Xu Hướng 1/2023 # Danh Thủ Xám Vàng Bình Dương Clip # Top 6 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Danh Thủ Xám Vàng Bình Dương Clip # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Danh Thủ Xám Vàng Bình Dương Clip được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tác giả

Miền Trung cũng có nhiều danh thủ núp lùm..và con gà ô chân xanh mắt ếch(OCX) ở Cam ranh – Khánh hòa này là 1 trong số đó..Nó được ông T định(chủ trường ở quy nhơn) đánh giá là 1 trong 3 con gà xuất sắc nhất trong 3 năm qua của giới tay chơi to tiền..

Con gà này được sinh ra và lớn lên tại đất Cam ranh..Mẹ thuộc dòng dõi thường thường bậc trung như nhiều ae chơi gà khác…cha thì được mua của ae gia lai khi mang gà xuống cam ranh đá và ăn độ..Gần như các ae của nó đều khá trở lên..Và lúc còn trai tơ thì nó không phải là con gà suất sắc nhất trong đànNgười nuôi con gà này lại là 1 lão hâm hâm nhưng kỷ tính..phương châm của ổng là không cần ăn nhiều độ mà phải là ăn nhiều tiền..và cuộc đời của con gà này đã đạt gần như đúng phương châm của ổng..OCX là con gà thấp vai và thuộc mẫu gà phá cốt,chuyên đánh dàn ngực và cần non..tất cả các đối thủ đều hơn cao nó dù ít hoặc nhiều..tuy thấp vai nhưng nó chưa hề chạy trạng 1 con gà nào dù toàn gọi trạng cáp chúng tôi có mấy lần mang đi cáp nhưng chủ nó không đá vì đối thủ không đáp ứng được tiền baoTổng thành tích chỉ 5* trong 3 mùa lông(trận đầu lông 4 thua bê,1 mình chủ kê cân cả C1 sài gòn và thua gần 2 tỷ) nhưng đối thủ của nó toàn là những con gà xuất sắc và nổi tiếng…Toàn thi đấu với gà hơn chạng nhưng số tiền mà nó mang lại cho riêng chủ kê đã cực lớn dù đa phần đều ăn nhanh và chấp đối thủ 1 vệt * Độ 1 bao 20(đá hồ 25′)* Độ 2 bao 50(đá hồ 25′)* Độ 3 bao 200(đá hồ 20′)* Độ 4 bao 500(đá hồ 20′)* Độ 5 bao 1ty và bị hoãn..sau vẫn đá nhưng bao chỉ còn 250(đá hồ 25′)* Độ 6 bao 200(đá hồ 15′)

Độ đầu tiên nó va với 1 con gà cũng có tiếng tăm tại cam ranh..lúc này trạng 3.05..ăn 1 vệt 4 hồ nhưng bị hỏng nhẹ đầu mỏ trên..sau trận này có lái gạ mua 20 nhưng chủ chưa cảm động..lái đang lân la tới lui thì nó tụt mẹ lông..thế là ở lại với chủ và sau này ổng bảo là chắc nó sợ xa tao…

Sang mùa lông 2 con này được chuyển nhượng ½ cho 1 tay chơi..và bắt đầu đi đánh bắt xa bờ..trạng 3.25 – 3.3..bị gãy mất 1 cựa trong lúc vần và không ra lại cho đến tận bây giờĐộ đầu lông 2 nó đụng gà của Sơn cận,1 tay chơi của đất phan rí – Bình thuận..cũng ăn nhanh 1 vệt trong 3 hồ

