuộc sống sinh hoạt bình thường.

NHẤT NAM Y VIỆN – Nam Thiên Đệ Nhất Thái Y Viện

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024. 8585. 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Hoàng Tuân

Top 10 Địa Chỉ Khám Dinh Dưỡng Cho Bé Tốt Nhất Tại Hà Nội Và Tp Hcm

Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM

Địa chỉ: 180 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Dinh dưỡng trẻ em tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã trở thành mô hình duy nhất trong cả nước làm nhiệm vụ tổ chức thực hiện và phối hợp các hoạt động về Dinh dưỡng tại địa phương. Và đã có nhiều đóng góp cho việc nâng cao kiến thức, thực hành dinh dưỡng hợp lý cho trẻ em cũng như cho mọi người dân thành phố, đã làm cho người dân ngày càng quan tâm đến dinh dưỡng hợp lý, an toàn vệ sinh thực phẩm để bảo vệ sức khoẻ bản thân và gia đình.

Khám dinh dưỡng cho bé tại bệnh viện nhi đồng 1

Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Nhi đồng 1 được xếp hạng là bệnh viện chuyên khoa nhi hạng 1, tuyến cuối về nhi khoa; do Sở Y tế Tp.Hồ Chí Minh trực tiếp quản lý. Bệnh viện được giao nhiệm vụ khám và điều trị bệnh cho trẻ em của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh ở khu vực phía Nam; được Bộ Y tế phân công chỉ đạo tuyến cho khu vực Tây Nam Bộ, thực hiện Đề án bệnh viện vệ tinh cho 3 tỉnh Long An – Cần Thơ – Cà Mau. Đây cũng là trung tâm đào tạo thực hành cho Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Khoa Y – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Khám dinh dưỡng cho bé tại bệnh viện nhi đồng 2

Địa chỉ: Số 14 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Nhi đồng 2 là một trong 3 bệnh viện chuyên khoa nhi hàng đầu tại Việt nam, cùng với Bệnh viện Nhi đồng 1 phụ trách điều trị bệnh nhân nhi khoa và tham gia chỉ đạo tuyến cho các Tỉnh/Thành phía Nam, khu vực miền Đông Nam bộ, duyên hải miền Trung và Tây nguyên. Bệnh viện Nhi đồng 2 có trên 1.400 giường, mỗi ngày có từ 4.000 – 6000 bệnh nhân ngoại trú đến khám và điều trị. Chức năng và nhiệm vụ của Bệnh viện bao gồm: khám và điều trị bệnh, tuyên truyền giáo dục sức khỏe, tham gia công tác dự phòng, chỉ đạo tuyến, đào tạo huấn luyện, hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học và làm kinh tế y tế. Bệnh viện có 07 phòng chức năng, 27 khoa lâm sàng, 5 khoa cận lâm sàng với đầy đủ các chuyên khoa và các Khoa phục vụ cho công tác điều trị như Dinh dưỡng, Tiêu hóa, Khoa Trẻ em lành mạnh…

Với mục đích nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh, tận tình chăm sóc bệnh nhân. Bệnh viện Nhi đồng 2 xây dựng và đầu tư mô hình dịch vụ phòng khám chuyên khoa Nhi chất lượng cao với sự tham gia của các bác sĩ Trưởng/phó khoa nhiều kinh nghiệm đang làm việc tại bệnh viện. Dịch vụ khám và điều trị bệnh chuyên sâu Nhi gồm có Khám dinh dưỡng, khám bệnh trẻ em lành mạnh; Khám, tư vấn, điều trị & theo dõi trẻ; Chích ngừa… Đến với Bệnh viện Nhi Đồng 2, các bậc phụ huynh sẽ thực sự yên tâm vì con em mình sẽ được chăm sóc nhiệt tình và tận tụy bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi tay nghề.

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi tại HCM có phòng khám riêng

BS Nguyễn Thị Hoa – BV Nhi Đồng 1: Trưởng khoa Dinh Dưỡng, 165/1B Văn Thân, Phường 8, Quận 6, TPHCM, ĐT: 08 3854 3746, Thời gian khám bệnh: 17g – 20g (thứ 7 nghỉ) , Giá khám: 50.000 đồng

ThS.BS Đào Yến Phi – Trung tâm Dinh dưỡng Trẻ em TPHCM: Trưởng bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm – Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP HCM, Thư ký thường trực của Hội Dinh dưỡng TPHCM , Thư ký thường trực của Hội Dinh dưỡng Lâm sàng TP HCM, 159/7 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TPHCM, ĐT: 08 3853 2464, Thời gian khám bệnh: 17g30 – 20g (từ thứ 2 – thứ 7), Tiền khám: 50.000 – 70.000 đồng

BS.CKI Phạm Mai Đằng – BV Nhi Đồng 1: 100 A đ��ờng Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TPHCM, ĐT: 08 3844 0948, Giờ khám: Thứ 2 – chủ nhật: từ 17g – 20g30, Ngày lễ, tết: Nghỉ, Giá khám: 50.000 đồng

BS.CK1 BS Ngọc Hương – Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM: Trưởng Khoa Dinh dưỡng Lâm sàng, 25 Trần Quang Diệu, Quận 3, TPHCM, ĐT: 08 935 1075, Thời gian khám: từ 16g30 – 21g30 (thứ 2, 4, 6 và chủ nhật)

BS.CK2 Nguyễn Thị Thu Hậu – BV Nhi đồng 2: Trưởng khoa Dinh dưỡng, 9A Trần Quý Cáp, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM, ĐT: 08 3843 0139, Thời gian khám: 17g – 19g (từ thứ 3 – chủ nhật)

Địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tại Hà Nội

Các bệnh thuộc về đường tiêu hóa, dinh dưỡng thuộc nhóm bệnh thường gặp nhất là ở trẻ em, nguyên nhân chính được xác định là do hệ tiêu hóa của trẻ chưa hoàn thiện nên dễ bị tác động ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống . Nhóm bệnh về đường tiêu hóa thường khiến trẻ kém ăn, táo bón, tiêu chảy, hay nôn, hấp thụ kém dưỡng chất dẫn đến suy dinh dưỡng, ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ sau này. Bởi vậy, chế độ dinh dưỡng vô cùng quan trọng đối với trẻ. chúng tôi xin giới thiệu tới các bậc cha mẹ một số bác sĩ tại Hà Nội có trình độ chuyên sâu về chuyên khoa tiêu hóa và dinh dưỡng sau đây.

