Xu Hướng 6/2023 # Địa Chỉ Bán Gà Con Giống Uy Tín Nhất Tại Việt Nam – Giao Hàng Toàn Quốc – Trại Giống Gia Cầm Đại Xuyên # Top 8 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Địa Chỉ Bán Gà Con Giống Uy Tín Nhất Tại Việt Nam – Giao Hàng Toàn Quốc – Trại Giống Gia Cầm Đại Xuyên # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Địa Chỉ Bán Gà Con Giống Uy Tín Nhất Tại Việt Nam – Giao Hàng Toàn Quốc – Trại Giống Gia Cầm Đại Xuyên được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bà con đang tìm địa chỉ bán gà con giống uy tín mà chưa biết mua ở đâu. Hãy đến với Trại Giống Gia Cầm Đại Xuyên (Traigadaixuyen.com) – Nơi đặt trọn niềm tin của bà con chăn nuôi đã hơn 10 năm nay để mua được con giống chất lượng nhất.

Địa chỉ bán gà con giống chất lượng quan trọng như thế nào trong chăn nuôi gà.

Con giống gà chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng nhất để quyết định thành bại trong chăn nuôi gà. Những ai chăn nuôi gà lâu năm chắc chắn biết rất rõ về điều này. Con giống chất lượng tốt, đúng chúng loại sẽ khiến việc chăn nuôi thuận lợi hơn rất nhiều. Con giống gà chất lượng tốt việc nuôi úm sẽ rất dễ dàng. Gà con úm có tỉ lệ sống cao, khi nuôi nhanh lớn và tạo cho người chăn nuôi cảm giác rất tốt trrong chăn nuôi. Trái ngược lại nếu con giống chất lượng kém, khi nuôi úm tỉ lệ sống sẽ thấp. Trong quá trình nuôi sẽ dễ mặc nhiều dịch bênh, năng suất không đạt khiến người chăn nuôi thua lỗ. Chỉ có những địa chỉ bán gà con giống uy tín mới cung cấp cho bà con những con giống đạt chất lượng tốt.

Con giống gà tốt là con giống đúng chủng loại.

Đây là điều đầu tiên và kiên quyết nhất để đánh giá con giống có chất lượng tốt hay không. Mua gà lai chọi sọc thì phải nhận được gà lai chọi sọc, mua gà mía Sơn Tây phải nhận được gà mía Sơn Tây. Đây chính là điều mà bà con nào cũng chắc chắn khi đặt mua con giống gà. Tuy nhiên có rất nhiều người bán giống (nhất là bán trên Facebook) bán láo không đúng chủng loại. Nhiều người mua gà lai đông tảo đực lại nhận được về là gà siêu đẻ đực (loại chỉ vứt đi)… và rất nhiều tình huống oái oăm khác. Chỉ những địa chỉ bán gà con giống chất lượng mới giao đúng chủng loại khách đặt mua. Còn lại bọn bán láo thì luôn giao sai giống.

Tỉ lệ trống mái luôn đúng chuẩn.

Con giống gà chất lượng thì tỉ lệ cũng phải đúng chuẩn. Thông thường tỉ lệ gà xô (lẫn trống mái) thường là 40% trống và 60% mái. Nhiều người nói 50-50 thực ra là thi thoảng mới có phiên được đúng tỉ lệ này. Các cơ sở bán không uy tín thường sẽ trộn tỉ lệ gà mái nhiều hơn. Chỉ có những địa chỉ bán gà giống chất lượng mới bán đúng tỉ lệ trống mái.

Con giống gà tốt là con giống khỏe, không dị tật.

Con giống gà tốt nhất giao cho khách hàng là con giống mới nở, vừa khô lông là gửi đi luôn. Trong chuyên môn chúng tôi vẫn gọi là con giống TƯƠI. Đây là loại con giống khỏe nhất, có thể đi đường xa nhất mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Loại con giống đã nở 2-3 ngày mà chưa bán được là con giống ÔI đã cũ. Loại này thường có biểu hiện khô chân, rất khó úm.

Con giống gà chất lượng là con giống được chọn lựa kỹ, không bị dị tật, hở rốn khèo chân. Những con giống khèo chân, hở rốn sẽ bị những địa chỉ bán con giống gà chất lượng như chúng tôi loại bỏ ngay từ đầu. Bởi lẽ những con giống này sẽ không sống được khi úm, nếu có sống được cũng sẽ không lớn được rất còi cọc.