Độ 3 nó chinh phục đất quy nhơn lúc chảo lửa 2 Vương mới đi vào hoạt động..độ này nó đụng con gà 1 mắt rất nổi tiếng của ae gia lai..gà 1 hơn chạng và cựa nên chấp bao gà cam ranh ăn 8…ở trường này đợt ấy tiền ra rất đều và nhiều..Ông a bảo mỗi chỗ này là muốn ăn bao nhiêu cũng có,quan trọng có dám ăn không thôi..Giao chân cái đầu tiên thì OCX đã có giá bằng..và khi gà 1 dính đòn đầu tiên thì gà 1 bị chấp 6..đòn qua lại nhưng đến cuối hồ 3 gà 1 bị chấp 2 vì đòn của ocx hiệu quả hơn dù cả 2 con đều không xuống mang và cùng đá dàn bụng,ngực..vào hồ 4 gà 1 bất ngờ đấm toặc nhẹ đầu lườn OCX…bạc trào lên 6-7 ..nhưng trong chớp nhoáng OCX đã bồi 1 sơ ri đòn quá tải khiến cho gà 1 la quang quác tháo chạy khi mà giá bạc chưa kịp chấp theo đến 1..Sau trận này về OCX bị kén luồng và nghỉ thay lông

Mùa 3 với 1 ấp ủ lớn lao nên mọi thông tin về OCX được giấu khá kỉ..và mùa này cũng là mùa mà chủ kê phải tốn hơn 30tr để tuyển bạn vần chung với nó..có lúc 1 dạt vần phải xếp hàng tới 6 bạn chơi cùng mới đủ bữa..Trạng lúc này 3.5 – 3.55Và độ đầu lông 3 lại se duyên cùng ae Bình thuận(BT)..gà được cáp tại phan rí và hẹn nhau tranh hùng tại chảo lửa quy nhơn..gà BT hơn cao và cựa nên chấp OCX ăn 8Gà BT nghe nói đá cái lưng kinh điển..dọc lại mau như máy..Trận này gà BT quá nổi tiếng và nhìn hơn chạng nhiều nên gần như 1 mình chủ OCX phải cân cả trường..Dù cũng đá được 1 đòn lưng sở trường và nâng được bạc từ ăn 4 lên ăn 8 nhưng do bị dính toàn đòn quá tải nên gà BT phải bê lúc giữa hồ 3 vì đứng không còn vững nữaTrận này OCX ăn nhanh nhất,ít tang thương nhất và chủ gà lại thắng được nhiều tiền nhất

Sau trận này thì nhiều tay to thật sự khiếp con OCX này..dù nhờ các chủ trường gọi trạng cả nước nhưng vẫn chưa gặp được đối thủ xứng tầm dù có mang đi xa cáp mấy lần ..Tình cờ nó lại se duyên với một con gà của 1 đại gia trong cùng tỉnh khánh hòa..Tiền bao trận này nếu không gặp vài vướng mắc thì đã cốp 1 tỷ..và cũng vì sự đồn thổi của giới thạo tin mà trận này đã không được diễn ra như mong muốn tại Ninh hòa vì tin tức đã đến tai các anh **** ** nên chủ trường phải thông báo hoãn..Cũng may có 1 tay to khác đã đứng ra dàn xếp để trận gà này diễn ra ngay tại Cam ranh..Đối thủ là 1 con gà gần như toàn diện về lối và đòn..lại gần như nhỉnh hơn OCX các thành về trạng..Vậy mà thả gà là bên OCX đè chấp..bạc được khớp giá đầu tiên là OCX ăn 7.. Đòn qua lại ngang nhau trong mấy hồ đầu nhưng OCX lại chấp đối thủ dần xuống 3 vì quá kết..càng đá đối thủ của OCX càng tỏ ra tinh quái và ra nước luôn nhìn khỏe và ít tang hơn nên bạc lên từ từ.. đến khi OCX bị đâm 1 lỗ như ngón tay trên sỏ sau sát chân mồng thì bạc trào lên nhanh và OCX bị chấp lại 8..Nhưng đẳng cấp của OCX đã giúp nó dần lấy lại thế trận sau khi được chăm sóc vết thương..với những đòn quá tải vào bụng và gốc cổ đã từ từ đưa bạc lên và chấp lại 1 khi đối thủ gần như nhũn người và trương đốc cổ…và đội bạn xin bê ở hồ thứ 10 với sự khâm phục OCXĐây cũng là trận thắng nhọc nhằn và tang thương nhất của OCX..về nuôi tang xong thì thay lông luôn..