Khoa Dinh dưỡng tiết chế bệnh viện Nhi Trung ương

Địa chỉ: 18/879 La Thành, phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Khoa Dinh dưỡng tiết chế được thành lập từ năm 1969 với tiền thân là khoa Dinh dưỡng nhỏ trực thuộc Bệnh viên Bạch Mai. Từ năm 1980, khoa Dinh dưỡng tiết chế – Bệnh viện Nhi Trung ương chính thức đi vào hoạt động và mang lại hiệu quả cao trong quá trình khám và điều trị bệnh.

Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, khoa Dinh dưỡng tiết chế trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bậc phụ huynh bởi chế độ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ cao. Đội ngũ bác sĩ giỏi, kiến thức sâu rộng về chuyên ngành dinh dưỡng luôn tư vấn tận tình và xây dựng chế độ ăn uống phù hợp với từng bệnh nhân nhằm mang lại kết quả tối ưu. Vì vậy, Khoa Dinh dưỡng tiết chế luôn đón nhận số lượng bệnh nhân lớn đến khám và điều trị mỗi ngày.

Khám dinh dưỡng cho bé tại Viện dinh dưỡng quốc gia

Địa chỉ: 48 Tăng Bạt Hổ, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Điện thoại: 04 3971 7090

Là đơn vị được Thủ tướng chính phủ xếp loại vào 6 viện toàn quốc của ngành y tế, Viện Dinh Dưỡng được thành lập theo Quyết định số 181/CP ngày 13/06/1980 của Hội đồng Chính phủ. Viện ra đời với chức năng, nhiệm vụ nghiên cứu nhu cầu dinh dưỡng và cơ cấu bữa ăn khoa học cho người Việt Nam, đồng thời tiến hành đề xuất cho Nhà nước giải pháp nâng cao sức khỏe, phòng bệnh, điều trị bệnh sao cho phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và điều kiện phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Ngoài ra, Viện cũng đảm nhiệm vai trò phân tích giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, nghiên cứu vệ sinh ăn uống, tiến hành kiểm nghiệm mức độ an toàn và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm. Bên cạnh đó, Viện là đơn vị đầu ngành về đào tạo cán bộ dinh dưỡng giỏi chuyên môn cho cả nước.

Phòng khám dinh dưỡng Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội

Địa chỉ: Số 70 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Thành lập vào ngày 31/08/1962, phòng khám dinh dưỡng trực thuộc Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội đảm nhiệm chức năng cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành chuyên khoa dinh dưỡng, các bậc phụ huynh sẽ được tư vấn cụ thể về tình trạng của bé và nhận những lời khuyên hữu ích về cách chăm sóc ra sao?, chế độ ăn uống hàng ngày như thế nào? để trẻ phát triển toàn diện cả về hình thể lẫn trí tuệ.

Phòng khám dinh dưỡng Nhi Cao

Địa chỉ: 32 Nguyễn Khang , phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Điện thoại: 04 3767 2599

Phòng khám Nhi Cao trực thuộc Công ty Cổ phần khám và điều trị bệnh Nhi Cao đã được thành lập và đi vào hoạt động trên 10 năm với đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại Bệnh viện Nhi Trung ương, có nhiều kinh nghiệm trong chuẩn đoán, điều trị các bệnh lý cho trẻ em.

Bên cạnh đó, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, mọi quá trình chẩn đoán diễn ra chính xác, trên cơ sở đó, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ dinh dưỡng hiệu quả, an toàn cho sức khỏe của trẻ. Ngoài ra, phòng khám còn kết hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương thường xuyên tổ chức các buổi tư vấn, hướng dẫn, cung cấp thông tin để các gia đình chủ động phòng tránh và ngăn ngừa bệnh cho con em mình.

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi tại Hà Nội có phòng khám riêng

Bác sĩ Nguyễn Gia Khánh

Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Gia Khánh hiện đang là chuyên gia đầu ngành về lĩnh dinh dưỡng ở trẻ em. Ông hiện là Phó chủ tịch Hội Nhi khoa Việt Nam, Trưởng khoa Tiêu hóa của bệnh viện Nhi Trung ương. Bác sĩ Nguyễn Gia Khánh là một trong những bác sĩ rất tận tâm trong việc tư vấn chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ.Không chỉ vậy, ông còn là bác sĩ giỏi trong chữa các bệnh tiêu hóa,… Bên cạnh điều trị bệnh tại Bệnh viện Nhi Trung Ương, phòng khám tư của bác sĩ Nguyễn Gia Khánh đặt tại cơ sở là địa chỉ 20 Hàng Hòm – Phường Hàng Gai – Quận Hoàn Kiếm- Hà Nội, làm việc trong khung giờ từ 16:00 – 19:00 từ thứ Hai đến Chủ Nhật.

Bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan hiện đang là Phó trưởng khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Nhi Trung ương. Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và trị các bệnh về đường tiêu hóa, dinh dưỡng trẻ em. Phòng khám của bác sĩ Ngoan tọa lạc tại số 16TT2 – KĐT Hà Đô – Ngõ 183 Hoàng Văn Thái – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Phòng khám bác sĩ Ngoan làm việc khung giờ 17:00 – 21:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu, riêng thứ Bảy , bác sĩ làm việc từ 7:00 đến 21:00

Bác sĩ Phan Thị Hiền

Phòng khám bác sĩ Hiền tọa lạc tại 21 Nguyễn Công Hoan (Đầu Nguyễn Chí Thanh rẽ vào). Phòng khám chuyên làm việc ngoài giờ hành chính các ngày trong tuần. Bác sĩ Phan Thị Hiền đã có một khoảng thời gian học tập và công tác nhiều năm tại nước ngoài, cụ thể là nước tại Pháp, có trình độ y tế chuyên môn cao, điều trị bài bản, khám bệnh và tư vấn cẩn thận về chế độ dinh dưỡng, các bệnh suy dinh dưỡng ở trẻ em. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn có thể yên tâm. Hiện nay, bác sĩ Hiền đã và đang công tác tại Khoa tiêu hóa của Bệnh viện Nhi Trung ương.

Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội, phòng khám ở đâu tốt nhất? Đó là phòng khám uy tín có bác sĩ khám phụ khoa giỏi và tư vấn phụ khoa online miễn phí trước khi đến khám. Bạn nên xem chia sẻ về phòng khám phụ khoa uy tín có quy trình khám rõ ràng, thuận tiện, các xét nghiệm chính xác, bác sĩ tư vấn và thông báo chi tiết khi khám.

Việc nên đi khám phụ khoa ở đâu luôn là quan trọng nhất vì sẽ quyết định đến khả năng phát hiện bệnh và tư vấn phương pháp chữa bệnh hiệu quả tốt nhất. Để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn, bác sĩ phụ khoa Nguyễn Thị Nga sẽ chia sẻ tất cả thông tin cần biết về quy trình khám và địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín để bạn được rõ.

Phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội

Đến phòng khám phụ khoa uy tín tại 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội là hình thức kiểm tra sức khỏe rất cần thiết với tất cả chị em phụ nữ, bao gồm cả những chị em đã kết hôn hay chưa kết hôn, đã có quan hệ tình dục hoặc chưa từng quan hệ.

Theo khuyến cáo, tốt nhất bạn nên đến phòng khám phụ khoa định kỳ mỗi 6 tháng hoặc ít nhất 1 năm/lần hoặc đi khám phụ khoa vào những thời điểm quan trọng là trước khi kết hôn, trước khi có ý định sinh con hoặc khi thấy có dấu hiệu bị bệnh phụ khoa:

Đi khám phụ khoa trước khi có ý định mang thai nhằm kiểm tra những vấn đề bất thường và nguy cơ xấu có thể xảy ra cho bé và mẹ trong quá trình thai nghén.

Đi khám phụ khoa định kì khoảng 6 tháng hoặc 1 năm/lần đối với những chị em bắt đầu quan hệ tình dục, có nguy cơ cao mắc bệnh phụ khoa. Hoặc nếu không thì chị em từ 21 tuổi trở nên cũng cần phải đi khám phụ khoa định kì nhằm phát hiện sớm và điều trị bệnh phụ khoa kịp thời, phòng ngừa các biến chứng có thể phát sinh.

Đi khám hiếm muộn: Chị em nên đi khám phụ khoa nếu đã cố gắng mang thai trong vòng 1 năm nhưng vẫn chưa có kết quả, bị sảy thai từ 2 lần trở lên. Riêng người trên 35 tuổi thì nên đi khám phụ khoa nếu không thể mang thai sau 6 tháng cố gắng.

Đi khám phụ khoa ngay khi có các dấu hiệu bất thường ở vùng kín như ra nhiều khí hư, vùng kín sưng tấy, ngứa ngáy, rối loạn kinh nguyệt, đau khi quan hệ tình dục…

Chị em đi khám phụ khoa nên tránh những ngày hành kinh. Bởi khi tử cung đang ồ ạt ra máu kinh và niêm mạc tử cung bị bong tróc sẽ gây khó khăn cho việc quan sát và lấy mẫu xét nghiệm. Thời điểm khám phụ khoa tốt nhất là sau khi sạch kinh từ 3 đến 5 ngày.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa chỉ còn 320.000 Đ ( 980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí tiểu phẫu chữa bệnh khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ tại phòng khám phụ khoa Thái Hà ở đây.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội

Phòng khám phụ khoa Thái Hà là phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội. Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội, nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh phụ khoa, sẵn sàng chia sẻ, tư vấn giải đáp tất cả thắc mắc của phụ nữ:

Bác sĩ phụ khoa Nguyễn Thị Nga

Tốt nghiệp chuyên khoa I, chuyên ngành sản phụ khoa trường đại học Y Hà Nội, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên khoa tại các bệnh viện phụ khoa lớn là BV Phụ sản TW, BV Phụ sản Hà Nội, BV Bạch Mai…

Hơn 15 năm công tác tại bệnh viện Ngô Quyền (TP Hải Phòng) chuyên khoa sản phụ khoa.

Hơn 1 năm công tác tại TT chăm sóc SKSS Hà Nội chuyên ngành Sản phụ khoa.

Hơn 4 năm kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các bệnh viện lớn như: BV Phụ sản TW, BV Bạch Mai, BV Phụ sản Hà Nội.

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong khám, quản lý, điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục cấp thành phố và cấp quốc gia.

Hiện nay, là bác sĩ Sản phụ khoa- Kế hoạch hóa gia đình phòng khám đa khoa Thái Hà.