Địa chỉ bán gà giống chất lượng luôn tiêm vacxin đầy đủ cho con giống.

Gà giống xuất bán cần được tiêm vacxin đầy đủ. Đây là tiêu chí quan trọng để đánh giá con giống gà chất lượng tốt. Gà đều phải được tiêm phòng bệnh Marex để đảm bảo an toàn chăn nuôi. Đặc biệt đối với đàn gà bố mẹ cần được tiêm phòng đầy đủ, định kỳ để không truyền bệnh qua đàn con.

Trại giống gia cầm Đại Xuyên ( chúng tôi ) là địa chỉ uy tín của bà con chăn nuôi gà, ngan, vịt đã đặt niềm tin hơn 10 năm nay. Là cơ sở chuyên ấp nở con giống gia cầm và cung cấp con giống gia cầm uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào đã và đang mang đến cho bà con chăn nuôi những con giống gà, vịt, ngan chất lượng tốt nhất trong suốt hơn 10 năm qua.

Tiêu chí hoạt động của Trại giống gia cầm Đại Xuyên (Trraigadaixuyen.com).

Lương tâm quan trọng hơn lời lãi, bà con chăn nuôi sống được mình mới sống.

Chỉ bán hàng loại 1 – đúng chủng loại, không bán hàng loại 2.

Nói không với bán trộn giống, bán láo giống thất đức.

Hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi trọn đời cho bà con chăn nuôi mua hàng.

Hỗ trợ tìm đầu ra cho thành phẩm chăn nuôi của bà con

Với tôn chỉ hoạt động rõ ràng của mình, và sự nhiệt huyết muốn gắn bó cùng bà con chăn nuôi. Chúng tôi luôn hy vọng được đồng hành cùng bà con chăn nuôi đi đến thành công, cả 2 bên cùng thắng, cùng có lợi.

ĐỊA CHỈ : KM 19 QUỐC LỘ 1A – ĐẠI XUYÊN – PHÚ XUYÊN – HÀ NỘI.ĐIỆN THOẠI : 0961.75.9699 – TƯ VẤN 24/7NHẬN LÀM DỰ ÁN TRÊN TOÀN QUỐC – XUẤT ĐẦY ĐỦ HÓA ĐƠN.

Gà Lai Chọi Đen – Trại Giống Gia Cầm Đại Xuyên

Mô tả

Giống gà lai chọi lông đen là giống gà dễ nuôi và năng suất cao. Gà lai chọi đen được nuôi rất nhiều nhất là tại vùng miền núi phía bắc. Gà có khả năng chống chọi thời tiết tốt, dễ nuôi, nhanh lớn và cho năng suất cao. Thịt của gà lai chọi đen có chất lượng cao, rất chắc thịt và thơm ngon.

Đặc điểm con giống gà lai chọi đen.

Bố chọi lai mẹ lương phượng

Tỷ lệ máu chọi 50% – 75%

Màu lông( trống + mái) có con đen có con lông tía. chọi 2 máu thì tỷ lệ lông đen nhiều hơn, chọi 3 máu tỷ lệ lông tía nhiều hơn.

4 tháng: trống 2.7kg, mái 2.3kg

Mào: chọi 2 máu tỷ lệ mào nụ 70%, chọi 3 máu tỷ lệ mào nụ 40 -50%

Thời gian và cách nuôi tối ưu của gà lai chọi đen cho hiệu quả tốt nhất.

Gà lai chọi đen đặc điểm là loại gà lớn nhanh và chịu đựng thời tiết tốt. Nó thực sự thích hợp để chăn thả vườn, thả đồi những nơi có diện tích chăn thả lớn. Có thể nuôi nhốt công nghiệp tuy nhiên nuôi thả vườn, thả đồi vẫn cho kết quả tốt nhất. Thời gian nuôi tối ưu cho loại gà lai chọi này là 4 tháng. Ở độ tuổi này con gà đạt trọng lượng tối ưu nhất, và quá trình tăng trưởng bắt đầu chậm lại. Dù có nuôi thêm trọng lượng cũng không tăng nhiều, nên bán thời điểm 4 tháng là hợp lý nhất. Nếu nuôi dưới 3.5 tháng chất lượng thịt sẽ chưa đạt được tối ưu.