Cứ nghĩ chủ của nó sẽ cho nó vui vẻ cùng chân dài..nhưng không.. mãi đến lúc gọi trạng mình mới biết ổng lại ủ mưu để đánh lớn trận nữa ..Lần này đụng gà Bình dương tại C1 sài gòn và OCX đã bị khuất phục bởi 1 tài năng khác khi bản thân OCX đã chậm chạp hơn xưa và thua cao quá nhiều..Thả gà OCX bạc trên vì chủ quá kết,chấp đối thủ đến 6 dù chẳng hơn đòn..dù 1 mình cân cả trường nhưng cũng đến lúc chủ OCX nhận ra sự thua thiệt của nó..bạc lên giá và OCX bị chấp lại 1 vệt cho đến khi bê thua ở hồ thứ 8Trận này OCX được nhượm 1 ít lông để giấu bóng.. âu cũng là 1 điềm gở mà chủ kê đã tính toán sai lầm

0946 30 4577

Nhanam-bacgiang viết:

đòn lối gà xám vàng phải nói là quá quỷ quái..con ô CR nhìn như con trâu mà vẫn phải chết.

jonathantruong viết:

BD nhiều cao thủ lắm em. Anh may mắn quen đc 1 ông cũng thuộc loại trong số đó, có dòng cực hay ra con tới giờ chưa từng thua trận cũng toàn đá vài chục tới vài trăm.

oiga123 viết:

bác cho em cái link để mở rộng tầm mắt

daga_2608 viết:

oiga123 viết:

bác cho em cái link để mở rộng tầm mắt

ko hiểu tại sao mà máy em ko thấy hiện lên bác có biết nguên nhân tai sao ko

oiga123 viết:

daga_2608 viết:

oiga123 viết:

bác cho em cái link để mở rộng tầm mắt

ko hiểu tại sao mà máy em ko thấy hiện lên bác có biết nguên nhân tai sao ko

jonathantruong viết:

Anh chơi thần quen anh rõ từng con từ khi còn nhỏ nắm tay. Tới giờ 3 năm con của con mái nay khoảng 10 con. Xổ hư hoặc bệnh chểt anh ko rõ còn 5 con ra đá thì con ăn ít nhất 1 độ về bệnh chết, nhiều nhất 4 độ. Dòng này hay lông 1, lông 2 ko con nào ra hồn, con nào xuất xắc ông giữ đúc còn lại khậc hết. Chưa ai mua đc con nào từ con mái đ kể cả trống lẫn mái. Ông này đang sở hữa 4 con rất hay, có 2 con ăn 1 độ trả giá 40 củ chưa bán. Mà tay này thì chưa phải giàu nhất nhưng khu vực BD tay nao to nhất cũng phải nể ông 8-9 phần. 1 lần bê gà đi là dân chơi gà cả xóm theo.

Thủ Dầu Một, Bình Dương

Quán Bờ Kè – Thủ Dầu Một, Bình Dương

Tọa lạc tại 162 Bàu Bàng, Khu 1, P. Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Bờ Kè Quán (Quán Bờ Kè) đã và đang là điểm đến ưa thích của mọi người khi đến Bình Dương.

Món ăn đặc trưng của quán là Gà nướng cơm cháy (mà nhiều khách hay gọi: gà bó xôi ở bình dương, gà lên mâm bình dương) mà chắc chắn bạn nên thử khi đến quán. Khác hẳn với cách làm gà nướng thông thường, để có được một đĩa gà nướng cơm cháy vàng nâu óng ả, vị đậm đà, thơm nức, chuẩn vị đồng quê. Thịt gà được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo gà chắc thịt, ngon ngọt, vị gà gia truyền. Ăn cùng xôi – cơm cháy, xôi hạt sen vị ngọt thanh bùi bùi.