Khám lâm sàng, soi cổ tử cung, đọc kết quả siêu âm, xét nghiệm máu, xét nghiệm khí hư để chẩn đoán bệnh phụ khoa.

Phát hiện và điều trị bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm đường tiết niệu, viêm phần phụ,…

Thực hiện thủ thuật tiểu phẫu chữa viêm lộ tuyến bằng dao Leep, viêm tắc ống dẫn trứng, u xơ tử cung,…

Kiểm tra phát hiện thai sớm, tư vấn kế hoạch hóa gia đình và đình chỉ thai nghén bằng nội khoa hoặc ngoại khoa.

Điều trị vô sinh, hiếm muộn ở nữ giới, ổn định nội tiết, chữa kinh nguyệt không đều,…

Bác sĩ sản phụ khoa Hoàng Thị Bình Nguyên

Tốt nghiệp đại học Y Thái Bình và Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Sản phụ khoa, bác sĩ từng có 3 năm công tác tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội, 4 năm công tác tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương, từng tham dự hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp Châu Á Thái Bình Dương…

1990- 1999: Công tác tại khoa Sản Bệnh Viện Đa khoa Điện Biên.

1999- 2001: Công tác tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

2001-2004: Công tác tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương.

2004- 2015: Công tác tại Bệnh viện Sản Nhi Phú Yên.

Từ 2015 đến nay: Bác sĩ Sản phụ khoa- Kế hoạch hóa gia đình phòng khám đa khoa Thái Hà.

Tư vấn cho phụ nữ về bệnh phụ khoa là dấu hiệu, nguyên nhân, cách điều trị.

Thực hiện khám, chẩn đoán bệnh và đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp.

Điều trị các bệnh lý phụ khoa như: rối loạn kinh nguyệt; viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm cổ tử cung do nấm, vi khuẩn, trùng roi; viêm đường tiết niệu,…

Phát hiện và điều trị u xơ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung,… bằng tiểu phẫu với phương pháp hiện đại.

Siêu âm, xét nghiệm máu, nước tiểu phát hiện thai sớm, thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn.

Tìm và có phác đồ điều trị phù hợp với nữ giới bị vô sinh, hiếm muộn.

Với đội ngũ các y bác sĩ phụ khoa có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, nhiều trong khám chữa bệnh phụ khoa, phòng khám phụ khoa Thái Hà còn có hệ thống trang thiết bị hiện đại cho hiệu quả chẩn trị cao, chính xác.

Hiện nay, phòng khám đã và đang ứng dụng công nghệ CPCI và OZONE của Đức chuyên điều trị các bệnh phụ khoa.

Công nghệ CPCI: Chuyên điều trị các bệnh về cổ tử cung bằng cách sử dụng những tia sóng điện cao tần, phục hồi niêm mạc tử cung nhanh chóng, không di chứng, không tái phát.

Công nghệ OZONE: Tiêu diệt mầm bệnh triệt để, tăng cường tuần hoàn máu, giảm bớt lực giãn ở cơ và ở tở chức liên kết, nâng cao hệ miễn dịch cơ thể.

Ngoài ra, chị em đến với phòng khám phụ khoa Thái Hà còn có thể yên tâm về dịch vụ y tế chất lượng với chi phí hợp lý. Các dịch vụ khám bệnh phụ khoa tại phòng khám bao gồm:

Kiểm tra khí hư

Soi âm đạo

Xét nghiệm máu

Xét nghiệm nước tiểu

Đo thời gian đông máu

Kiểm tra vi khuẩn lậu

Kiểm tra nấm

Kiểm tra phát hiện thai sớm…

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa chỉ còn 320.000 Đ ( 980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí tiểu phẫu chữa bệnh khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phụ khoa phòng khám phụ khoa Thái Hà ở đây.

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Đi khám phụ khoa ở Hà Nội là việc thăm khám, kiểm tra tổng quát toàn bộ các bộ phận trong cơ quan sinh sản của nữ giới, bao gồm cơ quan sinh dục dưới như âm hộ, âm đạo, cổ tử cung và cơ quan sinh dục trên như tử cung, tai vòi và buồng trứng; bên cạnh đó, khám phụ khoa còn bao gồm cả khám vùng ngực và khám hậu môn.

Thông qua quy trình khám phụ khoa, bác sĩ sẽ đánh giá được tình trạng sức khỏe sinh sản của chị em trong thời điểm hiện tại: Các dị dạng đường sinh dục có thể ảnh hưởng đến khả năng có thai trong tương lai, các rối loạn chức năng buồng trứng, những tác nhân gây viêm nhiễm, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, các bệnh phụ khoa là u nang buồng trứng, tắc vòi trứng.

Quy trình khám phụ khoa ở phòng khám 11 Thái Hà Hà Nội

Tại địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội, quy trình khám phụ khoa bao gồm đầy đủ các bước là thăm hỏi tình trạng biểu hiện, tiền sử bệnh lý, khám bên ngoài và bên trong bộ phận, xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị.

Bước 1: Hỏi thông tin và kiểm tra tổng quát.

Bác sĩ sẽ kiểm tra một số thông tin về chiều cao, cân nặng, huyết áp. Sau đó, hỏi bệnh nhân các câu hỏi về:

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn hay chưa kết hôn, có mấy con, sử dụng biện pháp tránh thai nào không…

Chu kỳ kinh nguyệt: Vòng kinh bao nhiêu, chu kỳ kinh nguyệt đều hay không đều, ngày cuối hành kinh là ngày nào…

Tiền sử bệnh lý: Từng mắc bệnh phụ khoa hay bệnh lây truyền qua đường tình dục chưa?

