Xu Hướng 10/2022 ❤️ Đăng Ký Thương Hiệu Logo Theo Quy Định Của Pháp Luật ❣️ Top View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Đăng Ký Thương Hiệu Logo Theo Quy Định Của Pháp Luật ❣️ Top View

Xem 18,711

Bạn đang xem bài viết Đăng Ký Thương Hiệu Logo Theo Quy Định Của Pháp Luật được cập nhật mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 18,711 lượt xem.

Đăng Ký Bảo Hộ Tên Thương Hiệu Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ

Đăng Ký Thương Hiệu Quần Áo Để Được Pháp Luật Bảo Hộ Tuyệt Đối

Đăng Ký Bảo Hộ Giải Pháp Hữu Ích Ở Đâu?

Đăng Ký Nhượng Quyền Thương Hiệu Phải Tiến Hành Như Thế Nào?

Đăng Ký Bảo Hộ Tên Công Ty Có Cần Thiết Hay Không?

Luật sở hữu trí tuệ 2013 cũng như các văn bản hướng dẫn đã có quy định khá cụ thể là đăng ký thương hiệu logo. Nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức, kỹ năng để nghiên cứu chuyên sâu.

Điều này dẫn đến nhiều đơn đăng ký đã bị từ chối do không hợp lệ. Để giúp các bạn giải quyết các vướng mắc này, bài viết dưới đây sẽ khái quát các vấn đề về đăng ký nhãn hiệu.

Đăng ký thương hiệu logo được hiểu như thế nào?

Đăng ký thương hiệu logo được hiểu là việc chủ thể đăng ký tới cơ quan có thẩm quyền đăng ký bảo hộ theo trình tự nhất định. Việc đăng ký này để nhà nước thừa nhận logo đó thuộc quyền sở hữu của bạn trên cơ sở cấp văn bằng bảo hộ. Và người khác không có quyền xâm phạm,…

Hồ sơ khi đi đăng ký thương hiệu logo là gì?

Tại trang web của Cục sở hữu trí tuệ Việt nam có liệt kê ra các tài liệu cần có của hồ sơ đăng ký thương hiệu quốc gia. Về nguyên tắc thì cần có:

02 Tờ khai đăng ký theo mẫu số 04-NH, Phụ lục A của Thông tư 01/2007/TT-BKHCN.

Mẫu nhãn hiệu và danh mục hàng hoá, dịch vụ mang nhãn hiệu.

Chứng từ nộp phí, lệ phí.

Đối với đơn đăng ký nhãn hiệu tập thể, nhãn hiệu chứng nhận. Ngoài các tài liệu quy định trên, đơn còn bắt buộc phải có thêm các tài liệu sau đây:

Hồ sơ khi đi đăng ký bảo hộ thương hiệu logo

Quy chế sử dụng nhãn hiệu tập thể/nhãn hiệu chứng nhận.

Bản thuyết minh về tính chất,chất lượng đặc trưng (hoặc đặc thù) của sản phẩm mang nhãn hiệu (nếu nhãn hiệu được đăng ký là nhãn hiệu tập thể dùng cho sản phẩm có tính chất đặc thù hoặc là nhãn hiệu chứng nhận chất lượng của sản phẩm hoặc là nhãn hiệu chứng nhận nguồn gốc địa lý).

Bản đồ xác định lãnh thổ (nếu nhãn hiệu đăng ký là nhãn hiệu chứng nhận nguồn gốc địa lý của sản phẩm).

Nguyên tắc nộp hồ sơ đăng ký thương hiệu logo đầu tiên ra sao?

Quyền ưu tiên là quyền của người nộp đơn trên cơ sở một đơn hợp lệ lần đầu tiên đã được nộp tại cơ quan có thẩm quyền. Nhằm đảm bảo cho việc một đối tượng quyền sở hữu công nghiệp chỉ được cấp cho một người duy nhất khi đi đăng ký logo quyền sở hữu trí tuệ. Điều 90 Luật sở hữu trí tuệ 2013 có quy định về nguyên tắc nộp đơn đầu tiên.

Theo nguyên tắc này trong trường hợp có nhiều chủ đơn khác nhau cùng nộp các đơn đăng ký logo trùng/tương tự với nhau cho các sản phẩm, dịch vụ trùng hoặc tương tự nhau thì đơn có ngày ưu tiên hoặc ngày nộp đơn đầu tiên sẽ được chấp nhận bảo hộ.

Trong quá trình đăng ký thương hiệu logo, tổ chức, cá nhân thường hay gặp khó khăn do chưa quen với thủ tục pháp luật. Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm.

Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Logo Sản Phẩm Như Thế Nào?

Đăng Ký Bản Quyền Thương Hiệu Sản Phẩm Làm Như Thế Nào

Đăng Ký Bảo Hộ Bí Mật Kinh Doanh Ở Cơ Quan Nào

Đăng Ký Bảo Hộ Độc Quyền Logo – Thủ Tục Không Thể Bỏ Qua

Bật Mí Đăng Ký Bản Quyền Logo Bao Nhiêu Tiền!

Cập nhật thông tin chi tiết về Đăng Ký Thương Hiệu Logo Theo Quy Định Của Pháp Luật trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2430 / Xu hướng 2530 / Tổng 2630 thumb
🌟 Home
🌟 Top