Một số hình ảnh món Gà nướng cơm cháy

Ngoài Gà nướng cơm cháy, quán còn có rất nhiều các món ăn đồng quê rất được lòng các thực khách như món: Bò kho cơm cháy, giò heo chiên giòn, Ếch chiên nước mắm, Sườn nướng kiểu Nga, Tôm nướng muối ớt, tôm, thịt luộc rau rừng…

Bờ Kè Quán là nơi hội tụ những yếu tố mà bạn đang tìm kiếm cho trải nghiệm ẩm thực của mình. Không gian quán rộng rãi thoáng mát phù hợp mở các tiệc tất niên, sinh nhật, họp hội. Với nhiều món ăn dân dã được biến tấu độc lạ, giá cả lại bình dân hợp lí vừa túi tiền, mùi vị thì ngon không thể chê được. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo, hàng ngày quán đón rất nhiều thực khách đến thưởng thức các món ăn.

Issue:

*

Your Name:

*

Your Email:

*

Details:

*

Danh Thủ Gà Chọi Maniloi Liên Minh Thái Bình Lào Cai

1 em gà toàn diện.

Thì em nó được ví như Maniden của Thái Lan , lên cưa đè 2 bên, xuống thông vỉa 2 bên , bí cũng đấm thiện xạ , sở trường hơn cả là đá vai lưng. Maniloi của liên minh Lào Cai – Thái Bình – E nó có 3 vàng to C1, tiếc trận cuối mất mắt sớm, nhưng vẫn giành vàng hơn 5 hồ.

– Em nó gốc ở bên Thành Phố Thái Bình thuộc sở hữu của anh H . Khi đó chắc cũng phải đeo trên cổ 4-5 vàng rồi.

 Trận đầu tiên:

ở C1 em nó giành vàng trước gà chủ sới . – Sau đó anh Gi bắt lại, cũng không nhớ rõ là bao nhiêu nữa, hình như mấy chục hay sao ý? Lúc đó chú B cũng thích nhưng để cho a Gi cầm đá. Anh C LC cũng rất thích em Maniloi này nên trận sau chính anh C và mấy AE trên LC cầm đá. Nói đúng ra gà của a Gi cũng là gà của anh C. 😊😊 Từ đó mới gọi là Maniloi liên minh Thái Bình Lào Cai.

Trận 2:

ở C1 em nó thi đấu với gà Bắc Ninh, bao 1xx trong và 1xx ngoài. Cùng ngày là Tia Chớp của chú B cũng thi đấu bao 3xx với gà liên minh Hải Phòng với Quảng Ninh. Maniloi trận đó giành vàng cũng nhanh. Có AE xem trận đó kết quá gửi 300 để mang em nó về nhưng không được.

Trận 3:

ở C1 em nó thi đấu với gà kết của Điện Biên. Gà Điện Biên cũng đương thời khi đó là 120 củ khoai không chuyển. Trận này em nó mất mắt, lối cũng không triển khai được tốt nhưng vẫn giành vàng hơn 5h thi đấu.

Đúc mái:

– Hiện tại Malinoi đang đúc mái trên LC ( có AE bảo đã tèo, nên mình cũng không rõ được lắm ) 😊😊. Em nó được những cá sấu giỏi đánh giá là hay nhất trạng cân 31 ngày trước, không có đối thủ xứng đáng. Nhiều AE xem nó đá cũng trêu bảo là con gà này 10 năm mới có 1. – Hy vọng sau này em nó sản sinh ra những hậu duệ xuất sắc.

32 Nhà Hàng Quán Ăn Ngon Bình Dương: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An

“Vịt Nướng Vân Đình – Sen Vàng 2” thực sự là cái tên đầy khác biệt lẫn thương hiệu và cách chế biến. Nơi này dành cho những ai ghiền món khoái khẩu của mình là “vịt”. Đường D1, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, “Vịt Nướng Vân Đình – Sen Vàng 2” đã “làm mưa làm gió” trong suốt thời gian qua cho những ai đam mê… vịt.

Bí quyết để tạo nên một “Vịt Nướng Vân Đình” khác biệt không chỉ ở khâu chọn những con vịt cỏ chắc thịt, dai, thơm, mà còn ở khâu nước chấm, cách chế biến độc nhất vô nhị. Đặc biệt là cách chặt thịt vịt bởi bàn tay điệu nghệ của chủ quán. Khi ăn thịt có vị ngọt, bùi, thơm và đặc biệt không bị ngấy. Tất cả đều tạo nên một “Vịt Nướng Vân Đình” thực sự không giống ai!!!!