Nguyên nhân đi khám phụ khoa: Khám phụ khoa định kỳ, khám phụ khoa trước khi kết hôn, trước khi mang thai hoặc các biểu hiện bất thường nào khiến bạn phải đi khám phụ khoa…

Thông qua các câu hỏi trên, bác sĩ Nga sẽ có những thông tin ban đầu làm cơ sở chẩn đoán và đưa ra phác đồ thăm khám cụ thể hơn.

Bước 2: Khám cơ quan sinh dục

Khám cơ quan sinh dục bao gồm hai bước, thăm khám bên ngoài bằng tay và thăm khám bên trong bằng dụng cụ:

Thăm khám bên ngoài thường chỉ từ 5- 10 phút, bao gồm:

Kiểm tra bằng tay: Khám ngực xem có xuất hiện khối u bất thường không.

Kiểm tra bằng tay: Dùng tay ấn vào vùng dạ dày từ bên ngoài bụng để xác định vị trí và kích thước tử cung, kiểm tra xem các bộ phận có nằm đúng vị trí không, có u cục bất thường không.

Quan sát bằng mắt các bộ phận sinh dục bên ngoài như nếp gấp bẹn, hai môi lớn bé, vùng mu, tầng sinh môn… để phát hiện các dấu hiệu bất thường.

Thăm khám bên trong bao gồm:

Bác sĩ sử dụng một thiết bị y tế chính là mỏ vịt để mở rộng âm đạo, giúp quan sát bên trong thành âm đạo và cổ tử cung.

Sau đó, đeo găng tay bôi trơn để kiểm tra thành âm đạo có tổn thương không, lấy mẫu dịch âm đạo để kiểm tra, phát hiện các bất thường.

Bước 3: Chỉ định xét nghiệm

Thông thường, các xét nghiệm mà chị em nào cũng được thực hiện khi đi khám phụ khoa bao gồm soi dịch âm đạo hoặc siêu âm (siêu âm ổ bụng hoặc siêu âm đầu dò).

Bước 4: Nhận kết quả xét nghiệm và tư vấn điều trị, nhận lịch khám lại.

Sau khi có kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ chẩn đoán và kết luận về tình trạng bệnh phụ khoa, tư vấn phương pháp điều trị thích hợp.

Bạn có thể cần được can thiệp ngoại khoa luôn, nhập viện hoặc nhận đơn thuốc và về nhà điều trị. Bác sĩ sẽ hẹn lịch khám lại để kiểm tra hiệu quả chữa bệnh.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa chỉ còn 320.000 Đ ( 980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí tiểu phẫu chữa bệnh khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ tại phòng khám phụ khoa Thái Hà ở đây.

Các xét nghiệm ở phòng khám phụ khoa Hà Nội

Các xét nghiệm cơ bản tại phòng khám phụ khoa uy tín bao gồm soi tươi dịch âm đạo, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm đầu dò. Ngoài ra, căn cứ vào nguyên nhân khi khám phụ khoa mà bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm chuyên sâu hơn.

Soi tươi dịch âm đạo: Kiểm tra sự tồn tại của các vi sinh vật có trong âm đạo, xác định nguyên nhân viêm âm đạo có phải là nấm, trùng roi, hoặc tạp khuẩn hay không.

Siêu âm: Bác sĩ sẽ chèn một đầu dò siêu âm có chiều dài hoặc 2 hoặc 3 inch vào ống âm đạo đối với chị em đã có quan hệ tình dục, còn với những bạn gái chưa có quan hệ tình dục thì bác sĩ sẽ dùng phương pháp siêu âm vùng bụng. Thiết bị cung cấp các hình ảnh chi tiết của các cơ quan bên trong âm đạo như tử cung, buồng trứng và các thành phần trong tiểu khung, nhằm xác định những bộ phận bất thường, chẩn đoán các bệnh như u xơ cổ tử cung, u nang buồng trứng…

Xét nghiệm Pap smear: Bác sĩ sẽ thu thập các tế bào ở khu vực cổ tử cung để sàng lọc ung thư cổ tử cung của nữ giới. Đây là xét nghiệm thường quy dành cho các chị em trên 35 tuổi, có nguy cơ cao bị ung thư cổ tử cung hoặc những chị em mắc bệnh sùi mào gà. Chị em từ 21 tuổi trở nên, đã có quan hệ tình dục nên làm xét nghiệm Paps 3 năm/lần.

Soi cổ tử cung: Xét nghiệm giúp bác sĩ tìm kiếm những dấu hiệu bất thường ở cổ tử cung, dành cho các bệnh nhân nghi ngờ bị ung thư cổ tử cung.

Siêu âm tuyến vú: Siêu âm cho hình ảnh chi tiết bên trong tuyến vú, giúp phát hiện những vấn đề bất thường ở tuyến vú như u, hạch, ung thư vú. Chuyên gia sản phụ khoa khuyến cáo, chị em nên siêu âm tuyến vú mỗi năm/lần, liên tục cho đến 75 tuổi.

Xét nghiệm nội tiết: Bác sĩ sẽ đánh giá các chỉ số nội tiết cơ bản ở nữ giới bao gồm Estradiol, Progesterol, Prolactin, FSH, và LH nhằm đánh giá khả năng sinh sản của chị em.

Xét nghiệm CA-125: Xét nghiệm để đo mức độ protein CA125 trong máu, giúp phát hiện sớm chị em bị ung thư buồng trứng.