Nên cho gà ăn hoàn toàn bằng cám công nghiệp trong 2 tháng đầu tiên để gà có sức lớn. Thời gian sau đó có thể tận dụng các nguồn thức ăn khác để trộn hoặc độn thức ăn cho gà.

Những lưu ý cần nhớ ghi chăn nuôi gà lai chọi đen.

Chọn mua con giống gà lai chọi đen ở các cơ sở uy tín, nhất là mua trên mạng liên hệ ngay : 0961.75.9699 – Traigadaixuyen.com

Luôn chú ý khâu phòng chống dịch bệnh đúng thời gian quy định theo lịch để đảm bảo an toàn chăn nuôi.

Chuồng trại luôn sạch sẽ, khô thoáng, tránh để nguồn nước bẩn có trong khu vực chăn nuôi.

Sau mỗi lứa chăn nuôi cần khủ trùng, rắc vôi tiêu độc toàn bộ khu vực nuôi rồi mới vào đàn mới.

Sử dụng cám chính hãng để đảm bảo kết quả chăn nuôi tốt nhất.

Địa Chỉ Mua Gà Con Giống Uy Tín Tại Quy Nhơn

Bạn đang có nhu cầu mua gà giống để về chăn nuôi, nhưng bạn chưa tìm được một địa chỉ, một cơ sở cung cấp giống gà uy tín chất lượng. Và đặc biệt hơn, giá thành phù hợp với chi phí của bà con chăn nuôi.

CÔNG TY TNHH PHƯỚC ĐA

Địa chỉ :Thôn Tư Cung, Xã Phước Thắng, Huyện Tuy Phước, Bình Định

Điện thoại: 0988 824 784

Email: gagiongphuocda@gmail.com

Website: https://gagiongphuocda.com/

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp gà giống khác. Mỗi đơn vị điều có một thế mạnh riêng về một giống gà cụ thể. Và với Phước Đa cũng không ngoại lệ, chúng tôi không chỉ cung cấp giống gà uy tín mà còn:

Cung cấp đa dạng giống gà từ gà giống siêu thịt, siêu đẻ trứng, giống gà thịt ngon đến gà giống làm cảnh…

Chúng tôi chuyên nghiên cứu và cho ra đời cùng quý khách hàng nhiều giống gà có chất lượng cao.

Cung cấp nguồn thức ăn quý hiếm và phù hợp với từng giống gà để mang đến nhiều giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh cùng quý khách.

Hỗ trợ tư vấn tạo dựng hệ thống trang trại chăn nuôi thật chuyên nghiệp và hiệu quả.

Không chỉ là nơi cung cấp gà giống công ty chúng tôi cùng chia sẻ và tư vấn cùng khách hàng những bí quyết trong quá trình chăn nuôi gà để ngày càng phát triển và thành công hơn.

Chúng tôi, tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp gà giống tại thị trường Bình Định và các vùng lân cận. Chúng tôi, đã và đang không ngừng cải thiện và phát triển từng ngày để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng.

Gà giống được kiểm tra, đánh giá kĩ càng trước khi đến tay khách hàng.

Mức giá gà giống phù hợp với thị trường người tiêu dùng.

Chương trình ưu đãi với khách hàng thân thiết. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi, hổ trợ giá đối với những khách hàng thân thiết giúp bà con chăn nuôi ngày một tốt hơn.

Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng để đáp ứng đúng theo tiến độ mà quý khách đã yêu cầu.

Luôn lắng nghe những chia sẽ, góp ý của bà con nông dân để ngày càng tốt hơn.

Cam kết về tiêu chí an toàn và đảm bảo rằng hệ thống cung cấp gà giống của chúng tôi đáp ứng đầy đủ mọi kiểm nghiệm mà nhà nước quy định.

Tôi là người luôn tìm kiếm và chia sẻ những điều giá trị dành cho mọi người.

Địa Chỉ Mua Gà Tây Giống Uy Tín

by Minh Nguyệt on December 10, 2020

1. Giới thiệu về giống gà tây

Gà tây là giống gà có trọng lượng lớn, sinh sống ở vùng châu Mỹ. Chúng đã du nhập vào Việt Nam qua nhiều thế kỷ. Gà tây trước khi được thuần hóa trở thành gà nhà thì chúng là gà hoang dã sống ở khu vực rừng núi, cánh đồng.