2. Quán Cua Ngon – Hương vị Đất Mũi tại Bình Dương . Địa chỉ: 26-27 Hoàng Văn Thụ, KDC Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Đây là Quán ăn đặc sản Cà Mau cực chất ở trung tâm Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương dành cho thực khách sành ăn hải sản , đặc biệt là đặc sản Cua Cà Mau. Quán nằm trong hệ thống chuỗi Cua Ngon chúng tôi với 10 năm xây dựng và phát triển. Có chuỗi cung ứng khép kín từ việc thu mua tại Năm Căn, Cà Mau đến các điểm bán: Sài Gòn, Bình Dương…. Trong đó Quán Cua Ngon Sài Gòn là quán ăn Cua Cà Mau nằm trong top 10 ” Các Quán Ăn Cua Ngon nhất Sài Gòn” mà chúng tôi đã giới thiệu.

Đặc sản Cua Cà Mau ở đây đủ loại đủ kích cỡ, có con cả kí lô…cũng như nhiều loại hải sản tươi sống khác.

Quán hoạt động từ : 10h00-23h00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ: 26-27 Hoàng Văn Thụ, KDC Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Hotline: 0918589666

Tại đây có rất nhiều loại cơm cho bạn dùng bữa như cơm gà xối mỡ, cơm chiên bò xào, cơm chiên hải sản, cơm chiến Dương Châu,.. Đây cũng là địa điểm ăn uống giá rẻ, món ăn khá thơm ngon.

Địa chỉ: đường D5, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Giở mở cửa: 7h đến 20h hằng ngày

Giá bán: 20.000 – 25.000 VNĐ.

Thực đơn tại quán ăn này cũng khá đa dạng với nhiều món như bánh căn trứng hải sản, bánh căn thập cẩm, bánh căn trứng cút, bánh ướt gỏi gà, xíu mại chấm,…

Địa chỉ: 220 Thích Quảng Đức, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giờ mở cửa: 16h đến 22h hằng ngày

Giá bán: 5.000 – 30.000 VNĐ.

Nhiều khách hãng đánh giá mức chi phí phải bỏ ra khá cao, tuy nhiên, hương vị của món ăn sẽ khiến bạn cảm thấy nó hoàn toàn xứng đáng.

Địa chỉ: A-15 Tầng 2, AEON Mall Bình Dương, 1 đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương.

Giờ mở cửa: 10h đến 22h hằng ngày

Giá bán: 42.000 – 100.000 VNĐ

Địa chỉ: 81 Thích Quảng Đức, thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Giờ mở cửa: 15h đến 22h hằng ngày

Giá bán: 25.000 – 30.000 VNĐ.

Thịt bò tươi được nướng trên những chiếc bếp than nhỏ, ăn kèm với các loại rau sống rửa sách, chuối xanh non và khế chua vừa. Thưởng thức món ăn này tại khung cảnh bên bờ sông quả thực là lựa chọn hết sức thú vị.

Địa chỉ: Cầu Ngang, Lái Thêu, Thuận An, Bình Dương.

Giờ mở cửa: 9h đến 22h hằng ngày

Giá bán: 80.000 – 150.000 VNĐ.

Nước dùng ở đây được nêm nếm vừa phải, phở ăn kèm với thịt bò tái chín, các loại rau thơm khác nhau,..

Địa chỉ: 399 Lê Hồng Phong, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Giờ mở cửa: 5h đến 22h30 hằng ngày

Giá bán: 20.000 – 35.000 VNĐ.

Bánh khọt có độ vàng giòn nhất định, được làm bằng nhân tôm và ăn kèm với các loại rau sống khác nhau. Bạn cũng có thể gọi thêm gỏi và rau khi cần thiết.