Các xét nghiệm chuyên sâu hơn:

Chị em đến phòng khám phụ khoa khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân sẽ được thực hiện các dịch vụ cơ bản như siêu âm tử cung, buồng trứng qua đường âm đạo, tổng phân tích tế bào máu ngoại vi, xét nghiệm viêm gan B (HbsAg) miễn dịch tự động, xét nghiệm HIV Ab test nhanh, xét nghiệm Treponema pallidum test nhanh ( bệnh giang mai),…

Chị em đến phòng khám phụ khoa với mục đích khám hiếm muộn sẽ được làm xét nghiệm Paps, xét nghiệm máu toàn bộ, xét nghiệm HIV, HbsAg, ALT, xét nghiệm hormone tuyến giáp, xét nghiệm nội tiết tố nữ và chụp tử cung, vòi trứng có chất cản quang.

Các vắc xin phòng bệnh phụ khoa

Tiêm phòng vắc xin nhằm bảo vệ cho các chị em chống lại một số bệnh truyền nhiễm, có nguy cơ rình rập trong suốt cuộc đời. Ngoài ra, việc tiêm phòng còn giúp chị em an toàn trong suốt quá trình thai nghén và sinh con.

Vắc xin dành cho nữ giới từ 11 -18 tuổi:

Vắc-xin phòng bệnh uốn ván, bạch hầu, ho gà.

Vắc-xin HPV: Biện pháp phòng chống ung thư cổ tử cung hữu hiệu nhất cho nữ giới, ngoài ra, nó còn giúp chị em phòng ngừa bệnh sùi mào gà.

Vắc-xin cúm tiêm phòng hàng năm.

Vắc xin dành cho những chị em phụ nữ trẻ có nguy cơ cao mắc bệnh lý:

Vắc-xin phòng bệnh viêm gan A.

Vắc-xin phế cầu khuẩn.

Vắc xin dành cho các chị em trước khi có ý định mang thai:

Cuối cùng, chị em đang mang thai cần phải tiêm phòng uốn ván.

Lưu ý: Ngoài việc tiêm đủ những mũi tiêm quan trọng, chị em còn cần hết sức lưu ý đến thời điểm tiêm phòng.

Các vấn đề trao đổi ở phòng khám phụ khoa

Tại phòng khám phụ khoa Hà Nội, bác sĩ Nga trao đổi với bạn về kinh nguyệt, các biện pháp kiểm soát việc mang thai, các bệnh lây truyền qua đường tình dục và quan hệ tình dục. Chị em đừng ngại khi trả lời tất cả các câu hỏi của bác sĩ, vì điều này sẽ giúp bác sĩ có đầy đủ các thông tin cần thiết để việc chẩn đoán và chẩn trị được chính xác, hiệu quả hơn.

Tại phòng khám phụ khoa Hà Nội, bác sĩ sẽ đưa ra một số câu hỏi riêng tư về:

Tình hình sức khỏe tổng quan: Có mắc bệnh mãn tính nào không? Thói quen về sức khỏe như có dùng rượu, ma túy hoặc thuốc lá hay không? Bạn gái có đang bị hen suyễn hoặc tiểu đường không? Các loại thuốc đang dùng? Tiền sử bệnh án gia đình như cha mẹ có vấn đề gì về di truyền hay không?…

Tiền sử các bệnh phụ khoa: Từng mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục nào không? Đã từng mang thai hay chưa?…

Mục đích đi khám phụ khoa: Tại sao đi khám phụ khoa? Nếu là do có dấu hiệu bất thường ở vùng kín thì nó là dấu hiệu gì, đã xuất hiện bao lâu rồi? Nếu là đi khám vô sinh hiếm muộn thì là đã có chồng bao lâu rồi, tần suất quan hệ tình dục, lần quan hệ tình dục gần nhất là bao giờ?…

Sau khi có kết quả chẩn đoán, bác sĩ sẽ trao đổi với bạn về:

Tình trạng sức khỏe phụ khoa hiện tại và nguyên nhân của tình trạng này.

Các cách điều trị hiện có, ưu và nhược điểm của mỗi phương án điều trị.

Tư vấn phương án điều trị tốt nhất để bệnh nhân có thể lựa chọn.

Thông báo về chi phí điều trị để bệnh nhân đồng ý tiếp nhận điều trị hoặc tham khảo.

Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ trao đổi với bệnh nhân những điều cần lưu ý trong quá trình điều trị, chế độ kiêng khem, chế độ dinh dưỡng và lối sống thích hợp…

Lưu ý: Bạn cũng nên hỏi ngay bác sĩ những điều mà bản thân chưa rõ để có thể yên tâm hơn trong quá trình điều trị, tránh việc mơ hồ, hiểu lầm gây ảnh hưởng đến hiệu quả chữa bệnh.

Nên khám phụ khoa định kỳ bao lâu một lần?

Đến phòng khám phụ khoa Hà Nội định kỳ sẽ giúp chị em nắm được tình hình sức khỏe và sức khỏe sinh sản, nhằm phát hiện sớm các bệnh phụ khoa và điều trị kịp thời ngay trong giai đoạn đầu, ngăn chặn các biến chứng phát sinh trong tương lai.

Bác sĩ Nga cho biết: Chị em nên đi khám phụ khoa định kỳ thường xuyên mỗi 6 tháng hoặc ít nhất 1 năm một lần.

Khám phụ khoa định kỳ là việc làm hết sức cần thiết đối với những chị em từ 21 tuổi trở lên hoặc đã bắt đầu có quan hệ tình dục.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa chỉ còn 320.000 Đ ( 980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí tiểu phẫu chữa bệnh khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ tại phòng khám phụ khoa Thái Hà ở đây.