Tên gọi gà tây bắt nguồn từ cách mà gà tây đã du nhập vào Việt Nam. Gà được người Pháp, Ấn Độ mang vào khi họ đến nước ta vào thế kỉ 16. Trên thế giới, có rất nhiều quốc gia nuôi giống gà này. Người Mỹ ăn chúng quanh năm và đây cũng là món ăn truyền thống, không thể thiếu trong dịp lễ Tạ Ơn, Giáng sinh của một số nước châu Âu.

Gà tây giống có rất nhiều lợi ích. Nó không chỉ cung cấp thịt, trứng rất bổ dưỡng mà bạn hoàn toàn có thể nuôi gà tây làm cảnh. Một chú gà tây có ngoại hình to lớn, cân nặng lên tới 15kg với gà trống và gà mái khoảng 8kg. Bộ lông sặc sỡ, mào đỏ tươi, tích dài lòng thòng rất độc đáo.

Gà tây rất chăm chỉ ấp trứng và nuôi con giỏi. Mỗi lứa gà đẻ từ 10 – 12 quả. Trọng lượng trứng từ 60 – 65gr/quả, tỷ lệ nở trứng đạt 65 – 70%. Mỗi năm, gà tây cho năng suất trứng từ 70 – 80 quả/năm.

Ưu điểm khi nuôi gà tây đó là chúng thích ứng tốt với khí hậu của Việt Nam. Tiêu thụ tốt các loại thức ăn thô xanh và món khoái khẩu của nó là cỏ. Bạn có thể tận dụng diện tích chăn nuôi để trồng cỏ làm thức ăn cho gà. Nhờ đó sẽ tiết kiệm một khoản chi phí lương thực. Gà tây có trọng lượng lớn nên cần thời gian để phát triển. Và đó là quá trình để gà có một chất thịt ngon, đậm đà.

2. Giới thiệu địa chỉ mua gà tây giống uy tín

Trang trại Gà chạy bộ

Gà chạy bộ là đơn vị chuyên cung cấp gà giống, trong đó có gà tây. Là một địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Gà chạy bộ hứa hẹn là địa chỉ tin cậy, nơi trao gửi niềm tin của quý khách hàng.

Với hệ thống trang trại có diện tích lớn, hệ thống chuồng trại khép kín, gà nuôi bằng hình thức chăn thả. Đảm bảo mang tới quý khách hàng chất lượng giống tốt nhất.

– Thông tin liên hệ: Bạn có thể tìm hiểu qua kênh website của Gà chạy bộ là: chúng tôi hoặc có thể liên hệ qua hotline: 0976.212.555.

Trại giống Thu Hà

Trại giống Thu Hà được biết tới là địa chỉ cung cấp con giống uy tín và có tiếng. Trại giống Thu Hà có địa chỉ tại tỉnh Hà Nam. Không chỉ cấp giống trong địa bàn tỉnh mà trại giống còn cung cấp tới Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Con giống tại trại giống Thu Hà được nuôi ở Trung tâm Bảo tồn & Phát triển vật nuôi có gen quý hiếm. Tất cả các khâu từ ấp trứng đến chăm sóc gà tới xuất chuồng đều tuân theo quy chuẩn hết sức nghiêm ngặt.

– Thông tin liên hệ:

Trại giống Thu Hà, địa chỉ: Phù Vân, Phủ Lý, Hà Nam.

Trại giống Dũng Phát

Với quy mô trang trại lớn và có địa chỉ tại Hà Nam nên quý khách có nhu cầu mua giống rất thuận tiện để đến thăm trang trại. Giống gà tây tại trại giống Dũng phát nuôi theo quy trình công nghệ cao với hình thức chăn nuôi hữu cơ. Nhờ đó rất đảm bảo an toàn và không phát sinh dịch bệnh.

– Địa chỉ: Phương Xá, Đồng Hòa, Kim Bảng, Hà Nam

Bài viết trên đã cung cấp tới bạn 3 địa chỉ mua gà tây giống uy tín và đảm bảo chất lượng. Nếu bạn cần mua gà tây giống, gà thịt hãy liên hệ theo địa chỉ chúng tôi cung cấp.

Cập nhật thông tin chi tiết về Địa Chỉ Bán Gà Con Giống Uy Tín Nhất Tại Việt Nam – Giao Hàng Toàn Quốc – Trại Giống Gia Cầm Đại Xuyên trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!