Địa chỉ: 262 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giờ mở cửa: 16h30 đến 22h hằng ngày

Giá bán: 30.000 – 40.000 VNĐ.

Bạn có thể gọi ra từng dĩa sau đó cuốn lại và thưởng thức, màu của bánh rất đẹp. Đây cũng là một quán ăn ngon Bình Dương có mức giá rẻ.

Địa chỉ: quốc lộ 13, Thuận An, Bình Dương.

Giờ mở cửa: 16h đến 22h hằng ngày

Giá bán: 1.000 – 50.000 VNĐ.

Địa chỉ: đường D8, KDC Chánh Nghĩa, P. Chánh Nghĩa, thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Giờ mở cửa: 8h đến 22h hàng ngày

Giá bán: 20.000 – 150.000 VNĐ.

Nhà xưa – BBQ Garden được đánh giá là một trong những quán ăn ngon Bình Dương mà bạn không nên bỏ lỡ.

Địa chỉ: 309 Thích Quản Đức, P. Phú Cường, thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Giờ mở cửa: 9h đến 23h hằng ngày.

Giá bán: 59.000 – 160.000 VNĐ.

Địa chỉ: 212 Thích Quảng Đức, P. Phú Cường, TX Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Giờ mở cửa: 9h đến 22h hằng ngày

Giá bán: 15.000 – 60.000 VNĐ.

Địa chỉ: 745 cách mạng tháng 8, TX Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Giờ mở cửa: 8h đến 21h hằng ngày

Giá bán: 10.000 – 30.000 VNĐ.

Địa chỉ: 119 Đại lộ Bình Dương, P. Phú Thọ, Tx Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Giờ mở cửa: 8h – 14h, 17h – 22h hằng ngày

Giá bán: 30.000 – 100.000 VNĐ.

Thực đơn của quán ăn này cũng hết sức đa dạng, bạn có thể thưởng thức một số món ăn như: gà nướng xe mâm xôi, cơm cháy, bò kho cơm cháy, ếch kho cơm cháy, lưỡi vịt sapo, gỏi bờ kè,…

Địa chỉ: 162 Bàu Bàng, khu 1, P. Chánh Nghĩa, TX Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Giờ mở cửa: 11h đến 23h hằng ngày

Giá bán:; 10.000 – 150.000 VNĐ.

Chính vì vậy đây cũng là một quán ăn ngon Bình Dương được khá đông khách hàng nhắc đến. Không gian quán thoáng mát, sạch sẽ rất thích hợp cho các bữa ăn gia đình, bữa tiệc đông người.

Địa chỉ: 423 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.

Giờ mở cửa: 11h đến 23h59 hằng ngày

Giá bán: 50.000 – 500.000 VNĐ.

Địa chỉ: G55/88 Ngô Gia Tự, Tổ 88, khu 10, P. Chánh Nghĩa, TX Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Giờ mở cửa: 11h đến 22h hằng ngày.

Giá bán: 14.000 – 200.000 VNĐ.

Không gian quán được nhiều khách hàng đánh giá rất thoáng mát bà dễ chịu. Đây cũng là một địa điểm ăn uống ngon với mức chi phí rẻ.

Địa chỉ: Tầng 2, AEON Mall Bình Dương, 1 đại lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.

Giờ mở cửa: 10h – 22h hằng ngày

Giá bán: 15.000 – 45.000 VNĐ.

Địa chỉ: S-16, Tầng 2 AEON Mall Bình Dương, 1 Đại lộ Bình Dương, KP. Bình Giao, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.

Giờ mở cửa: 9h đến 21h hằng ngày

Giá bán: 400.000 – 800.000 VNĐ.

Tại đây có không gian quán rộng rãi, có wifi miễn phí, có chỗ đỗ xe ô tô. Bên cạnh đó, nhân viên phục vụ được đánh giá cao về sự nhiệt tình và thân thiện.

Địa chỉ: đường GS01, KP. Tây B, P. Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.

Giờ mở cửa: 12h đến 23h hằng ngày

Giá bán: 29.000 – 120.000 VNĐ.