16 Địa Chỉ Đăng Ký Tiêm Chủng Cho Bé Tốt Nhất 2022 Ở Hà Nội, Hcm

Trước khi tìm hiểu nên đăng ký tiêm chủng cho bé ở đâu tốt nhất, cha mẹ cần nắm rõ lịch tiêm chủng đầy đủ năm 2021:

Khi trẻ đã được 1 tháng tuổi cha mẹ cần đưa tới trung tâm y tế có thực hiện chương trình tiêm chủng mở rộng để tiêm vắc-xin viêm gan B mũi 2.

Đối với trẻ đã được 6 tuần tuổi cần phải được tiêm vắc-xin phòng viêm dạ dày và viêm phổi do phế cầu khuẩn mũi 1.

Khi trẻ đã được tròn 2 tháng tuổi cần phải được tiêm: Vắc-xin viêm gan B mũi 3, vắc-xin ho gà, uốn ván, bạch cầu, bại liệt, viêm màng não, viêm phế quản, viêm phổi, viêm họng mũi 1.

Trẻ 3 tháng tuổi sẽ được tiêm chủng vắc-xin ho gà, uốn ván, bạch cầu, bại liệt, viêm màng não, viêm phế quản, viêm phổi, viêm họng, viêm dạ dày mũi 2.

Khi trẻ được 4 tháng tuổi sẽ cần phải thực hiện tiêm chủng vắc-xin ho gà, uốn ván, bạch cầu, bại liệt, viêm màng não, viêm phế quản, viêm phổi, viêm họng mũi 3. Đồng thời trẻ sẽ được tiêm vắc-xin viêm dạ dày mũi 3.

Bảng giá tiêm chủng tham khảo (Nguồn: hellobacsi.com)

Khi trẻ bước vào giai đoạn 9 tháng tuổi cần được tiêm vắc-xin phòng chống bệnh sởi, quai bị và rubella mũi đầu tiên. Mũi thứ 2 của vắc-xin này sẽ được tiếp tục tiêm sau 6 tháng và 3 tới 5 năm đối với mũi 3. Cha mẹ có thể lựa chọn tiêm đơn lẻ từng loại hoặc kết hợp chung.

Trẻ đã tròn 1 tuổi cần tiêm vắc-xin phòng chống bệnh căn bệnh thủy đậu mũi 1, mũi 2 sau 2 năm tuổi. Thực hiện tiêm vắc-xin viêm gan A mũi 1, mũi 2 sau 6 tháng. Ngoài ra, trẻ cần phải tiêm vắc-xin viêm não Nhật Bản B mũi 1, mũi 2 sau 2 tuần và mũi 3 sau 2 năm tuổi.

Khi trẻ trong giai đoạn 15 tới 24 tháng tuổi cần tiêm vắc-xin 5 trong 1 hoặc 6 trong 1 mũi 4, vắc-xin phòng cảm cúm mũi 3 và mũi nhắc viêm gan A.

Trẻ đã tròn 2 tuổi cần được cha mẹ đi tiêm các loại vắc-xin sau: Vắc-xin phòng chống căn bệnh bại não, viêm màng não mủ, viêm phổi, viêm phế quản, viêm tai giữa, chống nhiễm trùng máu, thương hàn mũi 1.

Ở độ tuổi 3 tuổi trở lên, các bé cần phải được tiêm vắc-xin mũi nhắc phòng chống 21 căn bệnh nguy hiểm trẻ em hay thường gặp: quai bị, rubella, sởi, cảm cúm, viêm màng não, ho gà, bạch hầu, bại liệt, uốn ván và bệnh viêm màng não Nhật bản B.

Đối với các bé gái từ 9 tuổi trở lên cần được tiêm vắc-xin phòng chống căn bệnh sùi mào gà và thực hiện tiêm chích ngừa ung thư cổ tử cung mũi 1. Mũi 2 sẽ được tiêm sau từ 1 tới 2 tháng. Mũi 3 được tiêm sau mũi 2 từ 4 tới 5 tháng.

Đối với mỗi một lần tiêm vắc-xin sẽ để lại các biến chứng phụ khác nhau. Nhưng hầu hết trẻ sẽ thường bị sưng tấy ở vùng tiêm, đau đầu, buồn nôn, chóng mặt và đặc biệt là có triệu chứng sốt sau khi tiêm. Nếu các biến chứng trở nên quá trầm trọng, cha mẹ cần đưa con tới ngay các trung tâm y tế và đăng ký các gói dịch vụ khám chuyên khoa nhi để có biện pháp chữa trị, giảm nhẹ biến chứng kịp thời. Ngoài ra, sau khi thực hiện đưa con đi tiêm chủng cha mẹ hãy chọn mua các loại trái cây tươi ngon, giàu vitamin hoặc tìm mua sữa tươi thanh trùng giàu dinh dưỡng để giúp con phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Hiện nay tại Việt Nam có 2 phương hướng tiêm chủng cho trẻ là tiêm theo chương trình tiêm chủng mở rộng hoặc đăng ký tiêm dịch vụ. Vậy thì đăng ký tiêm chủng cho bé ở đâu thì tốt nhất? Blog Useful xin được giải đáp rằng mỗi một cách thức sẽ có những địa chỉ y tế thực hiện riêng biệt, cha mẹ cần tham khảo kỹ lưỡng để thực hiện tiêm chủng đầy đủ cho con.

Sẽ có thể xuất hiện các biến chứng phụ khi tiêm chủng cho trẻ (Nguồn: phapluatxahoi.vn)

Hiện nay, bộ Y tế Việt Nam đã ban hành và áp dụng một số loại vắc-xin miễn phí trong chương trình tiêm chủng mở rộng cho trẻ em. Các bậc phụ huynh có thể đưa con tới bất kỳ một trung tâm y tế nào trên toàn lãnh thổ Việt Nam có triển khai chương trình mà không cần phải lo bị trái tuyến thường trú. Tuy nhiên, cha mẹ cần lưu ý phải mang theo sổ tiêm chủng để các bác sĩ nắm bắt được trẻ đã và chưa tiêm vắc-xin loại nào

Tại thành phố Hồ Chí Minh cha mẹ có thể đưa con tới đăng ký tiêm tại bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện phụ sản Mekong hoặc bệnh viện Pasteur HCM… Còn nếu đang sinh sống tại Hà Nội mà cha mẹ chưa biết đăng ký tiêm chủng cho bé ở đâu có thể tham khảo qua Trung tâm y tế dự phòng hoặc Trung tâm tiêm chủng vacxin VNVC.

Ngoài các loại vắc-xin miễn phí trong chương trình tiêm chủng mở rộng, trẻ cũng sẽ cần phải được bố mẹ đưa đi tiêm dịch vụ để giúp phòng tránh tuyệt đối các loại bệnh. Để có thể đăng ký tiêm chủng vắc-xin dịch vụ cha mẹ có thể đưa con đến các trung tâm y tế hoặc các bệnh viện ở các thành phố lớn.

Nhưng cha mẹ cũng cần phải lưu ý rằng, sau khi đã xác định được nên tiêm chủng ở đâu cần liên hệ trước với các cơ sở y tế đó, để kiểm tra xem loại vắc-xin cần tiêm cho con có còn hay không. Bởi vì do có một số loại vắc-xin đặc hiệu có số lượng khá ít tại Việt Nam hiện nay. Cha mẹ có thể liên hệ để đăng ký loại vắc-xin cần tiêm cho con trước từ 1 tới 2 tuần để cơ sở y tế có thể chuẩn bị đầy đủ.

Tại thành phố Hà Nội cha mẹ có thể đưa con tới tiêm dịch vụ tại Phòng tiêm chủng SAFPO 135 Lò Đúc, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tiêu chuẩn 5 sao hoặc tại Trung tâm dịch vụ khoa học kỹ thuật và Y tế dự phòng 131 Lò Đúc. Còn ở thành phố Hồ Chí Minh, nếu cha mẹ chưa biết đăng ký tiêm chủng cho bé ở đâu hãy đưa con tới công ty cổ phần Vắc-xin Việt Nam 198 Hoàng Văn Thụ để tiêm chủng dịch vụ.

Các bậc phụ huynh cần lưu ý rằng các loại vắc-xin dịch vụ sẽ đa dạng hơn so với những loại trong chương trình tiêm chủng mở rộng của bộ Y tế. Tuy nhiên, mức giá thành vắc-xin tiêm chủng dịch vụ lại cao hơn rất nhiều chứ không hề được miễn phí.

Ngoài ra, mức giá của vắc-xin dịch vụ sẽ càng tăng cao hơn nếu rơi vào tình trạng số lượng khan hiếm. Sẽ có những loại vắc-xin dịch vụ thay thế được vắc-xin chương trình tiêm chủng mở rộng. Các bậc phụ huynh cần tham khảo và tính toán thật kỹ càng để vừa có thể tiêm phòng cho con đầy đủ mà lại tiết kiệm được một khoản chi phí.

Các bậc cha mẹ nên đưa trẻ sơ sinh đi tiêm chủng tại các địa chỉ ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh sau:

Nếu chưa biết đăng ký tiêm chủng cho bé ở đâu tại thành phố HCM, cha mẹ hãy tham khảo qua 9 địa chỉ sau đây mà Blog Useful gợi ý:

Có thể kết hợp tiêm chủng dịch vụ và tiêm chủng mở rộng (Nguồn: benhviengreen.com)

Bệnh viện Từ Dũ: Bệnh viện ở địa chỉ 284 Cống Quỳnh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại liên hệ: (08) 54 042 829 – 38 395 117 – 38 392 722

Bệnh viện phụ sản Mekong: 243-243A-243B Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Số điện thoại liên hệ: (84-8) 38 442 986 – (84-8) 38 442 988

Bệnh viện Pasteur Hồ Chí Minh: 167 Pasteur, Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: (84-8) 38230352.

Trung tâm Dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh: 180 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: (84-8) 38445990.

Bệnh viện An Sinh: 10 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: (84-8) 3.845.7777.

Công ty cổ phần Vắc xin Việt Nam: 198 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh hoặc lầu 1 TTTM Cantavil An Phú, số 1 đường song hành, Xa lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 1800.6595

Bệnh viện Nhi Đồng 1: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Điện thọai: (08) 39271119.

Bệnh viện Nhi Đồng 2: 4 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: (08)38295723.

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế: 63 Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại liên hệ: (08) 39253619 – (08)39253625.

Trung tâm tiêm chủng vacxin VNVC: 180 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: (024) 38824666.

Trung tâm y tế dự phòng: 70 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: (024) 39035688 / (024) 37730268.

Trung tâm dịch vụ khoa học kỹ thuật và y tế dự phòng: 131 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:(024) 39717694 /(024) 39723173.

Phòng tiêm chủng SAFPO: 135 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: (024) 3972 7071 – Hotline: 0988777700.

Bệnh viện Việt Pháp: Số 1 Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: (024) 35771100

Bệnh viện nhi Trung ương: 18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: (024) 3834 3700.

Ngoài việc tiêm phòng cho con sau khi sinh, các bà mẹ cũng hãy nên thực hiện tiêm phòng trong suốt quãng thời gian của thai kỳ. Việc tiêm phòng cho các bà bầu là vô cùng quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe mẹ và bé.

Cập nhật thông tin chi tiết về Địa Chỉ Vật Lý Trị Liệu Cổ Vai Gáy Và Thoái Hóa Tốt Nhất Hà Nội trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!