Địa chỉ: đường N4, Khu dân cư K8 Thanh Lễ, P. Hiệp Thành, TX Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Giờ mở cửa: 8h đến 21h hằng ngày.

Giá bán: 20.000 – 35.000 VNĐ.

Tàu hũ Papa được đánh giá là một quán ăn ngon Bình Dương rất được các bạn trẻ yêu thích, mức giá thành lại rẻ.

Địa chỉ: 32 Nguyễn Trãi, P. Phú Cường, TX Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Giờ mở cửa: 10h đến 22h hằng ngày

Giá bán: 15.000 – 25.000 VNĐ.

Bạn có thể thưởng thức các món ăn tại không gian quán thoáng mát, sạch sẽ và có cả ban công. Chicken Go cũng có vị trí dễ tìm và rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Địa chỉ: 187/2 cách mạng tháng 8, KP Thạnh Lợi, P. An Thạnh, Thuận An, Bình Dương.

Giờ mở cửa: 8h đến 22h hằng ngày

Giá bán: 15.000 – 50.000 VNĐ.

Tại đây có 2 người bán nên phục vụ rất nhanh, những chiếc bánh mì nóng hổi được kẹp với rất nhiều loại nhân khác nhau theo nhu cầu từ phía khách hàng.

Mặc dù là địa chỉ có không gian khá nhỏ nhưng quán luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Địa chỉ: Lê Hồng Phong, TX Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giờ mở cửa: 9h đến 21h hằng ngày

Giá bán: 12.000 – 15.000 VNĐ.

Địa chỉ: 841 cách mạng Tháng 8, Tổ 23, KP. 3, P. Chánh Nghĩa, TX Thủ Dầu Một, Bình Dương,

Giờ mở cửa: 9h đến 22h hằng ngày

Giá bán: 10.000 – 30.000 VNĐ.

Địa chỉ: Lô 13 – 19 đường D8, P. Chánh Nghĩa, TX Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Giờ mở cửa: 9h đến 22h hằng ngày

Giá bán: 50.000 – 200.000 VNĐ.

Quán Diệu cũng là một trong những quán ăn giá rẻ, các món ăn được chế biến đơn giản mang đậm phong cách ẩm thực Việt.

Địa chỉ: 195 cách mạng Tháng 8, P. Hiệp Thành, TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giờ mở cửa: 7h đến 20h hằng ngày

Giá bán: 8.000 – 10.000 VNĐ.

Địa chỉ: 229A Thích Quảng Đức, Khu 10, P. Chánh Nghĩa, TX Thủ Dầu Một, Binh Dương

Giờ mở cửa: 9h đến 22h hằng ngày

Giá bán: 10.000 – 200.000 VNĐ.

Địa chỉ: đường XC2, P. Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương.

Giờ mở cửa: 9h đến 23h59 hằng ngày

Giá bán: 40.000 – 100.000 VNĐ.

Một số món ăn được lựa chọn nhiều nhất ở đây như burger bò, cá, spaghetti hải sản, sốt pate, khoai tây phô mai,… Các món ăn đều có mức giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí không hề nhỏ.

Địa chỉ: 333/3 Hoàng Văn Thụ. P. Chánh Nghĩa, TX Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Giờ mở cửa: 9h đến 21h hằng ngày

Giá bán: 15.000 – 20.000 VNĐ.

Những mẹt bún đậu đầy đủ bao gồm nhiều loại thức ăn khác nhau như đậu, bún, thịt lợn, nem, các loại rau thơm,…

Địa chỉ: 260 Thích Quảng Đức, P. Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Giờ mở cửa: 11h đến 22h hằng ngày

Giá bán: 35.000 – 55.000 VNĐ.

Thông tin về 32 nhà hàng quán ăn ngon Bình Dương hy vọng sẽ giúp bạn có được những bữa ăn tuyệt vời trong chuyến đi của mình!

Tác giả: Phan Cúc

Ghi rõ nguồn chúng tôi khi đăng tải bài viết này!

Cập nhật thông tin chi tiết về Danh Thủ Xám Vàng Bình Dương Clip trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!